SF/OS : [VGA/TAEGI] By Taegientheworld

ตอนที่ 12 : The Fool 2/3 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

SF -  The Fool (2/2) 


“เอ่อ คือเข้ามาก่อนสิ”

“.................”

“นั่งก่อนนะ เอาน้ำมั้ย  อาหารยังไม่เสร็จเลย”


คิมแทฮยองส่งยิ้มแล้วส่ายหน้าให้คนตัวเล็ก ดวงตาคมจับจ้องยุนกิไม่วางตา ก็ยุนกิในชุดผ้ากันเปื้อนสีน้ำตาลนั่นช่างน่ารักเสียจนเห็นแล้วใจสั่น


“ไม่เป็นไรครับ”


ยุนกิพยักหน้าตอบรับก่อนจะวิ่งหายไปในครัว เนื่องจากกลัวอาหารที่ตนเองทำไว้จะไหม้ไปเสียก่อน วันนี้ยุนกิเป็นคนเอ่ยปากชวนแทฮยองมาทานข้าวที่คอนโด ตั้งแต่รู้จักกันมาเกือบเดือน สถานที่เดียวที่ทั้งคู่พบเจอกันก็คือบาร์ที่พ่อบาร์เทนเดอร์หนุ่มทำงานอยู่ ซึ่งมันออกจะน่าเบื่อและจืดชืด เขาอยากรู้จักแทฮยองให้มากขึ้น ทำกิจกรรมอื่นด้วยกันให้มากกว่าการนั่งคุยกันท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังจนแก้วหูแทบจะแตกและนั่นก็เป็นเหตุผลที่คนตัวสูงมาปรากฏตัวที่คอนโดเขาเย็นนี้จะว่าไปก็แอบเขินอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากแฟนเก่าที่พึ่งเลิกลากันไป ยุนกิก็ไม่เคยพาผู้ชายคนไหนมาที่คอนโดอีก แทฮยองเป็นผู้ชายคนที่สองที่ได้มาเหยียบคอนโดเขา


‘กึก กึก’


เสียงเตรียมอาหารจากในครัวดังขึ้นไม่หยุด ยุนกิกำลังยืนปรุงซุปกิมจิในหม้อ เจ้าตัวทุ่มแรงกายแรงใจทำสุดฝีมือ หวังเพียงอย่างเดียวคือให้แขกพิเศษประทับใจ คนตัวเล็กมัวแต่สนใจสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าตนเองจนไม่ทันได้ระวังด้านหลัง


“โอ๊ะ”


เสียงทุ้มขัดใบหน้าหวานๆอุทานขึ้นเบาๆเมื่อจังหวะที่ตัวเองถอยหลังชนเข้ากับอะไรบางอย่าง แต่ไม่ต้องหันไปมองยุนกิก็รับรู้ได้ทันทีว่าหลังเขากำลังแนบชิดกับแผงอกของแทฮยอง แขกคนสำคัญที่ขยับเข้ามาใกล้ตอนไหนไม่รู้


“หอม”


แทฮยองยืนเอามือไขว้หลังในขณะที่โน้มหน้าลงจนผมสีน้ำตาลคาราเมลคลอเคลียอยู่แถวต้นคอและแก้มของคนที่ตัวเองยืนซ้อนอยู่ เสียงสูดลมหายใจเฮือกใหญ่ดังขึ้นข้างใบหูเล็ก ยุนกิมองเห็นเพียงเสี้ยวหน้าด้านข้างของแทฮยองเท่านั้น ยืนตัวแข็งไม่กล้าขยับเพราะอีกฝ่ายขยับมาชิดตนเองจนแทบไม่มีช่องว่างอันตรายอีกแล้ว
“น่าอร่อยนะครับ”


ยุนกิได้ยินเสียงนุ่มทุ้มเจือเสียงหัวเราะกระซิบแผ่วเบาข้างใบหู ยามที่สัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนๆที่รดรินเนื้อนิ่ม ทำเอาพวงแก้มใสของยุนกิขึ้นริ้วสีชมพูและเห่อร้อน


“ผมว่ามันคงเดือดได้ที่แล้วละ”


ร่างสูงที่ยืนซ้อนหลังพูดแล้วถือวิสาสะเอื้อมมาปิดเตาไฟฟ้า ในขณะที่เจ้าของห้องได้แต่ยืนนิ่งแข็งเป็นตุ๊กตาเพราะไม่ทันได้ตั้งตัวกับการจู่โจมของแทฮยอง อยู่ๆก็เข้ามาประชิดแล้วคุกคามกันด้วยน้ำเสียงสุดเซ็กซี่ ยุนกิกล้าฟันธงเลยว่าไม่ว่าใครถ้าเจอสถานการณ์เดียวกันกับเขาตอนนี้ ไม่มีทางห้ามใจไม่ให้สั่นได้แน่นอน


“เฮือกก”


แล้วยุนกิก็สะดุ้งตัวโยนเมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากร้อนๆของคนด้านหลังประทับลงบนไหปลาร้าที่โผล่พ้นคอเสื้อของตนเองแล้วผละออกอย่างรวดเร็ว เมื่อหันหลังกลับไปมองก็พบกับรอยยิ้มสี่เหลี่ยมกว้างของคนขี้แกล้ง


“ถ้าคุณยังยืนนิ่งแบบนี้ ผมจะกินคุณแทนซุปกิมจิในหม้อละนะ”

“เอ่อ คือ”
“หิวจังเลยครับ มินยุนกิ”หลังจากที่แทฮยองพ่นคำขู่ว่าจะจับยุนกิกินกลางห้องครัว คนตัวเล็กถึงกับเร่งเตรียมอาหารเสร็จภายในระยะเวลาอันแสนรวดเร็ว บัดนี้โต๊ะอาหารกลางห้องที่เคยกว้างขวางเต็มไปด้วยกับข้าวหน้าตาน่ารับประทานเรียงรายเต็มไปหมด มือขาววางถ้วยซุปกิมจิกับข้าวอย่างสุดท้ายลงบนโต๊ะ แล้วจัดการหย่อนก้นนั่งลงฝั่งตรงกันข้ามกับแทฮยองที่กำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ ใบหน้าเปื้อนยิ้มของแทฮยองทำให้ยุนกิอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังทำอะไรอยู่หรือว่าจะแชทคุยกับใคร?
“ฮะแฮ่ม”


ยุนกิแกล้งกระแอมเบาๆ คนท่ี่โดนรบกวนเวลาเล่นโทรศัพท์ก็เงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้ม และรอยยิ้มสี่เหลี่ยมนี้ละที่ไม่เคยทำให้ยุนกิโกรธแทฮยองลงสักครั้ง ก็น่ารักขนาดนี้ใครจะโกรธลง เจ้าตัวเขาจะรู้ตัวบ้างมั้ยนะว่าตัวเองเหมือนเจ้าหมาพันธุ์โกลเด้นที่ทั้งขี้เล่น ขี้อ้อนและซุกซนต่างจากภาพลักษณ์ภายนอก


