Love Cinema [สิงโต คริส Yaoi 18+]

ตอนที่ 13 : รอบที่ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,350
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 121 ครั้ง
  27 มิ.ย. 60

 

มันกะลังมาละ ค่อยๆ ไปทีละนิด เพิ่งเริ่มคบกันเอ๊งงง


11

“อาทิตย์นี้ไม่กลับบ้านเหรอ” คริสถามขึ้นเมื่อเห็นว่าไนท์เพิ่งตื่นนอน ปกติเช้าวันเสาร์ไนท์จะตื่นเร็วและรีบกลับบ้านที่กรุงเทพฯ อาทิตย์ก่อนมีนัดไปห้องสิงโตก็ไม่ได้กลับทีหนึ่งแล้ว คริสเลยนึกว่าไนท์จะกลับอาทิตย์นี้

“อืม มีธุระนิดหน่อย” ไนท์ขยี้ๆ ผมตัวเองที่ยุ่งเหยิงให้เข้าที่แล้วลุกขึ้นหยิบผ้าเช็ดตัว ก่อนจะสังเกตเห็นว่าคริสเตรียมกระเป๋าเป้เหมือนจะออกไปข้างนอก “ไปไหน”
“สิงชวนไปดูหนัง” คริสตอบพลางสะพายเป้ เตรียมจะเดินออกจากห้อง

“เดี๋ยว” ไนท์เบรกไว้ก่อน จับตัวคริสหมุนๆ ไปมาจนคริสมึน “เปลี่ยนชุด”

“ห๊ะ?” คริสหน้าเหวอทันที จู่ๆ ให้เปลี่ยนชุดทำไม

“เสื้อนี่มันบางไป คอก็กว้าง กางเกงใส่ขายาวดิ เอาขาเดฟถอดยากๆ” ไนท์พูดพลางพยักหน้ากับตัวเอง ลากแขนคริสไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อชุดมาให้คริสเปลี่ยน เป็นเสื้อยืดสีดำคอกลมกับกางเกงยีนส์ขาเดฟ คริสเลยต้องยอมเปลี่ยนชุดตามที่บอก ไม่อย่างนั้นคงไม่ได้ออกไปแน่ๆ

 

สิงโตอดแปลกใจไม่ได้ที่วันนี้คริสแต่งตัวต่างจากทุกครั้งที่เจอ เขาเปิดประตูรถให้คริสขึ้นไปนั่งแล้วก็ขับออกไป

“วันนี้แต่งตัวเท่เชียว” เขาว่ายิ้มๆ คริสเขินเล็กน้อยที่ถูกชม

“ก็ไนท์อ่ะสิ บอกให้คริสเปลี่ยนชุด จริงๆ ก็จะใส่ชุดแบบเดิมนั่นแหละ” ชุดแบบเดิมที่คริสว่าก็คือ เสื้อยืดหลวมๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวโปรด

“ฮะฮะ เหมือนคุณพ่อขี้หวงจริงๆ น้า ไนท์เนี่ย” สิงโตพอจะนึกภาพหน้าของไนท์ที่กังวลเกินกว่าเหตุออกเลยทีเดียว คบกับคริสมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว เขายังไม่เคยทำมากกว่าจับมือหรือกอดเลยด้วยซ้ำ ถือว่าช้าที่สุดในบรรดาคนที่เคยคบมา เพราะเขาจริงจังกับคริสที่สุด

“แต่พักนี้ไนท์แปลกๆ ไปอ่ะ ไม่รู้เครียดเรื่องอะไรอยู่รึเปล่า” คริสยู่ปากเล็กน้อยดูน่ารัก คงจะเป็นห่วงเพื่อนเหมือนกัน สิงโตเลยเอื้อมมือไปลูบหัวเบาๆ เป็นกำลังใจ

“ไว้ลองคุยกันสิ ดูแล้วไนท์คงไม่ใช่คนที่ชอบปรึกษาปัญหากับใคร ถ้าไม่ถามคงไม่พูดหรอก”

