ครั้งหนึ่งในวันวาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 156 Views

 • 1 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  22

  Overall
  156

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
มาติดตามความรักในวัยรุ่น สุดวุ่นวาย วัยเเห่งความทรงจำที่ยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของใครหลายๆคน วัยที่ความหวัง ความฝัน ยังเป็นสิ่งสวยงาม วัยที่ทุกๆอย่างมีเเต่คำว่าเป็นไปได้!! วัยที่คุณ... จะไม่มีวันลืม


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ   เปิดเรื่องใหม่เรื่องล่าสุด  คราวนี้ตั้งปณิธานกับตัวเองเลยว่า หากเเต่งไม่ถึงครึ่งเรื่องจะไม่ยอมอัพลงให้ใครได้อ่านก่อนเป็นอันขาด เเละคราวนี้จะต้องเเต่งต่อจนจบให้จงได้!!!!!  


ไม่รู้ว่าปีที่ผ่านมา "วันทิมา" ทำบุญด้วยอะไรไป สวรรค์ถึงได้เห็นใจ ส่งผลให้เธอสอบเข้าโรงเรียนเตรียมฯ ซึ่งเป็นโรงเรียนอันดับหนึ่งประจำภาคได้   ใครสอบเข้าที่นี่ได้ก็การันตีเเล้วว่าสอบเข้ามหาลัยชื่อดังได้เเน่นอน   เเต่ทุกอย่างกลับไม่ได้สวยงามเลิศหรู เพราะเเม้ทางเดินจะโรยด้วยกลีบกุหลาบเเต่ก็ยังไม่ลืมจะเเซมมาด้วยหนามเเหลม  เธอต้องใช้ความอดทนสุดฤทธิ์เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปให้ได้ในชีวิตมัธยมปลายทั้งสามปีนี้ เพื่ออนาคตที่สดใส เย้!!  


เเต่อย่างน้อยเธอก็ยังมีเขา "หนึ่ง เกียรตินิยม" ที่คอยช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งในยามยาก (เเต่กลับไม่เคยให้ลอกข้อสอบสักครั้ง) ผู้ชายคนเเรกที่ทำให้ใจเธอเต้นเเรงอย่างไม่น่าให้อภัยเป็นที่สุด!! เเละ ผู้ที่เธอรอ เพื่อให้เขาเอ่ยคำนั้นเป็นคนเเรก   คำที่เธอ..อยากได้ยินเขา "ก้องภพ" รุ่นพี่ที่คอยช่วยเหลือสารพัด เสมือนคุณพ่อขายาวของเธอยังไงอย่างนั้น   เเต่ความสัมพันธ์ก็ยังน่าสับสนงุนงง ไม่รู้ว่าจะจัดวางเขาไว้ในสถานะไหนดี


               ขอเพียงเเต่เราจะอยู่ตรงนี้ อย่างนี้... ตลอดไป  ขอเพียงไม่ต้องกลายเป็นผู้ใหญ่ ไม่ต้องมีภาระหน้าที่เเละความรับผิดชอบ  ไม่ต้องใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึก  ขอเพียงเราได้อยู่ในวัยที่ใช้ความรู้สึกนำเหตุผล  วัยที่เราได้ทำตามเเต่ใจอยาก วัยที่ทุกคนยังไม่ได้เเยกจาก  ขอเพียงเเค่เรา....อย่าได้โตไปมากกว่านี้เลย...

(เพื่อความอินเเบบอันลิมิเตท ขอให้ฟังเพลงไปด้วยอ่านไปด้วยนะจ๊ะ)

 (ขออนุญาตใช้รูปที่หาได้จากในเน็ตนะคะ  บางอันไม่มีเครดิตในรูปก็ไม่รู้จะใส่เครดิตยังไง  ยังไงก็ขออภัยเเละขออนุญาตเจ้าของรูปมา ณ ที่นี้ด้วยเลยนะคะ  ขอบพระคุณค่ะ)

สารบัญ อัพเดท 30 ก.ย. 59 / 20:50

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อู๋อ้าย จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 กันยายน 2559 / 23:10
  เพลงอะไรคะ?
  #1
  1
พิมพ์เลขที่เห็น