เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 11 : เมียเก็บ 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  18 มิ.ย. 55

เมียเก็บ.....10

 

               

 

                สองอาหลานทานอาหารเช้าที่คุยกันกะหนุงกะหนิงมีรอยยิ้มตลอดเวลาทำให้สาวใช้พลอยยิ้มตามไปด้วยที่บ้านหลังนี้ได้กลับมามีรอยยิ้ม ความสุขอีกครั้ง

                คุณจุนมยอนมาแต่เช้าเลยนะครับลูฮานถามขึ้นที่เห็นคนสนิทของพี่ชายมาที่บ้านแต่เช้า

                ผมเอาเอกสารมาให้นายท่านครับ

                วันนี้พ่อไม่ออกไปทำงานที่บริษัทหรอครับเซฮุนถามขึ้นอย่างงุนงันพ่อไม่เคยหยุดงานเลย

                ไม่ได้ออกไปครับเห็นนายท่านบอกว่าจะอยู่ดูแลคุณชานยอลละครับลูฮานกับเซฮุนถึงกับยิ้มออกมา

                พ่อหลงเด็กเอามากนะเนี๊ยเซฮุนพูดออกมาแล้วหันไปกินข้าวต่อ ที่ลูฮานกับจุนมยอนได้แต่ยิ้มที่เห็นคนเป็นลูกแซวพ่อตัวเอง

                งั้นผมขอตัวเอาเอกสารไปให้นายท่านก่อนนะครับลูฮานยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต

                เซฮุนน้อยใจมั๊ยลูฮานถามขึ้นเซฮุนหันมายิ้มให้กับคนเป็นอา

                จะให้ผมน้อยใจอะไรละ

                ก็เรื่องพ่อพับชานยอล

                ผมจะน้อยใจไปทำไมกัน ตอนผมไม่สบายพ่อก็ยังหยุดเฝ้าผมเลย ถ้าพ่อมีความสุขผมก็มีความสุขแล้วที่สำคัญนะมันทำให้ผมได้อยู่กับอามากขึ้นและทำกับอาโดยที่พ่อไม่รู้ด้วยเซฮุนกระซิบลงข้างหูที่ลูฮานส่งสายตาค้อนหลานชาย

                ทานข้าวไปเลยจะได้ไปโรงเรียนลูฮานบอกอย่างกลบเกลื่อนด้วยความเขินอาย ที่เดี๋ยวนี้เซฮุนชักหื่นขึ้นทุกวันและยังทำกับเขาทุกคืนอีก ขนาดเมื่อคืนทั้งห้ามทั้งขู่แล้วยังทำกับเขาไปสองรอบ ถ้าไม่ห้ามไม่ขู่สงสัยวันนี้คงต้องปิดร้านอีกตามเคย

 

 

                จุนมยอนเอาเอกสารมาใมห้กับคริส อู๋ที่กำลังนั่งดูเอกสารในห้องทำงานที่ไม่อยากรบกวนชานยอลที่นอนอยู่ในห้อง

                มีอะไรฮานึลคริสถามขึ้นเมื่อสาวใช้เดินเข้ามา

                คุณชานยอลตื่นแล้วค่ะนายท่านคริสพยักหน้ารับรู้ ฮานึลโค้งให้เดินออกไป

                จุนมยอนจัดการตามที่ชั้นสั่งทุกอย่าง วันนี้ชั้นจะไม่เข้าบริษัทให้ลูน่าจัดการเรื่องเลื่อนนัดลูกค้าออกไปด้วย

                ครับนายท่านจุนมยอนรับคำคริสลุกขึ้นจะเดินออกไปแต่คำพูดของจุนมยอนทำให้คริสต้องหยุดชะงัก ผมหวังว่าคุณชานยอลจะได้เป็นนายหญิงของบ้านนี้เร็วๆนะครับคริสหันมายิ้มให้เดินออกไป ที่จุนมยอนก็ยิ้มตามที่เห็นเจ้านายมีความสุข