“หวังว่าคงไม่ใช่เรื่องพวกเรานะ” คริสมองหน้าสิงโตอย่างเป็นกังวล ดวงตากลมใสไหวระริก สิงโตยิ้มอย่างอ่อนโยน แม้จะยังมองตรงไปตามทางข้างหน้า มือใหญ่ๆ ข้างซ้ายยังคงวางแปะที่หัวทุย

“ไม่ใช่หรอก ถ้าเรื่องพวกเราเขาต้องพูดออกมาแล้ว ไม่ปล่อยให้คริสออกมากับผมสองคนแบบนี้หรอก”

คริสถอนหายใจ แต่ก็พยักหน้าว่าเห็นด้วยตามที่บอก ในใจยังกังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกับไนท์หรือเปล่า แม้ไนท์จะเป็นคนที่จริงจังเกือบทุกเรื่อง และไม่ค่อยเฮฮาบ้าบอเหมือนคนอื่นๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เคยเงียบเชียบและหน้าตาเคร่งเครียดขนาดนี้

 

เดทครั้งที่ 2 ที่โรงหนัง ครั้งนี้คริสกับสิงโตมาในฐานะแฟน แม้คริสจะยังขัดๆ เขินๆ แต่พอเห็นรอยยิ้มหวานๆ ของคนที่คอยจูงมืออยู่ข้างๆ แล้ว หัวใจมันก็พองโต รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก จากนี้ไป แม้จะไม่มีไนท์อยู่ ก็ยังมีสิงโตที่จะอยู่เคียงข้าง ไม่ให้คริสต้องรู้สึกโดดเดี่ยว

 

ระหว่างที่นั่งดูหนัง สิงโตก็จับมือคริสไว้ตลอด บางครั้งก็ดึงไปจูบเบาๆ ที่หลังมือเหมือนเผลอไผล ทั้งที่ดวงตายังจับจ้องบนแผ่นฟิล์ม คริสแทบจะไม่มีสมาธิกับหนังแอคชั่นสุดมันตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย รสนิยมเรื่องหนังของพวกเขาก็คล้ายกัน ชอบดูแนวฮีโร่ เน้นแอคชั่นเยอะๆ หรือพวกอนิเมชั่น แต่ปกติคริสจะไม่ค่อยมาดูในโรง เพราะไม่กล้ามาคนเดียว ถ้าไนท์ไม่ว่างก็ไม่ดู ซึ่งต่างจากสิงโตที่มาคนเดียวบ้าง มากับกลุ่มเพื่อนบ้าง แล้วแต่อารมณ์ แต่หลังจากนี้เขาคงจะมาดูเป็นเพื่อนคริสเท่านั้น

 

ดูหนังจบ คริสยังรู้สึกเบลอๆ เพราะโดนจูบมือเกือบตลอดทั้งเรื่อง สิงโตดูเหมือนจะจดจ่อกับหนังจนไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรกับมือของคริสอยู่ พวกเขาพากันเดินเข้าไปในห้องน้ำโซนที่ไม่ค่อยมีคนใช้บริการของห้างฯ เพราะสิงโตมีเรื่องอยากคุยกับคริส

“หน้าแดงจัง ในโรงก็ไม่ร้อนนี่นา คริสไม่สบายเหรอ” สิงโตก้มมองหน้าแดงๆ ของคริสที่กำลังพยายามก้มหลบสายตา มือข้างนั้นก็ยังถูกมืออุ่นๆ ของสิงโตกุมไว้แน่น

“เปล่า...ไม่ได้เป็นอะไร” คริสตอบอ้อมแอ้ม

“งั้น...เขินผมเหรอ ยังไม่ชินอีกเหรอ” ชายหนุ่มยกยิ้มมุมปากแล้วเอามือของคริสมาแตะที่ปากตัวเอง คนตัวเล็กสะดุ้งโหยง หน้ายิ่งร้อนกว่าเดิม

