เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 9 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  12 ก.ค. 54

                ซีวอนว่ายน้ำเล่นอยู่ในสระว่ายน้ำที่มีลูกน้องยืนเฝ้าอยู่ข้างบนสองสามคน ร่างหนาว่ายมาถึงขอบสระและขึ้นมาจากสระน้ำที่แทควูเดินหยิบชุดคลุมให้กับเจ้านายที่พลางเดินมานั่งที่โต๊ะและหยิบแก้วไวน์ขึ้นมาจิบ
                นามินอยู่ข้างบนกับคยูฮยอนอยู่ใช่มั๊ย
                ครับนายท่าน หมอเพิ่งกลับไปเมื่อกี้เองครับซีวอนไม่ได้ตั้งใจฟังอะไรหนักหนา
                แทควูวันนี้ชั้นจะไม่ออกไปไหน นายช่วยจัดการไปส่งของให้ชั้นที่ท่าเรือให้หน่อย อย่าให้เกิดปัญหาได้
                ครับนายท่าน แล้วคืนนี้นายท่านจะเรียกให้คุณคยูฮยอนมามารับใช้อีกหรือเปล่าครับ
                มันเกี่ยวอะไรกับนายด้วยเสียงเข้มเอ่ยขึ้น
                ผมแค่เห็นว่าคุณคยูฮยอนอาจทำให้นายท่านไม่ไหวแล้วอาจทำให้นายท่านไม่พอใจก็ได้
                ถึงมันทำไม่ไหว มันก็ต้องทำให้ชั้น ชั้นเสียเงินนับล้านเพื่อต้องการมันมาทำให้ชั้น ชั้นคงไม่โง่ที่จะให้มันอยู่สบสยหรอกนะ ของเล่นก็ยังเป็นของเล่นวันยังค่ำเสียงเข้มดุดันบอกออกมา นายไปจัดการเรื่องของนายให้เรียบร้อยเถอะ แล้วก็อย่ามายุ่งเรื่องนี้ถ้าชั้นไม่สั่ง
                ครับนายท่านโค้งรับแล้วเดินออกไปซีวอนยกแก้วไวน์กระดกหมดแก้วอย่างอารมณ์เสียแล้วเขวี้ยงแก้วทิ้ง คนอย่างนายก็มีค่าเป็นได้แค่ของเล่นของชั้นเท่านั้นโจวคยูฮยอนกระตุกยิ้มออกมากับการเป็นของเล่นของคยูฮยอนที่ไม่มีค่าในสายตาเขาเลย ของเล่นก็ยังเป็นของเล่นวันยังค่ำไม่มีทางที่จะเป็นอย่างอื่นได้
                นายต้องเจ็บกว่าชั้นหลายเท่าโจวคยูฮยอน
 
