เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 15 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,381
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  27 ก.ค. 54

                ซองมินตื่นขึ้นมาก็ยังไม่เห็นหลานชายกลับมาก็ร้องไห้อย่างเจ็บปวดเสียใจ จนอิทึกต้องคอยปลอบประโลมร่างบาง ฮยอกยืนมองเพื่อนอย่างสงสารจับใจที่จะต้องมาร้องไห้เสียใจกับหลายชายอย่างมินวูที่ไม่เคยเห็นความหวังดีของอาตัวเองเลย
                ซองมินไม่ต้องเป็นห่วงมินวูไปนะ มินวูเค้าขอไปนอนกับเพื่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็กลับมาแล้ว
                ทำไมมินวูไม่เข้าใจผม ทำไมทุกอย่างต้องเป็นแบบนี้
                มินวูยังเด็กแล้วมินวูก็ไม่รู้เรื่องอดีตที่เกิดขึ้นกับเรา ถ้ามินวูรู้อาจจะเข้าใจเราก็ได้
                ผมไม่มีทางบอกหลานได้ ผมไม่ให้เรื่องอัปยศของผมกับพี่ซีวอนมาทำร้ายหลานได้ซองมินบอกอย่างเจ็บปวดกับน้ำตาที่ไหลรินออกมา ทุกอย่างต้องถูกปิดตายอยู่จนกว่าผมจะตายไป มินวูจะไม่มีทางรู้เรื่องนี้เด็ดขาด พี่อิทึกอย่าบอกมินวูนะครับ พี่สัญญาผมนะซองมินคลายออกจากอ้อมกอดและมองหน้าอิทึกอย่างแน่วแน่
                พี่สัญญา พี่จะไม่บอกกับมินวูเด็ดขาด พี่จะรอให้ซองมินบอกกับหลานเอง
                ผมขอบคุณพี่มากนะครับที่อยู่เคียงข้างผมตลอด
                ก็ซองมินเป็นคนที่พี่รักมากที่สุด พี่จะไม่มีวันทิ้งให้ซองมินต้องอยู่คนเดียวและเจ็บปวดตามลำพังได้ซองมินโผเข้ากอดร่างโปร่งอย่างรักสุดใจที่มีแต่อิทึกที่เข้าใจเขาทุกอย่างและคอยอยู่เคียงข้างในวันที่ไม่มีใคร
 
