เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 5 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  9 ก.ค. 54

               ซีวอนนั่งสูบบุหรี่อยู่โต๊ะโซฟามองดูร่างบางที่ยังคงนอนหมดสติอยู่กับพื้นกับเลือดที่ไหลออกมาจากช่องทางรักที่ถูกกระทำรุนแรงจากร่างหนา รอยยิ้มร้ายยิ้มออกมาเมื่อได้เห็นสภาพคุณหนูตระกลูโจวที่ตกมาเป็นของเขาในค่ำคืนนี้ ที่เขาได้มอบความโหดร้ายป่าเถื่อนเยี่ยงสัตว์ให้กับร่างบางที่ไม่ได้รับรู้เรื่องความโกรธแค้นของร่างหนาเลยแต่ต้องมาผลกรรมที่ตนไม่ได้กระทำเลย
                ดวงตาเล็กกระพริบตาถี่เมื่อเริ่มรู้สึกตัวขึ้นมา มองไปรอบๆห้องที่ในใจคิดว่าคนเลวป่าเถื่อนนั้นคงไม่อยู่ให้เขาต้องเห็นหน้าอีกและคงไม่อยู่มาทำร้ายจิตใจร่างกายของตัวเองอย่างป่าเถื่อนไร้ความเป็นมนุษย์แต่ร่างบางก็ต้องผิดหวังเมื่อคนที่เขาต้องการให้ออกจากห้องนี้ไปกับมากระชากแขนให้ลุกขึ้นมาอย่างรุนแรง ไม่เห็นใจไม่มีความปราณีคนที่ไม่มีทางสู้เลย ดวงตาเล็กจ้องกลับอย่างไม่กลัวเกรงท้าทายอำนาจของร่างหนาที่เห็นร่างบางเป็นแค่ของเล่นชิ้นหนึ่งที่ไม่มีค่าอะไร
                หึ....หัวเราะในลำคอ เก่งดีนี้ที่ยังทนมือชั้นได้คยูฮยอน เจ็บขนาดนี้ยังคิดมาลองดีกับชั้นอีก ชั้นจะดูซิว่านายจะทนเจ็บไปได้สักกี่น้ำยิ้มเหี้ยมออกมากระชากแขนของร่างบางลากมายังห้องน้ำคยูฮยอนต้องทนเจ็บกับช่องทางรักที่ฉีดขาด
                ร่างหนาผลักร่างบางลงไปกับพื้นแล้วเปิดน้ำใส่ร่างบางที่กอดตัวเองนอนสั่นซีวอนเหยียดยิ้มอย่างสะใจกับสภาพของร่างบางที่เหมือนลูกหมาตัวหนึ่งจนตรอกแต่ก็ไม่ยอมตาย มันยิ่งทำให้ซีวอนยิ่งถูกใจ พอใจในร่างบางมากขึ้นที่ได้มาเจอคนยิ่งทะนงอย่างคุณหนูตระกลูโจวที่ใครๆต่างพูดกันว่าทิฐิแรง หยิ่งทะนงไม่ยอมให้ใครมาดูถูกตัวเอง ไม่ยอมก้มหัวให้ใครแม่ตัวเองจะต้องตายก็ตาม กิตติศัพท์ของร่างบางจึงทำให้ซีวอนอยากเอาชนะเด็กอย่างคยูฮยอนและให้ยอมสยบแทบเท้าเขาให้ได้
                คยูฮยอนคนอย่างนายต้องเจอคนเลวอย่างชั้นมันถึงจะสมน้ำสมเนื้อกัน
                ถึงร่างบางจะนอนสั่นมากแค่ไหนแต่ก็ไม่ร้องขอความเห็นใจ ความสงสารจากร่างหนามีแต่สายตาที่มองอย่างเคียดแค้นเจ็บชัง อยากฆ่าให้ตายไปกับมือของตัวเองในตอนนี้เหลือเกิน
                ทำไมพ่อของนายไม่เข้มแข็งเหมือนนายแบบนี้บ้างนะ ไม่น่าชิงฆ่าตัวตายไปก่อนเลยบีบคางเล็กแน่นสายตาเล็กจ้องมองอย่างเกลียดชังไม่กลัวชายหนุ่มตรงหน้าเลย
                ฆ่าชั้นให้ตายตามของชั้นไปอีกคนซิ จะเก็บชั้นเอาไว้ทำไม
                ฆ่านายตอนนี้มันก็ไม่มีอะไรสนุกให้ชั้นเล่นแล้วซิ นายต้องเป็นของเล่นชั้นต่อไปคยูฮยอนเสียงเข้มดุดันออกมาสะบัดมือออกจากคางหนาอย่างแรงทำให้ใบหน้าหวานสะบัดไปตามแรงของร่างหนา
                ซีวอนลุกออกจากห้องไปอย่างสะใจพร้อมกับประตูที่ถูกปิดลงพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินออกมาอย่างสุดกลั้นกับความเจ็บปวดทรมานที่ได้รับจากการร่างหนา คยูฮยอนสามารถปล่อยมันออกมาอย่างไม่ต้องอายใครและไม่ต้องกลัวว่าคนเลวอย่างซีวอนจะต้องเข้ามาเห็นน้ำตาของเขา ผู้ชายเลวคนนั้นไม่มีทางได้เห็นน้ำตาของเขาได้เป็นอันขาด
                พ่อครับทำไมผมต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายอะไรแบบนี้ด้วย พ่อไปทำอะไรให้เขาโกรธแค้นได้มากขนาดนี้ เขาถึงต้องทำร้ายผมอย่างผมไม่ใช่คน
            คยูฮยอนลากกายตัวเองมายังฝักบัวให้น้ำชำระสิ่งสกปรกที่คนเลวอย่างซีวอนทำเอาไว้บนร่างกายของเขาและเอาสิ่งที่ซีวอนได้ปล่อยข้างในออกมาให้หมดที่ร่างบางพยายามลบรอยเลวร้าย ขยะแขยงให้ออกไปจากตัวให้หมด ไม่ให้มันหลงเหลืออยู่ให้มันเป็นตราบาปอยู่ในใจของเขาได้
               