                ชิมชางมินเด็กหนุ่มวัยยี่สิบที่เติบโตจากอเมริกาที่กลับมาอยู่เกาหลีได้แค่เดือนเดียวที่กลับมาพอญาติผู้น้องชเวมินโฮวัยสิบแปดที่ทั้งสองนัดตกลงคบกันที่ไม่มีใครในบ้านรู้เลยว่าทั้งสองแอบคบกันอยู่เพราะทุกคนในบ้านต่างคิดว่าชางมินนั้นแค่เอ็นดูและรักน้องแค่ฐานะพี่ชายเท่านั้น ที่ทั้งสองต่างก็ไม่ได้หวานแหววทำอะไรให้ผู้ใหญ่รู้เห็นตอนที่อยู่ในบ้าน ถ้าจะมีความสัมพันธ์ทางกายกันชางมินจะพามินโฮออกไปทำกันที่คอนโดของตัวเองที่แอบซื้อเอาไว้
                ฮยองดูนี้ซิคุณลุงอึนซอกเสียชีวิตแล้ว แล้วอย่างนี้คยูฮยอนจะอยู่อย่างไงล่ะฮยองมินโฮวิ่งเอาหนังสือพิมพ์เช้านี้มาให้ญาติผู้พี่ ชางมินรับมาอ่านและนึกเป็นห่วงคยูฮยอนที่ตอนนี้เหลือตัวคนเดียวไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนอีกแล้ว นอกจากพวกเขาสองคน
                มินโฮคุณแม่ของเรารู้เรื่องนี้หรือยังถามถึงน้าสาวที่ตอนนี้อยู่เมืองนอก
                ถึงรู้คุณแม่ก็ไม่มีทางมางานของคุณลุงหรอกฮ่ะ พี่ก็รู้ว่าแม่ผมกับแม่พี่ไม่ค่อยชอบคยูฮยอนและไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับคนตระกลูโจวสักเท่าไรมินโฮบอกออกมาทำให้ชางมินหนักใจที่พ่อแม่ของตัวเองยังโกรธเกลียดตระกลูโจวอยู่ที่พี่ชายแท้ๆอย่างอึนซอกที่ได้มรดกและบริษัทตระกลูโจวทั้งหมดจากคุณตาของเขาได้ยกให้บริหาร ส่วนแม่ของเขาทั้งสองได้แค่บ้านและกิจการเล็กๆของตระกลูทำให้น้องสาวไม่พอใจและตัดการความเป็นพี่น้องกับอึนซอกและพาลูกชายไปอยู่เมืองนอกกับสามี โดยไม่ติดต่อกลับมาทางเกาหลีอีกเลย ที่ชางมินและมินโฮรับรู้เรื่องนี้มาตลอดและติดต่อมาหาคยูฮยอนเป็นครั้งคราวและหลังจากกลับมาอยู่เกาหลีก็ไม่ได้ติดต่อกับคยูฮยอนอีกเลยเมื่อแม่ของเขาทั้งสองจับได้ว่าเขายังติดต่อกับตระกลูโจวอยู่และสั่งห้ามเด็ดขาดไม่ให้ติดต่อกับคยูฮยอน ทำให้ทั้งสองไม่ได้ติดต่อคยูฮยอนและคนเป็นลุงเลย
                มินโฮพี่จะไปบ้านคุณลุง เพื่อที่จะช่วยอะไรคยูฮยอนได้
                แล้วฮยองรู้แล้วหรอว่าบ้านคุณลุงอยู่ที่ไหน  ตอนที่เราออกจากบ้านคุณลุงฮยองกับผมยังเด็กอยู่เลยนะมินโฮทักขึ้นทำให้ชางมินชะงักและคิดอะไรไม่ออก
                แล้วเราจะตามหาคยูอยอนได้ไง พี่ชักจะเป็นห่วงคยูฮยอนแล้ว ไม่มีคุณลุงสักคนคยูฮยอนอยู่ไม่ได้แน่บอกอย่างเป็นห่วง
                เอานี้ผมจะลองถามเพื่อนของผมดูว่ามีใครรู้จักคยูฮยอนบ้าง คงจะมีใครรู้จักคยูฮยอนบ้างเป็นถึงคุณหนูตระกลูโจวก็น่าจะมีคนรู้จักบ้างมินโฮเอ่ยออกมาที่ชางมินก็คิดถามร่างโปร่ง คยูฮยอนก็เป็นคนมีหน้ามีตา จะไม่มีใครรู้จักก็เกินไป เป็นถึงคุณหนูตระกลูโจว
                เรารีบถามเพื่อนเราเลยนะ พี่มีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องอะไรสักอย่างกับคยูฮยอนแน่
                ครับพี่ ผมก็เป็นห่วงคยูฮยอนไม่น้อยไปกว่าพี่เหมือนกันยกยิ้มให้กับร่างสูงที่มีความเป็นห่วงญาติผู้น้องไม่แตกต่างกัน
 
