เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 3 : เมียเก็บ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,014
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  24 พ.ค. 55

เมียเก็บ 2

 

                เซฮุนที่หลบขึ้นมาบนห้องที่แสดงสีหน้าไม่พอใจเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าพ่อนั้นพาเมียใหม่เข้าบ้านที่เมียใหม่ของพ่อนั้นก็อายุรุ่นราวคราวเดียวเขา เซฮุนไม่ได้โกรธเคืองถ้าพ่อจะมีภรรยาคนใหม่ แต่ที่ไม่พอใจก็ตรงที่พ่อเอาเด็กมาทำเมีย ไม่รู้ว่าเด็กนั้นจะหลอกพ่อของเขาหรือเปล่าที่จะหวังรวยทางลัดเหมือนกับผู้หญิงทั่วไปที่อยากรวยแบบไม่ต้องทำอะไรเลย นอกจากใช้ตัวเข้าแลกอย่างเดียว

                โกรธพ่อเค้าหรือไงที่พาภรรยายคนใหม่เข้ามาลูฮานถามขึ้นที่เดินมานั่งข้างหลานชายที่สีหน้าแสดงความไม่พอใจอยู่ไม่น้อย

                จะไม่ให้ผมโกรธได้ไง พ่อเล่นเอาเด็กรุ่นลูกมาทำเมียเป็นอารับได้มั๊ยลูฮานถึงกับยิ้มออกมาแล้วกุมมือหลานชาย

                เซฮุนฟังอานะ พ่อเราเค้าคงมีเหตุผลถึงเอาเด็กคนนั้นมาเป็นภรรยาลูฮานเอาน้ำเย็นเข้าลูบ เซฮุนหันมามองคนเป็นอาที่มีรอยยิ้มหวานๆให้

                เหตุผลอะไรที่ทำให้พ่อต้องเอาเด็กรุ่นลูกเป็นเมีย

                คำตอบนี้มีแค่พ่อเราคนเดียวที่จะให้คำตอบได้ แต่อาเชื่อว่าพ่อของเราคงตัดสินใจดีแล้วที่เอาเด็กคนนั้นเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ในภรรยาคนใหม่ เซฮุนเคยเห็นพ่อของเราพาผู้หญิงคนไหนพาเข้ามาในบ้านบ้างมั๊ยเซฮุนส่ายหน้าน้อยๆแต่เด็กคนนั้นเป็นคนแรกที่พ่อเราพาเข้ามาและพาเปิดเผยกับเรา อาเชื่อว่าพ่อเรามั่นใจในตัวเด็กคนนั้นว่าไม่ได้หวังมาปอกล่อสมบัติอย่างผู้หญิงคนอื่น

                ผมเชื่ออาและการตัดสินใจของพ่อก็ได้ ผมหวังว่าเมียใหม่ของพ่อคงไม่ทำให้พ่อผิดหวังแล้วกันลูฮานยิ้มออกมาเมื่อเห็นหลานชายเข้าใจ ถึงเซฮุนจะเป็นเด็กที่เอาแต่ใจที่ถูกพ่อและอาตามใจตั้งแต่เด็ก แต่เซฮุนก็ไม่เคยดื้อรั้น สร้างความเดือดร้อนให้พ่อและอาเลย ลูฮานรู้ว่าจะต้องทำอย่างไงให้หลานชายคนนี้สงบและเย็นลงได้

                ถ้าเข้าใจแล้วก็ไปอาบน้ำนอนได้แล้ว

                อาอาบกับผมนะ ผมอยากอาบกับอาออดอ้อนที่ศรีษะซบลงบนไหล่ของคนเป็นอา

                โตแล้วนะอาบคนเดียวไม่ได้หรือไง ไม่ใช่เด็กๆแล้วนะยังมาอ้อนให้อาอาบให้อีก

                อาบคนเดียวไม่เหงา อาอาบกับผมน๊า...ลากเสียงอย่างอ้อนๆลูฮานถอนใจอย่างเหนื่อยใจกับความขี้อ้อนของหลานชาย

