รอยรัก ดงกวัง boyfriend

ตอนที่ 4 : รอยรัก 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  19 ธ.ค. 54

               กวังมินตื่นแต่เช้ารีบอาบน้ำแต่งตัวเพื่อเตรียมออกไปเที่ยวกับดงฮยอนหรือจะเรียกว่าเดตก็ได้ ที่ทำให้กวังมินตื่นแต่ไก่โห่มาแต่งตัวแต่แฝดพี่ยังนอนคลุมโปงอยู่เลย จนกวังมินต้องมาปลุกให้พี่ชายตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวเพื่อที่จะได้ออกไปพร้อมกัน ถ้าเขาออกไปคนเดียวมีหวังได้โดนสงสัยแน่

                ฮยองตื่นได้แล้ว เดี๋ยวจะออกไปสายได้นะฮยองแฝดน้องที่พยายามงัดแฝดพี่ให้ลุกขึ้นมาที่เอาหมอนปิดหน้าปิดตา

                ชั้นขอนอนอีกสิบนาที เมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็เกือบสว่างเสียงอู้อี้บอกออกมา ทำให้กวังมินหน้าย่นขัดใจ

                อยากนอนๆไปเลย เดี๋ยวจะโทรไปบอกมินวูให้หาแฟนใหม่ไปเลย มีคนอยากเป็นแฟนกลับมินวูอีกเยอะกวังมินพูดจบก็หันหลังเดินไปแต่งตัวที่ไม่ทันเดินกี่ก้าวยองมินก็ลุกพรึ่บขึ้น ที่ลุกเนี๊ยไม่ได้กลัวว่าไอ้เตี๊ยจะไปหาหญิงอื่นหรอกนะ แต่กลัวไอ้น้องบ้ามันพาเพื่อนมาจีบไอ้เตี๊ยของเขาล่ะซิ ต้องลุกก่อนที่ไอ้น้องบ้าอาระวาดได้

                กว่าจะแต่งตัวเสร็จยองมินก็โดนกวังมินบ่นตลอดการแต่งตัวที่หาทำอะไรชักช้าแล้วอย่างนี้จะไปทันกินเขามั๊ย คือผมอยากรู้ว่าใครเป็นพี่เป็นน้องกันนี้ เนี๊ยผมเกิดก่อนมันหกนาทีมันไม่เคารพผมเลยหรือไง สงสัยจะต้องให้ดงฮยอนฮยองสั่งสอนให้เข็ดซะแล้ว สั่งสอนแบบไหนเดี๋ยวผมค่อยบอกอีกทีแล้วกัน

                คุณพ่อออกไปแล้วหรอฮ่ะกวังมินถามหญิงวัยกลางคน

                ค่ะคุณหนู แล้วคุณหนูจะออกไปไหนกันแต่เช้าค่ะ

                ผมจะออกไปทำงานกับเพื่อนฮ่ะ ฝากบอกคุณพ่อด้วยแล้วกัน อาจจะกลับค่ำหน่อยนะฮ่ะยองมินบอกออกมา

                ค่ะคุณหนู แล้วคุณหนูไม่ทานอาหารเช้าก่อนหรอค่ะ เดี๋ยวป้าสั่งเด็กให้นะค่ะ

                ไม่ต้องหรอกฮ่ะ ผมไม่อยากผิดนัดไปมากว่านี้กวังมินบอกออกมาที่ใจตอนนี้อยู่ที่ดงฮยอนเพียงคนเดียวแล้ว

                เดี๋ยวป้าไปเรียกคนรถให้นะค่ะสองแฝดยิ้มให้แม่บ้านที่ทั้งสองเดินออกไปรอหน้าบ้าน แล้วขึ้นรถออกไป ตรงไปบ้านมินวูที่เป็นสถานที่นัดแนะของสองแฝด

                ลุงกลับไปก่อนนะฮ่ะ เย็นๆเดี๋ยวผมจะโทรให้มารับเป็นยองมินที่เอ่ยบอกออกมาเมื่อกวังมินนั้นลงไปก่อนแล้ว ไม่รู้จะรีบไปถึงไหนอย่างไงก็ได้ไปเดตกับดงฮยอนฮยองอยู่แล้ว

