เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 2 : เมียเก็บ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,908
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  23 พ.ค. 55

 เมียเก็บ 1

 

 

                ท่ามใจกลางเมืองแสนสีวิไลของยามค่ำคืนในเมืองโซลที่พลุ่กพล่านไปด้วยผู้คนของนักเที่ยวในยามค่ำคืนที่จะออกมาเที่ยวหาความสุขใส่ตัว ยิ่งวันนี้เป็นวันศุกร์วันสุดท้ายของการทำงานด้วยแล้วนักท่องเที่ยวก็ยิ่งเยอะมากกว่าทุกวัน ยิ่งเป็นสถานเริงรมณ์ด้วยแล้วยิ่งเยอะมากกว่าปกติที่คนทำงานมักมาหาความสุขใส่ตัวเป็นการผ่อนคลายความเครียดไปในตัว

                คริส อู๋ นักธุรกิจหนุ่มพ่อหม้ายที่เสียภรรยาไปตั้งแต่ลูกชายคนเดียวแบเบาะทำให้คริสไม่สนใจอะไรนอกจากงานและลูกชายเท่านั้น แต่คริสก็ไม่ได้อยู่ดูแลลูกชายเลยที่ส่วนมากจะให้น้องชายเป็นคนดูแลลูกชายมาโดยตลอดที่คริสเอาแต่ทำงานเพียงอย่างเดียว

                ลูฮานเซฮุนไปไหนละหรือยังไม่กลับอีกคริสถามขึ้นเมื่อไม่เห็นลูกชายเพียงคนเดียวตั้งแต่เข้ามาเลย

                เซฮุนอยู่เรือนหลังเล็กฮ่ะพี่ เดี๋ยวผมให้เด็กไปเรียกเซฮุนให้มาพบพี่แล้วกัน

                ไม่เป็นไรลูฮานเดี๋ยวพี่ไปดูลูกเองคริสบอกน้องชายด้วยรอยยิ้มแล้วลูบผมน้องชายอย่างเอ็ดดูแล้วเดินออกไป ลูฮานมองตามหลังพี่ชายด้วยรอยยิ้มที่นานๆทีพี่ชายจะมีเวลาให้กับลูกกชายเพียงคนเดียวบ้าง ไม่ใช่เอาทำแต่งานอย่างเดียวจนไม่มีเวลาให้ลูกเลย

                เซฮุนนั่งเล่นอยู่ระเบียงหน้าบ้านที่ขาหย่อนลงลงริมสระน้ำที่เฝ้ามองพระจันทร์บนฟากฟ้า ที่ลูฮานคนเป็นอาเคยบอกเค้ามาตั้งแต่เด็กว่าถ้าคิดถึงแม่เมื่อไรให้มองพระจันทร์เพราะท่านจะเฝ้ามองเราอยู่บนฟากฟ้า

                พ่อนั่งด้วยคนได้มั๊ยเสียงทุ้มเอ่ยบอกกับลูกชาย เซฮุนยิ้มให้กับบิดาที่นั่งลงข้างๆ

                วันนี้พ่อไม่มีงานหรอครับถึงมานั่งคุยกับผมได้เซฮุนถามขึ้นเพราะทุกวันคริสจะไม่มีเวลาให้ลูกชายคนนี้เท่าไร กลับมาถึงก็ดึกมากแล้ว พอเช้าก็ออกไปทำงานก็ไม่มีโอกาสได้มานั่งคุยกันแบบนี้

                พ่อขอโทษนะที่พ่อไม่มีเวลาให้กับลูกเลย ปล่อยให้ลูกอยู่กับอาเค้ามาโดยตลอดคริสบอกออกมาอย่างรู้สึกผิดกับลูกชายเพียงคนเดียว

                มันไม่ใช่ความผิดของพ่อหรอกครับ ผมรู้ว่าพ่อทำทุกอย่างก็เพื่อผม ผมเข้าใจพ่อครับเซฮุนบอกออกมาถึงพ่อจะไม่มีเวลาให้เขาเลยก็ตามแต่ก็รู้ว่าพ่อทำทุกอย่างก็เพื่อเขาทั้งนั้น ถึงจะอยู่กับอามาตลอดมันก็ทำให้เซฮุนก็มีความสุขไม่รู้สึกขาดความอบอุ่นจากคนเป็นพ่อและอาเลย

                พ่อดีใจนะที่ลูกเข้าใจพ่อคริสโอบไหล่ลูกชาย เซฮุนหันมายิ้มให้กับคนเป็นพ่อที่สองพ่อลูกนั่งดูดาวด้วยกัน ลูฮานยืนมองข้างหลังด้วยรอยยิ้มที่เห็นสองพ่อลูกเข้าใจ ถึงไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันแต่ก็ไม่เคยผิดใจและไม่เข้าใจกันเลย ลูฮานมักสอนหลานชายให้รู้อยู่เสมอว่าคนเป็นพ่อทำทุกอย่างก็เพื่อเซฮุนทั้งนั้น อยากเห็นลูกมีความสุขและมีชีวิตที่ดีจึงต้องทำงานหนักเพื่อลูกและคนในครอบครัวที่ตรงนี้เซฮุนก็เข้าใจอย่างดี