                หลังจากขายคยูฮยอนให้กับซีวอนไปแล้วซอนอาก็ย้ายออกมาจากบ้านตระกลูโจวที่เงินได้เงินนับล้านไปจากซีวอนจาการขาคยูฮยอนพร้อมบ้านตระกลูโจวที่ซีวอนต้องการเอามาเป็นของตัวเองทั้งหมด
                สะใจแล้วใช่มั๊ยที่ได้จัดการให้ลูกเลี้ยงของคุณเป็นเมียคุณซีวอนชายชู้ถามขึ้นที่นัวเนียอยู่บนเรือนร่างของหญิงสาว
                แค่นี้มันยังน้อยไปสำหรับคนจองหอง หยิ่งทะนงอย่างมัน เด็กอย่างมันต้องเจ็บไปจนตายกับสิ่งที่มันได้เคยทำกับชั้นเอาไว้บอกอย่างเจ็บแค้นกับสายตาแววโรจน์เกลียดชังในตัวของลูกเลี้ยงที่มันให้หล่อนต้องทนเก้บความแค้นมาตลอดเจ็ดปีกับการทนดูถูกและเหยียดหยามจากลูกเลี้ยงของตน ที่ซอนอานึกถึงอย่างเจ็บแค้น
                ผู้หญิงอย่างคุณก็เป็นได้แค่เมียน้อยของพ่อของผม ไม่มีทางที่จะขึ้นมาแทนที่แม่ของผมได้น้ำเสียงดูถูกของเด็กหนุ่มทำให้ซอนอาอยากจะฉีกเนื้อของลูกเลี้ยงมาเป็นชิ้นๆให้สุนัขทาน
                สักวันชั้นจะทำให้แกเป็นหมาหัวเน่าบอกอย่างอาฆาตแค้น
                ชั้นจะรอวันนั้นแล้วกัน แต่คนที่จะเป็นหมาหัวเน่าผมว่าน่าจะเป็นเธอซะมากว่ายิ้มร้ายออกมาเมื่อเห็นบิดาเดินเข้ามาในบ้านที่เพิ่งกลับมาจากทำงาน
                สองแม่ลูกกำลังคุยกันอยู่ชายวัยกลางคนถามขึ้นเมื่อเห็นลูกชายและภรรยากำลังคุยกันอยู่ คยูฮยอนวิ่งเข้าไปสวมกอดบิดาอย่างออเซาะและยิ้มเยาะให้กับแม่เลี้ยง
                ตามภาษาแม่ลูกล่ะครับยิ้มหวานให้กับบิดา พ่อกลับมาเหนื่อยๆผมว่าพ่อไปนั่งพักก่อนนะครับ เดี๋ยวผมจะให้นมให้น้ำเย็นๆมาให้พ่อนะครับเอาอกเอาใจและพาบิดาไปนั่งที่โซฟากลางบ้านและหันไปยิ้มเยาะให้กับซอนอา ซอนอามองอย่างเกลียดแกล้ง ชิงชังที่ไม่สามารถเอาชนะคยูฮยอนได้
                ภาพในอดีตมันทำให้ซอนอายิ่งเคียดแค้น อาฆาตแค้นคยูฮยอนที่ได้ทำกับหล่อนเอาไว้และตอนนี้มันก็เวลาที่หล่อนต้องเอาคืนเด็กเมื่อวานซืนอย่างคยูฮยอนบ้างแล้วให้สมกับความแค้นที่หล่อนเคยได้รับจากลูกชายคนเดียวของตระกลูโจว
                มันถึงเวลาที่ชั้นต้องเอาคืนเด็กอย่างแกบ้างแล้ว   
 