                คยูฮยอนยังหลับเพราะฤทธิ์ยาที่ฉีดเข้าไปในตัวเพื่อที่อยากให้ร่างบางได้พักผ่อนให้เพียงพอ ที่มีนามินคอยเฝ้าไม่ยอมห่างที่หญิงสาวอดที่จะสงสารและเป็นห่วงเด็กหนุ่มไม่ได้ที่จะต้องมาเจอความโหดร้ายของเจ้านายของตัวเองทุกคืนไม่ได้พักแม้สักคืน
                ซีวอนเดินเข้ามาในห้องนามินลุกขึ้นและโค้งให้เจ้านาย ซีวอนสั่งให้นามินออกไปก่อนถึงนามินไม่อยากจะออกไปแต่ก็ต้องออกไปเมื่อขัดคำสั่งเจ้านายไม่ได้และได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้เจ้านายทำอะไรร่างบางตอนนี้เลย
                ซีวอนเดินมาข้างเตียงมือหนาลูบผมของร่างบางและกดจูบลงไปบนปากหยักได้รูปแล้วกระตุกยิ้มออกมาเมื่อถอนจูบออกมาจากใบหน้าหวานที่ยังหลับพริ้มอยู่ในห้วงนิทรา
                ชั้นจะทำให้นายมีความสุขกับการเป็นของเล่นของชั้นนะลูบไล้ใบหน้าหวานกับรอยยิ้มเหยียดๆมองร่างบางอย่างน่าสมเพชกับการที่ต้องแลกร่างกายให้กับตัวเองเพียงแค่ต้องการคนในบ้านตระกลูโจวได้เข้าไปอยู่ในนั้นเหมือนเดิม ไม่ถูกไล่ออกจากบ้าน คนอย่างนายนี่โง่จริงๆเลยยอมเจ็บตัวเพื่อคนพวกนั้น ชั้นอยากจะรู้ว่าถ้าพวกมันเห็นนายต้องเอาตัวเข้าแลกเพื่อพวกมันมันจะเห็นคุณค่าของนายหรือเปล่าคยูฮยอนกระตุกยิ้มออกมาและเดินออกมาจากในห้องที่นามินยังคงยืนเฝ้าอยู่หน้าห้อง
                คืนนี้คยูฮยอนต้องเข้ามารับใช้ชั้น เธอจัดการหาชุดให้คยูฮยอนใส่เหมือนเดิมและเอายาให้คยูฮยอนกินก่อนที่ชั้นจะเข้ามา
                ค่ะนายท่าน แต่คุณคยูฮยอนร่างกายยังไม่พร้อมเลยนะค่ะนายท่าน
                ชั้นให้เธอทำตามคำสั่งชั้นเธอก็ต้องทำ
                ค่ะนายท่านหญิงสาวโค้งเล็กน้อยเมื่อซีวอนเดินออกไปเธอได้แต่ถอนหายใจและเดินเข้าไปในห้อง
 
