Love Me Love My Sex KiHae

ตอนที่ 29 : Love Me Love My Sex 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 778
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  24 มิ.ย. 53


สองร่างที่นอนกกกอดกันอยู่บนเตียงตั้งแต่เมื่อบ่ายวาน ที่ร่างเล็กนอนหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมกอดของชายคนรักที่ใบหน้าหวานซบลงบนอกกว้างของชายหนุ่ม
                เสียงละเม้อที่เพ้อออกมาของดงเฮทำให้คิบอมถึงกับยิ้มออกมา ที่ดงเฮเพ้อเรียกหาแต่เค้าเพียงคนเดียวและยังพร่ำบอกรักตลอด ทำให้คิบอมนั้นรู้ว่าในใจของดงเฮมีเพียงแค่เค้าคนเดียวในหัวใจ ไม่มีใครมาแทนที่เค้าได้ในหัวใจของร่างเล็กตอนนี้ที่นอนอยู่ในอ้อมกอด
                คิบอมโอบกอดร่างเล็กให้กระชับขึ้นและถ่ายทอดความรักที่มีให้กับร่างเล็กที่นอนอยู่ในอ้อมกอดให้รับรู้ความรักทั้งหมดที่เค้ามีให้กับคนๆนี้เพียงคนเดียวผ่านจากอ้อมกอดของเค้า
                ในช่วงสายจุงลิมโทรตามให้คิบอมไปทำงาน ที่วันนี้เป็นงานสำคัญที่คิบอมไม่สามารถแคนเซิ่นงานได้ ทำให้คิบอมต้องพาดงเฮออกไปทำงานด้วยเพราะเค้าไม่อยากให้ดงเฮต้องมานอนเหงาอยู่คนเดียวที่ห้อง
                ดงเฮวันนี้ผมต้องทำงานกับไอ้ฮันบัง ถ้าดงเฮไม่อยากเจอมันก็บอกผมได้นะ ผมจะได้ให้จุงลิมพาดงเฮออกไปเที่ยวข้างนอกแทนคิบอมบอกออกมาที่เป็นห่วงความรู้สึกของร่างเล็ก
                ไม่เป็นไรหรอกฮ่ะ เพราะตอนนี้ผมเป็นของคิบอมคนเดียวและเป็นของคิบอมมาโดยตลอด แค่มีคิบอมยืนอยู่เคียงข้างผม ผมก็รู้สึกปลอดภัยแล้ว ผมไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว
                ดงเฮพูดจบก็เอนศรีษะมาพิงที่ไหล่ลาดของคิบอม คิบอมจึงโอบไหล่เล็กเอาไว้อย่างรักใคร่ จุงลิมมองผ่านจากกระจกระบายยิ้มออกมาเมื่อเห็นเจ้านายมีความสุขที่ได้อยู่กับคนที่ตัวเองรัก
                ดงเฮเดินตามคิบอมเข้ามาในสตูดิโอ ที่ทั้งสองทำตัวตามปกติไม่ได้หวานแหววเหมือนตอนที่อยู่บนรถหรือคอนโด แต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาของฮันบังไปได้
                ผู้จัดการใหม่ของคุณคิบอมนี้น่ารักจริงนะครับ ไม่ใช่ซิ..ต้องเรียกว่าหล่อถึงจะถูกฮันบังทักทั้งสองและยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ให้กับดงเฮแต่ก็โดนคิบอมตอกกลับ
                ถ้านายอยากได้ผู้จัดการใหม่ ชั้นจะได้บอกท่านประธานให้จัดมาหาให้นายใหม่ นายจะเอาแบบไหนล่ะ จะเอาแบบลีลาเด็ดหรือจะเอาแบบซาดิมส์แบบที่นายชอบทำกับคนอื่นหรือเปล่า ชั้นจะได้จัดหามาถูก
                คิบอมตอกกลับที่ฮันบังได้แต่เก็บอารมณ์โกรธเอาไว้ ที่คิบอมได้แต่ยิ้มหยันใส่ฮันบังแล้วเดินออกไปที่ควงดงเฮออกไปด้วย ฮันบังได้แต่ยืนเจ็บแค้นใจที่ไม่สามารถทำอะไรคิบอมได้
                คิบอมพาดงเฮเข้ามาในห้องพักส่วนตัวที่พอมาถึงก็ดึงดงเฮเข้ามากอดและหอมแก้มอย่างหมั่นเขี้ยวทั้งสองข้าง ที่ดงเฮได้แต่ยิ้มให้กับชายคนรัก
                คิบอมพูดไปแบบนั้นไม่กลัวว่าฮันบังจะเอาเรื่องของเราไปบอกคนอื่นหรอฮ่ะ
                ผมรู้ว่าไอ้ฮันบังมันไม่กล้าทำอยู่แล้ว แต่ถ้ามันทำผมก็ไม่กลัวเพราะผมกับดงเฮมันเป็นเรื่องจริงและผมก็ไม่ต้องปิดบังใครอีกว่าผมรักผู้ชายด้วยกันและผู้ชายที่ผมรักคนนั้นก็น่ารักมากด้วย น่ารักเหมือนนางฟ้าคำหวานของคิบอมทำให้ร่างเล็กที่นั่งอยู่บนตักต้องยิ้มออกมาด้วยความเขินอาย ยิ่งดงเฮเขินอายก็ยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก ทำให้คิบอมอดใจไม่ไหวต้องดึงดงเฮเข้ามาจูบ
                คิบอมโดดเรียกเข้าไปถ่ายแบบในคิวต่อไป ที่ดงเฮตามออกมาดูคิบอมถ่ายแบบด้วย คิบอมเข้าไปถ่ายแบบที่ปล่อยให้ดงเฮยืนมองดูจากหลังกล้องคนเดียว ที่ฮันบังเดินเข้ามาเกาะแกะกับดงเฮ ที่ดงเฮพยายามเบียงตัวหนีจากฮันบังด้วยความรู้สึกรังเกียจขยะแขยงอย่างมาก
                จับแค่นี้ทำเป็นรังเกียจ ที่แต่ก่อนทำมากกว่านี้ยังร้องให้ทำมากกว่าเดิมอีกฮันบังพูดจาถางถากใส่ดงเฮ
                เรื่องแค่นี้ผมไม่คิดมากหรอก ผมแค่คิดว่าทำบุญทำทานให้กับหมาจรจัดที่ไม่มีคุณค่าและประโยชน์อะไรได้ทานแค่นั้น
                ดงเฮ!!”ฮันบังจับแขนดงเฮแน่นด้วยความโกรธ ฎอย่าคิดนะว่ามีไอ้คิบอมให้ท้ายคุณแล้ว ผมจะไม่กล้าทำคุณ
                เอาซิ ถ้าแกกล้าทำ แกก็ทำชั้นเลยซิดงเฮบอกอย่างท้าทาย ที่ฮันบังบีบแขนดงเฮแน่น
                คิบอมที่ถ่ายแบบอยู่และเห็นฮันบังเข้ามายุ่งเกี่ยวกับดงเฮ จึงหุนหันออกมาดงเฮทันทีและชกเข้าหน้าของฮันบังอย่างแรง ที่ทำให้ฮัยบังถึงกับเซได้
                ชั้นเตือนแกเอาไว้แล้วนะ ว่าอย่ามายุ่งกับดงเฮอีก ถ้าแกขืนมายุ่งกับดงเฮอีกแค่จะไม่ได้โดนแค่หมัดของชั้น แต่อนาคตของแกจะดับวูบทันทีคิบอมบอกออกมาด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าว ที่ฮันบังยืนเช็ดเลือดตรงมุมปากอย่างเจ็บใจ
                จุงลิมพาชั้นกับดงเฮกลับบ้านคิบอมหันไปสั่งจุงลิม แหละถ้าใครเอาเรื่องนี้ไปพูด คงจะรู้นะว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของพวกแกคิบอมหันมาพูดกับทีมงานอย่างเอาเรื่องที่ทุกคนต่างไม่กล้าที่จะมีเรื่องกับคิบอมได้
 
