เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 10 : เมียเก็บ 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  11 มิ.ย. 55

 เมียเก็บ.....9

 

                งานเปิดตัวห้างใหม่ของบริษัทKHกรุ๊ปที่คริส อู๋ตั้งใจสร้างห้างนี้ขึ้นมาเพื่อหวังให้ลูกชายคนเดียวเป็นคนบริหารเข้ามาดูแลงานในอนาคต เขาอยากสร้างความมั่นคงให้กับลูกชายและครอบครัวภายภาคหน้าถึงตอนนี้ตระกลูอู๋จะมีทุกอย่างเพียบพร้อมทุกอย่างแต่คริสก็ไม่อยากประมาทให้ศัตรูทางธุรกิจล้มตนเองได้ง่าย

                จุนมยอนชานยอลเสร็จยัง

                เรียบร้อยแล้วครับนายท่านเมื่อได้ฟังคำตอบจากลูกน้องคนสนิท คริสจึงเดินออกไปยังห้องพักของชานยอลที่อยู่ชั้นบนของห้างใหม่ของเขาที่มีครบวงจร

                ชานยอลนั่งอยู่ในห้องกับชุดที่ตัดเข้ารูปร่างของเขาสูทสีขาวเนทไทหูกระต่ายที่ติดอยู่ตรงคอมันช่างเข้ากับใบหน้าหวานของเด็ก ที่ใบหน้าหวานถูกแต่งเติมนิดหน่อยให้ดูน่ารักมากขึ้นถึงไม่แต่งก็น่ารักอยู่แล้วยิ่งแต่งก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก

                คุณคริสเสียงหวานเอ่ยเรียกคนตรงหน้าเมื่อคริสเดินเข้ามาแล้วจูบหน้าผากมนของเด็กน้อยที่ดูจะตื่นเต้นกับงานนี้ไม่น้อย

                พร้อมหรือยังคริสถามขึ้นที่โอบไหล่บางเอาไว้

                พร้อมแล้วฮ่ะทั้งสองยิ้มให้กัน คริสจึงเดินโอบไหล่ลงไปสถานที่จัดงานที่เริ่มมีแขกเริ่มมางานที่ส่วนมากจะเป็นผู้คนสังคมธุรกิจ คุณหญิงคุณนายที่มาร่วมงานในวันนี้

                และที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นตระกลูปาร์คและตระกลูชเวที่คงไม่พลาดการเปิดตัวห้างใหม่ของบริษัทตระกลูอู๋ที่ใครๆก็รู้ว่าตระกลูก็มีอิทธิผมมากแค่ไหนในด้านธุรกิจของเกาหลี ที่ตระกลูปาร์คก็อยากร่วมลงทุนกับตระกลูอู๋อยู่ไม่น้อย ส่วนตระกลูชเวนั้นเพื่อมาดูงานเท่านั้นว่าคริส อู๋นั้นจะไปได้ถึงไหนกับการเปิดตัวธุรกิจใหม่ของตัวเอง

                ชายหนุ่มวัยยี่สิบเก้าที่อำนาจในธุจกิจของเกาหลีที่เดินเข้ามาในงานพร้อมกับร่างโปร่งบางของเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดที่ทุกสายตาต่างจดจ้องมองเด็กหนุ่มด้วยความสงสัยว่าเด็กหนุ่มคนนี้เป็นใครถึงมายืนเคียงข้างกับประธานบริษัท KH กรุ๊ปได้ แต่คงมีตระกลูชเวและฮโยรินรู้ดีว่าคนที่อยู่ข้างคริส อู๋มีความสัมพันธ์แบบไหนกัน

                ทุกสายตาที่จับจ้องมาที่ตัวเองทำให้ชานยอลไม่มั่นใจตัวเองสักเท่าไร แต่ก็ยังมีคริสยืนเคียงข้างอยู่ข้างกายพร้อมกับจุนมยอนที่ยืนอยู่ใกล้ๆทำให้ชานยอลเลิกกังวลไปได้

                ยินดีด้วยนะครับคุณอู๋ฟานกับธุรกิจใหม่ของคุณปาร์คจองซูประธานของบริษัทมีเดียพีทักทายกับคริสและสายตามองมายังชานยอลด้วยรอยยิ้ม

                ผมต้องขอบคุณคุณจองซูมากที่มางานเปิดตัวห้างใหม่ของผมคริตอบเรียบนิ่งตามมารยาททางสังคม