                ร่างบางที่เดินยิ้มทักทายเพื่อนๆร่วมหออย่างเป็นมิตร ใบหน้ายิ้มแย้มทำให้เพื่อนๆต่างหลงรักและเอ็ดดูร่างบางกับความสดใสของร่างบางที่มีไม่เคยเปลี่ยน ที่เดินผ่านมาทุกคนต่างรู้จักเด็กหนุ่มที่ชื่อซองมินกันทุกคน ซองมินที่สดใส ร่าเริงมีความสุขได้ตลอดเวลา ซองมินยิ้มทักทายให้กับทุกคนจนมาถึงห้องของตัวเองที่มีเพื่อนร่างโปร่งกำลังนอนเกลือกกลิ้งไปมาอยู่บนเตียงอย่างสบายอุรา
                นอนสบายเลยนะแก ไม่คิดจะไปช่วยเพื่อนทำงานบ้างเลยนะร่างบางบ่นอุบเมื่อเห็นเพื่อนนอนสบายอยู่ในห้อง
                งานของแกๆก็ทำไปซิ ทำไมต้องให้ชั้นไปช่วยด้วยเถียงกลับ
                งานชั้น ชั้นทำเองก็ได้ชั้นไม่งอแกก็ได้ไอ้ไก่ เย็นนี้แกก็กินมาม่าไปแล้วกัน ชั้นไม่ให้แกกินข้าวด้วยหรอกเย็นนี้
                ชั้นขอโทษน๊า....ชั้นช่วยแกทำงานก็ได้แต่แกต้องชั้นทานข้างเย็นด้วยนะ น๊า...ร่างโปร่งกระโดดลงจากเตียงทันทีเข้ามาออดอ้อนเพื่อน จนซองมินหลุดหัวเราะออกมา
                งั้นแกไปล้างห้องน้ำเลย เดี๋ยวชั้นจะทำกับข้าวให้แกกินเย็นนี้
                ครับคุณเพื่อนฮยอกยิ้มร่าก่อนที่จะเดินไปจูบแก้มเพื่อนเป็นการทิ้งท้าย ซองมินได้แต่ส่ายหน้ากับควาขี้เล่นของเพื่อนคนนี้
                ซองมินพี่ซีวอนโทรมาหานายอีกแหละ ทำไมนายไม่โทรหาพี่ซีวอนบ้างล่ะฮยอกตะโกนบอกออกมา ซองมินที่กำลังทำกับข้าวถึงหยุดชะงัก
                ชั้นไม่อยากคุยกับพี่ซีวอนล่ะน้ำเสียงเรียบนิ่งแต่ก็แฝงไปด้วยความเจ็บที่อยู่เต็มอก ฮยอกต้องชะโงกหน้ามาดูเพื่อนที่ยืนนิ่งจนฮยอกต้องเดินมาสวมกอดจากด้านหลัง โอบกอดเพื่อน
                ไม่เอานะ มันผ่านมาแล้วนะซองมิน นายอย่าร้องไห้ซิ ซองมินแสนสดใสของชั้นไม่เคยเป็นแบบนี้นะฮยอกพลิกไหล่บางให้หันมาหาและเช็ดคราบน้ำตาให้กับเพื่อน ถ้านายไม่อยากรับโทรศัพท์พี่ซีวอน นายก็ไม่ต้องรับ นายจะไม่ต้องมาร้องไห้เสียใจแบบนี้อีก
                นายเข้าใจชั้นนะฮยอก แค่นี้ชั้นก็เจ็บมากพอแล้ว
                ชั้นเข้าใจนาย แต่ตอนนี้นายนะเลิกร้องไห้และไปทำกับข้าวได้แล้ว เดี๋ยวชั้นจะอดกินของอร่อยเสียก่อนกลิ่นไหม้ที่ลอยมาทำให้ซองมินต้องหันไปดูเมื่อเห็นเนื้อในกะทะเริ่มไหม้เกรียมแล้วหันมาหัวเราะกับเพื่อนที่มื้อนี้คงได้กินเนื้อไหม้เป็นอาหารเย็นแน่
                ได้ครับ เดี๋ยวผมจะออกไปเดี่ยวนี้เลยครับซองมินรับโทรศัพท์และรีบคว้ากระเป๋าเป้ ฮยอกที่เห็นซองมินจะออกไปอีกรอบก็ถามเพื่อนทันที
                ซองมินนายจะไปไหนอีก นายเพิ่งเข้ามาเองนะ
                เดี๋ยวชั้นไปรับมินวูก่อนแล้วกัน ถ้านายหิวนายก็ทานไปก่อนแล้วกันฮยอก ไม่ต้องรอชั้นซองมินบอกอย่างรีบร้อน ฮยอกได้แต่ส่ายหน้าอย่างเหนื่อยใจที่เห็นเพื่อนต้องวิ่งวุ่นกับเด็กที่ชื่อมินวู ไม่รู้จักจบสิ้น
                ซองมินมารับมินวูที่โรงเรียนชายล้วนชื่อดังของอังกฤษที่อาจารย์ฝ่ายปกครองโทรไปตามให้มารับมินวูกลับและรายงานความประพฤติของเด็กที่มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนทุกวัน ที่วันนี้มินวูกลับมีเรืองชกต่อยกับลูกเจ้าของร้านเพชรที่ทางพ่อแม่ของเด็กไม่ยอมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทำให้ฝ่ายปกครองต้องเรียกผู้ปกครองของมินวูมาพบและรับทราบโทษของเด็กที่ต้องถูกพักการเรียนสองสัปดาห์เพื่อไม่ให้เด็กนักเรียนคนอื่นเอาแบบอย่างได้
                มินวูเดินออกมาจากโรงเรียนไม่ยี่ระไม่สะทกสะท้านอะไรทั้งสิ้นถึงตัวเองจะเป็นคนผิดก็ตาม จนซองมินเหนื่อยใจกับเด็กคนนี้ที่ทำอะไรลงไปไม่สำนึกผิดเลย
                มินวูมาพูดกับอาให้รู้เรื่อง ไม่ใช่เดินหนีแบบนี้ซองมินเสียงเข้มใส่หลานชายที่จะเดินเข้าห้องของตัวเอง
                อาจะด่าอะไรผมอีกล่ะ จะด่าอะไรก็รีบด่า ผมจะได้เข้าไปนอน ผมง่วงเต็มทนแล้วเถียงอย่างเบื่อหน่าย ฮยอกได้ยินเสียงดังที่ดังเข้าไปข้างในถึงต้องออกมาดูว่าเพื่อนกับหลานตัวแสบทะเลาะอะไรกันอยู่
                อาไม่เคยสอนให้เราเป็นอันธพาน เกเรแบบนี้ ทำไมเราชอบหาเรื่องได้ทุกวันฮ่ะมินวู
                ก็พวกมันอยากมาหาเรื่องผมก่อนทำไม มาหาเรื่องผมก่อนผมก็ต้องสู้กลับไม่ใช่ยืนให้พวกมันทำตัวฝ่ายเดียว
                แล้วมันเดือดร้อนอามั๊ย อาต้องไปรับเรา เราต้องโดนพักการเรียนแบบนี้ อาต้องทำงานเหนื่อยแค่ไหนที่ส่งเราเรียน
                มันไม่ใช่เงินของอาเสียหน่อยที่ส่งผมเรียน มันเป็นเงินของพ่อผมต่างหาก ถ้าอาเบื่อผมนักก็ส่งผมกลับเกาหลีไปอยู่กับพ่อผมซิ ผมจะไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้อาอีก
                เพี๊ยะ เสียงฝ่ามือตบลงใบหน้าของเด็กหนุ่มทำให้ฮยอกต้องเข้ามารั้งร่างซองมินเอาไว้ที่ซองมินได้แต่ยืนอึ้งตบหน้าหลานชายตัวเอง มินวูจับใบหน้าของตัวเองอย่างเจ็บปวดที่โดนคนเป็นอาตบที่ไม่ต่างจากซองมินเลย
                ผมเกลียดอา ผมเกลียดอาที่สุด!!”มินวูตะโกนออกมาอย่างเจ็บปวดแล้ววิ่งออกจากห้องไป วองมินถึงกับทรุดร้องไห้ออกมาฮยอกต้องกอดเพื่อนเอาไว้
                ฮยอกทำไมมินวูต้องเหมือนพี่ซีวอน ชั้นไม่อยากให้มินวูต้องเหมือนพี่ซีวอนเลยร้องออกมาที่อยู่ในอ้อมกอดของเพื่อนที่นิสัยของหลานเหมือนกับคนที่เขาต้องพาหลานหนีมาอยู่ถึงอังกฤษ ไม่อยากให้หลานซึมซับความเลวของผู้ชายคนนั้น แต่นิสัยของมินวูกับเหมือนซีวอนทุกอย่าง
                ผมไม่อยากเห็นมินวูต้องเป็นเหมือนกับพ่อของตัวเอง ไม่อยากให้อดีตต้องมาซ้ำรอยเดิมอีก