                เซฮุนแยกกับบิดาก็กลับขึ้นมาบนห้องที่มีคุณอาหน้าหวานตามเข้ามาด้วยรอยยิ้ม ที่คืนนี้ดูหลานชายจะมีความสุขและมีรอยยิ้มตลอดเวลาเลย

                พ่อเราว่าอย่างไงบ้างละเซฮุนลูฮานถามขึ้นที่นั่งปลายเตียงของหลานชาย  เซฮุนลุกขึ้นมากอดเอวคนเป็นอย่างออดอ้อนแล้วล้มตัวนอนลนตักนิ่มของคนเป็นอา

                ไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ แค่บอกผมว่าอย่าดื้อกับอาเสี่ยวลู่เท่านั้น อย่าทำให้อาต้องลำบากใจครับเซฮุนกุมมือบางเอาไว้ด้วยรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

                พ่อเราเตือนแบบนี้แล้วเราจะฟังพ่อเราหรือเปล่า

                ผมไม่ได้ดื้อสักหน่อย อาก็รู้ว่าผมนะเชื่อฟังอาทุกอย่างไม่เคยดื้อกับอาเลย ถ้าผมดื้อก็ดื้อเพียงอย่างเดียวดื้อเพราะรักอานี้แหละครับลูฮานถึงกับหน้าเศร้าลงเมื่อได้ยินหลานชายพูดแบบนี้

                อาขอโทษนะที่อารักเราไม่ได้เสียงที่เบาลง รู้สึกเจ็บที่ต้องพูดออกไปแบบนี้กับหลานชาย เซฮุนลุกขึ้นแล้วจับคางเรียวให้หันมามองหน้าตัวเอง

                ผมรู้ว่าอารักผม แล้วทำไมอาต้องโกหกผมด้วยว่าไม่ได้รัก อารู้มั๊ยว่าผมเจ็บทุกครั้งที่อาพูดแบบนี้กับผมเสียงตัดพ้อเอ่ยออกมาที่น้ำใสๆของลูฮานไหลลงมาอย่างกลั้นเอาไว้ไม่อยู่

                อากลัว อากลัวว่าถ้าอารักกับเรามันจะทำให้อาต้องเจ็บเพราะอารู้ว่าความรักของอากับเราไม่มีทางอยู่ด้วยกันได้ พ่อของเราไม่มีทางให้อากับเรารักกันได้อยู่แล้วลูฮานเอ่ยออกมาคงไม่มีพ่อคนไหนที่จะให้ลูกชายและน้องชายมารักกันเอง ไม่มีทางที่ความรักของทั้งสองจะสมหวังอยู่ด้วยกันได้

                เราก็ไม่ต้องบอกพ่อซิครับ ให้มันเป็นความลับของเราสองคนความลับที่เราสองคนจะไม่บอกใครรู้กันแค่สำหรับเราสองคนเท่านั้นเซฮุนกุมมือเล็กขึ้นมา ลูฮานเงยหน้าขึ้นมามองหลานชายวัยสิบหกที่แก้มเนียนอาบไปด้วยน้ำใสๆที่ไหลรินออกมาจากนัยน์ตาคู่สวย อาจะทำร้ายหัวใจตัวเองและหัวใจผมไปด้วยหรือครับเซฮุนเอ่ยขึ้นที่นัยน์ตาคมจ้องมองนัยน์ตาหวานสื่อความรักให้อีกคนได้รับรู้

                อาจะทำตามหัวใจตัวเอง อาจะรักชายเพียงคนนี้ของอาลูฮานเลือกแล้วที่จะรักกับหลานชายถึงมันจะเป็นสิ่งที่ผิดก็ตามที่อาหลานจะรักกันเอง แต่ลูฮานจะเลือกแล้วว่าจะรักหลานชายคนนี้

                ผมรักอานะครับเซฮุนสวมกอดร่างบางด้วยความดีใจที่สุดท้ายอาของเขาก็ยอมทำตามหัวใจตัวเอง

 

 

                ปาร์คชานยอลเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดที่กำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เด็กที่ต้องอยู่กับป้าผู้ดูแลเขามาตั้งแต่เด็ก ที่ชานยอลต้องทำงานทุกอย่างในบ้าน ต้องหาเงินมาใช้จ่ายในบ้านเพื่อความอยู่รอดที่ป้าและลูกสาวของป้าไม่ต้องทำอะไรเลยที่วันๆเอาแต่ใช้เงินอย่างเดียว สวยไปวันๆที่ชานยอลต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาดกับการทำงานหาเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

                แม่เราจะทำอย่างไงดีละถ้าเจ้าหนี้ของแม่มาท้วงตังแล้วเราไม่มีให้เราโดนมันเล่นงานแน่เสียงลูกสาวบอกออกมาที่สองแม่ลูกเป้นหนี้กับพวกมาเฟียที่เอาเงินมาซื้อของแต่งตัวและเล่นไพ่ทุกวัน