                คุณอู่ฟานาจะไม่แนะนำให้ผมรู้จักเด็กคนนี้บ้างหรอครับว่าเป็นใครกันถึงมายืนเคียงข้างคุณอู๋ฟานได้จองซูมองเด็กหนุ่มอย่างเจ้าเล่ห์ คริสเลยโอบเอวชานยอลเข้ามาแนบชิดแสดงความเป็นเจ้าของ

                ชานยอลเป็นภรรยาของผมครับ

                คงเป็นจริงซิครับที่มีข่าวลือออกไปว่านักธุรกิจหนุ่มคริส อู๋มีภรรยารุ่นลูกคำพูดที่กระทบคริสแต่ก็ไม่ทำให้คริสระแคะระคายได้

                ผมไม่รู้ว่าข่าวของผมจะออกไปอย่างไง แต่ผมอยากบอกว่าชานยอลกับผมเราสองคนรักกัน ผมไม่ได้บังคับขืนใจให้ชานยอลมาเป็นของผมเหมือนกับใครบ้างคนคริสพูดออกมาอย่างน้ำผึ้งเคลือบยาพิษ ปาร์คจองซูหัวเราะในลำคอกับความแข็งกระด้างของคริส อู๋

                จุนมยอนเดินเข้ามากระซิบอะไรกับคริสสักอย่างที่คริสพยักหน้าเข้าใจแล้วหันไปบอกชานยอลที่ยืนอยู่ข้างๆ

                ชานยอลเธอไปอยู่กับเซฮุนก่อนนะ ชั้นต้องไปคุยกับผู้ถือหุ้นคนอื่นต่อ

                ฮ่ะคุณคริสชานยอลรับด้วยรอยยิ้ม

                จุนมยอนพาชานยอลไปอยู่กับเซฮุนและลูฮานด้วย

                ครับนายท่านคริสสั่งจุนมยอนเรียบร้อยก็เดินออกไป จุนมยอนจะพาชานยอลไปหาเซฮุนและลูฮานที่นั่งอยู่ที่โต๊ะแต่ก็เจอปาร์คจองซูขัดไว้ก่อน

                เธอเป็นลูกเต้าเหล่าใครละถึงทำให้อู๋ฟานแสนเย่อหยิ่งสยบลงได้ บ้านเธอคงรวยมากซินะอู๋ฟานถึงยอมให้เปิดตัวเธอในฐานะภรรยาชานยอลหันมามองจุนมยอนเป็นเชิงปรึกษา

                คุณจองซูครับว่าเรื่องนี้คุณถามท่านประธานเองแล้วกันนะครับ ตอนนี้ผมต้องพาคุณชานยอลไปพักผ่อนแล้วครับจุนมยอนตอบออกมาแทน

                ผมขอโทษด้วยนะครับที่ไม่สามารถให้คำตอบกับคุณได้ชานยอลโค้งขอโทษแล้วเดินออกไป ปาร์คจองซูมองตามอย่างยิ้มที่ดูแล้วเด็กคนนี้ดูจะมีความหมายกับคริส อู๋ไม่น้อย

                ชานยอลมานั่งที่โต๊ะที่มีลูฮาน เซฮุนนั้นอยู่ด้วยที่ทำให้ชานยอลมั่นใจมากขึ้น กล้าขึ้นที่ยังมีเซฮุนและลูฮานอยู่ข้างๆที่ไม่ใช่คนในสังคมธุรกิจที่ใส่หน้ากากเข้าหากัน

                คงดีใจเนื้อเต้นซินะที่คริสควงเด็กอย่างเธอออกงานน้ำเสียงดูถูกของหญิงสาวทำให้ชานยอลนึกเหนื่อยใจเหลือเกินที่ต้องมาเจอกับผู้หญิงอย่างฮโยริน

                เธอคงอิจฉาชานยอลซินะที่ตอนนี้ไม่ได้เป็นเมียเก็บอย่างที่เธอคิดแล้ว เธอก็น่าจะรู้นะว่าพ่อนะไม่เคยพาผู้หญิงคนไหนออกงานคู่มาก่อน แม้แต่เธอที่คิดเข้าข้างตัวเองว่าเป็นผู้หญิงของพ่อชั้นแต่พ่อก็ไม่เคยพาเธอออกงานประกาศให้คนในสังคมรู้เลยว่าเป็นเมียของพ่อเซฮุนว่าออกมาแทนที่ฮโยรินจ้องมองเซฮุนอย่างอาฆาตแค้น ที่เธอไม่ได้คริสมาครอบครองก็เพราะลูกชายเพียงคนเดียวของชายหนุ่มที่ไม่ยอมรับเธอ