“นี่จงใจใช่มั้ยเนี่ย คริสไม่มีสมาธิดูหนังเลยนะ! ใจร้าย!” ใบหน้ากลมที่แดงก่ำงอง้ำแต่กลับดูน่ารักน่าชังในสายตาคนมอง สิงโตยิ้มอย่างอ่อนโยนให้คริส เอามือลูบหัวทุยเบาๆ

“ผมไม่ได้แกล้งนะ ก็มันอยากจูบ” แล้วก็ยกมือคริสขึ้นมาจูบเบาๆ อีกที คริสหน้าร้อนฉ่าอ้าปากพะงาบๆ พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ไม่รู้ทำไมเขินได้ขนาดนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เกือบจะชินกับท่าทางกะลิ้มกะเลี่ยนี่แล้ว ตอนจับมือหรือกอดกันก็ไม่ค่อยอายมาก แต่พอถูกจูบที่มือมันเขินสุด

 

“ผมไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครเลยนะ ไม่เคยจับมือ ไม่เคยจูบมือ ไม่เคยนอนกอด” เพราะที่ผ่านมาก็แค่เล่นสนุกเป็นครั้งคราว เจอหน้าก็ฟัดกันนัวอย่างเดียว แต่เขาไม่เคยจูบคู่นอนตัวเองเลยสักครั้ง

“ผมยังไม่เคยจูบใครเลยนะ มีคริสเป็นคนแรกที่อยากลอง” ริมฝีปากบางเอ่ยราวกับกระซิบอยู่ที่ข้างมุมปากของคริส จนคริสต้องเอียงคอหลบ แต่มืออุ่นๆ ก็ละจากมือเล็กขึ้นมากดท้ายทอยไว้ไม่ให้หนี ร่างเล็กถูกดันจนชนกับเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ ขาของร่างสูงแทรกอยู่ตรงกลางหว่างขา ใบหน้าอยู่ชิดจนจมูกซ้อนกัน มือหนาใหญ่ข้างหนึ่งกอดเอวของคริสไว้แน่น

“ขอจูบได้มั้ยครับ” เสียงหวานๆ เอ่ยขออนุญาตอย่างสุภาพ คริสใจสั่นจนต้องเอามือกุมอกตัวเองแล้วหลับตาปี๋ เพราะคริสหลับตาเลยทำให้สิงโตเข้าใจว่าอนุญาตให้จูบ ริมฝีปากบางค่อยๆ แตะสัมผัสบางเบาคล้ายกับชิมรสชาติหอมหวานจากภายนอก ความอ่อนนุ่มของริมฝีปากเรียวเล็กสีชมพูอ่อนทำให้สิงโตใจเต้นแรง เลือดในกายสูบฉีด อยากจะกดจูบให้หนักหน่วงกว่าเดิม แต่ก็อดทนไว้ เขาผละริมฝีปากออกมาอย่างนึกเสียดาย กอดร่างเล็กแนบอก จูบเบาๆ ที่หน้าผากของคริสอีกครั้ง

“กลับหอกันดีกว่า ผมไม่อยากหน้ามืดขึ้นมาตอนนี้” เสียงกระซิบข้างหูทำเอาคริสตัวเกร็ง รสสัมผัสบางเบาจากริมฝีปากอุ่นๆ ยังคงติดตรึง จนเผลอเอานิ้วแตะปากตัวเอง

 

คริสก้าวลงจากรถคันสีขาวด้วยร่างกายที่เบาหวิว คนที่ลงมาเปิดประตูรถให้ยืนยิ้มอย่างอารมณ์ดี สายตาคมมองจับจ้องที่แก้มแดงๆ ปากแดงๆ และซอกคอขาวๆ ที่มีรอยแดง พลันสติสตังก็กลับคืนมา เลยต้องรีบรั้งร่างเล็กไว้ก่อนจะเดินเข้าหอ เขาเปิดประตูเบาะหลังรถ มุดเข้าไปควานหาอะไรบางอย่างออกมาสวมให้คริส