                คริสเข้ามาในห้องที่ชานยอลนอนเอนพิงหลังกับหัวเตียงที่มีฮานึลคอยเฝ้าดูแลอยู่ ฮานึลพอเห็นเจ้านายมาก็หลบออกมา คริสเอาหลังมืออังหน้าผากมนอย่างเป็นห่วง

                ไม่มีไข้แล้วคริสบอกอย่างอบอุ่น

                วันนี้คุณคริสไม่ไปทำงานหรอฮ่ะ

                วันนี้ชั้นหยุดงานอยู่เฝ้าเด็กน้อยของชั้นชานยอลถึงกับยิ้มออกมาและหอมแก้มคริสอย่างขอบคุณ

                ขอบคุณคุณคริสนะฮ่ะที่รักผม ห่วงเด็กอย่างผม

                จะไม่ให้ชั้นห่วงเธอได้ไงเธอเป็นเมียชั้นนะเด็กน้อยชานยอลยิ้มเขินอาย ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปล่อยให้เธออยู่คนเดียวเด็ดขาด จะไปไหนถ้าไม่ได้ไปกับชั้นหรือเจ้าเซฮุนจะต้องมีบอดี้การ์ดไปด้วย ชั้นจะให้คนมาคอยดูแลเธอแทนชั้นคริสบอกออกมาที่ไม่อยากให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมอีกและที่สำคัญเขาต้องปกป้องชานยอลจากปาร์คจองซูที่ดูจะพอใจในตัวชานยอลไม่ได้และถ้าปาร์คจองซูสืบได้ว่าชานยอลเป็นทายาทอีกคนของตระกลูปาร์คเมื่อนั้นชานยอลจะไม่ปลอดภัยจากคนตระกลูปาร์คเขาถึงจะต้องรอบคอบไม่อยากให้ชานยอลเด็กน้อยของเขาต้องมาร้องไห้เสียใจได้อีก

                คุณคริสกับผมเหลือเกิน ผมไม่มีอะไรจะให้คุณคริสนอกจากชีวิตของผม ผมสัญญาว่าจะรักคุณคริสเพียงคนเดียวและจะไม่ทิ้งคุณคริสไว้คนเดียวเด็ดขาดคริสระบายยิ้มแล้วลูบผมชานยอลอย่างรัก

                หิวยังชานยอลพยักหน้ารับ คริสจึงยกถ้วยข้าวต้มมาป้อนให้ชานยอล เดี๋ยวชั้นป้อนให้นะคริสตักข้าวต้มแล้วเป่าให้มันหายร้อนที่ค่อยๆป้อนชานยอลที่ชานยอลทานด้วยรอยยิ้มที่มีคุณหมอแสนหล่อมาคอยดูแลป้อนข้าวให้

                เม็ดข้าวที่ติดอยู่มุมปากคริสใช้นิ้วหัวแม่มือเช็ดมันออกให้ชานยอลนั่งอมยิ้มให้กับความอบอุ่นที่ชายหนุ่มทำให้ตั้งแต่เกิดมาไม่มีใครเคยดูแลเขาแบบนี้มาก่อนเลย

                คำสุดท้ายคริสตักข้าวใส่ปากตัวเองที่ชานยอลหน้ายู่คิดว่าคริสจะตักป้อนตัวเอง คริสวางถ้วยไว้ตรงโต๊ะมุมหัวเตียงและเคลื่อนใบหน้าคมเข้มหล่อเหลาที่ริมฝีปากกดจูบลงไปบนริมฝีปากอมชมพู ชานยอลก็เปิดริมฝีปากให้อีกคนได้ป้อนคำสุดท้ายได้อย่างง่ายดาย

                อร่อยมั๊ยถามขึ้นหลังจากละริมฝีปากออก ชานยอลพยักหน้าน้อยๆคริสถึงกับยิ้มออกมาแล้วหยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดปากให้กับชานยอล