                แค่อาบน้ำนะ ห้ามทำมากกว่าอาบน้ำบอกอย่างรู้ทันหลานชาย ที่เซฮุนระบายยิ้มออกมาแล้วหอมแก้มนิ่มอย่างดีใจ

                ครับเซฮุนบอกออกมาแล้วดึงมือคุณอาคนสวยเข้ามาอาบน้ำ ลูฮานยิ้มออกมาที่เห็นหลานชายจะดูดีใจเกินเหตุเหลือเกิน

 

 

                จุนมยอนที่กลับมาพักผ่อนแล้วครุ่นคิดเรื่องของชานยอลเด็กหนุ่มที่เจ้านายซื้อมาเป็นภรรยาที่เขารู้ว่าเจ้านายนั้นถูกใจเด็กคนนี้ตั้งแต่แรกเห็นและสั่งให้เขาออกตามหาแต่เขากลับตามหาไม่เจอที่ไม่รู้ข้อมูลอะไรเลย แต่วันนี้กลับเจอเด็กหนุ่มอยู่ที่ผับที่ถูกขายเพื่อล้างหนี้และตอนนี้เขาได้รู้ข้อมูลจากเอกสารที่ได้มาก็ทำให้รู้ว่าเด็กหนุ่มที่ชื่อชานยอลน่าสงสารมากแค่ไหน ถ้าเจ้านายคิดเอามาเป็นแค่ของเล่นเท่านั้นก็น่าสงสารเด็กคนนี้อยู่มาก

                คิดอะไรอยู่หรอฮ่ะเสียงเล็กใสถามขึ้นที่เดินมาโอบคอของจุนมยอนที่นั่งเครียดอยู่ที่โซฟา

                ไม่มีอะไรหรอกแบคฮยอนจุนมยอนตอบมาด้วยรอยยิ้มแต่แบคฮยอนไม่เชื่อว่าพี่ชายตรงหน้าไม่มีอะไรอย่างปากที่บอก

                พี่ซูโฮถ้าพี่ไม่บอกว่าพี่เครียดอะไร คืนนี้พี่นอนคนเดียวเลยผมไม่ให้จงอินไปนอนกับพี่ด้วยแล้วผมก็จะให้จงอินมานอนกอดผมทั้งคืนเลยจุนมยอนระบายยิ้มออกมาเมื่อน้องชายเอาชื่อของจงอินมาขู่ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าสามีของเขาและน้องชายสุดที่รักของเขา

                ผมพูดไม่ผิดหรอกจงอินเป็นสามีของผมและเป็นสามีของน้องชายผมด้วย เราสองคนพี่น้องมีสามีคนเดียวกัน ทำไมนะเหรอที่ผมกับน้องชายของผมถึงมีสามีคนเดียวกัน ก็เพราะผมรักผู้ชายคนเดียวกันละซิแล้วจงอินก็รักผมสองพี่น้องกัน ผมจำได้ว่าตอนที่ผมเจอจงอินครั้งแรกตอนนั้นผมไปทำงานกับเจ้านายแล้วเจอจงอินกำลังทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นจงอินกำลังถูกลูกค้าทำร้ายเพราะแค่ทำน้ำรดใส่เสื้อพอผมเห็นผมก็เข้าไปช่วยเขาที่ใช้อำนาจของเจ้านายนั้นแหละขู่พวกลูกค้าไม่ให้มายุ่งกับจงอินอีก

                แล้วเหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับจงอินมากขึ้น จนเกิดเป็นความรักที่ผมเผลอใจมีสัมพันธ์กับจงอินด้วยความรักที่ผมมีให้กับจงอิน แต่ผมกลับมารู้ทีหลังว่าจงอินผู้ชายคนที่ผมรักและมีสัมพันธ์ด้วยก็เป็นคนที่น้องชายผมหลงรักมาตั้งแต่แรกเห็นที่จงอินและแบคฮยอนเรียนที่เดียวกัน ที่แบคฮยอนมาเล่าให้ผมฟังบ่อยๆแต่ผมไม่เอะใจเลยว่าจงอินคนที่น้องผมเล่าจะเป็นผู้ชายคนเดียวกัน

