เพลิงรัก เพลิงแค้น WONKYU

ตอนที่ 10 : เพลิงรัก เพลิงแค้น 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,542
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  13 ก.ค. 54

               มินวูมานั่งแอบร้องไห้อยู่หลังหอพัก นั่งกอดเข่าร้องไห้ไม่อยู่ที่ต้องมาถูกอาแท้ๆตบหน้าทั้งทีอาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน มินวูร้องไห้ออกมาอย่างเสียใจทำไมทุกครั้งที่เขาพูดถึงพ่ออาต้องโกรธเขาด้วยและยังสั่งห้ามไม่ให้เขาพูดถึงและติดต่อพ่ออีก แต่ไม่เคยมีสักครั้งที่มินวูจะทำตามซองมินที่ยังคงแอบติดต่อกับซีวอนและครั้งนี้มินวูก็โทรหาบิดาที่อยู่คนละซีกโลก พอซีวอนรับสายมินวูก็ยิ่งร้องไห้หนักเข้าไปใหญ่
                มินวูลูกเป็นอะไร ใครทำอะไรลูกถามอย่างร้อนรนเป็นห่วงลูกชาย
                พ่อผมอยากกลับเกาหลี ผมอยากกลับไปอยู่กับพ่อ ผมไม่อยากอยู่กับอาซองมินอีกแล้วน้ำเสียงสะอื้นบอกออกมากับปลายสายทำให้ซีวอนรู้ว่าลูกชายต้องทะเลาะกับซองมินมาอีก
                มินวูลูกยังกลับมาตอนนี้ไม่ได้นะลูก ลูกต้องอยู่อังกฤษกับอาซองมินนะ
                แต่ผมอยากอยู่กับพ่อ ผมไม่อยากอยู่กับอาซองมิน อาซองมินไม่รักผมแล้ว ผมเกลียดอาซองมิน
                มินวูฟังพ่อนะ อาซองมินเค้ารักลูกมาก ถ้าลูกมาอยู่กับพ่อตอนนี้อาซองมินต้องเสียใจแค่ไหนที่ลูกหนีมาอยู่กับพ่อ ลูกอยู่กับอาซองมินนะดีอยู่แล้ว รอให้พ่อจัดทุกอย่างให้เสร็จเรียบร้อยก่อน แล้วพ่อจะไปรับลูกกลับมาอยู่เกาหลีกับพ่อนะ
                ครับ
                มินวูลูกเป็นลูกพ่อ ลูกต้องเข้มแข็งอดทนนะครับ ต้องดูแลอาซองมินแทนพ่อ
                ครับพ่อ ถ้าพ่อเคลียร์งานได้แล้วพ่อรีบมารับผมกลับเลยนะครับ ผมไม่อยากอยู่ที่นี้แล้ว
                พ่อสัญญา ถ้าผมจัดการทุกอย่างเรียบร้อยพ่อจะรีบไปรับลูกกลับมาอยู่กับพ่อทันที แต่ตอนนี้เรานะกลับไปหาอาซองมินก่อนนะ อย่าทำให้อาซองมินต้องเป็นห่วงรู้มั๊ย
                ครับ ผมรักพ่อนะครับ
                พ่อก็รักเราเหมือนกันซีวอนบอกกับลูกชายที่มันทำให้มินวูยิ้มออกมาได้และเช็ดน้ำตาอย่างลวกๆและกลับขึ้นไปบนห้องที่ซองมินยังคงนั่งนิ่งเงียบอยู่กับฮยอก ที่มินวูเดินเข้าไปในห้องโดยไม่สนใจคนเป็นอาเลย วองมินน้ำตารินไหลออกมาที่เห็นหลานชายไม่สนใจและยังโกรธเขาอยู่
                ซองมินนายอย่าร้องไห้ไปเลย เดี๋ยวมินวูก็หายโกรธนาย
                ฮยอกชั้นไม่ตั้งใจที่จะตบมินวู ชั้นไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยซ้ำ แต่ชั้นไม่อยากเห็นหลานต้องเป็นเหมือนพี่ซีวอน ชั้นคงทำใจไม่ได้ถ้ามินวูจะเหมือนกับพี่ซีวอนบอกมาทั้งน้ำตา
                ชั้นเข้าใจนายซองมิน แต่นายต้องเข้าใจมินวูบ้าง บางครั้งเด็กก็ต้องการพ่อนะซองมิน นายจะห้ามไม่ให้มินวูรัก ติดต่อกับพ่อตัวเองไม่ได้ นายก็รู้ดีนี้ว่ามินวูมีแค่นายกับพี่ซีวอนแค่นั้น
                ชั้นรู้ฮยอก ชั้นถึงพามินวูหนีพี่ซีวอนมาอยู่ที่นี้ไง ชั้นไม่อยากให้มินวูต้องรับรู้เรื่องเลวร้ายของพี่ซีวอน ไม่อยากให้อดีตของชั้นและพี่ซีวอนต้องมาทำร้ายเด็กอย่างมินวูที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ชั้นไม่อยากให้อดีตมาทำร้ายหลานชั้นได้อดีตที่ได้รับมันทำให้ซองมินต้องเจ็บปวดถึงทุกวันนี้และต้องพาหลานหนีมาอยู่ถึงอังกฤษเพื่อหวังให้หลานไม่ต้องรับเรื่องอันโหดร้ายของตัวเองและคนที่ขึ้นชื่อว่าของเขา มินวูที่แอบฟังอยู่ตรงประตูห้องที่จะออกมาเอากระเป๋าแต่กลับได้ยินเร่องทุกอย่างทั้งหมดจากปากอาของตัวเอง ทำให้มินวูครุ่นคิดในใจว่าอาของเขาปิดบังอะไรเขาอยู่และทำไมต้องพาเขาหนีมาอยู่ที่นี้ด้วย มันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของเขากันแน่
                พ่อไปทำอะไรให้อา อาถึงต้องพาผมหนีพ่อมาแบบนี้ด้วย
               
