เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 12 : เมียเก็บ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,180
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  25 มิ.ย. 55

 เมียเก็บ.....11

 

                จุนมยอนกลับมาถึงบ้านก็ครุ่นคิดคนที่เขาได้เจอเมื่อบ่ายว่าเป็นเพื่อนของเจ้านายที่ห่างไปเมื่อสิบเจ็ดปีก่อนหรือเปล่าถ้าเป็นจริงอย่างที่เขาคิด ก็หมายความว่าเพื่อนคนนั้นของเจ้านายยังอยู่ไม่ได้ตายอย่างที่ทุกคนคิด                คิดอะไรอยู่ครับจงอินเข้ามาสวมกอดคนรักที่ยืนกอดอกมองสายฝนที่ตกพร่ำลงมาอยู่ริมหน้าตา

                เค้าคิดว่าคนที่เค้าเจอเมื่อบ่ายต้องเป็นเพื่อนของคุณคริสแน่

                ดูซูโฮของผมจะดูเป็นเดือดเป็นร้อนเรื่องนี้มากเลยนะครับจงอินบอกออกมาที่จูบแก้มของคนรัก

                ไคเค้าขอโทษที่เค้าทำให้ตัวเองต้องพลอยเครียดไปกับเค้าด้วย แต่เรื่องนี้เกี่ยวกับความเป็นความตายของคุณชานยอลเลยนะจุนมยอนบอกออกมากับใบหน้าเครียด จะไม่ให้เขาเครียดได้ไงก็ในเมื่อเพื่อนคนนั้นเป็นพ่อของชานยอล

                ไม่ต้องเครียดไปนะ ผมว่าสักวันเราต้องเจอเพื่อนของคุณคริสอีก แต่ตอนนี้ผมต้องทำให้เมียผมหายเครียดก่อนแล้วกันจงอินช้อนร่างบางขึ้นพาดบ่าแล้วกลับไปบรรเลงเพลงรักกันต่ออีกรอบหลังจากบรรเลงเพลงรักกับคนน้องเสร็จเรียบร้อยไปรอบหนึ่งแล้วก็ต่อมาทำให้พี่ชายหายเครียดบ้างแล้วกัน

 

 

                คริสนั่งเซ็นเอกสารในห้องทำงานหลังจากวันนี้เขาได้อยู่ดูแลชานยอลทั้งวันและตอนนี้เด็กน้อยของเขาก็กำลังทำการบ้านกับเซฮุนอยู่ที่ห้องนั่งเล่นคริสจึงกลับเข้ามาทำงานต่อ

                นายท่านมีจดหมายมาถึงนายท่านครับลูกน้องนำซองสีน้ำตาลยื่นให้กับชายหนุ่มที่คริสรับมาแล้วให้ออกไปได้ คริสเปิดซองน้ำตาลแล้วเปิดอ่านจดหมายที่สอดมาในซองด้วยใบเครียด

                คริสถ้านายได้รับจดหมายฉบับนี้แล้วแปลว่าชั้นยังมีชีวิตอยู่ แต่นายไม่ต้องตามหาชั้นถ้านายไม่อยากให้ชานยอลต้องเดือดร้อนไปด้วยอีกคน ถ้าชั้นพร้อมเมื่อไรชั้นจะกลับไปหานายและลูกของชั้นเอง ฝากดูแลชานยอลด้วยนะ อย่าให้ชานยอลต้องเป็นอะไรไปอีกคน ชานยอลเป็นความหวังสุดท้ายของชั้นอย่าให้เค้าเป็นอะไรไปอีกคน ชั้นเสียโบราไปคนหนึ่งแล้วชั้นไม่อยากเสียลูกไปอีกคน ดูแลเค้าดีๆชั้นรู้ว่านายรักชานยอลลูกชั้นมากอย่าทำให้เค้าต้องเสียใจไปเด็ดขาดไม่งั้นพ่อคนนี้จะกลับไปจัดการนายด้วยมือของชั้นเอง

                ถ้าชั้นจัดการคนที่ทำร้ายครอบครัวของชั้นได้เมื่อไรชั้นจะกลับไปหานายและลูกของชั้น ชั้นไม่ขออะไรมาขอแค่นายดูแลชานยอลให้ดีอย่าให้เป็นอะไรไปเท่านั้นก็พอ