                ตอนแรกผมจะยอมเสียสละผู้ชายคนนี้ให้กับน้องชายแต่แบคฮยอนกับมารู้ก่อนว่าผมกับจงอินรักกันมาก่อน ที่แบคฮยอนจะยอมเสียสละจงอินให้ผมแต่ผมคงทำร้ายน้องชายตัวเองเพราะรู้ว่าแบคฮยอนก็รักจงอินมากเหมือนกันและจงอินก็รักแบคฮยอนที่ไม่ต่างผม ผมจึงตัดสินใจให้จงอินมีแบคฮยอนอีกคนให้เขามีแบคฮยอนเป็นภรรยาอีกคนนอกใจจากผม ที่แบคฮยอนก็ยอมรับได้ที่จะมีสามีคนเดียวกัน

                ถึงคนอื่นจะมองว่าผิดแปลกไม่น่าเกิดขึ้นกับพี่น้อง แต่สำหรับผมกับน้องชายรับได้ที่จะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ ผมมีความสุขดีที่จะได้อยู่ด้วยกันสามคนกับความรักที่มีให้กัน

                เล่นขู่พี่แบบนี้พี่คงต้องเล่าให้เราฟังใช่มั๊ยจุนมยอนเอ่ยด้วยรอยยิ้มที่แบคฮยอนพยักหน้าน้อยๆเป็นคำตอบ

                พี่แค่เป็นห่วงเด็กที่คุณคริสซื้อมาเป็นภรรยาใหม่ละซิแบคฮยอนถึงกับตาโตตกใจ

                จริงหรอฮ่ะ แต่คุณคริสก็ไม่เคยสนใจใครมาก่อนแล้วไม่เคยพาใครเข้ามาในบ้านก่อนเลย แล้วทำไมคุณคริสถึงซื้อเด็กคนนี้มาละฮ่ะ

                ก็คุณคริสพอใจ ชอบเด็กคนนี้ตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ที่ตอนนั้นคุณคริสไปดูงานกับลูกค้าแล้วเจอเด็กคนนี้กำลังแจกใบปลิวอยู่แถวนั้นพอดีคุณคริสก็เลยสนใจอยากได้เด็กคนนี้เป็นภรรย ให้พี่ตามหาแต่ก็ตามหาไม่เจอ จนมาเจอเด็กคนนี้ที่ผับคุณคริสเลยซื้อเด็กคนนี้มาเลย

                จะเรียกว่ารักแรกพบได้มั๊ยฮ่ะ

                พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน สำหรับคุณคริสด้วยแล้วไม่มีอะไรแน่นอนอยู่แล้วคิดอยากทำอะไรก็อยากทำ พี่กลัวว่าคุณคริสจะทิ้งเด็กคนนั้นเหลือเกินถ้าเบื่อขึ้นมาจุนมยอนสีหน้าหนักใจไม่น้อย

                อาจไม่เป็นอย่างที่พี่คิดก็ได้ ถ้าคุณคริสไม่จริงจังกับเด็กคนนั้นคงไม่พาเข้ามาอยู่ในบ้านหรอกพี่แบคฮยอนพุดให้พี่ชายสบายใจมากขึ้น

                พี่ก็หวังอย่างนั้น พี่ไม่อยากให้คุณคริสต้องทำร้ายเด็กคนนั้นไปมากกว่านี้สองพี่น้องยิ้มให้กัน

                ภรรยาผมสองคนกำลังคุยกันอะไรกันอยู่ครับจงอินที่เพิ่งกลับเข้ามาที่เห็นภรรยาทั้งสองนั่งคุยกันอยู่ด้วยรอยยิ้ม ที่จงอินเดินมานั่งตรงกลางแล้วหอมแก้มภรรยาทั้งสอง

                ไม่บอกเรื่องของเราสองพี่น้องที่จงอินไม่เกี่ยว แบคฮยอนพูดออกมาด้วยรอยยิ้ม ยิ่งทำให้จงอินหมั้นเขี้ยว

