Love Me Love My Sex KiHae

ตอนที่ 46 : Love Me Love My Sex 35

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  3 ธ.ค. 53

ฮันบังรู้จากเด็กในผับว่าฮันกยองรู้ที่หลบซ่อนของดงเฮแล้ว แล้วกำลังจะไปจับตัวพวกดงเฮกลับมาที่ผับ ทำให้ฮันบังมาหาฮันกยองและขอตามไปจัดการคิบอมและดงเฮด้วยมือของตัวเอง
                ผมได้ข่าวว่าคุณจะไปจับตัวไอ้พวกคิบอมมัน
                ใช่ ชั้นจะไปจัดการพวกมัน แล้วคุณต้องการจัดการใครเป็นพิเศษ
                ไอ้คิบอม ผมขอจัดการไอ้คิบอมกับดงเฮด้วยมือของผมเองอันบังด้วยความแค้นที่มีอยู่เต็มอก
                คุณอยากจัดการมันอย่างไงก็ตามใจคุณ แต่สำหรับดงเฮผมขอว่าอย่าเอาถึงตาย อย่างไงดงเฮก้ต้องมาเป็นของผมแลต้องมาทำงานที่ต่อฮันกยองบอกอย่างเหี้ยมๆที่ฮันบังยิ้มกลับไปอย่างพอใจที่จะได้ฆ่าคิบอมด้วยมือของเค้าเอง
                แทมินเดินเข้ามาหาฮันกยองในห้อง ที่เห็นฮันกยองคุยกับฮันบังอยู่ แทมินก็ไม่ได้กลัวฮันกยองเลย
                ชั้นจะตามไปจัดการคนที่แย่งผัวชั้นไปด้วยและพวกแกก้ไม่มีสิทธิ์ที่จะจัดการมินโฮและวองมินเด็ดขาด สองคนนี้ชั้นจะเป็นคนชั้นการเอง
                แทมินบอกออกมากับแววตาดุร้าย ที่ฮันกยองยิ้มออกมาความใจเด็ดของแทมินที่ไม่แตกต่างกับอีชอลเลย แทมินสบตากับจงฮยอนอย่างรู้กันและเดินออกจากห้องไป ที่จงฮยอนเดินตามแทมินออกมา
                แทมินเดินออกมาจากข้างในห้อง ที่จงฮยอนเดินตามออกมาและจงฮยอนเข้าไปดึงร่างของแทมินติดกำแพงและกดจูบรัดฟัดเหวี่ยงอย่างหื่นกระหาย จนแทมินต้องผลักร่างของจงฮยอนออกมา ที่จงฮยอนอดเสียดายไม่น้อย
                ตอนนี้ชั้นไม่มีอารมณ์มาทำกับนาย ถ้านายอยากจะทำกับชั้นก็รอให้งานนี้เสร็จก่อน แล้วชั้นจะให้นายทำกับชั้นได้เต็มทีแทมินบอกอย่างไม่สบอารมณ์และเดินออกไป ที่จงฮยอนมองตามอย่างขัดใจ
               
