เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 8 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,820
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  11 ก.ค. 54

เรียบร้อยแล้วใช่มั๊ยแทควูน้ำเสียงนิ่งเกรงขามเอ่ยถามปลายสาย
                ครับนายท่านคำตอบที่ถูกใจทำให้ซีวอนถึงกับยิ้มออกมาและมองไปยังร่างบางที่นอนเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงสีแดง คุณหนูอย่างนายสุดท้ายก็เป็นได้แค่ของเล่นเท่านั้น ของเล่นที่ไร้ค่าแต่มันก็คุ้มกับราคาที่ชั้นต้องเสียไปให้กับพ่อขอนายโจวคยูฮยอนซีวอนบอกออกมากับรอยยิ้มร้ายที่จ้องมองร่างบางอย่างกินเลือดกินเนื้อและกระดกเหล้าอย่างอารมณ์ดีที่ได้สำเร็จความใคร่กับร่างบางเมื่อยี่สิบนาทีก่อน
                เหล้าแก้วสุดท้ายถูกกรอกใส่ปากอย่างรวดเร็ว ซีวอนแก้วเหล้าลงและเดินตรงมายังร่างบางที่นอนเปลือยเปล่าอยุ่บนเตียงกว้าง พร้อมกับมือลูบไล้จากไหล่ขาวเนียนลากลงมาตามผิวกายที่ยังมีรอยแดงอยู่ตามตัวที่ร่างหนาได้ทำเอาไว้ รอยยิ้มร้ายเผยออกมาอย่างหลงใหล พิสมัยเรือนร่างของร่างบางที่ได้ตกมาเป็นของเขาในมือ และมันคงจะต้องเป็นของเขาไปอีกนานจนกว่าเขาจะเบื่อและไม่ต้องการร่างบางแล้ว แต่มันคงยากก็เมื่อในตอนนี้เขากำลังสนุกและยังต้องการเรือนร่างบางอยู่ คงไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆกับคุณหนูจองหยิ่งทะนงของคุณหนูตระกลูโจว
                คุณ.....เสียงเล็กเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาที่ยังพบร่างหนายังอยู่ในห้องและยังไม่ออกไปจากห้อง
                ตื่นแล้วหรอเด็กน้อยของชั้นน้ำเสียงหื่นกับแววตาเจ้าเล่ห์ที่มองมายังร่างบางมันทำให้คยูฮยอนนึกกลัวว่าร่างหนาต้องการให้เขาบำเรอให้อีกรอบในคืนนี้ คืนนี้นายทำให้ชั้นมีควาวมสุขมากที่เลือกให้นายมาบำเรอให้ชั้น ชั้นก็จะทำตามที่นายขอให้เป็นรางวัลกับเด็กดีอย่างนาย
                คุณไม่โกหกผมนะ
                ชั้นจะโกหกนายทำไมกัน ตอนนี้ชั้นส่งให้ลูกน้องไปจัดการตามที่นายต้องการเรียบร้อยเสียงเรียบนิ่งที่ครั้งนี้ไม่ดูโหดร้ายและมันทำให้คยูฮยอนยิ้มออกมาเมื่อรู้ว่าคนที่บ้านปลอดภัยและกลับเข้ามาอยู่เหมือนเดิม
                พ่อครับผมทำสำเร็จแล้วนะครับ
                สิ่งที่นายขอชั้นยังได้จากนายไม่คุ้มเลย ชั้นต้องการจากนายอีก ต้องการนายไปทั้งตัวสายตาคมเข้มมองเรือนร่างบางบ่งบอกได้ชัดเจนว่าต้องการอะไรจากร่างบาง มือหนาก็ลูบไล้บนเรือนกายลากลงมาขาเนียนขาว ลากจากต้นขาอ่อนลงไปยังปลายเท้าวกกลับขึ้นมาอยู่ตรงช่วงล่างใต้สะดือหยุดกอบกุมมันไว้และยกยิ้มมุกปากมือมันอยู่ในมือของตัวเอง มือเรียวบางหยัดกายขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงแล้วมือบางก็ทาบทับใบหน้าคมเข้มหล่อเหลาของร่างหนาที่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นร่างบางสนองความต้องการของตัวเอง
                แต่ผมไม่ไหวแล้วนะฮ่ะ ถ้าผมทำให้คุณอีก ผมอาจจะไม่ได้ทำให้ทุกคืนแน่ ถ้าคุณอยากเล่นของเล่นไปนานๆคุณก็น่าจะถนอมผมนะฮ่ะ ผมจะได้อยู่ให้คุณไปนานๆจนกว่าคุณจะเบื่อผมไปเลยมือบางประทับในหน้าคมเข้มกับความฉลาดที่คยูฮยอนพูดให้ตัวเองรอดพ้นความเจ็บทรมานที่ซีวอนต้องการจากร่างกายของตัวเอง
