เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 2 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,573
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  7 ก.ค. 54

                ใครจะไปคิดว่าครอบครัวที่มีฐานะ มีธุรกิจพันล้านอยู่ในมืออย่างตระกลูโจวจะเคยล้มละลายและถูกฟ้องในข้อหาฉ้อโกงทำให้ประเทศเสียหายเป็นพันล้าน แม้กระทั้งลูกชายเพียงคนเดียวของตระกลูโจวก็ไม่คิดว่าครอบครัวของเขาจะถูกฟ้องล้มละลายได้และไม่คิดว่าคนอย่างพ่อของเขาจะโกงใครได้และต้องมาเสียใจอีกเมื่อพ่อของเขาชิงฆ่าตัวตายที่ทนรับความจริงไม่ได้กับการถูกเพื่อนและภรรยาของเขารักนั้นหักหลัง
                คุณหนูค่ะขึ้นไปพักผ่อนก่อนนะค่ะสาวใช้ที่เลี้ยงดูคุณชายตระกลูโจวมาตั้งแต่เด็กก็อดที่จะเป็นห่วงคุณชายของหล่อนไปได้ที่คุณชายของเธอนั้นไม่ได้พักผ่อนมาหลายวันแล้วตั้งแต่คุณท่านเสียไป
                คยูฮยอนแกอย่าเพิ่งขึ้นไปนอนเสียงแว๊ดๆของหญิงสาววัยสามสิบเอ่ยขึ้น ที่เดินเข้ามาอย่างหยิ่งยะโสและแสะยิ้มมองลูกเลี้ยงของเธอ
                คุณมีอะไรกับผมอีกถามอย่างเรียบนิ่ง
                ชั้นแค่อยากมาบอกแกก็เท่านั้น ว่าพรุ่งนี้แกเตรียมตัวออกจากบ้านนี้ไปซะ ที่นี้ไม่ใช่ของแกอีกต่อไปแล้ว แล้วเตรียมตัวไปล้างหนี้กับคุณชเวเจ้าหนี้ของพ่อแกที่พ่อของแกได้ติดหนี้เค้าเอาไว้หญิงสาวยิ้มร้ายออกมาและมองหน้าคยูฮยอนอย่างเกลียดชัง
                คุณมีสิทธิ์อะไรมาสั่งผม ที่พ่อต้องล้มละลายโดนฟ้องแบบนี้ก็เพราะเธอพียงคนเดียว เธอหักหลังพ่อชั้นบอกอย่างโมโห เกลียดชัง แต่ซอนอากลับไม่สะทกสะท้านเลย
                พ่อแกมันโง่เองที่หลงมาเชื่อคนอย่างชั้น โง่มาให้ชั้นหลอกเองยิ้มเยาะออกมา แล้วแกจำเอาไว้ว่าบ้านหลังนี้ไม่ใช่ของแกอีกต่อไปแล้ว ถ้าแกอยากได้แกก็ไปเป็นเมียของคุณชเวโน้น คุณชเวนะอยากได้แกเป็นเมียจนตัวสั่นแล้วถึงมายอมที่จะเอาแกไปขัดดอกกับหนี้ที่พ่อแกได้สร้างเอาไว้ ถ้าแกคิดว่าแกจะหาเงินมาใช้หนี้พ่อของแกได้แกก้ไม่ต้องไปเป็นเมียของคุณชเวก็ได้ แต่แกต้องใช้หนี้ห้าร้อยล้านวอนภายในสองวันหมดนะโจวคยูฮยอน ถ้าแกมีปัญญาก็หาเงินมาใช้หนี้ให้ได้แล้วกันซอนอาพูดทิ้งท้ายแล้วเดินยิ้มร่าขึ้นไปบนห้อง คยูฮยอนทรุดเข่านั่งอย่างหมดแรงที่ต้องเสียบ้านที่เขาทั้งรักและมีความผูกพันธ์ตั้งแต่เด็กให้กับคนอื่นไป เหล่าสาวใช้ได้แต่ยืนร้องไห้ที่ต้องเห็นเจ้านายของตัวเองหมดสิ้นทุกสิ่งอย่างที่พวกหล่อนไม่สามารถที่จะช่วยเหลืออะไรได้เลย
                ทำไมพ่อต้องทิ้งไปด้วย ทำไมต้องทิ้งให้ผมอยู่คนเดียวแบบนี้
                ซอนอายิ้มอย่างสะใจที่กำจัดคยูฮยอนไปให้พ้นทางได้ที่หล่อนขายคยูฮยอนให้กับตระกลูชเวที่มีอิทธิพล อำนาจในเกาหลีที่มีทั้งธุรกิจทั้งถูกกฎหมาย ผิดกฎหมายอยู่ในมือ ที่ซอนอานั้นวางแผนกับชู้ที่เป็นลูกน้องคนสนิทของคุณโจวให้โอนย้ายและยักยอกเงินจากบริษัทมาเป็นของตัวเองและส่งสินค้าไม่ได้คุณภาพให้กับประเทศคู่ค้าทำให้เกิดการเสียหายและทำให้ตระกลูโจวต้องไปกู้ยืมเงินจากตระกลูชเวมาชดใช้กับทางรัฐและพนักงานในบริษัทที่ขอลาออกเมื่อรู้ว่าบริษัทเกิดล้มละลาย
                คุณทำให้ชั้นต้องทำร้ายลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณเองซอนอาบอกกับรูปภาพของสามีอย่างเกลียดชัง ที่สามีไม่เคยเห็นหัวเธอเลย ที่ให้แต่ความรักกับคยูฮยอนเพียงคนเดียว
 
