ถึงร้ายก็รัก 2 kihae kyumin

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 3 กลับมาได้ไหม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  14 มิ.ย. 54

คยูฮยอน ซีวอนมาตามหาคิบอมตามที่อยู่ที่ทางโรงพยาบาลได้ระบุเอาไว้ในประวัติคนไข้ที่เคยเข้ามาหารักษาที่สองหนุ่มยืนอยู่หน้าบ้านหลังเล็กมองเข้าไปอย่างมีความหวังว่าคนที่ตามหาและจะมารับกลับไปอยู่ด้วยกันยังอยู่ในบ้านหลังนี้ที่มีหญิงสาวเดินออกมาจากในบ้านหล่อนมองอยู่สักพักแล้วเดินเข้ามาหาคยูฮยอนและซีวอนที่ยืนอยู่หน้าบ้านของเธอ

                      คุณมาหาใครหรอค่ะ

                      ผมมาหาพี่ชายของผม ผมคิดว่าพี่ชายของผมอยู่ที่บ้านของคุณ

                      พี่ชายของคุณหล่อนพูดขึ้นและมองทั้งสองหวาดระแวง

                      คิมคิบอมคุณรู้จักมั๊ยครับ เค้าอยู่ที่นี้หรือเปล่าซีวอนถามจี้จุดสายตายังมองจ้องมองหญิงสาวไม่วางตา

                      ไม่มี.....

                      ซังอาคุณคุยอยู่กับใครอยู่หญิงสาวตกใจและหวาดหวั่นที่ซีวอนคอยจ้องมองจับผิดหล่อนอยู่

                      พี่คิบอมคยูฮยอนบอกอย่างดีใจเมื่อเห็นพี่ชายที่ตามเดินออกมาจากในบ้าน

                      คยูฮยอน ซีวอนนายสองคนมาได้ไงคิบอมที่เดินมาถึงถามออกมา

                      มึงไม่ต้องรู้หรอกว่ากูกับคยูฮยอนตามหามึงเจอได้ไง มึงรู้แค่อย่างเดียวก็พอว่ากูกับคยูฮยอนจะมารับมึงกลับ กลับไปหาคนที่มึงรักและรอมึงอยู่ที่บ้านซีวอนย้ำเน้นประโยคสุดท้ายออกมาเหมือนจะให้คนนอกรู้ว่าผู้ชายคนนี้มีคนรักอยู่แล้ว

                      คิบอมซังอาว่าพาน้องชายคุณไปคุยข้างในก่อนดีกว่าซังอารีบเปลี่ยนเรื่องทันที

                      เราคงไม่มีธุระต้องคุยอะไรมาก แค่เรามารับเพื่อนของเรากลับเพื่อไปดูแลคนรักของเขาคุณคงไม่คิดห้ามคิบอมมันไม่ให้กลับไปอยู่กับพี่น้องของมันและภรรยาของมันที่บ้านซีวอนว่าออกมาที่ซังอาได้แต่ยืนนิ่งที่ถูกตอกหน้ากลับ

                      พี่คิบอม พี่ไม่มีเวลามากแล้วนะตอนนี้ดงแฮกำลังรอพี่อยู่ รอให้พี่กลับไปดูแลมีพี่คนเดียวที่จะดูแลดงแฮได้คิบอมหันไปมองหน้าหญิงสาวอย่างคิดหนัก

                      คิบอมถ้ามึงอยากเห็นดงแฮตายทั้งเป็นก็เชิญมึงอยู่ที่นี้ต่อไป พวกกูจะเป็นคนดูแลดงแฮเองแค่ดงแฮเป็นเจ้าชายนิทราจะดูแลยากมากแค่ไหนพูดขึ้นเมื่อเห็นเพื่อนยังลังเล