                ซีวอนที่ได้คุยกับลูกชายเขาก็รู้สึกผิดต่อลูกชายมากที่ต้องปล่อยให้ลูกชายต้องอยู่กับซองมินที่อังกฤษตามลำพัง อยากจะพามินวูกลับมาตอนนี้ก็ยังไม่ได้ในเมื่อเขายังแก้แค้นคยูฮยอนไม่เสร็จสิ้นและเขาไม่อยากให้มินวูมารับรู้สิ่งที่เขาทำตอนนี้และถ้าเขาพามินวูกลับมาซองมินก็ต้องตามกลับมาด้วยและการแก้แค้นของเขาก็จะต้องจบลงถ้าซองมินกลับมา
                มินวูรอให้พ่อแก้แค้นคนตระกลูโจวให้จบเสียก่อนแล้วพ่อจะไปรับลูกมาอยู่กับพ่อซีวอนบอกออกมากับรูปถ่ายของลูกชายตอนเด็กที่เขาได้ถ่ายกับลูกชายก่อนที่ซองมินจะพาลูกชายของเขาหนีไปอยู่เมืองนอก
                และความแค้นก็ทำให้ซีวอนยิ่งอยากจะทำร้ายคยูฮยอนให้เจ็บปวดไปเหมือนกับเขาที่เขากับลูกชายได้รับที่มันทำให้เขานั้นต้องอยู่ห่างกับลูกชายเพียงคนเดียวและต้องถูกซองมินทิ้งไปอีก มันทำให้ซีวอนเคียดแค้นตระกลูโจวอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต
                ชั้นจะไม่มีวันให้นายอยู่ได้เป็นสุดได้ นายต้องเจ็บมากกว่าชั้นเป็นพันเท่าร้อยเท่าโจวคยูฮยอนเสียงเหี้ยมสายตาอาฆาตแค้นจ้องมองออกมาไปข้างนอกหน้าต่าง
                แทควูเข้ามาหาชั้นในห้องหน่อยซีวอนกดปุ่มโทรศัพท์เรียกให้มือขวาเข้ามา
                มีอะไรครับนายท่าน
                นายช่วยไปจัดการเรื่องของมินวูให้ชั้นหน่อย
                เงินที่นายท่านส่งไปทุกเดือน คุณซองมินไม่ยอมรับและยังโอนมาคืนให้กับนายท่านตลอดเลยนะครับ
                ชั้นเปิดบัญชีใหม่ให้กับมินวูแล้ว นายไปจัดการตามที่ชั้นบอกเถอะเดี๋ยวชั้นจะบอกกับมินวูเองเสียงนิ่งสั่งออกมาที่พ่นควันบุหรี่ออกมา
                ครับนายท่านโค้งเล็กน้อยแล้วเดินออกมาไป ซีวอนย้อนบุหรี่ลงกับพื้นและใช้เหยียบมันให้เป็นขุยผงก่อนที่จะเดินออกไปที่จะไปทำกับใครอีกคนเหมือนกับขี้บุหรี่พวกนั้นที่ตอนสูบทำให้มีความสุขแต่พอหมดก็ไร้ค่าให้เหยียบย่ำอย่างหมดราคาก็เหมือนกับคยูฮยอนพอต้องการให้มาบำเรอ มาสร้างความสุขบนเตียงแต่พอเบื่อ หมดสนุกก็ทิ้งและเหมือนขี้บุหรี่พวกนั้น
                นามินเดินออกมาจากในห้องที่กำลังจะเอาจานไปเก็บในครัวและสวนกับซีวอนที่เดินผ่านมาพอดีที่กำลังตรงไปยังห้องของคยูฮยอน นามินต้องหยุดเดินเมื่อร่างหนาเอ่ยถาม
                จัดการแต่งตัวให้คยูฮยอนเรียบร้อยยัง
                ยังค่ะนายท่าน ชั้นเห็นคุณคยูฮยอนเพิ่งตื่นก็เลยให้ทานข้าวทานยาก่อนค่ะนายท่านบอกอย่างสั่นกลัว
                ไปจัดการให้เรียบร้อย ชั้นต้องการถูกคยูฮยอนเดี๋ยวนี้
                ค่ะนายท่านนามินรีบรับคำแล้วรีบกลับเข้าไปในห้องเพื่อจัดการแต่งตัวให้ร่างบางตามที่เจ้านายต้องการ
                ซีวอนยืนเกาะราวบันไดมองดูรอบบ้านกับอดีตที่เคยมีลูกชายวิ่งเล่นอยู่ในบ้าน ที่มันเคยมีเสียงหัวเราะ รอยยิ้มของลูกชายแต่ตอนนี้มันกลับเงียบ ที่มีแต่ความว่างเปล่าที่บ้านหลังนี้เขาต้องอยู่เพียงลำพัง ไม่มีใครอยู่เคียงข้างแม้กระทั่งคนที่เขารัก มันทำให้เขานึกถึงอดีตอันเจ็บปวด