                อ้าว มากันแล้วหรอ เข้ามาก่อนซิฮยอนซองเอ่ยเรียกน้องชายทั้งสองที่เพิ่งมาถึง

                มินวูยังไม่ตื่นหรอฮ่ะฮยองยังไม่ทันนั่งเจ้าโย่งก็ถามถึงมินวูซะแล้ว

                ยังหรอก ถ้าจะตื่นก็เกือบเที่ยง ลองขึ้นไปปลุกแฟนเราดูซิฮยอนซองบอกยิ้มๆที่ยองมินไม่รอช้ารีบขึ้นไปทันที ทั้งกวังมิน ฮยอนซองมองตามอย่างยิ้มๆ ดงฮยอนกำลังมา เราก็นั่งรอมันก่อนแล้วกัน

                ฮ่ะฮยอง แล้วจองมินฮยองไปไหนล่ะฮ่ะกวังมินถามหาอีกคนที่ทุกครั้งมาบ้านนี้จะต้องเจอจองมินอยู่ด้วย จะไม่ให้เจอได้ไงก็ในเมื่อจองมินย้ายเข้ามาเป็นสะใภ้บ้านนี้โดยสมบูรณ์แบบแล้ว

                นอนอยู่ข้างบนตอบอย่างเขินอาย แค่กวังมินท่าทีพี่ชายของเพื่อนก็รู้ทันทีว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นก็เลยไม่อยากถามต่อ

                ฮยองไปดูจองมินฮยองต่อเถอะฮ่ะ เดี๋ยวดงฮยอนฮยองมาถึงผมก็คงออกไปเลยฮ่ะฮยอนซองยิ้มอย่างเขินๆเกาหัวแกร๊กๆที่น้องชายรู้ทัน

                เที่ยวให้สนุกแล้วกัน พี่ขึ้นไปดูจองมินก่อนแล้วกัน เดี๋ยวตื่นขึ้นมาไม่เจอพี่จะได้งอแงเอาได้ฮยอนซองบอกออกมากับรอยยิ้มบางๆของกวังมิน

ความรักของเราคงจะเป็นเหมือนพี่ฮยอนซองกับพี่จองมินนะ

               

                ฝั่งยองมินที่ขึ้นมาปลุกมินวูที่ยังคงหลับอุตุอยู่บนเตียงทำให้ยองมินยิ้มออกมาแล้วค่อยๆย่องไปนั่งข้างเตียงแล้วใช้ผมเส้นเล็กๆปั่นหูของมินวูที่มินวูพยายามปัดออกอย่างน่ารำคาญ ยองมินหัวเราะคิกคักที่ได้แกล้งคนรัก แต่ยองมินกลับไม่รู้เลยว่ากำลังโดนเตี๊ยจู่โจมในเวลาอันใกล้นี้

                ยองมินเหมือนไม่รู้ชะตาของตัวเองเอาใบหน้าเข้าใกล้กับของอีกคนที่กำลังแกล้งหลับ แล้วยองมินก็โดนจนได้มือหนารั้งกดท้ายคอระหงให้มาจูบรับอรุณสวัสดิ์พร้อมกับร่างบางที่ถูกรวบให้มานอนอยู่ข้างใต้แทน

                หื่นแต่เช้าเลยนะเตี๊ยบอกออกมาเมื่อมินวูถอดจูบออกมากับรอยยิ้มเปี่ยมสุขที่ได้จูบกับยาหยีในตอนเช้า

                ของขวัญในการปลุกไง จะมาปลุกชั้นไม่ใช่หรอโย่งบอกออกมาแต่ก็ยังไม่หยุดหื่นยังคงพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวาน มือก็ลูบไล้ไปตามผิวกายในเสื้อ

                แม้ที่เมื่อคืนทำเป็นเขินอายนะ ทำเป็นเล่นตัวต่อพี่ๆที่เนี๊ยมาหื่นเลยนะเตี๊ยยองมินว่าเข้าให้แต่ก็ยังนอนให้มินวูทำตามอำเภอใจ

                ก็มีกันนิดหน่อยซิ ขืนยอมง่ายๆฮยองก็ต้องรู้ซิว่านายเสร็จชั้นแล้วไม่พูดเปล่ายังถลกเสื้อยืดของอีกคนขึ้นมาและพรมจูบไปทั่วหน้าอกราบ

                อย่ามาหื่นแต่เช้า ถ้าจะทำค่อยทำตอนที่คนอื่นออกไปกันหมดแล้ว ตอนนี้เจ้ากวังมินมันยังรอดงฮยอนฮยองอยู่ข้างล่าง ขืนมันขึ้นมาหานายข้างบนมันก็ต้องรู้ความจริงซิว่าชั้นเคะให้นายยองมินบอกออกมาที่ทุกคนคิดว่ายองมนนั้นจะเมะให้มินวูเพราะเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น ยองมินชอบแสดงความรักกับมินวูมากกว่า แล้วเป็นมินวูเสียอีกที่เขินอายแทน เอาเข้าไปกลายเป็นเมะต้องอายเคะ