ปาร์คดงฮยอน       

 

                คริสสีหน้าเครียดเห็นได้ชัดเจนเมื่ออ่านจดหมายของเพื่อนจบที่ส่วนหนึ่งก็ดีใจที่เพื่อนไม่เป็นอะไร แต่อีกใจก็เป็นห่วงเพื่อนกลัวว่าถ้าคิดทำอะไรขึ้นมาปาร์คจองซูคนที่ขึ้นชื่อว่าพี่ชายแท้ๆจะลอบทำร้ายเหมือนสิบเจ็ดปีก่อนได้

                ดงฮยอนนายคิดจะทำอะไรกันแน่คริส อู๋เอ่ยออกมากัยตัวเองที่เป็นห่วงเพื่อนเหลือเกิน

 

                ชานยอลและเซฮุนที่กำลังนั่งเถียงเรื่องการบ้านกันอยู่ที่อีกคนก็คิดว่าของตัวเองอถูก อีกคนก็คิดว่าตัวเองถูกเหมือนกันที่ไม่มีใครยอมใคร

                คุณเซฮุนคำตอบนั้นมันไม่ถูกนะ คุณเซฮุนตอบไปได้ไงชานยอลโวยออกมา

                ชานยอลอย่าคิดว่าพ่อรักนายแล้วจะเถียงชั้นได้นะเซฮุนเล่นไม้นี้แต่ชานยอลก็ไม่ยอมอยู่ดี

                คุณเซฮุนไม่ต้องมาไม้นี้เลย ก็คำตอบของคุณมันผิดจริงๆเนี๊ย

                คำตอบของนายก็ผิดเหมือนกัน ตอบได้ไงว่าเมืองหลวงของอิตาลีคือปารีส

                ของผมถูกนะ ของคุณเซฮุนผิดต่างหาก คุณเซฮุนตอบมาได้ไงว่าเมืองหลวงของอิตาลีคือลอนดอลชานยอลเถียงกลับ

                เถียงอะไรกันเด็กๆเสียงเข้มดังขึ้นที่ชานยอลลุกขึ้นไปเกาะแขนชายหนุ่มก่อน

                ก็คุณเซฮุนเถียงผมซิฮ่ะว่าเมืองหลวงของอิตาลีคือลอนดอล ผมบอกไม่ใช่คุณเซฮุนยังเถียงผมอีกชานยอลฟ้องก่อน

                ของชั้นนะถูกนายนะผิดพ่อดูเมียพ่อตอบมาได้ไงว่าเมืองหลวงของอิตาลีคือปารีสคริสถึงกับส่ายหน้ากับเด็กทั้งสอง

                ผิดทั้งสองคนนั้นแหละคริสโพล่งออกมาทำให้ชานยอลและเซฮุนเงียบลงทันที เมืองหลวงของอิตาลีคือกรุงโรมคริสเอ่ยออกมาชานยอลกับเซฮุนถึงกับก้มหน้าที่เล่นตอบผิดทั้งสองคน ลูฮานถึงกับระบายยิ้มออกมา ส่งสัยพ่อต้องหาครูสอนพิเศษให้กับเราแล้วมั้งเซฮุนเซฮุนถึงกับหน้าหงอยแต่ชานยอลหน้าระเรื่อ ไม่ต้องมาดีใจเลยนายก็ต้องเรียนด้วย เป็นเมียชั้นแค่นี้ยังตอบผิดชั้นคิดถูกหรือเปล่านี้เอาเด็กเอ๋อมาเป็นเมีย

                ฮ่า ฮ่า ฮ่าเซฮุนถึงกับปล่อยก๊ากออกมาเมื่อเห็นพ่อดูเมียตัวเองก็ครั้งแรก

                หัวเราะอะไรเจ้าเซฮุน

                ก้หัวเราะพ่อนั้นแหละ แต่ก่อนโอ๋เมียเหลือเกินแต่ตอนนี้กับมาดุเมียตัวเองอย่างกับลูก โอ๊ย...ผมเจ็บนะพ่อเซฮุนร้องออกมาเมื่อโดนคนเป้นพ่อตีแขน