                พ่อฮ่ะแม่ไปไหนฮ่ะทำไมแม่ต้องทิ้งผมกับพ่อไปด้วยฮ่ะเด็กน้อยวัยสี่ขวบเอ่ยถามขึ้น ทำให้สีหน้าของซีวอนสลดลง
                แม่ของมินวูเค้าอยู่สวรรค์ แล้วแม่เค้าก็ไม่ได้ใจร้ายทิ้งมินวูไปด้วยครับเสียงที่โพร่งขึ้นมาทำให้ซีวอนหันไปมองตามเสียงและส่งสายตำหนิอย่างไม่พอใจ ที่ร่างบางเดินมานั่งตรงหน้าหลานชายวัยสี่ขวบ มินวูครับแม่ของมินวูยังเฝ้ามองมินวูอยู่บนสวรรค์นะครับเด็กชายมองไม่เข้าใจ
                ทำไมแม่ต้องเฝ้ามองผมอยู่ที่บนสวรรค์ด้วยล่ะครับ ทำไมแม่ไม่อยู่กับผมและพ่อที่นี้ร่างบางหันมายิ้มให้กับชายหนุ่มที่ยังคงทำใบหน้าบึ้งตึง ไร้รอยยิ้ม คุณแม่ของมินวูมีความจำเป็นนะครับ ถ้ามินวูรักคุณแม่ มินวูต้องเป็นเด็กดีนะครับ อย่าดื้อ อย่าซนรู้มั๊ย
                ครับคุณอา ผมจะเป็นเด็กดีของคุณอาและคุณพ่อครับมินวูยิ้มให้กับร่างบางและยอมให้ร่างบางได้อุ้ม
                อย่ายัดเหยียดความเกลียดแค้นให้เด็กเลย อย่างไงมินวูก็เป็นลูกพี่ มินวูไม่ควรมารับรู้เรื่องความแค้นของผู้ใหญ่ ให้มันจบลงเท่านี้เถอะ แค่นี้ผมกับพี่ก็เจ็บมามากพอแล้วร่างบางพูดทิ้งท้ายให้พี่ชายได้คิดและอุ้มหลานชายออกไป
                พี่ไม่มีทางหยุดความแค้นลงได้ พี่จะต้องเห็นพวกมันตายทั้งเป็นและเจ็บปวดไปจนวันตายที่มันได้ทำกับพวกเราเอาไว้ซีวอนบอกออกมาอย่างโกรธแค้นที่นึกถึงอดีตอันเจ็บปวด
                นามินเดินออกมาจากห้องและเข้ามาจะบอกกับซีวอนแต่เสียงโทรศัพท์ของซีวอนดังขึ้นเสียก่อนทำให้นามินต้องยืนรอและรอจนกว่าเจ้านายจะคุยเสร็จ
                พวกแกรอชั้นอยู่ที่นั้น เดี๋ยวชั้นจะเข้าไปจัดการเองซีวอนบอกอย่างหัวเสียเมื่อรู้ว่าลูกน้องทำงานพลาด นามินชั้นกลับมาทุกอย่างต้องพร้อมสั่งเสียงเข้มออกมา
                ค่ะนายท่านหญิงสาวรับอย่างโล่งอกเมื่อเห็นว่าเจ้านายออกไปข้างนอกแล้วที่วันนี้คยูฮยอนยังโชว์ดีที่ยังไม่ต้องเข้ามารับใช้ร่างหนา แต่ถ้าซีวอนกลับมาถึงก็คงต้องเข้ามาปรนเปรนบำเรอความสุขให้กับชายหนุ่มอยู่ดี ไม่มีทางหลุดพ้นได้
                มินวูกลับมานอนครุ่นคิดกับสิ่งที่ได้ยินคนเป็นอาพูดกับเพื่อน จะถามอาก็คงได้คำตอบเหมือนเดิม คำตอบที่เขาจำขึ้นใจแล้วว่าอย่ายุ่งกับพ่ออีก ถ้าไม่อยากให้อาต้องพาเราเข้าโรงเรียนประจำ คำขู่นี้ทำให้มินอูไม่อยากถามและไม่กล้าที่จะถามออกมาเพราะเขาไม่อยากไปอยู่โรงเรียนประจำถ้าไปอยู่เขาก็ไม่มีทางติดต่อพ่อของตัวเองเลยและนึกถึงวันที่อาพาเขาหนีมา ที่เขายังจำได้ว่าอานั้นร้องไห้และกรี๊ดร้องอย่างตกใจก่อนที่จะพาเขานั้นหนีออกมาจากบ้าน ที่ไม่รู้ว่าวันนั้นเกิดอะไรขึ้นกันแน่ อาถึงต้องตกใจและหวาดกลัวขนานนั้น
                พ่อไปทำอะไรอาซองมิน อาซองมินถึงต้องพาเราหนีมาอยู่ที่นี้มินวูนอนครุ่นคิดและลุกขึ้นไปรื้ออัลบั้มรูปเก่าๆที่แอบเก็บเอาไว้ไม่ให้อารู้ เพื่อในนั้นจะมีอะไรพอที่จะทำให้เขารู้ความจริงบ้างว่าเกิดอะไรขึ้นกับอาและพ่อ
