เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 35 : เมียเก็บ 29

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,380
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 ต.ค. 55

เมียเก็บ.....29

 

                นับตั้งแต่สูญเสียลูกในท้องไปชานยอลก็กลายเป็นคนซึมเศร้า เหม่อลอย เก็บตัวอยู่แต่ในห้องและจะร้องไห้ทุกครั้งเมื่ออยู่คนเดียวจนทำให้คริสไม่สามารถปล่อยให้ภรรยาอยู่ตามลำพัง จนต้องหยุดงานให้จุนมยอนเป็นคนเข้ามาดูแลงานก่อน เพราะสภาพจิตใจของชานยอลช่วงนี้ย่ำแย่เหลือเกิน

                “เด็กน้อยทานข้าวหน่อยนะ เด็กน้อยไม่ได้ทานข้าวมาทั้งวันแล้วนะ”คริสเดินมานั่งคุกเข่ากุมมือภรรยาที่ได้แต่นั่งเหม่อลอยมีแต่น้ำตาบนใบหน้าหวาน

                “คุณคริสผมคิดถึงลูก ผมอยากให้เค้าเป็นลูกของเรา”มือบางลูบหน้าท้องแบนราบทั้งน้ำตา

                “ชานยอลลูกเราไปสบายแล้วนะ เค้าไปในที่ดีๆที่เค้าจากมา ถ้าเด็กน้อยยังนั่งร้องไห้คิดถึงเค้าแบบนี้ ลูกจะเป็นห่วงนะจะทำให้เค้าไม่สบายใจไปด้วยนะ”คริสปลอบภรรยา ร่างบางได้แต่สะอื้น ปล่อยโฮหนักขึ้นจนคริสต้องรั้งร่างบางเข้ามากอด

                “ผมอยากให้เค้าเป็นลูกของเรา ฮึก ฮือ .....”

                “เค้าต้องกลับมาเป็นลูกของเราอีก ถ้าเด็กน้อยพร้อมเราก็จะมีลูกกันอีกคน”คริสลูบหลังปลอบคนรักที่ร้องไห้อยู่ในอ้อมกอดจนตัวสั่นเทา คริสสงสารเด็กน้อยของเขาเหลือเกิน ทำไมชีวิตของชานยอลถึงต้องเจ็บปวด ไม่มีความสุขเสียทีทั้งทีทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแล้ว

                ร่างกายที่อ่อนแอของชานยอล เนื่องจากไม่ได้พักผ่อน ไม่ได้นอนเอาแต่ร้องไห้ จนร่างกายทรุดลงจนคริสต้องให้หมอมาฉีดยานอนหลับให้ภรรยาได้พักผ่อนจะได้ไม่นึกถึงเรื่องลูกที่จากไป

                “ถ้าภรรยาของคุณยังเป็นแบบนี้อยู่ ผมว่ามันจะทำให้สภาพจิตใจของภรรยาคุณย่ำแย่และอาจทำให้ภรรยาของคุณตรอมใจตายได้ ผมว่าคุณน่าจะภรรยาของคุณไปอยู่ในสภาพแววล้อมใหม่ ไม่ใช่ในที่มีความทรงจำเดิมๆที่ทำให้สภาพจิตใจของภรรยาคุณย่ำแย่ลงไปอีก”หมอประจำตระกลูเอ่ยบอกหลังจากตรวจอาการของนายหญิงของบ้าน ซึ่งมันทำให้คริสเครียดไม่น้อย พยักหน้ารับรู้จากแพทย์ประจำตระกลูก่อนที่จะให้จุนมยอนออกไปส่งแทนตน

                “ชานยอลเป็นอย่างไงบ้าง”ดงฮยอนถามขึ้นเมื่อเห็นเพื่อนเดินเข้ามา

                “อาการยังไม่ดีขึ้นเลย เอาแต่ร้องไห้ ไม่ยอมทานอะไรเลย”น้ำเสียงอ่อนล้า สั่นไหวเอ่ยออกมาเมื่อเห็นภรรยาต้องมาเห็นภรรยาร้องไห้เสียใจทุกคืน

                “แกต้องเข้มไว้ไอ้คริส ถ้าแกล้มลงคนหนึ่งชานยอลก็จะไม่มีใครเป็นที่พึ่งให้เข้มแข็ง ต่อสู้ต่อไปแกความหวังสุดท้ายของลูกชั้นแล้วนะ”ตบบ่าอย่างปลอบใจ คริสพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ ถ้าเขาล้มไปอีกคนชานยอลคงจะไร้ที่พึ่งและอยู่ต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีคริส

