สุภาพบุรุษซาตาน boyfriend ดงกวัง

ตอนที่ 2 : สุภาพบุรุษซาตาน 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  20 ม.ค. 55

 บ้านหลังใหญ่โอ่อ่าของตระกลูโจตระกลูที่ติดอันดับหนึ่งในสามของตระกลูที่มีความร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลีและทุกคนให้การยกย่องนับถือประมุขของบ้านตระกลูโจที่ล่วงลับไปแล้ว ที่ใครๆก็รู้ว่าประธานโจอินซองมีภรรยาด้วยกันสามคนที่ภรรยาทั้งสามก็มีทายาทให้กับประธานโจได้สืบทอดกิจการของตระกลูต่อไป

                แต่หลังจากโจอินซองเสียไปไม่ถึงเดือนภรรยาคนที่สามก็ขอออกจากบ้านตระกลูโจที่มีโจแชยองภรรยาคนแรกและถูกต้องตามกฎหมายทุกออย่างเป็นคนดูแลมรดกทุกอย่างของคุณโจแทน ที่รักษาสิทธิ์ให้กับทายาทของตระกลูโจเท่าเทียมกันตามที่ประมุขใหญ่ของบ้านได้ทำพินัยกรรมเอาไว้

                แต่มินยองกับไม่พอใจกับพินัยกรรมที่สามีได้ทำขึ้นที่เธอและลูกสาวได้เพียงแค่บ้านและที่ดินในย่านอินชอนเท่านั้น ที่ไม่มีสิทธิ์เข้ามาบริหารบริษัทในเครือเลยที่แตกต่างกับแชยองและแตฮีภรรยาคนที่สองที่ได้มากกว่าหล่อน ที่แตฮีนั้นได้ทั้งบ้านและที่ดินและดงฮยอนลูกชายคนโตของตระกลูโจที่เกิดจากแตฮียังได้เข้าไปบริหารงานในบริษัทตำแหน่งรองประธานบริษัท ทำให้มินยองไม่พอใจกับพินัยกรรมที่ได้จึงพาลูกสาวออกมาอยู่ข้างนอกและยังเรียกค่าเลี้ยงดูจากแชยองอีก แชยองยอมทำตามในสิ่งที่มินยองต้องการเพื่อจะได้หมดปัญหาและไม่ต้องมาทะเลาะกันในภายหลัง

                แต่คนอย่างมินยองไม่หยุดแค่นี้เพราะหล่อนเป็นคนใฝ่สูง ทะเยอทะยาน สิ่งที่ได้ไปยังไม่พอสำหรับคนอย่างมินยองที่ยังคอยมาเอาเงินและเข้ามายุ่งเกี่ยวในบ้านตระกลูโจที่หล่อนอ้างว่าหล่อนก็เป็นภรรยาคนหนึ่งของโจอินซองเหมือนกัน

                ชั้นเพิ่งให้เงินเธอไปเมื่อต้นเดือนเองทำไมมันหมดไวขนาดนั้นคุณโจถามขึ้นอย่างสงสัยที่จ้องจับผิดมินยอง แต่มินยองทำหน้าไม่หยี่ระ

                ชั้นต้องกินต้องใช้นะ ชั้นไม่เหมือนคุณพี่ที่มีคนเอาเงินมาประเคนถึงที่ ชั้นต้องดูแลยายมิกิคุณพี่ก็รู้ว่ายายมิกิกำลังโตแล้วค่าเล่าเรียนก็แพงด้วย เงินที่คุณพี่ให้ชั้นไปมันยังไม่พอจะกินข้าวแต่ละมื้อเลยมินยองบอกออกมาคุณโจทำหน้าเหนื่อยใจหันมามองแตฮีที่นั่งอยู่ข้างๆอย่างขอคำปรึกษา แตฮียิ้มกลายๆ

                ก็ได้ชั้นให้เงินเธอก็ได้ แต่เธอต้องยอมให้มิกิมาอยู่ที่นี้ ให้ชั้นเป็นคนดูแลมิกิแทนเธอ