                มินวูเปิดดูแต่ละรูปที่เขายังนอนแบเบาะที่แต่ละรูปยังคงมีแม่ของตนเองอยู่ด้วย แต่พอมาหลังๆก็กลับไม่ค่อยว่ามีรูปถ่ายของแม่อยู่ ที่มีแต่พ่อและอาอยู่ในรูปทุกรูปที่เขาจำความได้เขาก็ไม่เคยเห็นหน้าแม่ของเขาเลย ที่โตมาก็มีแค่พ่อและอาแค่สองคนและพ่อก็ไม่เคยพูดถึงแม่ให้เขาได้ยินอีก
                มินวูเราทำอะไรอยู่นะมินวูรีบยัดอัลบั้มรูปใส่ใต้ตู้กลัวว่าอาจะมาเห็นและนำไปทิ้งได้
                ผมแค่หาของครับอา อาเข้ามามีอะไรหรือเปล่าหรือว่าจะเข้ามาจับผิดผมอีกพูดประชดออกมาและนอนลงบนเตียง
                แล้วเราทำอะไรผิดหรือเปล่าทที่จะให้อาดุว่าเราได้
                อาอาจเข้ามาดูว่าผมติดต่อพ่อหรือเปล่า อาไม่ชอบให้ผมโทรคุยกับพ่ออยู่แล้วนี่มินวูออกมาที่นอนอยู่บนเตียง ซองมินลูบหัวหลานชายอย่างเอ็ดดูและรู้สึกผิดกับหลานชาย
                ที่อาทำไปเพราะอามีเหตุผลนะ ไม่ใช่ว่าอาไม่อยากให้เราติดต่อพ่อของเรา แต่อามีเหตุผลของอาที่ไม่อยากให้เราติดต่อพ่อของเราลูบผมหลานชายที่มินวูมองใบหน้าซองมินอย่างต้องการคำตอบ
                งั้นอาบอกเหตุผลของอาให้ผมฟังหน่อยได้มั๊ยว่าอามีเหตุผลอะไรถึงไม่อยากให้ผมกับพ่อติดต่อกัน อาโกรธแค้นอะไรพ่อผม ถึงต้องพาผมหนีพ่อมาแบบนี้ ทำไมไม่ให้ผมอยู่กับพ่อที่เกาหลี
                อาบอกเราไม่ได้จริงๆแต่อาอยากให้เรารู้ว่าอารักมินวูมากแค่ไหน อาไม่อยากให้มินวูต้องเจ็บเหมือนอาซองมินพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้มันไหลออกมา
                อาไม่ได้รักผมจริง อารักตัวเองมากกว่า ถ้าอารักผมนะอาก็ต้องให้ผมอยู่กับพ่อ ไม่พาผมหนีมาแบบนี้หรอก
                มินวูเสียงแผ่วเบาเอ่ยเรียกชื่อหลานชายที่นอนหันหลังให้ พอซองมินจะลูบผมมินวูกับเขยิบหนี จนซองมินกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่
                ผมอยากอยู่คนเดียว อาออกไปเถอะเอ่ยอย่างไม่ใส่ใจ ไม่สนใจว่าอาที่เลี้ยงดูตัวเองมาตั้งแต่เด็กจะเสียใจมากแค่ไหนกับการกระทำของตัวเอง ซองมินเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาแล้วเดินออกมาจากห้องของหลานชายอย่างเสียใจที่หลานชายไม่เข้าใจความรู้สึกและทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไป
                อาขอโทษแต่อาไม่สามารถบอกเราได้จริงๆอาไม่อยากให้เราต้องเป็นอย่างพ่อของเรา อาไม่อยากเสียหลานของอาไปอีกคน
       ตอนหน้าจะมีฉากต้องห้ามนะค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในพาร์ทของมินวูกับซองมินไปก่อนนะค่ะ ทุกอย่างจะเริ่มกระจ่างมากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของซีวอน มินวู ซองมิน ว่าทั้งสามเกี่ยวข้องอะไรกัน และมันเกี่ยวข้องอะไรกับความแค้นของซีวอนถึงต้องทำกับน้องขนาดนั้น