                คุณคริสผมอยากไปเดินเล่นข้างล่างบอกอย่างอ้อนๆ

                ได้ซิเดี๋ยวชั้นพาเด็กน้อยลงไปเดินเล่นแล้ว วันนี้ชั้นตามใจเด็กน้อยของชั้นทุกอย่างเลยชานยอลระบายยิ้มออกมาแล้วก็ที่ลืมไม่ได้จุ๊บปากหนาเป็นรางวัลให้กับอีกคน

 

 

                คยูฮยอนมาหาลูฮานที่ร้านที่คยูฮยอนนั้นแอบซีวอนมาหาลูฮานที่เขาต้องการรู้ความเป็นอยู่ของลูกชายอีกคนที่เกิดกับอดีตสามี ที่ลูฮานนั้นไม่อยากจะเจอคยูฮยอนนักที่ผู้ชายคนนี้เกือบทำให้พี่ชายของเกือบเสียผู้เสียคนเพราะความทะเยอทะยานของคยูฮยอน

                คุณมาที่นี้ทำไมเสียงห้วนถามขึ้นอย่างไม่พอใจ

                ลูฮานชั้นอยากรู้ว่าเซฮุนลูกชายชั้นเป็นอย่างบ้าง

                หึลูฮานหัวเราะออกมาแล้วมองหน้าคยูฮยอนที่ยังมีหน้ามาถามถึงลุกชายที่ทิ้งไปตั้งแต่ยังแบเบาะ คุณจะถามไปทำไมในเมื่อคุณเป็นคนทิ้งเซฮุนไปเอง

                ชั้นแค่อยากรู้ว่าเซฮุนสบายดี มีความสุขมากแค่ไหน

                คุณคยูฮยอนคุณก็เห็นวันงานแล้วเนี๊ยว่าเซฮุนมีความสุขมากแค่ไหนกับการอยู่ไม่มีแม่อย่างคุณ เซฮุนนะเค้ามีความสุขกับการได้อยู่กับพี่คริส อยู่กับผมและอยู่กับแม่ใหม่อย่างชานยอล ถ้าคุณจะทำให้เซฮุนรู้ว่าคุณเป็นแม่ผมว่าผมว่าคุณหยุดทำร้ายลูกของคุณดีกว่า เพราะเซฮุนเค้าคิดว่าแม่ของเค้าตายไปตั้งแต่เค้าเกิดแล้วคุณอย่างมาทำให้เค้าต้องมาเจ็บปวดเลยดีกว่าว่าม่แม่อย่างคุณที่ทิ้งเค้าไปเพราะความอยากมีอยากรวยของคุณลูฮานพูดแทงใจดำ ที่ทำให้คยูฮยอนเจ็บไม่น้อย ผมว่าคุณนะกลับไปดูแลลูกชายของคุณจะดีกว่าอย่าให้เค้าต้องเป็นอันธพาลเกเรไปอีกคน สำหรับเซฮุนผมดูแลเค้าได้ลูฮานบอกออกมาที่ลุกออกจากโต๊ะ

                ลูฮานดูแลเซฮุนแทนชั้นด้วยนะ ชั้นคงไม่ได้ทำหน้าที่แม่ให้เค้าอีกแล้วคยูฮยอนบอกออกมาทั้งน้ำตาลูฮานหันมามองแล้วเดินออกไปที่คยูฮยอนน้ำตารินไหลเดินออกมาจากร้านเจ็บปวดที่ความทะเยอทะยานของเขาทำร้ายลูกชายอีกคน

 

 

                ลูกน้องที่กลับเข้ามารายงานปาร์คจองซูที่ได้ไปสืบประวัติของชานยอลที่จองซูถึงกับหัวเราะสมเพชคริส อู๋ที่ไปได้เด็กข้างถนนมาทำเป็นเมีย ที่ไม่คิดว่าคนอย่างคริส อู๋จะตาต่ำขนนาดนี้ถึงไปคว้าเด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้ามาเป็นเมียได้