                ถ้าคุณฮโยรินไม่มีอะไรกับพวกผม ผมว่าเชิญคุณฮโยรินกลับไปนั่งทีโต๊ะของตัวเองจะดีกว่าก่อนที่พี่คริสจะมาเล่นคุณแล้วพาลทำให้คุณโดนพี่คริสเล่นงานได้อีกนะครับลูฮานพูดอย่างนิ่มนวลที่เขาพอรู้มาบ้างว่าหญิงสาวไปหาเรื่องชานยอลถึงห้องทำงานของพี่ชายแล้วก็โดนพี่ชายนั้นถอนหุ้นออกสิบเปอร์เซ็นต์ ฮโยรินที่สู้กับชานยอลไม่ได้ต้องล่ากับไปที่โต๊ะตัวเองอย่างอารมณ์เสียที่นึกแค้นชานยอลขึ้นมาที่แย่งทุกอย่างไปจากเธอ

                คุณลูฮานผมขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะครับ

                ให้ลูน่าไปเป็นเพื่อนแล้วกันลูฮานบอกออกมาแล้วหันไปมองลูน่าให้พาชานยอลไปเข้าห้องน้ำที่ไม่กล้าปล่อยให้ชานยอลไปคนเดียว

                ชานยอลออกมาเข้าห้องน้ำที่มีลูน่ามาเป็นเพื่อนที่ลูน่ายืนรออยู่หน้าห้องน้ำปล่อยให้เด็กหนุ่มเดินเข้าไป

ด้านในคนเดียว ลูน่าที่เดินไปเข้าห้องน้ำอีกฝั่งที่มินโฮเห็นว่าสบโอกาศก็เดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วจัดการล็อคห้องไม่ให้ชานยอลออกไปได้

                ชานยอลที่เห็นมินโฮอยู่ในห้องน้ำด้วยก็หน้าซีด ตกใจไม่คิดว่าจะเจอมินโฮที่นี้มินโฮกระหยิ่มยิ้มเมื่อเห็นสีหน้าที่ตกใจกลัวของชานยอลที่ดูจะกลัวเขาเหลือเกิน

                หลีกไปผมจะออกไปจากที่นี้ชานยอลตวาดเสียงดังที่มินโฮย่างก้าวเข้ามา

                ชั้นคงไม่โง่ปล่อยให้นายออกไปง่ายๆหรอกชานยอล

                ชั้นจะบอกคุณคริสให้มาจัดการนายชานยอลเอาคริสเข้ามาขู่

                หึหึ กว่าผัวนายจะรู้ก็ตอนที่นายที่เป็นเมียชั้นแล้วชานยอลมินโฮพูดออกมารอยยิ้มร้ายแล้วเข้าไปรั้งร่างชานยอลติดกำแพงที่ก้มลงซุกไซร์ซอกคอระหงอย่างหื่นกระหาย

                ปล่อยชั้น ชั้นบอกให้ปล่อยชานยอลร้องบอกออกมาที่มินโฮกำลังล่วงเกินร่างกายของตัวเองอยู่ที่มือหยาบสอดเข้าไปใต้สาบเสื้อลูบไล้อย่างพละการ ชานยอลได้แต่ปล่อยน้ำตา ร้องเรียกหาแต่คริส

                คุณคริสช่วยผมด้วยเสียงสะอื้นตะโกนสุดเสียงอยากให้คริสมาช่วยเขาออกไปจากมินโฮให้เร็วที่สุด คุณคริสชานยอลตะโกนออกมาสุดเสียง

                เสียงของคุณชานยอลเนี๊ยลูน่าที่ได้ยินเสียงตะโกนออกมาจากในห้องน้ำที่เดินไปเปิดประตูแต่ประตูถูกล็อค ลูน่ารีบวิ่งกลับไปที่ห้องจัดงานทันทีตรงมาคริส