                      ซังอาผมขอโทษนะ แต่ผมต้องกลับไปดูคนที่ผมรักที่สุดในชีวิตของผม

                      ซังอาก็เป็นภรรยาของคุณเหมือนกันนะคิบอม คุณจะทิ้งซังอาให้อยู่คนเดียวหรือไงหญิงสาวบอกอย่างไม่พอใจที่คยูฮยอนมองหน้าซีวอนอย่างไม่คิดว่าหญิงสาวคนนี้จะเป็นภรรยาของพี่ชายตัวเอง ซีวอนได้แต่ยืยยิ้มแค่มองดูแวบแรกดูออกแล้วว่าหญิงสาวตรงหน้าเป็นอะไรกับเพื่อนของตัวเอง

                      ซังอาดงแฮเป็นคนที่ผมรักที่สุดและเค้าก็มาก่อนคุณด้วย คุณน่าจะรู้ตัวดีนะซังอาคิบอมเอ่ยออกมาที่ซีวอนได้แต่ยิ้มว่านิสัยของเพื่อนไม่เปลี่ยนไปเลย

                      แต่คิบอมจะทิ้งซังอาไปไม่ได้นะ

                      คิบอมมึงก็พาเขาไปอยู่ที่บ้านด้วยซิ ในเมื่อเป็นเมียมึงอีกคน

                      ไอ้ซีวอนคิบอมหันมามองเพื่อนที่ไม่เข้าใจความคิดของเพื่อนว่ากำลังคิดจะทำอะไร

                      เขาจะได้รู้ว่าคนที่มึงรักที่สุดคือดงแฮ และผู้หญิงต้องยอมรับด้วยว่าถ้าเข้าไปอยู่ในบ้านของมึงจะไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรจากมึงไปมากกว่านี้ เป็นได้แค่เมียน้อยของมึงเท่านั้นซีวอนหันไปมองหญิงสาวที่ยืนเจ็บแค้นไม่พอใจ ถ้าเธอไม่ยอมรับเธอก็ต้องอยู่ที่นี้ ปล่อยให้ไอ้คิบอมไปหาภรรยาของมัน ภรรยาที่มันรักที่สุดไม่ใช่เธอคิบอมหันมามองหน้าซังอา

                      ก็ได้ ชั้นทำตามที่พวกคุณต้องการก็ได้หญิงสาวบอกออกมาเรียบนิ่งแต่ใจเจ็บแค้นที่ต้องตกเป้นรองคนอื่น

                      คิบอมมึงไปกับกูและคยูฮยอน ส่วนผู้หญิงคนนี้เดี๋ยวให้ไปกับแทคยอนซีวอนจัดแจงทุกอย่างที่ซีวอนมองดูแวบเดียวก้รู้ทันซังอาทั้งหมด

                      ชั้นจะไม่มีวันให้ดงแฮต้องมาเจ็บปวดอีกแล้ว แค่นี้ดงแฮก็เจ็บปวดมามากพอแล้ว ดงแฮชั้นจะไม่มีใครมมาทำลายความสุขของนายกับคิบอมมันได้อีก

                      ทุกคนในบ้านตระกลูคิมต่างเฝ้ารอคุณชายใหญ่ด้วยความดีใจที่คุณชายของพวกเธอยังไม่ตายและมีชีวิตอยู่ให้พวกเขารับใช้ รอยยิ้มในบ้านที่เคยหายไปวันนี้กลับมาอีกครั้งที่มันได้เหือดหายไปตั้งแต่รู้ว่าคุณชายใหญ่ตระกลูคิมได้จากไปมันกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความสดใสร่าเริงของโยริที่กลับมาอีกครั้งที่รู้ว่าป๊าจะกลับมาหา

                      นมป๊าจะกลับมาโยริแล้วใช่มั๊ย

                      ใช่ค่ะคุณหนูคุณป๊ากำลังมาค่ะ

                      โยริดีใจจังเลย ป๊ากลับมาอยู่กับโยริแล้วรอยยิ้มของโยริทำให้ทุกคนในบ้านต่างยิ้มออกมาเมื่อเห็นความสดใส น่ารักของเด็กน้อยกลับมาเป็นอีกครั้ง