                “เซฮุนอีกสองวันพ่อจะพาชานยอลไปอยู่เมืองนอกสักระยะหนึ่ง อย่างไงเราก็อยู่ดูแลบริษัทแทนพ่อหน่อยแล้วกัน ถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกจุนมยอนเค้าได้เลย”คริสหันมาบอกลูกชาย

                “ครับพ่อ พ่อพาชานยอลไปอยู่เมืองนอกก็ดีเหมือนกัน ชานยอลจะได้ลืมเรื่องในอดีต ลืมเรื่องน้องได้สักที”สองพ่อลูกยิ้มให้กัน เซฮุนนั้นหัวอกคนเป็นพ่อดี ถ้าเป็นเขาที่สูญเสียลูกห็นภรรยาต้องป่วยลงทุกวันเขาคงเจ็บปวดไม่น้อย

 

                สภาพจิตใจของชานยอลย่ำแย่จนคริสต้องพาภรรยาบินไปอยู่เมืองนอกเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศและไม่อยากให้ภรรยาต้องเจ็บไปมากกว่านี้เมื่อเห็นลูฮานเริ่มท้องโย้ขึ้นเพราะทุกครั้งชานยอลจะแอบมองลูฮานที่เล่นกับลูกในท้องแล้วเก็บมาร้องไห้คนเดียว มันยิ่งตอกย้ำชานยอลมากขึ้น จนคริสต้องพาชานยอลไปอยู่อังกฤษด้วยกัน เพื่อไม่ให้สภาพจิตใจของชานยอลย่ำแย่ทรุดลงอีก

                หลังจากคริสพาชานยอลไปอยู่เมืองนอก เซฮุนก็จะเข้ามาดูแลบริษัทแทนที่มีจุนมยอนคอยให้คำปรึกษากับลูกชายเพียงคนเดียวของประธานบริษัทและยังมีดงฮยอน อี้ชิงคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำในการบริหารงานในบริษัทและหุ้นส่วนต่างๆให้เคารพย้ำเกรง ไม่ให้เหิมเกริมได้

                “ผมว่าคุณชายกลับไปดูคุณลูฮานได้แล้วนะครับ มันไม่มีงานอะไรที่สำคัญแล้วครับ”จุนมยอนบอกออกมาเมื่อเคลียร์ให้เซฮุนเซ็นต์เอกสารสำคัญครบทุกแฟ้ม

                “งั้นผมกลับก่อนแล้วกัน อย่างไงคุณจุนมยอนก็กลับบ้านไปดูแลครอบครัวของคุณด้วยนะ เดี๋ยวสามีคุณจุนมยอนจะมาว่าผมกับพ่อได้ที่ใช้มห้คุณจุนมยอนทำงานจนไม่มีเวลาให้”เซฮุนเอ่ยแซวคนสนิทของพ่อ จนจุนมยอนยิ้มเขินอาย เซฮุนยิ้มแซวให้กับมือขวาคนสนิทแล้วเดินออกไป

                จุนมยอนมองตามหลังเจ้านายหนุ่มจนลับตาและยิ้มออกมาก่อนจะล้วงโทรศัพท์ในกระเป๋าขึ้นมาโทรหาสามีที่ตอนนี้คงเลิกงานสอนหนังสือแล้ว

                “จงอินวันนี้ออกไปทานข้าวเย็นนอกบ้านกัน เค้าอยากไปทานอาหารนอกบ้านจงอินบอกหมาน้อยด้วยนะ”บอกปลายสายด้วยรอยยิ้มแล้วกดวางเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเดินไปขึ้นรถ

                จุนมยอนมาถึงร้านอาหารที่ได้นัดคนรักและน้องชายเอาไว้แต่พอมาถึงจุนมยอนถึงกับอึ้ง ตกใจเมื่อเห็นเด็กผู้ชายนั่งอยู่กับสามีและน้องชาย ยิ่งกว่านั้นแบคฮยอนยังอุ้มหนูน้อยวัยแบเบาะเอาไว้อีก ทำให้จุนมยอนสงสัยไม่น้อยกว่าเด็กทั้งสองเป็นใครถึงมาอยู่กับสามีและน้องชายได้

                “มยองซูหนูสวัสดีคุณแม่จุนมยอนยังครับ”จุนมยอนหันมามองหน้าสามีอย่างต้องการคำตอบ แต่จงอินก็ได้แต่ยิ้ม