                ถ้าไม่บอกจะลงโทษทั้งสองพี่น้องเลย

                ถ้าคิดว่าคืนนี้ไหวก็เชิญทำตามสบายเลยจุนมยอนบอกออกมาแล้วลุกขึ้นจูงมือน้องชายเข้าไปในห้อง จงอินมองตามแล้วยิ้มๆแล้วก็ลุกขึ้นตามสองสีพี่น้องเข้าไปในห้อง

 

               ต่อ

                ก๊อก ก๊อก ก๊อก

                เข้ามาได้คริสขยับตัวเล็กน้อยเมื่อเอ่ยอนุญาตให้คนด้านนอกเปิดประตูเข้ามาที่รู้ว่าเป็นคนที่รอคอยอยู่

                ประตูถูกเปิดเข้ามาพร้อมกับร่างบางที่สวมใส่แค่ชุดนอนที่สาวใช้ได้หามาให้ใส่ ชานยอลไม่กล้าเดินเข้ามาหาคริสที่นอนเหยียดยาวอยู่ที่เตียงที่ยังคงยืนนิ่งอยู่หน้าประตู

                ล็อกประตูแล้วเดินมาหาชั้นเสียงเข้มสั่งคนที่ยังยืนนิ่งอยู่ชานยอลรู้สึกกลัวที่เอือมมือไปล็อกกลอนแต่ยังยืนที่เดิมยังไม่กล้าเดินเข้าไปหาชายหนุ่ม ชั้นบอกว่าให้เดินมาหาชั้นเสียงเริ่มดุขึ้นจนชานยอลเริ่มกลัวค่อยๆเดินไปหาคริสที่เตียงด้วยอาการสั่นเทาไปด้วยความกลัว

                ชานยอลเดินมาหยุดตรงข้างกายของคริสได้แต่ก้มหน้าด้วยความกลัวจนคริสต้องลุกขึ้นมานั่งที่ห้อยขาอยู่ตรงหน้าของชานยอลที่ยืนก้มหน้าอยู่ คริสระบายยิ้มแล้วเคลื่อนมือมาปลดสายคาดเอวออกชานยอลเขยิบหนีด้วยความกลัวแต่มือของคริสไวกว่าที่จับเอวบางมาโอบกอด

                ค...คุณคริสจะทำอะไรเสียงสั่นกลัวถามขึ้นเมื่อมือหนาปลดสายคาดเอวออก

                ก็ทำให้เธอเป็นเมียชั้นเต็มตัวซิเสียงทุ้มเอ่ยกระซิบข้างหูชานยอลที่ตอนนี้คริสยืนเท่ากับร่างบางที่ได้แต่ก้มหน้าด้วยความกลัว มือหนาเชยคางมนขึ้นมามองอย่างหลงใหล

                ตะ....แต่ผมยังไม่พร้อมคริสกระตุกยิ้ม

                ถึงนายยังไม่พร้อมแต่ชั้นต้องการตัวนายแล้วนะเด็กน้อยของชั้นมือหนาลูบไล้ตามไหล่กว้างของร่างบางที่ชุดคลุมเริ่มหลุดออกจากไหล่บางที่ทำให้สีผิวนวลเนียน

                มือหนาสัมผับผิวเนียนอย่างหลงใหลลูบไล้อย่างโหยหา ชานยอลได้แต่สั่งกลัวกับสัมผัวหวาบวาบที่ชายหนุ่มกำลังทำให้อยู่ น้ำตาเริ่มรินไหลออกมาด้วยความกลัวเมื่อ จมูกโด่งเริ่มซุกไซร์ไปตามซอกคอระหงริมฝีปากขยับลงมายังกระดูกไหปลาร้า หัวไหล่ วนเวียนอยู่อย่างนั้นอย่างหลงใหลกับความหอมหวานบนเรือนร่างของเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ด