                ในช่วงสายซีวอนออกไปโรงพยาบาลพร้อมกับคิบอมและกึนซอกที่ตามออกมาด้วย ส่วนที่เหลือก็รออยู่ที่บ้าน ที่คยูฮยอนคอยดูแลฮันมินและฮันนาเป้นอย่างดี ที่ฮันนายังต่อต้านและแกล้งคยูฮยอนอยู่ตลอด แม้คยูฮยอนจะทำดีแค่ไหนแต่ก็ดดนฮันนาเล่นงานอยู่ดี ทำให้ซองมินที่เห็นเหตุการณ์ทนไม่ไหวถึงกับเข้ามาต่อว่าฮันนาอย่างแรง
                คยูถ้ามันไม่อยากกินก็ไม่ต้องให้มันกิน เด็กอย่างนี้ไม่ต้องไปพูดดีกับมันหรอก ดีแค่ไหนแล้ว ที่เด็กอย่างมันมีคนดูแลและรักมันอย่างแกอีกคยู ชั้นก็ถามแกหน่อยซิ ถ้าแกไม่ได้เจอแม่อย่างคยู แกจะเป้นอย่างไง แกต้องเป้นหมาหัวเน่า ไม่มีใครต้องการ โชคดีแค่ไหนของแกแล้ว นางเด็กบ้า””ซองมินด่าเป็นชุด ที่คยูฮยอนต้องห้ามเอาๆว้
                พอเถอะพี่ซองมิน ฮันนายังเด็กอยู่นะ แกคงไม่รู้เรื่องหรอก
                นี่นะยังเด็กของแกซองมินพูดประชด ฮันนาที่โดนด่าก็ร้องไห้ออกไป ที่คยูฮยอนต้องวิ่งตามฮันนาออกไป ซองมินต้องส่ายหน้าให้กับคยูฮยอนกับความสงสารไม่เข้าท่า
                คยูฮยอนวิ่งออกมาชายหาดมองดูรอบๆหาดที่ไม่เห็นแม้แต่เงาของฮันนาเลย ทำให้คยูฮยอนยิ่งเป็นห่วงฮันนามากขึ้น คยูฮยอนตามหาและตะโกนเรียกฮันนาไม่หยุดแต่ก้ไม่เห็นแม้แต่เงาของฮันนา
                ฮันนาหนูอยู่ไหน ออกมาพี่เถอะ พี่สัญญานะว่าจะไม่ให้ใครมาว่าหนูอีกคยูฮยอนตะโกนเรียกฮันนาเท่าไรก็ไม่เสียงตอบกลับจากฮันนา ทำให้คยูฮยอนกระวนกระวายใจมากขึ้นกลัวว่าฮันนาจะเป็นอะไรไปอีกคน
                เสียงตะโกนเรียกของคยูฮยอนที่เรียกหาฮันนาที่ดังไปถึงข้างใน ทำให้ดงเฮต้องเดินออกมาจากในบ้านกับซองมินที่ได้ยินเสียงของคยูฮยอนที่ตามหาฮันนายังไม่เจอเสียที
                เกิดอะไรขึ้นคยูดงเฮถามออกมา
                ฮันนาไม่รู้หายไปไหนฮ่ะ ผมตามหาทั่วหาดแล้วก็ยังไม่เจอฮันนาเลยคยูฮยอนบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือกลัวว่าฮันนาจะเป็นอะไรไปอีกคน
                เดี๋ยวพี่กับซองมินจะช่วยตามหาอีกแรงแล้วกัน เพื่อบ้างทีฮันนาอาจจะเล่นอยู่แถวนี้ก็ได้ดงเฮบอกออกมาแล้วแยกกันตามหาฮันนา ที่ทั้งสามตะโกนเรียกฮันนากันทั่วหาด
                ฮันนาหนูอยู่ไหน พวกพี่เป็นห่วงหนูรู้มั๊ยดงเฮตะโกนเรียกสุดเสียงแต่ก็ไม่เจอฮันนา
                พี่ดงเฮเจอมั๊ยฮ่ะคยูฮยอนถามอย่างร้อนรน ดงเฮส่ายหน้าเป็นคำตอบ พี่ซองมินล่ะฮ่ะซองมินก็ส่ายหน้าเหมือนกัน ทำให้คยูฮยอนใจแทบสลายที่ยังตามหาฮันนายังไม่เจอ แต่ทั้งสามต้องตกใจมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเจอคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า
                หานางเด้กนี้อยู่ใช่มั๊ยน้ำเสียงเยือกเย็นที่จับตัวฮันนาเอาไว้
                ไอ้ฮันกยอง!!”ดงเฮร้องออกมาด้วยความตกใจกับใบหน้าซีด
                ใช่ ชั้นเองยังจำกันได้อีกหรอลีดงเฮ
                แกต้องการอะไรดงเฮถามออกมากับน้ำเสียงหวาดกลัว
                ก็ชีวิตพวกแกสามคนไงน้ำเสียงดุดัน โหดร้ายกับการบีบคอฮันนากับใบหน้าแสะยิ้มอย่างหน้ากลัว
                ปล่อยหนู หนูเจ็บฮันนาร้องออกมาด้วยความกลัวและเจ็บ
                เด็กไม่เกี่ยวอะไรด้วยแกปล่อยเด็กไปเถอะดงเฮร้องขอออกมาที่เห็นฮันนาร้องด้วยความกลัว
                ง่ายเกินไปหรือเปล่าดงเอ ที่จะให้ชั้นปล่อยนางเด็กนี่ไปฮันกยองยิ้มเหี้ยมและบีบคอฮันนาแน่น
                ถ้าแกต้องการตัวชั้น ชั้นก็ยอม แต่ชั้นขอร้องเถอะปล่อยตัวฮันนาไปเถอะ อย่าทำอะไรฮันนาเลยคยูฮยอนร้องขออ้อนวอน ที่ฮันกยองหัวเราะสะใจออกมา
                ชั้นจะปล่อยนางเด็กนี้ไปก็ได้ ถ้าพวกแกยอมไปกับชั้นโดยดีฮันกยองส่งสายตาให้กับลูกน้องให้ไปจับตัวทั้งสามมา ที่ทั้งสามยอมให้ฮันกยองจับแต่โดยดีเพื่อให้ฮันนาปลอดภัย
                ลูกน้องจับ ดงเฮ คยูฮยอนและซองมินไปขึ้นรถ ที่ฮันกยองไม่ยอมปล่อยฮันนาเสียที ทำให้คยูฮยอนไม่ยอมขึ้นรถและขัดขืนคนของฮันกยอง
                พวกแกจับชั้นพวกชั้นแล้วก็ปล่อยเด็กไปซิคยูฮยอนบอกออกมาอย่างไม่กลัวเกรง
                ชั้นปล่อยมันแน่ แต่ก่อนที่ชั้นจะปล่อยมันไป ชั้นขอสั่งสอนพวกไอ้คิบอมมันก่อนแล้วกัน ที่พวกมันกล้ามาลองดีกับคนอย่างชั้นฮันกยองตบหน้าของฮันนาที่เลือดไหลตรงมุมปากและผลักร่างของฮันนาร่วงไปกับพื้นทราย ดงเฮ คยูฮยอน ซองมินร้องออกมาด้วยความตกใจกลัวที่เห็นฮันกยองทำต่อฮันนา ที่ป่าเถื่อนสิ้นดี