                ซีวอนนั่งจิบกาแฟพร้อมกับการอ่ารหนังสือพิมพ์ในเช้านี้ที่มีลูกน้องและเหล่าสาวใช้คอยยืนดูแลอยู่ข้างหลังเพื่อที่เจ้านายจะเรียกใช้
                แทควูจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้วใช่มั๊ยเสียงทุ้มถามขึ้นกับการวางหนังสือพิมพ์ลงตรงหน้า
                ครับนายท่าน ตอนนี้ผมสั่งให้เด็กไปไล่คนในบ้านตระกลูโจวออกหมดแล้วครับนายท่าน
                ดีมาก เดี๋ยวชั้นจะออกไปดูผลงานของนายที่บริษัทตระกลูโจวซีวอนยิ้มมุมปากที่ตอนนี้ทุกอย่างของตระกลูโจวได้เป็นของเขาหมดแล้ว นามินเดี๋ยวจัดการชุดที่ชั้นสั่งซื้อมาขึ้นไปให้คยูฮยอนบนห้องด้วยและจัดการให้สั่งก่อนที่ชั้นจะกลับมาถึง
                ค่ะนายท่านสาวใช้โค้งรับคำสั่ง
                ซีวอนเมื่อสั่งการทุกอย่างเรียบร้อยลุกเดินออกไปขึ้นรถที่ลูกน้องได้เตรียมรออยู่หน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว เมื่อซีวอนออกไปทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่อยากทำงานผิดพลาดได้ไม่งั้นพวกเขาจะต้องโดนลงโทษและถูกไล่ออกจากงานแน่
                นามินสาวใช้ที่ซีวอนสั่งให้มาดูแลคยูฮยอนก็นำอาหารเช้าขึ้นมาให้ร่างบางบนห้อง ที่คยูฮยอนนอนซมพิษไข้ที่เกิดจากแผลที่ฉีกขาดจากช่องทางรัก นามินถึงต้องประคองร่างบางให้ลุกขึ้นมาทานข้าวทานยาให้เรียบร้อยถ้าเกิดร่างบางเป็นอะไรขึ้นมาหล่อนต้องเดือดร้อนแน่ๆ
                คุณฝืนใจทานหน่อยนะค่ะนามินเอ่ยออกมาเมื่อเห็นร่างบางทานไปได้หน่อยเดียว
                ผมอิ่มแล้วฮ่ะบอกออกมาที่ทานอะไรไม่ลงแล้ว
                งั้นคุณทานยาเลยนะค่ะนามินหยิบยาแก้ไขมาให้ร่างบางทาน คยูฮยอนก็รับมาทานแต่โดยดีและล้มตัวนอนที่นามินจัดการห่มผ้าให้ร่างบางอย่างเรียบร้อย
                ขอบคุณพี่มากนะฮ่ะ
                ไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นหน้าที่ของชั้นอยู่แล้ว เดี๋ยวคุณนอนก่อนนะค่ะ เดี่ยวชั้นจะเตรียมเสื้อผ้าเอาไว้ให้คุณตอนที่คุณตื่นขึ้นมาสาวใช้เอ่ยออกมาและหันไปจัดเสื้อผ้าใส่ตู้ให้กับร่างบางที่หลับไปแล้วด้วยฤทธิ์ยา นามินหันกลับมาดูด้วยความสงสารกับสภาพของเด็กหนุ่มที่เจ้านายของเธอได้ทำร้าย
                ถ้าคุณซองมินยังอยู่ก็ดีซินะ คงไม่ต้องมีใครต้องมาโดนทำร้ายแบบนี้อีก
                ซีวอนมายังบริษัทของตระกลูโจวที่ตอนนี้มันได้เป็นของเขาทั้งหมดแล้ว ซีวอนมองดูรอบๆยังพอใจที่สิ่งที่เขาต้องการมาอยู่ในมือของเขาแล้วโดยไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ยืมมือคนโง่อย่างซอนอามาจัดการคนตระกลูโจวก็มันทำให้เขาได้ทุกอย่างมาครอบครองอย่างไม่ต้องเหนื่อยอะไร
                มีอะไรแทควูหันมาถามเมื่อลูกน้องมือขวาเดินเข้ามา
                ยังมีผู้บริหารบ้างคนเป็นของคนตระกลูโจวอยู่ครับนายท่าน
                เอาเงินไปฟาดหัวให้พวกมันออกไปจากที่นี้ ถ้าใครยังขัดขืนที่จะยังอยู่ต่อก็จัดการมันได้เลย
                ครับนายท่านแทควูโค้งให้แล้วเดินไปจัดการตามที่ซีวอนสั่ง
                ทุกสิ่งทุกอย่างของนายต้องเป็นของชั้น แม้กระทั่งตัวนายคยูฮยอนซีวอนบอกออกมากับรูปของคยูฮยอนที่ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานของโจวอึนซอก
            แทควูจัดการเหล่าผู้บริหารที่ยังเป็นคนเก่าของตระกลูโจวที่บ้างคนแค่ได้เห็นเพียงตัวเลขเงินจำนวนมากก็ต่างพากันยอมทำตามอำนาจของซีวอนที่แลกกับการไม่ต้องตายไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนกับพวกที่ยังแข็งข้อกับตระกลูชเวไม่ยอมออกจากบริษัท ทำให้แทควูต้องจัดการขั้นเด็ดขาดกับผู้บริหารเหล่านั้นตามที่เจ้านายได้สั่งเอาไว้ จนพนักงานและผู้บริหารที่รักตัวกลัวตายต่างพากับเก็บของและเช็คเงินที่ได้มาพากันออกจากบริษัทที่มันพอที่จะไปสร้างเนื้อสร้างตัวเปิดบริษัทใหม่ได้โดยที่ไม่ต้องมาตายฟรีเหมือนกับโจวอึนซอกและผู้บริหารคนอื่น