                แต่ถ้าชั้นอยากได้นายก็ห้ามชั้นไม่ได้ นายไม่มีสิทธิ์ที่จะมาต่อรองกับชั้นซีวอนซุกไซร์ตามคอระหง คยูฮยอนพยายามดันอกกว้างออก ซีวอนเริ่มไม่พอใจที่เห็นร่างบางขัดขืนไม่ยอมทำตามที่เขาต้องการ
                ผมอยากรู้ว่าคุณอยากทำกับผม แต่ผมไม่จริงนะๆฮ่ะ ถ้าของเล่นอย่างผมเกิดพังเสียก่อนให้คุณจะเอาของเล่นที่ไหนมาแท้ผมล่ะฮ่ะมือบางลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกกว้าง คุณก็รู้ว่าคุณเป็นคนแรกของผมแต่คุณกลับมาทำรุนแรงกับผมมาสองวันติดๆกันผมก็ทนไม่ไหวเหมือนกันนะฮ่ะซีวอนถึงกับยิ้มออกมากับคำพูดของร่างบางและก้มมองช่วงล่างที่ยังคงมีคราบเลือดติดอยู่ตามหว่างขาของร่างบาง
                ชั้นจะทำตามที่นายบอกก็ได้แต่พรุ่งนี้นายต้องชดเชยให้ชั้นยอมโอนอ่อนแต่ก็ยังมีแข็งกับร่างบาง
                ได้ซิฮ่ะ ผมจะเก็บแรง รักษาตัวให้หายดีเพื่อเตรียมตัวทำให้คุณพรุ่งนี้ คุณจะไม่ต้องผิดหวังสิ่งที่คุณอยากได้จากผม
                พรุ่งนี้ชั้นจะให้หมอมาดูอาการนายที่นี้
                ขอบคุณมากนะฮ่ะที่คุณยังใจดีกับผม
                ถ้าอยากให้ชั้นใจดีกับนาย นายก็อย่าทำให้ชั้นโกรธ ชั้นต้องการอะไรจากนาย นายต้องทำให้ชั้นไม่มีคำว่าไม่เด็ดขาด
                ผมรู้ฮ่ะ ผมจะไม่ทำให้คุณโกรธหรือไม่พอใจผมไปได้เด็ดขาด
                ดีมากยกยิ้มออกมาและกระซิบลงข้างหู แต่นายอย่าคิดว่าชั้นไม่ได้ทำกับนายคืนนี้แล้ว ชั้นจะปล่อยให้นายอยู่คนเดียวไปได้ ถ้ายังไม่ถึงเช้าชั้นไม่มีทางปล่อยของเล่นอย่างนายให้รอดพ้นมือชั้นไปได้ นายต้องนอนและปรนเปรนให้ชั้นทั่งคืนจนเช้าใบหน้าหล่อระดมจูบไปทั่วใบหน้าหวานและลูบไล้แขนเนียนอย่างหื่นกระหาย
                แต่คุณบอกจะไม่ทำผมแล้วนะฮ่ะ
                ชั้นบอกว่าจะไม่ทำนาย แต่นายต้องทำให้ชั้นต่างหากคยูฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองใบหน้าหวาน
                คุณจะให้ผมทำอะไรล่ะฮ่ะ
                ทำให้ชั้นมีความสุขที่ได้อยู่กับของเล่นอย่างนายละซิซีวอนพลิกร่างบางให้ราบที่มีเขานอนคร่อมทับอยู่ด้านบน นายจะทำอย่างไงก็ได้แทนไอ้ลูกชายของชั้นที่ไม่ได้เข้าไปอยู่ในตัวของนาย ถ้านายทำไม่ได้ชั้นอาจจะต้องพามันเข้าไปอยู่ในตัวของนายยิ้มร้ายออกมา ดูซิคุณหนูตระกลูโจวจะเก่งสมคำร่ำลือหรือเปล่า
                ร่างบางพลิกกายขึ้นมานอนทาบทับบนตัวของร่างหนากัลรอยยิ้มหวานๆที่ต้องฝืนยิ้มออกมาถึงแม้ข้างในใจจะต้องเจ็บปวดรวดร้าวก็ตามแต่เพื่อตัวเองและคนรอบข้างเขาก็ต้องทำให้ได้และต้องหยุดไม่ให้ร่างหนามาทำร้ายตัวเองได้อีก
                ถึงเจ็บผมก็ต้องทน ทนเพื่อตัวเองและคนรอบข้างของผม ทนรอวันที่ผมจะต้องแก้แค้นเอาคืนผู้ชายสารเลวคนนี้
                แม่นม เหล่าสาวใช้ คนเก่าคนแก่ที่คอยรับใช้และอยู่กับตระกลูโจวมาตั้งแต่คยูฮยอนคุณหนูของพวกเธอยังไม่เกิดที่ทำให้เกิดความผูกพันธ์กับบ้านหลังนี้จึงไม่มีใครอยากออกจากบ้านหลังนี้แม้ว่านายท่านของตัวเองจะได้จากไปแล้วก็ตามแต่ก็ขออยู่ดูแลคุณหนูเพียงคนเดียวตระกลูโจวต่อไป ที่ตอนนี้แม่นมคนที่เลี้ยงดูคยูฮยอนมาตั้งแต่เด็กที่ยังไม่ยอมนอนยังเป็นห่วงคุณหนูของหล่อน จนสาวใช้อีกคนต้องเดินให้แม่นมเข้าไปนอนกลัวว่าแม่นมจะเป็นอะไรไปอีกคนเพราะตอนนี้ทั้งบ้านมีเพียงแต่แม่นมคนเดียวที่เป็นเสาให้พวกหล่อนและคุคณหนูของเธอ