                ทะเล้นดีนัก ไปทำการบ้านให้เสร็จแล้วจะได้ขึ้นนอน

                ที่รีบให้ทำนี้เพื่อจะได้ขึ้นไปทำการบ้านเมียเด็กใช่มั๊ยพ่อคริสตีหน้าเข้มใส่ลูกชาย จนเซฮุนต้องรีบกลับไปทำการบ้านให้เสร็จพร้อมกับชานยอล ที่คริสเดินไปนั่งกับน้องชายที่นั่งดูหนังอยู่

                วันนี้คุณคยูฮยอนมาหาผมที่ร้านคริสหันหน้ามามองน้องชายทันที เค้ามาถามผมถึงเซฮุน แต่ผมบอกเค้ากลับไปว่าเซฮุนอยู่กับพี่มีความสุขดีและยังเข้ากับชานยอลได้ดี

                ดีแล้วที่เราบอกไปแบบนั้น พี่ไม่อยากให้เค้าต้องมายุ่งกับเซฮุนอีกพี่ไม่อยากให้เซฮุนต้องมาเจ็บปวดเมื่อมารู้ความจริงว่าเค้าเป็นแม่ เพราะต่อไปนี้เซฮุนจะมีชานยอลเป็นแม่เพียงคนเดียวลูฮานถึงกับยิ้มออกมาที่เห็นพี่ชายลืมคนรักเก่าไปได้เสียทีไม่ต้องมาทนเจ็บปวดกับความรักครั้งเก่าที่ทำให้พี่ชายคนนี้ของเขาเป็นคนเย็นชาอีกต่อไป

               

 

                ชานยอลที่หายดีก็กลับมาเรียนตามปกติที่ได้เพื่อนใหม่และอยู่ห้องเดียวกับเซฮุน ที่เพื่อนใหม่ของเขาดูจะสนิทกับเซฮุนเป็นพิเศษที่ชานยอลไม่เคยเห็นเซฮุนสนิทกับใครแบบนี้มาก่อนเลย

                ดูคุณเซฮุนจะสนิทกับแทมินมากเลยนะฮ่ะ คุณเซฮุนชอบแทมินหรอฮ่ะชานยอลถามซื่อๆ

                จะบ้าหรอ ชั้นไม่ชอบกินเห็ดอย่างมันที่ชั้นสนิทกับแทมินเพราะแทมินเป็นลูกของเพื่อนพ่อที่ชั้นเล่นมาตั้งแต่เด็ก

                อ่อ.....แบบนี้นี่เองผมนึกว่าคุณเซฮุนชอบเสียอีก

                จ้างชั้นสิบล้านชั้นก็ไม่ชอบเห็ดอย่างมัน

                อย่างชั้นจะชอบแกนักนี้ไอ้อินดี้ขั้นเทพแทมินโพล่งขึ้นมาเมื่อเดินกลับจากซื้อข้าว เซฮุนยักคิ้วอย่างกวนๆ แล้วอาคริสว่าอย่างไงมั้งกับเรื่องคืนนั้น

                ผมก็ไม่รู้เหมือนกันฮ่ะ คุณคริสไม่ได้บอกผมเลยชานยอลบอกออกมาที่แทมินหันมามองเซฮุน

                เห็นตอนแรกจะเอาเรื่องนะแต่แม่ของไอ้มินโฮขอเอาไว้พ่อเลยไม่เอาเรื่องไอ้มินโฮมันเซฮุนบอกออกมาที่เคี้ยวข้าวตุ้ยๆ

                คนเลวแบบนั้นทำไมไม่เอามันเข้าคุกนะ เป็นชั้นหน่อยไม่ได้จะเอามันเข้าคุกให้เข็ดเลยแทมินว่าออกมา

                ถึงเอาเรื่องมันก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดีนายก็รู้ว่าพ่อมันก็ใหญ่เหมือนกัน

                ก็อย่างที่นายพูดก็จริง กฎหมายเอาโทษมันได้แต่กฎหมู่เอาโทษมันได้แทมินยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์