            คยูฮยอนตื่นขึ้นมาอีกครั้งในช่วงบ่ายที่ไข้เริ่มลดลงแต่ยังเจ็บปวดระบบตรงช่องทางด้านหลังที่ถูกทำร้ายสาหัสจากร่างหนาที่ทำร้ายเขาอย่างทารุณเลือดเย็น ร่างบางพยุงกายลุกขึ้นมามานั่งพิงหัวเตียงอย่างเจ็บปวดทั้งกายและใจ กับน้ำตาไหลรินออกมาไม่ยอมหยุดแต่พอเสียงประตูที่ถูกเปิดเข้ามาทำให้ร่างบางรีบเช็ดอย่างลวกๆไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา ความอ่อนแอของได้
                คุณตื่นแล้วหรอค่ะ ค่อยยังชั่วดีมียค่ะนามินถามขึ้นด้วยรอยยิ้ม
                ครับ แล้วพี่เข้ามามีอะไรกับผมหรือเปล่าฮ่ะ
                ชั้นจะขึ้นมาดูคุณว่าตื่นหรือยัง ชั้นจะได้แต่งตัวให้คุณก่อนที่นายท่านจะกลับมาถึงค่ะหญิงสาวเอ่ยออกมาที่หาชุดซีทรูที่แขวนไว้ออกมาให้กับร่างบาง วันนี้คุณอยากใส่ชุดไหนค่ะ ชั้นจะได้หยิบให้คุณถูกนามินบอกออกมาที่หยิบชุดซีทรูสองสามตัวออกมาให้กับร่างบางได้เลือก
                ใส่ชุดไหนก็เหมือนกันนะฮ่ะคยูฮยอนบอกออกมาเมื่อเห็นชุดที่สาวใช้ถือมาให้เลือกที่แต่ละตัวนั้นไม่ต้องใส่เลยก็ได้
            “ชั้นว่าใส่ชุดนี้แล้วกัน มันไม่ดูหวานเกินไปนามินเอาชุดที่เลือกเก็บใส่ตู้ตามเดิมเหลือไว้แค่เพียงชุดซีทรูสีดำสายเสื้อลายชมพูที่คยูฮยอนได้แต่ยิ้มเมื่อได้มองชุดที่หญิงสาวเลือกเอาไว้ ถึงในใจอยากจะคัดค้านมากแค่ไหนแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อรู้ว่ามันเป็นหน้าที่ของสาวใช้ที่ต้องทำตามใจเจ้านายที่สั่งเอาไว้ เดี๋ยวคุณอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนที่นายท่านจะกลับมานะค่ะ
                เจ้านายของพี่จะกลับมากี่โมงฮ่ะ
                ก็คงหกโมงเย็นค่ะ คุณมีอะไรหรือเปล่าค่ะ
                ผมอยากลงไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง อยู่ในนี้ไม่น่าเบื่อ
                แต่นายท่านสั่งเอาไว้ไม่ให้คุณออกไปไหน ให้อยู่แต่ในห้องนะค่ะนามินบอกออกมา คยูฮยอนสีหน้าสลดลงเมื่อไม่สามารถออกไปจากห้องนี้ได้ เชื่อชั้นนะค่ะ ถ้าคุณอยากออกไปเดินเล่นข้างนอกคุณก็ต้องทำให้นายท่านไว้ใจคุณให้ได้แล้วยอมปล่อยให้คุณได้ออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกให้ได้
                ฮ่ะพี่ ก็ผมมันเป็นแค่ของเล่นของเจ้านายพี่นี้บอกอย่างเจ็บปวด
                ของเล่นสักวันมันอาจเป็นมากกว่าของเล่นก็ได้นะค่ะนามินพูดให้คยูฮยอนต้องคิดตามและยิ้มให้กับหญิงสาวที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องเหงาและมีคนเข้าใจตัวเองมากขึ้น เดี่ยวชั้นพาคุณเข้าไปอาบน้ำนะค่ะนามินเข้ามาประคองร่างบางให้ลุกขึ้นไปอาบน้ำที่หล่อนนึกเอ็นดูในตัวของเด็กหนุ่มคนนี้ ที่ไม่อยากเห็นให้เจ้านายของตัวเองต้องทำร้ายคนๆดีน่ารักอย่างร่างบางไปได้
                สักวันชั้นเชื่อว่าคุณจะต้องเป็นมากกว่าของเล่นของนายท่านแน่             สำหรับใครที่บอกว่ายังไม่ได้รหัสและยูสของฉากความรักนะค่ะ ไรเตอร์ได้ส่งเมล์กลับไปให้แล้วนะค่ะ รีดเดอร์เข้าไปในดูในอีเมล์ขยะด้วยนะค่ะถ้าไม่เข้าไปดูอาจจะทำให้ผิดหวังไม่ได้อ่านฉากที่ถูกตัดออกไปนะค่ะ ตอนหน้าก็เตรียมตัวอ่านฉากนั้นกันได้เลย ส่วนชุดที่น้องจะใส่ในคืนนี้ไรเตอร์จะเอาลงในตอนหน้านะค่ะ ถ้าใครอยากเห็นว่าน้องใส่แล้วเป็นไรดูในตอนที่4ได้เลยค่ะ