                คยูฮยอนยืนมองวิวธรรมชาติที่ริมชายหาดอย่างสบายใจและมีความสุขที่ได้มาเที่ยวทะเลครั้งแรกและยังได้มากับคนที่ตัวเองรักอีกต่างหาก ร่างบางสูดดมกลิ่นอายของทะเลเข้าไปเต็มปอด ที่ไม่รู้เลยว่าซีวอนเดินมาจากด้านหลังและสวมกอดจากด้านหลังและกดจมูกโด่งลงบนแก้มที่ร่างบางเอียงหน้ามามองชายคนรัก
                สุขสันต์วันเกิดที่รักของผมซีวอนหอมแก้มอีกฟอด
                วันเกิดปีนี้ของผมเป็นปีแรกที่ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขกับมัน ที่ปีนี้ผมได้อยู่กับคนที่ผมรักและคุณก็เป็นของขวัญที่ล้ำค่าของผมเลยคยูฮยอนบอกออกมากับรอยยิ้มที่บ่งบอกว่าเค้ามีความสุขมากแค่ไหน
                ผมดีใจที่เห็นคยูมีความสุขและยิ้มออกมาได้ กลับไปโซลคราวนี้ผมจะพาคยูออกมาจากที่นั้น แล้วผมจะพาคยูไปอยู่เมืองนอกกับผมสองคน
                ซีวอนบอกออกมาทำให้คยูฮยอนน้ำตาไหลออกมาด้วยความตื่นตันดีใจและหันมาสวมกอดชายคนรัก ที่ซีวอนกอดกลับอย่างรักใคร่
 