       


        ขอบคุณทุกคำติชมนะค่ะ เดี๋ยวไรเตอร์จะนำไปปรับปรุงแก้ไขนะค่ะ ขอบคุณทุกเม้นนะที่เม้นมาและเม้นเพิ่มขึ้น ถ้าเม้นเพิ่มขึ้นเเร่อยๆไรเตอร์ก็มีกำลังใจที่จะแต่งและอัพฟิคทุกวันแบบนี้ เม้นเป็นตัวกรัตุ้นให้ไรเตอร์อยากแต่งตอรไป เพราะอ่านเม้นแล้วมันเกิดกำลังใจที่จะแต่งค่ะ

     เดากันต่อไปนะซองมินเป็นอะไรกับซีวอน แล้วมินวูเกี่ยวข้องอะไรกับซีวอน ทำไมซีวอนถึงต้องทำร้ายน้องขนาดนี้ ไม่เคยสองสามตอนรีดเดอร์ก็จะรู้ความจริงแล้วว่าซองมินเป็นอะไรกับซีวอนและเกี่ยวข้องมินวูอย่างไง เดาเล่นๆกันไปก่อนนะ แต่อย่าเดาว่าจะเป็นคู่ฮยอกมิน มินฮยอกนะ เพราะสองคนนี้เค้าเป็นเพื่อนกัน เพื่อนกันนะค่ะรีดเดอร์ แค่ฮยอกกับมินสนิทกันเท่าเอง อิอิ

