เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 22 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,248
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  1 ต.ค. 54

อาหารค่ำวันนี้ที่ซีวอนให้คยูฮยอนลงมาทานด้วยกัน คยูฮยอนและมินวูนั่งฝั่งตรงข้ามกัน ขาเรียวของคยูฮยอนนั่งเข้าไปสะกิดขาของมินวูที่ข้างล่างต่างพัวพันเล่นกันที่คยูฮยอนใช้ขาลูบไล้ยั่วอารมณ์ของมินวู มินวูก็ทำตามที่คยูฮยอนต้องการที่ตอบกลับไปเหมือนกันทั้งที่คยูฮยอนยังออดอ้อนซีวอนต่หน้ามินวู คยูฮยอนทั้งหอมทั้งจูบซีวอนตลอดเวลา มินวูยิ้มเยาะออกมาแต่ก็ยังไม่หยุดทำด้านล่างกับคยูฮยอน
                พ่อฮ่ะ ผมว่าพ่อพาของเล่นของพ่อขึ้นไปทำบนห้องจะดีกว่านะฮ่ะ ผมไม่อยากเห็นผู้ชายไร้ยางอายอย่างผู้ชายคนนี้มาทำต่อหน้าผมฮ่ะมินวูพูดออกมาอย่างเหยียดๆคยูฮยอนแอบยิ้มอยู่ในใจ นายไม่กล้ามองที่ชั้นทำกับพ่อของนายทำกับชั้นเหมือนที่ชั้นทำกับนายเหมือนเย็นล่ะซิ แต่ชั้นจะทำให้นายเห็นมินวู
                คยูฮยอนลุกขึ้นมาแล้วมานั่งบนตักของซีวอนอย่างออดอ้อนเอาใจอย่างแมวยั่วสวาทที่ทำกับซีวอนไม่อายมินวูที่นั่งอยู่ด้วยเลย จนมินวูทนไม่ไหวต้องลุกออกจากโต๊ะ
                พ่อฮ่ะ พรุ่งนี้ไปขอออกไปเที่ยวนะฮ่ะและผมขอของเล่นของพ่อออกไปเที่ยวกับผมด้วยนะฮ่ะมินวูบอกออกมาและเดินออกไป คยูฮยอนลอบยิ้มออกมาและกลับไปบำเรอความใคร่ให้กับซีวอนต่อที่ยังนั่งนิ่งยอมให้คยูฮยอนบำเรออยู่อย่างนั้น
                เป็นอะไรไปฮ่ะหรือว่าไม่อยากให้ผมทำแบบนี้กับคุณสีหน้าเศร้าฉายออกมา ซีวอนส่ายหน้าคยูฮยอนยิ้มในใจที่เห็นพ่อลูกผิดใจกัน แค่นี้ยังน้อยไปสำหรับนายสองคน ถ้าคุณเครียดผมจะทำให้คุณหายเครียดนะฮ่ะ เดี๋ยวผมจะพาคุณซีวอนไปที่ห้องริมสระน้ำนะฮ่ะ คุณซีวอนจะได้หายเครียดกับความสุขของผมที่จะทำให้คุณคืนนี้เสียงหวานเอ่ยบอกออกมา มือเล็กประคองใบหน้าคมเข้มขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่มที่ซีวอนก็ตอบสนองกลับไปเหมือนกันกับสัมผัสอันเร่าร้อนที่ถูกสร้างขึ้นจากร่างบาง
                สองร่างที่กำลังเริงรักกันอยู่ห้องริมสระน้ำที่แสงไฟในห้องยังถูกเปิดเอาไว้กับเสียงหวานที่ดังร้องครางออกมาตลอดช่วงเวลาที่คยูฮยอนโดนซีวอนบำเรอหาความสุขจากบนเรือนร่างของตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ที่คยูฮยอนก็ไม่ร้องห้ามตามใจซีวอนตลอด อยากทำมากแค่ไหนก็เชิญทำกันตามสบาย ชั้นไม่นึกเสียใจกับสิ่งที่ชั้นเสียไปอีกแล้ว ในเมื่อมันเสียไปแล้วมันก้ไม่สามารถเรียกคือเอาได้ แต่ชั้นจะเรียกคืนความเจ็บของชั้นที่นายทำให้พ่อของชั้นต้องฆ่าตัวตายเพราะคนเลวอย่างนาย ชั้นจะเรียกคืนให้สาสมกับความเจ็บที่ชั้นได้รับจากนายชเว ซีวอน
 