                นมไปนอนเถอะค่ะ ถึงนมยังนั่งรอคุณหนูยันเช้าคุณหนูก็ยังไม่กลับมาหรอกค่ะ
                แต่ชั้นเป็นห่วงคุณหนู ไม่รู้ว่าคุณหนูจะต้องเจออะไรบ้าง ใครๆก็รู้ว่าคนตระกลูชเวโหดร้ายแค่ไหน สามารถทำทุกอย่างได้เพื่อให้ได้มาเป็นของตัวเอง
                พูดแล้วก็นึกแค้นคุณซอนอาที่คิดทรยศคุณท่าน ขายคุณหนูให้กับตระกลูชเว ทำให้คุณหนูต้องมาเจอคนเลวอย่างตระกลูชเวบอกอย่างแค้นใจ
                สักวันเวรกรรมจะตามคนเลวพวกนั้นทัน ไม่มีใครหนีเวรกรรมได้หญิงแก่บอกออกมาถึงจะนึกโกรธแค้นที่ซอนอามาทำร้าย ทรยศคุณหนูของหล่อน ไม่มีใครหนีเวรกรรมได้พ้น แต่ตอนนี้คุณหนูของเธอต้องมารับกรรมที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้นเลย
                นามินที่ยังไม่นอนที่ออกมานั่งเล่นในครัวที่ยังมีสาวใช้สองสามคนยังทำความสะอาดและยังเตรียมอาหารและเครื่องดื่มให้นายท่านของตัวเองที่ยังไม่นอนยังคงอยู่บนห้องกับร่างบาง
                ยังไม่นอนอีกหรอนามิน มันหมดหน้าที่เธอแล้วนะสาวใช้อีกคนเอ่ยถามเมื่อเดินเข้ามา
                ชั้นยังไม่ง่วงอ่ะและเป็นห่วงคุณคยูฮยอนด้วย
                เด็กคนนั้นยังอยู่ในห้องกับนายท่านอยู่เลย คืนนี้คงอยู่ทั้งคืนชั้นว่าแกนะเข้าไปนอนเถอะอย่าไปห่วงคนอื่นเลย
                จะให้ชั้นไม่เป็นห่วงได้ไงมีอา นายท่านนะโหดร้าย ป่าเถื่อนรุนแรงกับคุณคยูฮยอนอย่างมาก เมื่อเช้าที่ชั้นขึ้นไปดูแลนะคุณคยูฮยอนนอนซมพิษไข้และร่างกายอ่อนแอมาก ชั้นกลัวว่านายท่านจะรุนแรงกับคุณคยูฮยอนอีก
                แล้วแกจะช่วยอะไรได้ แกก็รู้ว่านายท่านโหดร้ายมากแค่ไหน
                ชั้นอยากให้คุณซองมินอยู่จริงๆเลย นายท่านจะไม่ต้องทำร้ายใครแบบนี้อีก
                ถ้าแกไม่อยากตายแกก็เงียบไป ถ้านายท่านมาได้ยินมีหวังได้ตายหมูแน่ แล้วชั้นขอเตือนแกไว้ก่อนเลยนะอย่าคิดเอาเรื่องนี้ไปบอกคุณซองมินด้วย ไม่งั้นแกไม่ได้ตายดีแน่นามินบอกออกมาที่เพื่อนพูดอะไรพร่อยๆก็รู้อยู่แล้วว่านายท่านไม่ชอบให้พูดชื่อนี้ออกมา
                นามินเธออยู่นี้ก็ดีแล้ว
                มีอะไรหรอแทควูถามขึ้นเมื่อเห็นมือขวาของเจ้านายถามหา
                นายท่านสั่งให้เธอเป็นคนดูแลคุณคยูฮยอน ไม่ว่าคุณคยูฮยอนต้องการอะไรเธอจะต้องหาให้และห้ามให้คุณคยูฮยอนออกไปไหนได้นอกจากห้องนอนแทควูสั่งเสียงเรียบ ที่นามินพยักหน้ารับเข้าใจ แล้วเธอห้ามปิปากเรื่องของคุณซองมินให้คุณคยูฮยอนรู้ด้วย
                ชั้นรู้แล้วน่า ชั้นก็ยังรักชีวิตของชั้นเหมือนกันพูดอย่างเบื่อหน่าย ที่แทควูสั่งเสร็จก็เดินออกมาไปที่นามินต้องนั่งถอนหายใจ
                ซีวอนออกมาจากห้องของร่างบางรุ่งเช้าที่คยูฮยอนยังคงหลับไหลยังไม่ตื่นที่เกิดจากความเหนื่อย ปวดระบมที่ช่องทางรักได้รับความกระทบกระทือนอย่างรุนแรงจากร่างหนาที่ทำเอาไว้เมื่อคืน
                แทควูเดี๋ยวไปตามหมอให้มาดูอาการของคยูฮยอนด้วยสั่งเสร็จก็เดินออกไปที่แทควูก็เดินลงไปข้างล่าง