                ซีวอนตื่นมาแต่เช้าที่ลงมาสั่งแทควูเรื่องงานก่อนที่เขาจะไปรับมินวูกลับมาอยู่เกาหลีอีกสองวันที่เขาต้องการเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนที่ลูกชายจะกลับมา
                แล้วคุณซองมินจะยอมหรือครับนายท่าน
                ถึงใม่ยอมแล้วจะให้ชั้นทำไงได้ ในเมื่อมินวูขู่ว่าจะหนีออกจากบ้านถ้าชั้นไม่ไปรับกลับมาอยู่เกาหลี ชั้นไม่อยากเห็นลูกต้องเจ็บหรือเป็นอะไรอีกแล้ว แค่นี้ชั้นก็เจ็บมากพอแล้วที่เห็นลูกต้องเจ็บโทรมาร้องไห้กับชั้น ชั้นมันเลวจริงๆที่ทำร้ายได้แม้กระทั้งคนที่ชั้นรักบอกอย่างเจ็บปวดกับใบหน้าหมองเศร้า
                ถ้าคุณหนูกลับมาแล้วคุณคยูฮยอนนายท่านจะทำอย่างไงครับ
                คยูฮยอนชั้นก็จะให้อยู่เป้นของเล่นชั้นเหมือนเดิม ให้เจ็บปวดที่ครอบครัวของมันได้ทำร้ายชั้นและซองมิน ชั้นจะไม่มีทางปล่อยให้คนอย่างมันอยู่อย่างมีความสุขได้ซีวอนบอกอย่างเจ็บแค้นและไม่คิดปล่อยให้คยูฮยอนอยู่อย่างสุขสบายต่อไปได้ นายไปทำงานตามที่ชั้นสั่งได้แล้ว
                ครับนายท่านแทควูโค้งให้แล้วเดินออกไปที่ซีวอนเดินกลับไปยังห้องของคยูฮยอนที่ยังนอนอยู่ในห้องด้วยสภาพเหนื่อยล้าที่ไม่ได้นอนมาทั้งคืน
                ร่างหนาเดินมานั่งข้างกายร่างบางที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียง มือหนาลูบไล้อย่างพิสมัยใบหน้าหวานกับรอยยิ้มร้ายยิ้มออกมา
                นายจะทนไปได้นานแค่ไหนนะคยูฮยอน เด็กอย่างนายจะสู้กับชั้นไปได้นานแค่ไหนกันมือหนาจับคางเรียวบีบไว้แน่นที่ร่างบางเริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาแพขนตากระพริบถี่
                เช้าแล้วหรอฮ่ะคุณซีวอนเสียงแผ่วเบาถามขึ้นอย่างอ่อนล้า
                ตอนนี้มันสิบโมงแล้วเด็กน้อย ชั้นจะมาปลุกนายไปเล่นน้ำในสระกับชั้น ชั้นอยากเล่นน้ำกับนาย
                ก็ได้ฮ่ะ ถ้าคุณต้องการ เดี๋ยวผมลุกไปเอาเสื้อคลุมก่อนนะฮ่ะคยูฮยอนยันกายลุกขึ้นมาซีวอนยิ้มตามออกมาเมื่อเห็นเรือนกายของร่างบางที่เดินไปยิ้มเสื้อคลุมมาคลุมกายแล้วเดินมานั่งบนตักของร่างหนา
                แล้วนายจะไม่ถอดให้ชั้นหน่อยนักหรอเด็กน้อยกระซิบลงข้างหูร่างบาง
                ไปถอดในสระจะดีกว่านะฮ่ะ ผมจะถอดให้ในสระนะฮ่ะรอยยิ้มหวานยิ้มออกมาและลุกขึ้นดึงมือของร่างหนาให้ลุกขึ้นเดินออกมากจากห้อง
                ซีวอนโอบรัดคลอเคลียร่างบางมาตลอดทาง ที่แม่นมเดินผ่านมาพอดี ที่ซีวอนหยุดสั่งให้แม่นมนำอาหารว่างและเครื่องดื่มมาให้ที่สระน้ำด้วยที่แม่นมยอมทำตามที่แม่นมได้แต่มองตามคุณหนูอย่างสงสารอย่างจับใจที่จะต้องมาเจอความโหดร้ายของชายหนุ่ม
                ซีวอนซุกไซร์คลอเคลียกับร่างบางอยู่ที่โต๊ะข้างสระน้ำที่ไม่สนใจอะไรเลยและไม่คิดที่จะอายคนในบ้านตระกลูโจวแม้สักคน ในเมื่อเขามีสิทธิ์ในที่นี้ทุกอย่างในบ้านหลังนี้และสามารถที่จะไล่ใครออกก็ได้ถ้าใครกล้ามาหือกับตัวเอง
                ของว่างได้แล้วค่ะ จะเอาอะไรเพิ่มก็บอกได้นะค่ะแม่นมเอ่ยออกมา