                ชอนจีลูกไม่ต้องกลัว แม่มีวิธีจัดการปัญหาเอาไว้แล้วแม่จะขายไอ้ชานยอลให้กับพวกมัน แม่รู้มาว่าพวกมันเป็นพวกค้ามนุษย์และเปิดซ่องขายบริการทางเพศกับไอ้พวกวิปริตที่ชอบเอากันเอง แม่จะขายไอ้ชานยอลให้กับพวกมันหญิงวัยกลางคนเอ่ยออกมาที่ลูกสาวยิ้มร้ายที่จะได้จัดการให้ชานยอลไปให้พ้นทางที่หล่อนเกลียดชานยอลเหลือเกินที่ทุกคนต่างก็รักชานยอล ให้ความสนใจแต่ชานยอลคนเดียวเท่านั้น คราวนี้แหละแกไม่ต้องมาอยู่ขว้างทางชั้นอีกไอ้ชานยอลไอ้ลูกไม่มีพ่อแม่

                ชานยอลชั้นส่งนายแค่นี้นะคยองซูเพื่อนสนิทของชานยอลเอ่ยบอกออกมาเมื่อมาส่งเพื่อนถึงหน้าบ้านหลังจากทำงานเสร็จ

                นายกลับดีๆนะคยองซูคยองซูยิ้มรับแล้วโบกมือบายบ๊ายเพื่อนที่ชานยอลเดินเข้ามาในบ้านที่ยังเห็นป้าและน้องสาวยังนั่งอยู่ที่ดึกปานี้ยังไม่นอนอีก ไม่รู้ว่าตัวเองต้องเจออะไรอีก

                กลับมาแล้วไง ไปร่านที่ไหนมาละสิ่งที่ได้ยินมาจากปากน้องสาวที่ไม่เคยเคารพเขาเป็นพี่เลย

                พี่ไปทำงานมาไม่ได้ไปอย่างที่ชอนจีคิด

                ทำงานอะไรมันจะดึกดื่อขนาดนี้หรือไปขายตัวมาละ ขายตัวมาให้พวกเสี่ยละซิรอยยิ้มที่ชานยอลได้รับที่มองเขาอย่างตัวน่ารังเกียจ

                แกจะไปไหนก็ไป ชั้นเห็นหน้าแกชั้นอารมณ์เสียหมดคนเป็นป้าไล่หลานชายออกไป ชานยอลเดินออกมาอย่างเจ็บปวดที่ถูกป้าและน้องสาวดูถูก ข่มเหงต่างๆนานาไม่รู้ว่าเขาจะหลุดพ้นที่นี้ไปเสียที เขาไม่อยากอยู่ที่นี้อีกแล้ว

                ชานยอลเข้ามาในห้องก็ล้มตัวนอนหน้าซบลงกับหมอนใบใหญ่ที่ร้องไห้ออกมาที่ไม่รู้ว่าทำไมชีวิตของเขาต้องเป็นแบบนี้ ต้องทนอยู่กับป้าน้องสาวที่ใจร้ายที่ไม่เห็นเขาในสายตาเลย

                แม่ทำไมแม่กับพ่อต้องทิ้งผมไปด้วย ทำไมไม่เอาผมไปด้วยชานยอลบอกออกมาอย่างเจ็บปวดกับการต้องอยู่บนโลกนี้คนเดียว ที่ไม่มีใครปกป้องเขาเลย

 ต่อ

 

                ชานยอลตื่นแต่เช้าเตรียมจะออกไปทำงานในวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ที่ชีวิตประจำวันของชานยอลก็มีแต่งานไม่เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่จะได้ออกไปเรียนพิเศษ ไปเที่ยวกับเพื่อนในช่วงวันหยุดแบบนี้

                ชานยอลกำลังเดินออกจากบ้านก็โดนชายฉกรรณ์กลุ่มหนึ่งเข้ามาจับตัวทื่ป้าและน้องสาวได้แต่ยืนดูด้วยรอยยิ้มสะใจ ที่ไม่สะทกสะท้านเข้ามาช่วยชานยอลเลย ชานยอลพยายามสะบัดตัวให้หลุดจากการเกากะกุมของชายฉกรรณ์

                ปล่อยผมนะ ผมบอกให้ปล่อย!!”ชานยอลพยายามดิ้นให้หลุดแต่ก็ถูกชายฉกรรณ์รั้งแขนไว้แน่น

                ชานยอลหลานป้าอย่าพยายามไปเลย อย่างไงแกก้ไม่มีทางหนีไปไหนได้อยู่แล้วป้าของชานยอลพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน

                ป้าๆคิดทำอะไรของป้าอยู่ ทำไมไม่ช่วยผม

                ก็ชั้นกับแม่ขายแกให้พวกมันละซิ เป็นการล้างหนี้ที่มีกับผมมันละซิชอนจีเอ่ยออกมาอย่างสะใจ

