Love Cinema [สิงโต คริส Yaoi 18+]

ตอนที่ 9 : รอบที่เจ็ด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  26 มิ.ย. 60

 กำลังจะเกิดศึกแล้ว ฮ่าๆ 

7

“ไม่รู้ล่ะ ยังไงกูก็ยังไม่ไว้ใจพวกมัน มึงสองคนมันซื่อบื้อไง ไม่รู้เรื่องไอ้พวกนั้นเลย” พอกลับมาถึงหอพัก ไนท์ก็เริ่มบ่นใส่คริสและเทรน สองหนุ่มคนซื่อที่ไม่ค่อยรู้เรื่องโลกภายนอก ทั้งที่ชื่อของหนุ่ม 5MH ดังกระฉ่อน เติ้ลกับแมท เป็นถึงอดีตเดือนวิศวะกับนิติฯ ส่วนที่เหลือก็ค่อนข้างดังในหมู่สาวๆ และเก้งกวางพอสมควร แต่มันก็ไม่ได้มีแต่ข่าวลือด้านบวก

“ยังไงวะ พวกมันก็ดูเฟรนลี่ดีออก ไอ้ฉัตรก็อยู่คณะเดียวกันกับพวกกู กูก็เห็นมันนิสัยดีนี่ เพื่อนมันก็คงไม่แย่หรอกมั้ง” เป็นเทรนที่เถียงแทน ส่วนคริสได้แต่นั่งมองเพื่อนถกประเด็นกันตาปริบๆ

“ไม่แย่เลย ก็แค่มีผู้หญิงตบกันแย่งพวกแม่งมาแล้ว แถมไอ้คนชื่อแมท มีข่าวว่าเคยทำผู้หญิงท้องด้วย” ไนท์สาธยายอย่างไม่ยอมแพ้

“มันก็แค่ข่าวลือป่ะวะ พวกมันหน้าตาดี คงมีคนอิจฉาแหละ มึงอ่ะคิดมาก” เทรนยังคงปกป้องเพื่อนใหม่ เพราะตอนที่เจอครั้งแรก เพื่อนๆ ของสิงโตก็เล่าให้ฟังแล้วว่าสิงโตชอบคริสมาตั้งแต่เทอมที่แล้ว พยายามหาโอกาสมาจีบคริสอยู่ แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ กว่าจะตัดสินใจได้ก็ผ่านไปหลายเดือน จนล่วงเลยมาถึงเทอมนี้

“พวกมันอ่ะเสือผู้หญิงทั้งกลุ่ม กูไม่คิดว่ามันจะสนใจผู้ชายจริงๆ หรอก อาจจะแค่อยากลองอะไรแปลกใหม่ เกิดมันได้ไอ้คริสแล้วทิ้งล่ะ กูไม่อยากให้เพื่อนเสียใจเพราะเรื่องพรรค์นี้ว่ะเทรน กูเป็นห่วงคริสมัน” สีหน้าและน้ำเสียงของไนท์จริงจังมาก จนเทรนก็ชักเขว อันที่จริงก็เพิ่งรู้จักไม่นาน ถึงจะคุยสนุกเป็นกันเอง ไม่ถือตัวทั้งที่เป็นคนดัง แต่นิสัยลึกๆ แล้วก็ไม่รู้หรอก

“อืม กูคิดน้อยไปเอง คิดแค่ว่าเป็นผู้ชายคงไม่เสียหายอะไร ลองๆ คบๆ ไป แต่ถ้าคริสจะต้องเสียใจ กูก็ไม่เอาว่ะ ระวังตัวไว้ก่อนก็ดีกว่าเนอะคริส” เทรนหันไปมองหน้าคริสที่ได้แต่ยิ้มแหยๆ ให้

 

“คริสมึงชอบมันรึเปล่า กูถามจริงๆ มึงตอบมาตามตรง” ไนท์จ้องตาอย่างคาดคั้น “ท่าทางมึงดูสนอกสนใจคนชื่อสิงโตอยู่เหมือนกันนะ ถ้ากูเดาไม่ผิด”