                ออกไปได้แล้ว ชั้นต้องการมีความสุขกับคยูฮยอนแค่สองคนซีวอนไล่ออกไป ที่คยูฮยอนมองหน้าแม่นมอย่างรู้สึกผิด ที่แม่นมยอมเดินออกไปแต่โดยดีแต่ก็ยังอดเป็นห่วงคุณหนูของตัวเองไม่ได้
                คุณซีวอนไม่น่าไปพูดแบบนั้กับนมเลยนะฮ่ะ
                ทำไมชั้นจะพูดไม่ได้ ในเมื่อชั้นต้องการมีความสุขกับนายและไม่อยากให้ใครมาอยู่ขัดขวางสุขกับชั้นตอนที่ชั้นจะทำนายพูดเอาแต่ใจ
                แต่นมไม่รู้เรื่องนะฮ่ะ ผมไม่อยากให้นมรู้เรื่อง ผมก็ยอมคุณแล้วคุณจะทำอะไรกับผมก็ได้ ผมขอแค่อย่างเดียวอย่าบอกเรื่องนี้กับนมเลย
                ถึงนายไม่บอกแม่นมของนายก็รู้เรื่องของนายอยู่ดี ที่นายเป็นของเล่นชั้นและที่ได้กลับมาอยู่ที่นี้ก็เพราะนายยอมเป็นของชั้น นายจะกลัวไปทำไมเด็กน้อย ที่ชั้นให้นายกลับมาอยู่บ้านก็เพราะชั้นต้องการให้คนของนายรู้ว่านายเป็นอะไรของชั้นและให้รู้ว่านายต้องเจออะไรบ้างคยูฮยอนซีวอนเอ่ยออกมาและเริ่มซุกไซร์ไปตามคอระหง มือหนาซุกซนเข้าไปในเสื้อคลุมลูบไล้เรือนกายอย่างหื่นกระหาย คยูฮยอนยอมให้ร่างหนาได้ทำตามใจที่ต้องการ
                คยูฮยอนนายต้องทน นายต้องทนจนถึงวันที่จะเป็นของนาย
                ชั้นอยากเล่นน้ำแล้วเด็กน้อยเสียงทุ้มกระซิบบอกแล้วช้อนร่างบางลงสระและจัดการถอดเสื้อคลุมออกจากกาย
                คุณซีวอนอย่าปล่อยผมนะฮ่ะ ผมว่ายน้ำไม่เป็นร่างบางเกาะไหล่หนาเอาไว้แน่น ที่ซีวอนดันร่างบางไปชิดขอบสระและกดจูบไปบนปากเรียวหยักได้รูปอย่างเร้าร้อน ร้อนแรงที่ร่างบางก็จูบตอบกลับอย่างดุเดือด ยอมโอนอ่อนไปตามอารมณ์ของร่างหนาที่ต้องการความสุขจากตัวเอง มือบางสอดไรเข้าไปใต้กลุ่มผมดำขลับของร่างหนาที่รสจูบของซีวอนช่างร้อนแรงถึงอารมณ์ความต้องการภายในเหลือเกิน ที่ทั้งสองแลกจูบกันอย่างดูดดื่มอยู่ในน้ำท่ามกลางแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา
                ชั้นจะไม่อยู่สองวัน นายจะต้องอยู่กับนามินที่บ้าน ห้ามออกไปไหนเด็ดขาดจนกว่าชั้นจะกลับมา
                คุณซีวอนจะไปไหนล่ะฮ่ะแกล้งถามออกมา
                ชั้นจะไปรับลูกชายชั้นกลับมาอยู่บ้าน แต่นายอย่าคิดนะว่าลูกชายชั้นจะช่วยนายได้ ไม่มีใครช่วยนายได้ทั้งนั้น
                คุณวางใจได้เลย ผมจะไม่คิดหนีคุณไปไหน ผมจะอยู่ให้คุณทำร้ายผมแบบนี้ต่อไป ในเมื่อสิ่งที่ผมเสียไปให้คุณมันไม่สามารถเรียกร้องกลับมาได้แล้ว ความบริสุทธิ์ของผมได้เสียไปให้คุณแล้วผมก็ต้องทนอยู่กับคุณจนกว่าคุณจะเบื่อผม เบื่อและทิ้งผมอย่างขยะที่ไม่มีค่าอย่างที่คุณต้องการ
                คิดได้แบบนี้ก็ดี นายจะต้องไม่เจ็บปวดไปมากกว่านี้ แต่นายก็ต้องเจ็บตัว เจ็บปวดกับสิ่งที่พ่อและครอบครัวของนายได้ทำเอาไว้กับชั้น นายต้องอยู่รับผลกรรมที่พ่อของนายได้ก่อเอาไว้กับชั้นโจวคยูฮยอนลิ้นอุ่นไล้เลียใบหน้าหวานอย่างหื่นกระหาย
                นายก็จะต้องเจ็บปวดเหมือนกับชั้นเหมือนกันซีวอน ชั้นไม่มีทางยอมให้นายทำร้ายชั้นฝ่ายเดียวได้
 