                ทำไมป้าทำกับผมแบบนี้ ผมเป็นหลานป้านะชานยอลเสียงสั่นเครื่อร้องไห้ออกมา

                แกไม่ใช่หลานชั้น แม่แกเอาแกมาทิ้งกับชั้นแล้วมันก็ไปอยู่กับผัวของมันที่ไม่สนใจลูกอย่างแกเลย แต่น่าเสียดายมันกับผัวของมันตายก่อนที่จะไปเสวยสุขกันป้าของชานยอลพูดอย่างเกลียดชัง ชานยอลถึงกับหมดแรงกับสิ่งที่ป้าของตัวเองพูดออกมา ไม่คิดว่าป้าจะจงเกลียดจงชังเขาได้เท่านี้

                ชานยอลถูกลากตัวขึ้นมาบนรถที่สองแม่ลูกได้แต่หัวเราะสะใจที่กำจัดชานยอลได้ทั้งที่ชานยอลเป็นคนหาเงินมาให้สองแม่ลูกใช้ แต่ชานยอลก็ไม่เคยรู้เลยว่าเงินที่แม่ได้ทิ้งเอาไว้นั้นอยู่กับสองแม่ลูกตลอด แต่สองแม่ลูกก็ล้างผลาญใช้มันจนหมดที่ชานยอลไม่ได้ใช่มันเลย

                ชานยอลถูกพาตัวมายังผับแห่งหนึ่งร่างของชานยอลถูกโยนเข้าไปในห้องอย่างรุนแรง ที่มีชายฉกรรณ์สองสามคนยืนอยู่หน้าประตูพร้อมกับหัวหน้าของพวกมันที่เข้ามาดูสินค้าใหม่ที่น่าจะขายให้กับลูกค้าได้ในคืนนี้และคงได้ราคาดีด้วย

                พวกแกคืนนี้เอาเด็กคนนี้ไปรับแขก ชั้นจะให้ประมูลเด็กคนนี้ใครให้ราคาดีจะได้นอนกับเด็ก จะได้เปิดซิงค์สินค้าใหม่ของเราเสียงของหัวหน้าที่สั่งลูกน้องทำให้ชานยอลหัวใจแทบสลายนี่เขาต้องเป็นผู้ชายขายตัวหรอนี้ ทำไมชีวิตของเขาได้เลวร้ายขนาดนี้

                ชานยอลนั่งกอดเข่าร้องไห้อย่างหมดอาลัยตายอยากที่รู้ว่าคืนนี้คงไม่หลุดพ้นเนื้อมือของสัตว์ป่าหิวโหยไปได้ เขาต้องถูกผู้ชายพวกนั้นย่ำยีอยากหนีก็หนีไม่ได้ ทำไม ทำไมชีวิตของผมต้องเป็นแบบนี้

 

                ขนาดวันนี้เป็นวันหยุดคริสกลับไม่มีเวลาให้กับลูกชายที่ต้องออกไปดูงานข้างนอกที่ร่วมทุนกับบริษัทชั้นนำในเกาหลีที่ร่วมลงทุนกัน ที่มีจุนมยอนลูกน้องคนสนิทตามมาด้วย คริสดูรายละเอียดของงานเห็นว่าไม่มีปัญหาอะไรแล้วก็ให้ทีมงานจัดการให้เรียบร้อยก่อนที่จะทำการเปิดตัวในอาทิยต์หน้า

                นายท่านจะกลับเลยหรือเปล่าครับจุนมยอนถามขึ้นเมื่อเห็นเจ้านายทำงานเสร็จแล้ว

                ชั้นจะไปที่ผับต่อ บอกคนขับรถให้เรียบร้อย

                ครับนายท่านจุนมยอนโค้งให้กับเจ้านายแล้วเดินไปส่งคนขับรถตามที่เจ้านายสั่ง

                คริสมาถึงที่ผับก็มีคนออกมาต้อนรับที่ดูทุกคนจะเกรงใจคริสและกลัวเกรงอำนาจของชายหนุ่มที่มีอิทธิพลในโซล ที่ทุกคนล้วนแต่หลายล้อมเพื่อให้ธุรกิจตัวเองก้าวหน้า

                วันนี้คุณคริสมาไวนะครับเจ้าของผับเอ่ยขึ้น ที่พาคริสมานั่งที่นั่งประจำที่ตอนนี้ยังไม่มีแขก

                ชั้นไม่ชอบคนเยอะๆคริสพูดสั้นๆที่หยิบแก้มเหล้ามาดื่ม

                วันนี้เรามีเด็กใหม่มาพอดี แต่ทางเราจะประมูลเด็กคนนี้ถ้าใครให้ราคาดีก็จะได้เด็กคนนี้ไปนอนด้วยคริสยังคงเงียบนิ่ง กระดกเหล้าเข้าปาก

                ถ้าอยากให้ชั้นประมูลก็ให้พาเด็กคนนั้นมาให้ชั้นดูตัวก่อน ถ้าชั้นถูกใจชั้นจะให้ราคาอย่างดีเลยเจ้าของร้านระบายยิ้มออกมาแล้วหันไปสั่งเด็กให้ไปนำตัวชานยอลลงมา