                มิกิเป็นลูกชั้น ชั้นดูแลเองได้

                ถ้าเธอไม่ยอม ชั้นก็คงให้เงินเธอไม่ได้ ถ้าเธออยากได้เงินเธอก็ต้องให้มิกิมาอยู่กับชั้น ชั้นถึงจะให้เงินเธอคุณโจเสนอข้อต่อรองที่สร้างความไม่พอใจให้กับมินยองไม่น้อย ถ้าให้ลูกสาวมาอยู่ที่นี้ด้วยหล่อนก็ไม่สามารถเรียกร้องค่าเลี้ยงดูได้ ถ้าคิดเอาเองแล้วกันนะ ชั้นช่วยเธอได้แค่นี้คุณโจยื่นคำขาดให้กับมินยอง

                ก็ได้ชั้นยอมทำตามที่คุณขอก็ได้ ชั้นจะให้ยายมิกิมาอยู่กับคุณพี่ แต่คุณพี่จะต้องให้เงินชั้นทุกเดือน

                ก็ได้ชั้นจะให้เงินเดือนเธอทุกเดือน แต่ชั้นจะให้เธอแค่เดือนสองล้านวอน ชั้นให้เธอได้แค่นี้ ถ้าเธอไม่ยอมชั้นก็ช่วยเธอไม่ได้ถึงจะไม่พอใจในจำนวนเงินที่ได้แต่มินยองก็จำใจต้องยอมดีกว่าไม่ได้เลย

                ชั้นขัดคุณพี่ไม่ได้อยู่แล้วเนี๊ยบอกอย่างประชด แชยองยิ้มออกมาแล้วเซ็นเช็คให้กับมินยองไปสองล้านวอน แชยองยิ้มรับอย่างภูมิใจแล้วเดินออกไปอย่างอารมณ์ดี แชยองถึงกับส่ายหน้ากับมินยองที่ไม่รู้จักพอกับสิ่งที่มีสักที

                ชั้นไม่รู้จะทำอย่างกับมินยองแล้ว ถ้าเค้ายังคิดแบบนี้ชั้นคงช่วยเค้าไม่ได้อีกแล้วแชยองบอกออกมากับแตฮีอย่างหนักใจ

                คุณพี่ช่วยได้เท่าที่ช่วยได้เถอะค่ะ สักวันมินยองจะรู้ว่าไม่มีใครช่วยเค้าได้ตลอดไปแตฮีบอกออกมาที่มันทำให้คุณโจยิ้มได้บ้าง ที่แตฮีไม่มีนิสัยเหมือนกับมินยองเลย สมแล้วที่สามีของหล่อนจะรักแตฮีมากและรักมากกว่าหล่อนอีกที่เป็นถึงภรรยาหลวงด้วยซ้ำ

 

                มินยองเดินฮัมเพลงมาอย่างอารมณ์ดีที่ได้เงินไปใช้ฟรีๆไม่ต้องเหนื่อยอะไรมา ที่เดินมาเจอกับสองแฝดและดงฮยอนที่เพิ่งกลับมาถึงบ้านพอดี มินยองแสะยิ้มให้กับสองแฝดและเหยียดยิ้มใส่ดงฮยอนที่เป็นแค่ลูกคนใช้ถึงจะเป็นลูกชายคนโตของตระกลูโจก็ตาม

                คงมาขอเงินคุณแม่อีกซิยองมินว่าออกมา แต่มินยองกับไม่หยี่ระคำพูดของยองมินเลย

                ใครว่าเงินของแม่แก เงินนี้ชั้นก็มีส่วนที่จะได้เหมือนกัน ชั้นก็เป็นเมียพ่อของแกสองคนเหมือนกันพูดยิ้มๆยองมินเก็บอารมณ์ไม่อยู่จะเข้าไปตบดีที่กวังมินห้ามเอาไว้

                ฮยองผมว่าเราเข้าบ้านกันดีกว่า คุณแม่คงจะรอเราอยู่กวังมินดึงพี่ชายให้เข้าบ้านพร้อมกันที่ไม่อยากให้พี่ชายต้องมีเรื่องทำให้มารดาต้องหนักใจ