                ท่านประธานแย่แล้วคะ คุณชานยอลกำลังโดนทำร้ายอยู่ที่ห้องน้ำคะคริสได้ฟังแค่นั้นก็วิ่งออกมาจากงานที่จุนมยอนและคนอื่นตามกันออกมา

                คุณคริสช่วยผมด้วยเสียงร้องขอชานยอลที่ร้องออกมาทำให้คริสเกิดโทสะขึ้นมากระแทกประตูห้องน้ำเข้าไปกจนพัง

                แค่ได้เห็นชานยอลร้องไห้น้ำตารินไหลที่กำลังถูกมินโฮลวนลามอยู่ทำให้คริสกระชากมินโฮเข้ามาต่อย ความโกรธทำให้คริสสามารถฆ่าคนได้ ที่ชานยอลทรุดลงร้องไห้ที่ลูฮานต้องเข้ามาประคองร่างชานยอลที่เซฮุนถอดเสื้อสูทมาคลุมชานยอลที่เสื้อสูทถูกถอดออก

                ชานยอลนายไม่ต้องกลัวแล้วนะ นายปลอดภัยแล้วลูฮานกอดปลอบชานยอลที่ขวัญเสียจากเหตุการณ์เมื่อครู่ ที่คริสนั้นยังคงต่อยมินโฮไม่ยั้งกับความโกรธที่มาทำร้ายชานยอลคนของเขาได้

                คริสผมขอเถอะคยูฮยอนเข้ามาบังลูกชายที่โดนอดีตคนรักซ้อมอยู่ที่น้ำตารินไหลสงสารลูกชายถึงรู้ว่าลูกชายจะทำผิดก็ตาม

                คยูคุณบอกลูกคุณด้วยถ้ามายุ่งกับชานยอลอีกผมไม่เอามันไว้แน่นเสียจงเข้มดุดันว่าออกมาที่สายตาเหยี่ยวมองเด็กหนุ่มอย่างโกรธแค้น

                พี่คริสผมว่าเราพาชานยอลกลับบ้านก่อนดีกว่าลูฮานบอกออกมาที่เห็นสภาพของชานยอลตอนนี้แล้วคงต้องพากลับบ้าน ให้หายหวาดกลัวจากการกระทำต่ำช้าของมินโฮ

                ชานยอลชั้นจะพานายกลับบ้านเองความอ่อนโยนของคริสที่มีให้ชานยอลทำให้ทุกคนต่างอึ้ง ไม่เคยเห็นมาดนี้ของคริส อู๋มาก่อน

                ชั้นจะฟ้องตำรวจว่าแกทำร้ายลูกชายชั้นคริสหยุดชะงักที่กำลังประคองชานยอลเดินออกมา

                ถ้าแกไม่อยากให้ลูกชายแกติดคุกคดีข่มขืนแกก็เชิญฟ้องไปเลย คนอย่างชเว ซีวอนคงฉลาดพอที่จะไม่ย่างเท้าเข้าหาคุกแล้วกันคริสว่าออกมาอย่างเรียบนิ่งแต่ดูน่ากลัวแล้วเดินโอบประคองชานยอลออกไปที่เหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ในสายตาของปาร์คจองซูหมดทุกอย่าง เด็กคนนี้คงมีความหมายกับคริส อู๋มากซินะถึงปกป้องมากขนาดนี้

 

                ชานยอลที่อยู่ในอ้อมกอดของคริสตลอดเวลาที่ชานยอลยังคงกลัวกับเหตุการณ์ในห้องน้ำที่ยังร้องไห้อยู่ในอ้อมอกของคริสด้วยความกลัว คริสสงสารชานยอลอย่างจับใจเขาไม่น่าปล่อยให้ชานยอลอยู่คนเดียว ชานยอลถึงโดนทำร้ายแบบนี้

                คริสอุ้มร่างของชานยอลลงมาจากรถที่ชานยอลหลับลงเพราะความเหนื่อยและการร้องไห้มาตลอดทาง ที่มีจุนมยอนเดินตามเข้ามา ฮานึลเห็นเจ้านายเข้ามาถึงกับตกใจเมื่อเห็นสภาพเด็กหนุ่มที่เธอคอยดูแลมาตลอด

                ฮานึลหาผ้าเช็ดตัวกะละมังยาให้ชั้นด้วย ชั้นจะเช็ดตัวให้ชานยอล

                คะนายท่านคริสอุ้มชานยอลขึ้นไปยังห้องนอน ที่ฮานึลไปจัดการตามที่เจ้านายสั่ง

                ผมว่าพ่อรักชานยอลเข้าแล้วเซฮุนเอ่ยขึ้นที่เห็นพ่อเป็นห่วงชานยอลที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