                “สวัดดีครับแม่จุนมยอน ผมมยองซูลูกคุณแม่จุนมยอนและพ่อจงอินครับ”มยองซูหนูน้อยวัยเจ็ดขวบบอกด้วยรอยยิ้มแล้วค้อมหัวให้กับมารดาบุตรธรรม

                “มันเกิดอะไรขึ้นพี่งงไปหมดแล้วนะ”จงอิน แบคฮยอนหันมายิ้มให้กัน

                “ก็มยองซูเป็นลูกของพี่กับผม ส่วนมยองอินก็ลูกของผมกับแบคฮยอน”จงอินบอกออกมาด้วยรอยยิ้ม

                “แล้วเราไปเอาลูกใครเค้ามา”

                “มยองซู มยองอินเป็นลูกของเพื่อนผมตอนเรียนม.ปลายด้วยกัน แต่ตอนนี้เพื่อนผมได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุก็เลยฝากฝังให้ผมเลี้ยงมยองซูกับมยองอินแทนเค้า ผมกับแบคฮยอนเลยปรึกษากันว่าจะรับเด็กสองคนนี้เป็นลูกบุตรธรรมของเรา”จงอินอธิบายออกมาทำให้จุนมยอนระบายยิ้ม

                “แล้วทำไมบอกพี่ตั้งแต่ตอนแรก”

                “ก็ผมกับแบคฮยอนจะเซอร์ไพทซ์พี่กัน”จุนมยอนถึงกับยิ้ม

                “มยองซูมานั่งตรงนี้มา”จุนมยอนตบมือลงพื้นข้างๆตัว มยองซูลุกเดินมานั่งข้างๆจุนมยอน มือบางลูบศรีษธอย่างเอ็ดดู “หนุจะไม่รังเกียจใช่มั๊ยที่จะมีแม่เป็นผู้ชายอย่างแม่และแม่แบคฮยอน”จุนมยอนถามขึ้นเพื่อความมั่นใจ

                “ผมไม่รังเกียจครับ พ่อจงอิน แม่แบคฮยอน แม่จุนมยอนมีพระคุณกับผมกับน้องทำให้ผมสองคนไม่ต้องเป็นเด็กกำพร้า ต้องไปอยู่สถานสงเคราะห์ ผมคงเกลียดผู้ที่มีพระคุณกับผมไม่ได้”จุนมยอนระบายยิ้มออกมา

                “ต่อไปนี้มยองซูก้จะมีพ่อจงอิน แม่จุนมยอน แม่แบคฮยอนเป็นแม่ของมยองซู ไม่ว่ามยองซูอยากได้อะไรพ่อกับแม่จะให้มยองซูทุกอย่างแต่มยองซูต้องเป็นเด็กดีรู้มั๊ยครับ”มยองซูระบายยิ้มออกมาเป็นคำตอบ จุนมยอนโอบกอดลูกชายคนใหม่ด้วยรอยยิ้ม จงอิน แบคฮยอนมองกันอย่างยิ้มๆที่มีหนูน้อยในมืออีกคน

 

                หลังจากมาอยู่อังกฤษสภาพจิตใจของชานยอลก็ดีขึ้นตามลำดับถึงจะยังไม่ดีขึ้นร้อยเปอร์เซนต์ก็ตามแต่มันก็สามารถทำให้ชานยอลยิ้มออกมาได้บ้าง ถึงบ้างครั้งจะยังแอบร้องไห้คนเดียวบ้างก็ตาม

                และสิ่งที่คริสคิดว่าจะทำให้ชานยอลลืมความเจ็บที่เสียลูกจากการแท้งได้ก็ต้องมีลูกคนใหม่ ซึ่งคริสก็พาชานยอลไปหาหมอ เพื่อที่จะมีลูกคนที่สองให้กับเขาทั้งสอง

                “เรื่องการมีลูกของคุณสองคนหมอตรวจร่างกายดูแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณสองคนจะมีลูกด้วยกันได้ เพราะสภาพร่างกายของคุณสองคนเข้มแข็ง ยังมีลูกได้อีกคน”คริสระบยิ้มออกมาอย่างดีใจ

                “แปลว่าผมกับภรรยาจะมีลูกได้อีกใช่มั๊ยครับ”คุณหมอยิ้มเป็นคำตอบ คริสกุมมือภรรยาเอาไว้ “ชานยอลเรายังมีเจ้าตัวเล็กได้อีกคน ผมจะทำให้เจ้าตัวเล็กเกิดมาเป็นลูกของเราอีกครั้ง”ชานยอลได้แต่ยิ้มที่มือนยังกุมมือสามีเอาไว้