          ใครที่เห็นทวิตนะค่ะ ไรเตอร์อาจจะเอาฉากนั้นแปะไว้ในทวิตของไรเตอร์นะค่ะ รีดเดอร์ก็ตามไปในทวิตได้นะค่ะ แต่ไรเตอร์จะบอกว่ารหัสและยูสนั้นมันจะง่ายกว่านะค่ะ เพราะบ้างครั้งทวิตของไรเตอร์เป็นอะไรก็ไม่รู้อยู่ๆก็เข้าได้ๆอยู่ก็เข้าไม่ได้ ก็ใครมียูสและรหัสก็เข้าในยูสจะหายกว่า แต่ถ้าใครสะดวกในทวิตก็ได้ค่ะ

        ทวิตของไรเตอร์  takzi02   http://twitter.com/ ตอนหน้าเจอกันจ้า  อย่าลืมเม้นกันด้วยนะ ไม่เม้นจะบอกเสี่ยวอนไม่ให้กินเด็กเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #920 seoul_kit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 19:04
  เสี่ยวอนใจร้ายยย
  #920
  0
 2. #911 Payoon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 19:59
  สงสารคยูจัง เกลียดคุณพ่อขามากๆๆๆ
  #911
  0
 3. #910 Payoon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 19:59
  สงสารคยูจัง เกลียดคุณพ่อขามากๆๆๆ
  #910
  0
 4. #855 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 01:46