                มินวูมานอนบ้านของกวังมินที่วันนี้ไม่ยอมกลับไปนอนบ้านเพราะไม่อยากเจออิทึกและซองมินและก็ไม่ยอมโทรบอกที่บ้านจนกวังมินต้องโทรบอกซองมินว่ามินวูจะนอนค้างที่บ้านตัวเองไม่ต้องเป็นห่วง ทำให้ซองมินคลายความเป็นห่วงลงไปบ้างแต่ก็ยังแอบเสียใจ น้อยใจที่เห็นหลานชายอย่างบึ้งตึง ไม่เข้าใจตัวเองเมินเฉยต่อตัวเอง
                มินวูไม่น่าทำแบบนั้นกับอาซองมินเลยรู้มั๊ย อาซองมินนะห่วงตัวเองมากแค่ไหนรู้มั๊ยกวังมินบอกออกมาที่เดินมานั่งข้างๆกับมินวู
                ถ้าห่วงชั้นอาซองมินก็ต้องพาชั้นกลับไปหาพ่อแล้ว ไม่ใช่ให้ชั้นอยู่ที่นี้พอชั้นบอกจะไปอยู่กับพ่อก้จะส่งชั้นไปอยู่โรงเรียนประจำ อาซองมินเคยเข้าใจชั้นบ้างมั๊ยว่าชั้นต้องการพ่อมากแค่ไหนมินวูบอกอย่างอัดอั้น
                แล้วนายเคยเข้าใจอาของนายบ้างมั๊ย ชั้นเห็นแต่นายเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ อาของนายอยากได้อะไร ต้องการอะไรนายเคยรู้บ้างมั๊ย พูดว่าอาไม่เข้าใจนายแล้วนายล่ะเข้าใจอาซองมินบ้างมั๊ยเสียงยองมินเอ่ยว่าออกมาอย่างไม่พอใจ
                นายไม่รู้อะไรอย่าพูดเลยดีกว่า นายไม่เคยเจอแบบชั้นไม่รู้หรอกว่ามันเจ็บปวดมากแค่ไหน
                แล้วนายไม่คิดหรอว่าอาซองมินจะเจ็บปวดมากแค่ไหนที่เห็นหลานอย่างนายไม่รัก ไม่เข้าใจ ทั้งที่อาซองมินทำทุกอย่างเพื่อนายมาตลอด นายคิดดูให้ดีนะมินวูว่าคนที่รักนายมากที่สุดอาจไม่ใช่พ่อของนายก็ได้ แต่คนที่รักนายมากที่สุดอาจเป็นอาซองมินก็ได้ที่เลี้ยงดูนายมาเป็นสิบปีทั้งที่พ่อของนายไม่เคยเลี้ยงดูนายเลยยองมินว่าออกมาทำให้มินวูหน้าสลดลง จนกวังมินต้องดึงแขนพี่ชายออกมาจากห้อง
                พี่ก็พูดเกินไป พี่ก็รู้ว่ามินวูรักพ่อของเค้ามากแค่ไหน ตั้งแต่ย้ายมาอยู่อังกฤษมินวูก็ไม่เคยได้เจอพ่อเลย
                ชั้นแค่พูดความจริง อยากให้มินวูได้คิดบ้างว่าคนที่ควรดูแลและคิดถึงมากที่สุดคือใคร ไม่ใช่คิดถึงและร้องหาแต่พ่อเพียงคนเดียว แล้วมาทำให้อาตัวเองต้องร้องไห้เสียใจแบบนี้ แกนะเป็นคนรักของมันก็พูดเตือนมันบ้าง ไม่ใช่เข้าข้างจนเสียคน ชั้นไม่อยากได้น้องเขยที่อกตัญญูนะยองมินว่าเป็นชุดกวังมินได้แต่ยืนนิ่งเถียงไม่ออกจนยองมินเดินกลับไปห้องของตัวเอง พอกวังมินเดินเข้ามาในห้องก็เห็นมินวูนั่งหันหลังกับน้ำตารินไหลออกมา กวังมินต้องเดินมานั่งข้างๆและกุมมือให้กำลังใจมินวูซบศรีษะลงกับไหล่ลาดของกวังมินอย่างหาที่พักพิง
                ทำไมไม่มีเข้าใจชั้นบ้าง ชั้นอยากกลับไปหาพ่อ ชั้นอยากอยู่กับพ่อ ชั้นคิดถึงพ่อมีใครเข้าใจชั้นบ้างมั๊ย
                เค้าเข้าใจตัวเองนะ แต่ตัวเองก็ต้องเข้าใจอาซองมินบ้าง ที่อาซองมินทำไปทั้งหมดก็เพื่อตัวเอง อาซองมินรักตัวเองมากแค่ไหนตัวเองก็รู้ สิ่งที่อาซองมินห้ามหรือทำลงไปกับตัวเองมันมีเหตุผลอยู่ในตัวของมันก็ได้ ตัวเองก็ต้องเข้าใจ อาซองมินบ้างนะกวังมินลูบผมปลอบและพูดให้มินวูได้คิดบ้าง ไม่ใช่เอาเหตุผลตัวเองเป็นใหญ่ ที่มินวูซบไหล่กวังมินกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองและสิ่งที่เขาจะกลับไปอยู่กับพ่ออีกสองวัน
                ผมรู้ว่าอาซองมินรักผม แต่ผมก็ต้องการพ่อเหมือนกัน ผมคิดถึงพ่ออยากอยู่กับพ่อบ้าง อยากมีพ่อเหมือนกับคนอื่น
 