                      เสียงรถที่จอดหน้าบ้านทำให้ทุกต่างดีใจและยิ้มออกมาเมื่อจะเห็นคุณชายใหญ่ของตระกลูคิมอีกครั้ง คิบอมเดินเข้ามาในบ้านทำให้ทุกคนต่างร้องไห้ปลาบปลื้ม  ดีใจที่เห็นคุณชายของเขาปลอดภัย โยริวิ่งเข้าไปหาคิบอมที่คิบอมอุ้มโยริขึ้นมาและหอมแก้มโยริอย่างคิดถึงที่โยริร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของป๊า

                      ร้องไห้ทำไมกันค่ะ ป๊ากลับมาหาหนูแล้วนะ อย่าร้องไห้ซิค่ะคนเก่งของป๊าคิบอมเช็ดน้ำตาให้กับลูกสาว

                      โยริดีใจที่ป๊าไม่ได้ทิ้งโยริไปเหมือนแม่ ป๊าอย่าทิ้งโยริไปอีกนะค่ะ

                      ป๊าจะไม่ทิ้งลูกสาวของป๊าไปไหนอีกค่ะโยริกอดคิบอมไว้แน่นที่ทุกคนต่างน้ำตารินไหลออกมา

                      โยริมาหาพี่ชายก่อนนะค่ะ ป๊าจะได้ขึ้นไปหาพี่ดงแฮข้างบนคิบอมส่งโยริให้น้องชายอุ้มต่อที่ทุกคนฝากความหวังทั้งหมดเอาไว้กับคิบอม

                      คิบอมเดินขึ้นข้างบนไปที่ซังอาจะตามขึ้นไปด้วยแต่ก็โดนซีวอนขวางเอาไว้ซังอามองชายหนุ่มกินเลือดกินเนื้อที่มาขวางเธอไม่ให้เธอตามขึ้นไป

                      ผู้หญิงคนนี้เป็นใครกันค่ะพี่ชายซังอาได้ยินถึงกับยิ้มออกมา

                      ชั้นเป็นภรรยาของป๊าหนูไงจ๊ะและจะเข้ามาเป็นแม่ของหนูด้วย หนูน่าจะหัดเรียกว่าชั้นว่าแม่นะซังอาบอกอย่างมั่นใจ

                      ไม่จริงโยริตวาดใส่ซังอา ป๊ามีพี่ดงแฮคนเดียว โยริไม่ยอมให้ป๊ามีใครนอกจากพี่ดงแฮได้อีก คนที่จะเข้ามาแทนที่แม่ของโยริต้องเป็นพี่ดงแฮเพียงคนเดียวเท่านั้นโยริจ้องหน้าซังอาอย่างไม่พอใจ เกลียดชัง

                      ป้านายองครับเดี๋ยวพาผู้หญิงคนนี้ไปอยู่ที่เรือนหลังเล็กด้วยนะครับ

                      ค่ะคุณชาย

                      ชั้นเป็นเมียของคิบอมชั้นก็ต้องอยู่ตึกนี้กับคิบอม จะให้ชั้นไปอยู่เรือนหลังเล็กได้ไง ชั้นต้องอยู่ที่นี้พวกแกไม่มีสิทธิ์ให้ชั้นไปอยู่ที่อื่นได้เด็ดขาดซังอาบอกอย่างไม่พอใจเมื่อคยูฮยอนสั่งให้หล่อนไปอยุ๋เรือนหลังแทนที่จะเป็บบนตึกใหญ่

                      คุณลีซังอาคุณลืมไปหรือเปล่าครับ ก่อนคุณจะมาที่นี้คุณบอกไอ้คิบอมว่าไง ถ้าคุณจำไม่ได้ผมจะเตือนสติคุณให้ก็ได้ คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องจากไอ้คิบอมเท่านั้น คุณมาอยู่ในฐานะเมียน้อยของไอ้คิบอมมัน เมียน้อยที่ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรจากไอ้คิบอม