                ชเว ซีวอนนักธุรกิจหนุ่มวัยยี่เก้าที่เป็นถึงทายาทของตระกลูชเวนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนในผับในเครือตระกลูของตัวเองที่มีหญิงสาวมากหน้าหลายตาต่างมารุมล้อมชายหนุ่มกับความหล่อเหลาและความรวยของเขาที่ตอนนี้ไม่มีใครจะสู้ชเว ซีวอนคนนี้ได้อีกแล้ว
                ไอ้ซีวอนกูได้ข่าวมาว่ามึงเทคโอเวอร์บรษัทตระกลูโจวมาเป็นของมึงหรอว่ะเจ้าเพื่อนสนิทถามขึ้นที่ซีวอนยิ้มให้กับเพื่อนตามเสต็ป
                เออ กูเทคโอเวอร์มาเองบอกออกมาแล้วกระดกเหล้าเข้าปากทที่มีเหล่าสาวต่างนัวเนียตามซอกคอหนา ลูบไล้บนไหล่กว้างที่ซีวอนยิ้มพอใจเหล่าผู้หญิงที่เข้ามาหาตัวเอง
                กูอยากรวยเหมือนมึงจริงๆอยากได้อะไรก็ได้มาเป็นของตัวเองทุกอย่าง ทำไมกูไม่รวยอย่างมึงบ้างว่ะ
                มีเงินสักอย่างก็สามารถทำได้ทุกอย่างแล้วมึง มึงอยากได้ใครมาร่วมหลับนอนด้วยแค่เอาเงินซื้อมามึงก็ได้แล้ว ดูอย่างกูซิแกโยนเงินให้ปึกผู้หญิงก็ยอมศิโรราบแล้วมึงซีวอนบอกออกมาที่ทุกครั้งอยากจะได้ใครมานอนด้วย ไม่ว่าจะเป็นนางเอก นักร้องแค่เอาเงินไปให้ผู้หญิงพวกนั้นก็ยอมเอาตัวมาถวายเพื่อที่จะเอาเงินไปใช้ฟรีๆที่ไม่ต้องเหนื่อยอะไรมาก ถึงทำให้ซีวอนไม่แคร์อะไรนักหนากับการมีสัมพันธ์กับหญิงสาวที่เข้ามาหา สัมพันธ์ฉาบฉวยแบบนี้ทำให้ซีวอนถึงไม่เห็นค่าของผู้หญิงที่มาร่วมหลับด้วย ได้เงินแล้วก็ไปไม่มีข้อผูกมัดต่อกัน ถ้าอยากได้ก็เรียกมาใหม่ ห้ามมาเรียกร้องอะไรจากเขาทั้งนั้นในเมื่ออยากมาเป้นของเขาเองก็ไม่สิทธิ์มาเรียกร้องอะไรได้ นี่แหละชีวิต ชเว ซีวอนที่เห็นคนเป็นแค่ของเล่นเบื่อก็ทิ้ง อยากได้ก็ซื้อมาใหม่
                ซีวอนกลับมาถึงบ้านก็เกือบสว่างที่กลิ่นเหล้าฟุ้งตัวที่มีลูกน้องคนสนิทเดินตามเข้ามาส่ง ที่มีสาวใช้ยืนคอยรับใช้เจ้านายของตัวเอง
                จัดการเรียบร้อยแล้วใช่มั๊ย
                ครับนายท่าน
                ดี พรุ่งนี้ชั้นลงมาทุกอย่างต้องพร้อม ไม่มีอะไรผิดพลาดทั้งนั้นซีวอนสั่งออกมาและเดินขึ้นไปข้างบนที่ทุกคนแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง
 
