คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

คลังเก็บของ【 Diabolik Lovers】แปลไทย ★

ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB '


     อัพเดท 26 ม.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/อื่น ๆ
Tags: diabolik, Diabolik lovers, Vampire, sakamaki, mukami, ซาคามากิ, มุคามิ, แปล, VC, การ์ตูน, มังงะ, Dark Fate, tsukinami, vandead carnival, แปลไทย, Doujin Diabolik Lovers, DF, โดจิน, Ayato, ชู, อายาโตะ, เรย์จิ, ซาคามากิ, DL, มุคามิ
ผู้แต่ง : Lyric Lullabyr ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lyric Lullabyr
My.iD: https://my.dek-d.com/sylmeria
< Review/Vote > Rating : 99% [ 12 mem(s) ]
This month views : 665 Overall : 78,013
1,069 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 640 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
คลังเก็บของ【 Diabolik Lovers】แปลไทย ★ ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB ' , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3008 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดAyato Sakamaki
Ayato Sakamaki
Biographical Information
Kanji 逆巻 アヤト
Rōmaji Sakamaki Ayato
Also known as Ayato-kun
Ore-sama
Ayato-sama
Sign Aries
Birthday March 22nd
Age 17
Status Alive
Physical and Vital Statistics
Race Vampire
Gender Male
Height 174 cm (5'9")
Weight 62 kg (137 lb)
Blood Type O
Eye Color Green
Hair Color Reddish-Brown
Professional Status
Occupation 2nd year High School Student
Personal Status
Relatives Tougo (father)
Cordelia (mother)
Richter (uncle)
Shu (half-brother)
Reiji (half-brother)
Laito (brother)
Kanato (brother)
Subaru (half-brother)
Hobbies Basketball
Favorite Food Takoyaki
Voice Actors
Japanese Hikaru Midorikawa
SPOLIER WARNING !!!

30451042

     
ภาพแรกเป็นอายาโตะในภาค Haunted Dark Bridal ภาพที่สองเป็นอายาโตะในภาค MB [More Blood]


Sakamaki Ayato ( 逆巻 アヤト )  เป็นลูกชายคนที่ 3 ของบ้านซาคามากิ อายาโตะ คานาโตะและไรโตะเป็นแฝด 3 ที่เกิดจาก Cordelia , ลูกสาว Demon Lord ภรรยาคนแรกของ โทวโกะ ซาคามากิ ที่เป็นหัวหน้าเหล่าแวมไพร์

Personality

รู้กันดีในชื่อ ตัวเจ้าปัญหาของบ้านซาคามากิยกอายาโตะให้เป็นที่ 1 เลยค่ะ =.,= นิสัยของอายาโตะจะมักมองคนอื่นต่ำกว่าเสมอและมักคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่ที่สุดในบ้าน มักเรียกตัวเองว่า 'Ore sama' หลงตัวเองสุดๆ พ่อแวมไพร์คนนี้ และมักจะเรียกยุยว่า Chichinashi = ไม่มีหน้าอก [เจ็บจี๊ดค่ะ] 


108     รูปห้องอายาโตะในเกมส์ค่ะ


อายาโตะชอบเก็บอุปกรณ์ทรมานไว้อย่างเช่น Iron Maiden นั้นจะพบได้ในห้องของตาโรคจิตนี้นั้นเองค่ะ เขาเป็นประเภทหลงตัวเองตลอดเวลา บางครั้งก็สั่งให้พี่น้องในบ้านเรียกเขาว่า 'Ayato sama' หรือท่านอายาโตะนั้นเอง ถึงแม้เขาจะดูดเลือดยุยบ่อยจนยุยร่อแร่เสมอ ในเกมส์ -*- แต่อาหารโปรดของเขาคือ ทาโกยากิ และจะโกรธมากถ้ามีใครมากินมัน
* Spoil : ในรูทของไรโตะ จะมีเหตุการณ์มีคนแย่งทาโกะยากิอายาโตะกินและอาละวาดทั่วบ้าน 

