เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 14 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  27 ก.ค. 54

 

คยูฮยอนกลับเข้ามาในห้องของตัวเองที่แม่นมยังคงดูแลและทำความสะอาดเอาไว้อย่างดี ที่ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงซีวอนนั่งไขว่ห้างรออยู่ท่าปลายเตียงร่างบางเดินมานั่งบนตักอย่างเอาอกเอาใจ ไม่อยากให้ร่างหนาเกิดไม่พอใจและทำร้ายตัวเองต่อหน้าแม่นมและเหล่าสาวใช้ในบ้านที่เป็นคนของตนเอง

                ผมขอโทษนะฮ่ะ ที่ปล่อยให้คุณซีวอนต้องรอผมนานเสียงหวานเอื่อนเอ่ยอย่างรู้สึกผิดกับสีหน้าเศร้าๆ

                ถ้าอยากให้ชั้นหายโกรธนายก็ต้องให้ชั้นทำโทษนายที่ปล่อยให้ชั้นรอ

                อยากจะทำโทษอะไร ผมยอมให้คุณทำโทษได้ทุกอย่าง แต่ตอนนนี้คุณซีวอนต้องลงไปทานข้าวก่อนนะฮ่ะผมสั่งแม่นมให้ทำอาหารเย็นรอคุณไว้ด้วยฮ่ะ

                แต่ชั้นอยากจะทำกับนายมากกว่าที่จะลงไปกินข้าว ชั้นอยากจะกินนายมากกว่านะคยูฮยอนลูบไล้อย่างหื่นกระหาย

                แต่ผมยังไม่ใส่ชุดที่คุณซื้อให้ผมเลยนะฮ่ะ คุณต้องให้ผมใส่ก่อนจะมีอะไรไม่ใช่หรอฮ่ะ

                ชั้นเตรียมชุดให้นายแล้ว นายต้องเข้าไปเปลี่ยนมันเดี๋ยวนี้แล้วชั้นจะรอนายอยู่ข้างนอก ถ้าไม่อยากให้ชั้นต้องลากนายลงไปทำต่อหน้าแม่นมของนาย นายก็ต้องทำตามที่ชั้นต้องการขู่ออกมาคยูฮยอนสีหน้าเปลี่ยนทันทีและลุกขึ้นหยิบชุดซีทรูที่ซีวอนวางเตรียมเอาไว้ให้เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ร่างหนากระตุกยิ้มออกมาเมื่อร่างบางเดินลับเข้าไปในห้องน้ำที่ไม่สามารถปฏิเสธเขาได้เลย

                คยูฮยอนอย่างไงนายก็ยังเป็นรองชั้นอยู่วันยันค่ำ

                ร่างบางเดินออกมาจากในห้องน้ำกับชุดซีทรูสีดำที่ปิดแค่หน้าอกโชว์ส่วนล่างอย่างเห็นได้ชัดกับโบว์สีดำตรงกลางที่สายเสื้อคล้องคอเอาไว้ที่ช่วงล่างนั้นร่างบางไม่ยอมใส่อะไรถึงแม้ว่ามันจะมีมากับชุดนี้ก็ตามถึงใส่ก็ไม่มีประโยชน์อะไรเดี๋ยวมันต้องถูกถอดออกจากตัวอยู่ดี รอยยิ้มหวานส่งมาให้ร่างหนาที่ปราศจากเสื้อผ้าเหมือนกันที่นอนรออยู่บนเตียงแล้ว สายตาคมเข้มจ้องมองร่างบางอย่างไม่วางตาที่ร่างบางก็ส่งกลับไปอย่างท้าทายและยั่วเย้าอารมณ์อารมณ์ของร่างหนานักหนา ที่ตอนนี้คยูฮยอนไม่กลัวและไม่เสียใจอีกต่อไปแล้ว แค่ร่างกายที่ใช้ปรนเปรอความสุขให้กับร่างหนาแค่นี้มันก็เหมือนให้ทานกับสุนัขตัวหนึ่งที่หิวกระหายเนื้อคิดเสียว่าเป็นการทำบุญทำทานให้สุนัขตัวหนึ่งเท่านั้น