     อ่านเม้นแต่ละเม้นที่ทายกันมาไรเตอร์พอจะบอกได้ว่ามันมีเค้าโคลงอยู่บ้าง บ้างคนก็ทายถูก บ้างคนก็ทายผิด แต่ก็ถูกไม่หมดนะค่ะ แต่มันก็พอถูกอยู่บ้าง น้องต้องถูกแก้แค้น ทำร้ายอีกหลายตอนค่ะ แต่น้องก็จะมีการเอาคืนบ้าง เอาคืนอย่างไงก็ต้องลุ้นกันต่อไป จะทำให้เสี่ยวอนกระอักเลือดเลยหรือเปล่า ก็ต้องติดตาม


    เม้นกันด้วยนะ เม้นวันละนิด มีให้อ่านทุกวัน


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

924 ความคิดเห็น

 1. #895 SehrNettPon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 12:23
  มินวูฝันเป๊ะอ่ะ!!
  #895
  0
 2. #859 `★υιcκy ∂oωπ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 02:53

  ตกลงมันเกิดอะไรขึ้น!!

  #859
  0
 3. #817 jaaoAloha (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 16:19
  อ่อย คยูโดนอีกแล้วอ่ะ วอนทำไมโหดจัง สงสารน้องบ้างสิ
  #817
  0
 4. #792 Maymee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 21:45
  อดีตของครอบครัวชเวต้องมีไรแน่ๆ อยากรู้แล้วอะ
  #792
  0
 5. #470 Lizzy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มกราคม 2555 / 06:28
  น้องโจวรับกรรมแทนครอบครัว.

