นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เป้นได้....แค่เพื่อน||#linhoon

โดย taetae0130

"ความรักที่กูมีให้มึง...มันเกินคำว่าเพื่อนแล้วว่ะ"

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 62 / 17:14 น.
นิยาย ....͹||#linhoon

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"สวัสดีฮะ...ผมจีฮุนค้าบ อยู่นิเทศ ปี2

บ้านผมทำงานเกี่ยวกับธุระกิจส่วนใหญ่...แต่บ้างส่วนก้มาเฟีย..อย่างพี่ชายผมเป็นอะไรไม่เป็นมาเป็นมาเฟีย...ผมขอหนักใจแปป"


"สวัสดีครับ...ผมควานหลิน(คนที่หล่อที่สุดในมอ)บ้านผมทำงานเกี่ยวกับธุระกิจส่งออกส่วนใหญ่....เอ่อและก้ผมแอบชอบเพื่อนสนิทของผมมั๊กๆเขาชื่อจีฮุนเป็นน่ารัก โหดๆ หน้าหวานหว๊านมั๊กๆ55+ แต่เขาอาจจะคิดกับผมแค่เพื่อนก้ได้...ร้องไห้ผิดไหมเนี้ยย"


 "สวัสดี...ผมแดเนียล แต่เพิ่ลๆเรียกผมว่าแดนคนหล่อ...555+เหมือนมั้นหน้า...แต่ก้มั้น

หน้าจิงนะ บ้านผม...ส่วนใหญ่เป้นมาเฟียอันดับต้นๆซึ่งมีอำนาจมากในเกาหลี"


" Hi ผมซองอูคนหล่อที่สุดในโลก แฮร่ๆ ผมมั้นหน้าเกินไปเนอะ555+โอเค ไม่มั้นหน้าแหละ ผมนิสัยออก มั้นหน้า น่ารักมั้ง หรือหล่อว่ะ งงกับตัวเอง แต่ผมว่าหล่อนะ555+ ล้อเล่น~ผมน่ารักมากกว่า จริงจริ๊งงง บ้านผมเป็นนักธุระกิจซึ่งพ่อแม่ของไอ้หลินกับไอ้ฮุนเป็นหุ่นส่วนกับบริษัทพ่อผมเนี้ย...ชีวิตผมมันหน้าเส้า...ทำไหมต้องเจอคนอย่างพวกมันด้วยยยยย...เป้นลมแปป555+"


"หวัดดีค้าบ...ผมจินยอง นิสัยเดี๊ยวก้รู้เองแหละ

บ้านผมเป็นมาเฟียอันดับต้นๆเหมือนกับบ้านไอ้เนียลแหละ..แต่บ้านผมใหญ่กว่ามันหมายถึงอำนาจนะค้าบ555+"


"สาหวัดดีต่ะ!!หนูแดฮวีคนฉวยเอง55+หนูไม่ได้มั้นหน้านะต่ะ...เพราะหนูฉวยจิงๆ นิสัยหนูคง สวย น่ารัก มั้ง พอดีไม่รู้นิสัยตัวเองอ่ะ แฮร่ๆ

แต่บ้านหนูทำงานเรียบง๊ายมั๊กๆ(โม้ไปงั้น)

บ้านหนูทำธุระกิจส่งออก และโรงแรมต่างๆในประเทศอ่ะค่ะ..หนูไม่ได้รวยนะต่ะ..แต่พ่อแม่หนูรวย555+"


"สวัสดีค้าบ...ผมอูจิน นิสัย...ไม่รู้ค้าบ...แต่ที่รู้ๆผมหล่อ แฮร่ๆหล่อม๊วกๆคิ๊กค๊าก บ้านผมไม่ได้รวยเหมือนพวกมัน...แม่ผมเป้นแค่พนักงานบริษัททำด๊า555ส่วนพ่อก้แยกทางกับแม่ยั้งแต่ผม2ขวบ เด็กม๊วกๆเยย จิร้องงง555+"


"หวัดดีคับ...ผมซองอุนคนหล่อ นิสัยไม่รู้อ่ะ...ที่รู้ๆผมหล่อ อันนี้ไม่ได้มั้นหน้านะ จริงจริ๊งไม่ได้ตอแหล5555+บ้านผมก้ทำงานธุรกิจที่ญี่ปุ่น..ผมเลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าพ่อ...ส่วนแม่เสียไปตั้งแต่ผม3ขวบแล้ว55+ชีวิตมันเส้าเกินไป????"


หวัดดีฮับบ~ป๋มแจฮวานคนที่น่ารักที่สูดดดด555+ล้อเล่นผมไม่ได้มั้นหน้าขนานนั้น คิ๊กค๊าก นิสัย น่ารัก ติดหยาบ มั้ง บ้านผมทำงานเกี่ยวกับธุระกิจต่างๆ55+เรื่องธุระกิจขอไม่ไปยุ่งเกี่ยวล่ะกันผมไม่รู้เรื่อง555+"


"หวัดดี...ผมมินฮยอน นิสัย หล่อเกินไปคับ555+ล้อเล่นนร้าา นิสัยผมก้ โหดๆ ชอบเก็บเรื่องเครียดไว้คนเดียว บ้านผมก้พ่อทำงานธุระกิจต่างๆอ่ะส่วนแม่เป็นหมอ555+แม่แทบไม่ค่อยมีเวลาให้ผมเลยส่วนใหญ่ผมอยู่กับพ่ออ่ะค้าบ...ถ้าแม่ผมมีเวลาซัก1วัน...ผมอยากใช้เวลากับแม่ให้คุ้มจริงๆ555+"


หวัดดีค้าบ...ผมจีซอง นิสัย ร่าเริง หัวร้อนเก่ง คุมอารมณ์ไม่เก่ง555+หรือเอาง่ายๆผมขี้โว้ยวายแหละ...ส่วนบ้านผมทำงานธุระกิจกันหมดค้าบ...แต่ผมไม่ค่อยอยากเป็นนักธุระกิจไงไม่รู้...แต่พ่ออยากให้เป็น555+ผมโดนบังคับ

ตลอดแหละ....ผมไม่เคยมีอิสระเลย555+"

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 เม.ย. 62 / 17:141 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น