                ในเมื่อมันเสียไปแล้ว มันก็ไม่สามารถเรียกเอาคืนความบริสุทธิ์กลับมาเหมือนเดิมได้

มีฉากต้องห้ามนะคะ ไปหาโหลดได้ที่ทวิตไรท์เตอร์เรยค่ะ @takzi02

มินวูยังบึ้งตึงใส่ซองมินและไม่ยอมออกมาทานข้าวที่ตอนนี้มันก็สายมากแล้วแต่มินวูก็ไม่ยอมออกมาจากห้อง จนทำให้ซองมินเป็นห่วงหลานชายต้องเดินเข้าไปตามหลานชายในห้องแต่พอจะเปิดประตูเข้าไปมินวูกลับเดินออกมาก่อนและไม่ยอมคุยกับซองมินเลย ซองมินได้แต่เจ็บปวดที่เห็นหลานชายหมางเมินใส่

                มินวูเราจะออกไปไหนแต่เช้าวองมินถามขึ้นเมื่อเห็นหลายชายสะพายเป้กำลังจะเดินออกจากห้องไป

                อาจะมาสนใจผมทำไมล่ะฮ่ะ ไปสนใจแฟนของอาดีกว่ามินวูพูดออกมาแล้วเปิดประตูเดินออกไป เมื่อประตูปิดลงซองมินถึงกับทรุดลงกับพื้นร้องไห้อย่างเจ็บปวดเสียใจที่หลานชายไม่เข้าใจของตัวเอง

                พี่ซีวอน พี่ต้องการให้มันเป็นแบบนี้ใช่มั๊ย พี่ต้องการให้มินวูเป็นแบบนี้ใช่มั๊ยซองมินร้องไห้ออกมาอย่างเจ็บปวดที่เห็นมินวูนิสัยไม่ต่างจากซีวอนเลย ฮยอกที่เข้ามาเห็นเพื่อนถึงต้องเข้ามากอดปลอบซองมินที่ตอนนี้ร้องไห้อยู่กับพื้น ฮยอกชั้นไม่ไหวแล้ว ชั้นเจ็บเหลือเกินซองมินทุบลงหน้าอกของตัวเอง ฮยอกกอดเพื่อนอย่างสงสารได้

                อยากร้องๆออกมาเลยซองมิน ร้องออกมาให้หมดกับความเจ็บของนายฮยอกบอกออกมากับคนในอ้อมกอดที่ซองมินปล่อยโฮออกมาอย่างไม่หยุดและก็เป็นลมในอ้อมกอดของฮยอก จนฮยอกต้องประคองร่างบางมานอนที่เตียงและโทรหาอิทึกทันที

                อิทึกที่ฮยอกโทรไปตามก็รีบมาหาซองมินที่บ้านทันทีและเห็นสภาพของซองมินก็อดห่วงและสงสารซองมินอย่างจับใจที่ร่างบางต้องแบกรับความเจ็บปวดในอดีตเอาไว้เพียงคนเดียว

                มินวูไม่ยอมรับโทรศัพท์ครับพี่ฮยอกบอกออกมาเมื่อเดินออกไปโทรหามินวูให้เข้ามาดูอาของตัวเองแต่มินวูกลับไม่รับโทรศัพท์และยังปิดเครื่องหนี

                ฮยอกเราอยู่เฝ้าซองมินที่นี้ เดี๋ยวพี่จะไปตามมินวูกลับมาเอง

                ครับพี่ พี่ไม่ต้องห่วงนะครับ พี่ไปตามไอ้เด็กเวรมาเถอะครับ ผมไม่อยากเห็นซองมินต้องร้องไห้กับไอ้เด็กบ้าเวรอีกแล้วฮยอกพูดอย่างฉุนๆที่เห็นเพื่อนต้องมาร้องไห้เสียใจกับมินวูทุกวัน มั้งที่ไม่ใช่ลูกตัวเองก็ตามแต่ทำไมซองมินถึงได้รักและดูแลขนาดนี้