                เห็ดนายคิดจะทำอะไรเซฮุนถามขึ้นที่รู้ว่าเพื่อนคนนี้คงมีแผนแน่ๆ

                นายคอยดูแล้วกันเซฮุน ชานยอลแทมินยิ้มเจ้าเล่ห์ที่คิดจะแก้เข็ดมินโฮบ้าง ที่ตอนนี้ย้ายมาเรียนที่เดียวกับชานยอลเมื่อรู้ว่าชานยอลย้ายมาที่นี้

               

 

                คริสเรียกจุนมยอนเข้าปรึกษาเรื่องของดงฮยอนที่เขาชักเป็นห่วงความปลอดภัยของเพื่อนกลัวว่าเพื่อนจะทำอะไรไปไม่ทันคิดและจะทำให้ปาร์คจองซูไหวตัวทันก่อนและอาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้ได้ว่าชานยอลเป็นทายาทอีกคนของตระกลูปาร์ค

                นายท่านจะทำอย่างไงต่อไปดี

                สั่งคนตามหาดงฮยอนเงียบๆอย่าให้ฝ่ายโน้นรู้ได้ว่าดงฮยอนยังมีชีวิตอยู่คริสสั่งเสียงเข้ม

                ครับนายท่าน แล้วเรื่องของคุณชานยอลละครับ

                ชั้นจะปิดชานยอลไว้ก่อนๆที่จะตามตัวดงฮยอนเจอและจัดการตระกลูปาร์คได้ ชั้นไม่อยากให้ชานยอลมาเสี่ยงเรื่องนี้ด้วย

                ได้ครับนายท่านจุนมยอนโค้งรับคำสั่งของเจ้านายแล้วเดินออกไปที่คริสสูบบุหรี่นั่งครุ่นคิดที่จะต้องจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยไม่ให้ชานยอลต้องเข้ามาเสี่ยงกับความไม่รู้จักพอ โลภของปาร์คจองซูได้ที่สามารถฆ่าได้แม้กระทั่งน้องชายตัวเองได้

                ฮโยรินเปิดประตูเข้ามาพละการที่ลูน่าเดินตามเข้ามาคริสมองหน้าหญิงสาวอย่างไม่พอใจ ใบหน้าขรึมที่ลูน่ากลัวรังสีอำมหิตของเจ้านายเวอร์ชั้นนี้เหลือเกิน

                ดิชั้นบอกคุณฮโยรินแล้วนะค่ะแต่เธอก็ไม่ฟังเลยฮโยรินตวัดสายตามาทางลูน่า

                ลูน่าชานยอลว่าอย่างไงมั้งคริสถามเลขาที่ไม่สนใจฮโยรินเลย

                กำลังมาค่ะท่านประธาน

                งั้นเธออยู่กับชั้นในนี้ด้วย ชั้นไม่อยากให้ชานยอลต้องเข้าใจชั้นผิดลูน่าแอบสะใจที่เห็นท่านประธานตอกกลับหญิงสาว ฮโยรินตวัดสายตามามองอย่างโกรธเฉียว

                คริสทำไมคุณไม่รักษาหน้าชั้นบ้างเลยหญิงสาวแหวขึ้น ลูน่าแอบเบะหน้าอย่างหมั่นไส้ ที่คริสยังเงียบนิ่งเฉยใส่หญิงสาวที่ลูน่าคิดอยากลากผู้หญิงคนนี้ออกจากห้องท่านประธานเหลือเกินถ้าไม่ติดว่าเป็นแค่ลูกน้องนะ ลูน่าลากไปทิ้งถังขยะแล้วเรียกคนกำจัดขยะมาเก็บเอาไปรีไซเคิลไม่ให้อยู่รกโลกแบบนี้หรอก

                คุณคริสเสียงใสลากยาวมาแต่ไกลที่คริสระบายยิ้มออกมาเมื่อได้ยินเสียงใสที่หยุดชะงักตรงลูน่าเมื่อเห็นแขกไม่ได้รับเชิญอยู่ในห้องด้วย