“ทานแล้วนะครับ”


เสียงทุ้มเอ่ยอย่างร่าเริง ก่อนที่ทั้งคู่จะลงมือจัดการอาหารที่วางเรียงรายอยู่ตรงหน้า แม้จะไม่ได้พูดคุยกันมากนักเพราะเป็นช่วงเวลาของการรับประทานอาหาร แต่ยุนกิก็รู้ดีว่าตอนนี้ในใจของตัวเองอิ่มเอมขนาดไหน ตั้งแต่เลิกกับแฟนเขาก็กินข้าวเย็นคนเดียวมาตลอด พอวันนี้มีเพื่อนนั่งกินด้วยมันก็ทำให้รู้สึกเจริญอาหารอย่างบอกไม่ถูกอยากให้ช่วงเวลานี้อยู่ไปนานๆจัง“นี่ คุณดูหนังกัน”


แทฮยองพูดออกมาระหว่างที่เขาและร่างเล็กยืนล้างจานเคียงข้างกัน


“อืม เอาสิ นายอยากดูเรื่องไรละ”

“นั่นสิดูเรื่องอะไรดี”

“ไม่รู้”

“โหยคุณอ่ะ”

“นายเป็นคนชวนฉัน นายก็ต้องเลือกสิ”

“เดี๋ยวคุณก็โวยวายอีก ถ้าผมเลือกไม่ถูกใจคุณขึ้นมา”

“นายเลือกอะไรมา ฉันก็ชอบทั้งนั้นละ”


ประโยคสุดท้ายทำเอาแทฮยองก้มลงไปมองใบหน้าของร่างเล็กข้างๆ แม้ใบหน้าหวานจะนิ่งตามสไตล์ของเจ้าตัวแต่แทฮยองก็รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังเขินอยู่ เพราะใบหูน่ารักเปลี่ยนเป็นสีแดงจนน่าเอ็นดูก็น่ารักดีหยอดเองเขินเองก็ได้วุ้ยแม้อยากจะแซวยุนกิมากแค่ไหน แต่แทฮยองกลับเลือกที่จะเงียบแล้วก้มหน้าก้มตาช่วยยุนกิล้างจานต่อไปเงียบๆพร้อมรอยยิ้มมุมปากให้ตายสิหุบยิ้มไม่ได้เลยเรา
หลังจากตกลงปลงใจกันว่าจะดูหนังเรื่องไหนกันดี ยุนกิก็ชวนแทฮยองนอนที่คอนโด ที่ชวนน่ะไม่ได้อ่อยหรืออะไรนะ แต่ตอนนี้มันก็ค่ำแล้วกว่าจะดูหนังเสร็จก็คงดึกพอดี ยุนกิแค่เป็นห่วงแทฮยองต่างหาก ไม่อย่กให้อีกฝ่ายขับรถกลับเพราะอันตรายแค่นั้นจริงๆไม่ได้คาดหวังว่าจะอยู่ด้วยกันนานๆเลยมินยุนกิสาบานได้

“อ่ะนี่ ฉันว่านายน่าจะใส่ได้”

ยุยกิยื่นเสื้อผ้าให้แทฮยองหลังจากที่เจ้าตัวไปค้นตู้ เลือกเอาเสื้อที่ตัวใหญ่ที่สุดมาให้คนที่ขนาดตัวโตกว่าตัวเองเกือบสองเท่าใส่หลังอาบน้ำทำไมเด็กสมัยนี้โตไวจังนะตอนแรกที่เจอแทฮยอง ยุนกิคิดว่าอีกฝ่ายคงรุ่นราวคราวเดียวกับตนเพราะเจ้าตัวดูมีภูมิฐานและเป็นผู้ใหญ่ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ต้องอึ้งเมื่อาราบอายุที่แท้จริงจากปากเจ้าตัวเอง‘ผมอายุยี่สิบสามครับ’เฮ่อออ ห่างกันตั้งแปดปีเชียวนะ“อ่า ดูเหมือนมันจะเล็กไปนะครับ”

“ใหญ่สุดเท่าที่จะหาได้แล้ว”

“ผมว่ามันไม่พอดี คุณน่ะตัวเล็กจะตาย”


พูดจบแทฮยองก็ยื่นเสื้อผ้าทั้งหมดคืนให้ยุนกิ


“เดี๋ยวละนายจะใส่อะไร”

“ก็ไม่ใส่ไงครับ”ให้ตายเถอะคิมแทฮยองยุนกิหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่บนโซฟาในห้องนั่งเล่นเมื่อเห็นร่างสูงที่แสนคุ้นเคยเดินออกมาจากห้องน้ำ โดยสวมใส่เพียงแค่เสื้อคลุมอาบน้ำ เก่งมาก แก้ไขปัญหาได้ดีเหลือเกินแทฮยอง เมื่อใส่ไม่ได้ก็ไม่ต้องใส่เชื่อเขาเลย“เปิดหนังสิครับ”


คนเด็กกว่าออกคำสั่งกับเจ้าของห้องที่วางโน๊ตบุ๊คของเจ้าตัวไว้บนตัก ยุนกิถอนหายใจเบาๆแล้วก้มลงพิมชื่อหนังที่แทฮยองอยากดูลงในช่องค้นหา ยุนกิเหลือบไปมองด้านข้างด้วยหางตาเมื่อรับรู้ถึงความยวบลงของโซฟา แล้วใบหน้าหวานก็ต้องรีบเบนกลับมาที่หน้าจอคอมทันที


“คุณไม่สบายเหรอ? หน้าแดง”


ยุนกิเขยิบตัวหนีเมื่อเห็นแทฮยองตั้งท่าจะเอามือมาแตะหน้าผาก


“เปล่า สบายดี”


แต่จะหัวใจวายเพราะแผงอกสีแทนตรงหน้านี่ละ


“แต่หน้าคุณแดงมากๆเลยนะ”

“ร้อนไง อากาศร้อนเนอะว่ามั้ย?”


ยุนกิเสแสร้งยกมือขึ้นมาพัด


“ไม่นะครับ ผมว่าแอร์หนาวนะ”


จะไม่หนาวได้ไงละพ่อคุณ เล่นสวมแค่เสื้อคลุมตัวเดียวมันก็ต้องหนาวอยู่แล้วสิ


“หนังมาแล้ว”


ความสนใจของแทฮยองก็ละจากยุนกิทันทีที่ภาพบนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่สี่สิบสองนิ้วฉายฉากแรกของหนังเด็กนี่ก็ยังเป็นเด็กอยู่วันยันค่ำสินะ“ตึง ปึง”


‘ปัง ปัง ปัง”


แม้เสียงเอฟเฟ็คหนังจะตื่นตาตื่นใจและดังขนาดไหนมันก็ไม่สามารถดึงความสนใจของคนตัวเล็กที่นอนพิงโซฟาอยู่ข้างแทฮยองเลยแม้แต่น้อย ใบหน้าหล่อเหลาจับจ้องบนจอสี่เหลี่ยมอย่างตั้งอกตั้งใจแตกต่างกับอีกคนที่หนังตาเริ่มตึงและกำลังจะพาตัวเองเข้าสู่ห้วงนิทรา“คุณ”

“........”