                ฮันนา!!!”
                ไอ้หน้าตัวเมีย รังแกได้แม้กระทั่งเด้กที่ไม่ทางสู้ แกยังมีความเป้นคนอยู่มั๊ยคยูฮยอนด่าออกมาและก็โดนฮันกยองตบหน้าอย่างแรง
                ผัวของพวกแกจะได้รู้ไงว่าใครที่คิดจะมาลองดีกับชั้น มันต้องโดนอะไรบ้าง แม้กระทั่งคนที่มันรักที่สุดฮันกยองบอกออกมาอย่างเหี้ยมเกรียม เอามันพวกมันขึ้นรถฮันกยองสั่งลูกน้องน้ำเสียงดดุดัน
                ดงเฮ คยูฮยอนและซองมินที่โดนพวกฮันกยองจับตัวไป ที่สวนกับเรียวอุคที่กลับจากซื้อของพอดี ที่เรียวอุคเห้นดงเฮ คยูฮยอนและวองมินโดนผลักขึ้นไปบนรถ ทำให้เรียวอุคกลับรถขับรถตามออกไปและโทรบอกฮงกีที่อยู่ที่บ้าน
                ฮงกีแกโทรบอกคุณคิบอมด่วนเลยว่าดงเฮโดนพวกไอ้ฮันกยองมันจับตัวไป เดี๋ยวชั้นจะขับรถตามพวกมันไปก่อน
                ได้ฮงกีบอกอย่างร้อนรน
                และแกออกมาช่วยฮันนาด้วย ฮันนาดดนพวกมันทำร้ายอยู่ที่ชายหาดอีกฝั่งหนึ่งเรียวอุคบอกกับฮงกีและวางสายลงรีบขับรถตามไปช่วยดงเฮ คยูฮยอนและซองมินทันที
                องกีวางสายจากเรียวอุคแล้วก็รีบโทรหาคิบอมทันที ที่จงฮุนยืนมองอยู่ข้างหลังที่คิดว่าคนรักต้องมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นแน่
                คุณคิบอมตอนนี้ดงเฮโดนพวกไอ้ฮันกยองจับตัวไปพร้อมกับซองมินและคยู คุณรีบกลับมาด่วนเลยนะฮ่ะฮงกีวางสายลงแล้วรีบหันมาบอกจงฮุนให้ไปช่วยฮันนา จงฮุนเราไปช่วยฮันนากันก่อนเถอะ เรียวอุคโทรมาบอกว่าฮันนาโดนทำร้ายอยู่ที่ริมชายหาดอีกฝั่งฮงกีบอกออกมาอย่างร้อนรนและรีบพาจงฮุนออกไปช่วยฮันนาทันที
                คิบอมที่วางสายจากฮงกีที่กำมือแน่นแววตาฉายความดุร้าย ความโกรธออกมาที่ดงเฮถูกพวกฮันกยองจับตัวไป อาการของคิบอมที่แสดงออกมาทำให้ซีวอน มินโฮ กึนซอกมองดุแล้วมันต้องเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นแน่
                ดงเฮโดนพวกไอ้ฮันกยองมันจับตัวไปพร้อมกับคยูและซองมินคิบอมบอกออกมาและหุนหันออกไปขึ้นรถทันที ที่ซีวอนและมินโฮต้องรีบตามออกมาขึ้นรถด้วยความเป็นห่วงคนรักไม่ต่างจากคิบอม
                คิบอมขับรถมาถึงที่บ้านอย่างรวดเร็วและรีบเข้าไปตาฮงกีทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมดงเฮถึงโดนจับตัวไปได้
                มันเกิดอะไรขึ้นกับดงเฮ
                ผมก็ไม่รู้เหมือนกันฮ่ะ เรียวอุคโทรมาบอกผมว่าดงเฮโดนจับตัวไปและให้ผมออกไปช่วยฮันนาฮ่ะฮงกีเล่าเท่าที่รู้ ที่ซีวอนรีบไปดูลูกสาวทันทีที่ฮันนามีแผลตรงมุมปากและรอยถลอกปอกเปลือกเต็มตัว
                ฮันนามันเกิดอะไรขึ้นกับหนู
                มีคนมาจับฮันนาค่ะคุณพ่อแล้วพี่คยูมาช่วยหนูไว้
                หนูจับได้มั๊ยว่าใครจับตัวพี่คยูไป
                เห็นพี่คยูเรียกว่าฮันกยองค่ะ
                ไอ้ฮันกยองคิบอมสบทออกมาด้วยความโกรธ
                แล้วตอนนี้ทั้งสามคนโดนพวกมันจับตัวไปที่ไหนองกี
                ผมก็ไม่รู้เหมือนกันฮงกีบอกออกมา ที่ทุกคนต่างเครียดและหมดหวังที่จะไปช่วยทั้งสามได้ทัน แต่เสียงโทรศัพท์ของคิบอมก็ดังขึ้น
                คุณเป็นใครน้ำเสียงห้วนที่ถามออกไปด้วยความโกรธ
                ผมเป็นใครคุณไม่ต้องรู้รอก แต่เรื่องที่คุณจะต้องรู้ตอนนี้คือเรื่องคนรักของคุณที่โดนพวกไอ้ฮันกยองมันจับตัวไป
                คุณต้องการอะไร
                ผมไม่ต้องการอะไร ที่ผมโทรมาก้ต้องการบอกพวกคุณว่าไอ้ฮํนกยองมันจับตัวคนรักของพวกคุณไว้ที่ไหนต่างหาก
                มันดงเฮไว้ไหน ไอ้ฮันกยองมันเอาดงเฮไว้ที่ไหน
                โกดังร้างท่าเรือมินา ถ้าคุณไม่อยากให้คนรักของคุณเป็นอะไรไปมากกว่านี้ ก็รีบออกไปช่วยก่อนที่มันจะสายเกินไปชายลึกลับบอกออกมาแล้วกดสายทิ้งที่คิบอมหันมามองหน้าซีวอนและมินโฮอย่างมีความหวัง
                ตอนนี้ดงเฮถูกจับตัวไว้ที่โกดังร้างมินาคิบอมบอกออกมาและหันไปสั่งจุงลิม จุงลิมนายไปแจ้งตำรวจ ส่วนชั้น คุณซีวอนและมินโฮจะตามไปช่วยดงเฮที่โกดังก่อน
                ครับคิบอมจุงลิมรับคำสั่งและรีบออกไปทันที
                ฮงกีผมฝากดูฮันมินกับฮันนาด้วย
                คุณไปช่วยคยูเถอะครับ ทางนี้คุณไม่ต้องเป็นห่วง ผมจะดูแลให้เองซีวอนฝากลูกทั้งสองให้กับฮงกีดูแลแล้วเดินตามคิบอมและมินโฮออกไป
 