                ก็ดีเหมือนกัน กวังมินจะได้เอาไปใช้กับดงฮยอนฮยองบ้าง

                ฮยองเค้าไม่ได้หื่นแบบนายนะที่คิดจะกินกวังมินตั้งแต่แรกเจอ

                ไม่แน่เสมอไป ขนาดนายแค่วันแรกที่ตกลงคบกันเป็นแฟนนายก็ให้ชั้นเลย

                ก็นายไม่หื่น มันเจ้าเล่ห์ หลอกให้ชั้นมาหานายที่บ้านตอนฝนตกแล้วก็กินชั้นเลย ถ้าชั้นไม่พลาดนะชั้นจะจับมาทำเมียแล้ว ชั้นไม่น่าให้นายจับชั้นเป็นเมียเลยพูดแล้วขึ้นนึกถึงครั้งแรกที่มีอะไรกันไอ้เตี๊ยมันก็หลอกลวงผมมาปู้ยี่ปู้ยำที่บ้านตอนฝนตกอะไรจะเป็นใจขนาดนั้น ฮยอนซองฮยองก็ไม่อยู่บ้านก็เข้าตามแผนไอ้เตี๊ยมันเลยที่มันจับผมมัด ข่มขืนตอนฝนตกทำให้ผมต้องเป็นเมียมันไปโดยปริยาย ทั้งที่ผมจะเอามันเป็นเมียนะแต่กลับว่าผมเป็นเมียมันซะเอง

                แต่นายก็ชอบมันไม่ใช่หรอ ถ้าไม่ชอบนายคงไม่ยอมชั้นหรอกเตี๊ยอย่าทำหน้าหื่นแบบนี้ได้มั๊ย เดี๋ยวชั้นก็อดใจไม่ไหว ให้นายปล้ำชั้นตั้งแต่เช้าหรอก ซะงั้นอ่ะยองมิน -_-

                เพราะนายนั้นแหละเตี๊ยบอกออกมากับสายตาวิบวับ มือโอบกอดคอแกร่งลงมาจูบอย่างดูดดื่มท่ามกลางแสงแดดยามเช้าที่สาดส่องลงมากระทบคนทั้งสอง ที่กำลังใช้กายมอบความสุขให้กันในยามเช้านี้ หื่นกับหื่นมาเจอกันเรืองก็เลยจบลงเช่นนี้_--_

 

                ดงฮยอนมาถึงก็รีบเข้ามารับกวังมินออกไปเที่ยวด้วยกันทันที ไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้ กวังมินนั้นข้างๆที่ก้มหน้ามือกุมกันอยาบนตักด้วยรอยยิ้มดงฮยอนก็หันมามองเป็นระยะกับความน่ารักของกวังมินเด็กน้อยแสนน่ารักของเขา

                วันนี้เราอยากไปไหนพี่ตามใจเราเลย ขอแค่บอกพี่มากวังมินหันมายิ้ม

                เราไปสวนสนุกกันนะฮ่ะ ผมอยากไปสวนสนุกกับฮยองอีกกวังมินนึกถึงอดีตที่ตอนเด็กๆชอบชวนดงฮยอนมาเที่ยวสวนสนุกด้วยกันทุกอาทิตย์ที่มันทำให้เขากับดงฮยอนมีเวลาอยู่ด้วยกันและยังมีเรื่องราวประทับใจอยู่ที่สวนสนุกแห่งนี้ด้วยกัน

                ดงฮยอนขับรถมาถึงสวนสนุกเนเวอร์แลนด์ที่ทั้งสองเดินจูงมือเข้ามาในส่วนของเล่น ที่มันทำให้กวังมินมีความสุขไม่นน้อยและยังควงแขนพี่ชายแสนดีเดินเล่นอีกต่างหาก

                เราอยากเล่นอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าดงฮยอนถามขึ้นเมื่อเดินมาถึงเครื่องเล่น ที่แต่ละอันก็สร้างความเสียวไม่น้อย

                ผมแล้วแต่ฮยองเลยนะฮ่ะ แต่ผมขออย่างเดียวอย่าเข้าบ้านผีสิงนะฮ่ะผมกลัวดงฮยอนถึงกับยิ้มออกมาแล้วลูบศรีษะทุยอย่างเอ็ดดู