                จุงลิมขับพาเจ้านายออกมาจากสตูดิโอที่ขับผ่านแม่น้ำฮัน ดงเฮจึงบอกให้จุงลิมหยุดรถและเดินลงมาริมแม่น้ำที่คิบอมเดินตามมาด้วย ดงเฮสูดดมกลิ่นอากาศที่สดชื่นเข้าไปเต็มปอดและหลับตาสัมผัสกับบรรยากาศในยามค่ำคืนของแม่น้ำฮัน ที่คิบอมเดินมาสวมกอดจากด้านหลังและกดจมูกโด่งลงบนแก้มนุ่มของร่างเล็กและเกยคางไว้ที่ไหล่เล็กและมองไปตรงหน้าที่สายน้ำกำลังไหลอยู่ในค่ำคืนนี้
                คิบอมรู้มั๊ย ผมเคยคิดว่าถ้าผมมีคนที่ผมรัก ผมอยากพาคนรักของผมมาที่นี้และผมจะบอกเค้าต่อแม่น้ำแห่งนี้ว่าผมยอมฝากชีวิตของผมที่มีให้เค้าเป็นคนดูแลเพียงคนเดียว ถึงแม้ว่าเค้าจะรักผมด้วยอะไรก็ตามแต่สำหรับผมรักเค้าด้วยชีวิตและหัวใจของผมที่มีให้กับเค้าเพียงคนเดียวดงเฮพูดไปยิ้มไป คิบอมจึงจับไหล่เล็กหันเข้ามาหาตัวเอง ที่ดวงตาเล็กมองชายหนุ่มอย่างรักสุดหัวใจที่สื่อออกมาให้คนที่อยู่ตรงหน้ารับรู้มันได้
                ตอนนี้ดงเฮก็มีผมแล้วไง แล้วก็รู้ว่าดงเฮรักผมมากแค่ไหนและผมอยากให้ดงเฮรู้ว่าผมก็รักดงเฮมากเหมือนกันและผมก็รักดงเฮที่ดงเฮเป็นดงเฮ ขอแค่เป็นดงเฮผมก้รัก ดงเฮเพียงคนเดียวทีผมรักและอยากจะอยู่ด้วยตลอดชีวิต
                คิบอมพูดจบก็ประทับจูบบนริมฝีปากเรียวบางด้วยความรักที่มอบให้กับร่างเล็กตรงหน้านี้ ที่เป็นเพียงคนเดียวที่ทำให้คิบอมมารักได้และยอมมาคบกับผู้ชายด้วยกันและคิบอมก็เป็นเพียงคนเดียวที่ทำให้ดงเฮอยากมีชีวิตอยู่ต่อไปและกลับมาเป็นดงเฮคนใหม่ ดงเฮที่เป็นของคิมคิบอมเพียงคนเดียว
              