เขาเป็นเด็กที่หลงตัวเองและมีความคิดว่าตัวเองเก่งที่สุด เกิดจากปัญหาวัยเด็กที่เกิดจากแม่ของเขา แม่ของเขา คลอเดเรีย มักจะกระทำกับอายาโตะต่างกับพี่น้องของเขา [โรโตะและคานาโตะ]


อายาโตะมักใช้คำหยาบคายมากเวลาดูถูกพี่น้องของเขาด้วยการเรียกชื่อ เช่น เขาจะมักเรียกคานาโตะว่า โรคฮีสทีเรีย , เรียกเรย์จิว่า โอตาคุ และเขาก็มักจะเรียกแม่เขาแบบหยาบๆด้วยเช่นกัน 

อายาโตะชอบเล่นกีฬามาก กีฬาโปรดของเขาคือ บาสเก็ตบอล เขาบอกว่าเวลาเล่นแล้วมันเหมือนมีจุดมุ่งหมาย

อายาโตะมักจะเก็บความรู้สึก และแปรเปลี่ยนความรู้สึกนั้นเป็นความหึงหวง

อายาโตะขี้หึงมาก [มากที่สุด] * Spoil : ในรูทอายาโตะจะมีตอนที่อายาโตะออกไปเดินเล่นกับยุย แล้วมีผู้ชายมองยุย อายาโตะเกิดอาการหึงขึ้นมาทันที [น่ารักแบบนี้เอาใจเจ๊ไปเลยค่ะ] 


HISTORY

อายาโตะ คานาโตะ ไรโตะ เป็นแฝด 3 ที่เกิดจาก คลอเดเรีย เมื่ออายาโตะยังเด็ก คลอเดเรียต้องการให้ลูกของเธอ เป็นที่ 1 และเก่งที่สุด โดยเฉพาะอายาโตะ คลอเดเรียมักจะทอดทิ้งและกระทำต่อแฝด 3 อย่างโหดร้าย และทำให้เกิดผลกระทบในทางลบ ต่อชีวิตของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในความรัก นั้นเอง [ ไม่มีอะไรมากผิดที่อินี้คนเดียว ]

อายาโตะมักจะได้ความรัก , การดูแล , อิสระน้อยกว่าพี่อีก 2 คนเสมอ เหตุมาจากความไม่พอของแม่นางคลอเดเรีย ที่ต้องการให้อายาโตะเก่งกว่าชู และอยากให้เป็น vampire lord คนต่อไปนั้นเอง ตั้งแต่ Karlheinz [โทวโกะ] มีภรรยามากกว่า 1 คนคลอเดเรียก็มีความสัมพันธ์ที่แย่ ๆ กับ ภรรยาคนอื่นๆ ของ Karl และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ ภรรยาแต่ละคนใช้ลูกตัวเองเพื่อแข่งขันกันนั้นเอง แต่กับชูแล้วได้รับความรัก การเลี้ยงดูมาอย่างดี ซึ่งแตกต่างกับอายาโตะ ที่มักถูกทำร้ายด้วยคำพูดและความรุนแรงเสมอ [T__T]ในอดีตของอายาโตะ จะพบว่าแม่นางคลอเดเรียมักใช้อายาโตะเพื่อให้ Karlheinz มาสนใจ เพื่อจะสู้กับ Beatrix [แม่ของชูและเรย์จิ] แม่นางคลอเดเรียเชื่อเสมอว่า อายาโตะสามารถเอาชนะชูได้ และถ้าอายาโตะได้เป็นหัวหน้าแวมไพร์แทน ถึงแม้อย่างนั้นสิ่งที่แม่นางต้องการก็แค่ต้องการให้ Karl หันมาสนใจแค่นั้น [=__= นางนี้มัน .. ]