                ชานยอลที่ถูกลากตัวลงมาแค่จุนมยอนเห็นหน้าเด็กหนุ่มถึงกับตกใจและหันมองเจ้านายที่กำลังจ้องมองเด็กหนุ่มที่ดูแล้วจะเพิ่งผ่านการร้องไห้มา คริสยังคงเงียบนิ่งและมองใบหน้าของชานยอลก่อนที่จะพูดออกมา

                ชั้นถูกใจเด็กคนนี้ ชั้นจะให้ค่าตัวเด็กคนนี้สองล้านวอนกับการนอนกับชั้นชานยอลถึงตกใจไม่คิดว่าชายหนุ่มตรงหน้าจะกล้าเสียเงินที่จะนอนกับเขาได้มากขนาดนี้ ขนาดเจ้าของผับถึงกับตาลุกวาวไม่คิดว่าคริสจะทุ่มทุนขนาดนี้เพราะถึงจะถูกใจเด็กในผับมากแค่ไหนแต่ก็ไม่ให้มากขนาดนี้

                ครับ เดี๋ยวผมให้เด็กคนนี้ไปรอที่ห้องนะครับคุณคริสเจ้าของผับเอ่ยขึ้นแล้วสั่งให้เด็กพาชานยอลออกไป

                จุนมยอนจัดการเรื่องนี้ให้ชั้นด้วย

                ครับนายท่านจุนมยอนรับคำแล้วเดินออกไปจัดการกับเจ้าของผับที่คริสลุกออกจากโซฟาที่ตรงไปยังห้องของชานยอล

                ชานยอลถูกพากลับมายังห้องชานยอลรู้ตัวว่าหลังจากนี้จะเกิดขึ้นอะไรกับตนเมื่อชายหนุ่มที่ซื้อตัวเขาเพื่อจะนอนด้วยเข้ามาในห้อง เขาคงไม่รอดเนื้อมือของผู้ชายไม่รู้จักพอแน่ เขาต้องตกนรกทั้งเป็นด้วยน้ำมือของผู้ชายด้วยกันเอง

                พอคริสเดินเข้ามาชานยอลถึงกับถอยหลังกรูอยู่ตรงมุมโต๊ะด้วยความกลัว นั่งกอดเข่าอย่างกลัวๆที่ใบหน้าซบลงกับเข่า คริสย่างก้าวเข้ามาช้าๆจนถึงร่างบางที่นั่งสั่นเทาด้วยความกลัว

                อย่าทำผมเลย ผมขอร้องอย่าทำผมเลยเสียงร้องสั่นสะอื้นกับร่างที่สั่นเทาด้วยความกลัว คริสดึงร่างบางเข้ามาสวมกอด

                นายไม่ต้องกลัว ชั้นจะไม่ทำอะไรนายถ้านายไม่ยินยอมนอนกับชั้นเสียงทุ้มเอ่ยขึ้นที่โอบกอดร่างบางที่ร้องไห้ร่างกายสั่นเทาด้วยความกลัว

                คริสประคองชานยอลมานั่งบนโซฟาที่ยังคงมีความกลัว จนคริสต้องปลอบประโลมไม่ให้เด็กหนุ่มต้องกลัวเขาไปมากกกว่านี้ มือหนาเชยคางมนขึ้นมามองที่แก้มขาวนวลทั้งสองเปื้อนไปด้วยน้ำตา

                ทำไมนายถึงไม่อยากให้ชั้นทำกับนายทั้งที่นายมาทำงานที่นี้

                ผมไม่ได้เต็มใจมา ป้าของผมขายผมเพื่อล้างหนี้ที่ป้ายืมพวกเจ้าหนี้มา ผมไม่ได้เต็มใจที่จะมาอยู่ที่นี้ ไม่อยากเป็นผู้ชายขายตัวชานยอลบอกออกมาทั้งน้ำตา คริสจ้องมองอย่างเงียบนิ่ง

                ถึงนายไม่เต็มใจแต่ถ้านายอยู่ที่นี้นายก็ต้องทำ นายจะปฎิเสธลูกค้าไม่ได้เหมือนที่ทำกับชั้นไม่ได้ชานยอลถึงกับเงียบและปล่อยน้ำตารินไหลออกมา ถึงเขาจะรอดจากคริสแต่เขาก็คงไม่โชคดีเหมือนกับวันนี้อีก

                คุณช่วยผมได้มั๊ย ช่วยพาผมออกไปจากที่นี้ได้มั๊ยไม่มีอะไรแล้วที่ชานยอลจะคิดได้ตอนนี้

                ชั้นช่วยนายได้แต่จะให้ชั้นช่วยนายฟรีๆไม่ได้หรอกนะ ถ้าชั้นช่วยนายชั้นต้องเสียเงินซื้อนายให้ออกไปกจากที่นี้

                ขอแค่ให้ผมได้ออกไปที่นี้ได้ผมก็พอใจแล้ว คุณจะให้ผมทำอะไรผมก็ยอมขอแค่ให้ผมได้ออกไปจากขุมนรกนี้ก็พอไม่มีอะไรจะต้องเสียแล้ว ก็แค่ออกไปจากที่นี้ได้ชานยอลคนนี้ก็ยอม คริสมองหน้าเด็กหนุ่มแล้วจับคางมนขึ้นมามอง