                ถ้านายท่านรักคุณชานยอลจริง คุณเซฮุนจะว่าอะไรมั๊ยครับจุนมยอนถามขึ้นที่อยากรู้ว่าคุณชายของเขาจะยอมรับชานยอลได้หรือไม่

                สำหรับชานยอลผมยอมให้พ่อรักชานยอลได้ เพราะผมรู้ว่าชานยอลไม่เหมือนผู้หญิงที่ผ่านมาของพ่อ ผมมั่นใจในชานยอลว่ารักในตัวของพ่อไม่ใช่ในสมบัติของพ่อเซฮุนบอกออกมาทำให้จุนมยอนและลูฮานระบายยิ้มออกมาที่โล่งใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาของลูกเลี้ยงแม่เลี้ยงเกิดขึ้นภายหลังได้

                ผมขอตัวกลับก่อนแล้วกันจุนมยอนบอกออกมาที่เซฮุนยิ้มให้กับลูกน้องคนสนิทของพ่อที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก ที่จุนมยอนก็เหมือนญาติผู้ใหญ่อีกคนของเขา

                อาว่าเราขึ้นไปพักผ่อนได้แล้ว วันนี้เหนื่อยมาทั้งวันแล้วลูฮานเอ่ยขึ้นที่เซฮุนหันมายิ้มให้กับคุณอาหน้าหวาน

                คืนนี้อานอนกับผมที่ห้องนะเซฮุนกระซิบข้างหู ที่ลูฮานยิ้มออกมา

                แค่นอนเท่านั้นไม่มีอะไรมากกว่าการนอนด้วยลูฮานบอกกลับไปแล้วรีบเดินขึ้นไปบนห้องทันที เซฮุนมองตาด้วยรอยยิ้มแล้วเดินตามขึ้นไป

                คริสเช็ดตัวให้กับเด็กหนุ่มที่หลับลงเพราะความเหนื่อยอย่างอ่อนโยน ยิ่งเห็นรอยบนตัวที่มินโฮทำลงบนตัวของชานยอลทำให้คริสเจ็บแค้น โกรธตัวเองมากขึ้นถ้าเขาไปช่วยไม่ทันชานยอลคงโดนไอ้คนเลวคนนั้นข่มขืนไปแล้ว คริสไม่อยากคิดเลยถ้าชานยอลถูกทำร้ายขึ้นมาจริงๆชานยอลจะเจ็บปวดมากแค่ไหนและเขาคงต้องเป็นฆาตรกรฆ่าไปโดยปริยาย

                คุณคริสช่วยผมเสียงร้องละเมอที่มือไขว่ขว้าลมตรงหน้าทำให้คริสต้องรั้งร่างบางเข้ามากอดปลอบ

                เด็กน้อยชั้นอยู่กับเธอแล้วตรงนี้แล้วคริสลูบหลังปลอบประโลมที่ทำให้ชานยอลสงบลงได้

                คุณคริสผมกลัว คุณคริสอย่าทิ้งผมให้อยู่คนเดียวอีกนะชานยอลที่รู้สึกตัวบอกออกมา

                ชั้นจะไม่ปล่อยให้เด็กน้อยต้องอยู่คนเดียวอีกแล้ว ชั้นจะไม่ให้ใครมาทำร้ายเด็กน้อยของชั้นได้อีกแล้วคริสกอดร่างบางเอาไว้ที่ลูบหลังให้ชานยอลคลายความกลัวที่ชานยอลกอดคริสเอาไว้แน่น เพราะการอยู่ในอ้อมกอดของคริสทำให้ชานยอลรู้สึกปลอดภัยเสมอที่จะไม่มีใครกล้ามาทำร้ายเขาได้

                คริสผละออกจากอ้อมกอดจากชานยอลและให้ชานยอลนอนลงกับฟูกที่ใบหน้าหวานยังมีคราบน้ำตาอยู่ติดแก้ม หัวแม่มือเช็ดเค้นคลึ้งมันออกจากแก้มกับรอยยิ้มแสนอบอุ่นที่คริสมอบให้ชานยอลเพียงผู้เดียวเท่านั้น