อายาโตะไม่เคยมีความสุขในวัยเด็กก็จริง แต่อย่างนั้นเขาก็สนุกที่ได้เล่นกับไรโตะและคานาโตะ 
* Spoil : ตอนเด็กอายาโตะ ไรโตะ คานาโตะ กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานแต่แม่นางคลอเดเรียก็เข้ามาขัดจังหวะ และสั่งให้อายาโตะไปเรียนต่อ แต่อายาโตะก็ดื้อ และแม่นางก็ตบเข้าที่หน้าอายาโตะ และก็ทำให้อายาโตะนอยด์เป็นอย่างมาก [จะมีฉากนี้ใน anime]
* Spoil : [ต่อจากฉากบน] หลังจากนั้นอายาโตะจะถูกโยนทิ้งลงในทะเลสาบ โดยคอร์เดเลียก็บอกว่านี้เป็นการลงโทษ เพื่อให้เขาได้คิดเกี่ยวกับการกระทำของเขา

ถึงแม้ใน anime จะเห็นว่าอายาโตะลงไปช่วยยุยแต่ อายาโตะก็ไม่ได้ว่ายน้ำเก่งขนาดนั้น

 
4802
รูปตอนอายาโตะเด็กๆ น่ารักขนาดนี้ทำลงได้อย่างไร T___T" 


แม่ของเขาไม่ยอมช่วยเขา แม้แต่ลุงของเขา Richter คนที่เข้ามาเห็นอายาโตะอยู่ในทะเลสาบระหว่างนั้นแม่นางคอร์เดเลียก็บอกอายาโตะว่า ถ้าไม่เก่งที่สุด ก็จะไม่ได้ความรักจากเธอ  นั้นทำให้อายาโตะที่แสนน่ารัก กลายเป็นคนหลงตัวเองอย่างในปัจจุบัน เขาก็เชื่อว่า ห้ามแพ้เพื่อจะได้รับความรัก หลังเหตุการณ์นั้นเขาก็เริ่มจะเกลียดแม่ตัวเองถึงแม้ไรโตะและคานาโตะจะได้รับความรักแต่นั้นเป็นความรักที่ป่วยสิ้นดี แฝดทั้ง 3 คนไม่ได้รับความรักอย่างแท้จริงเลย
* SPOIL : เขาเป็นคนเดียวที่ตัดสินใจฆ่าแม่ของเขาเองอายาโตะฆ่าแม่ของเขาและดูดเลือดของเธอ ถึงแม้อายาโตะจะบอกว่าเกลียดทุกอย่างของแม่ แต่เขาก็ติดใจในรสเลือดของแม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของ Demon Lord 

 
ด้านความสัมพันธ์ Relationships 

 
ความสัมพันธ์แฝด 3 ไรโตะ คานาโตะ อายาโตะ

ตอนเด็กๆ แฝด 3 ค่อนข้างสนิทกันมาก แต่พอเริ่มโตขึ้นความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนไป สาเหตุก็เหมือนเดิม มาจากแม่ที่ประพฤติ ต่อแฝด 3 กันต่างกันไป ถึงอย่างไรอายาโตะก็ชอบแกล้งพี่ตัวเอง อย่างเช่น ขโมยน้องหมี teddy จากคานาโตะและนำไปซ่อนเพียงเพื่อความสนุกสนาน เหมือนกับที่เรียกคานาโตะว่า โรคฮิสทีเรีย เขามองว่าคานาโตะเป็นเด็กงอแง ขี้แย [คานาโตะมักร้องไห้เสมอเมื่อไม่ได้รับสิ่งที่ต้องการ] ส่วนด้านไรโตะ อายาโตะมองไรโตะว่าเป็นพวกโรคจิตน่าขยะแขยง เหมือนกับที่พี่น้องคนอื่นๆมองไรโตะ [โรคจิตของแท้เลยตานี่] และก็มองไรโตะว่าเป็นคู่แข่ง คนที่อาจขโมยยุยไปจากเขา 

 
ความสัมพันธ์กับ Cordelia
 


Cordelia


อายาโตะไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแม่ตัวเองเลย คอร์เดเลียไม่เคยให้ความรัก ความใส่ใจอายาโตะเลย เธอทำร้ายอายาโตะทั้งร่างกายและจิตใจ เหยียดหยามและดูถูก รวมถึงทรมานเขาด้วย แม่นางจึงเป็นเหตุผลที่อายาโตะไม่เคยรู้ความหมายของคำว่า รัก แต่เขาเชื่อว่าการที่เป็น ที่สุด The best นั้นเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้ได้รับความรัก