                ชางมินยังนั่งเครียดเกี่ยวกับเรื่องของคยูฮยอนไม่อยากให้น้องชายต้องแก้แค้นตระกลูชเวคืน ไม่อยากให้คยูฮยอนต้องมาเจ็บทีหลังเพราะการกระทำของตัวเองและถ้าได้รู้ความจริงว่าพ่อและพี่ชายของตัวเองไปทำเขาก่อน มันจะยิ่งเพิ่มความเจ็บและความเสียใจ ผิดหวังให้กับคยูฮยอนได้ ที่คยูฮยอนคิดมาตลอดว่าพ่อของตนนั้นดีและทำธุรกิจอย่างใสสะอาดไม่เคยคดโกงใคร แต่ถ้ารู้ว่าบริษัทของพ่อที่ได้มาเป็นของตระกลูชเวมาก่อน มันก็จะยิ่งสร้างความเสียใจ ผิดหวังของคยูฮยอนได้ แต่ถ้าคยูฮยอนไม่ทำตระกลูชเวก็ยังคงทำร้ายคยูฮยอนต่อไปแบบนี้ ที่ชางมินไม่รู้จะหาวิธีไหนช่วยน้องชายออกมาจากบ้านตระกลูชเวได้เลย ถ้าเขาอยากช่วยน้องชายต้องยุติความแค้นของตระกลูชเวที่มีต่อตระกลูโจแล้วจะเป็นไปได้ไง ในเมื่อตระกลูชเวก็ต่างสูญเสียไม่น้อยกว่าตระกลูโจ ท่าต่างก็เจ็บปวดไม่ต่างกัน
                คิดอะไรอยู่ฮ่ะฮยองมินโฮเดินเข้ามาสวมกอดจากด้านหลัง ที่ชางมินนั่งเครียดคิดถึงเรื่องของคยูฮยอน
                มินโฮพี่ว่าเราต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ก่อนที่คยูจะถลำลึกไปมากกว่านี้น้ำเสียงกังวลเอ่ยออกมา มินโฮต้องคลายกอดแล้วเดินมานั่งข้างร่างสูง
                แล้วเราจะทำอย่างไงล่ะฮ่ะ
                พี่จะบอกความจริงกับคยูเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับคุณลุงและพี่จะเข้าไปคุยกับตระกลูชเวเองชางมินตัดสินใจแล้ว ตัดสินใจจะบอกความจริงญาติผู้น้อง
                คยูจะไม่เจ็บไปยิ่งกว่านี้หรอฮ่ะ ถึงภายนอกคยูจะดูเข้มแข็งแต่ในใจลึกๆของคยูอ่อนไหว อ่อนแอมากนะฮ่ะฮยอง
                ถ้าเราไม่ทำแบบนี้ คนที่เจ็บเองจะเป็นคยูถ้าได้รู้ความจริงภายหลังที่แก้แค้นตระกลูชเวสำเร็จ ถึงวันนั้นคยูจะมีความสุขกับการแก้แค้นครั้งนี้หรือ พี่ไม่อยากให้คยูต้องเจ็บอีกต่อไปแล้ว
                ถึงเราหยุดคยูได้ แต่เราก็หยุดชเว ซีวอนไม่ได้
                ในเมื่อเราหยุดเค้าไม่ได้ เราก็ต้องหาคนที่หยุดเค้าได้มาช่วยเราและคยู
                ฮยองหมายความว่า
                พี่ไปสืบมาที่รู้ว่าชเว ซีวอนรักน้องชายตัวเองมากแค่ไหน ยอมทำทุกอย่างเพื่อน้องชายตัวเองได้ ไม่ว่าน้องชายจะขออะไรซีวอนคนนี้จะให้น้องชายได้ทุกอย่าง พี่จะให้น้องชายของเค้ามาช่วยเราชางมินบอกออกมาหลังจากที่รู้เรื่องความจริงจากมารดาชางมินก็ตามสืบเรื่องของซีวอน ที่รู้ว่าน้องชายคนเดียวของซีวอนพาหลานชายหนีไปอยู่เมืองนอกหลังจากเกิดเรื่องและไม่เคยกลับมาเกาหลีอีกเลย ที่ยังทำใจรับกับเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนั้นไม่ได้ พี่จะไม่ยอมให้คยูเอาตัวเข้าและต้องทนเจ็บเพราะความแค้นอีกแล้ว ถ้าคยูยังคิดแก้แค้นความแค้นที่คยูทำลงไปก็จะย้อนกลับมาทำร้ายคยูภายหลังได้ชางมินบอกใบหน้าเครียดที่มินโฮก็เห็นด้วยกับพี่ชาย
                ผมไม่อยากให้คยูต้องมาเจ็บเพราะการกระทำของตัวเองอีกแล้ว ไม่อยากให้ความแค้นมาทำร้ายน้องชายของผมได้อีก
 