                พ่อ พ่อ.....อย่าทิ้งผมไปเพ้อออกมาที่มือปัดปายไขว้ขว้าอยู่ในอากาศ นามินเข้ามาเห็นก็อดที่จะสงสารไม่ได้และยิ่งเห็นสภาพของร่างบางถึงกับส่ายหน้าที่เห็นนายท่านของตัวเองใจดำอำมหิตกับคนตัวเล็กๆไม่มีทางสู้อย่างคยูฮยอน
                นามินเอาผ้าห่มปิดกายของร่างบางที่เปลือยเปล่าที่เธอชินกับสภาพเหล่านี้มานานแล้ว ทุกครั้งที่นายท่านของตัวเองพาผู้หญิงมาบำเรอปรนเปรนก็จะเรียกให้หล่อนขึ้นมาดูแลและจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย
                พ่ออย่าทิ้งผมไปซิฮ่ะ อือ...ผมไม่มีใครแล้วร่างบางเพ้อรเรียกเสียงสั่นเครือพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินออกมาจากนัยน์ตาคู่สวยที่ยังคงหลับอยู่ นามินมาลูบผมปลอบประโลมจนทำให้คยูฮยอนหยุดเพ้อและสงบลง
                ทำไมนายท่านถึงได้ใจร้ายกับคุณเพียงนี้นะบอกออกมาเมื่อร่างบางสงบไปแล้ว
                นามินนั่งเช็ดตัวให้กับร่างบางที่ตามตัวมีแต่รอยแดงๆและยังมีเลือดติดตามขาอ่อนทำให้มันนามินสลดใจและสงสารร่างบางจับใจ ไม่รู้ว่าเวรกรรมอะไรทำให้เด็กหนุ่มคนนี้ต้องมีโชคชะตาอันโหดร้ายต้องมาเจอนายท่านของตัวเอง
                ชั้นไม่รู้จะช่วยคุณอย่างไงหล่อนบอกออกมาเมื่อแต่งตัวให้กับร่างบางเรียบร้อยและเดินเอากะลังมังเล็กพร้อมผ้าเช็ดตัวเข้าไปเก็บในห้องน้ำและกลับมาห่มผ้าให้กับร่างบางเหมือนเดิม
                ถึงชั้นรู้ว่ามีอยู่คนเดียวที่จะช่วยคุณได้ แต่ชั้นก็ไม่สามารถที่จะพาเค้ามาช่วยให้คุณออกไปจากที่นี้ได้
            หมอที่ตรวจดูอาการของร่างบางถึงกับหนักใจกับสิ่งที่ร่างบางได้รับเพราะมันหนักมากกับเด็กวัยสิบแปดที่ต้องมาทนรับความเจ็บ ความโหดร้ายเกินตัว
                ผมได้ฉีดยาให้กับคนป่วยแล้วนะครับ อย่างไงก็ให้คนป่วยได้พักผ่อนให้เพียงพอนะครับ อย่าให้ร่างกายของเขาต้องได้รับบความรุนแรงจนกว่าแผลจะหายนะครับไม่งั้นคนป่วยอาจจะแย่ลงไปอีก
                ค่ะคุณหมอนามินรับอย่างหนักใจเพราะคงทำตามที่หมอสั่งไม่ได้เพราะถึงอย่างไงคืนนี้คยูฮยอนก็คงต้องถูกซีวอนเรียกให้เข้าไปบำเรออีกคืน
                แล้วใครจะไปห้ามนายท่านได้ ถ้าอยากได้อะไรก้ไม่เคยมีใครขัดได้สักคน          ลุ้นกันต่อไปว่าซองมินเป็นใคร เกี่ยวข้องอะไรกับซีวอน ก็ตามลุ้นก็ต่อไป มีคนถามว่าฉากต้องห้ามอ่านอย่างไง ต้องทำอย่างไง ไรเตอร์บอกอีกครั้งนะค่ะ ว่ารีดเดอร์ต้องเม้นและแปะเมล์เอาไว้ ไม่ใช่ว่ามีฉากห้ามตอนไหนแล้วมาเม้นตอนนั้นตอนเดียว อยากให้อ่านทุกตอนและเม้นนะค่ะ แล้วเม้นค่ะไม่ใช่เม้นเพราะอยากอ่านนะค่ะ มันทำให้เสียความรุ้สึกค่ะ ไรเตอร์ใจดีกับรีดเดอร์ทุกคนนะค่ะ อยากให้ทุกคนในอ่านฉากนั้น ไรเตอร์รู้ว่ารีดเดอร์อยากอ่าน ถ้าอ่านแล้วต้องรอให้ไรเตอร์ส่งมันก็ขาดตอน ไรเตอร์ก็เลยให้รหัสและยูสกับรีดเดอร์เพื่อจะได้อ่านไม่ขาดตอน เพราะไรเตอร์ไม่มีเวลาที่จะมานั่งส่งทีละเมล์ แล้วอีกทางที่รีดเดอร์จะได้อ่านได้เลยคือตามในทวิตของไรเตอร์เพราะๆไรเตอร์จะลงลิ้คไว้ในทวิต อัพแล้วลงเลยค่ะหรือใครตามในทวิตไม่ทัน ไรเตอร์ก็จะอัพเป็นระยะๆเพื่อที่รีดเดอร์จะได้ตามไปโหลดกัน

