Love Me Love My Sex KiHae

ตอนที่ 37 : Love Me Love My Sex 28

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 762
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  7 ส.ค. 53

ซีวอนประคองร่างบางลงมาเดินเล่นข้างล่างที่มีเดินตามหลังมา

ซองมิน ฮงกีและมินโฮที่นั่งคุยกันอยู่ต่างพากันดีใจ ที่เห็นคยูฮยอนกลับมาเป้นเหมือนเดิม แต่คยูฮยอนก็ยังหวาดกลัวผู้ชายอยู่และยิ่งเห็นคิบอมเดินโอบเอวดงเฮเข้ามาทำให้คยูฮยอนยิ่งหวาดกลัวเข้าไปใหญ่และหลบอยู่ข้างหลังซีวอน

"

คยูไม่ต้องกลัวนะ คุณคิบอมกับดงเฮเป็นคนช่วยคยูออกมาจากที่นั้น เค้าสองคนช่วยให้คยูมาอยู่กับผมนะ"คยูฮยอนมองทั้งสองด้วยสีหน้าหวาดระแวง ที่ดงเฮคลี่ยิ้มให้อย่างเป็นมิตร ทำให้คยูฮยอนคลายความหวาดกลัวไปได้

"

คุณคิบอมมาที่นี้แต่เช้ามีอะไรหรือเปล่าครับ"ซีวอนถามขึ้นเมื่อเห็นคนที่ช่วยตัวเองและคยูฮยอนให้มาหลบซ่อนที่นี้เข้ามา

"

"

"

คนของผมที่โซลโทรมารายงานผมว่า ตอนนี้พวกไอ้ฮันกยองกำลังส่งคนตามหาพวกคุณอยู่ แต่พวกคุณไม่ต้องกลัวไปว่าพวกมันจะตามหาพวกเราเจอ เพราะผมสั่งให้คนของผมคอยดูพวกมันอยู่"ขอบคุณๆมากนะครับ ที่ช่วยเหลือพวกเรามาตลอด จนทำให้คุณเดือนร้อนไปด้วย"ไม่เป็นไรหรอกครับ เรื่องแค่นี้เอง ช่วยคุณก็เหมือนช่วยดงเฮของผมด้วย"คิบอมหันมายิ้มให้กับร่างเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ "และมีอีกอย่างหนึ่งที่ผมกับดงเฮจะบอกพวกคุณ ผมกับดงเฮจะไปพักที่เกาะส่วนตัวของผมสักสองสามคืน"คิบอมบอกออกมาแต่ก็ไม่วายหันมายิ้มให้กับร่างเล็กหน้าหวาน

"

จะไปฮันนีมูนกันนี้เอง"ซองมินเอ่ยแซวออกมา แต่ก็โดนดงเฮสวนกลับ

"

"

"

"

"

แกก็พาชู้ของแกไปฮันนีมูนบ้างดิ ที่นี้ที่เที่ยวเยอะนะและก็มีที่สวีตให้แกได้สวีตกับชู้ของแกด้วยนะ แกอาจจะได้มีอะไรกับชู้ของแกสักที่ก็ได้"ดงเฮแกพูดออกมาได้ ไม่อายคุณคิบอมบ้างหรือไง"ไม่เห็นอายเลย เพราะชั้นกับคิบอมก็จะไปทำอย่างที่ชั้นพูดกับแกเมื่อกี้เหมือนกัน-*-"คนที่พูดออกมาไม่ได้อาย แต่คนที่อายจนเขินหน้าแดงไปเลยกับเป็นเจ้ากระต่ายน้อยอวบที่อายไปถึงไหนต่อไหนแล้ว -*-แกนี่จริงๆเลยนะ ชั้นกับเด็กนั้นไม่ได้เป็นชู้กันสักหน่อย"ไม่ได้เป้นชู้ แล้วเป็นอะไรล่ะ ไอ้ที่ชั้นเห็นแกนอนกกกอดกับมินโฮอยู่วันนั้น มันแปลว่าอะไรกัน"ฮงกีเริ่มต้อนเพื่อนอีกคน ที่ซองมินเริ่มพูดอะไรไม่ออกก็หลักฐานมัดแน่นตัวขนาดนั้น แต่มินโฮก็รอฟังคำตอบจากคนที่เรียกเค้าว่าชู้เหมือนกัน

"

"

ก็....."ก็อะไร"ดงเฮและฮงกีเริ่มต้อนให้ซองมินจนมุมพูดออกมา

"