“ปิดไว้ก่อน วันนี้ถ้าจะออกไปไหนอีก ให้สวมนี่ไว้นะครับ รูดซิปปิดให้มิดคอเลย” สิงโตยิ้มกรุ้มกริ่มพลางรูดซิปเสื้อแจ็คเกตจนสุด

“มันร้อนนะเนี่ย” คริสทำหน้างอ เอามือจับที่คอเสื้อ เพราะไม่รู้ตัวว่ามีรอยอะไรติดที่คอ สิงโตเลยต้องก้มลงกระซิบบอก ทำเอาหน้ากลมๆ แดงเถือกไปหมด กำหมัดขึ้นทุบอกร่างสูงด้วยความไม่พอใจ

“คราวหน้าจะทำรอยในที่ลับแล้วกันครับ” คนหน้าทะเล้นยิ้มแป้นใส่ ชวนให้คริสหมั่นไส้กว่าเดิม

“ไม่ให้ทำแล้ว คราวหน้าได้แค่จูบนะ ห้ามกัด ห้ามไซร้ ห้ามซุก” คริสถลึงตาใส่เป็นเชิงขู่ สิงโตหัวเราะแหะๆ รีบหอมแก้มนุ่มเป็นการเอาใจ

“ทำอะไรเนี่ย หน้าหอนะ ไม่อายมั่งไง” ดุไปงั้น แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรมากมาย มือเล็กบีบจมูกร่างสูงด้วยความหมั่นไส้ไปที

“โอ๊ยๆ ยอมแล้ว เข้าหอเถอะครับ ไว้พรุ่งนี้ผมมารับไปกินข้าวเที่ยงนะ” สิงโตโอดครวญอย่างยอมแพ้ ก่อนจะยิ้มหวานส่งท้าย นัดแนะกันเรียบร้อยก็ยืนรอคริสกลับเข้าหอพัก แล้วค่อยขับรถกลับไป

 

วันนี้นอกจากจูบมือ จูบปาก สิงโตก็ได้ทำคิสมาร์คที่คอของคริสเพิ่มมาอีกอย่างแล้ว

คนช่างคิดอมยิ้มกับตัวเองพลางเอามือแตะปากที่ยังรู้สึกถึงรสสัมผัสจากผิวขาวๆ นุ่มนิ่มของคริส

ในหัวตอนนี้มีอยู่เรื่องเดียวคือ

 

คราวหน้าจะจูบตรงไหนอีกดีนะ


to be cont...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 121 ครั้ง

311 ความคิดเห็น

 1. #240 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 10:16
  พี่สิงคนหื่นนน
  #240
  0
 2. #210 Amphai Komnoy (@0861352503) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 11:14
  โอ้ยยยยหื่นอะ
  #210
  0
 3. #193 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 12:26
  สิงโตจะหลอกล่อคริสหรอ เขินนะ
  #193
  0
 4. #132 098760961 (@098760961) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 15:51
  พี่สิงนี้ไม่หื่นเลยน่ะ
  #132
  0
 5. #93 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 00:50
  อิพี่สิง ทางนี้หัวใจเต้นแรงกว่าคริสแล้ว เขินแทนนนน555
  #93
  0
 6. #59 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 14:15
  แล้วถ้าพ่อคาเห็นจะว่าไงเนี่ย
  #59
  1
  • #59-1 ichiichi (@takakanata) (จากตอนที่ 13)
   27 มิถุนายน 2560 / 14:31
   พ่อตาไม่มีเวลาไปยุ่งเรื่องคริสแล้ว ฮ่าๆ
   #59-1
 7. #58 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 12:50
  เกริ่นซ้า ค่อย ๆ มา นึกว่าผีจูออน

  พ่อตาเครียดอะไร มีใครมาจีบ หรือไปเผลอใจให้ใครหรือเปล่า
  #58
  0