                แกก็อีกคนไอ้ลูกกาฟาก ชั้นขอเตือนแกด้วยความหวังดีว่าแม่ใหญ่ของแกนะไม่ได้ดีอย่างที่แกคิด มันพร้อมจะเชดหัวแกกับแม่ของแกออกจากบ้านนี้ได้เสมอพูดด้วยรอยยิ้มร้าย มองเด็กหนุ่มตรงหน้าด้วยรอยยิ้มเหยียดก่อนที่จะเดินออกไป สายตาแข็งกร้าวของดงฮยอนมองตามหลังออกไปอย่างเจ็บเคืองแทนมารดาที่โดนต่อว่า โดนดูถูกจากหญิงสาวที่เพิ่งเดินออกไป

                ยองมินเดินเข้ามาอย่างหัวเสียที่ไม่ได้เล่นงานมินยองที่มาดูถูกต่อว่ามารดาของตน พาลใส่คนอื่นไปทั่วทำให้สองใช้ไม่กล้าใกล้ แชยองเห็นลูกชายถึงกับส่ายหน้ากับนิสัยเอาใจ อารมณ์ร้อนของลูกชายคนนี้เหลือเกิน

                เป็นอะไรไปอีกล่ะเราคุณโจถามขึ้น

                ทำไมแม่ยังยอมผู้หญิงคนนั้นอยู่ได้ มันไม่ใช่เมียพ่อแล้วก็ปล่อยมันไป ไม่เห็นต้องไปสนใจใยดีกับผู้หญิงพรรค์นั้นเลยว่าอย่างเกลียดชัง

                ให้แม่ทำอย่างเราว่าไม่ได้หรอกนะ มินยองเค้าก็เป็นภรรยาของพ่อเราอีกคน เค้ามีสิทธิ์เท่ากับเราทุกคนในบ้าน แม่ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อของเราทำเอาไว้คุณโจบอกอย่างใจเย็น

                ยอมรับให้พ่อมีเมียน้อยแบบนี้หรอ ผมไม่เข้าใจแม่เลยจริงๆทำไมแม่ถึงยอมได้ขนาดนี้ยองมินบอกออกมาทำให้แตฮียืนเงียบรู้สึกผิดไม่น้อย ดงฮยอนเข้ามาได้ยินพอดีถึงกับไม่พอใจได้แต่นิ่งเงียบ

                ฮยองพูดเกินไปแล้วนะกวังมินเอ็ดพี่ชายกับสายตาดุที่พยายามเตือนว่ายังมีภรรยาของพ่ออยู่อีกคน ที่มันสามารถทำให้ยองมินลงได้บ้าง

                ผมขอโทษ ผมไม่ได้ตั้งใจว่าน้าแตฮีแค่ผมไม่พอใจยายมินยองก็เลยอารมณ์เสียใส่ทุกคน

                ไม่เป็นไรค่ะ น้าเข้าใจคุณหนูดีค่ะแตฮีบอกออกมาอย่างอ่อนโยน ที่ไม่ถือสาอะไรยองมินเพราะหล่อนรู้ว่ายองมินไม่ได้ตั้งใจว่าเธอ

                กวังมินเราพาพี่เราขึ้นไปอาบน้ำอาบท่าให้เรียบร้อยจะได้มาทานอาหารเย็นด้วยกัน

                ครับแม่กวังมินรับคำแล้วดึงแขนพี่ชายขึ้นไปบนห้อง คุณโจได้แต่หนักใจกับลูกชายคนนี้เหลือเกิน

                แตฮีเธอกลับไปดูแลดงฮยอนเถอะ

                ค่ะคุณพี่แตฮียิ้มรับแล้วเดินออกไป แชยองมองตามหลังด้วยรอยยิ้มที่แตกต่างกับดงฮยอนโดยสิ้นเชิงที่มีดวงตาแข็งกร้าวที่ต้องเห็นมารดาเป็นเบี๊ยล่างให้กับคนตระกลูโจ

 

                แตฮีกลับมายังเรือนหลังเล็กที่อินซองมอบให้เธอหลังจากได้แตฮีมาเป็นภรรยาโดยสมบูรณ์แบบ แตฮีเดินเข้ามาถึงกับระบายยิ้มออกมาเมื่อเห็นลูกชายนั่งรอหล่อนอยู่