     ไรเตอร์อัพทุกวัน จะอัพช้าอัพไวก็ขึ้นกับว่าไรเตอร์จะว่างหรือเปล่าค่ะ แต่ไรเตอร์ก็อัพทุกวันค่ะ 

    ตอนนี้ฟิครอยตราแห่งรักเหลืออีกสี่ตอนจบและไรเตอร์ได้เปิดร่วมเล่มแล้วใครสนใจก็สั่งจองได่ ใครที่สั่งจองแล้วยังไม่ได้โอนเงินกรุณาโอนเงินด้วยนะค่ะ


   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #921 seoul_kit (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 19:10
  สงสารคยูจัง
  #921
  0
 2. #914 Payoon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 21:05
  สงสัยวอนต้องรักมินมากๆแน่เลย สงสารคยูจัง
  #914
  0
 3. #893 SehrNettPon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 11:58
  มินวูลูกวอนหรอ..
  #893
  0
 4. #857 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 01:58
  ตกลงมินเป็นใครรร
  แฟนเก่าวอนหรอ?!!
  #857
  0
 5. #815 jaaoAloha (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 16:09
  มินเปงน้องวอน มินวูเปงลูกวอนกับใครล่ะนี่ อร้าย !! ลุ้น มินคงไม่ได้เปงแฟนวอนนะ มินโกดมากเลยสิ ถึงตบหน้ามินวูอ่ะ ดีกันนะ
  #815
  0
 6. #769 `조규현 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 12:21
  มินเป็นอะไรกับวอน ? -0-
  #769
  0
 7. #401 Ploykyu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:17
  มินเกี่ยวไรกัยวอนหว่า -3-
  #401
  0
 8. #400 Lizzy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มกราคม 2555 / 22:21
  คยูยอมเพื่อช่วยคนในบ้านอะซึ้ง