                      ชั้นจะบอกคิบอม ให้คิบอมมาจัดการพวกแกหญิงสาวจะเดินตามขึ้นไปหาคิบอม

                      คุณน่าจะรู้นะว่าพี่คิบอมจะเข้าข้างใครมากกกว่ากันระหว่างคุณกับผมที่เป็นน้องชายแทนๆแต่คุณก็เป็นแค่คนที่ช่วยชีวิตพี่คิบอมเอาไว้และพี่คิบอมก็ตอบแทนคุณมากพอแล้วกับการรับคุณเป็นภรรยาอีกคน  ภรรยาที่ไม่เต็มใจอยากจะได้มาด้วยซ้ำ  ผมรู้จักนิสัยของพี่ชายของผมดีว่าสิ่งที่เค้าทำไปทั้งหมดเพื่ออะไรและคุณจำเอาไว้เลยนะว่าบ้านหลังนี้ นอกจากพี่คิบอมเป็นใหญ่และมีสิทธิ์แล้ว ยังมีผมอีกคนที่สามารถไล่ให้คุณออกไปจากที่นี้ก็ได้ ถ้าคุณยังทำวุ่นวาย สร้างเรื่องให้บ้านของผมมีปัญหาผมก็สามารถไล่คุณออกไปเดี๋ยวนี้โดยไม่ต้องถามพี่คิบอมก่อนเสียงเข้มดุดันว่าออกมาที่ซังอาได้แต่มองเจ็บใจ แล้วอีกอย่างมีอยู่สองคนเท่านั้นที่สามารถมาอยู่บนตึกใหญ่นี้ก็คือดงแฮกับซองมินเท่านั้น สองคนนี้มีสิทธิ์ด็ดขาดในบ้านหลังนี้ไม่ต่างจากผมและพี่คิบอม ป้านายองพาผู้หญิงไปที่เรือนหลังเล็กแม่บ้านเดินนำซังอาที่เดินตามออกมาอย่างไม่พอใจและมองทุกคนอย่างอาฆาตแค้น

                      ไอ้คิบอมมันทนอยู่กับผู้หญิงพรรค์นี้ได้อย่างไงว่ะคังอินว่าออกมาที่ทุกคนได้แต่นิ่งเงียบที่ไม่รู้จะหาคำตอบที่ไหนมาให้ในเมื่อไม่มีใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

                      คิบอมนั่งกุมมือเล็กของดงแฮเอาไว้ที่ดงแฮคงหลับใหลอยู่ในความฝัน ที่ไม่รู้ว่าคนที่รอคอยได้กลับมาหาแล้วและนั่งเฝ้าอยู่ข้างๆกายที่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดผ่านมาที่เขาต้องปล่อยทิ้งให้ดงแฮต้องทนอยู่คนเดียวด้วยความเจ็บปวด

                      ดงแฮชั้นกลับมาหานายแล้วนะ นายตื่นขึ้นมาหาชั้นเสียที ชั้นรอนายอยู่นะดงแฮน้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาเริ่มเออออกมา ชั้นขอโทษที่ชั้นทิ้งนายไว้คนเดียว ชั้นขอโทษที่ชั้นกลัวว่านายจะเจ็บปวดถ้าชั้นพาซังอากลับมาด้วย ที่ชั้นไม่คิดเลยว่าการที่ชั้นทิ้งนายเอาไว้แบบนี้มันจะทำให้นายต้องเจ็บปวด ตายทั้งเป็นแบบนี้ นายตื่นขึ้นมาหาไอ้คนเลวคนนี้ซิดงแฮ ตื่นขึ้นมาเพื่อให้ชั้นไถ่โทษกับความผิดของชั้นน้ำตาของคิบอมไหลหยดลงบนมือบางเหมือนกับดงแฮรับรู้สิ่งที่คิบอมระบายออกมาเมื่อน้ำใส่ๆที่ไหลออกมาอาบแก้มบนใบหน้าหวาน

                      นายรีบตื่นมาหาชั้น ตื่นมาแต่งงานกับชั้นดงแฮ มาเป็นคนที่ชั้นรัก นายเป็นรักแรกของชั้นนะดงแฮ รักแรกของชั้น นายเป็นรักแรกของชั้นดงแฮคิบอมกุมมือเล็กมาจูบไม่ยอมวางที่น้ำตายังคงไหลออกมา ที่ทำให้คนที่เข้ามาในห้องถึงกับร้องไห้ตามกับความรักที่คิบอมมีให้กับดงแฮ ที่ซีวอน คยูฮยอนไม่เคยเห็นว่าคิบอมจะรักใครได้มากกว่านี้และยอมทำทุกอย่างได้มากกว่านี้ ที่ดงแฮเป็นคนแรกที่ได้รับความรักจากคิบอม