"

ก็ชั้นเป็นเมียของเด็กนั้นไง ชั้นไม่ได้เป็นชู้สักหน่อย ไม่อยากเป็นชู้ด้วยซ้ำ"แล้วทำไมแกต้องเป็นเมียด้วย ในเมื่อแกไม่ได้รักเด็กนั้นสักหน่อย"ดงเฮยังไม่เลิก ที่คิบอมต้องยิ้มให้กับความเจ้าเล่ห์ของคนรัก

"

ใครว่าชั้นไม่ได้รักมินโฮ ชั้นรักมินโฮต่างหาก ถ้าชั้นไม่รักนะ ชั้นก็ไม่ยอมมีอะไรด้วยหรอกและชั้นก็เต็มใจที่มีอะไรกับมินโฮด้วย"ซองมินเผลอหลุดปากบอกรักมินโฮเต็มๆที่ทำให้ดงเฮและฮงกียิ้มให้กันอย่างดีใจ ที่เห็นคนปากแข็งยอมพูดออกมาเสียที

แต่คนที่ดีใจที่สุดก็คือมินโฮที่ได้ยินคนที่ขอเป็นชู้กับเค้าเป็นฝากบอกรักก่อน ที่มินโฮนึกขอบคุณดงเฮและฮงกี ที่ยอมให้กระต่ายน้อยปากแข็งยอมหลุดปากมาได้ว่ารักเค้า

"

พี่รักผมจริงหรอ"มินโฮถามอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

"

ก็.....จริงล่ะซิ นายคิดว่าชั้นโกหกหรือไง"ซองมินบอกอย่างงอนๆและสะบัดมือออกจากร่างสูง แล้วเดินหนีออกไป ที่มินโฮยืนนิ่งอยู่อย่างดีใจ

"

ตามไปซิ มายืนอืออยู่ได้"ฮงกีหันไปเรียกมินโฮที่ยังยืนอึ้งอยู่ ทำให้มินโฮต้องตามซองมินออกไปแต่ก็โดนคิบอมทักไว้ก่อน

"

ถ้ายังงอนไม่หายนะ นายก็ปล้ำเลย ปล้ำให้หายงอนไปเลย"มินโฮได้แต่ยิ้มๆและวิ่งตามออกไป "ถึงเวลาของเราบ้างแล้ว"คิบอมโอบเอวร่างเล็กที่ยิ้มหวานให้และพากันเดินออกไปอีกคู่

"

ผมอยากทำเหมือนคุณคิบอมกับมินโฮบ้างแล้วซิ ผมว่าเราขึ้นไปทำบนห้องกันดีกว่า"ซีวอนส่งสายตาเจ้าชู้ให้กับคยูฮยอนและพาคยูฮยอนขึ้นไปบนห้อง ทีเหลือแต่ฮงกีที่ยืนอยู่คนเดียวอย่างเดียวดายกับท่าทางห่อเหี่ยว

"

"

"

เฮ้อ....แล้วชั้นก็คงต้องอยู้คนเดียว ไม่มีคู่เหมือนกับคนอื่นเค้า"ใครว่าพี่ฮงกีไม่มีคู่ พี่ฮงกียังมีฮันมินอีกคนนะครับ ผมจะชวนพี่ฮงกีไปเล่นน้ำกับผมด้วย"ก็ได้ครับ พี่ไปเล่นน้ำกับฮันมินก็ได้"ฮงกีเดินตามฮันมินไปที่ชายหาด ที่ฮันมินเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

ฮีชอลเมื่อรู้ว่าซีวอนได้พาคยูฮยอน ซองมินและฮงกีหนีไปด้วยนั้น ทำให้ฮีชอลนั้นโกรธแค้นเป็นอย่างมากและสั่งให้ลูกน้องตามตัวทั้งสามให้เจอ ถ้าใครเข้ามาขวางหรือช่วยทั้งสามให้ฆ่าทิ้งได้เลย

"

พวกแกไปจับไอ้สามตัวนั้นมาให้ได้ พวกมันกล้าคิดจะลองดีกับชั้น พวกมันจะได้รู้ว่าการทรยศชั้น มันจะต้องเจออย่างไง มันยังรู้ฤทธิ์ของชั้นน้อยไป"ฮีชอลบอกออกมาอย่างเหี้ยมๆ

"

"

"

"