อายาโตะเกลียดแม่ตัวเองเสมอ เพราะเขาถูกมองเป็นแค่เครื่องมือในการใช้เพื่อให้สามีมาสนใจตน ตลอดวัยเด็กของเขา เขาได้รับการคาดหวังจากแม่ ที่สูงเกินไปเสมอ ครอบงำความคิดด้วยการต้องเป็นที่ 1 เท่านั้น และนั้นก็เป็นการส่งผลทำให้อายาโตะเป็นคนซาดิส์ เหมือนตอนนี้


* SPOIL : หลังจากอายาโตะแทงและดื่มเลือด แม่นางคอร์เดเลียก็ไปหาไรโตะให้ช่วย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง [จะไปพูดในรูทไรโตะ] ก็ทำให้ไรโตะโยนแม่นางลงมาจากระเบียง หลังจากนั้น Ritcher ลุงของเขาก็มาควักหัวใจดอร์เดเลียไปใส่ลงในร่างของยุย แล้วสุดท้ายคานาโตะก็มาเผาร่างของดอร์เดเลีย [ร่วมมือกันดีมากค่ะ]
 


ความสัมพันธ์ กับ โทวโกะ หรือ Karlheinz
 

 
   
     Karl Heinz [ในเกมส์จะโผล่มาภาค MB ค่ะ]


ถึงแม้อายาโตะจะไม่ได้เกลียดพ่อเหมือนอย่างแม่ของเขา แต่อายาโตะมักจะหลีก เลี่ยงการพูดคุยกับพ่อของเขาเสมออายาโตะถูกครอบงำด้วยคำว่า ต้องเป็นการที่ แข็งแกร่งที่สุดถึงแม้ต้องฆ่าพ่อของเขาเพื่อขึ้นบัลลังก์แทนเขาก็จะทำตามแผนเดิม ของคอร์เดเลียจะใช้อายาโตะเพื่อให้โทวโกะมาสนใจถึงแม้โทวโกะจะยกเธอให้เป็นภรรยาคนแรกก็เถอะด้วยการดูดเลือดยุย อายาโตะก็คิดว่า จะสามารถแข็งแกร่งกว่าพ่อของเขาได้


ความสัมพันธ์กับ Richter 


 

น้องชายของ Karlheinz หรือพ่อของเขานั้นเอง และเขาก็เป็นลุงของพี่น้องบ้าน ซาคามากิทุกคน อายาโตะไม่ได้มีความคิดด้านลบหรือด้านบวกกับคนคนนี้เลย อายาโตะมักจะเรียกลุงของเขาว่า 'ตาแก่'
* Spoil : ในรูทอายาโตะริกเตอร์เรียกยุยว่าคอร์เดเลียและเหมือนอย่างที่เล่าไปแล้วที่ริกเตอร์นำหัวใจของดอร์เดเลียไปใส่ในยุย ริกเตอร์ก็รอจนกว่าคอร์เดเลียจะตื่นนั้นแหละ และเรียกยุยว่า เจ้าสาวเสียสละ 'Sacrifical bride' 

 
อายาโตะไม่เคยคิดว่าลุงเขาเป็นศัตรูแต่เมื่อมีเรื่องยุยเข้ามาเกี่ยวข้องในเกมส์ในรูทอายาโตะทั้ง 2 สู้กันเพื่อแย่งยุย

ความสัมพันธ์กับ Yui Komori ยุยจังของเรานั้นเอง
* นี้เป็นเนื้อหาในเกมส์นะคะ นำมาตัดย่อ ๆ ให้อ่าน


SPOIL !!

