Love Cinema [สิงโต คริส Yaoi 18+]

ตอนที่ 38 : รอบที่ 26

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,602
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  16 ก.ค. 60

ใกล้จะจบแล้ววววว 

26

เช้าวันที่สามของการมาเที่ยวเกาะ หลังจากพักผ่อนทำกิจกรรมในร่ม (?) กันไปเรียบร้อยแล้วในสองวันแรก วันนี้ทุกคนจึงนัดรวมตัวกันทำกิจกรรมช่วงกลางวัน เนื่องจากอากาศกำลังดี ฟ้าใส แดดแรง เลยจัดทริปไปดำน้ำที่เกาะขามใกล้ๆ ซึ่งเกาะนี้เป็นเกาะที่เงียบสงบมาก หาดทรายสีขาวสะอาดเดินแล้วนุ่มเท้ากันสุดๆ น้ำก็ใสเย็นเห็นตัวปลา ดำน้ำเล่นกันสนุกสนาน

 

“ว้าวๆ สิงดูสิ ตรงโขดหินนั่นมีนกเกาะเต็มเลย” คริสวิ่งไปทางโขดหินใหญ่ๆ สีดำหลายก้อนที่เรียงรายกันอยู่ในทะเล มีนกสีขาวเกาะอยู่หลายตัว ทำให้เห็นเป็นจุดขาวๆ บนก้อนหินสีดำ

“เดี๋ยวผมถ่ายรูปให้ คริสยืนตรงนั้นเลย” สิงโตเดินตามคนรักไปแล้วตะโกนบอก เขายกกล้องขึ้นเตรียมจะถ่ายภาพคริสที่ยืนกางแขนสองข้างทำท่าเหมือนจะกระโดด ฉากหลังมีนกสีขาวกำลังบิน บ้างก็ยังเกาะตามโขดหิน

“อยากเล่นน้ำจัง พวกไนท์ลงไปดำน้ำกันแล้วนี่” คริสยืนเป็นแบบให้ถ่ายรูปเสร็จก็วิ่งกลับมาเกาะแขนสิงโตดูรูปที่ถ่ายไปเมื่อครู่อย่างร่าเริง พอเห็นคริสยิ้มแก้มปริตาแวววาวแล้ว สิงโตก็รู้สึกเอ็นดู เผลอเอามือลูบหัวคริสเหมือนเด็กๆ จนเจ้าตัวทำหน้ายู่ใส่

“ทำเหมือนเป็นเด็กอีกแล้ว นี่แน่ะ” คริสน้อยไม่ยอมน้อยหน้า เอามือลูบหัวสิงโตคืนบ้าง คนโดนลูบก็หัวเราะอารมณ์ดี

“ลูบหัวบนแล้วคืนนี้ลูบหัวล่างให้ด้วยสิ” เขาก้มลงกระซิบเบาๆ ข้างหูที่เริ่มจะแดงระเรื่อของคริส คนตัวเล็กกว่าชะงักไป สีแดงฉาบฉ่าบนใบหน้าจนเหมือนได้ยินเสียง ฟู่ววว คล้ายไฟปะทุ

“ทะลึ่งอีกแล้ว!” คนขี้อาย แม้จะพยายามทำตัวเหมือนไม่อายแล้ว แต่ไม่ว่ายังไงพออยู่กับสิงโตสองคนก็ยังเขินได้น่ารักอยู่ดี ตีแขนสิงโตดังเพี๊ยะด้วยความหมั่นไส้ในความหื่น

“ทะลึ่งกับคริสแค่คนเดียวแหละครับ ได้มั้ยล่ะ” กระซิบใกล้ๆ ให้ตัวม้วนยังไม่พอ แอบหอมแก้มแบบเฉียดๆ อีกนิด คริสก็ยิ่งเขินตัวแทบระเบิด

“อือ...จะลองดู” สุดท้ายก็ตอบตกลงทั้งอายๆ นั่นแหละ สิงโตยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว

 

“มึงมีอะไรดีๆ วะไอ้สิง ตั้งแต่กลับจากเกาะขามแม่งยิ้มเหมือนคนบ้า” แมทที่สังเกตอาการหน้าบานของเพื่อนได้คนแรกเอ่ยทักขึ้น ไม่รู้ตอนดำน้ำสิงโตเกิดเพี้ยนขึ้นมารึเปล่า

“เปล่านี่ กูแค่อารมณ์ดีป่ะวะ มึงก็อย่าสงสัยเยอะ” สิงโตว่าพลางตักอาหารส่งให้คริส อยู่ที่นี่มีอาหารทะเลกินไม่ขาด แต่พวกอาหารสไตล์อเมริกันหรืออิตาเลี่ยนก็เยอะเหมือนกัน