                      คิบอมอีกไม่นานดงแฮก็ต้องตื่นมาหาแก ตื่นขึ้นมาเพื่อให้แกบอกรักและขอเค้าแต่งงานซีวอนตบบ่าเพื่อนให้กำลังใจ

                      อีกนานแค่ไหนไอ้ซีวอนที่ดงแฮจะตื่นขึ้นมาหากู ตื่นขึ้นมาให้กูไถ่โทษกับความเลวของกูที่กูได้ทำร้ายเค้าเอาไว้

                      มันขึ้นอยู่กับมึง ถ้ามึงทำให้ดงแฮคิดว่ามึงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป มึงมีตัวตนจริงดงแฮก็จะกลับมาหามึง ตอนนี้ดงแฮอยู่ในโลกของความฝันที่มีมึงอยู่ด้วย มึงต้องทำให้ดงแฮรู้ว่ามึงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปซีวอนเอ่ยออกมา

                      ผมเชื่อว่าพี่ต้องทำได้ พี่ต้องทำให้ดงแฮตื่นขึ้นมาได้คยูฮยอนบอกออกมาที่คิบอมยิ้มอย่างมีความหวัง

                      คืนนี้คุณคิบอมอยู่นอนกับพี่ด๊องนะฮ่ะ พี่ด๊องจะได้รับรู้ว่าคุณคิบอมกลับมาหาพี่ด๊องแล้ว ถ้าพี่ด๊องตื่นขึ้นมาจำได้ตื่นขึ้นมาเจอคุณคิบอมเป็นคนแรกซองมินบอกทั้งรอยยิ้ม

                      ซองมินชั้นขอโทษที่ทำให้พี่ชายของเธอต้องเป็นแบบนี้และยังทำร้ายพี่ชายของเธอมาโดยตลอด

                      เรื่องที่ผ่านมาก็ให้ถือเป็นบทเรียนแล้วกันนะฮ่ะ ให้เราได้เรียนรู้กัลความผิดของเราในอดีตและให้นำมันมาแก้ไขกับปัจจุบันของเราไม่ให้มันมาทำร้ายเราได้อีกซองมินที่ดูเข้มแข็งและโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมกับสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

                      เรื่องงานพี่ไม่ต้องเป็นห่วงนะตอนนี้แทคยอนกับมินโฮเป็นคนดูแลผับกับคาซิโน่ให้พี่ ส่วนเรื่องบริษัทผมเป็นคนดูแล บริหารเอง รอให้ดงแฮฟื้นขึ้นมาก่อนพี่ค่อยกลับไปบริหารดูแลต่อแล้วกันนะฮ่ะ

                      ซีวอนชั้นฝากแกด้วยแล้วกัน

                      ไม่เป็นไรเพื่อน มึงดูแลดงแฮไปเถอะเรื่องอื่นมึงไม่ต้องกังวลไปยังมีไอ้คังอิน ไอ้มีร์คอยช่วยดูแลอีกแรงซีวอนบอกออกมาที่คิบอมยิ้มขอบคุณที่ทุกคนคอยช่วยเหลือเขาตลอดเวลา

ขอแจ้งเรื่องฉากต้องห้ามอีกครั้งนะคะ
ในกรณที่มีฉากนี้ ช่วยส่งเมลล์มาที่ tak_hamao@hotmail.co.th
ไรท์เตอร์จะส่งกลับไปนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

128 ความคิดเห็น

 1. #119 koy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2555 / 01:08
  ใครก็ได้เอาชะนีซังอาไปเก็บที  บอมมม เรารำคาญมันอ่ะ ฆ่าทิ้งเเม่งเลย -*-
  #119
  0
 2. #84 I_am_Por (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2554 / 22:55
  หมวยรีบกลับมานะ บอมกลับมาหาแล้ว
  #84
  0
 3. #78 Uzzie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 21:21
  ซังอาไปไกลๆ เลยไป -3-