“เอ่อ...” คริสอึกอัก ไม่กล้าพูดว่าสนใจ และอาจจะชอบไปแล้วด้วย

“ชอบก็ไม่ผิดหรอก แต่มึงต้องเล่นตัวมากกว่านี้ ถึงมันจะจีบมึง ก็ไม่ได้หมายความว่ารักมึง” คำพูดของไนท์กระแทกใจคริสอย่างแรง แค่สิงโตบอกว่าจะจีบและพูดคุยด้วยไม่กี่วัน คริสก็เริ่มปันใจให้ไปแล้ว บางทีก็กลัวเหมือนกันว่าตัวเองใจง่ายไปหรือเปล่า แต่เพราะสนใจอยู่ตั้งแต่แรก มันเลยไม่มีความระแวงสงสัยอะไร

“กูก็ไม่แน่ใจนะ แต่กูก็มองๆ เขาอยู่ก่อนหน้านี้ พอเขาเข้ามาคุยด้วยก็เลยเหมือนจะชอบ” คริสตอบอ้อมแอ้ม ไนท์ถอนหายใจ

“มึงอ่ะไม่เคยชอบใครมาก่อน จะสับสนก็ไม่แปลก แต่อย่ารีบร้อน ดูมันไปก่อนสักปีสองปี”

“นานขนาดนั้นเลยเหรอวะ” เทรนโพล่งขึ้นมา “เป็นกูจีบนานขนาดนั้น กูคงไม่รออ่ะ”

“นั่นมันก็เรื่องของมึงสิ” ไนท์แหวใส่ เทรนเลยเงียบไป “ยังไงมึงต้องอย่าอยู่กับมันสองคนในที่ลับตา เข้าใจมั้ยคริส เบอร์โทรฉุกเฉินมึงตั้งเป็นเบอร์กูไว้เลย เกิดแม่งจะปล้ำมึงขึ้นมา กูจะได้ไปช่วยถูก เปิด GPS ตลอดเวลาด้วย”

คริสพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะทำตามที่ไนท์บอกอย่างเคร่งครัด

 

จริงอยู่ว่าคริสเป็นผู้ชาย ไม่มีอะไรเสียหาย ต่อให้เกิดอะไรขึ้นจริงๆ แล้วยิ่งถ้าคริสสมยอมก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าสิงโตแค่เล่นๆ อย่างที่ไนท์ว่า คริสก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน กลัวว่าจะต้องเสียใจถ้าปล่อยตัวปล่อยใจให้ไปเต็มๆ แล้ว กลัวความผิดหวัง

 

ติ๊ง

 

Crazy Leo: ทำอะไรอยู่ครับ

 

คริสมองหน้าจอมือถือที่มีข้อความในไลน์จากคนคนนั้น หลังโดนไนท์สวด มาเจอข้อความของสิงโต ก็เลยเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมา ว่าจะคุยแบบเดิมดีหรือเปล่า หรือจะกลับไปเหมือนตอนแรกๆ ที่ถามคำตอบคำ

 

Kristp: อ่านหนังสือ

Crazy Leo: งั้นไม่กวนนะ คิดถึงนะครับ

 

คริสอ่านข้อความแต่ไม่ได้ตอบกลับไป ในใจพองโตเมื่อเห็นคำว่าคิดถึง แต่แล้วคำพูดของไนท์ก็คอยเตือนสติให้อย่าถลำลึกไปไกล คริสชอบสิงโตจริงๆ แต่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจริงใจมากแค่ไหน ที่บอกจะจีบก็ไม่เห็นมีอะไรนอกจากข้อความไม่กี่ประโยค มากินข้าวด้วยเป็นบางครั้ง นัดไปดูหนังก็แค่ครั้งนั้นครั้งเดียว ระยะเวลาสั้นๆ ไม่อาจทำให้แน่ใจอะไรได้เลยสักอย่าง แล้วยิ่งมีข่าวลือไม่ดีที่ไนท์บอกอีก ทำให้คริสเริ่มไม่ไว้ใจสิงโตขึ้นมาแล้ว จากที่กำลังจะเปิดใจเต็มที่ กลายเป็นค่อยๆ ปิดลงเรื่อยๆ

 