                แต่เห็นว่าชานยอลยังมีประโยชน์อยู่ไม่น้อยจองซูจึงคิดจะหาผลประโยชน์จากชานยอลถ้าเด็กคนนี้มีอิทธิผลกับคริส อู๋จริงไม่ว่าจะเสียเท่าไรคริส อู๋คงยอมเสียให้กับเด็กคนนี้ถ้าจะทำอะไรก็ควรที่จะเด็กที่ชื่อชานยอลมาเป็นตัวต่อรองกับคริส อู๋เพื่อทุกอย่างจะได้มาเป็นของตัวเอง

 

 

                จุนมยอนที่เคลียร์งานเรียบร้อยก็นัดจงอินกับแบคฮยอนออกมาทานข้าวเที่ยงด้วยกัน บนโต๊ะอาหารที่มีแต่รอยยิ้มของทั้งสามที่สร้างความสุขไม่น้อยให้กับจุนมยอน จงอินและแบคฮยอนกับความรักที่มีให้กัน

                พี่ซูโฮต้องเข้าไปทำงานอีกมั๊ยฮ่ะแบคฮยอนถามขึ้น

                พี่ไม่ต้องเข้าแล้วพอดีคุณคริสไม่ได้เข้าบริษัท

                งั้นดีเลยผมจะได้พาพี่ไปเดินเที่ยวต่อ ช่วงบ่ายผมไม่มีสอนอยู่ด้วยจงอินบอกออกมา

                แต่หมาน้อยมีเรียน หมาน้อยก็อดไปซิน้ำเสียงน้อยใจเอ่ยออกมากับใบหน้ายู่ที่จุนมยอนยิ้มออกมา

                หมาน้อยเลือกเอาเองแล้วกันนะระหว่างไปเดินเที่ยวกับพี่กับยอมให้จงอินทำให้คืนนี้หมาน้อยเลือกอันไหน

                เลือกอันหลังตามทันใดไม่ต้องคิด ที่จุนมยอนหัวงเราะน้องชาย

                งั้นหมาน้อยไปเรียนก่อนนะ ตอนเย็นผมจะจัดเต็มกับหมาน้อยเต็มที่เลยแบคฮยอนยิ้มหน้าบาน เดี๋ยวผมไปส่งหมาน้อยที่มหาลัยแล้วเราค่อยไปเที่ยวกันต่อนะจุนมยอนพยักหน้าเป็นคำตอบและนั่งทานข้าวกันต่อ

                จงอิน จุนมยอนขับรถมาส่งแบคฮยอนที่มหาลัยหลังจากทานข้าวเสร็จ แบคฮยอนที่นั่งอยู่ข้างหลังเข้ามาหอมแก้มพี่ชายและจงอินคนละฟอด

                รีบกลับบ้านนะ ห้ามเถลไถลเด็ดขาด

                รู้แล้วนะพี่ซูโฮ มีสามีรอทำอยู่ที่บ้านทั้งคนหมาน้อยไม่เถลไถลอยู่แล้ว

                แล้วก็อย่าอยู่ใกล้ไอ้เป็ดเตี๊ยให้มากด้วย ถ้ารู้นะจับตีก้นลายแน่จงอินขู่ออกมา

                อยากให้สามีตีก้นลายอ่ะยังพูดทะเล้นใส่คุณสามี

                ไปเข้าเรียนได้แล้วแบคฮยอนหน้ายู่เมื่อโดนสามีไล่ลงไปเรียน ผมไปเรียนก่อนนะเจอกันตอนเย็นครับแบคฮยอนโบกมือบายบ๊ายให้กับพี่ชายและสามีสุดหล่อในรถ แล้วเดินเข้าตึกไปเมื่อรถของจงอินเคลื่อนออกไป