“คุณครับ”

“.........”

“ยุนกิ”

“.........”

“พี่ยุนกิ”

“หืออออ”


ดวงตาคู่เรียวเล็กค่อยๆลืมขึ้นมา เมื่อถูกรบกวนการนอนเผลอหลับเสียแล้วเรา“ง่วงเหรอครับ? คุณเข้าไปนอนก่อนได้นะ”

“อือออออ”


ที่ครางออกไปไม่ใช่เสียงตอบรับ แต่เป็นเสียงงัวเงียต่างหาก เมื่อแทฺยองเห็นว่าคนตัวเล็กไม่ได้สนใจในสิ่งตัวเองพูดเลยแม้แต่น้อยและดวงตาคู่เล็กกำลังจะปิดลงอีกครั้ง มือหนาจึงตัดสินใจหยิบรีโมทและกดให้ภาพบนหน้าจอหยุดนิ่งชั่วคราว


“ไม่ตื่นเหรอ?”

“..............”“ไม่ตื่นอุ้มนะ”


แทฮยองกระซิบข้างใบหูเล็ก และเมื่อไม่มีปฎิกิริยาตอบรับจากคนที่นอนหลับไหล ลำแขนแกร่งจึงค่อยๆซ้อนร่างบอบบางขึ้นมา ศรีษะทุยๆของยุนกิซบลงกับแผงอกเปลือยเปล่าที่เล็ดลอดเสิ้อคลุมของแทฮยอง ไรผมที่สีไปมาระหว่างที่ขายาวก้าวเดิน มันทำให้รู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูกจั๊กกะจี้ยังไงก็ไม่รู้“อืมมมม หนังจบละเหรอ”


ทันทีที่ตัวสัมผัสกับเตียงนุ่มๆ พ่อตัวดีก็ลืมตาตื่นลุกขึ้นมานั่งเสียดื้อๆ


“ยังครับ แต่ผมเห็นคุณหลับก็เลยอุ้มเข้ามานอนก่อน”

“ละนายละ? จะดูหนังต่อเหรอ”

“ครับ อีกนิดก็จะจบแล้ว”

“ค่อยดูไม่ได้เหรอ”

“แต่……”

“นะ แทฮยองอ่า”


แทฮยองหยุดชะงักเมื่อยุนกิเรียกชื่อตัวเอง คิ้วหนาขมวดเป็นปม เขาไม่รู้ว่ายุนกิตั้งใจหรือเปล่าที่เรียกเขาด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่แห่บพร่าแบบนั้นตั้งใจหรืองัวเงียกันแน่มินยุนกิ“นอนกัน”

“.............”

“นอนด้วยกันนะ”


มือขาวยกขึ้นมาตะครุบปากตัวเอง แต่ไม่ทันเสียแล้ว สติที่เลือนลางของยุนกิถูกดึงกลับมาครบถ้วนเมื่อเจ้าตัวเผลอพูดประโยคสองแง่สองง่ามออกไป


“ฮ่าฮ่า”


ท่าทีน่ารักปนน่าขำที่ปรากฎตรงหน้าทำเอาแทฮยองถึงกับต้องหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนจะค่อยๆหย่อนก้นลงนั่งบนเตียงข้างๆยุนกิ ดวงตาคมสบตาอีกฝ่ายอย่างสื่อความหมายสายตาที่เต็มไปด้วยความเสน่หา“ถ้าคุณอยากนอนพักจริงๆ คุณไม่ควรชวนผมนอนด้วยนะ”

“ยุนกิยา”ปากสีชมพูสดขบเม้มแน่นเมื่อโดนคนที่ขยันชอบทำให้ใจเต้นพูดจาสองแง่สองง่ามใส่


“คุณนอนเถอะ”


มือหนาเอื้อมยกขึ้นมาลูบลุ่มผมนุ่มนิ่มมือ


“แล้วนายละ”

“เดี๋ยวผมค่อยตามเข้ามานอนครับ”

“ไม่เอา นอนด้วยกัน”บ้าไปแล้วยุนกิ“คุณกำลังงอแง”

“ฉันนอนไม่หลับ”

“.............”

“ก็ถ้านายออกไปดูหนัง เสียงมันก็ดังไง”


ยุนกิปั้นคำโกหกโตๆออกไป ใครบอกว่านอนไม่หลับละ คนแบบเขาน่ะนอนได้ทุกที่ทุกเวลาเลยต่างหาก ขอแค่มีที่ให้เอนศรีษะ แต่ที่เลือกรั้งแทฮยองไว้ก็แค่อยากให้เขาอยู่ใกล้ๆโอเค ยุนกิยอมรับว่าเขากำลังเสพติดแทฮยอง ติดอีกฝ่ายแจทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน“งั้นผมขอออกไปปิดคอมด้านนอกก่อน”


แทฮยองจับฝ่ามือของอีกคนออกจากแขนแกร่ง แล้วเดินออกไปด้านนอก ส่วนคนที่งอแงก็ได้แต่มองตามแผ่นหลังกว้างไปตาปริบๆให้ตายสิ รู้สึกไม่ใช่ตัวเองเลยสักนิดกับแฟนเก่าก็ไม่เคยงอแงอ้อนขนาดนี้นี่ยุนกิ!
‘แอ่ดดด’


แทฮยองพยายามเปิดประตูให้เสียงเบาที่สุดเพื่อไม่รบกวนคนที่กำลังนอนหลับไหลอยู่บนเตียงกว้าง ตอนแรกเขากะจะรีบปิดคอมแล้วเข้ามานอนตามที่คนขี้อ้อนขอไว้ แต่ดันมีสายสำคัญโทรเข้ามาก่อน เขาจึงต้องเลี่ยงออกไปคุยที่ตรงระเบียง คุยเสร็จกลับเข้ามาในห้องนอนอีกทีก็พบว่ายุนกิหลับไปแล้วตัวแสบเอ๊ย เมื่อกี้ใครกันนะที่บอกว่านอนไม่หลับแทฮยองยิ้มบางๆอย่างนึกขำ ยุนกิเป็นคนน่ารักแม้เจ้าตัวจะติดนิสัยปากแข็งและหน้านิ่งไปเสียหน่อย แต่แท้จริงแล้วเป็นคนขี้อ้อนแถมอ้อนได้น่าเอ็นดูซะด้วย