                กลับมาแล้วทำไมไม่ไปอาบน้ำล่ะ เดี๋ยวจะขึ้นไปทานอาหารเย็นกับคุณท่านไม่ทันนะลูกแตฮีเดินเข้ามานั่งข้างลูกชายลูบผมอย่างอ่อนโยน

                ผมมีเรื่องต้องคุยกับแม่ให้รู้เรื่องว่าอย่างเสียงเรียบนิ่ง แตฮีทำหน้าสงสัยมองหน้าลูกชาย

                เรามีอะไรจะคุยกับแม่หึ ไหนบอกแม่มาซิ

                ทำไมแม่ถึงยอมเป็นเมียน้อยของพ่ออีกคน ทั้งที่รู้ว่าพ่อมีเมียอยู่แล้วคำถามที่หลุดออกมาทำให้แตฮีสะอึกอยู่ไม่น้อยแต่พยายามทำหน้าเรียบนิ่ง ยิ้มให้กับลูกชาย

                ทำไมลูกถึงอยากรู้ล่ะเลี่ยงที่จะไม่ตอบมันไป

                ผมแค่ไม่อยากให้ใครมาว่าแม่ได้ว่าเป็นเมียน้อยทั้งที่รู้ว่าเค้ามีเมียอยู่แล้ว ถึงผู้ชายคนนั้นจะเป็นพ่อของผมก็ตามแต่ผมก็รับไม่ได้

                ใครจะว่าอย่างไงก็ช่าง ขอแค่ลูกเชื่อใจแม่ก็พอว่าแม่ไม่ได้แย่งคุณท่านมาจากแม่ใหญ่

                เพราะพ่อข่มขืนแม่ใช่มั๊ย แม่ถึงไม่กล้าบอกผมบอกอย่างโกรธจัดทำให้แตฮีตกใจไม่น้อยที่ลูกรู้ความจริงเรื่องนี้ ที่หล่อนปิดบังลูกชายมาตลอด

                ดงฮยอนลูกรู้เรื่องนี้ได้ไง ลูกบอกแม่มาซิว่าลูกได้ไงน้ำเสียงสั่นเครือถามออกมาพร้อมกับน้ำตาที่รินไหล มันยิ่งทำให้ดงฮยอนยิ่งเจ็บปวดเป็นทวีคูณ

                ทุกอย่างมันก็เป็นอย่างที่ผมคิดจริงๆดงฮยอนบอกออกมาอย่างเจ็บปวดที่พยายากลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมาแล้วเดินหนีออกไป แตฮีทรุดลงกับพื้นร้องไห้อย่างเจ็บปวดกับความผิดพลาดในอดีตที่มันทำให้หล่อนและลูกชายต้องมาเจ็บปวดแบบนี้

                ดงฮยอนเดินออกมาที่เจอกวังมินเดินเล่นอยู่ในสวนพอดี ยิ่งเพิ่มความแค้นเป็นทวีคูณกับความจริงที่ได้รู้ทำให้ดงฮยอนยิ่งแค้นคนตระกลูโจมากขึ้นถึงกวังมินจะเป็นน้องชายอีกคนก็ตาม แต่ความแค้นก็ทำให้ดงฮยอนไม่เห็นใครอยู่ในสายตาแล้ว

                ดงฮยอนเดินเข้ามากระชากแขนกวังมินไปขึ้นรถที่จอดไว้อยู่หน้าบ้าน กวังมินไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ก็ยอมตามพี่ชายไปด้วย ที่ดงฮยอนนั้นขับรถออกไปอย่างรวดเร็วทำให้เกือบชนมินวูที่กำลังเดินเข้ามาดีที่ว่ามินวูกระโดดหลบทันไม่งั้นได้โดนชนก่อนที่จะได้พบยองมินแน่ๆที่ทุกคนในบ้านโจได้แต่งงงันว่าลูกชายคนโตของตระกลูเกิดเป็นอะไรขึ้นมาถึงได้อารมณ์เสีย ขับรถเร็วขนาดนั้น