                จงอินหยุดก่อนจงอินต้องหยุดรถกะทันหัน เมื่อจงอินหยุดรถจุนมยอนลงมาจากรถทันทีที่มองหาใครบ้างคนที่เขารู้จักที่สวนกันเมื่อครู่แต่ตอนนี้หายไปแล้ว จนจุนมยอนต้องเดินขึ้นรถอย่างผิดหวัง

                มีอะไรหรือเปล่าครับ

                เหมือนผมเจอเพื่อนคุณคริสที่จากกันเกือบสิบเจ็ดปีแล้วจุนมยอนอบอกออกมาที่หันไปมองหลังรถหวังว่าจะเจอเพื่อนเจ้านายอีกรอบแต่ก็ผิดหวังเมื่อกลับไม่คนที่ต้องการจะเจออีก ผมคงไม่ได้ตาฝาดไปนะ

 

 

 

                คริสพาชานยอลมาเดินเล่นที่สระน้ำที่ชานยอลนั่งหย่อนขาเล่นน้ำอย่างมีความสุขที่สายทอดมองท้องฟ้าที่มีนกโบกบินอยู่บนปากฟ้า

                คิดอะไรอยู่เด็กน้อยคริสเดินมานั่งข้างๆที่โอบไหล่เล็กเอาไว้

                คุณคริสรู้มั๊ยฮ่ะตอนเด็กๆผมเคยคิดจะมีชีวิตอิสระอย่างนกที่ไม่ต้องอยู่ในกรงจะไปไหนก็ไปได้ ที่ต้องไม่ถูกใครกลั้นแกล้งอย่างที่เป็นอยู่

                แต่ตอนนี้เธอก็เป็นนกที่สามารถโบกบินแล้วนะถึงชั้นจะซื้อเธอมาเป็นเมียก็ตามแต่ชั้นก็ไม่ขังเธอไว้ในกรงทองหรอกนะชานยอลหันมายิ้มให้ซบศรีษะกับไหล่ลาดแสนอบอุ่น ชั้นอยากเล่นน้ำแล้ว เรามาเล่นน้ำกันดีกว่าชานยอลละออกจากไหล่กว้างยิ้มน้อยๆที่คริสยืนอยู่ในสระน้ำยื่นมือมาให้ชานยอลจับ ชานยอลค่อยๆลงมาในสระที่จับมือคริสเอาไว้ที่คริสจับมือมายังข้างสระแล้วปล่อยมือบางลงที่สองสายตาสอดประสานมองกันอย่างลึกซึ้ง มือบางก็วางทาบกับไหล่แกร่งทั้งสองข้างแล้วใบหน้าของทั้งสองเคลื่อนเข้าหากันที่ริมฝีปากประกบจูบกันมือใหญ่นั้นรั้งเอวบางเอาไว้ก่อนทั้งสองดำลงไปในน้ำที่ยังคงจูบกันอยู่ใต้น้ำกับความรักที่เริ่มมีให้กัน เปิดใจกันมากขึ้น

                เด็กน้อยของชั้นเธอเข้ามาเติมเต็มชีวิตของชั้น ทำให้หัวใจของชั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้งกับความรักที่เธอมีให้ชั้น ต่อไปนี้เธอจะไม่ได้อยู่ในฐานะเมียเก็บของชั้นอีกต่อไป เธอจะอยู่ในฐานะนายหญิงของบ้านหลังนี้ ในฐานะแม่ของเซฮุนที่ชั้นจะให้เธอเพียงคนเดียวเท่านั้น.............