                ยังไม่เลิกกลัวผีอีกหรอเรา พี่ไม่อยู่ต้องหายปีคิดว่าเลิกกลัวแล้วนะเนี๊ยเอ่ยแซวออกมาที่รู้ว่าน้องชายคนนี้กลัวพี่มากแค่ไหน

                ฮยองไม่กลัวบ้างก็แล้วไปว่าอย่างงอนๆกับใบหน้ายู่ที่เข้าหากัน

                พี่ว่าเราเล่นรถไฟเหาะดีมั๊ยดูแต่ละอย่างที่ฮยองชวนผมเล่นซิ

                ไม่เอาอ่ะ ฮยองเล่นอย่างอื่นดีมั๊ยกวังมินปฎิเสธออกมาที่ไม่อยากเล่นรถไฟเหาะ

                แล้วจะเล่นอะไรดีล่ะ พี่ให้เราเลือกเลยกวังมินยิ้มออกมาแล้วลากพี่ชายสุดหล่อไปเล่นของเล่นที่อยู่อีกฝั่งหนึ่ง

                ฮยองเล่นอันนี้นะฮ่ะชี้ไปที่เด็กๆกำลังเล่นกันอยู่

                จะเล่นจริงหรอม้าหมุนเนี๊ยดงฮยอนถามย้ำที่เห็นเด็กน่ารักจะเล่นม้าหมุนที่เด็กๆชอบมาเล่น

                จริงฮ่ะ ฮยองเล่นน๊า...ผมอยากเล่นซบไหลอย่างออดอ้อนจนดงฮยอนยิ้มออกมา

                งั้นรอพี่อยู่ตรงนี้ เดี๋ยวพี่ไปซื้อบัตรมาให้เล่น

                ฮยองใจดีที่สุดเลยบอกอย่างดีใจ ดงฮยอนได้แต่ยิ้มแล้วเดินไปซื้อบัตรให้กับคนน่ารักของเขาที่รักเข้าไปเต็มเปาแล้ว

                เมื่อซื้อบัตรอะไรเรียบร้อยกวังมินก็ขึ้นไปนั่งบนหลังม้าทันทีที่มีดงฮยอนยืนอยู่ข้างๆที่คอยจับกวังมินเอาไว้ที่เหมือนเจ้าชายกำลังเฝ้าอารักขาให้กับเจ้าหญิงตัวน้อยๆ

                ฮยองขึ้นมานั่งด้วยกันซิฮ่ะร่างบางเอ่ยชวนออกมาดงฮยอนจึงกระโดดขึ้นไปนั่งซ้อนทับที่มือถือเชือกที่บังคับม้าเอาไว้

                เจ้าหญิงอยากไปไหนครับ เดี๋ยวเจ้าชายคนนี้พาไปเองดงฮยอนเอ่ยออกมาทำให้กวังมินถึงกับยิ้มออกมาที่มองใบหน้าคมเข้มที่ห่างกันไม่ถึงเซน

                แล้วแต่เจ้าชายเลยฮ่ะบอกอย่างเขินอาย

                งั้นเจ้าชายจะพาเจ้าหญิงเข้าไปอยู่ในใจของเจ้าชายนะครับไม่ได้พูดอย่างเดียวดงฮยอนยังหอมแก้มนิ่มทำให้กวังมินก้มหน้างุดด้วยความขวยเขินกับความอ่อนโยน อ่อนหวานของดงฮยอนพี่ชายที่หลงรักมาตั้งแต่เด็ก

                พี่ดงฮยอนผมก็อายเป็นเหมือนกันนะ ><

                เมื่อเล่นม้าหมุนเสร็จดงฮยอนก็เดินจูงมือกวังมินมานั่งซื้อไอศกรีมทานแล้วพาไปนั่งกระเช้าลอยฟ้าต่อที่มันสร้างความอบอุ่นให้ไม่น้อยที่ได้อยู่กันตามลำพังกันแค่สองคน

                กวังมินจำได้ก่อนที่พี่จะไปอังกฤษพี่เคยบอกอะไรเอาไว้กับเราดงฮยอนเอ่ยขึ้นที่เคลื่อนมือมากุมมือบางที่นั่งอยู่ข้างๆ

                จำได้ฮ่ะฮยองทั้งสองหันมามองด้วยรอยยิ้มที่อีกคนก็รอฟังคำตอบ อีกคนก็รอที่จะบอกสิ่งที่เก็บเอาไว้มานานเกือบเจ็ดปี