                ชั้นจะลบรอยพวกนี้ออกจากตัวของเด็กน้อยเอง รอยพวกนี้ชั้นจะไม่ให้ติดตัวของเด็กน้อยชั้นเด็ดขาดน้ำเสียงนุ่มเอ่ยออกมาที่มือใหญ่แหวกสาบเสื้อออกจากายขาวที่มีรอยแดงๆอยู่บนตัวของเด็กน้อย

                คริสะกดจูบไปทั่วผิวกายของชานยอลที่จุดไหนมีรอยที่มินโฮทำให้คริสก็จะลบและขบเม้นให้เกิดรอยใหม่ รอยที่เป็นของเขารอยที่จะทำให้ชานยอลสะอาดบริสุทธิ์สำหรับเขาเขาจะลบรอยพวกนั้นด้วยตัวของเขาเอง

                ชานยอลนอนน้ำตารินไหลกับความรัก ความอ่อนโยนที่ชายหนุ่มทำให้เขาไม่คิดว่าคริสคนที่ซื้อเขามาเป็นเมียเก็บจะดีกับเขามากขนาดนี้ นี้ผมคิดไม่ผิดที่ยอมเป็นของคุณคริส ยอมมาเป็นเมียเก็บของคุณคริสคนที่ผมรักและผมก็รู้แล้วว่าคุณคริสก็เริ่มรักผมแล้วจากสิ่งที่คุณคริสทำให้ผมตลอดมา ที่มันไม่ได้แสดงเลยว่าผมนั้นเป็นแค่เมียเก็บของคุณคริสเท่านั้น

                คุณคริสผมรักคุณคริสเสียงหวานที่ปนสะอื้นบอกออกมาที่คริสกำลังบรรจงทำรอยรักบนตัวของชานยอลคนที่พร่ำบอกว่ารักเค้าอยู่

                ชีวิตนี้ของผมมอบให้คุณคริสเพียงคนเดียวเท่านั้น

 

 

                ชานยอลเด็กหนุ่มที่ดูมีอิทธิพลกับคริส อู๋ไม่น้อยทำให้ปาร์ค จองซูนั้นสนใจไม่น้อยบ้างทีเด็กคนนี้อาจเป็นตัวแปรทำให้เขาได้ร่วมมือกับตระกลูก็เป็นไปได้ถ้าเขาเข้าหาเด็กหนุ่มที่ชื่อชานยอลคนนี้

                ไปสืบประวัติเด็กที่ชื่อชานยอลมาให้ชั้นว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใคร ทำไมอู๋ฟานถึงได้แคร์มากขนาดไหน

                ครับนายท่านลูกน้องรับคำแล้วโค้งให้แล้วเดินออกจากห้องไปที่จองซูครุ่นคิดถึงเด็กหนุ่มร่างบางที่อยู่ข้างกายคริส อู๋

                เด็กคนนั้นคงสำคัญมากจนทำให้คนอย่างคริส อู๋เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้จองซูคิดด้วยรอยยิ้มร้ายที่คิดหาผลประโยชน์จากชานยอลเพื่อให้ร่วมลงทุนกับตระกลูอู๋

 

 

 

                มาต่อแล้วจ้า ช่วงนี้ไรเตอร์อาจมาอัพช้าหน่อยนะ เพราะตอนนี้ไรเตอร์มีงานเข้ามาเยอะมากก็เลยอาจมาอัพช้าหรือดึกบ้าง ถ้าแอบแวบมาอัพช้าช่วงบ่ายๆได้ไรเตอร์ก็จะพยายามมาอัพให้แล้วกันคะ

                ดึกๆอาจจะอัพ SF คริสยอลให้อีกเรื่องในหน้าฟิค Hot secret ให้แล้วกันคะ ใครรอ love less พรุ่งนี้เย็นๆจะมาอัพให้คะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2413 LuminKrisyeol (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 14:52
  รับมิได้ T.T มินโฮของน้องเลวเฟ่อร์~ แต่พี่คริสเท่มากกกกกกกกก >< ยอลลี่ปลอดภัยเพราะพี่เลยน้า><
  #2,413
  0
 2. #2371 YunaStar (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 21:23
  มิโนก็...เออ น้ะ ร้ายซ้าาาา ใครก็ได้เอาป้าตุ๊กไปเก็บที
  #2,371
  0
 3. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 / 00:53
  มินโฮนายเลวมาก
  #2,360
  0
 4. #2323 ice (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 กันยายน 2556 / 11:47
  มินโฮ มาต่อยกันป่ะล่ะ