                อิทึกออกมาตามหามินวูทั่วทั้งสวนสาธารณะ สนามบาสทุกที่ที่คิดว่ามินวูจะออกมาเที่ยวเล่นแต่กลับไม่เจอมินวู แต่ก็ทำให้อิทึกต้องส่ายหน้าอย่างระอาเมื่อเห็นมินวูอยู่นั่งนัวเนียคลอเคลียกับเด็กหนุ่มด้วยกันอยู่หน้าสนามหญ้า อิทึกต้องเข้าไปดึงมินวูออกมาแต่กลับโดนมินวูสะบัดตัวอย่างโมโห ที่เด็กหนุ่มคนนั้นลุกตามขึ้นมาเมื่อเห็นแฟนหนุ่มถูกกระชากตัวออกไป

                กลับบ้านกับชั้นเดี๋ยวนี้เสียงเข้มสั่งออกมา

                คุณมีสิทธิ์อะไรมาสั่งผม อย่าคิดนะว่าเป็นคนรักของอาจะทำกับผมแบบนี้ได้มินวูผลักอกอิทึกออก

                ชั้นสั่งให้กลับบ้าน ถ้านายไม่กลับชั้นจะเล่นงานนายตรงนี้ต่อหน้าแฟนของนายอิทึกขู่ออกมา

                ผมไม่กลับ คุณไม่มีสิทธิ์มาสั่งผม คนที่จะสั่งผมได้มีเพียงพ่อคนเดียว ขนาดอาซองมินก็ไม่กล้าทำกับผมแบบนี้มินวูเถียงออกมาจนอิทึกฉุนขาดตบหน้ามินวูอย่างแรง จนมินวูเซล้มกวังมินต้องเข้ามาประคองที่มินวูจ้องตามองอย่างเคียดแค้น เกลียดชังในตัวของอิทึก

                นายนี้มันเลวเหมือนพ่อนายไม่มีผิด ซองมินรักนายมากแค่ไหนนายกับพ่อของนายยังทำร้ายซองมินได้ พ่อเลวแบบไหนลูกมันก็ต้องเลวตามเหมือนพ่อของนาย จำเอาไว้นะมินวูวันใดที่นายได้เสียซองมินไป วันนั้นนายจะต้องเจ็บปวดเหมือนกับพ่อของนายที่ได้ทำเอาไว้กับซองมินอิทึกบอกอย่างโกรธจัดที่เห็นมินวูไม่เห็นความรักที่ซองมินมอบให้เลย มินวูจับหน้าตัวเองอย่างเจ็บแค้น

                คุณจะด่าจะว่าผมอย่างไงก็ด่าที่ผมคนเดียว อย่ามาด่าพ่อของผม ผมมันเลวก็ตัวของผมเองไม่เกี่ยวกับพ่อเลย  ที่ผมเป็นแบบนี้ก็เพราะคุณกับอาซองมินที่ทำให้ผมต้องเป็นแบบนี้ ถ้าอาซองมินไม่กีดกันให้ผมติดต่อพ่อ ไม่ให้ผมได้เจอหน้าพ่อผมคงไม่ต้องเป็นแบบนี้ ผมต้องเจ็บปวดมากแค่ไหนที่เห็นคนอื่นเค้ามีพ่อแต่ตัวเองไม่มีเลย อาซองมินก็ให้ความรักกับคุณ ไม่เคยให้ผมอย่างคุณเลย คนอย่างคุณไม่เคยรู้หรอกว่าผมผมต้องการความรักจากพ่อ จากอาซองมินมากแค่ไหน ความรักที่ผมไม่อยากให้ใครได้มันไปเลยนอกจจากผมคนเดียวมินวูบอกอย่างอัดอั้นที่ถูกเก็บเอาไว้มานานแล้ว

                แต่นายไม่ควรทำกับซองมินแบบนี้ ซองมินรักนายมากแค่ไหนทำเพื่อนายมากแค่ไหนนนายไม่รู้เลยหรือไง เค้ารักนายมากกว่าชีวิตของตัวเองมากด้วยซ้ำ