เราอาจจะใจง่ายไป ชอบคนที่รู้จักกันไม่ถึงเดือน ถึงขนาดยอมไปเที่ยวกับเขาสองคน แม้วันนั้นนอกจากกินข้าวดูหนังกันแล้วจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่หลังจากนี้ถ้าเผลอยอมอีก ไม่รู้จะเป็นยังไง

 

คริสกลายเป็นคนคิดมากจนบทสนทนาที่เริ่มดีขึ้น กลับมาเป็นการโต้ตอบแบบสั้นๆ เหมือนเดิม จนสิงโตเองก็แปลกใจ ไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้คริสไม่พอใจหรือเปล่า พักนี้ชวนไปไหนก็ไม่ไปด้วย แถมอ้างว่านัดกับคนชื่อไนท์ตลอด เขาเริ่มจะหงุดหงิดเวลาได้ยินชื่อนั้น

 

ไอ้เพื่อนสนิทนั่นมันอะไร ทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของคริสขนาดนั้น อย่างกับพ่อหวงลูกสาวไปได้ เห็นหน้าเขาทีไรจ้องตาแทบถลน ได้โอกาสก็คอยจิกกัดเรื่องเก่าๆ ไนท์น่าจะรู้เรื่องของพวกเขามาเยอะพอสมควร แต่นั่นมันก็แค่อดีตมั้ยวะ สิงโตขมวดคิ้วมุ่น กัดปากอย่างเจ็บใจ

 

จริงอยู่ที่พวกเขาเคยเกเรมากสมัยม.ปลาย ตอนเข้าปี 1 ใหม่ๆ ก็เลยมีข่าวลือไม่ดีเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่แมทกับเติ้ลได้เป็นเดือนคณะ เลยทำให้กลบข่าวไม่ดีไปได้บ้าง แล้วจู่ๆ ก็มีคนตั้งฉายาให้กลุ่มเขา เอารูปไปลงโซเชี่ยล กลายเป็นกลุ่มหนุ่มหล่อสุดฮอตของมหาวิทยาลัยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ตามด้วยข่าวลือต่างๆ นานา ที่จริงบ้างไม่จริงบ้าง

 

แต่เขาไม่ได้คิดเล่นๆ กับคนที่ตั้งใจจีบ เพราะก่อนหน้านี้ ต่อให้ผ่านสมรภูมิมาเยอะแค่ไหน ก็ล้วนแต่เป็นคนที่เข้ามาหาเองทั้งสิ้น ไม่เคยสักครั้งที่เขาจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน เรื่องจีบผู้หญิงนี่ต้องยกให้เติ้ล รายนั้นปากดี ประเหลาะสาวไปทั่ว ก็คงเพราะไอ้เติ้ลนั่นแหละ ที่ทำให้กลุ่มเขาโดนมองแบบนั้นไปด้วย ทั้งที่พวกเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเลย แถมตัวเขาเองก็เป็นไบ แต่แมทนี่เกย์แท้ๆ อีกต่างหาก ไม่ได้อยากยุ่งกับผู้หญิงสักเท่าไหร่หรอก

 

“แม่ง กูรู้สึกเหมือนไอ้พ่อตามันกีดกันกูว่ะ พักนี้คริสเงียบหายไปเลย มันต้องเป่าหูอะไรคริสให้เกลียดกูแน่ๆ” ช่วงเย็นหลังเลิกเรียน พวกเขาทั้ง 5 จะมานั่งประชุมหมู่กันที่ร้านอาหารหน้ามอเป็นประจำ อยากจะชวนคริสออกมาด้วย แต่คริสอยู่หอใน กลับดึกไม่ได้อีก เวลาที่จะได้เจอคริสมีน้อยอยู่แล้ว ยิ่งมีคนคอยขวางยิ่งยุ่งยากเข้าไปใหญ่ ผ่านมาอาทิตย์กว่า แทบจะไม่เจอหน้าคริสเลย ส่งไลน์ไปก็ตอบมาสั้นๆ ไม่คุยเหมือนเดิม