  น่าสงสารหยอยอ่ะ ห้ามอยู่ห่างจากคริสนะ

  ไหนจะตระกูลชเว ฮโยริน แล้วยังมีตระกูลปาร์คอีก
  #2,323
  0
 5. #2291 นิลนี่ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 15:58
  มินโฮนายเลวมากกกกกกกกก
  #2,291
  0
 6. #2260 mingmingexowolf (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 17:09
  คือว่า....อยากเผาบ้านมินโฮอ่ะ-.,-
  #2,260
  0
 7. #2243 Oomaim (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:24
  มินโฮ คือ ระวังแทมตบ 55555
  #2,243
  0
 8. #2212 taebb (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 00:31
  มินโฮเลวว -.- 
  #2,212
  0
 9. #2182 namexo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 22:27
  มีแต่คนอยากรู้ประวัติน้องยอลนะ5555555

  อีมินแกร้ายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2,182
  0
 10. #2134 lovekrisyoel (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2556 / 23:40
  ตัวร้ายเยอะแฮะ -.-  ชานยอลจะไหวมั้ยเนี่ย? แต่ก้นะอย่างว่าแหละอยู่กะเฮียหยอยทนได้!!!! =^=(?)
  #2,134
  0
 11. #2115 Klangtang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 20:50
  อิหยอยแลดูบอบบาง 55 5
  #2,115
  0
 12. #2037 *-*_yunjae_*-* (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 20:55
  ทึกแกคิดจะทำไรยอลลห๊ะ!!
  #2,037
  0
 13. #2014 muay_kiky (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 00:09
  จองซูอ่า! จะทำอะำไร น้องยอลละ
  #2,014
  0
 14. #1988 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 14:20
  อิป้า -0- อย่ามาทำร้ายหยอยนะเฮ้ยยย เดี๋ยวสั่งหมีจัดการ (นอกเรื่อง- -* ) 
  เรื่องนี้ ตัวร้ายเยอะนะ หุๆๆๆอย่างว่า ตัวอิจฉาเยอะ 
  #1,988
  0
 15. #1937 Cutii'X (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 21:37
  ตอนนี้สงสารยอลถึงใจมาก
  #1,937
  0
 16. #1878 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 16:44
  ป้าทึกโผล่มายังไง 
  ป้าทึกจะเป็นอะไรกับน้องยอลหว่า
  #1,878
  0
 17. #1860 CHANchan (゚ロ゚;) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 21:58
  ทึกจะทำไรรรรรรรรรรรรรร
  #1,860
  0
 18. #1841 Da jong (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 22:35
  ทำไมกาน้อย(?)ทำเยี่งนี้ ........
  #1,841
  0
 19. #1820 ความทรงจำ28 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 22:03
  ป้าาาาา มาได้ยังไง?
  #1,820
  0
 20. #1785 chanbaek FC. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 14:37
  ป้าทึกโผล่มาได้ยังไงล่ะนี่
  #1,785
  0
 21. #1752 we are one exo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 10:16
  เอิ่ม ป้ามาได้ไงอะ แรงนะมินโฮ เงิงอบอุ่นอะอร๊ายยยย(โดนกระถึบ)
  #1,752
  0
 22. #1725 ยูกิมะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 17:01
  จองซูแกมากจากไหนฟ่ะ
  #1,725
  0
 23. #1678 จุนซึง' บีซือทือ >< (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 17:17
  ทึกมาไงฟ่ะ - - แค่ตระกูลชเว กับ ปาร์ค ยังวุ่นไม่พออีกเราะ !!!
  #1,678
  0
 24. #1596 HUNHAN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 22:08
  พี่ทึกมาไงเนี่ย จะเข้ากรมอยู่แล้วนะทำตัวดีๆหน่อย อย่าเลวนะรู้มั้ย #เกี่ยวมั้ย  อ๊าย หวานซึ้งมากกับฉากคริสยอล ท่านคริสดีเว่อร์อ่า ชอบท่านคริสมาดนี้มากอ่า
  #1,596
  0
 25. #1514 Larbpui__. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2555 / 10:02
  สงสารยอลจังง TT'
  #1,514
  0