แล้วไอ้ซีวอนนายจะให้ทำอย่างไง"ฆ่ามันทิ้งซะ"ฮีชอลสั่งอย่างเหี้ยมเกรียมแล้วยกไวน์ขึ้นมาจิบ ที่ลูกน้องเดินออกไปแล้ว ที่เหลือแต่ฮันกยอง "เรื่องดงเฮไปถึงไหนแล้ว"ไอ้นักร้องนั้นมันเอาดงเฮไปเมืองนอกด้วย"ชั้นว่าดงเฮกับไอ้คิบอมยังอยู่เกาหลี มันยังไม่ไปเมืองนอกแน่ ชั้นรู้นิสัยดงเฮมันดี มันไม่ทิ้งให้เพื่อนของมันให้เดือนร้อนแน่ บ้างทีมันคงพาซองมินและฮงกีไปอยู่ด้วยก็ได้"ฮีชอลบอกออกมาอย่างมั่นใจ

"

"

"

แล้วคุณจะให้ผมทำอย่างไงต่อไป"แกไปสืบกับไอ้ฮันบังมันมา ว่าไอ้คิบอมมันพาดงเฮไปซุกอยู่ที่ไหน แล้วจับพวกมันมา ชั้นจะจัดการพวกมันเอง ส่วนไอ้คิบอมแกก็ฆ่าได้เลย"คุณจะได้พวกมันมาอย่างที่คุณต้องการ โดยเฉพาะดงเฮ"ฮันกยองบอกออกมาและจูบลงร่างบางอย่างหื่นกระหาย ที่แทมินเปิดประตูเข้ามาพอดี แต่ก้ไม่หยี่ระกับภาพที่เห็น

"

"

"

พี่ฮีชอล พี่รู้ใช่มั๊ยว่ามินโฮไปไหน"ผัวแกก็หนีตามเมียน้อยไปล่ะซิ"หนีตามใครไป"แทมินถามอย่างเอาเรื่อง

"

ก็หนีตามซองมินไปล่ะซิ สงสัยมันจะเบื่อแกแล้ว มันถึงกล้าทิ้งแก"ฮีชอลพูดเยาะเย้ยใส่น้องชาย

"

"

ผมไม่มีทางปล่อยให้มินโฮไปได้ ถ้าผมไม่ได้อย่างหวังเลยว่าคนอื่นจะได้มันไป"แล้วแกจะทำอย่างไงก็ในเมื่อผัวแกหนีไปแล้ว"ฮีชอลถามหยั่งเชิงน้องชาย

"

ผมรู้ว่าพี่ส่งคนไปตามหาพวกมันอยู่ ถ้าพวกพี่จับมันได้เมื่อไร ผมขอจัดการมินโฮกับซองมินเอง ผมจะทำให้มันสองคนมันตายด้วยน้ำมือของผมเอง ผมไม่เอามันไว้แน่"แทมินพูดอย่างเจ็บแค้นที่ฮีชอลได้แต่ยิ้มพอใจ ที่เห็นน้องชายคิดออกมาแบบนั้น

ลูกน้องของยุนโฮที่ถูกส่งให้ไปติดตามความเคลื่อนไหวของฮีชอล ที่กลับมาๆรายงานหัวหน้า

"

ตอนนี้คิมฮีชอลส่งคนไปตามเด็กในผับที่หนีไปรวมถึงดงเฮที่ถูกซื้อตัวไปก่อนหน้านี้ด้วยครับนาย"ยุนโฮทำสีหน้าครุ่นคิด

"

ดงเฮดาวเด่นประจำผับใช่มั๊ย"น้ำเสียงเยือกเย็นที่ถามขึ้นของชายหนุ่ม

"

"

"

"

"

 
ใช่ครับนาย แต่ตอนนี้โดนซื้อตัวไปแล้วครับท่าน"แกรู้มั๊ยว่าใครซื้อตัวไป"คิมคิบอม นักร้องหนุ่มที่ดังอยู่ตอนนี้และเป็นถึงลูกประธานบริษัทคิมเอนเตอร์เทนเมนครับนาย ที่ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าคบหากับผู้ชายด้วยกันเอง"ส่งคนไปตามหาคิมคิบอมกับดงเฮมาให้ได้ ก่อนที่คนของฮีชอลจะตามหาเจอ"ครับนาย"ลูกน้องโค้งแล้วเดินออกไป ที่ยุนโฮครุ่นคิดด้วยสีหน้าที่เครียด...................................................................................................................................................................................................................
ไรเตอร์ขอคุย
*ไรเตอร์มาอัพแล้วจ้า ตอนนี้หนังสือเสร็จแล้วนะจ๊ะ  ตอนนี้มีความรักคิเฮด้วยนะจ้า ก็ส่งเมล์มาขอกันได้จ๊ะ ส่งชื่อเรื่องมาด้วยนะจ๊ะเดี๋ยวไรเตอร์จะจัดส่งให้นะจ๊ะ สำหรับคนที่ไปรับในงาน ให้ไปรับก่อนสี่โมงเย็นนะจ๊ะ ถ้าหลังจากสี่โมงเย็นแล้ว ไรเตอร์จะขายให้คนอื่นที่ต้องการซื้อนะจ๊ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