                ดงฮยอนขับรถมาจอดในซอยเปลี่ยวและดึงกวังมินเข้ามาจูบอย่างร้อนแรง รุนแรงที่กวังมินนั้นไม่ทันตั้งตัว ที่ความโกรธแค้นนั้นทำให้ดงฮยอนลืมทุกสิ่งทุกอย่างแล้วเอาความแค้นลงที่กวังมิน

                กวังมินพยายามขัดขืนแต่ก็ทำไม่ได้ในเมื่ออีกคนมีแรงมากกว่าตนนั้นหลายเท่า ที่เขาสู้แรงของพี่ชายคนนี้ไม่ได้เลย ยิ่งขัดขืนก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์โกรธให้กับดงฮยอนและยิ่งให้ดงฮยอนกระทำมากขึ้น

                ดงฮยอนข้ามเบาะมาคร่อมทับร่างบางเอาไว้ที่ยังคงกดจูบร่างบางไม่ยอมปล่อย มือใหญ่ก็ปลดกระดุมเสื้อของร่างบางอย่างรวดเร็วที่กวังมินไม่มีสิทธิ์ร้องห้ามเลย

                อื้อ....เสียงครางในลำคอที่กำลังขาดอากาศหายใจทำให้ดงฮยอนต้องถอนจูบออกมาแต่ก็ยังใช้ลิ้นโลมเลียใบหน้าหวานของคนที่ขึ้นชื่อว่าน้องชาย ฮยองปล่อยผมเถอะ เราสองคนเป็นพี่น้องกันนะกวังมินพยายามร้องห้ามและเบี่ยงหน้าหลบ ดงฮยอนแสะยิ้มร้ายออกมาจ้องมองใบหน้าหวานอย่างจิตๆใช้หลังมือลูบใบหน้าหวานอย่างหื่นๆ

                คิดว่าชั้นยังเป็นพี่นายอีกหรอกวังมิน ถ้านายรู้ความจริงนายคงไม่พูดแบบนี้หรอกรอยยิ้มร้ายยิ้มออกมา

                ฮยองพูดอะไรของฮยอง

                ชั้นจะทำให้นายโง่ต่อไปโจกวังมิน ทำให้นายเจ็บปวดกับการมีสัมพันธ์ทางกายกับพี่ชายแท้อย่างๆชั้น มันคงสนุกดีนะพี่น้องมีเซ็กต์ด้วยกันเองยกยิ้มออกมา ที่มือใหญ่นั้นกระชากเสื้อบนตัวของร่างบางออก ทำให้กวังมินตกใจผวากลัวกับท่าทางของพี่ชายที่ไม่ใช่พี่ชายที่แสนดีของเขาอีกต่อไปแล้ว

                ฮยองอย่าทำผมเลย เราสองคนเป็นพี่น้องกันนะร้องบอกทั้งน้ำตาด้วยความกลัว

                ไม่ต้องกลัวไปน้องชายพี่ พี่ไม่ทำร้ายน้องชายของพี่คนนี้ได้อยู่แล้วนิ้วเรียวเกลี่ยใบหน้าหวานที่เริ่มมีน้ำตาเปื้อนอยู่บนแก้มนิ่ม พี่จะทำให้น้องชายคนนี้ของพี่มีความสุขกับการมีเซ็กต์กับพี่ครั้งแรกบอกอย่างจิตๆที่กดจูบลงไปบนเนื้อนิ่มอย่างหื่นกระหายที่กวังมินร้องไห้ด้วยความกลัว

                ฮยองอย่าทำผมเลย ผมกลัวแล้ว

                พี่รู้ว่านายชอบ นายชอบให้พี่ทำแบบนี้กับนายใช้ลิ้นเลียตวัดเม็ดบัวอย่างหื่นกระหาย

                ฮยอง อะ...อย่า...กวังมินพยายามเบี่ยงหลบไม่ให้อีกคนทำไปมากกว่านี้ถึงจะยากลำบากก็ตามที่ในนี้มันคับแคบไม่สามารถขยับเคลื่อนไปไหนได้เลย