 

 

 

                มาอัพแล้วจ้ารีดเดอร์ขอดทษที่หายไปนานนะ ที่ทำให้รอกันตอนนี้ไรเตอร์มาอัพให้แล้วนะ ขอโทษจริงๆทั้งเรื่องงานของไรเตอร์ที่เข้ามาในตอนนี้และบวกกับต้องสลับกันอัพกับเรื่องอื่นด้วยก็เลยอัพช้าไปหน่อย

                เรื่องนี้ไรเตอร์ว่าไรเตอร์ทำร้ายเมนตัวเองหลายคนเหลือเกินทั้งคยูฮยอน ซีวอน มินโฮแล้วก็พี่ทึกที่ให้มาเป็นคนเลวในเรื่องนี้ จริงๆคยูก็ไม่เลวนะแค่คิดผิดทำร้ายคริสและทิ้งเซฮุนไปเท่านั้น เมนตัวเองถุกไรเตอร์ทำร้ายทั้งหมดกับฟิคเรื่องนี้ ใครเป็นเมนน้องคิยู พ่อขรา มินโฮ พี่ทึกอย่าแดมอิทไรเตอร์น๊า ใครเคืองมินโฮตอนที่แล้วไรเตอร์บอกใบ้นิดหนึ่งว่าเดี๋ยวไรเตอร์ส่งน้องแทมมาจัดการมินโฮให้ น้องแทมมาในฐานะอะไร จัดการมินโฮก็ต้องลุ้นกันเอง

                ตอนนี้คริสยอลหวานกันมาก น้องยอลไม่ต้องเป็นเมียเก็บของท่านคริสแล้ว ตอนนี้ไรเตอร์กำลังไปฟินแลนด์กับคริสยอลก็เลยแต่งหวานกันไปก่อน ดราม่ารอกันไปก่อนแล้วกัน หลายเรื่องแล้วที่ไรเตอร์แต่งดราม่า เอาหวานไปแล้วกัน แม่ยกคริสยอลจะได้ไม่เศร้าไปฟินแลนด์กับคริสยอลกับไรเตอร์

                ถ้าไรเตอร์แต่งไม่ดี ภาษาไม่สวย คำผิดเยอะไรเตอร์ขอโทษด้วยนะ สำหรับคำผิดไรเตอร์จะแก้อีกทีตอนร่วมเล่มคะ สำหรับเรื่องนี้ไรเตอร์ตั้งใจจะให้เสร็จทันตลาดฟิคเดือนกันยายนคะ จะแก้ไขที่เดียวเลย ไรเตอร์ขอโทษด้วยนะที่มีคำผิด ภาษาไม่สละสลวย แบบไรเตอร์แต่งเสร็จก็ลงเลยบ้างที่แต่งตอนดึกแล้วเริ่มง่วงนอนก็เลยไม่ได้ตรวจทานก่อนลง ขอโทษจริงๆคะ ไรเตอร์มันแต่งหลายเรื่องจัดช่วยแฟนฟิคแต่ละเรื่องทวงฟิคของไรเตอร์ให้ไปอัพกันแล้ว ไรเตอร์จะพยายามอัพให้ทุกเรื่อง อัพทุกอาทิตย์สำหรับฟิคแต่ละเรื่องนะคะ  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2487 nu_kets (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 16:43
  แบบว่าโรแมนติกมากเลยเฮียคริสดีมากๆแบบว่าอยากเป็นชานยอล
  #2,487
  0
 2. #2414 LuminKrisyeol (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 15:26
  >/////< ฟินนเร่มาก~ ยอลลี่ของน้องกำลังจะได้เป็นนายหญิงแล้วอ่า~ 
  #2,414
  0
 3. #2385 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2556 / 21:39
  เถียงกันได้มุ้งมิ้งมาชานยอลกับเซฮุน
  #2,385
  0
 4. #2324 ice (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2556 / 20:10
  อยากมีพี่ชายที่แสนดีอย่างซูโฮจัง

  คยูอย่ามาทำให้ฮุนเสียใจนะ

  เฮียคงจะรักหยอยมากสินะ
  #2,324
  0
 5. #2292 นิลนี่ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 16:13
  ซูโฮทำงานหนักจัง
  #2,292
  0
 6. #2269 momon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 23:29
  ยังไงก้อไม่เอา ไคโด้แบคอ้ะ