“ไนท์อ่ะนะ?” เติ้ลเลิกคิ้วถาม เติ้ลกับไนท์เรียนคณะเดียวกัน เลยเจอหน้ากันบ้าง แต่ไม่ค่อยได้คุย เพราะไนท์ค่อนข้างถือตัวพอสมควร เข้าถึงยาก มีเพื่อนไม่กี่คนที่ไนท์สนิทด้วย

“ไอ้นั่นแหละ ตั้งแต่วันที่มันบอกไม่ไว้ใจกู คริสก็เริ่มหายๆ ไป กูกลัวว่าจะโดนเป่าหูอะไรแน่ๆ” สิงโตทำหน้าเครียด “กูรู้ว่ากูเคยแย่มาก แต่ตั้งแต่เข้ามหาลัยมากูก็ไม่ยุ่งกับใครป่ะวะ ตั้งแต่ชอบคริสกูก็ไม่เคยสนใจคนอื่น”

“แต่เรื่องเหี้ยๆ นี่กูว่ามันมาจากสัสเติ้ลตัวเดียวเลย” ฉัตรหันไปสบถใส่หน้าคนข้างๆ ที่ถลึงตากลับ

“กูทำไรห่าฉัตร” เติ้ลโวยวาย

“ที่มึงไปมีเรื่องกับพวกเด็กช่างตอนม.4 เพราะแย่งผู้หญิงไง แล้วที่สาวออฟฟิศกับเด็กม.ต้นตบกันแย่งมึงตอนม.5 อีก ไหนจะที่มึงเกือบติดคุกเพราะพรากผู้เยาว์ตอนม.6 ล่ะ มีแต่เรื่องเหี้ยๆ ทั้งนั้น แล้วพวกกูก็ซวยไปด้วยเพราะเป็นเพื่อนมึงไง” ฉัตรร่ายยาวจนเติ้ลหน้าเสีย

“แต่ถึงมึงจะเลวยังไง แต่มึงก็ดีกับพวกกู เป็นเพื่อนรักของพวกกู ถึงได้ทิ้งมึงไม่ลงเนี่ย” แทนไทตบบ่าเติ้ลอย่างปลอบประโลม

“ตามนั้นครับ” ฉัตรสมทบอีกต่อ

“ไอ้สิงแม่งก็เสือไบ ฟันทั้งหญิงชาย ถามจริง กี่คนแล้ววะมึง” แทนไทหันไปเปิดประเด็นที่เพื่อนข้างๆ บ้าง

“ฟันเหี้ยไรล่ะ ไม่เคยเว้ย” สิงโตหันไปแยกเขี้ยวใส่เพื่อน “ข่าวลือมันมาจากพวกมึงใช่มั้ยเนี่ย เรื่องที่กูมั่วไปทั่วเนี่ย ไอ้สัส กูเสียหายเพราะปากพวกมึงเลย แล้วกูจะอธิบายคริสยังไง”

“มึงไม่เคยเลยจริงๆดิ?” แมททำตาโต เวลาไปเที่ยวผับ เห็นมีสาวๆ หนุ่มๆ หน้าละอ่อนมาให้สิงโตคั่วเล่นตลอด เลยนึกว่าเสร็จไปหลายรายแล้ว ก็เลยเอามาแซวกันสนุกปาก

“จริงสิวะ! กูจะโกหกเรื่องพรรค์นี้ทำเหี้ยอะไร แค่เกือบๆ ได้ แต่กูไม่เคยเอาเขาหรอก ทำไม่ลง” สิงโตตอบแล้วยกแก้วน้ำขึ้นดื่มอึกใหญ่ “กูไม่ได้รักเขา กูทำไม่ได้”

“โอ้โห เพื่อนกู! โครตแมนอ่ะสัส มึงนี่หน้าตาไม่ให้กับความรักเดียวใจเดียวเลยนะ” เติ้ลทำหน้าเหมือนไม่อยากเชื่อ

“เกือบๆ นี่ถึงไหน” แมทถามหน้านิ่ง ดูจะอยากรู้จริงจัง สิงโตก็เลยต้องยอมตอบๆ ไปให้จบเรื่อง

“เข้าแล้วไม่เสร็จ”

“ไอ้เหี้ย...” แมทตบหัวสิงโตดังป้าบ “เกือบตรงไหนของมึงเนี่ย มันเอาแล้วชัดๆ แค่มึงไม่เสร็จเนี่ยนะ”