                พอกลับมาถึงคอนโดคริสก็พาชานยอลมานั่งบนโซฟาตัวใหญ่ที่เขาเดินเข้าไปเอาน้ำมาให้ภรรยาดื่ม สายตาเศร้า กังวลมองตามหลังสามีอย่างนึกกลัว ถ้าเขามีลูกอีกกลัวว่าเจ้าตัวเล็กจะจากเขาไปอีก

                “ดื่มน้ำเย็นๆก่อนนะ”คริสยื่นแก้วน้ำให้ภรรยา

                “คุณคริส คุณอยากมีลูกจริงๆหรอฮ่ะ”เสียงเศร้าถามขึ้น คริสหันมามองด้วยรอยยิ้ม

                “ผมนะอยากมีลูกกับเด็กน้อยมากเลยรู้มั๊ยหรือว่าเด็กน้อยไม่อยากมีลูกกับผม”

                “ไม่ใช่อย่างนั้นฮ่ะ แค่ผมกลัวว่าถ้าผมมีลูกอีกคน ผมกลัวว่าแกจะจากเราไปอีกคน”ความกลัวยังคงติดอยู่ในใจของชานยอลไม่เคยลืม

                “เค้าจะไม่จากเราไป เค้าจะอยู่กับจนกว่าเราสองคนจะแก่เฒ่าไปเลย ผมจะเป็นคนดูแลเด็กน้อยกับลูกเอง ผมจะไม่ให้ใครมาทำร้ายเด็กน้อยกับลูกของเราได้อีก”มือใหญ่แสนอบอุ่นกุมมือเอาไว้ ทำให้ความกลัวเลือนหายไปเมื่อมือที่คุ้นเคยแสนอบอุ่นกอบกุมจับไว้ไม่ให้ห่างกาย

                “ถ้าคุณคริสอยากมีลูกอีกคน ผมก็จะยอมมีลูกให้คุณคริสมีน้องให้คุณเซฮุนอีกคน”คริสถึงกับยิ้มอย่างดีใจและรั้งร่างบางของภรรยาเข้ามากอด

                “ต่อไปนี้ชั้นคงต้องทำการบ้านทุกวันแล้วจนกว่าเจ้าตัวเล็กจะมาเกิดเป็นลูกของเรา ชั้นว่าอย่ารอช้าดีกว่าเราไปทำเจ้าตัวเล็กในห้องกันดีกว่า”คริสช้อนร่างบางขึ้นมาแล้วพาไปยังห้องนอนทันที พร้อมทีจะเสกเจ้าตัวเล็กเข้าท้องภรรยาก่อนที่จะแก่เกินไป

 

 

 

                ตอนหน้าตอนจบแล้ว ไม่อยากให้จบเลยเรื่องนี้ ตอนแรกมาดราม่าแต่ตอนสุดท้ายกลับมาเจอคริสหื่นเสกลูกเข้าท้อง ใกล้จบแล้วก็อย่าลืมเม้นส่งท้ายกันล่ะ

 

                ไรเตอร์ลงพรีวิวภาค2ให้แล้ว มีตัวละครเพิ่มขึ้นมาอีก หลังจากอัพภาคแรกจบ ถ้ามีรีดเดอร์ต้องการอ่านภาค2อย่างเร็ววันไรเตอร์อาจจะมาอัพให้ก่อนตอนแรก มีใครอยากอ่านภาค2บ้างแล้ว บอกไรเตอร์กันหน่อย

 

                สำหรับการอ่านภาค2ไรเตอร์ลงหน้าใหม่นะค่ะ ตามไปอ่านในลิ้งที่ไรเตอร์ลงไว้นะ สำหรับภาค2 จะเพิ่มคู่มยองซูกับซองจง อินฟินิทขึ้นมาอีกคู่เป็นคู่ลูก ไปตามอ่านกันได้ค่ะ

http://writer.dek-d.com/takzi/writer/view.php?id=863548ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2433 LuminKrisyeol (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 00:38
  >////< เห็นมั้ยพี่คริสของน้องเจ๋งตลอดอ่า 
  #2,433
  0
 2. #2350 ice (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2556 / 12:22
  แหม เข้าทางเฮียเลยสินะ