ร่างหนาค่อยหย่อนตัวลงนั่งข้างร่างเล็กที่นอนขดตัวเป็นดักแด้อยู่ใต้ผ้านวมผืนใหญ่ ดวงตาคมจับจ้องใบหน้าของคนที่กำลังนอนหลับนิ่งก่อนจะค่อยๆเอื้อมมือแนบลงบนแก้มนิ่ม ริมฝีปากหนายกยิ้มบางๆเมื่ออีกฝ่ายแนบใบหน้าเข้าหาฝ่ามือตนเองราวกับลูกแมวน้อยที่ต้องการไออุ่น นิ้วชี้ของมืออีกข้างแตะลงบนหน้าผากมนก่อนจะค่อยๆลากลงมาเรื่อยๆดวงตาเรียวเล็ก จมูกรั้น แก้มป่อง ริมฝีปากกระจับสีชมพู ไหนจะผิวขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัสเหมือน เหมือนมากเหลือเกินยุนกิเหมือนคนในใจของเขามากเสียจนน่าใจสั่น แม้หน้าตาของทั้งคู่จะไม่เหมือนกัน แต่กลับมีลักษณะบางอย่างที่คล้ายคลึงกันอย่างบอกไม่ถูก และหลายครั้งที่แทฮยองมักเห็นใบหน้าจิ้มลิ้มของใครอีกคนลอยทับใบหน้าหวานของยุนกิยุนกิทำให้เขาคิดถึงใครบางคนและนี่ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเปิดโอกาสให้ยุนกิเดินเข้ามาในชีวิต


เพราะยุนกิทำให้หัวใจของแทฮยองเต้นแรงอีกครั้ง= Taefientheworld =

30%แสงแดดที่สอดส่องเข้ามาในห้องทำให้ดวงตาเรียวเล็กค่อยๆลืมตื่นขึ้นมาช้าๆ สิ่งแรกที่ยุนกิมองเห็นก็ทำให้หัวใจของเขาทำงานหนักตั้งแต่เช้า ก็ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองกำลังนอนหนุนแขนผู้ชายที่หล่อจนโลกต้องจารึก ใครจะไม่เขินบ้างละตาใสจับจ้องใบหน้าคมเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงหลับลึกและไม่มีท่าทีว่าจะตื่น ยุนกิจึงค่อยเคลื่อนตัวเข้าหาแผงอกแกร่งช้าๆอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อไม่ห้เหยื่อรู้ตัว แล้วยุนกิหลับปี๋ทันทีที่ศรีษะของเขาวางแนบลงบนต้นแขนของแทฮยอง แนบชิดแผงอกแกร่งสีแทนที่โผล่รอดพ้นเสื้อคลุมอาบน้ำฮือ ฟินแต่แล้วคนที่ยุนกิคิดว่าหลับกลับตวัดแขนแกร่งโอบรอบลำตัวของเขา ใช้แขนทั้งสองข้างขังเขาไว้ในอ้อมกอดทำให้ใบหน้าของยุนกิก็ซุกลงบนอกแทฮยองจนมองไม่เห็นอะไร“ปล่อยนะแทฮยอง”

“ฮ่า ฮ่า”ยุนกิทั้งดิ้นและทุบคนขี้ฉวยโอกาส แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายกลับชอบใจที่เขาต่อต้าน เพราะเขาได้ยินเสียงหัวเราะของแทฮยองดังคลอเคลียข้างๆใบหู“อยากกอดผมไม่ใช่เหรอ ก็กอดแล้วนี่ไง แถมกอดแน่นด้วยนะ”

“ไม่ใช่นะ ฮือ คนฉวยโอกาส”

“ใครกันแน่ที่ฉวยโอกาส”

“..............”

“คิดดีๆสิครับคุณมินยุนกิ”แม้ยุนกิจะมองไม่เห็นเพราะหน้าของตัวเองจะซุกเข้ากับแผ่นอกหนา แต่เขาก็รับรู้ได้ถึงสัมผัสเบาๆตรงบ่าแคบของตนเองก็ประสาทสัมผันของคนมันมีมากกว่าการมองเห็นนี่ยุนกิเดาว่าอีกฝ่ายคงกำลังใช้ปลายจมูกเกลี่ยไปทั่วหลังเขาอย่างฉาบฉวย คนตัวเล็กเอียงคอหลบหนีสัมผัสที่เคลื่อนจากบ่ามาตรงลำคอขาว แต่ยิ่งหนีสัมผัสจากแทฮยองมากแค่ไหน ร่างกายและใบหน้าจองเขาก็ยิ่งเบียดเข้าหาลำตัวของอีกฝ่ายมากขึ้นเท่านั้น


‘คร่อกกก’


เสียงท้องน้อยส่งเสียงประท้วงว่าตอนนี้ควรหาอะไรลงท้องทำให้ยุนกิหน้าแดงยิ่งกว่าตอนโดนแทฮยองลวนลามเสียอีก


“หิวเฉย ฮ่าฮ่า”


แทฮยองขำ ใบหน้าคมเปื้อนยิ้มเพราะพฤติกรรมที่แสนน่ารักของยุนกิ ดูเหมือนว่ายิ่งแทฮยองแซวยุนกิก็ยิ่งเขินเขินแล้วมุดตัวเข้าหาเขาเฉย


“คุณ หาไรกินกัน”

“.........”

“ท้องคุณร้อง”

“อือ รู้แล้วน่า!”


ยิ่งยุนกิหัวเสีย แทฮยองยิ่งชอบใจ


“คุณอยากกินอะไร?”

“อะไรก็ได้”

“ไม่มีหรอกนะ เมนูอะไรก็ได้อ่ะ คุณต้องเลือก”

“งั้นลงไปเซเว่นละกัน ง่ายดี”

“ผมเบื่อแล้ว อาทิตย์นี้ผมกินอาหารเซเว่นทุกวันเลย”


“โว๊ะ! เรื่องมากจังเลยนายนี่”

อืม ด่าเขาเรื่องมาก แต่ตอนนี้กลับมายืนเตรียมอาหารเช้าให้คนที่ตัวเองบ่นเนี่ยนะให้ตายสิ โครตย้อนแย้งเลยอ่ะมินยุนกิ“ใส่ไส้กรอกด้วย”


แขกพิเศษที่ถือวิสาสะเป็นผู้ช่วยในครัว เดินกลับมาพร้อมซองไส้กรอกสีแดงที่ยุนกิจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเขาซื้อติดตู้เย็นเอาไว้ก็ปกติเขาไม่ทำอาหารนี่“เพิ่มซีอิ๋วหน่อยมั้ยคุณ สีจืดชืดมาก”

“อืม หยิบให้หน่อย”

“ครับ”


ครัวขนาดกลางดูเล็กลงทันทียามที่ชายหนุ่มสองคนกำลังง่วนทำข้าวผัดด้วยกัน คนหนึ่งทำอีกคนหนึ่งเป็นลูกมือแต่จะช่วยให้เร็วขึ้นหรือช้าลงนี่สิ“แทฮยอง ซีอิ๋ว!”