                ชั้นจะช่วยนายออกไปจากที่นี้ แต่นายจะต้องออกไปเมียของชั้นที่บ้านเป็นการแลกเปลี่ยนที่ชั้นช่วยนายชานยอลถึงกับอึ้งไม่คิดว่าการแลกเปลี่ยนจะต้องไปเปลี่ยนเมียของชายหนุ่มตรงหน้า

                ตกลงครับ ขอแค่ให้ผมได้ออกไปจากขุมนรกนี้ก็พอแล้วครับชานยอลตัดสินใจแล้ว ยังดีกว่าที่จะไปเป็นผู้ชายขายตัวให้กับแขกที่เข้ามาบริการไม่ซ้ำหน้า อย่างไงการเป็นเมียของผู้ชายคนนี้ยังดีกว่าการตกเป็นทาสรองรับอารมณ์ของพวกผู้ชายไม่ซ้ำหน้า แค่ต้องการเซ็กส์จากเขาก็เท่านั้น

                จุนมยอนจัดการเรื่องซื้อตัวเด็กคนนี้ให้ชั้นด้วยคริสต่อสายไปยังลูกน้องคนสนิทเมื่อได้รับคำตอบจากเด็กหนุ่มตรงหน้าแล้ว มานั่งบนตักชั้นเสียงเข้มสั่งมือหนาตบที่หน้าตัก ชานยอลกล้าๆกลัวๆที่จะไปนั่งบนตักของชายหนุ่มแต่โดนสายตาเข้มมองมาทำให้ชานยอลทำใจกล้าลุกขึ้นไปนั่งบนตักแล้วก็โดนมือใหญ่โอบกอดเอวบางเอาไว้

                คุณเสียงสั่นกลัวเอ่ยขึ้น คริสกระตุกยิ้ม

                ชั้นยังไม่ทำเด็กอย่างนายตอนนี้หรอก แต่นายไปอยู่กับชั้นที่บ้านแล้วอย่าคิดว่าจะรอดเมื่อวันนี้แล้วกันคริสกระซิบข้างหูที่จมูกโด่งซุกไซร์ไปตามซอกคอระหง ชานยอลหลับตาลงด้วยความกลัวทื่ร่างกายสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่คริสรับรู้ได้ดี นายเป็นคนเลือกเองที่จะไปเป็นเมียของชั้น นายก็คงรู้ว่าหน้าที่ของนายหลังจากนี้ว่านายต้องทำอย่างไง

                ครับตอบด้วยเสียงสั่นที่คริสก็ไม่ได้ทำอะไรมาก

                ชั้นยังไม่รู้จักชื่อนายเลย นายชื่ออะไร

                ผมชื่อชานยอลครับ

                อืม...คริสรับรู้แล้วสูดดมตามซอกคอระหงแต่ก็มีสายเข้าจากจุนมยอนโทรเข้ามา เดี๋ยวชั้นออกไป เตรียมรถให้พร้อมคริสสั่งลูกน้องคนสนิทแล้วหันมาบอกกับชานยอล ตอนนี้นายเป็นอิสระจากที่นี้แล้ว ชั้นจะพานายออกไปจากที่นี้ไปอยู่ในฐานะเมียเก็บของชั้นชานยอลถึงกับสะอึกกับคำว่าเมียเก็บ แต่ก็กยังดีกว่าที่จะอยู่ที่นี้

                ชานยอลเดินตามคริสออกมาขึ้นรถที่ทุกคนต่างมองชานยอลอย่างอิจฉาเข้ามาเพียงวันเดียวก็ถูกซื้อตัวออกไปและเป็นคนแรกที่คริส อู๋จะซื้อตัวไปอยู่ด้วยถือว่าเป็นความโชคดีของชานยอลอย่างมาก

                ชานยอลถูกพามายังคฤหาสน์ตระกลูอู๋ที่ดูใหญ่โตมากชานยอลมองอย่างตื่นตาตื่นใจ  ไม่เคยได้ย่างก้าวเข้ามาในบ้านหลังใหญ่แบบนี้มาก่อน ชานยอลเดินตามคริสเข้ามาติดๆที่มีสาวใช้ ลูกน้องคอยรับใช้

                ไปตามเซฮุนและลูฮานมาพบชั้นด่วน

                ครับนายท่านลูกน้องโค้งแล้วเดินออกไป ที่ชานยอลอยู่ใกล้คริสตลอดเวลา

                ไม่นานเซฮุนและลูฮานก็เข้ามาพร้อมกัน ที่สองอาหลานมองคนเข้ามาใหม่ด้วยความแปลกใจว่าพ่อและพี่ชายพาใครเข้ามาด้วยที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

                เซฮุนมาหาพ่อหน่อยคริสเรียกลูกชาย ที่ขานยอลมองเซฮุนไม่วางตา ชานยอลคนนี้เซฮุนลูกชายของชั้นชานยอลโค้งให้กับเซฮุน