                นายคงไม่ชอบให้พี่ทำตรงนี้กับนายล่ะซิ มันคงทำไม่สะดวกสำหรับนาย พี่จะตามใจเราก็ได้จะไม่ทำกับนายตรงนี้นิ้วเรียวไล้เกลี่ยโคลงหน้าหวาน พี่ก็อยากทำกับนายให้สาแก่ใจหน่อย กับการได้ลิ้มลองรสชาติตัวของนายว่าจะหวานอย่างที่นายหวงพี่หรือเปล่าดงฮยอนบอกออกมาแล้วขยับตัวมานั่งฝั่งคนขับที่กวังมินคิดจะเปิดประตูหนีแต่ดงฮยอนกลับล็อกไว้ทันและยิ้มเหี้ยมออกมา ที่จัดการรัดแขนรัดขาของกวังมินเอาไว้และยังจัดการปลดตะขอกางเกงของร่างบางออกที่ดึงลงมาเอาไว้แค่หัวเข่ากับรอยยิ้มร้ายๆที่มันร้ายจิตใจของกวังมินเหลือเกิน

                พี่ชายที่แสนดีของผมหายไปไหนแล้ว ทำไมพี่ดงฮยอนถึงทำกับผมได้ขนาดนี้ ทั้งที่ผมเป็นน้องชายของเค้าอีกคน

 

               

 

                มาอัพตอนแรกให้แล้วนะค่ะ เรื่องนี้ไรเตอร์บอกเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าดงฮยอนไม่ใช่เจ้าชายอย่างที่ทุกคน ไม่ได้ดีเหมือนกับทุกเรื่อง ดงฮยอนเลว เถื่อน ร้ายได้อีกนะค่ะ

 

                ตอนหน้าไรเตอร์จัดเต็มกับ NC ดงกวังนะค่ะ ใครที่อยากอ่าน NC ก็ตามไปได้ที่ทวิต @takfanfic นะค่ะ ไรเตอร์จะเอาไปลงในนั้นค่ะ

 

                ไรเตอร์ไม่เรียกเม้นนะค่ะ ถ้าเม้นก็จะดีมากเพราะมันเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งและทำให้รู้ว่ามีคนชอบฟิคของไรเตอร์เรื่องนี้ ไม่เม้นไรเตอร์ก็อัพค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

159 ความคิดเห็น

 1. #148 nomkhon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 11:14
  ดง คนร้ายกาจ อย่าทำกวังเค้านะ(โดนดงถีบ 555)
  #148
  0
 2. #134 Poppy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 20:19
  ลีดแกโหดมาก
  #134
  0
 3. #115 Aietk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2555 / 16:57
  ลุง!!!!! จะโหดเกินไปแล้วนะ = = 
  #115
  0
 4. #104 blackalfa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2555 / 00:25
   อยากต่อยหน้าตาลีดจัง
  #104
  0
 5. #98 มิ้มเจ้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2555 / 21:39
  โอ๊ย ลุงลีดแรงมาก ร้ายมาก และโฉดมาก!!!  สงสารกวังมิน
  #98
  0
 6. #92 'BaBesTyB.OY2ST (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 20:20
   ลุงดง 0/////0 เลวได้ใจมากไรเตอร์ *ระเบิดตัวเอง -//- *
  #92
  0
 7. #90 HunHanisreal (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2555 / 15:47
  อ๊ากกกกกกกก แค่ตอนแรกก็ขนาดนี้แล้ว

  ไม่อยากคดถึงตอนต่อไปเลยว่าจะขนาดไหน

  อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะไรเตอร์ ตามไปโหลดโลด
  #90
  0
 8. #85 อมยิ้ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 14:13
  ขอNC หน่อยค่า
  #85
  0
 9. #81 ll Lee_Sun ll ny (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 16:16
   อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ( เลือดสูบฉีด) 

  กรี๊ดดดดด -......- 

  ลีดเบาๆหน่อยนะเคอะ คึคึคึ
  #81
  0
 10. #80 JoTwins Kim Ryeo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 21:36
  ดงฮยอนใจเย็นๆๆ