...............................................................................................................................................................................................................
ไรเตอร์ขอคุย
*มาอัพให้ตามสัญญาแล้วนะจ๊ะ ตอนนี้มีความรักของคิเฮด้วยนะจ๊ะ ใครอยากอ่านส่งเมล์มาหาไรเตอร์ได้เลยนะจ๊ะ*
*ไปตามเฮมาคุ้มมาก เฮของเราไม่ทำให้ผิดหวัง ยังได้เจอใกล้ๆอีก อยากบอกว่าเฮใส่ขึ้นกว่าเดิม หล่อ น่ารักมาก เวลายิ้มให้แล้วแทบละลาย เกือบจะได้จับมือเฮแล้วเรา พี่ซึงไม่น่าเดินเข้ามากันเลย ไม่ไงคงได้จับมือเฮไปแล้ว ไปดูแถลงข่าวก็ไม่ได้อยู่หน้า แต่ก็คุ้มที่เฮเล่น ไปตามที่โรงแรมคุ้มยิ่งกว่าคุ้มถึงเจอแค่ไม่ถึงสิบวิ แต่เฮก็ทำให้ไรเตอร์เคลิ้มไปได้และหลงรักเฮจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว เพราะเฮยิ้มและเบายๆให้ ที่โรงแรมเจอแบบประชิดตัว แต่วังงานแถลงข่าวอิจฉาน้องคนนั้นจังที่เฮลูบผมและเล่นกับน้องคนนั้น ที่ได้มีตแบบน่ารักมากๆ เฮรักเด็กได้อีก เฮชอบเด็ก*


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

649 ความคิดเห็น

 1. #426 mydarin (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กันยายน 2553 / 14:33
  เหอเหอเหอ หวานx2 เลยนะคะ ...ทั้งวอนคยูทั้งคิเฮ น่ารักอ่ะ
  #426
  0
 2. #297 crapook (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2553 / 02:49
  อ่านแล้วสุขใจกะคู๋คิเฮ
  แม้มีสะดุดบ้างเพราะฮันบัง
  คยุก้อมีความสุขกะวันเกิดกะวอน
  #297
  0
 3. #245 elf...eleves (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2553 / 23:11
  อ่านแล้วอบอุ่นจังเลย คิบอมดงเฮ ฮ่าาาาาาา มีความสุข

  กลัวตาฮันจริงๆ จะมาทำร้ายความสุขอันแสนหวานนี้
  #245
  0
 4. #223 panda (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2553 / 13:29
  คิเฮบอกรักต่อหน้าแม่น้ำฮัน

  อร๊ายยย โรแมนซ์จริงๆเลย

  หวานกันได้โล่ห์นะคู่นี้เนี๊ยะ  ไรท์เตอร์ไปเจอเฮจ๋ามาหรอค่ะ อิชชี่ๆ

  ไม่มีโอกาสได้ไปเจอเลยเห็นแต่ในรูป

  เฮจ๋าน่ารักได้อีกเน๊อะ
  #223
  0
 5. #206 shrap (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2553 / 18:15
  ซึ้งค่ะT_T
  #206
  0
 6. #205 khunjoy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2553 / 16:56
  ิืคิเฮหวานกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ ชอบคิบอมจังเลยอะ คิบอมคงจะรักดงเฮมากเลยนะ  ดงเฮก็รักคิบอมมากเหมือนกัน แต่ฮันบังมันนิสัยเลวเป็นอย่างมากเลยนะ  จะมายุ่งอะไรกับดงเฮอีก ตอนนี้ดงเฮมีชีวิตที่มีความสุขแล้ว ขอให้เค้าอยู่กันอย่างมีความสุขเถอะ  วอนคยูก็ด้วย ซีวอนจะช่วยคยูให้หลุดพ้นจากอิเจ๊ฮีซอลได้หรือเปล่า ซีวอนต้องพาคยูออกไปให้ได้นะ  ไปอยู่เมืองนอกกันสองคน เอ่อ อย่าลืมพาลูกชายไปด้วยก็ได้นะ สงสารลูกชายของซีวอนอะ  พาไปอยู่ที่เมืองนอกกันสามคนพ่อแม่ลูก  ไรเตอร์คะ ขอความรักของคิเฮด้วยนะคะ แล้วก็ขอความรักของ "วอนคยู"ด้วยนะคะ  ไรเตอร์ยังไม่ส่งมาให้เลยอะค่ะ khunjoy@windowslive.com  ความรักของ "วอนคยู" 2 ตอนล่าสุดอะค่ะไรเตอร์
  #205
  0
 7. #204 DiCeMbRe (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2553 / 12:54
  คิเฮหวานกันจังน้า

  วอนจะได้พาคยูไปจริงๆ เหรอ

  ท่าทางกลับจากทะเลจะต้องเจอเรื่องแน่ๆ
  #204
  0
 8. #201 popeyecg (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2553 / 20:35
  อ่าฮะ

  จะรอนะ
  #201
  0