 
ยุยจังเจออายาโตะครั้งแรก อายาโตะนอนอยู่ในห้องโถงของบ้านซาคามากิ อายาโตะเป็นคนแรกที่ดูดเลือดยุยเมื่อเธอไม่ทำตามที่อายาโตะสั่ง [>.,<] เขาเริ่มต้นดูดเลือดตามที่ต่างๆ เขาบอกว่าเลือดยุยหวานและเป็นเลือดที่ดีที่สุดที่เขาเคยลองมาเลย แล้วก็บอกว่ายุยคือ สิ่งพิเศษ ของเขา

เพราะนิสัยที่ขี้เล่นและชอบเป็นใหญ่ของอายาโตะ ยุยกับอายาโตะมักจะขัดแย้งกันเสมอ ซึ่งอายาโตะก็ชนะตลอด [ถึงแม้เขาจะพยายามซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดเมื่อยุยอยู่ข้างเขา] เขาชอบแกล้งยุยเสมอ ๆ เป็นอาจิณ เพื่อให้ยุยหึงและแสดงออกความรู้สึกกับเขา เขาชอบเรียกยุยว่าChichinashi เพื่อแกล้งยุย [เหมือนที่เรียกคานาโตะว่าโรคฮีสทีเรีย]

นอกจากนี้เขายังชอบทรมานยุยโดยใช้เครื่องมือที่อยู่ในห้องเขาโดยเฉพาะ iron maiden ที่ร้ายที่สุดคือเขาพยายามใช้เทียนขี้ผึ้งละลายทั่วร่างกายยุยเพื่อให้เลือดมีอุุณภูมิที่สูงขึ้น [S สุดๆ =.,=] แต่ก็โชคดีที่ล้มเหลวซะก่อน

อายาโตะไม่เคยเข้าใจว่า ทำไมยุยถึงต้องพยายามติดต่อพ่อของเธอเมื่อเธอรู้สึกว่าเป็นตุ๊กตาเดินได้ของบ้านซาคามากิ
นั้นแสดงให้ถึงว่าอายาโตะไม่เคยเข้าใจความรักของพ่อแม่เลย อายาโตะไม่เคยรู้ว่าอะไรคือความรักที่ไม่มีเงื่อนไข [รักโดยไม่มีเงื่อนไขประมาณนี้ค่ะ] และไม่เคยรู้ว่าจะรักคนอืนยังไง [ในกรณีของยุยจัง] ที่ปราศจากผลประโยชน์
อายาโตะไม่เข้าใจความรักทุกเรื่อง จนยุยจังมาอาศัยในบ้านซาคามากิ

ในตอนแรกอายาโตะแสดงเห็นได้ชัดว่ายุยเป็นแค่เหยื่อของเขา เป็นคนที่เขาสามารถดูดเลือดได้ตลอดเวลา 
ในความเป็นจริงเขาไม่ได้มองเธอเป็นคนคนหนึ่งเลย เขาเป็นยุยเป็นสิ่งแค่เขาเอาไว้เล่นและสนุกกับมันเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม เขาเริ่มรู้สึกและใกล้ชิดกับยุยมากขึ้นเรื่อย ๆ จนพัฒนาความรู้สึกทั้งคู่เรื่อย ๆ 

อายาโตะเริ่มทำตัวเป็นเจ้าของยุยมากขึ้นและปกป้องยุยจากทุกสิ่งที่เข้ามายุ่งกับยุย รวมถึงพี่น้องในบ้านเดียวกับเขาด้วย ทั้งเพื่อนร่วมชั้น หรือนอกโรงเรียน อายาโตะยังอิจฉา หมา ดวงดาว หรือดอกกุหลาบที่ยุยชอบ [5+ บ้าไปแหล่ว] เขาต้องการแค่เธอมองมาที่เขาคนเดียว .. แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นความรู้สึกรักหรืออยากครอบครองกันแน่ .. 

 

ด้านความสามารถ ABILITIES

โดยการดื่มเลือดยุยจัง อายาโตะจะมีความสามารถขึ้นมา เขาจะแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังได้ความสามารถใหม่ ๆ เช่นการ Teleportation และ Invisibility [หายตัว]

* SPOIL : ในรูทอายาโตะที่ริกเตอร์จะเข้ามาหายุย อายาโตะใช้ความสามารถนี้ 
เรื่องอื่น ๆ 