                ตื่นเช้ามาคยูฮยอนก็ต้องโดนซอนอาโยนกระเป๋าเสื้อผ้าทิ้งหน้าบ้านและยังโดนชายฉกรรณ์สองคนจับลากขึ้นไปบนรถอย่างไม่ปราณีซอนอายิ้มสะใจที่เห็นคยูฮยอนโดนลากจับตัวออกไป แม่บ้านได้แต่สงสาร เป็นห่วงคุณชายของเธอที่ถูกจับตัวไปใช้หนี้แต่หล่อนก็ไม่มีอำนาจมากพอที่จะช่วยคุณชายของเธอได้ ได้แต่ภาวนาให้คุณชายของเธอปลอดภัยไม่เป็นอะไรไปมากก็พอ
                คยูฮยอนถูกจับตัวมายังบ้านตระกลูชเว ที่ร่างบางทั้งโดนลากทั้งโดนฉุดอย่างไม่ปราณีและโดนโยนลงกับพื้นในบ้านอย่างแรงต่อหน้าชายหนุ่มที่นั่งไขว้ห้างนั่งรออยู่แล้วกับรอยยิ้มตรงมุมปากเมื่อได้เห็นร่างบางที่ต้องการนั่งอยู่ตรงหน้าแล้ว
                นี้หรอลูกชายคนเดียวของโจวอึนซอกน้ำเสียงเหยียดๆเอ่ยขึ้นที่จับคางมนขึ้นมามองดู ร่างบางได้แต่มองอย่างเกลียดชังกับสายตาของร่างหนา น่ารักดีนี้ พยศแบบนี้ชั้นยิ่งชอบสายตาที่ท้าทายของคยูฮยอนทำให้ซีวอนยิ่งชอบใจก็เขาไม่ค่อยเจอพยศแบบนี้สักเท่าไร ส่วนมากที่เข้ามาหาเขาก็มีแต่ยอมพลีกายและทำให้ตัวเสร็จสรรพ
                ไอ้คนเลวแกจับชั้นมาทำไม ร่างบางด่าออกมาซีวอนยิ้มถูกใจพร้อมรอยยิ้มร้ายๆให้กับร่างบาง
                แม่เลี้ยงของนายไม่ได้บอกนายหรือไงว่าชั้นจับนายมาอยากได้อะไรจากนายยิ้มร้ายยิ้มออกมาอีกครั้งและนิ้วเรียวเกลี่ยลงใบหน้าหวานของเด็กหนุ่มอย่างพิสมัย
                แกต้องการอะไรจากชั้น ถ้าเงินชั้นยังไม่มีใช้ให้นายตอนนี้
                เงินนะชั้นยังไม่อยากได้ตอนนี้ แต่สิ่งที่ชั้นอยากได้จากนายมากที่สุดคือตัวของนายมากกว่า ตัวนายกับการปลดหนี้ที่พ่อของนายได้เป็นหนี้ของชั้นเอาไว้เหยียดยิ้มออกมาและกดจูบลงไปบนปากหยักของร่างบาง คยูฮยอนผลักร่างหนาออกอย่างรังเกียจ นายรังเกียจชั้นได้แค่ตอนนี้แต่อีกไม่นานชั้นจะเป็นผัวของนายให้สมกับราคาที่พ่อของนายได้ทิ้งหนี้ให้นายได้ใช้กับชั้นโจวคยูฮยอนน้ำเสียงเหี้ยมเอ่ยออกมา ที่คยูฮยอนจ้องกลับอย่างไม่กลัวเกรงยิ่งทำให้ซีวอนยิ่งชอบใจที่มีคนมาท้าทายอำนาจของเขาแบบนี้ แทควูเอาไปขังไว้บนห้อง อย่าให้หนีออกไหนได้เด็ดขาด
                ครับนายท่านมือขวาโค้งรับคำสั่งและลากตัวร่างบางออกไป ซีวอนมองตามอย่างพอใจที่จะได้มีของเล่นสนุกๆให้เล่นในคืนนี้อีกแล้ว
                เดี๋ยวชั้นจะออกไปดูงานข้างนอก กลับมาชั้นต้องเห็นทุกอย่างเรียบร้อย
                ครับนายซีวอนเดินออกไปที่เหล่าลูกน้องพากันเดินตามเจ้านายออกไป สาวใช้ต่างพากันไปทำตามหน้าที่ของตัวเอง ที่สาวใช้อีกสองคนซีวอนสั่งให้ขึ้นไปดูแลคยูฮยอนบนห้องและเตรียมตัวให้มาปรนนิบัติในเย็นนี้ถ้ากลับมาถึงจะต้องเจอคยูฮยอนอยู่ในห้องนอนของเขาแล้ว
                สาวใช้ทั้งสองเข้ามาในห้องของคยูฮยอน คยูฮยอนถอยหนีอย่างหวาดกลัวและพอเห็นว่าหญิงสาวทั้งสองไม่ได้เข้ามาทำร้ายตัวเองคยูฮยอนจึงเข้าไปให้สาวใช้ช่วยเหลือให้เขาออกไปจากที่นี้
                เราสองคนช่วยคุณไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าเราช่วยคุณนายท่านก็ต้องฆ่าให้สองคนเหมือนกันหญิงสาวบอกอย่างหนักใจ
                แต่ผมไม่อยากอยู่ที่นี้ ผมไม่อยากโดนผู้ชายเลวคนนั้นทำร้ายผมบอกด้วยเสียงสั่นเครือ
                คุณทำใจเถอะค่ะ อย่างไงคุณก็หนีนายท่านไม่พ้นอยู่ดี ถึงคุณหนีออกไปได้นายท่านก็ต้องทำคุณพบอยู่ดี ชั้นว่าคุณยอมทำตามที่นายท่านต้องการจะดีกว่าคุณจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวหยิงสาวพูดโน้มเน้าให้เด็กหนุ่มใจอ่อนและไม่ขัดขืนต่อเจ้านายของตัวเอง