                สิ่งนี้พี่เก็บมันเอาไว้ตั้งแต่เรายังเด็ก พี่อยากบอกตั้งแต่วันแรกที่พี่ได้เจอเด็กน้อยคนหนึ่งที่ขี้แยวิ่งเข้ามาฟ้องพี่ว่าโดนพี่ชายแกล้ง วันนั้นทำให้พี่คิดได้ว่าคนที่พี่จะบอกคำนี้คือเราต้องวินาทีแรกที่พี่ได้เห็นหน้าเด็กน้อยคนนั้นกวังมินเงียบยิ้มอย่างเขินอาย แล้วมันถึงเวลาแล้วที่พี่จะบอกเรา กวังมินพี่เรารักนะ รักเราเพียงคนเดียวคำรักที่เอื่อยเอ่ยออกมาทำให้หัวใจของกวังมินเต้นรัว พองโตกับคำว่ารักของพี่ชายที่แอบรักมานาน มือหนาเชยคางมนขึ้นมาสบตาพร้อมกับกล่องเล็กๆที่เตรียมไว้ให้กับกวังมินคนนี้คนที่จะเป็นเจ้าสาวของเขา

                แหวนวงนี้จะเป็นแหวนหมั้นของเราสองคน รอให้เราเรียนจบก่อนแล้วเราจะแต่งงานกันนะครับชายหนุ่มบรรจงสวมแหวนใส่นิ้วนางข้างซ้ายที่ทำให้กวังมินน้ำตารื่นไหลอย่างซาบซึ้งในความรักของพี่ชายคนนี้

                ผมรักพี่นะฮ่ะและจะแต่งงานกับพี่คนเดียวแค่นั้นก็ทำให้ดงฮยอนยิ้มออกมาและเคลื่อนใบหน้าคมเข้มมาจูบกับเรียวปากบางที่กวังมินก็ตอบรับจูบอย่างดีถึงไม่ได้ล่วงเกินลุกล้ำเข้าไป แต่ก็ทำให้ทั้งสองอิ่มเอมกับจูบแสนหวานที่มอบให้กัน

 

 

 

                มาอัพได้สักที ตอนนี้ไรเตอร์แต่งไปยิ้มไปกับความหวานของคู่ดงกวัง กับความหื่นของคู่ยองวู แต่งเรื่องนี้แล้วมีความสุขจังแต่งไปยิ้มไป มีรีดเดอร์คนไหนคิดว่ายองของเราเมะบ้างเนี๊ย สุดท้ายยองก็ต้องเคะให้วูเด็กหื่นของเราสักแล้ว ยองวูก็หื่นทั้งคู่เลย ใครรอคู่ซองจองรอหน่อยนะ ให้พระเอกนายเอกของเราหวานกันก่อนนะ ซองจองก็ไม่มีทางยอมแพ้น้องๆไปได้ค่ะ

 

                อ่านแล้วอย่าลืมเม้นนะค่ะ ไรเตอร์ไม่ได้เรียกเม้นนะค่ะ แค่อยากเม้นก็เท่านั้น บ้างเรื่องอัพช้าเพราะไรเตอร์แต่งสดค่ะ แต่งแล้วลงเลยค่ะ คงมีแต่ you&iที่ไรเตอร์แต่งจบแล้ว

 

                ไรเตอร์เปิดสั่งจองบอยเฟรนด์แล้วนะค่ะ แบบเสื้อค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

39 ความคิดเห็น

 1. #38 ปิกา ปิกาปุ๊~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 / 20:14
  แต่งงานกันเมื่อไหร่บอกด้วยนะจ๊ะ
  #38
  0
 2. #32 Poppy_13 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2555 / 00:59
   หวานหยาดย้อยมากค่ะไรท์เตอร์^^
  #32
  0
 3. #25 MIN4T4I (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 19:13
  ขอฮยอนจองมั่งนะคะ =w=^
  #25
  0
 4. #24 I'm ELFish 1291013 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 00:30
  เขิล >////////////<

  ยองวูหื่นจริงๆ ยองเคะๆๆๆ ชอบ

  ดงกวัง หวานมาก มดไต่แล้วเนี่ย
  #24
  0
 5. #23 kwangmin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 00:27
  อุกรี๊ดดดดดดดดดดดดดด  ยองเคะ อร๊ายยย หลังคิดว่ายองเมะอยู่ตั้งนาน 555  ดงกวังหวานเวอร์อ่ะ เขินแทน  หมั้นกันแล้วหรอเนี่ย ฮิ้วๆๆๆ  มาต่อไวๆนะค่ะไรเตอร์ สู้ๆ
  #23
  0
 6. #21 คัง เฮนา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 16:43
   หวานทุกคู่เลย
  #21
  0