  กวังมินน่าสงสาร T0T
  #80
  0
 11. #29 kazeiji (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:44
   ลีดโหดอ่ะ ใจร้ายจัง!!.....กวังไปเกี่ยวอะไรด้วยอ่า???
  สงสารกวังอ่ะ TT
  #29
  0
 12. #28 SuperMeee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:30
   งื้ดดด เพิ่งมาอ่านอย่างจริงจัง
  ไม่ไหวจะเคลียร์เม้นไปมือสั่นไป อีพี่ดงโหดง่ะ -/-
  #28
  0
 13. #27 i-evelalida (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:51
   ลีดดด เเกมันหื่นนนนน >..<
  #27
  0
 14. #26 คัง เฮนา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:29
   ดงกวังเค้าไปเกี่ยวอะไรด้วยอ่ะ เกือบชนมายวูแล้วมั้ยเนี่ย ยองหนูใจเย็นหน่อยสิจ๊ะ แล้วดงจะปล้ำกวังเพื่อความแค้นเลยเหรอ โหดร้ายจริงๆ
  #26
  0
 15. #25 미르บีอาย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2555 / 16:23
  สงสารกวัง ดงโหดมากกก .
  #25
  0
 16. #24 민아홍기 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2555 / 15:49
   ดงฮยอนร้ายกาจมากๆ
  สงสารกวังเถิดได้โปรด
  พลีสสสสสสสส
  #24
  0
 17. #23 D'sweet_eYe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2555 / 15:10
   เฮือก!

  ลีดๆๆๆใจร้ายมาก

  แต่ก็ชอบนะ

  สงสารกวังบ้างนะลีด

  ไรเตอร์จร้า สงสารกวังบ้างน๊า
  #23
  0
 18. #22 '~ยองวู ดงกวัง'.~BF (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 16:27
  ลีดโหดอ่ะ ชอบลีดแบบนี้จัง (ฉันเริ่มออกแนวเถื่อน)
  อะไรกัน ถ้าชนวูน่ะ ฉันจะตามแกไปเลย
  มาต่อเร็วๆเน้อ
  #22
  0
 19. #21 Kwangmin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 21:22
  อ๊ากกกกกกกกกกกก  ลีดทำไมโหดร้ายอย่างนี้ ทำไมๆๆๆๆๆๆ  ทำไมรีดเดอร์คนนี้ถึงชอบ ฮาๆๆๆๆ  มาต่อไวๆนะค่ะ
  #21
  0
 20. #20 forrerest (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 00:35
  ดงทำไมรุนแรงกับกวังแบบเน้.......
  แล้วขับรถอ่ะ ถ้าชนมินูขึ้นมายองจะคู่ใคร?

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 มกราคม 2555 / 00:40
  #20
  0
 21. #19 >PlaguiN< (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 00:15
  ลุงลีดคะกวังเกี่ยวอะไรด้วยเนี่ย
  ทำไมต้องทำร้ายกวังด้วยล่ะ TT
  แล้วขับรถเกือบชนมินูอีก -0- 

  #19
  0
 22. #18 Yamaneko_Nam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 23:18
  อารายกานเนี่ย ดงกวังเป็นพี่น้องกันหรอ -0-
  ไหนจะมินยองกับมิกิอีก
  มินูเกือบไปถ้าโดนดงขับรถชนคงมีปัญหากับยองอีก = =
  คือเราแอบฮาที่ไรเตอร์ใช้คำว่าจิตๆ หื่นๆ ตรงมากค่ะ
  ไรเตอร์ไม่เรียกเม้นแต่เราจะเม้นให้
  ชอบค่ะ สู้ๆนะคะไรเตอร์ ^^
  #18
  0
 23. #17 tarkmin lover (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 21:21
  ดงกวังเป็นพี่น้องกัน

  แล้วจะจบยังไงล่ะเนี่ย

  ดงนิสัยไม่ดีเลย ทำร้ายกวังแบบนั้นได้ไง

  สงสารกวังมากๆ เลย
  #17
  0
 24. #16 Kaempong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 21:16
  คุณลีดค๊า....ทำกวังมินช้ำตั้งแต่ตอนแรกเลยหร๊า... งื้อ >\\\\\
  #16
  0