  กี้ซ้ำระบมไปทั้งตัวแล้วว

  #855
  0
 5. #846 skyrealdream (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 20:39
  พ่อขรากี้ช้ำแล้วนะ..เบาหน่อยจิ
  #846
  0
 6. #812 jaaoAloha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 15:32
  คุณพระ คฤหาสน์คุณชายชเว สวยมาก เอ่อ มีห้องเชือดด้วยอ่ะ
  #812
  0
 7. #801 NATTY (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กันยายน 2555 / 07:52
  วอนใจร้าย
  #801
  0
 8. #787 icemenus (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 12:55
  วอนจ๋าเพลานิดนึงกี้ช้ำแล้วนะ
  #787
  0
 9. #292 Ploykyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:41
  วอนโรคจิตหง่ะ สงสารน้องกี้ -3-
  #292
  0
 10. #291 Lizzy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2555 / 22:08
  สักวันนี้อีกนานขนาดไหนคะ?คุณพี่นามิน

  TAT

  คยูจะทนอยู่ได้ถึงวันนั้นหรอฮือออ
  #291
  0
 11. #290 Cass10pe1A fans !! (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2554 / 21:24
  วอนอ่า ทำไมใจร้ายแบบนี้กันนะ
  สงสารคยู คยูจ้าทนหน่อยนะ
  สักวันเธอจะต้องเป็นมากกว่าของเล่น
  #290
  0
 12. #289 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:57
   วอนเลวได้อีกอ่า
  #289
  0
 13. #288 Palm_kw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 11:27
  สนุกมากๆเลยค่ะ

  #288
  0
 14. #287 moncho (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 00:30
  วอนนนนนน แกเป็นคนดีได้อีกนะ (ประชด)
  #287
  0
 15. #286 I_am_Por (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 20:21
   วอนแกเลวได้อีกนะเออ
  #286
  0
 16. #285 Mjkjun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 17:16
  สงสารคยูสุดใจ ฮือออออ
  #285
  0
 17. #284 Game_Kyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กันยายน 2554 / 23:52
   วอนแกยอมรับว่าแกเลวแล้วหรอก

  แกทำร้ายกี้ได้ไงเนี่ยๆ Y_Y ใจร้ายจัง
  #284
  0
 18. #283 Sunny First (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2554 / 23:46
             
                   สนุกมากค่ะ พี่ไรเตอร์
         แต่หนูยังไม่ได้รหัส และยูสเลยค่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กันยายน 2554 / 23:47
  #283
  0
 19. #282 MM_Love (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2554 / 16:02
  ทำไมวอนถึงแค้นและสะใจขนาดนั้นอ่ะ  ตระกูลโจวไปทำอะไรให้เนี่ย  ท่าทางจะร้ายแรงน่าดู
  #282
  0
 20. #281 lovelysand (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2554 / 03:13
  เพิ่งได้เข้ามาติดตามค่ะ อยากอ่านฉาก NC ต้องทำอย่างไรคะ
  ขอกับไรเตอร์ได้มั้ยคะ  
  n_rat84@hotmail.com

  ขอบคุณค่ะ
  #281
  0
 21. #280 T_N (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2554 / 22:18
  วอนโหดร้ายมากไปแล้วนะ!!
  #280
  0
 22. #279 ||'Lava'|| (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2554 / 00:58
  วอนแค้นไรกี้นักหนาหว่า ?

  สงสารกี้ คงเจ็บปวดมากเลย

  แล้วซองมินเป็นไรกับวอนหว่า ?
  #279
  0
 23. #278 ออยKyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 / 15:57
  แล้ววอนแกแค้นอะไรกับตระกูลน้อง
  แล้วซองมินเป็นใคร

  เฮ้อ รันทนเหลือเกิน นายเอกของชีวอน

  เพลาหน่อยเหอะ อ่านแล้วปวดใจ นะชีวอนนนน
  #278
  0
 24. #277 YeoBo_KyuP" (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 00:35
  วอนเหมือนแค้นกี้มาจากไหน- -โหดร้ายจริง
  #277
  0
 25. #276 เพลงสายลมหนาว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2554 / 23:08
  วอนใจร้ายมากเกินไปแล้วนะ ดีนะที่ยังมีพี่นามินอยู่ ไม่งั้นกี้ไม่มีใครเลยนะนั่น
  #276
  0