    ส่วนคนที่ถามถึงทวิตเตอร์ไรเตอร์ ทวิตเตอร์ไรเตอร์ใช้ชื่อว่า  
Takzi02 ค่ะ ไรเตอร์จะเอาฉากต้องห้ามลงในทวิตด้วยค่ะ 
 
มินวู

น้องมินวูวง boy friend ไรเตอร์ชอบน้องมินวูก็เลยเลือกให้น้องมารับคาแรคเตอร์ฟิคเรื่องนี้ น้องจะเกี่ยวข้องอะไรกับเสี่ยววอนก็ต้องติดตามกันต่อนะจ้า เดี๋ยวตอนบ่ายๆไรเตอร์จะกลับมาอัพอีกรอบ ตอนนี้ดูอิมเมจน้องไปก่อนนะ ดูความน่ารักของน้องกันไปก่อน แล้วตอนบ่ายจะกลับมาอัพตามสัญญา เดาเล่นๆกันไปก่อนแล้วกัน อิอิ

ปล.ไรเตอร์อยากได้น้องกวังมินอีกคน แอบชอบส่วนตัวแต่คาแรคเตอร์น้องกวังมินไม่เข้ากับเรื่องนี้ ก็เลยต้องเลือกน้องมินวูแทน 

แถมอีกรูป
 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #915 Payoon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 21:39
  มินวู เกี่ยวข้องกันยังงัย
  #915
  0
 2. #894 SehrNettPon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 12:18
  โอ้ยยยย วอนแค้นไรตระกูลโจววว อยากรู้ๆๆๆ
  #894
  0
 3. #858 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 02:07
  มินวูเป็นลูกวอน!!
  เป็นหลานมิน
  งั้นวอนกับมินก็ต้องเป็นพี่น้องกัน
  #858
  0
 4. #816 jaaoAloha (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 16:15
  มินรักมินวู แต่พูดและบอกอะไรไม่ได้ คงเจ็บมากสินะ มินอย่าร้องไห้นะ วอนทำไมแค้นคยูมากมาย คยูไม่ได้ทำอะไรเลยนะ
  #816
  0
 5. #437 Ploykyu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:45
  มินวูเป็นลูกวอนเหรอเนี่ย ' '
  #437
  0
 6. #436 Lizzy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มกราคม 2555 / 22:33
  เรื่องราวซับซ้อน ใช่ลูกวอนหรอ. โฮกกกก

  วอนมีลูกติด โอ้พระ

  ซองมินกะวอนเป็นพี่น้องชัว

  555

  #436
  0
 7. #435 นู๋รักดงบัง&เอสเจ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2554 / 23:48
  เริ่มเฉลยแล้ว
  #435
  0
 8. #434 Cass10pe1A fans !! (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 19:49
  เริ่มค่อยๆโผล่มาเยอะเลยแฮะ
  คราวนี้เป็นอะไรกันอีกล่ะ
  #434
  0
 9. #433 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 22:31
   ว้าว
  มินวูโผล่มาแล้ว
  รวมถึงมินกับฮยอกด้วย
  #433
  0
 10. #432 moncho (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 01:01
  เอ้า วอนแกมีลูกด้วยหรอ โหววว ไม่น่าเชื่อ = ="

  นิสัยแกแบบนี้ไม่น่าเป็นพ่อคนเลย อุ้ย!! แรง ขออภัยมันอิน
  #432
  0
 11. #431 I_am_Por (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 20:36
  อิวอนนนแก ลูกแล้วยังไม่เลิกนิสัยเลวๆอีกนะเออ
  #431
  0
 12. #430 unxiar (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 23:07
  มินวูเป็นลูกวอน วอนกับใครอะ
  #430
  0
 13. #429 unxiar (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 23:07
  มินวูเป็นลูกวอน

  วอนกับใครอะ

  #429
  0
 14. #428 T_N (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 18:51
  วอนไปทำอะไรมินมาเนี่ย!!
  #428
  0
 15. #427 Game_Kyu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 00:57
   มินวูเป็นลูกวอนหรอเนี่ยๆๆ วอนมีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่?