                ตัวที่สั่นเทาไปด้วยความกลัว เสียงสะอื้นออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่จนคริสต้องลากลิ้นอุ่นไล้เลียน้ำตาจากแก้มสวยที่เปื้อนไปด้วยน้ำใสๆของเจ้าของเรือนร่างสวย

                เด็กน้อยชั้นรอวันนี้มานานแล้ว รอวันที่ชั้นจะได้นายมาเป็นของชั้นมือหนาประคองใบหน้าหวานที่ตาคมเข้มจ้องมองไปยังดวงตาเล็กที่เคลือบไปด้วยม่านน้ำตา

                ผมกลัว ผมไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนเสียงสะอื้นบอกออกมาที่ทำให้คริสกระตุกยิ้มกับความเป็นเด็กของชานยอล

                ไม่ต้องกลัวชั้นจะอ่อนโยนกับเด็กน้อยของชั้น ชั้นจะสอนเด็กน้อยของชั้นเองคริสใช้นิ้วโป้งเช็ดน้ำตาให้หลุดออกจากใบหน้าหวานที่ไม่เหมาะกับน้ำตาเลย

                แต่.....ไม่ทันชานยอลจะพูดจบริมฝีปากหนาก็แนบทาบทับกดจูบริมฝีปากบางที่กำลังดูดดึงบดขยี้ริมฝีปากเพื่อให้ลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปด้านใน ที่ชานยอลต่อต้านเพราะความกลัวแต่สุดท้ายก็แพ้แรงของชายหนุ่มที่มีประสบการณ็มากกว่า

               คริสกินเด็ก


                คริสเดินออกมาอีกครั้งที่ตัวเองอยู่ในชุดคลุมเรียบร้อยที่ขึ้นมานอนข้างๆชานยอลที่ยังหลับไปเพราะความเหนื่อยล้ากับบทรักครั้งแรกของเด็กหนุ่ม คริสค่อยๆสอดแขนของตัวเองให้เด็กน้อยในสายตาของเขาได้นอนอยู่ในอ้อมกอดแล้วเลิกผ้าห่มมาคุมกายให้เด็กน้อยที่เขาก็กอดเด็กน้อยนอนไปด้วย

                เด็กน้อยนายก็เป็นเมียชั้นเต็มตัวแล้วซินะคริสกดจูบหน้าผากมนแล้วหลับไปพร้อมกับชานยอลที่โอบกอดร่างบางเอาไว้

                ชานยอลตื่นมาช่วงดึกทีตัวเองนั้นนอนอยู่ในอ้อมกอดของคริสคนที่ซื้อเขาออกมาจากขุมนรก ชานยอลจ้องมองใบหน้าคมเข้มที่ดูหล่อเหลาถึงจะอายุมากแล้วแต่ความหล่อของคริสก็ไม่เคยลดลงเลย ชานยอลไม่กล้าขยับตัวมากกลัวว่าคนที่โอบกอดเขาอยู่จะตื่นขึ้นมา

                คุณเป็นคนแรกของผม แต่ผมคงไม่ใช่คนแรกของคุณน้ำเสียงเศร้าเอ่ยออกมาที่ชานยอลรู้ตัวดีว่าเขานั้นคงไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของชายหนุ่มแต่สำหรับคริสนั้นเป็นผู้ชายคนแรกของเขา ในเมื่อคุณมีบุญคุณกับผมที่ซื้อผมออกมาจากที่นั้น ผมก็จะตอบแทนบุญคุณตามที่ผมได้ให้สัญญากับคุณเอาไว้ถึงแม้จะทำให้ผมเจ็บก็ตามมันไม่มีทางเลือกสำหรับผมแล้ว ในเมื่อตอนนี้ผมตกเป็นของผู้ชายที่นอนกอดผมอยู่ ผู้ชายที่มีบุญคุณกับผมถึงเขาจะทำร้ายผมไปเมื่อตอนหัวค่ำแล้วก็ตามแต่เขาก็ช่วยผมออกมา ในเมื่อผมเสียมันไปแล้วผมก็คงเรียกมันกลับคืนมาไม่ได้ ผมคงต้องยอมเป็นของเขาดีกว่าที่ผมจะเป็นของพวกผู้ชายมากหน้าหลายตาที่จะเข้ามาย่ำยีหัวใจและร่างกายของผมอย่างเดียว อย่างไงซะผู้ชายคนนี้ก็ดูแลผมดีและมีบุญคุณกับผมด้วย แค่เป็นเมียเก็บมันก็ไม่เสียหายอะไรดีกว่าเป็นอีตัวให้คนอื่นดูถูกได้