 
                มินวูที่วันนี้ขอพ่อออกมาเที่ยวเล่นข้างนอกที่ขอพาคยูฮยอนออกมาด้วยที่มีคนติดตามสองสามคน แต่มินวูกลับสั่งไม่ให้คนติดตามตอนที่ตัวเองเดินเล่นอยู่ในห้างที่สั่งให้กลับไปรอที่รถ ทำให้คยูฮยอนมีโอกาศได้ทำตามใจที่ต้องการที่เดินเกาะแขน คลอเคลียมินวูตลอด มินวูได้แต่ยิ้มที่ร่างบางยั่วเขาเหลือเกิน
                อยากได้ชั้นเป็นสามีอีกคนซินะคยูฮยอน นายได้อย่างที่ใจนายต้องการแน่........
                มินวูพาคยูฮยอนมายังห้องคาราโอเกะที่เป็นห้องส่วนตัว ที่ไม่มีใครเข้ามายุ่งกับเขาทั้งสองคนได้ที่มินวูสั่งเด็กเอาไว้ถ้าไม่เรียกอย่าเข้ามาเด็ดขาด
                คุณหนูพาผมมาที่นี้ อยากทำกับผมแล้วหรอฮ่ะรอยยิ้มหวานยั่วออกมาที่เถิบกายเข้ามานั่งใกล้ร่างหนาที่ยกยิ้มร้าย จ้องใบหน้าหวานอย่างเจ้าเล่ห์
                มือหนาบีบคางมนและจ้องมองใบหน้าหวานไม่วางตากับรอยยิ้มร้ายที่คยูฮยอนมักเจอกับรอยยิ้มและสายตาแบบนี้ประจำ จนชินกับมันไปแล้ว มินวูกดจูบลงไปบนปากเรียวอย่างหยาบคายและดันอกบางให้นอนราบบนโซฟาที่แผ่นหลังเนียนนอนราบอยู่บนโซฟา มือบางสอดคล้องคอแกร่งเอาไว้ที่ทั้งสองยังต่อสู้การจูบอย่างดุเดือดเผ็ดมัน
                อยากได้ชั้นเป็นสามีอีกคนใช่มั๊ยคยูฮยอนคยูฮยอนไม่ตอบแต่ยกยิ้มออกมาและขยับหน้าขึ้นมาจูบปากหนา
                ก็ต้องอยากเป็นธรรดาซิฮ่ะ เด็กอย่างคุณหนูก็ต้องได้ใจ มันกว่าพ่อของคุณหนูอยู่แล้ว ผมอยากเปลี่ยนอะไรใหม่ๆบ้าง ไม่ใช่จะทำอย่างเดิมทุกคืนมือบางลูบไล้ไปตามหน้ากว้างปลดกระดุมเสื้อออกแต่ก็ดดนมือใหญ่รวบข้อมือเอาไว้