                ใครกันครับพ่อ

                ชานยอลเป็นเมียคนใหม่ของพ่อ เค้าจะเข้ามาอยู่ที่นี้ในฐานะเมียของพ่อเซฮุนถึงกับอึ้งเมียของพ่อ แต่ดูแล้วเด็กหนุ่มตรงหน้าอายุรุ่นราวเดียวกับเขาพ่อเอาเด็กรุ่นลูกมาเป็นเมีย

                เซฮุนเงียบไปจนลูฮานกลัวว่าหลานจะเสียใจจึงเดินมาอยู่ข้างหลานชายและกุมมือหลานชายเอาไว้เพื่อไม่ให้หลานชายต้องแสดงอารมณ์โกรธออกมา ลูฮานยิ้มให้กับชานยอลอย่างเป็นมิตร

                ชานยอลส่วนนี้ลูฮานน้องชายชั้นชานยอลโค้งให้ลูฮาน ลูฮานดูจะถูกใจเด็กคนนี้ที่ดูมีสัมมาคาวะ อ่อนน้อม เซฮุนลูกไม่โกรธพ่อนะคริสที่เห็นลูกชายเงียบอยู่นานเอ่ยถามขึ้น

                มันเป็นความสุขของพ่อเนี๊ยครับ แล้วผมจะโกรธพ่อได้อย่างไงกัน แต่ผมหวังว่าผู้ชายคนนี้จะไม่มาหลอกล่อพ่อของผมแล้วกันเซฮุนหันมามองชานยอลที่เขาแค่กลัวว่าคนตรงหน้าจะมาหลอกล่อพ่อของเขาจะมีเด็กสักกี่คนที่จะยอมเป็นเมียคนแก่รุ่นพ่อได้ ชานยอลก้มหน้าลงที่กลัวเซฮุน เป็นใครๆก็ต้องคิดแบบนี้ธรรดา

                ลูกไม่ต้องกลัวไปว่าเด็กคนนี้จะมาหลอกพ่อได้คริสตบบ่าลูกชายและหันมามองชานยอลที่ยืนอยู่ข้างๆ

                ถ้าพ่อไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวก่อนนะครับ ผมต้องขึ้นไปอ่านหนังสือต่อเซฮุนบอกออกมาแล้วเดินออกไป

                ผมขอไปดูเซฮุนก่อนแล้วกันพี่ลูฮานบอกออกมา คริสพยักหน้าอนุญาติลูฮานจึงตามหลานชายออกไปที่ตอนนี้เหลือแค่ชานยอลและเขาแค่สองคน

                นามินพาเด็กคนนี้ไปอาบน้ำ แล้วพาไปหาชั้นที่ห้อง

                ค่ะนายท่านสาวใช้รับคำแล้วพาชานยอลออกไป

                นายท่านจะเอาเด็กคนนี้มาเป็นภรรยาจริงหรอครับจุนมยอนถามขึ้นที่เด็กที่เจ้านายพามาอายุแค่สิบเจ็ด

                จุนมยอนนายก็รู้ว่าชั้นตามหาเด็กคนนี้มานานแค่ไหนแล้ว  ในเมื่อชั้นมีโอกาสที่จะได้เด็กคนนี้มาชั้นก็ต้องทำในสิ่งที่ชั้นต้องการซิคริสบอกออกมาที่เขาต้องการชานยอลมาตั้งแต่แรกเห็น แต่เขาไม่มีโอกาสที่จะตามหาชานยอลเจอ พอได้เจอชานยอลก็ทำให้คริสต้องการเอาชานยอลมาเป็นของตัวเองทุกวิถีทาง

                จุนมยอนนายช่วยไปจัดการเอกสารการเรียนให้ชานยอลด้วย จันทร์นี้ชั้นจะพาเค้าไปสมัครเรียนที่เดียวกับเซฮุน

                ครับนายท่านจุนมยอนรับคำ

                นายไปพักผ่อนได้แล้ว เดี๋ยวชั้นก็จะไปพักผ่อนแล้วเหมือนกันจุนมยอนโค้งให้เจ้านายแล้วก็เดินออกไปที่คริสนั้นก็ขึ้นไปบนห้อง

                ชั้นได้นายมาแล้วซินะเด็กน้อยของชั้น...............