  ซองมินต้องเจออดีตที่เจ็บปวดแน่ๆเลย ถึงได้ร้องไห้

  วอนเลิกทรมานกี้สักที่สิ
  #427
  0
 16. #426 Sunny First (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 14:11
  พี่ซีวอนไม่สงสารพี่คยูฮยอนเลยเหรอคะ ถ้าอาการพี่คยูฮยอนแย่ลงจะทำยังไงคะ lovesunny.snsd@hotmail.com ใน e-mail ของ facebook หนูค่ะ
  #426
  0
 17. #425 ออยKyu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 / 16:19
  เฮ้อ!! เหนื่อยใจกับชเว นิสัยไม่เลิก

  ซองมินถ้าให้เราเดา เป็นน้องชายชีวอนที่ไม่ชอบการกระทำของชีวอนหรือเปล่า
  เลยมาอยู่ที่อื่น และเอาลูกของชีวอนมาเลี้ยง (เดาจากที่มินวูเรียกซองมินว่าอา)
  #425
  0
 18. #424 ออยKyu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 / 16:19
  เฮ้อ!! เหนื่อยใจกับชเว นิสัยไม่เลิก

  ซองมินถ้าให้เราเดา เป็นน้องชายชีวอนที่ไม่ชอบการกระทำของชีวอนหรือเปล่า
  เลยมาอยู่ที่อื่น และเอาลูกของชีวอนมาเลี้ยง (เดาจากที่มินวูเรียกซองมินว่าอา)
  #424
  0
 19. #423 เพลงสายลมหนาว (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 02:11
  วอนไปทำอะไรมินเอาไว้น๊า ร้ายจังนะเสี่ยวอน
  #423
  0
 20. #422 YeoBo_KyuP\\\" (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 01:07
  มินวูเป็นลูกวอนหรอเนี่ย แล้วมินเป็นอะไรกับวอนอ่ะ??
  #422
  0
 21. #421 minney (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 19:52
  อยากรู้เหมือนกันว่าซองมินเป็นอะไรกับเสี่ยวอน  แล้วมินวูเป็นลูกเสี่ยวอน แล้วใครเป็นเมียเสี่อวอนล่ะ  แล้วทำไมอิเสี่ยวอนจะต้องมาโกรธแค้นอะไรน้องกี้  ถึงกับต้องทำร้ายน้องขนาดนั้น  น้องมินวูน่ารักดีค่ะ แต่จะไม่น่ารักก็ตอนที่นิสัยเหมือนเสี่ยวอนนี่แหละ  รอไรเตอร์มาเฉลยทุกเรื่องเลยนะคะ
  #421
  0
 22. #420 ไอ แอม elf (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 19:31
  พ่อเหรอ มินวู ซิวอน ซองมิน เกี่ยวข้องอะไรกัน ไรท์เตอร์อ่ะ ทำให้อยากอ่านต่อ~~~~~~~~~~~~~~~~  แปะๆ honggi_malee@hotmail.com
  #420
  0
 23. #419 Lolita02 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 12:59
  วอนต้องไปทำอะไรให้ซองมินซักอย่าง
  มินถึงไม่อยากเจอวอน
  มินวูเป็นลูกของวอน กับใครอ่า?
  อดีตของวอนกับครอบครัวกี้เป็นไงไม่รู้
  รู้แต่ว่าวอนโหดร้ายกับกี้เกินไปแล้ว T^T
  #419
  0
 24. #418 มิน[parynaw] (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 00:34
  ยังไม่ค่อยเข้าใจอะไรเท่าไรเลยอ่ะ

  มินวู ซองมินแล้วก็ซีวอน

  เกี่ยวอะไรกันนะ  ตามตอนต่อไปจ้า
  #418
  0
 25. #417 Chat123 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 / 13:39
  เหมือนจะเข้าใจเรื่องระหว่างมินกับวอน

  แต่พออ่านคำว่าไม่อยากให้อดีตซำ้รอย

  ก็เลยไม่เข้าใจ รอตอนต่อไปดีกว่าขี้เกรียจเดา

  #417
  0