                ทางด้านฮันกยองที่จับตัวดงเฮ คยูฮยอนและซองมินมาขังไว้ที่โกดังร้าง ที่ดงเฮหน้าของฮันบังถึงกับตกใจกลัวที่เห็นฮันบังอยู่ที่นี้ด้วย
                ตกใจมากซินะดงเฮ ที่เห็นชั้นอยู่ที่นี้ด้วยฮันบังลูบไล้ใบหน้าหวานของดงเฮกับรอยยิ้มหยัน นายกับไอ้คิบอมทำกับชั้นแสบมาก นายจะได้รู้ถึงความเจ็บที่ชั้นได้รับจากไอ้คิบอมผัวของแกที่ทำไว้กับชั้น ไอ้คิบอมมันต้องเจ็บกว่าชั้นเป็นพันเท่าร้อยเท่ากับสิ่งที่มันทำเอาไว้ฮันบังบอกอย่างเจ็บแค้น โรคจิตเมื่อเห็นใบหน้าหวานของดเฮ เอาดงเฮไปขังไว้อีกห้องหนึ่งฮันบังหันไปสั่งลูกน้อง ที่ดงเฮหวาดกลัวเข้ามากอดกับซองมินและคยูฮยอน ที่ลูกของฮันกยองจับตัวดงเฮแยกออกไปอีกห้องหนึ่ง ที่ดงเฮดิ้นขัดขืนคนของฮันกยองที่ฮันบังหัวเราะอย่างสะใจ
                แกนี้เองหรอที่แย่งผัวชั้นไปแทมินแสะยิ้มออกมาและตบตบหน้าของซองมินอย่างแรง ในเมื่อแกกล้าแย่งผัวชั้นไปและอยากมีผัวมากนัก ชั้นก็จะทำให้แกมีผัวอย่างที่ใจแกต้องการแทมินยิ้มร้ายออกมา ที่ซองมินและคยูฮยอนกอดกันแน่น
                เดี๋ยวพวกแกเฝ้ามันไว้ให้ดี ชั้นจะกลับไปที่ผับก่อนฮันกยองหันมาสั่งลุกน้อง คุณก็อย่าทำอะไรดงเฮมากแล้วกัน เดี๋ยวของมันจะเสียราคาหมดฮันกยองยิ้มร้ายออกมาที่รู้กับฮันบังสองคน
                ทั้งสามเดินออกจากโกดัง ที่คยูฮยอนและซองมินกอดกันร้องไห้ด้วยความกลัวและนึกเป็นห่วงดงเฮที่ถูกขังแยกเอาไว้ ที่ทั้งสามได้แต่ภาวนาให้คนรักของตัวเองมาช่วยทันก่อนที่ฮันกยองจะทำอะไรพวกเค้าก่อน
 