                ที่อาซองมินทำไปทั้งหมดก็เพื่อที่จะไถ่โทษกับสิ่งที่อาทำเอาไว้กับผม ที่พาผมหนีพ่อมา ที่ทำให้ผมไม่เห็นหน้าพ่อมาสิบปี อาไม่เคยรักผมอย่างที่อาพูดอาทำไปเพื่อไถ่โทษกับความผิดของอาเท่านั้น คนนอกอย่างคุณไม่รู้อะไรหรอกมินวูบอกออกมาและวิ่งหนีออกไปกวังมินต้องวิ่งตามมินวูไป อิทึกส่ายหน้าอย่าระอาเหนื่อยใจ ที่มินวูเอาความเห็นตัวเองเป็นใหญ่ คิดแต่ความรู้สึกของตัวเอง ร้องเรียกหาคนที่ทำร้ายตัวเองและซองมินมาตลอด

                มินวูสักวันนายจะต้องเจ็บกับสิ่งที่นายได้ทำเอาไว้กับซองมิน เหมือนกับพ่อของนายที่ได้ทำร้ายซองมินจนต้องพานนายหนีมาอยู่ที่นี้อิทึกบอกออกมาที่เห็นมินวูวิ่งออกไป

                มินวูวิ่งหลบมาร้องไห้ใต้ต้นใหญ่ที่มีกวังมินตามมาด้วย กวังมินกอดมินวูที่มินวูปล่อยน้ำตาออกมาอย่างเสียใจ

                ชั้นอยากคุยกับพ่อ กวังมินชั้นอยากคุยกับพ่อมินวูเอ่ยทั้งน้ำตา

                ถ้านายอยากคุย นายก็โทรไปหาพ่อนายซิ เอาโทรศัพท์ชั้นโทรไปพ่อนายก็ได้กวังมินยืนโทรศัพท์ให้กับมินวู มินวูกดหาซีวอนทันที

                พ่อ ผมอยากกลับไปหาพ่อ พ่อมารับผมทีนะครับมินวูเอ่ยกับปลายสายที่ซีวอนกำลังนอนโอบกอดร่างบางของคยูฮยอนอยู่บนเตียง

                มินวูลูกเป็นอะไรใครทำร้ายลูกของพ่อซีวอนลุกขึ้นมานั่งถามลูกชายอย่างเป็นห่วง

                อาซองมินไม่รักผม ไม่ต้องการผมแล้วฮ่ะพ่อ ผมต้องการไปอยู่กับพ่อฮ่ะ

                มินวูลูกใจเย็นก่อน อย่าเพิ่งร้องไห้ ลูกอาจเข้าใจผิดก็ได้

                อาซองมินไม่ต้องการผมแล้วจริงๆฮ่ะพ่อ อาซองมินเค้ารักแฟนของเค้ามากกว่าผม ผมไม่อยากอยู่ที่นี้แล้ว ถ้าพ่อไม่ยอมมารับผมผมจะหนีออกจากบ้านและผมจะไม่ทนอยู่กับอาซองมินอีกแล้วมินวูบอกอย่างเด็ดเดียว จนซีวอนหนักใจ

                มินวูรอพ่ออีกสองวันนะ พ่อจะส่งคนไปรับลูกที่อังกฤษแต่ลูกห้ามหนีออกจากบ้านเด็ดขาด ลูกต้องอยู่กับอาซองมินไปก่อนรู้มั๊ย

                ครับพ่อ พ่อจะรอพ่อมารับนะครับมินวูบอกอย่างดีใจ

                พ่อจะรีบไปรับนะ แต่ลูกต้องทำตามที่พ่อบอกนะห้ามหนีออกจากบ้านเด็ดขาด

                ครับพ่อ ผมรักนะครับผมจะรอพ่ออยู่ที่บ้านอาซองมินนะครับ

                พ่อก็รักลูกเหมือนกันซีวอนบอกออกมาและวางสายลงจากลูกชายและมองร่างบางที่นอนเปลือยเปล่าอยู่ข้างกายกับสายตาเกลียดชังเคียดแค้น