  มันไม่ใช่ๆๆๆๆๆ

  ซูโฮต้องมีคู่สิ 2คนนั้นเค้าทำกันอยู่แค่2คน ซูโฮไม่มีโอกาศเลยนะ ไม่ๆๆๆๆๆๆ
  #2,269
  0
 7. #2244 Oomaim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:25
  เฮียเลือดร้อน !!!! 55555
  #2,244
  0
 8. #2213 taebb (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 00:43
  ดงฮยอนพ่อชานยอลรึป่าว ? 

  ชานยอลนายหญิงคนใหม่ ^ ^ 
  #2,213
  0
 9. #2183 namexo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 22:35
  เพื่อนเฮียใครอ่าาาาาาาาา????
  #2,183
  0
 10. #2164 nan'sp nan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 20:05
  อ้ากกกเขินแทนยอลอ่ะ ฟินมาเต็ม:))
  #2,164
  0
 11. #2135 lovekrisyoel (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 21:13
  อ๊ากกกกกกกกกกก~~ ฟินนน -..-  เขินแทนยอลเยยย ><  ว่าแต่.. เพื่อนคริสคนที่ซูโฮเห็นนี่ใครหว่า?? -.-
  #2,135
  0
 12. #2073 BBelliZ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 22:22
  มดตอมมจออเลยค่ะ
  หวานเว่ออ
  ><
  #2,073
  0
 13. #2015 muay_kiky (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:23
  หวานมากคะไรเตอร์ มดเดินเป็นแถวเลยคะ อิอิ มีความสุข
  #2,015
  0
 14. #1989 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 14:55
  หวานเกิ๊นนน หวานจนหุบยิ้มไม่ได้อ่ะ 
  ส่วนพี่ทึก แฮะๆๆ เมนเราเองแหล่ะ -0-  ปล่อยป้าแกชั่วร้ายต่อไปเถอะ เป็นนางฟ้ามาเยอะเเละ


  #1,989
  0
 15. #1972 CHANchan (゚ロ゚;) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2555 / 16:13
  มดเต็มน้ำเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #1,972
  0
 16. #1938 Cutii'X (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 21:50
  มดคงจะตกลงไปตายในน้ำเป็นล้านแล้วสินะ
  #1,938
  0
 17. #1879 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 16:53
  หวานปานจะกลืนกิน ฮาๆ
  #1,879
  0
 18. #1821 ความทรงจำ28 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 22:13
  เกี้ยวกี้ อดีตเปลี่ยนไม่ได้แต่ปัจจุบันกับอนาคตสร้างได้นะ...

  อิจฉาคน"ทำ"รักกันนนนนน
  #1,821
  0
 19. #1786 chanbaek FC. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 14:43
  เอะอะจูบนะเฮีย
  เน่นี่ก็กินกวางอย่างเดียว..กินแทนข้าวเลยมั๊ย 
  #1,786
  0
 20. #1726 ยูกิมะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 17:07
  หวานจริงๆๆๆ
  #1,726
  0
 21. #1515 Larbpui__. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2555 / 10:17
  จูจุ๊บในน้ำ O.O #อย่าให้คริสกับยอลทะเลาะกันเลยนะ ไม่อยากดร่าม่า -..- 
  ฮุนฮานนนนน -//////////////////-
  #1,515
  0
 22. #1402 sungmin sj (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2555 / 19:02
  ในน้ำ !!!!!!!!

  สุโค่ยย
  #1,402
  0
 23. #1401 Our leader is Jay only!! (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2555 / 18:30
  คาระวะนายหญิงงงงงง
  #1,401
  0
 24. #1237 leadpark (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2555 / 22:18
  อ๊ากกกกกกกกกกก หวานเว่อค้าาาาา
  #1,237
  0