                ยืนตรงนั้นทำไมชานยอลเข้ามาหาชั้นซิคริสเอ่ยเรียกที่ไม่รักษาหน้าฮโยรินเลย ที่ลูน่าดันหลังให้ชานยอลเข้าไปหาเจ้านายด้วยรอยยิ้ม ชานยอลเดินมาหาคริสที่คริสดึงมือชานยอลมานั่งบนตักฮโยรินกำมือแน่อย่างโกรธจัดที่ถูกตอกหน้าอย่างแรง ลูน่าไปเอาของว่างที่ชั้นสั่งให้ชานยอลมาให้ชานยอลหน่อย

                ค่ะท่านประธานลูน่ายิ้มหน้าระเรื่ออย่างถูกอกถูกใจที่คริสทำเหมือนว่าฮโยรินเป็นแค่เถ่าอากาศที่ไม่มรตัวตน ฮโยรินทนเห็นภาพไม่ได้เดินกระทืบเท้าออกไปคริสได้แต่ส่ายหน้าอย่างระอา

                ลูน่าที่กำลังเดินเอาของว่างเข้ามาให้ชานยอลที่ใประชันหน้ากับฮโยรินหน้าห้อง ฮโยรินเห็นขนมที่ลูน่าถือเข้ามาก็จะเขวี้ยงทิ้งแต่ลูน่าไวตัวทันเพราะขนาดตัวที่เล็กกว่าทำให้ลูน่าไวกว่าฮโยรินที่หลบได้ทัน

                ก็สักทีเหอะ ทนมานานแล้วลูน่าวางถาดขนมไว้ที่โต๊ะแล้วหันมาฉะกับฮโยรินที่จะตบตนเองอยู่ แต่ลูน่าจับข้อมือฮโยรินไว้ทันแล้วตบเข้าไปฉาดหนึ่ง

                แก!!!ชั้นจะฟ้องคุณคริสให้ไล่แกออก

                เชิญเลยถ้าคิดว่าท่านประธานจะเข้าข้างคุณ ถ้าคุณไม่อยากหน้าแตกซ้ำสองก็เชิญเข้าไปฟ้องเลยจะได้รู้ว่าท่านประธานจะเข้าข้างคุณหรือชั้นลูน่าบอกอย่างเหนือกว่า ที่ฮโยรินได้แต่กรี๊ดร้อง ผู้หญิงอย่างคุณอย่าว่าแต่ท่านประธานไม่มองเลย แม้แต่ไอ้พวกข้างถนนยังไม่ชายตาแลคุณเลย  ผู้หญิงอย่างคุณก็สวยแต่รูปแต่จูบไม่หอมเลยไม่มีคนที่จะเอาเป็นแม่ของลูกหรอกลูน่าด่าได้เจ็บแสบที่เดินกระแทกไหล่ของฮโยรินเดินถือของวางเข้าไปให้เจ้านายข้างในที่ฮโยรินได้แต่กรี๊ดร้องอย่างผีเข้า

 

 

 

 

                มาต่อแล้วค่าขอโทษนะที่มาต่อช้า อ่านแล้วอย่าลืมเม้นกันน่า

 

                สำหรับใครที่จะเข้าไปพูดคุยกับไรเตอร์ เข้าทวิตนี้เลยค่ะ @fic_exo ไรเตอร์เปิดแอคใหม่สำหรับแฟนฟิคที่จะตาม ทวงฟิคจากไรเตอร์ค่ะ เพราะแอคส่วนตัวของไรเตอร์จะเสิ่นเวิ้นเยอะไปหน่อยกลัวว่ารรีดเดอร์จะรำคาญเอาก่อนก็เลยเปิดแอคใหม่ แอคนี้ไรเตอร์ร่วมฟิคทุกเรื่องค่ะ ทุกคู่แต่เน้นฮุนฮานนะ ไรเตอร์จะอัพเดตเรื่องฟิค EXO ของไรเตอร์ในแอคนี้ทุกเรื่องค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2415 LuminKrisyeol (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 15:48
  ชอบอ่าพี่ลูน่าเจ๋งมากกกก 5555. 
  พี่คริสน่ารักมากเลยฮะ >< 
  #2,415
  0
 2. #2392 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2556 / 20:42
  น้องน่าสงสารอ้ะ พี่ดูแลน้องดีๆนะ
  #2,392
  0
 3. #2386 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2556 / 21:42
  แฟนจงอินเปิดตัวแล้วมามาดสุภาพอ่อนโยนแบบครู
  #2,386
  0
 4. #2325 ice (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กันยายน 2556 / 21:30
  555 สะใจแทนจริงๆ