“ขวดไหนอ่ะคุณ เยอะแยะไปหมด”

“ฉลากสีขาวไง”

“ฉลากสีขาวมีเป็นสิบขวด”

“เฮ่อ นายไปนั่งเถอะ”

ตัดตัววุ่นไปเลยละกัน

เป็นอีกครั้งที่แทฮยองและยุนกินั่งทานอาหารอยู่ตรงข้ามกัน ดวงตาเสี้ยวพระจันทร์จ้องมองคนอายุน้อยกว่าที่ก้มหน้าก้มตาทานข้าวด้วยสีหน้าที่เปี่ยมไปด้วยความสุขที่เอ่อล้น ปากหนาหยักที่เคยพร่ำบ่นว่าหิวข้าวไม่หยุดเมื่อสิบนาทีที่แล้ว ตอนนี้เงียบสนิทจนยุนกินึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวในห้อง“อร่อย คุณทำอาหารอร่อยมากเลยรู้มั้ยยุนกิ”

“ถ้าอร่อยก็กินเยอะๆ”

“คุณก็ด้วย ตัวเล็กจนจะปลิวลมอยู่แล้ว”

“......................”

“กินข้าวบ้างมั้ยเนี่ย”เขาลืมบอกทุกคนไปใช่มั้ยว่าคิมแทฮยองน่ะเป็นเด็กที่ขี้บ่น‘RRRRRRRR’


ยุนกิรู้สึกขอบคุณคนที่โทรหาแทฮยองไม่น้อย เพราะเสียงเรียกเข้าทำให้เจ้าเด็กจอมบ่นที่กำลังอ้าปากว่าเขา สงบปากสงบคำหันไปสนใจกับอุปกรณ์สื่อสารของตัวเองแทน แม้ยุนกิจะมองไม่เห็นว่าชื่อของคนที่โทรเข้ามาคือใคร แต่เขาก็แอบเห็นสีหน้าของแทฮยองเปลี่ยนไป และเขาเองไม่เคยเห็นแทฮยองแสดงสีหน้านิ่งแบบนี้มาก่อน เจ้าเด็กคนนี้มีแต่แสดงให้เห็นแค่ด้านที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอันสดใส“ขอโทษนะครับ แต่ผมต้องรับสายนี้”

“อื้ม ตามสบาย”


แล้วแทฮยองก็ลุกออกไปจากโต๊ะกินข้าว ทิ้งให้ยุนกินั่งจัดการข้าวผัดตรงหน้าตามลำพัง ยุนกิตักข้าวเข้าปากอย่างช้าๆ เพื่อรอแทฮยอง แต่ทันทีที่สายตาเหลือบเห็นแทฮยองนั่งหน้าเครียดอยู่ตรงโซฟาก็ทำอาหารไม่อร่อยเสียดื้อๆดวงตาคู่เล็กจ้องมองคนตัวที่สูงที่นั่งกุมขมับอยู่ด้วยความเป็นห่วง ตอนแรกยุนกิไม่ได้อยากรู้หรอกนะว่าใครโทรมาแต่ตอนนี้ชักจะอยากรู้แล้วสิอยากรู้ว่าใครกันที่ทำให้คิมแทฮยองเด็กหนุ่มผู้สดใสตกอยู่ในสภาวะเครียดได้ขนาดนี้“ครับ”

“......”

“ครับ”

“.....”

“เย็นนี้ผมจะเข้าไปครับ”

“.....”

“ขอบคุณครับ”ยุนกิจับบทสนทนาระหว่างเด็กหนุ่มกับปลายสายไม่ถูก เพราะแทฮยองไม่พูดอะไรเลยนอกจากคำว่าครับ ใบหน้าคมเรียบนิ่งซะจนยุนกิมองแล้วใจวูบแม้จะวางโทรศัพท์จากปลายสายแล้วแต่แทฮยองยังคงนั่งอยู่ที่เดิม บรรยากาศดูอึมครึมและทุกสิ่งทุกอย่างก็เงียบจนผิดปกติสงบเกินไปจนยุนกิอึดอัด“นายโอเคมั้ย?”


ยุนกิปลอบหรือง้อคนอื่นไม่เก่ง ปกติเขาจะนั่งเงียบๆรอให้อีกฝ่ายสงบสติอารมณ์เองมากกว่า แต่ครั้งนี้เขาเลือกที่จะเดินเข้าไปหาคนตัวสูงแล้วหย่อนก้นนั่งลงข้างๆ มือขาวกอบกุมมือสีแทน สอดนิ้วเข้าประสานทุกช่องว่างระหว่างข้อปลอบโยนอีกฝ่ายผ่านสัมผัสที่แผ่วเบายุนกิก็แค่ไม่อยากเห็นแทฮยองหลงอยู่ในความคิดของตัวเองเพียงลำพัง เด็กคนนี้ไม่เหมาะกับความเครียดหรือความเศร้าหรอกไม่เลยสักนิด“อ่า โอเคสิครับ ทำไมคุณต้องทำหน้าเครียดด้วยเนี่ย”


แม้คนตรงหน้าจะพยายามทำตัวด้วยร่าเริง ก่อนจะใช้ฝ่ามือหนาขยี้ลุ่มผมยุนกิยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง แต่ยุนกิก็ไม่คิดที่จะบ่นเด็กหนุ่มเหมือนเวลาปกติ เพราะไม่อยากพูดอะไรให้บรรยากาศตึงเครียดไปมากกว่าเดิม ถึงแทฮยองจะยิ้มออกแต่ยุนกิรู้ดีว่าคนตรงหน้าแกล้งทำแทฮยองควรจะรู้ซะว่า……….ตัวเองเป็นคนโกหกได้ไม่เนียนที่สุดยุนกิจ้องหน้าคมที่ประดับยิ้มสี่เหลี่ยมตามแบบฉบับของเจ้าตัวนิ่งๆ ถึงปากแทฮยองจะยิ้มกว้างจนแก้มยกขึ้นอย่างน่าเอ็นดูแต่ดวงตาคมทั้งสองข้างกลับหม่นหมองจนน่าใจหาย


“ดีขึ้นมั้ย?”


มือขาวเอื้อมไปจับท้ายทอยของอีกฝ่าย บีบนวดเบาๆให้แทฮยองอย่างที่ชอบนวดเวลาเครียดจากการทำงาน


“อืมมม”


ยุนกิก็ได้เสียงโทนต่ำที่ตอบกลับมาเป็นคำตอบ แค่นี้ก็พอจะเดาออกแล้วว่าอีกฝ่ายพอใจไม่น้อยกับการนวดของเขา ดวงตาคู่เล็กตวัดขึ้นมองใบหน้าคมที่หลับตาพริ้มล่องลอยไปกับความสบายที่ฝ่ามือของยุนกิมอบให้ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มผ่อนคลายมากขึ้นมือขาวจึงละออกมาจากท้ายทอยแกร่งเลื่อนมากำเสื้อคลุมอาบน้ำของแทฮยองแทน


ทุกพฤติกรรมของยุนกิอยู่ในความสนใจของแทฮยอง และมันก็ช่างน่สเอ็นดูเสียจนแทฮยองอดใจไม่ไหว ก้มลงสูดความหอมของแก้มใสก่อนจะพูดกับอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน“ผมต้องกลับแล้ว”

“ก็กลับสิ ไม่ได้รั้งไวซะหน่อย”