649 ความคิดเห็น

 1. #597 By N@ttYkYu (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 23:29
  โอ๊ยยย   พี่น้องคู่นี้...
  #597
  0
 2. #560 Zaaa (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 18:58
  อย่าตามเจอเลย

  สาธุ
  #560
  0
 3. #485 wonderful (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 01:31
  ไม่ต้องไปตามหรอกนะ  ด๊องไปดีแล้วโฟร้ย
  #485
  0
 4. #482 2626 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 22:17
  แทมมินจะเจอไหมอ่ะ
  #482
  0
 5. #439 Toey'Heenim (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 16 กันยายน 2553 / 12:38
  มินหลุดกระจายเลยย 555555555
  #439
  0
 6. #433 mydarin (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 14 กันยายน 2553 / 15:32
  ยุนโฮมาดีรึมาร้ายอ่ะ สงสัยนะเนี่ยะ
  #433
  0
 7. #415 แฟนสาวตัวจริงของดงแฮ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 กันยายน 2553 / 21:48

  หยาซวยแล้วไง
  ชอลลี่รู้เรื่องแล้ว

  #415
  0
 8. #380 khunjoy (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2553 / 09:11
  หมวยกัดจิกได้เจ็บมากเลยนะเนี่ย ต้อนซะซองมินจนมุมเลยต้องเผยความในใจออกมาว่ารักมินโฮเลย  หมวยกับคิบอมจะไปอยู่ที่เกาะส่วนตัวกันแล้ว เอ่อไม่อยากจะคิดเลยว่าสองคนนี้จะไปทำอะไรกัน  คิบอมช่างเป็นคนดีและรักหมวยอย่างจริงจัง แถมยังคอยช่วยเหลือเพื่อนของหมวยด้วย โดยเฉพาะ  ช่วยเหลือคยูกับซีวอน ทำให้สองคนนี้ได้มาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง แต่ชักจะกลัวฮีซอลแล้ว เจ๊แกเป็นคนที่  โหดมากเลยนะ เมื่อไหร่เจ๊กับป๋าจะได้รับโทษสักที แทมินอีกคนด้วยนะ เรื่องนี้ขออย่าให้มีใครเป็นอะไร  เลยนะคะ แต่ถ้าจะเป็นฮีซอล ป๋าฮัน หรือแทมินตาย จะไม่ว่าเลย แต่ขออย่าให้เป็นพวกของทงเฮกับคิบอม  เลยนะคะไรเตอร์  ไรเตอร์คะ ขอความรักของ "คิเฮ" ด้วยนะคะ khunjoy@windowslive.com  เราสั่งซื้อฟิคของไรเตอร์ โอนเงินเรียบร้อยแล้วนะคะ รอรับทางไปรษณีย์ค่ะ
  #380
  0
 9. #379 DiCeMbRe (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2553 / 16:05
  หมวยกดกันจนมินหลุดปากออกมาก่อนเลยนะ

  จงใจแกล้งเพื่อนหรือช่วยเพื่อนกันน้า

  ระวังตัวกันให้ดีล่ะ เจ๊กับป๋าไม่ยอมปล่อยง่ายๆ หรอก

  ยุนเป็นใครกันน้า แล้วมาดีหรือร้ายกันเนี่ย
  #379
  0
 10. #374 Donghae~ไข่มุกในทะเล (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2553 / 13:23
  รอนานมากเลยไรเตอร์

  หมียุนจะตามหาดงเฮทำไม?  #374
  0
 11. #373 shrap (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2553 / 13:04

  จะตามเจอมั้ย?  มินมินพูดออกไปซะหมดเลยนะลูก


  ฮิฮิฮิ+

  #373
  0
 12. #371 popeyecg (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 18:45
  คิเฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #371
  0
 13. #370 นู๋ปลาทองตัวน้อย (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 18:30
  จะตามเจอไม๊น้า???
  #370
  0