  เสกลูกกันทุกวันเลยสิ
  #2,350
  0
 3. #2304 นิลนี่ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 20:47
  มีลูกไวไวนะ
  #2,304
  0
 4. #2230 taebb (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 23:28
  มีน้องไวๆนะ
  #2,230
  0
 5. #2159 lovekrisyoel (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 17:45
  แหมมม~ เฮียไม่ต้องกลัวแก่แล้วทำไม่ได้หรอกผู้ชายได้ตลอดชีพ (?)
  #2,159
  0
 6. #2091 BBelliZ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 มกราคม 2556 / 22:20
  ปั้มใหม่นะหยอย อย่าเครียดมากก

  #2,091
  0
 7. #2063 AngieZuii (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 มกราคม 2556 / 01:05
  ด๊แล้วเฮียยย เสกลูกเข้าท้องไปเลยค่ะ 555555555555555555
  #2,063
  0
 8. #2058 dongdanglee (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 15:26
  เฮียหื่นเด่ะเนี้ย 55555 แต่น้ำยาเฮียดีมาก
  #2,058
  0
 9. #1957 Cutii'X (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 17:45
  ทุกวัน
  #1,957
  0
 10. #1899 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 16:35
  เฮียเสกเด็กเข้า ท้องได้ เฮียหื่นอ่ะ
  #1,899
  0
 11. #1845 mirumo_o (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 00:09
  ต่อไปนี้พี่คริสต้องขยันให้มากๆนะ น้องจะได้มาไวๆ>< อ๊ายยยย
  บริหารความหื่นของตัวเองเข้าไว้ น้องจะได้มาเร็วๆ ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า^^
  สงสารยอลจริงๆนะ ไม่ต้องไปคิดมากหรอกนะ มันไม่ดีต่อตัวเองด้วย
  เดี๋ยวน้องที่จากไปเค้าจะกังวลนะ ' ^ '
  #1,845
  0
 12. #1810 chanbaek FC. (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 15:11
  มยองซู
  นายเป็นลูกของจงอิน เงิบค่ะ
  #1,810
  0
 13. #1775 Larbpui__. (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 02:50
  ขยันทำการบ้านจังคุณคริสสสส ~ -///-
  #1,775
  0
 14. #1748 ยูกิมะ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 21:45
  ไม่ค่อยเลย
  #1,748
  0
 15. #1704 kyujihae (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2555 / 10:48
  แหมะ ไม่ค่อยหื่นเลยนะคริส
  #1,704
  0
 16. #1690 pimpot (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 16:15
  เฮียหื่นอ๊ะ -..-

  รอติดตามภาค2เช่นกันนะคะ  สู้ๆค่ะไรเตอร์ >
  #1,690
  0
 17. #1679 Our leader is Jay only!! (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 17:53
  โธ่ยอลของแม่...ยก
  #1,679
  0
 18. #1671 แม่ยกคริสยอล (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 14:17
  พ่ออย่างดำ ลูกอย่างหล่อ ><

  5555555555

  จงอินชิดซ้ายจ้า มยองซูมาแรงแซงทางโค้ง

  มยองจง >< มยองซูกับซองจง

  พี่คริสยังคงหื่นสินะ

  อายุเท่าไหร่แล้วเนี่ย
  #1,671
  0
 19. #1658 HUNHAN (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 10:24
  อ๊ากกกกก เฮียกลับมาหื่นเหมือนเดิมแล้ว #เอ๊ะ หรือว่ามันไม่เคยหายหื่นเลย แต่รอให้ยอลหายก่อน

  อ่า ทุกคนจะมีความสุขแล้ว  ไรท์จะมีภาคสองเหรอ เค้าจะติดตามนะ

  ไรท์สู้ๆน้า ^+++^
  #1,658
  0
 20. #1611 leadpark (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 23:47
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก  จะมีภาคสอง ฟินไม่รู้จักจบเลยทีนี้
  #1,611
  0
 21. #1608 hunhan13 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 23:37
  อยากอ่านค่ะไรท์เตอร์ ฟินทั้ง 2 วงเลย # ตกลงเธอแฟนคลับใครกันแน่เนี่ย >
  #1,608
  0
 22. #1602 songjibong (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 22:36
  เฮียเริ่มออกอาการเดิมแล้วววว ><~
  #1,602
  0
 23. #1572 NOOMANG (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 18:42
  เฮียไม่ค่อยรีบ

  ซักเท่าไหร่เลยนะจร๊า
  #1,572
  0
 24. #1566 JiJeE_ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 17:20
  คริส คริส คริส คริส เฮียจะเสกลูกแล้ววว
  #1,566
  0
 25. #1564 J.Eif'SicHunHan (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 15:50
  ยอล อย่าเศร้า ๆๆ 

  #1,564
  0