แทฮยองยกยิ้มกับคำพูดคำจาร้ายๆที่ช่างสวนทางกับการกระทำของมินยุนกิ อะไรคือการออกปากไล่แต่มือร่นคอเสื้อคลุมอาบน้ำของเขาลงแบบนี้มินยุนกิซนจริงๆ“แน่ใจเหรอครับว่าที่ทำอยู่ไม่ใช่การรั้ง คุณนี่ปากไม่ตรงกับใจเลย”

“เด็กสมัยนี้พูดมากชะมัด”


ตั้งแต่มาถึงคอนโดยุนกิยังไม่เคยเห็นแทฮยองยังไม่เคยนั่งเงียบได้เกินห้านาทีเลย แทฮยองเป็นเด็กพูดมาก ข้อนี้ยุนกิรู้ดี และยุนกิก็รู้ด้วยว่ามีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เจ้าเด็กคนนี้หยุดพูดได้ก็คือให้ใช้ปากทำอย่างอื่นแทน“ฮ่าฮ่า ผมยอมรับครับว่าผมเป็นคนพูดมาก แต่คุณน่ะสิเมื่อไรจะยอมรับสักทีว่าตัวเองน่ะดื้อ”

“แทฮยอง!”

“แถมยังปากไม่ดีด้วย”


แทฮยองพูดหยอกล้อยุนกิด้วยน้ำเสียงยียวนจนน่าหมั่นไส้ สาบานเถอะว่านี่คือคนเดียวกับผู้ชายที่นั่งเครียดเมื่อสักครู่นี้หน้ามือเป็นหลังมือชัดๆ“นี่ อย่ามาว่าฉันนะ ฉันเป็นพี่นายนะแทฮยอง”

“ฉันเป็นพี่นายนะแทฮยอง ฮ่าฮ่า”


แทฮยองขำเมื่อคนอายุมากกว่าหน้าแดงและแสดงอาการฟึดฟัดเพราะโดนเขาแกล้งด้วยการเลียนแบบคำพูดและท่าทาง แต่แทฮยองคงลืมไปว่ายุนกิน่ะร้ายกว่าที่คิด


“โอ๊ย เจ็บนะคุณ”


แทฮยองร้องออกมาเมื่อเล็บของยุนกิจิกลงตรงบริเวณลาดไหล่ที่เปลือยเปล่าของตัวเอง


“สมน้ำหน้า”

“มันเจ็บจริงๆนะคุณ”


แทฮยองพูดเสียงอ่อยพลางลูบบริเวณที่ตัวเองโดนแมวตัวขาวข่วน ผิวสีแทนช้ำเป็นสีแดงและปรากฎรอยเล็บจางๆ พอเห็นอย่างนี้ยุนกิก็เกิดรู้สึกผิดขึ้นมาเสียดื้อๆก็ไม่คิดว่าตัวเองจะรุนแรงกับอีกฝ่ายได้ขนาดนี้


“รับผิดชอบผมด้วย มินยุนกิ”

“ก็นายพูดจากวนฉันก่อนทำไมละ”

“เถียงอีก ดื้อจริงๆเลยคุณนี่”

“ใครดื้อ ฉันพูดความ จะ”


ไม่ต้องรอให้คนอายุมากกว่าเถียงจบประโยค นิ้วชี้ของแทฮยองก็วางแนบลงบนริมฝีปากของยุนกิ เป็นการปรามคนตัวเล็กที่เถียงเขาคอเป็นเอ็น แต่คนอย่างมินยุนกิน่ะเหรอจะยอม ฟันหน้าซี่เล็กขบเข้าที่นิ้วของแทฮยองอย่างเอาเรื่อง


“โอ๊ย คุณนี่ซนเป็นแมวเลยนะ ฮ่า ฮ่า งับสิ”


อาการขู่ฟ่อเหมือนแมวน้อย ทั้งไล่งับนิ้วเขาและส่งเสียงไม่พอใจในลำคอ ทั้งหมดมันทำให้แทฮยองรู้สึกชอบใจและเอ็นดูแมวในร่างคนมากเสียจนอยากแกล้งมากกว่าเดิมแกล้งจนร้องไห้เลยยิ่งดี“ขู่จังเลยน้า แมวยุนกิ”


มือหนาเกาคางมนอย่างเอาใจ


“ฮื่ออออ แทฮยอง”


แต่ยุนกิไม่ใช่แมวซะหน่อย จะให้มาเคลิ้มเพราะโดนเกาคางน่ะเหรอเป็นไปไม่ได้!!สองร่างฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนโซฟา ยุนกิวุ่นกับการปัดมือซุกซนของแทฮยองที่แกล้งยุ่งย่ามกับใบหน้าของเขามากเสียจนน่ารำคาญ เสียงหัวเราะของแทฮยองและเสียงขู่งึมงำในลำคอของคนตัวเล็กดังไปทั่วทั้งห้อง บรรยากาศที่เคยอึดอัดเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้วจางหายไป มีเพียงบรรยากาศสีชมพูเข้ามาแทนที่ฝ่ามือขาวตีลงบนอกแกร่งรัวแต่ก็โดนแทฮยองยกแขนขึ้นมากันได้ทุกครั้ง เด็ดหนุ่มหัวเราะชอบใจ เขาไม่เคยเห็นยุนกิโหมดแมวพยศมาก่อน แล้วเขาก็ชอบยุนกิโหมดนี้มากๆเสียด้วย ปกติพวกเขาเจอกันแค่ในผับ แทฮยองทำงานส่วนยุนกิก็นั่งดื่มเหล้าเงียบๆในมุมมืดของตัวเอง ต้องขอบคุณคนตัวเล็กซะแล้วที่ชวนเขากินข้าวที่ห้อง


เมื่อยุนกิเริ่มพยศมากจนน่าหมั่นเขี้ยว แทฮยองจัดการยึดแขนของยุนกิไว้ก่อนจะรวบร่างบางเข้าหาตัว พลิกร่างยุนกิหันหลังชนอกแกร่งแล้วขังคนตัวเล็กที่หน้าแดงเพราะโมโหที่โดนแทฮยองแกล้งไว้ในอ้อมแขน แม้ยุนกิจะพยายามดิ้นเท่าไรก็ไม่สามารถปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการของแทฮยองได้


“จุ๊ฟ”


ยุนกิตัวแข็งนิ่งเป็นตุ๊กตาทันทีที่ริมฝีปากหนาจูบลงบนขมับแทฮยองฉวยโอกาสกับเขาอีกแล้ว


“ฮื่อออ ไหนบอก จะ จะ ไป งะ ไง”


เสียงห้าวขัดกับใบหน้าหวานเอ่ยตะกุกตะกักเมื่อริมฝีปากร้อนแสนซุกซนเริ่มพรมจูบตามท้ายทอยของตนเอง


“ก็คุณรั้งไว้”

“............”