 

 

                มาตามสัญญาแล้ว ครบร้อยแล้วคะรีดเดอร์อ่านแล้วอย่าลืมเม้นกันนะ แบบไรเตอร์แต่งยาวมากเรื่องนี้ อย่าลืมเม้นกันนะ ท่านคริสกินเด็ก อยากอ่านท่านคริสกินเด็กตอนหน้าได้อ่านแน่ บอกแล้วว่าท่านคริสต้องการอะไรก็ได้ ในเมื่อยอลลี่ยอมตกลงมาเป็นเมียของท่านคริสเอง รอท่านคริสกินเด็กตอนหน้าแล้วกันรีดเดอร์

 

 

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2491 cony&corn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 22:18
  นั้นรุ่นลูกนะเฮียยยย คุกค่ะเฮียคุกกกกกกก พรากผู้เยาว์อีกตายยยยย ตายเเล้วชานยอลลูกเเม่ หนูมาหาเเม่มา เดี๋ยวเเม่ช่วยเองงงงงงง ><
  #2,491
  0
 2. #2481 nu_kets (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 13:21
  งงอะไรเตอร์แปลว่าคริสรู้จักกับชานยอลมาก่อนช่ายปะ
  #2,481
  0
 3. #2480 renukaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 13:20
  TT ชานยอลอ่าาา สงสารจัง
  #2,480
  0
 4. #2478 Ming (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 / 09:04
  อีเฮีย แกจะทำอะไรยอลลลลลล
  #2,478
  0
 5. #2476 fogus (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 / 01:23
  สงสารชานยอลจัง อีป้าหลานใจร้ายเกินไปแล้วนะ
  #2,476
  0
 6. #2473 คู่จิ้นฮุนฮาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 20:19
  คริสชาน ฟินค่ะฟิน ><
  #2,473
  0
 7. #2464 Jomkwan_94 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 18:07
  อร๊ายย พี่คริสกินเด็ก~
  #2,464
  0
 8. #2461 แอมมี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 13:24
  เฮียรักชาลยอนจริงๆชิป้ะ
  #2,461
  0
 9. #2457 bambino (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 19:58
  อิป้านี่ หงุดหงิดๆ ใจร้ายจุงคนอัลไล
  #2,457
  0
 10. #2452 Cher (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 22:54
  เพิ่งเข้ามาอ่าน NCหาอ่านได้จากไหนค้ะ T^T
  #2,452
  0
 11. #2451 teetsn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 16:33
  อ้าวมีซัมติ่งกับพี่ปาร์คมากก่อนแล้ว55555อยากรู้จังว่าพี่ปาร์คจะจำได้รึเปล่า
  #2,451
  0
 12. #2450 Ramm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 17:20
  ชาลยอลน่าสงสาร ไยป้าใจร้าย ลูกก็เหมือนกันบังอาจขายยอลของฉานน
  #2,450
  0
 13. #2446 เย่เฮทโอโฮรัท (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 19:17
  พึ่งมาอ่าน ช้าไปนิดแต่ก้ดีใจที่ไรต์ยังไม่ลบ
  #2,446
  0
 14. #2442 bestchan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:03
  ฟังเฮียพูดเหมือนเคยเจอน้องมาก่อนเลยอะ ไปเจอตอนไหนอ่า สงสารน้องยอลแค่ก็ดีกว่าไปเป็นเมียคนอื่นนะ เป็นของเฮียคริสอะดีแล้ว
  #2,442
  0
 15. #2437 KeyLuhan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:09
  สงสารชยอล
  #2,437
  0
 16. #2405 Luhan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 19:39
  >//////< โอ๊ย!!!!! สงสารยอลน้องมุมิอ่า~
  แต่ก็ต้องขอขอบคุณพี่คริสน้าที่ใจดี >< คริสอย่าทำร้ายจิตใจยอลน้อยมุมิน้า~
  #2,405
  0
 17. #2376 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2556 / 20:51
  น้องเสร็จแล้วอ้ะ น่าสงสารน้องจุง
  #2,376
  0
 18. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 20:08
  คริสเคยเจอ ยอลตอนไหนอ่ะ อยากรู้
  #2,356
  0
 19. #2333 กระจ๋อนชานยู (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 20:11
  เฮียเคยเจอชานยอลมาก่อน!?
  #2,333
  0
 20. #2315 ice (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 11:01
  น่าสงสารหยอยจัง

  ดีนะได้เฮียมาช่วยไว้

  ชอนจีกับแม่นี่ร้ายจริงๆ
  #2,315
  0
 21. #2312 CaTTy SuNg (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กันยายน 2556 / 07:22
  ชอบอ่า เนื้อเรื่องแบบนี้ เริ่มมาแบบ เข้าใจทันทีว่ามาความเป็นมายังไง
  ไม่ยืดเยื้อ ชอบๆๆๆ ><
  เป็นเมียเก็บก็ยังดีกว่าไปเปนที่ระบายความใคร่ของคนอื่นนะลูกหยอย
  อยากให้อิเน่ได้อาลู่เร็วๆจัง 555
  #2,312
  0
 22. #2306 littlebie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 20:42
  ตกลงเฮียไปเจอน้องยอลตอนไหนนิ รักแรกพบเลยหรอเฮีย งั้นต้องดูแลน้องยอลดีๆนะ ><
  #2,306
  0
 23. #2285 นิลนี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 12:51
  เฮียกินเด็กอ่ะ
  #2,285
  0
 24. #2279 may love shinee&SJ&FT&BB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2556 / 00:48
  อ่านรอบที่สองแล้วก็ยังน่าติดตามมาก
  #2,279
  0
 25. #2263 Merlyn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 16:55
  เฮียไปเจอยอลตอนไหน
  #2,263
  0