“คริสไปทำไรมันป่ะ อารมณ์ดีจัง” ไนท์หันไปถามคนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆ คริสก็อมยิ้มแล้วส่ายหน้า แก้มแดงนิดๆ ด้วยความเขินอายที่รู้กันแค่สองคนกับสิงโต ซึ่งคุณแฟนของคริสที่ยังหน้าบานอยู่ก็มองส่งสายตาวิบวับให้คริสแทบจะตลอดเวลา

“จะอะไรล่ะ คงมีเรื่องดีๆ แบบลับๆ กันสองคนน่ะสิ” เติ้ลเดาให้ ซึ่งก็ค่อนข้างตรง

“กูไม่ชอบความลับอ่ะเติ้ล” ไนท์หันไปทางเติ้ลที่นั่งข้างกันอีกฝั่งบ้าง “อย่างคืนนี้กูว่าจะขอเปลี่ยนที่เป็นกลางแจ้ง มึงว่าไงวะ”

“พูดเหี้ยอะไรของมึงไนท์” เติ้ลแหวเสียงดังทุบหลังไนท์ดังอั่ก เพื่อนๆ เลยหัวเราะกันยกใหญ่

 

และแล้วก็มาถึงภารกิจสุดท้ายในค่ำคืนนี้ สิ่งที่อยู่ตรงหน้าคริสคือเรือนร่างของชายหนุ่มคนรักที่อยู่ในชุดวันเกิด กำลังนั่งรออยู่ที่เตียง ความพร้อมระดับ MAX คริสลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นเมื่อสายตาปะทะเข้ากับบางอย่างตรงหว่างขานั้นที่เคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว แถมยังยอมให้เจ้าสิ่งใหญ่โตนั่นเข้าไปในตัวมาแล้วตั้งหลายครั้ง แต่จะเห็นกี่ทีก็ตื่นเต้นทุกที


 http://www.tunwalai.com/chapter/1106307/26


ค่ำคืนอันยาวนานผ่านพ้นไปด้วยเสียงครางต่ำๆ และเสียงกรีดร้องซ่านกระสันของคนทั้งคู่ จวบจนพระอาทิตย์ฉายแสง

 

คริสนอนคว่ำหน้าอยู่บนหมอนหนุนใบโต สิงโตทำความสะอาดให้ตอนที่หลับแล้วเรียบร้อย ตอนนี้คริสจึงอยู่ในชุดนอนชุดเดิม เสื้อกล้ามกับบ็อกเซอร์สั้นกุด พอเห็นขาอ่อนขาวๆ ที่โผล่พ้นขากางเกงออกมา เขาก็อดลูบไล้ไม่ได้ แต่ก็กลัวว่าคริสจะตื่น เลยค่อยๆ ลูบเบาๆ อย่างหลงใหล

 

จากวันที่แอบหลงรักคริสข้างเดียวจนถึงวันนี้ ไม่คาดคิดเลยว่าจะได้คนรักที่แสนวิเศษและน่ากินขนาดนี้มาเคียงคู่ สิงโตอมยิ้มกับตัวเองมองใบหน้ายามหลับใหลน่ารักๆ นั้นแล้วก็นึกอยากจูบอยากฟัดแรงๆ ให้ช้ำกันไปข้าง

 

โชคดีจริงๆ ที่ตัดสินใจเข้าไปชนคริสวันนั้น และทำให้คริสเกิดความสนใจในตัวเขาขึ้นมาได้

 

ปลายนิ้วอุ่นๆ ไล้เบาๆ ตามโครงหน้าและคอขาวๆ ที่มีรอยแดงเป็นจ้ำด้วยฝีมือของเขาเอง อดไม่ได้ที่จะจูบทับรอยลงไปอีกครั้งและอีกครั้ง

 

อยู่กับคริสเขามีแต่ความสุขจริงๆ ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ตอนนี้ที่มีคริสข้างๆ กัน มันก็สุขจนแทบล้นแล้ว ถ้าคริสคิดเหมือนกันก็คงจะดี

 

เขาทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างคริสและโอบกอดร่างนั้นไว้แนบกาย หลับตาลงพลางกระซิบข้างหูคนที่นอนหลับสนิท

“เดี๋ยวตื่นแล้วจะบอกรักให้ฟังอีกรอบนะครับ ที่รัก”

 แต่ด้วยวิธีไหนนั้น...ก็แล้วแต่จะคิดนะครับ อิๆ


to be cont...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

311 ความคิดเห็น

 1. #260 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 13:30
  น่ารักกันจริงๆ
  #260
  0
 2. #215 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 11:51
  เขินนนนน ทะเลหวานไปหมดแล้ว
  #215
  0
 3. #214 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 13:12
  หายไปหลายวัน มันเป็นอย่างนี้นี่เอง เอิ่มมมม ทะเลร้อนหมื่นฟาเรนไฮ
  #214
  0
 4. #213 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 11:48
  หวานจิงๆๆเขิน
  #213
  0
 5. #212 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 09:34
  หวานจนทะเลเป็นน้ำเชื่อมมมมม ดีต่อใจคนอ่านจริงๆ
  #212
  0