  เฮ้อ น่าสงสาร
  #470
  0
 6. #469 นู๋รักดงบัง&เอสเจ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2554 / 23:57
  ซับซ้อนซ่อนเงื่อนอยู่เหมือนกันนะเนี่ย
  #469
  0
 7. #468 Cass10pe1A fans !! (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 19:54
  หนูน้อยคยูไปทำอะไรให้ป๋าวอนอ่ะ
  เราอยากรู้ๆๆๆแล้วทำไมมินนี่ต้องพามินวูไปต่างประเทศ
  #468
  0
 8. #467 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 22:35
   คยูไปทำไรให้วอนแค่นอ่า งง

  #467
  0
 9. #466 moncho (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 01:12
  แค้นอะไรหนักหนาว่ะวอน เดี๋ยวปั๊ด!!
  #466
  0
 10. #465 I_am_Por (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 20:42
   ออ่านตอนนี้อนากร้องไห้อ่ะ งืออออออ
  #465
  0
 11. #464 unxiar (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 / 23:18
  โอ๊ยยยย เริ่มเครียดเดาไม่ออกเลย จะให้ว่าไงละเนี่ย
  #464
  0
 12. #463 T_N (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 18:57
  วอน  youไปทำอะไรมินมากันแน่เนี่ย??
  #463
  0
 13. #462 Game_Kyu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 01:02
   สงสารทุกๆๆคนจัง ยกเว้น"ซีวอน"
  #462
  0
 14. #461 Sunny First (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 15:10


  น่าสงสารมินวูจังค่ะ พี่ไรเตอร์

  #461
  0
 15. #460 ออยKyu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 / 16:27

  โหยยยยคำโปรยยยของไรเตอร์ เฮือกกกโฮกกกกกมากกก

  มิอาจจะทำใจได้ น้องคยู เกี่ยวอะไรยังไง  เง้อออ สงสารน้อง

  ยิ่งอ่านยิ่งเจ็บแทน

  #460
  0
 16. #459 เพลงสายลมหนาว (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 01:59
  เอ ยังไงน๊า ความสัมพันธ์ระหว่างซีวอน ซองมิน และคยูฮยอน แล้วแม่มินวูล่ะ?
  #459
  0
 17. #458 YeoBo_KyuP\\\" (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 01:16
  อดีตของวอนเป็นยังไงเนี่ย อยากรู้ๆ
  #458
  0
 18. #457 ดินสอ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 12:46
  อยากรู้เรื่องจริงจังทำไม  มินถึงพาลูกวอนหนีมา อ่ะ  ยังต้องโดนทำร้ายอยู่เรื่อยๆเลยหรอ คยู  สงสาร
  #457
  0
 19. #456 kikkayu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2554 / 04:59
  เรื่องมันเป็นยังไงกันแน่เนี่ย

  อยากรู้จริงๆเลย

  #456
  0
 20. #455 keroro (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 / 17:56
  ลุ้นๆ ^^
  #455
  0
 21. #454 ไอ แอม elf (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 / 16:40
  อดีตวอนกับคยูเป็นไงมาไง ลุ้นๆๆๆๆ
  #454
  0
 22. #453 minney (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 20:03
  อดีตของวอน เกี่ยวข้องอะไรกับตระกูลโจว  แล้วน้องกี้ไปเกี่ยวอะัไรด้วย ทำไมต้องทำร้ายน้องขนาดนั้น  น้องไม่รู้เรื่องอะไรสักหน่อย อิเสี่ยวอนนิสัยไม่ดี  แล้วจะทำร้ายน้องไปอีกนานแค่ไหนเนี่ย  แล้วเมื่อไหร่น้องจะได้เอาคืนซักที แล้วอิเสี่ยวอนจะรักน้องตอนไหน  รอตอนต่อไปค่ะ
  #453
  0
 23. #452 Lolita02 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 17:13
  น่าสงสารทั้งมินวูแล้วก็ซองมินเลย
  วอนทำอะไรไว้เนี่ย 
  ซองมินถึงได้พามินวูหนีมา
  ต้องเกี่ยวกับครอบครัวกี้แน่ๆ
  #452
  0
 24. #451 Siwonforever (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 09:09
  โอ้ย....อยากรู้แล้วอ่ะไรเตอร์

  เดาว่าวอนต้องเข้าใจอะไรผิดแน่ๆๆเรยอ่ะ

  #451
  0
 25. #450 มิน[parynaw] (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2554 / 00:42
  เรื่องนี้คยูคงไม่เกี่ยวอะไรด้วยใช่ไหม

  เพียงแต่ใช้สกุลโจเท่านั้นเอง

  เลยเอามคยูมาแก้แค้นงั้นหรอ

  ไม่ดีเลยน้า  รอตอนต่อไปจ้า
  #450
  0