                ผมคงทำตามที่คุณบอกไม่ได้หรอก จะให้ผมเป็นของผู้ชายคนนั้นทั้งที่ผมไม่ได้รู้จักด้วยซ้ำและยังเป็นของผู้ชายด้วยกันเองผมทำไม่ได้ร่างบางปฎิเสธออกมา ที่เขาไม่ยอมใช้ร่างกายบำเรอความสุขให้กับซีวอนเด็ดขาด
                ถึงคุณไม่อยากทำคุณก็ต้องทำในเมื่อนายท่านต้องการตัวคุณและต้องการให้คุณปรนเปรอบำเรอความสุขให้กับนายท่านหล่อนบอกออกมาที่อีกคนเอาเสื้อผ้ามาให้และเพื่อที่จะพาร่างบางไปอาบน้ำความสะอาดร่างกายก่อนที่จะเข้าไปปรนเปรอความสุขให้เจ้านายของตัวเอง
                ชั้นจะพาคุณเข้าไปอาบน้ำ ทำความสะอาดตัวคุณก่อนที่คืนนี้คุณจะต้องเข้ามาบำเรอความสุขให้กับนายท่าน
                ผมอาบเองได้ คุณไม่ต้องอาบให้ผมก้ได้
                ไม่ได้ค่ะ นายท่านสั่งให้ดิชั้นสองคนมาดูแลทำความสะอาดก่อนที่จะเข้าไปหานายท่านค่ะคยูฮยอนมองหน้าสาวใช้ทั้งสอง ที่หญิงสาวยิ้มให้อย่างเป็นมิตร ทำให้คยูฮยอนต้องหยิบพาคลุมกายมาและเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำและเมื่อเสร็จสาวใช้ทั้งสองก็พาคยูฮยอนเข้าไปในห้องอาบน้ำที่สาวใช้ได้เตรียมน้ำอุ่นแช่น้ำนมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว คยูฮยอนมองหน้าหญิงสาวที่อายุมากกว่าอย่างไม่เข้าใจทำไมถึงต้องทำกันถึงขนาดนี้ คุณลงไปก่อนเถอะค่ะ
                สาวใช้บอกออกมาทำให้คยูฮยอนย่างก้าวขาลงอย่างช้าๆไม่กล้าที่จะถอดเสื้อคลุมออกตั้งแต่เด็กจนโตไม่เคยมีคนมาคอยอาบน้ำให้เขาแบบนี้มาก่อนและที่สำคัญเขาก็เป็นชายด้วยที่ไม่ควรให้ผู้หญิงมาอาบน้ำให้
                ถอดซิค่ะ ถ้าคุณไม่ถอดแล้วดิชั้นจะอาบน้ำให้คุณได้อย่างไงค่ะ
                ผมอาบเองก็ได้ อย่างไงผมก็หนีไปไหนไม่ได้อยู่แล้วคยูฮยอนบอกออกมา
                ไม่ได้ค่ะ มันเป็นหน้าที่ของเราสองคนที่นายท่านได้สั่งเอาไว้หล่อนบอกออกมาให้รู้ว่ามันเป็นหน้าที่ของเธอที่ต้องทำให้
                งั้นพี่สองคนช่วยหันหน้าไปทางอื่นก็นะครับคยูฮยอนจำใจอย่างเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเห็นสาวใช้หันหลังกลับไปแล้ว คยูฮยอนก็ถอดเสื้อคลุมออกจากตัวแล้ววางลงข้างอ่างน้ำแล้วเอาตัวลงไปแช่ในน้ำแล้วค่อยให้สาวใช้ทั้งสองหันกลับมามองได้
                คุณเอาแขนมาให้ดิชั้นถูหน่อยนะค่ะคยูฮยอนยอมทำอย่างว่าง่าย ที่สาวใช้ก็เอาฟ้องน้ำมาถูกตามแขนของร่างบาง
                ทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ด้วยครับ
                คนที่นายท่านเรียกใช้และให้มาปรนเปรอจะต้องสะอาด บริสุทธิ์และไม่เคยผ่านมือใครมาก่อนค่ะ ซึ่งนายท่านจะให้เราสองคนมาดูแลและดูว่าคนที่นายท่านเรียกมานั้นไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน
                แล้วถ้าผู้หญิง ผู้ชายคนนั้นไม่บริสุทธิ์ผ่านมือชายมาก่อนแล้ว เจ้านายของพี่จะทำอย่างไงฮ่ะถามอย่างสงสัย
                นายท่านก็จะไม่เอาค่ะและส่งให้พวกลูกน้องไปทำแทนค่ะ แต่ส่วนมากก็ไม่ค่อยมีนะค่ะเพราะนายท่านจะให้เด็กหามาให้ตามโมเดลลิดหรือเด็กนักศึกษาใจแตกที่ต้องการเงินไปใช้ค่ะ ส่วนมากก็จะเป็นรุ่นคุณเท่านั้นล่ะค่ะหญิงสาวบอกออกมาที่กำลังถูแขนให้กับร่างบางที่ตั้งใจฟังเรื่องของซีวอน ที่ร่างบางครุ่นคิดอยู่ในใจกับสิ่งที่เขาต้องปรนเปอรให้ซีวอนคืนนี้ ที่เขาไม่ต้องการทำมันเลย ทำไมชีวิตผมต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้ด้วยนะ  ผมอยากรู้จังว่าผมไปทำอะไรให้เขาโกรธเกลียดถึงต้องทำกับผมและครอบครัวของผมแบบนี้
                นี้ผมจะหนีคนเลวคนนั้นไม่ได้ใช่มั๊ย ผมต้องทำในสิ่งที่ผมไม่อยากทำใช่มั๊ย
 