  คือคุณเสี่ยวอนแกจะเว้นให้น้องพักสักวันไม่ได้หรือไง

  เดียวก็ช้ำในตายก่อรพอดี

  #400
  0
 9. #399 Cass10pe1A fans !! (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2554 / 21:32

  มินนี่เป็นอะไรกับวอนอ่ะ อยากรู้ๆๆๆ
  สงสารคยูจัง ฮือออ คิยูของช้านน

  #399
  0
 10. #398 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 22:25
   วอนเจ้าเล่ห์จังเลย 
  น่าสงสารคยู
  #398
  0
 11. #397 Palm_kw (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 14:37
  น่าติดตามมากๆเลยค่ะ
  #397
  0
 12. #396 moncho (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 00:49
  โถ่ กี้น้อย น่าสงสารจริง TT แก้แค้นเร็วๆนะกี้ รอสะใจอยู่
  #396
  0
 13. #395 I_am_Por (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 20:30
  มินไม่เป็นคู่หมั่น แม่ ไม่ก้อ เมีย เอ้ย
  สงสารกี้มากมายยยย
  #395
  0
 14. #394 Wk.kikkie (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 16:24
  กี้ รันทด จริง T^T
  #394
  0
 15. #393 unxiar (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 22:20
  ซองมิน

  คนรักวอนอะป่าว

  แล้วเกี่ยวไรกับกี้ด้วย
  #393
  0
 16. #392 pan_star (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 17:31

  วอนหื่นแบบนี้มีที่มาจากซองมินหรือป่าวคะ

  สงสารกี้น้อจังเลย T-T

  #392
  0
 17. #391 Mykjun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 17:38
  ซองมินเป็นใคร??

  หวังว่าจะไม่เป็นคนรักของวอนนะ TT
  #391
  0
 18. #390 T_N (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 18:46
  วอน!! ทำไมทำกับกี้แบบนี้T^T
  #390
  0
 19. #389 Game_Kyu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 00:48
  เอ๊ะ ซองมินเกี่ยวอะไรกับวอนน่ะ ติดตามๆๆๆ
  #389
  0
 20. #388 Sunny First (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2554 / 23:58
  พี่ซีวอนร้ายมากจริงๆค่ะ ไม่สงสารพี่คยูฮยอนเลย
  #388
  0
 21. #387 kyuminy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2554 / 19:13

  วอนมันร้ายกาจมากอ่า
  สงสารคนเล็ก

  T^T

  #387
  0
 22. #386 ออยKyu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 / 16:12
  แค่อ่านโดยไม่มี NC นี่ก็รุ้สึกแทนน้องได้เลยว่าต้องเจ็บแน่ ๆ

  ฮื่อออ แล้วซองมินคือใครมีอิทธิพลอะไรที่จะทำให้ชีวอนลดลงได้

  ถ้าเป็นคนรักหรือคู่หมั้น เฮ้อ!!! ยิ่งปวดใจใหญ่

  #386
  0
 23. #385 YeoBo_KyuP\\\" (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 01:00
  สงสารกี้อ่ะ ว่าแต่มินเป็นอะไรกับวอนรึเปล่า??
  #385
  0
 24. #384 เพลงสายลมหนาว (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 00:10
  เดาว่าซองมินเป็นคู่หมั้นวอนแน่เลย จะดราม่ามากขึ้นมั้ยเนี่ย
  #384
  0
 25. #383 เมียน้อยมินโฮ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 / 16:50
  หนีก็ไม่ได้ เจ็บแทน

  ทำไมยังคงความเลวไว้เนี่ย

  ลดซะบ้างเถอะเฮีย
  #383
  0