                แต่ดูถ้านายจะชอบให้พ่อชั้นทำมากนะ ไม่งั้นนายคงไม่ร้องทั้งคืน เรียกร้องให้พ่อชั้นทำนายอยู่แบบนั้นทั้งคืนแน่มินวูบอกออกมาที่เมื่อคืนเขาไม่ได้นอนที่แอบมาดูพ่อและร่างบางมอบความสุขให้กัน
                ถ้าคุณหนูอยากให้ผมชอบอย่างที่พ่อคุณหนูทำให้ คุณหนูก็ทำให้ผมชอบซิฮ่ะ ถ้าคุณหนูทำให้ผม ผมจะร้องขอให้คุณหนูทำกับผมทั้งวันทั้งคืนเลยฮ่ะ คุณหนูลองมั๊ยฮ่ะลิ้นเรียวเลียมุมปากของมินวู
                ชั้นทำกับนายแน่ แต่นายกล้ามั๊ยล่ะที่จะทำกับชั้น ทำให้พ่อชั้นเห็นเหมือนที่นายทำกับพ่อให้ชั้นเห็นอย่างที่นายทำอยู่ทุกวัน ที่นายอยากให้ชั้นเห็นอยู่แล้ว ถ้านายกล้าชั้นก็จะทำกับนายเหมือนที่พ่อทำให้กับนายทุกคืนมินวูบอกออกมาและกระตุกยิ้ม คยูฮยอนลอบยิ้มออกมาถ้านายอยากให้พ่อนายเล่นว่าชั้นนายแอบเล่นชู้กัน มันก็ สนุกดีและมันก็ทำให้ชั้นได้แก้แค้นนายกับพ่อของนายได้เร็วขึ้น
                ถ้าคุณหนูกล้า ผมก็กล้าเหมือนกัน กล้าที่จะเป็นชู้กับคุณหนูอย่างที่ใจผมต้องการ
                คืนนี้เจอกันที่ห้องของนาย ชั้นจะทำให้นายครางไม่เป็นเสียงแน่มินวูบอกออกมาและผลักร่างบางออกจากตัวและเดินออกจากห้อง คยูฮยอนกระตุกยิ้มร้ายออกมาที่แต่งตัวของตัวเองให้เรียบร้อยแล้วตามเด็กหนุ่มอายุสิบสี่ออกไป
                เด็กอย่างนายจะตามอะไรชั้นทัน ชเว มินวูคืนนี้นายกับพ่อของนายต้องเจ็บปวดกันไปข้างหนึ่ง เจ็บปวดที่เหมือนกับชั้นที่ต้องตกนรกทั้งเป็นกับความเลวของพ่อนาย............
 