- เกลียดพริกขี้หนูเข้าไส้
- เก่งในการเล่นไอซ์ฮ๊อกกี้
- ใส่รองเท้าเบอร์ 26.5 cm.
- เกลียดการเรียนหนังสือ
- ผูกเนกไท ไม่เป็น 
- ถนัดมือซ้าย
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
คลังเก็บของ【 Diabolik Lovers】แปลไทย ★ ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB ' , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3008 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 793
กรรม หึงแม้กระทั่งหมาแมว น่ารักจริงๆ 5555555
PS.  วายุโหมกระหน่ำ พิรุณชำระล้าง อัสนีผ่าคำราม อรุณสาดส่องแสง เมฆาอิสระ สายหมอกหลอกลวง นภาโอบอุ้มทุกสรรพสิ่ง
Name : 『Piano』 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 『Piano』 [ IP : 58.11.56.4 ]
Email / Msn: pinny-ornny(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2557 / 14:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 734
อร้ายยยย น่ารักฟุดๆ>/////< รักคนนี้อ่ะ หนูอยากได้ๆๆๆๆๆๆๆ!!
PS.  ซาสึเกะหล่อลาก ซาโซริสุดฮอต อิทาจิเท่โคตร กาอาระแพนด้า ><
Name : moriko!!~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moriko!!~ [ IP : 58.11.60.54 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2557 / 21:36
# 9 : ความคิดเห็นที่ 651
>
Name : crazy [ IP : 27.55.219.188 ]
Email / Msn: pupae_nutcha(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 พฤษภาคม 2557 / 17:20
# 8 : ความคิดเห็นที่ 596
อายาโตะคุงผูก เนคไท ไม่เป็น มาให้เราผูกให้มั้ย เราผูกเป็นนะคะ ^^///
Name : Princess Malaigell < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess Malaigell [ IP : 202.29.5.42 ]
Email / Msn: mai_Rukia22(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2557 / 09:49
# 7 : ความคิดเห็นที่ 495
อ้ายยยยย!!! ><
อายาโตะน่ารักที่สุด
Name : aryamae [ IP : 58.10.166.67 ]
Email / Msn: baifern_aryanae(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 มีนาคม 2557 / 22:02
# 6 : ความคิดเห็นที่ 436
ฮาาาาาา ผูกเนกไทไม่เป็นจริงๆด้วยสินะ~ 5555555
PS.  เวลาชั้นเรียกอิ...(ชื่อผู้ชายในนิยาย).. แปลว่าชั้นให้เกียรติคุณอย่างสูงที่สุด คุณคือพระเอกของชั้น <3 ฮ่าๆๆ
Name : ผู้วิเศษในคราบมนุษย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้วิเศษในคราบมนุษย์ [ IP : 223.206.247.55 ]
Email / Msn: zilvertear(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2557 / 18:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 381
โบกกกธง ชูป้ายย อายาโตะคุงง >///<
น่ารักอ้าาาา เราชอบโมเม้นเวลาอยู่กะยุยจัง มันฟินเวอร์ 55555
PS.  ใกล้ตัว ไกลหัวใจ
Name : Babyzfah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Babyzfah [ IP : 202.28.250.120 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:20
# 4 : ความคิดเห็นที่ 219
อยากสิเป็นนางเอกจัง =,,=
PS.  ,,My blog ,, : http://blog.daum.net/junechii
Name : JuNECHii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JuNECHii [ IP : 115.87.239.197 ]
Email / Msn: mitsuki_meroko(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2557 / 00:15
# 3 : ความคิดเห็นที่ 202
-////- กี่ื ที กี่ที ก็ยังรักอายาโตะ เหมือนเดิม อุคริอุคริ
Name : ไดสุกิ [ IP : 125.27.72.200 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 16:58
# 2 : ความคิดเห็นที่ 80
อายะน่ารักมากกกกกกก ถึงจะเอสแต่ก้รักกก กรี้ดดดดด >O<
PS.  ก็ไม่รู้ววว์สินะ :3
Name : Tsukíyo Ayã < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tsukíyo Ayã [ IP : 101.108.246.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2556 / 14:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 6
อายาโตะ >//<
ขอบคุณที่ลงให้อ่านนะคะ 
Name : ice_LOve < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ice_LOve [ IP : 49.49.195.212 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 20:19
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android