“ผมเลยไม่อยากกลับแล้ว”

“ฮื่อออ”


ยุนกิส่งเสียงในลำคอ พลางย่นคอหนีปลายจมูกโด่งคนที่นั่งซ้อนอยู่ด้านหลัง แต่ในเมื่อคนตัวเล็กไม่สมยอมเขาสักที แทฮยองจึงเปลี่ยนเป้าหมาย ฝ่ามือหนาข้างหนึ่งละจากแขนยุนกิขึ้นมาล็อคใบหน้าหวานก่อนจะค่อยจับให้เจ้าตัวหันหน้ามาหาตัวเอง และแทฮยองก็ไม่รอช้าที่จะป้อนจูบให้อีกฝ่าย


ริมฝีปากหนาบดเบียดเข้ากับริมฝีปากบางของยุนกิอย่างเอาแต่ใจ แม้ช่วงแรกตัวเล็กจะไม่ยอมปล่อยให้คนฉวยโอกาสไล่ชิมความหวานของเจ้าตัว แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคใหญ่สำหรับแทฮยองเลยสักนิด เพราะพ่อเสือหนุ่มมีสารพัดวิธีหลอกล่อให้เหยื่ออย่างยุนกิคลิ้มไปกับสัมผัสของตัวเองได้เสมอ“ฮืมมม”


เสียงห้าวหวานครางฮึมฮัมในลำคอ ยามที่ฝ่ามือหนากระชับเอวคอดของตัวเองแนบกายแกร่ง ระยะห่างที่น้อยเริ่มน้อยลงเรื่อยๆจนร่างของทั้งคู่แนบชิดกัน แทฮยองแหวกขาให้มีช่องว่างตรงกลางสำหรับคนตัวเล็ก ยุนกิรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัวและใบหน้ายิ่งตอนนี้ที่สะโพกสัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่กำลังตื่นตัวใต้ร่มผ้าของแทฮยอง ยิ่งทำให้ยุนกิหน้าแดง เขารับรู้ได้ถึงความแข็งขืนและขนาดของสิ่งที่ดันตัวเองอยู่ก็แทฮยองไม่ยอมใส่อันเดอร์แวร์“อ๊ะ อ๊า ใจเย็น นะ นะ หน่อย”


ยุนกิพยายามปรามคนที่นั่งซ้อนหลังตัวเอง เมื่อเขารู้สึกว่าแทฮยองเริ่มเร่งเกมส์รักมากจนเกินไปให้ตายเถอะมินยุนกิ!! ตอนแรกปฎิเสธเขา ตอนนี้กลับอ่อนโอนไปทุกการกระทำ“อืมม คุณ ผมไม่ไหวแล้ว”


แก้มฟูแต้มสีแดงจาง ยามริมฝีปากหนาที่เคยพรมจูบตามลำคอขาวเคลื่อนขึ้นมากระซิบข้างใบหู ลมหายใจร้อนๆที่รดริน เสียงแหบพร่าแสนเซ็กซี่ ทุกอย่างทุกการกระทำของแทฮยองมันช่างชวนเขินไปเสียหมดเก่งเหลือเกินพ่อคุณ….เรื่องทำให้ใจสั่นเนี่ย


“ยุนกิ”

“หือออ”เสียงทุ้มเรียกชื่อกันแต่ก็ไม่พูดอะไรต่อแม้เจ้าของชื่อจะขานรับแล้วก็ตาม แทฮยองยังคงนิ่ง จะมีก็เพียงแต่ฝ่ามือร้อนที่ซุกซน ลูบไล้ไปตามลำตัวของคนในอ้อมอกอย่างเผลอใผล ยุนกิเอนตัวพิงอกแกร่งเชิ่ดใบหน้าขึ้น เมื่อมือของแทฮยองสอดเข้ามาใต้เสื้อ ผิวขาวซีดแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงแค่มือหนาบีบเค้นตรงเนื้อนิ่มเพียงครั้งเดียว แทฮยองรู้สึกชอบใจกับเรือนร่างของยุนกิไม่น้อย เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะตัวเล็กแต่ก็นุ่มนิ่มไปหมดทั้งตัว โดยเฉพาะสะโพกกลมกลึงที่เขาประทับใจเป็นพิเศษ จนเผลอขย้ำเข้าหลายครั้งโดยไม่คิดจะเบามือเลยสักนิด
เขาชอบ….

.ยุนกิจับตรงไหนก็เต็มไม่เต็มมือไปเสียหมด
“คุณ”


เป็นอีกครั้งที่แทฮยองเรียกยุนกิ


“ห้ามผมหน่อยสิ”


ยุนกิไม่ได้เอ่ยห้ามตามที่แทฮยองร้องขอ ร่างเล็กหันพลิกตัวหันไปเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย แล้วก็ทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความต้องการของแทฮยองอย่างสิ้นเชิง มือขาวดึงเชือกเสื้อคลุมอาบน้ำตรงเอวของคนตรงหน้าออก ในขณะเดียวกันดวงตาเรียวก็สบตาแทฮยองอย่างสื่อความหมาย ก็ในเมื่อเหตุการณ์มันเลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว แถมเขาก็พึงพอใจในตัวอีกฝ่ายมาก มากพอที่จะยอมนอนด้วย มันไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ยุนกิเลือกปฎิเสธสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นอายุก็สามสิบเอ็ดละ จะให้มาเหนียมอายเหมือนเด็กอายุยี่สิบก็คงไม่ใช่“ถ้าอยากก็ทำสิ”พูดจบริมฝีปากสีชมพูก็จุมพิตลงบนสันกราม เพื่อยืนยันคำพูดของตัวเอง ไม่ใช่แค่แทฮยองคนเดียวหรอกนะที่ต้องการ ยุนกิเองก็ต้องการแทฮยองไม่ต่างกัน“อ่า คุณนี่มันจริงๆเลย”

“พูดมากน่า จะทำก็ทำ”ยุนกิคว้าเข้าที่เสื้อคุลมของอีกฝ่าย ออกแรงดึงให้แทฮยองโน้มเข้าหาตัวเองที่เอนตัวนอนลงอย่างเชื่องช้า ทันทีที่หลังบางแนบชิดกับโซฟาแทฮยองใช้แขนแกร่งวางลงข้างศรีษะเล็ก กักขังคนขี้ยั่วที่ขยันปั่นให้ความอดทนที่มีอยู่ขาดสะบั้นไว้ใต้เรือนร่างของตัวเอง ใบหน้าหวานหลับตาพริ้ม รอรับสัมผัสจากริมฝีปากหนาที่กำลังเคลื่อนลงมาหัวใจดวงน้อยเต้นรัว ยามรับรู้ได้ถึงสัมผัสร้อนที่ทาบลงบนริมฝีปากของตัวเอง ฝ่ามือขาวแนบลงบนแผงอกเปลือยของอีกฝ่ายอย่างอ้อยอิ่ง แล้วยุนกิก็ค้นพบว่าใจของแทฮยองเองก็เต้นแรงไม่ต่างกัน หลังจากนั้นยุนกิก็ค่อยๆละฝ่ามือแล้วใช้แขนขาวค่อยโอบรอบลำคอหนา ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปโดยธรรมชาติ ทุกการกระทำทุกสัมผัสปล่อยให้เป็นไปตามที่ใจปราถนาไม่เร่ง….ไม่ฝืนขอแค่คนตรงหน้าเป็นแทฮยองยุนกิก็ไม่คิดเรื่องอื่นอีกแล้ว สำหรับเขานั้นมันไม่มีอะไรน่ากังวลเลยสักนิด
มันก็แค่เซ็กส์……..ที่ยุนกิกำลังจะทำกับแทฮยอง
= Taegientheworld =TALK W. ME