                ขอโทษนะค่ะทีมาอัพช้า พอดีไรเตอร์ไม่ค่อยว่างจะมาอัพค่ะ มีทั้งงานและต้องไปเฝ้ายายที่โรงพยาบาลทุกวันจะกลับมาปั่นและอัพก็ไม่ไหวแล้วค่ะก็เลยไม่มีเวลาที่จะมาอัพให้ค่ะ
                เมื่อเช้าได้เห็นรูปทีเซอร์ของเสี่ยวอน ไรเตอร์ช็อกค่ะ ช็อกอย่างแรง ทำร้ายเสี่ยวอนทำไม ต้องทำใจกับเสี่ยวอนอย่างแรง อยากร้องไห้มากกับลุคทีเซอร์ของเสี่ยวอน กางเกงนะจะไม่ใส่ก็ได้นะเสี่ยวอน จะใส่ไปทำไม แต่จะบอกว่าเป่าตุงมากของเสี่ยวอน ทั้งเสี่ยทั้งน้องกี้ตุงมากๆๆไม่ได้หื่นนะแต่มันจริงค่ะ 5555 แต่แอบมีวอนคยูเล็กน้อยกางเกงสีเขียวอ่อน ถุงเท้าสีเขียวมีวอนคยูเล็กน้อย แต่เสี่ยวอนค่ะเสี่ยทำให้หนูเลือดกำเดาไหลอย่างแรงค่ะ เสี่ยอย่าเรตมากนะค่ะ