                เพราะครอบครัวของนายทำให้ชั้นกับลูกต้องเป็นแบบนี้ ชั้นไม่มีทางให้นายอยู่เป็นสุขไปได้โจวคยูฮยอนนายต้องรับใช้สิ่งที่ครอบครัวของนายได้ทำเอาว้กับชั้น จนกว่าชั้นจะพอใจ

 

                ขอโทษที่มาอัพช้านะค่ะ พอดีกะว่าจะมาอัพเมื่อวานแต่ว่ปั่นไม่เสร็จสติแตกไปกับสีผมของพี่วอน ทำไม่สมาธิแต่งเลยค่ะ วันนี้ก็มาอัพให้แล้วนะค่ะ ตอนนี้ก็มีเอนซีนิดหน่อยค่เอาเป็นแค่น้ำจิ้มกัน ไม่มีอะไรมากแค่บอกว่าเม้นกันด้วยนะ กำลังปั่นให้เสร็จก่อนงานเคแฟซีค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #863 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 03:44
  ครอบครัวกี้ไปทำอะไรให้
  #863
  0
 2. #823 jaaoAloha (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 18:08
  มินร้องไห้อีกแล้วอ่ะ มินวูอยากไปหาแต่พอ แล้วมินที่ดูแลมาตลอดล่ะ ไม่คิดถึงบ้างหรอ อ้าก !!! พ่อขราเป้าตูงมาก ปาดน้ำลาย 555
  #823
  0
 3. #822 jaaoAloha (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 18:08
  มินร้องไห้อีกแล้วอ่ะ มินวูอยากไปหาแต่พอ แล้วมินที่ดูแลมาตลอดล่ะ ไม่คิดถึงบ้างหรอ อ้าก !!! พ่อขราเป้าตูงมาก ปาดน้ำลาย 555
  #822
  0
 4. #821 jaaoAloha (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 17:56
  วอนทำอะไรมินไว้มินถึงต้องพามินวูหนีมาอ่ะ คยูโดนอีกแน่ๆ
  #821
  0
 5. #560 I_am_Por (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 21:38
  ได้ข่าวว่ากี้ไม่ได้ทำอะไรแต่แกทำนะวอน
  #560
  0
 6. #559 T_N (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 19:16
  กี้ไปทำอะไรให้เนี่ย??
  #559
  0
 7. #558 T_N (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 19:15
  กี้ไปทำอะไรให้เนี่ย??
  #558
  0
 8. #557 Game_Kyu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 01:27
   ไรเตอร์ อยากให้กี้แก้แค้นวอนแล้วอ่ะ 

  สงสารกี้แล้ว Y_Y วอนทารุณกี้
  #557
  0
 9. #556 Sunny First (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กันยายน 2554 / 00:15
  งงอ่ะ อยู่พี่ซีวอนก็โกรธตระกูลโจวอีกแล้ว ทำไมถึงเป็นแบบนี้เวลามินวูโทรมาจะต้องมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับพี่คยูฮยอนตลอดเลยค่ะ น่าสงสารพี่คยูฮยอนจัง ถ้าพี่ซองมินกลับมาเกาหลีแล้วมาหาพี่ซีวอนก็คงจะดี จะได้ไม่มีใครเจ็บตัว
  #556
  0
 10. #555 aishwaya (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 13:44
  มันเกิดอะไรขึ้น ทำวอนต้องแค้นขนาดนี้ ตระกูลโจวเคยทำอะไรไว้ แหมคิดจนปวดหัวแล้วนะนี้ คิดถึงไรเตอร์จังเลยไม่เจอกันตั้งหลายวันแนะ สู้ๆนะค่ะไรเตอร์
  #555
  0
 11. #554 YeoBo_KyuP" (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 01:48
  อยากรู้อดีตวอน ทำไมถึงเกลียดตระกลูโจขนาดนั้น
  #554
  0
 12. #553 kikkayu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2554 / 03:11
  สงสารคยูอ่ะ

  วอนจะแค้นอะไรนักหนา

  อย่าให้คยูเอาคืนนะ

  แล้วจะรู้สึก

  #553
  0
 13. #552 nanni122 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2554 / 00:06
  ยังคงเป็นความลับดำมืดต่อไปว่า...