 

 

 

                ครบร้อยแล้วตามสัญญาไรเตอร์บอกแล้ว70หลังเป็นท่านคริสกินเด็ก หาดูกันนะว่าอยู่ไหนไรเตอร์บอกใบ้ไปแล้วด้วยนะรีดเดอร์ คงหาอ่านกันไม่ยากนะ

               

                สำหรับคู่ของไคโฮแบคไรเตอร์ตัดใจไม่ถูกว่าจะให้โฮคู่กับใครแบบไรเตอร์ก็ชอบคู่ไคโฮ ไคแบคด้วยไม่อยากให้ให้โฮกับไคแยกจากกัน แล้วไม่อยากให้แบคเหงาก็เลยตัดสินใจ3Pไปเลย คงเห็นมาจากฟิค love less ของไรเตอร์แล้วนะ คือถ้าแต่งไรเตอร์อยากแต่งให้สามคนนี้อยู่ด้วยกัน ตัดใจเลือกไม่ได้สำหรับไรเตอร์ เพราะลีดโฮเป็นลูกรักของไรเตอร์ด้วยเหมือนกับน้องฮาน แต่สามคนนี้คงไม่ดราม่าเหมือนเรื่องก่อน แค่คริสยอล ฮุนฮานก็ดราม่ากันมากพอแล้วขอเอาคู่นี้หวานทำให้ฟิคดูไม่เศร้าเกินกันไปแล้วกัน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2492 cony&corn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 22:27
  จงอินวินนนนน
  #2,492
  0
 2. #2479 Ming (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 / 09:15
  ฟินนนนน
  #2,479
  0
 3. #2465 Jomkwan_94 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 19:49
  ไคโฮแบค มาวินมาก555+ ส่วนคริสยอล ในที่สุดยอลก็เป็นเมียพี่ครืสแล้วสินะ!!!
  #2,465
  0
 4. #2462 แอมมี่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 14:10
  เฮียอ่อนโยนมากคร่า า า eiei
  #2,462
  0
 5. #2459 JJAa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 22:11
  โหหหหวววววเสี่ยกัมจงโหดไปนะ 3p 
  พี่คริสพรากผู้เยาว์รึป่าวคะ ชานยอลอานุร้อยมากอ่ะ 17เอง
  #2,459
  0
 6. #2443 bestchan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:18
  น้องยอลยังไม่18เลยอะเฮีย แต่เฮียคงไม่กลัวคุกหรอก จงอิน 3 p จะอึดเกินละนะ
  #2,443
  0
 7. #2438 KeyLuhan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:28
  จงอินอ่า นายนี่ควบ2เลย อิจฉาจัง 55555 เฮียเป็นเพื่อนกับแม่ชยอลนี่เอง
  #2,438
  0
 8. #2406 Luhan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 20:36
  >//////< ชอบมากอ่า~ แต่แอบอยากเป็นยอลลี่ เพราะพี่คริสน่ารักมากกกกกกก~
  #2,406
  0
 9. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 20:21
  จงอิน น่าอิจฉาไปแล้ว
  #2,357
  0
 10. #2334 กระจ๋อนชานยู (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 20:22
  คุก คุก คุก คุก คุก คุก คุก คุก คุก คุก
  #2,334
  0
 11. #2316 ice (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 11:41
  โอ้โห จงอินขอสองแหะ