                 มาอัพแล้วนะค่ะ มาลุ้นกันตอนหน้านะค่ะ ว่าคยูของเราจะทำอะไรกับสองพ่อลูก แล้วแผนการแก้แค้นของคยูจะสำเร็จหรือไม่ติดตามในตอนหน้าค่ะ
          การแก้แค้นของน้องคยูเพิ่งเริ่มต้นค่ะ แค่เริ่มต้นนะค่ะ มันคงไม่ชอบลงง่ายๆนะค่ะเพราะน้องก็โดนพี่วอนทำร้ายแก้แค้นมาเยอะเหมือนกัน คงไม่แค่ยั่วให้พ่อลูกแตกแยกแค่นี้แน่ ยังต้องทำให้เจ็บไปมากกว่านี้
 
          ไรเตอร์เปิดจอง SF เจ้านายที่รักแล้วนะค่ะ ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดในความลับ1นะค่ะ ราคา120 บาทค่ะ มีทั้งหมด110หน้าค่ะ 120 ไม่รวามค่าจัดส่งนะค่ะ ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดในความลับของซุปเปอร์สตาร์1ได้เลยค่ะ
 
 
 
เปิดสั่งจองฟิค SF WONKYU เปิดจองตั้งแต่วันนี้-15 ตุลาคม 2554
ส่งเมล์และแบบฟร์อมการสั่งจองมาที่เมล์ tak_hamao@hotmail.co.th
แบบฟร์อม
ชื่อ-นามสกุล
เมล์ที่สามารถติดต่อได้
เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้
จำนวนกี่เล่ม
จัดส่งหรือนัดรับ ถ้าจัดส่งคิดค่าจัดส่ง 50 บาท
 
ระยะเวลาการโอนเงิน ตั้งแต่10ตุลาคม-20ตุลาคม 2554
 
รายละเอียดการโอนไรเตอร์จะส่งเมล์ตอบกลับมาอีกทีนะค่ะ หลังจากได้รับเมล์สั่งจองค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #869 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 06:50
  แก้แค้นกันไปแก้แค้กันมา
  มันก็จบไหมเนี้ย
  #869
  0
 2. #831 jaaoAloha (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2555 / 07:16
  คยูรู้ความจริงแล้ว จะเกลียดวอนไหม
  #831
  0
 3. #660 Wk.kikkie (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2554 / 18:22
  สงสารทั้งวอนทั้งคยู

  การแก้แค้นจะจบลงเช่นไร.....T^T

  #660
  0
 4. #659 princeant (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2554 / 16:32
  อยากสั่งทันไหม เพราะเลยวันแล้วอ่ะ 

  ถ้าทันช่วยส่งเมล์กลับหน่อยนะค่ะ

  shincnan@hotmail.com

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 ตุลาคม 2554 / 16:33
  #659
  0
 5. #658 keroro (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 17:27
  เลิกแก้แค้นกันเถอะ

  ทรมานคนอ่าน
  #658
  0
 6. #657 Sunny First (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 14:55
  แล้วจะเจอพี่ซองมินมั้ยอ่ะ?
  #657
  0
 7. #656 aoyjana (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 12:21
  ชางงงงงมิน

  มาช่วยน้องอย่างด่วนนนน

  #656
  0
 8. #655 Zelon (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 23:44
  อ่าว แล้วคืนนี้คยูไม่มีคิวงาน(?)กับคุณพ่อเหรอครับ O_o??  รออ่านต่อคร้าบบบ
  #655
  0
 9. #654 7791 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 23:23
  รออย่างใจจดใจจ่อ ให้เอาคืนวอนแบบเจ็บๆ สงสารกี้โดนกระทำไปเยอะ
  #654
  0
 10. #653 nk_popeye (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 22:14
  สงสารน้องโจ ถ้าหยุดก็เท่ากับว่าโดนทำร้ายข้างเดียวต่อไป
  แต่ถ้าไม่หยุด น้องก็จะเจ็บอีกเท่าตัวถ้ารู้ความจริง อร๊ากกก

  ชางมินช่วยน้องทีน้า ตามซองมินกลับมาโดยด่วนเลย
  #653
  0
 11. #652 nanni122 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 20:32
   น้องกี้แรงขึ้นทุกวัน ๆ

  เรื่องพ่อลูกจะแตกคอกันน่ะไม่ห่วงหรอก

  ห่วงแต่คยูจะโดนวอนทำร้ายด้วยน่ะสิ

  สงสารน้อง
  #652
  0
 12. #651 kikkayu (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 18:51
  คยูจะทำอะไรเนี่ย

  ชางมินรีบมาช่วยคยูเร็วๆนะ  #651
  0
 13. #650 mermaidaholic. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 18:23
   คยูน่ากลัว =[]=
  #650
  0
 14. #649 T_N (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 17:48
  อ้าก~  คยูจะทำอะไรอะ
  #649
  0