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #824 jaaoAloha (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 18:13
  มินวูเอาแต่ใจจัง มินวอนทำให้มินเสียใจมากเลยใช่ไหม ใครจะมาช่วยมินได้ล่ะ
  #824
  0
 2. #795 Maymee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 21:22
  เริ่มสงสัย มีเรื่องไรเกิดขึ้นในอดีตกันแน่ค่ะ
  #795
  0
 3. #574 I_am_Por (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 21:42
  กวังมินวู แอร๊ยยยยย กวังดูแลมินวูดีๆน้าา
  #574
  0
 4. #573 T_N (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 19:28
  วอนแค้นอะไรนักหนาเนี่ย
  #573
  0
 5. #572 Game_Kyu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 07:00
  เฮ้ย...วอนเอ่ยใจอ่อนกับน้องบ้างสิ น้องอุตส่าห์ตามใจน่ะ

  #572
  0
 6. #571 Sunny First (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กันยายน 2554 / 00:40      เมื่อไหร่จะถึงเวลาเอาคืนของคยูฮยอนล่ะคะ

  #571
  0
 7. #570 Lolita02 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2554 / 00:06
  ยังไงวอนก็เลวอยู่ดี ฮึก! T^T
  เห็นใจทั้งมินวูทั้งซองมินเลย
  แต่ก็นะ...
  ที่อยากรู้คือเรื่องวอนกับซองมินนี่แหละ
  แล้วมินวูจะกลับเกาหลี
  จะช่วยอะไรกี้ได้ัมั้ย?
  แต่คิดว่าซองมินน่าจะช่วยได้แน่นอน 
  #570
  0
 8. #569 keroro (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 13:01
  วอนไม่มีใจอ่อนบ้างเลย
  #569
  0
 9. #568 kikkayu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2554 / 03:28
  ยังไงวอนก็ยังเป็นคนใจร้าย

  สงสารคยู

  #568
  0
 10. #567 7791 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 22:28
  ไรเตอร์ช่วยเอารูปทีเซอร์ของคนอื่นๆมาให้ดูด้วยได้มั้ยค่ะยังไม่เห็นเลยอ่ะ
  #567
  0
 11. #566 nanni122 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 20:55
  ตอนนี้ถือว่าวอนเลวน้อยกว่าตอนอื่นแล้วนะเนี่ย

  อย่างน้อยน้องก็ไม่เจ็บตัวมากนัก

  ลูกชายจะกลับมาแล้ว

  วอนจะบอกลูกเรื่องกี้ยังไงละ


  ปล. เม้าธ์กับเพื่อนว่า ที่วอนเป้าตุงเยี่ยงนี้เพราะเห็นน้องกี้ไปยืนดูอยู่ด้วย โหะโหะโหะ
  #566
  0
 12. #565 เหมียวคยู (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 18:59
  ไม่อยากจะพูดถึงความเลวร้ายของวอนอีกแล้ว  เพราะมันเป็นทุกตอน  ตอนนี้ได้แต่รอออออ

  รอวันวอนปวดใจอยู่้
  #565
  0
 13. #564 Marcus Cho (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 18:29

  วอนใจร้ายมากกอ่ะ ถึงที่สุดเลยย

  #564
  0
 14. #563 ออยKyu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 16:10
  สงสารกี้  วอนใจร้าย
  และนี่ลูกวอนจะมาอีก
  ไม่รู้จะยิ่งร้ายใส่น้องด้วยหรือเปล่า
  ไหนจะมินอีก โอยยย
  สงสารน้อง


  ++++ไรเตอร์จ๋าเราเพิ่งมาอ่านอ่ะ แต่เม้นทุกตอนนะ
  เมล์ขอ NC ไว่อ่ะค่ะ อยากได้อยากอ่าน
  ไม่ได้เล่นทวิตค่ะ เลยไปโหลดดูไม่ได้

  ขอน๊าาาา ลุ้นเรื่องนี้ทุกวัน ^^
  #563
  0
 15. #562 nk_popeye (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 14:56
  สงสารกี้มากเข้าไปอีก
  วอนใจร้ายไปถึงไหน รอวันที่กี้เอาคืนบ้าง หึ

  มินวูก็นะ ดื้อ เอาแต่ใจเสียจน อยากให้ซองมินส่งกลับบ้านไปแล้วไม่ต้องเจอหน้าอีกเลย - -"  ปล.รูปวอน...ใส่แบบนี้ถอดดีกว่าค่ะ - -"...อยากเห็นวอนใส่ชุดนี้ขึ้นไปเต้นบนเวที ฮ่า
  #562
  0
 16. #561 Siwonforever (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 13:46
  วอนยังคงเลวเหมือนเดิม
  อยากรุจิงๆๆว่าครอบครัวกี้ไปทำไรให้วอนเจ็บช้ำ
  #561
  0