        มาอัพตามสัญญาแล้วนะจ้า สำหรับฉากต้องห้ามกลับไปดูใน
 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #918 seoul_kit (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 18:55
  น้องกี้ของหนู โอ้ยย จะเสร็จพี่ชเวแล้ว หรอ 55555555555
  #918
  0
 2. #906 Ren_K_Zing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2557 / 19:45
  อิป้าซอน ถ้าฉันเจอเธอนะ ฉันจะลากเธอไปให้พวกผู้ชายรุมโทรม เสร็จแล้วก็จะเอาไปหมกไว้หลังวัด
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ(หัวเราะอย่างผู้มีชัย)
  #906
  0
 3. #890 SehrNettPon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2557 / 17:37
  ยอนเซ็กซี่-.,- แต่แอบสงสารนะ
  #890
  0
 4. #884 pleng (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2556 / 15:57
  อยากอ่านๆๆๆ ขอNc ตอนนี้ทันมั้ย nipawan.ja@hotmaill.com รอนะค่าาาา
  #884
  0
 5. #853 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2556 / 08:23
  สงสารกี้อ่าา
  #853
  0
 6. #844 skyrealdream (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 19:29
  เกียมลูกแม่
  #844
  0
 7. #808 jaaoAloha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 15:20
  อร้าก คยูซีทรู วาบหวิวมากเลยอ่ะ เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะจะอ่าน nc ยางงายอ่ะคะ
  #808
  0
 8. #799 hyunjang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2555 / 23:25
  ฮ่วยยย~~!! =o= ชีวิตอิกี้อาภัพเหลือเกิน
  #799
  0
 9. #789 Maymee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 11:48
  เรื่องน่าติดตามมากค่ะ
  #789
  0
 10. #786 icemenus (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 12:45
  วอนร้ายมากเลยอะ
  สงสารกี้คะ