  เฮียนี่ก็จริงๆเลยนะ ได้ยอลเป็นเมียไปแล้ววว

  ยอลก็ยอมเขาตลอดน่ารักจริงๆ
  #2,316
  0
 12. #2313 CaTTy SuNg (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2556 / 07:34
  คริส กิน เด็ก =[]=!!!!
  พรากผู้เยาว์ชัดๆ ระวังติดคุกนะลูก
  หุหุ คุก คุก คุก (เสียงไอ รีดเดอร์)
  #โดนอู๋ฟานถีบ 555 สนุกมากอ่า ชอบๆ
  คู่ฮุนหานก็น่าร้ากกกกก มั๊กมัก >3< ไม่อยากให้ดราม่ามาก รักกันเรวๆนะลูก
  เงิบ 3p แปป แต่โดยส่วนตัว ชอบ 3p มากกกกกก
  กรี้ดกร้าดด มาก 3คนนี้ ไคโฮแบค ชอบๆๆๆ >///<
  #2,313
  0
 13. #2307 littlebie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 21:03
  ก่อนอื่นขอบอกว่า จงอินนายงกมาก และโชคดีสุดๆเลย 555555
  ให้ตายเหอะแอบอิจฉาจงอิน แต่อิจฉาน้องยอลมากกว่า ฮิ้ววว ><
  พี่คริสเรียกว่าเด็กน้อยตลอดเลย น่ารักอะ ดูเอ็นดูน้องยอลจัง
  #2,307
  0
 14. #2286 นิลนี่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 13:10
  กรี๊ดดดด รับไม่ได้พี่น้องมีสามีคนเดียวกันนนนน
  #2,286
  0
 15. #2271 คริสยอล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 21:57
  โฮ ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบ มาแนวนี้ รักเลอ เกรสสสสส ไม่ทนค่ะ รักไรเตอร์มว๊ากกก
  #2,271
  0
 16. #2264 momon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 20:03
  แต่หนูทำใจ ไคโฮแบค ไม่ได้อ่าา TT
  #2,264
  0
 17. #2205 taebb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 00:44
  ไคโฮแบค -///- 
  #2,205
  0
 18. #2175 namexo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 20:56
  อ๊ากกกกกกกกกกก-0-////ไคโฮแบคคค คู่รัก3P 55555555555ไม่ค่อยได้อ่านแห๊ะ

  หาเอนซีคริสยอลไม่เจออ่ะT T เศร้าเบยยยยย
  #2,175
  0
 19. #2167 ผู้หญิงของเด็กดาว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2556 / 23:20
  เสี่ยควบสอง!!! เด็ดมากกกกกกกกก
  เฮียยยยยย รักยอลจริงๆป่ะเนี่ยหรือแค่อยากได้
  อย่ามาทำร้ายยอลนะ ยอลไม่ใช่ของเล่นนะเฮีย!!!!
  #2,167
  0
 20. #2162 nan'sp nan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 20:24
  3P ไคสุดยอดอ่ะ 0.o เต็มมากกคริสยอล
  #2,162
  0
 21. #2145 tomochan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 21:31


  5555 ก่อนอื่นต้องขอหัวเราะก่อนนะคะ  ชอบคู่สองศรีพี่น้องจริง  รักพี่ก็เสียดายน้อง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนล่ะสิไค  น้องยอลของเจ้ เสร็จเฮียซะแล้ว ไวไฟกันจริงๆ นะ  #2,145
  0
 22. #2126 lovekrisyoel (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 00:02
  ไคควบ 2 เลยเหรอ?-..-  คริสกินเด็ก ชอบบบ~

  5555555555555555555
  #2,126
  0
 23. #2123 kofftarz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 14:11
  ฮือ ยอลลลลล ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยย 

  เสร็จพี่คริสแล้ว

  .โวยวาย
  #2,123
  0
 24. #2108 Klangtang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 15:37
  เฮ้ย! น้ำท่วมบ้าน o.O #น้ำลายนะ ^^
  #2,108
  0
 25. #2104 miai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:02
  อ๊ายยยยยยยยย ไม่รู้จะบรรยายยังดี  ฮาตรงลิ้งค์เอ็นซีเนี่ยแหละ  เสี่ยขอสองเลยเน้ออออออ
  #2,104
  0