  โยริ จัดการมันเลยนะ
  #78
  0
 4. #74 am26am (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 07:52

  เกลียกซังอา...........
  แล้วด๊องจะมีความสุขกับเข้าไหมเนี่ย

  #74
  0
 5. #68 수녀님 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 12:45
  ทำไมคิบอมต้องให้พาโยริมาด้วยอ่ะ


  ไม่ทำร้ายจิตใจดงเฮเกินไปหรือไง
  #68
  0
 6. #55 faNy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2554 / 18:44
  ผญ หน้าด้านนน >
  #55
  0
 7. #46 sakapo50 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2554 / 09:44
   ไม่เอามาเลย

  รอบนี้กี้พูดแรงนะเนีย
  #46
  0
 8. #36 2626 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2554 / 00:02
  ผู้หญิงคนนี้ ใครก็ได้เอาไปเก็บที ทำตัวน่ารำคาณ5555555555555 แง้งงงบอมรักด็อง ฟื้นมาเร็วๆๆนะด็องจ้า
  #36
  0
 9. #34 mui (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2554 / 22:33
  ไหนทีแรกบอกยอม ยังไงก็ได้ แต่ไหงพอเข้าบ้านปุ๊บก็วางอำนาจทันที  ระวังไว้เหอะถ้าที่รักตัวจริงของบอมกลับมาเมื่อไหร่ มีกระเด็นกันบ้างหละ
  #34
  0
 10. #30 เด็กน้อยยูกึน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2554 / 20:51
   ซังอาร้ายอะ

  ด๊องอย่ายอมหล่อนนะ

  บอมอย่าตามใจมันนะ
  #30
  0
 11. #26 ARKIRA (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2554 / 23:19
  ไรเตอร์รีบกลับมาอัฟไวไวนะ
  #26
  0
 12. #25 air (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2554 / 08:25
  เกลียดซังอา..คิบอมไม่น่าเลย

  ต้องมีอะไรใช่ไหม???
  #25
  0
 13. #24 vee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2554 / 07:43
  ซังอากับคิบอมมีข้อตกลงอะไรกันรึเปล่า

  ทำไมบอมต้องยอมรับซังอาเป็นภรรยาอีกคน
  #24
  0
 14. #23 ARKIRA (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2554 / 19:54
  ยัยซังอาน่าจับตบ กระทืบซะจิงๆ บังอาจมากนะหล่อน ดงแฮรีบตื่นมาเร็วๆซิ มาตบยัยซังอา
  #23
  0
 15. #22 E.L.F.ผู้รักซูจู (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 21:18
  ใครก็ได้เอานางซังอาไปฆ่าหมกส้วมด่วน
  หมั่นไส้อ่ะ จะมาทำให้ด๊องกับบอมแตกแยกกัน
  #22
  0
 16. #21 Pwn' Noritz' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 11:48
  โอวว ด๊องฟื้นด่วน มาแต่งงานกับบอมเร๊วววว !
  #21
  0
 17. #20 numoney (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 08:17
  ครายคือ ซังอา บอม ทำไม....ทำงี้อ่ะ แล้วทำไมบอมไม่กลับบ้าน ทำไมต้องมาอยู่กับย้ยซังอา สงสารด๊องอ่ะ ทำไมบอมทำงี้อ่ะ ไหนบอกว่ารักด๊องไง เซ็งอีกแล้วครับท่าน........ ดีใจที่ไรเตอร์กลับมาต่อให้นะจ๊ะ...... แต่ยังไงก็อย่าใจร้ายกับด๊องมากนะ สงสารอ่ะ ช้ำจะแย่แล้ว...T^T
  #20
  0
 18. #19 haha-min (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2554 / 23:59
  ดีใจนะที่บอมรักด๊องเหมือนเดิม
  แต่ยัยซังอานี่สิ...ไรเตอร์เอาไปเก็บที...


  ด๊องรีบๆๆฟื้นนะ
  #19
  0