  ตกลงบ้านน้องไปทำอะไรให้อิวอนมันแค้นนักหนา

  วอนก็โรคจิตซาดิตส์ตลอดอ่ะ

  สงสารคยู สงสารแม่นมด้วย
  #552
  0
 14. #551 Lolita02 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2554 / 00:03
  แค้นอะไรนักหนา ชั้นยังไม่รู้เรื่อง โฮฮฮฮ
  แ้ล้วกี้ต้องโดนทำร้ายอีกนานแค่ไหนเนี่ย
  สงสารกี้ T^T
  มินวูก็นะ ดื้อจริงๆ
  แต่ถ้าเป็นเราก็คงจะทำแบบนี้เหมือนกัน
  เพราะไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย
  และก็ไม่มีใครคิดจะบอก
  ก็ต้องสงสัยเป็นธรรมดา
  #551
  0
 15. #550 nk_popeye (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 23:37
  ซีวอนคะ...ซีวอนทำตัวเองแล้วโทษครอบครัวน้องโจรึเปล่าเนี่ย
  แค้นอะไรไหนบอกมาสิ่ จะคิดให้ยืดเยื้อทำไม - -"
  ไม่งั้นฉันจะบั่นคอแกต่อหน้ากี้ (กี้คงสะใจ - -")

  มินวูมันก้เด็กอ่ะนะ...เฮ้ออ
  #550
  0
 16. #549 7791 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 22:49
  ทุกทีncก็เข้าไปที่เดิมไม่ใช่เหรอค่ะ ทำไมวันนี้เปลี่ยนล่ะ แล้วจะเข้าไปยังงัยอ่ะ

  ไปไม่เป็น ช่วยส่งให้หน่อยได้มั้ยค่ะ newnylon@sanook.com
  #549
  0
 17. #548 7791 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 22:35

  อีกกี่ตอนกันละเนี่ย ถึงจะรู้สาเหตุที่วอนเกลียดครอบครัวกี้

  คาใจยังงัยไม่รู้สิ

  #548
  0
 18. #547 tonao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 22:13
  อยากรุ้ทั้งหมดเกิดจากอ่ะไร ก้เม้นยังงี้ทุกที อิอิ

  และวอนก้ยังจิตได้เหมือนเดิมมมม

  #547
  0
 19. #546 ดินสอ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 21:54
  อ่านแล้วคิด วอนจะรักคยู ได้อย่างไง  ดูเหมือนแค่อยากมีอะไรด้วยเฉยๆ ยังไม่มีวี่แวว ของความรัก  คยูจะเสียตัวฟรี  วอนจิตมากอ่ะ

  ลูกวอน เป็นเด็กที่ร้ายกาจจริงๆ อ่ะรู้สึกได้เลย

  อยากรู้ครอบครัวคยู ไปทำอะไรให้ ครอบครัววอน  ต่างคนต่างจะแก้แค้น  ความรักบังเกิดสักที ก่อนสองคนนี้จะเผากันเองอย่างมอดไหม้  ติดตามค่ะ
  #546
  0
 20. #545 เหมียวคยู (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 21:53
  วอนยังคงหื่นและจิตได้คงเส้นคงวาจริงๆ  เหมือนตาแก่หัวงูเลยอะวอน  ที่นายให้กี้กลับมาอยู่บ้านตัวเองเพราะจะให้มินวูกลับมาใช่ป่ะ  มินวูนายต้องรีบกลับมาดูการกระทำเหมือนไม่ใช่คนของพ่อนายนะ มาช่วยกี้ด้วย  อยากรุ้จริงว่าบ้านกี้ทำไรให้วอนถึงต้องทำร้ายน้องขนาดนี้ ถ้าเหตุผลฟังไม่ขึ้นเถอะคอยดูวอน
  #545
  0
 21. #544 Siwonforever (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2554 / 19:59
  วอนยังคงความเลวคงเส้นคงวา

  กี้รีบทำให้วอนตายใจเยอะๆๆนะ

  รอเวลาทำให้วอนรุสำนึก

  ไรเตอร์ สู้ๆๆ
  #544
  0