กลับมาแล้วค่ะ สอบเสร็จแล้ว ฮือออออออออออออ

ตอนแรกตั้งใจจะให้จบภายใน2ตอน แต่ไม่สามารถทำได้ T^T

ก็เลยตัดสินใจยืดไปอีกหนึ่งตอนค่ะ คิดว่าตอนหน้าคงจะจบแล้วจริงๆ

ส่วน NC ก็ขอแปะไว้ก่อนนะคะ ตัดไปรวมกับตอนหน้า

ขอสารภาพว่ายังแต่งไม่จบค่ะ ฮ่าฮ่า

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ เม้นเยอะๆน้า เขาชอบอ่าน


____________________________________________________

แวะมาอัพก่อน30% อีก70%จะทอยตามมานะคะ

พร้อมฉากที่ทุกคนรอคอยค่ะ ฮือออ พี่ยุนกิจะโดนย่ำยีอีกแล้ว

หรือเจ้าตัวจะสมยอมให้เขาทำกันนะ ก็แทฮยองมีเสน่ห์ขนาดนี้

ใครจะห้ามใจไหว เรื่องนี้ไรต์พยายามเขียนบุคลิคของแทฮยอง

ให้ออกมาฮอต เซ็กซี่มีเสน่ห์ ขี้เล่นชวนเขิน ก็ไม่รู้ว่าจะสื่ออกมาได้ดีขนาดไหน

แต่สำหรับคนเขียนอย่างเรา แต่งไปเขินไป เขินตามพี่กิเลยค่ะ

การจัดหน้าอาจจะแปลกๆนะคะ แต่งในโทรศัพท์ก็เลยไม่ได้ปรับอะไรเลย

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณสำหรับเม้นและกำลังใจนะคะ

ใครอยากอ่านSFแนวไหนรีเควสได้ที่ #โลกของแทกิ นะคะ

ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

246 ความคิดเห็น

 1. #244 Lalalalufy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 02:22
  อ้ย จะเป็นลมค่ะ คิมแทฮยองฮอตมาก ฮือ ยัยแมวก็ขี้ยั่วไม่ไหวแล้วจ้ะ น่าตีจริงๆ
  #244
  0
 2. #166 purpleheart💜 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 13:56
  ลิลเหมียวๆของเค้าอ้อนเก่งเหลือเกินนน ก้ะอย่างว่าแทฮยองฮอตขนาดนี้อ่าเนอะะะ -////-
  #166
  0
 3. #145 Nulaw (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 19:56
  เอ๊ะ มันยังไงนะ
  #145
  0
 4. #144 timetolove_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 15:42
  แทแทอย่าทำร้ายยุนกินะ ;-;
  #144
  0
 5. #142 Bom'mBam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:57
  จะฟินก็ฟินไม่สุดอ่ะ​ ฮื่ออออ​ แทต้องให้ยุนกิตัวเป็นตัวแทนคนนั้นแน่ๆ;-;
  #142
  0
 6. #141 iampairies (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:53
  เรากลัวแทใจร้ายยย
  #141
  0
 7. #140 P.SKS.723 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:26
  กรี๊ดดดดดด ยัยเเมวจะยั่วพี่เสือเกินไปเเล้วนะะ

  คนผู้นั้นเป็นใครรรร
  #140
  0
 8. #139 Jung Tien-In (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:45
  งือออออออออออออ ยัยกิยั่วอ่ะ แทต้องไปหาใครกันนะ ได้ยุนกิแล้วทุกอย่างจะเหมือนเดิมใช่ไหม
  #139
  0
 9. #138 0950482958 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:35
  สู้ๆค่าาาาา รอนะคะ
  #138
  0
 10. #133 imo25 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:16
  แงงตัวแทนของใคร:' สู้ๆนะคะ
  #133
  0
 11. #132 Loveyugyeom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 07:00

  อย่าเอายุนกิมาแทนใครนะแท
  #132
  0
 12. #131 Loveyugyeom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 06:54

  อย่าเอายุนกิมาแทนใครนะแท
  #131
  0
 13. #129 Akkan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:29
  มาม่ามั้ยคะ แง้ เตรียมทิชชู่แล้วนะ ;-;
  #129
  0
 14. #128 TkSy10 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 18:53
  ดราม่าแน่ๆ ถ้าเดาจากชื่อเรื่องTT
  #128
  0
 15. #127 Jung Tien-In (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 00:17
  เดี๋ยวคนในใจนี่ยังไง แค่อยู่ในใจใช่ไหม แต่แทก็ใจเต้นแรง รู้สึกดีจริงๆหนิ หวังว่าคนในใจจะไม่โผล่มา
  #127
  0
 16. #125 ppakkizz_nm (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 07:34
  คนในใจหรอ...... ยุนกิจะเจ็บอีกครั้งมั้ยนะ
  #125
  0
 17. #124 Beunf (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 07:16
  คิมแทฮยอง เดี๋ยวโบ๊ะบ๊ะเลย
  #124
  0
 18. #122 Shawdy☆Lloyd (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:56
  หืมมมมม เห็นพี่ยุนกิเป็นตัวแทนของใครเหรอนาย เตรียมตบแล้วบอกเลย
  #122
  0
 19. #121 Pcpxsugx (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:33
  แทฮยอง ! ถ้านายคิดแค่ให้ยุนกิมาแทนใครคนนั้น เราจะตีเธอแล้วนะ ! ยุนกิน่ารักขนาดไหน เปิดใจที่ยุนกิเป็นยุนกินะ ไม่ใช่เพราะเหมือนคนอื่น ต้องมีฟาดแล้วมั้ย
  #121
  0
 20. #120 ิิBeam_122 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:23
  อมก.ยุนกิกับแทห่างกันตั้งแปดปีงี้กิก็31ดิ5555 มาดูตอนท้ายๆนี่แบบแทอย่าให้ยุนกิเป็นตัวแทนคนๆนั้นของแทนะ เราไม่อยากเศร้าฮือออออ
  #120
  0
 21. #119 nawanonthaporn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 01:21

  เกินไปแล้ววว ฮรืออออ รอเลยค่ะะะ

  #119
  0
 22. #118 kimminjun13 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:50
  OMGGGGGGGGG
  #118
  0
 23. #117 Jung Tien-In (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 05:03
  ปูเสื่อ
  #117
  0
 24. #116 ิิBeam_122 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 01:15
  ฮืออออ พอเห็นแจ้งเตือนนี้เด้งมาอ่านเลย รอๆๆๆๆ
  #116
  0