..................................................................................................................................................................................................................
ไรเตอร์ขอคุย
*ตอที่36-38จะไม่ลงในนี้นะค่ะ เพราะทั้งสามตอนจะมีเอนซีอยู่ ไรเตอร์จะให้เฉพาะคนที่เข้าไปขอในเมล์นะ ส่งไปในหัวข้อขอสามตอนสุดท้าย ลงชื่อที่เม้นไว้นะค่ะ ส่งมาที่เมล์ kibumdonghae129@hotmail.com*
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

649 ความคิดเห็น

 1. #631 aum06 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2554 / 09:44
  ทำไมดุจัง แกล้งเด็กด้วย
  #631
  0
 2. #630 수녀님 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 / 12:49
  ขอบคุณค่ะ
  #630
  0
 3. #604 Love-minmin (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2554 / 22:09
  สองฮันนี่มันชั่วได้ใจจริงๆอยากรู้จุดจบของฮันทั้งว่าจะเป็นอย่างไร แล้วดงเฮของคิบอมจะรอดจากมือชัวของสองฮันได้หรือเปล่า โอ้ยยยยยลุ้นต่อสามตอนที่ที่อยาก่อานมาก
  #604
  0
 4. #583 By N@ttYkYu (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 22:40
  โอยยย จะเลวไปถึงไหนนะ

  อยากรู้จุดจบของคนชั่วจริงๆเลย


  #583
  0
 5. #564 Zaaa (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 19:24
  ไปช่วงยให้ได้นะ

  #564
  0
 6. #501 sudanee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มกราคม 2554 / 18:40
  มาช่วยเร็ว ๆ นะ สงสารทุกคนเลย
  #501
  0
 7. #500 lucky_ann (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 18:13
  มาช่วย เร็วนะ แย่แล้วๆๆๆ

  ฮันบังนี่เลวจริงๆ
  #500
  0
 8. #494 MinMin (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2553 / 21:32
  รีบไปช่วยไวๆนะ^ ^
  #494
  0
 9. #492 wonderful (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 01:47
  ฮันบังจะต้องโดนอย่างสาสม - -  ความเลวเกินรับได้
  #492
  0
 10. #484 elfeleves (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2553 / 23:56

  จ๊าก ดงเฮของฉ้าน ฮันบัง เมื่อไหร่จะตายซะทีเนี้ย อยู่ไปก็รกแผ่นดิน ว่าแต่ใครที่โทรมาบอกคิบอม
  หรือจะเป็นฮีซอล ภาคสำนึกผิด หลังจากที่โดนทำร้ายเหมือนเด็กๆที่ตัวเองเคยทำไว้

  #484
  0