  #786
  0
 11. #783 junniizie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2555 / 13:23
   กี้น่าสงสาร
  #783
  0
 12. #126 Ploykyu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 11:52
  แงๆๆ กี้น่าสงสารอ่ะ TT
  #126
  0
 13. #125 Lizzy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2555 / 21:34
  เฮ้อทำใจเถอะคะ

  เดียวก็เจ็บและชินไปเอง

  โฮกT^T
  #125
  0
 14. #124 Cass10pe1A fans !! (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2554 / 21:10
  โอ๊ย สงสารคยูอ่ะ
  ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย
  แล้ววอนจะทำอะไรกันเนี่ย ////
  #124
  0
 15. #123 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:52
  ง่า 

  คยูเหนื่อยหน่อยนะ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:52
  #123
  0
 16. #122 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:51
   แม่เลี้ยงร้ายมากอ่า

  โกงพ่อคยูได้ไง

  วอนเลวได้อีกอ่า
  #122
  0
 17. #121 ^หมาป่าKYUHyun^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 22:27
  สงสารคยู วอนใจร้ายอ่ะ ทำไมดูเลือดเย็นจัง
  ส่วนยัยแม่เลี้ยงก็ใจร้ายปานแม่เลี้ยงนางเอกในละครหลังข่าวเลย
  #121
  0
 18. #120 noteno (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 / 22:56
   วอนร้ายมาก
  แม่เลี้ยงก็เลวซ้าาาา
  #120
  0
 19. #119 unxiar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 21:59
  ชายวอนเธอจะร้ายไปไหน กี้อดทนจ้าลูก ยัยแม่เลี้ยงในร้ายซักวันจะเจอดี
  #119
  0
 20. #118 kidkung01 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2554 / 16:37
  วอนใจร้ายยย TOT
  ยัยแม่เลี้ยงก็อีกคน
  สงสารคยู T^T
  #118
  0
 21. #117 Mykjun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 16:45
  เกลียดทั้งแม่เลี้ยงเกลียดทั้งวอน

  วอนแล้วสุดๆ;(((
  #117
  0
 22. #116 Game_Kyu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2554 / 23:01
  ยัยแม่เลี้ยงใจร้าย วอนก้ออีกคนใจร้ายกับน้องอ่ะ

  สงสารกี้อ่ะ Y_Y
  #116
  0
 23. #115 Sowon_Siwon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2554 / 00:03
  เลวได้โล่อ่ะ
  #115
  0
 24. #114 hunny_momo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 19:56
  วอนเลวจริงๆ โฮกกกกกก

  #114
  0
 25. #113 white_winddy501 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2554 / 00:11

  ฮ่วยยยย!!!  เท่าที่อ่านมาไม่เห็นว่าน้องจะกระทำการอันผิดต่อคุณเฮียเธอตรงไหน?
  แล้วเหตุฉไหนมาทำกะน้องปานนั้นล่ะเนี่ย ...
  แม่เลี้ยงนะแม่เลี้ยงอย่ามาเดินผ่านแถวนี้เชียว  แม่จะจับฆ่าหมกป่าจริงๆ =.=;;
  เอ่อ แล้วใครจะนอนกะคุณเฮียเธอนี่ต้องเช็คความบริสุทะผุดผ่องขนาดนั้น? อืม..
  ไม่ธรรมดา...ไม่รู้ว่าจะพูดยังไง...หึๆๆๆ 
  คยูกี้เอ๊ย...พี่ดูจากท่าทางนิสัยแปลกๆของคุณเฮียวอนแล้ว หนูจะต้องเจอกับอะไรบ้างเนี่ย!!! T__T

  #113
  0