“กูไม่นับไง เพราะพอใส่เข้าไปแม่งเสือกหด ทำต่อไม่ไหวอ่ะมึง พอมองหน้าเขาแล้ว กูทำไม่ลง ก็ไม่ได้รักนี่ สติเลยกลับมา อารมณ์หาย” เป็นคำตอบที่ตรงดีแท้ เพื่อนๆ ถึงกับส่ายหน้า

“กูล่ะเชื่อแม่งเลย ซิงก็ซิงวะ ถือว่ายังไม่เคยไปแล้วกัน” แมทว่าอย่างเซ็งๆ

 

“แต่ข่าวลือที่ไอ้แมททำผู้หญิงท้องแม่งมาได้ไงวะ เชี่ยแมทแม่งไม่เคยเอาผู้หญิงสักคน” เติ้ลเปิดประเด็นใหม่บ้าง ข่าวนี้ดังมากในหมู่ชาววิศวะ อาจจะมีคนหมั่นไส้หน้าหล่อลูกครึ่งของแมทอยู่เยอะ ถึงได้มีข่าวลือแปลกๆ ออกมา ทั้งที่เพื่อนในกลุ่มจะรู้ดีว่าแมทเป็นเกย์

“ถ้าเชี่ยแมทเอาผู้หญิงได้ กูก็เอากับหมาได้ล่ะวะ” ฉัตรหัวเราะลั่น

“พวกมึงก็พูดไป” แทนไทก็อดขำไม่ได้เหมือนกัน ข่าวลือที่ประหลาดที่สุดของพวกเขาคือเรื่องนี้

“ถ้าไอ้พวกที่เกลียดขี้หน้ามึงรู้ว่ามึงเป็นเกย์นะ ฮ่าๆ กูว่าเละแน่ๆ งานนี้” เติ้ลเอามือกุมท้อง หัวเราะตัวงอไปหมด

“ขำมากเดี๋ยวกูเอาค..ยยัดปากเลยนี่เชี่ยเติ้ล” แมทชักเดือด ทำท่าจะเอาส้อมจิ้มตา แต่ปากกลับพูดอีกอย่าง เติ้ลเลยรีบสงบปากสงบคำกลับมานั่งตัวตรงเหมือนเดิม แล้วรีบเปลี่ยนเรื่อง

“อย่างนี้มึงต้องแสดงความจริงใจแล้วไอ้สิง”

“อะไรวะ” สิงโตขมวดคิ้วทำหน้างง

“เรื่องคริสไง มึงต้องแสดงให้เขาเห็นว่ามึงไม่ได้จีบเขาเล่นๆ แล้วมึงรักเขาจริงๆ ป่ะวะตกลง” แมทช่วยขยายความต่อ และถามด้วยความสงสัย

“กูชอบจริงๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นรักมั้ง” สิงโตทำหน้าครุ่นคิด

“ชอบเขาตรงไหนวะ” ฉัตรถามบ้าง เรื่องนี้สิงโตยังไม่เคยพูดถึง

“ก็...น่ารัก ดูเอาใจใส่คนอื่น ขนาดกับคนต่างคณะที่ไม่ได้รู้จักกัน คริสก็มาช่วยดูแล ทั้งที่ตัวเองก็ทั้งเหนื่อยทั้งร้อน แต่ไม่บ่นสักคำ เอาแต่ถามคนนั้นคนนี้ว่าไหวมั้ยๆ ทั้งที่คนที่ไม่น่าจะไหวคือตัวคริสเองมากกว่า เวลายิ้มก็น่ารัก ตอนที่เหงื่อไหลลงมาตามคางแม่งโครตเซ็กซี่ เสื้อยืดชุ่มเหงื่อมองเห็นไปถึงไหนต่อไหน ทำให้กูเกือบทนไม่ไหว คิดแล้วอยาก...”