  ต้องเจอแบบนี้ล่ะนะฮโยริน
  #2,325
  0
 5. #2293 นิลนี่ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 16:29
  สะใจจังที่เห็นฮโยรินถูกลูน่าตบ
  #2,293
  0
 6. #2282 may love shinee&SJ&FT&BB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2556 / 02:32
  ลูน่าเจ๋งอ่ะ

  เอ่อ ทั้งเมียละลูกเฮียนี่เก่งสุดยอดเลย~~~~
  #2,282
  0
 7. #2245 Oomaim (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:26
  ถ้าท้องได้คงท้องไปนานแล้ว555
  #2,245
  0
 8. วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 / 22:52
  คุรเลขา เริ่ดมากกกกกกกกกกกกก
  #2,234
  0
 9. #2214 taebb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 00:55
  รักเธอลูน่าาา ~
  #2,214
  0
 10. #2184 namexo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 22:43
  พ่อของน้องยอลยังไม่ตายยยยยยยยยยยยยยย*0*
  #2,184
  0
 11. #2165 nan'sp nan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 20:25
  สะใจ ฮ่าๆๆๆๆ
  เมืองหลวงอิตาลี คือ ปารีสกับลอนดอน(ห๊ะ!!!)
  ตอบได้ไง????
  #2,165
  0
 12. #2136 lovekrisyoel (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 21:24
  ลูน่านี่.. แม่ยกคริสยอลของแท้ ปกป้องและสนับสนุน -..-b

  น่ามอบรางวัลให้นางนะ 555555555555555555555555
  #2,136
  0
 13. #2124 baesunki (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 09:08
  สะใจมาก ลูน่าสุดยอดๆ\^[+++]^/ เห็ดจะทำไรยีราฟอ่ะ-[]-;
  #2,124
  0
 14. #2116 Klangtang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 23:00
  เอ่อ...แทมคะ วางแผนจะฉุดมินโฮหรอคะ 55 5
  #2,116
  0
 15. #2074 BBelliZ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 22:32
  ลูน่าทำได้ดีมากก
  #2,074
  0
 16. #2016 muay_kiky (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:38
  เลขาหน้าห้อง แรงได้อีก มีเด็กเห็นมาอยู่ก๊วนเดียวกันด้วย อิิอิ
  #2,016
  0
 17. #1990 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 15:09
  อร๊ายยยย เราชอบน้องแทม กับลู่น่าจัง สะใจจริงๆ
  #1,990
  0
 18. #1973 CHANchan (゚ロ゚;) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2555 / 16:20
  สมน้ำหน้าฮโยริน 5555555555555555555
  #1,973
  0
 19. #1959 Love luhan EXO (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2555 / 19:42
  สมน้ำหน้าแก ยัยฮโยริน 5555555555

  เป็นงัยล่ะจร๊ะอย่าสำคันตัวผิดไปนะ

  ชอบลูน่ามั๊กกกกอ่าจ๊ะ

  เฮียทำดีมั๊กกกอ่าจ๊ะ
  #1,959
  0
 20. #1939 Cutii'X (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 22:53
  ฮโยริน.. เธอช่างน่าสงสาร
  #1,939
  0
 21. #1880 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 17:04
  ลูน่า......มันต้องอย่างงี้ซิ
  #1,880
  0
 22. #1849 MinDaeYoYoung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 14:38
  ลูน่า ไฟท์ติ้งงงง
  #1,849
  0
 23. #1822 ความทรงจำ28 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 22:43
  ลูน่า......................เอาใจไปเลย
  #1,822
  0
 24. #1788 chanbaek FC. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 17:51
  ลูน่า...เธอแรงมาก
  #1,788
  0
 25. #1757 we are one exo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 21:00
  ลูน่าถูกใจมากอะ แทมินจะทำอะไรอะ มีลุ้นอิอิ
  #1,757
  0