“พอๆ หลังๆ แม่งไม่ใช่ละสัส” แมทรีบยกมือเบรกก่อนที่เพื่อนจะเพ้อไปไหนต่อไหน หน้าสิงโตตอนนี้คือไปแล้ว หื่นแล้วเรียบร้อย

“ตกลงชอบจริงจังว่างั้น” เติ้ลซักต่อ สิงโตพยักหน้ารับ

 

“งั้นต้องกำจัดไอ้พ่อตาที่ว่านั่นก่อน” แทนไทเสนอ “กูแนะนำนะ ส่งไอ้แมทไปทำให้แม่งเป็นเกย์ซะเลย”

“ตลกละไอ้แทน ไม่ใช่สเปคกู กูไม่เอาว่ะ” แมทรีบออกตัว เพราะปกติเขาจะชอบแบบหุ่นฟิตๆ เฟิร์มๆ ผิวเข้มๆ

“แต่ความคิดดีนะ จับแม่งทำเมียแล้วให้แยกๆ กับคริสไป” เติ้ลเสริม

“เรื่องชั่วๆ นี่ยกให้มึงเลยเติ้ล มึงทำละกัน กูทำไม่ลง” แมทหันไปยกนิ้วให้เติ้ล

“กูไม่ชอบผู้ชาย น่ารักให้ตายกูก็ไม่เอาเว้ย!” เติ้ลแย้งทันที “มึงเลยไอ้แทน มึงเป็นคนเสนอความคิดนี้”

“ไหงมาลงที่กูวะ” แทนไททำหน้าเหวอ

“ก็แค่จับแยกกับคริส แล้วทำให้มันเห็นว่าไอ้สิงจริงใจก็พอมั้ง ไม่ถึงขั้นต้องจับทำเมียหรอกว่ะ ตีสนิทเอาเป็นเพื่อนให้ได้ก่อนเหอะ” ฉัตรโพล่งขึ้นมา ทำให้ทุกคนคิดได้

“งั้นก็ตามนั้น ใครสักคนที่เจอมันบ่อยๆ ก็ตีสนิทมันนะ ฝากด้วยเติ้ล” แทนไทสรุปพร้อมตบบ่าเติ้ลให้กำลังใจ แม้เติ้ลจะทำหน้าเหวอหนักกว่าเขาเมื่อครู่นี้ก็ตาม


to be cont! 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

311 ความคิดเห็น

 1. #297 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 20:04
  จะมีเติ้ลไนท์ไหมนะ หึหึ
  #297
  0
 2. #271 SylavanhNgchl (@SylavanhNgchl) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:38
  เอาจริงๆนะ ถ้าเป็นเรา เราก็คิดแบบไนท์นะ คือแกล้งพี่สิงไม่ค่อยน่าไว้ใจอ่ะ555 แต่ละคน ความคิดดีอิ๋บอ๋ายเลยยยย
  #271
  0
 3. #236 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 09:44
  ได้แน่คู่นี้ เติ้ลไนท์
  #236
  0
 4. #139 ALOHA (@chatriya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 16:32
  สงสาร 555 คิดดีอิ๋บอ๋ายแต่ละคน 555
  #139
  0
 5. #48 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 13:47
  ความคิดแต่ละคน สงสารแนวหน้าดีไหมโดนเขม่นแน่นอนงานนี้ 555
  #48
  0
 6. #37 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 10:34
  คิดดีกัน คิดดี ๆ อิพวก 5 MH นี่ชอบชวนออกทะเล เรื่องร้ายมันจะยิ่งร้ายกว่าเก่าสิไม่ว่า แล้วส่งใครไม่ส่ง ดันจะส่งอิตัวต้นเหตุเลย งามไส้ก่อนมั้ยล่ะ

  ขำอิพี่ เกือบจะดูดีแล้วเชียว ตกม้าตาย แล้วมาบอกว่าทำไม่ลง อย่างนี้เค้าเรียกทำไปแล้ว แต่มันไม่ผ่านเหอะ

  เอาใจช่วยหนุ่มสถาปัตย์นะตัวเอง
  #37
  1
  • #37-1 ichiichi (@takakanata) (จากตอนที่ 9)
   26 มิถุนายน 2560 / 10:43
   อิต้นเหตุมันอยู่คณะเดียวกับไนท์ เลยโดนเป็นแนวหน้า ฮ่าๆ
   #37-1