ระบบร้าย (yaoi)

ตอนที่ 28 : ARCIII : ไฮเดรนเยียสีขาว-8-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,419
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 346 ครั้ง
  30 ต.ค. 62


บทที่8


“มัมมี๊ หนูไม่อยากกินแครอท”ไฮเดรนเยียตัวน้อยเอ่ยเสียงอ่อยพลางเขี่ยแครอทไปไว้ข้างขอบจาน จ้าวอวี้ที่กำลังทานอาหารอยู่ชะงักไป เขาเริ่มขมวดคิ้วและจะเอ่ยปากตักเตือนแต่เสี่ยวหลันบินเข้ามาตัดหน้าของเขา


“ไม่อยากกินก็ไม่ต้องกิน”จ้าวอวี้เอ่ยเสียงเรียบ เขาเม้มปากพร้อมกับถอนหายใจ ไฮเดรนเยียยิ้มดีใจ ในขณะที่ลูคัสซึ่งนั่งอยู่ตรงหัวโต๊ะมีสีหน้าประหลาดใจ


“แต่ว่าหนูอยากให้มัมมี๊ดีใจ งั้นหนูกินดีกว่า”พอกระโดดโลดเต้นเสร็จ เจ้าไฮเดรนเยียฉบับปรับปรุงตัวก็ผีเข้าด้วยการงุบงิบแครอทเข้าไปในปากทั้งที่เมื่อนาทีก่อนยังเอ่ยปากว่าไม่อยากกิน


จ้าวอวี้ยกมือขึ้นมานวดขมับ เด็กเป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยากจริงๆ


“นายท่านคะ คุณเมนี่มาขอพบค่ะ”ลูคัสและจ้าวอวี้หันมาสบตากับ พวกเขาพยักหน้าให้คนรับใช้นำทางพวกเขาไปพบเมนี่ที่ห้องรับแขก


“พี่เมนี่”จ้าวอวี้ส่งยิ้มไปให้เมนี่ที่กำลังกอดตัวลูกชายแน่น


“คุณลูคัส ซินเซียร์ ขอโทษนะที่ต้องมารบกวนในเวลานี้ ทั้งที่เป็นวันหยุดของพวกเธอแท้ๆ”เมนี่เอ่ยด้วยสีหน้ารู้สึกผิด น้ำเสียงแสดงถึงความเกรงใจ


“ไม่เป็นไรหรอกครับ พี่เมนี่มีอะไรให้พวกเราช่วยรึเปล่า”


“พี่ต้องออกไปนอกเมืองสักสองสามวัน เรื่องเกี่ยวกับครอบครัวทางฝั่งพ่อของริชาร์ดน่ะ พี่ไม่อยากให้ลูกไปเจอกับทางฝั่งนั้น แต่พี่ก็ไม่ไว้ใจใครมากไปกว่าพวกเธอทั้งสองคน เลยอยากจะขอฝากริชาร์ดไว้กับพวกเธอ”


“พี่ไม่ต้องกังวล ดีซะอีกไฮเดรนเยียจะได้มีเพื่อนเล่นด้วย”จ้าวอวี้เอ่ย เขาย่อตัวลงจนเสมอกับริชาร์ด “มาอยู่กับน้ากับน้องเยียสักพักนะเด็กดี”


“ครับ”ริชาร์ดเอ่ยตอบรับอย่างว่าง่าย ดูเหมือนเมนี่คงเจรจากับอีกฝ่ายมาแล้ว


หลังจากนั้นเมนี่ก็ฝากริชาร์ดเอาไว้และออกเดินทางทันที ริชาร์ดเล่นอยู่กับไฮเดรนเยียในขณะที่จ้าวอวี้และลูคัสเอากระเป๋าเสื้อผ้าของเด็กชายขึ้นมาไว้ที่ห้องของไฮเดรนเยีย


“ทำไมเราไม่ให้ริชาร์ดนอนที่ห้องรับแขก”ลูคัสถามจ้าวอวี้อย่างไม่เข้าใจ จ้าวอวี้ยิ้มบางๆแต่ไม่ได้อธิบายอะไรออกไป เพราะรู้ว่าถึงอธิบายลูคัสก็ไม่มีทางเข้าใจ


...ไฮเดรนเยียจะไม่มีทางตาย ถ้าอยู่กับริชาร์ด


ถ้าการคาดเดาของจ้าวอวี้ไม่ผิดพลาด ริชาร์ดคงเป็นตัวแปรสำคัญที่ชื่อว่าพระเอก ตั้งแต่ไฮเดรนเยียเจอกับริชาร์ด สถานะนายเอกของลูกก็ถูกกระตุ้นขึ้น หากเป็นอย่างที่คิดจริง การให้ไฮเดรนเยียอยู่ติดกับริชาร์ดคงเป็นเรื่องที่ดี


...ไม่มีนายเอกที่ไหนตายเมื่ออยู่กับพระเอก


เพราะนี่คือมาตรฐานของโลกทุกใบในตอนที่ไม่ถูกแทรกแซง พระเอกจะมีความสามารถบางอย่างที่จะปกป้องนายเอกจากอันตราย ถ้าเกิดโลกต้องการบีบให้ไฮเดรนเยียตาย ริชาร์ดจะเป็นเหมือนเกราะกำบังที่ทำให้โลกทำอะไรไฮเดรนเยียไม่ได้


...เขาก็ได้แต่หวังว่ามันจะเป็นอย่างที่เขาคิด

 เวลาล่วงเลยผ่านมาสามวันแต่เมนี่ไม่ได้กลับมา จ้าวอวี้และลูคัสต่างเก็บความสงสัยเอาไว้และพยายามทำตัวปกติต่อหน้าเด็กทั้งสอง


“น้าซินเซียร์ครับ เมื่อไหร่แม่จะกลับมาครับ”ริชาร์ดเดินเข้ามาถามเขาที่นั่งอยู่ จ้าวอวี้เอื้อมมือไปลูบหัวเด็กชาย


“เดี๋ยวก็มาแล้วครับ คุณแม่อาจจะติดธุระเพิ่มอีกนิดหน่อย รอหน่อยนะ”


“ครับ”เป็นอีกครั้งที่ริชาร์ดเอ่ยตอบรับอย่างว่าง่าย


“พี่จ๋า ไปเล่นกับหนูนะ”ลูกชายตัวดีเดินเข้ามาเกาะแขนของริชาร์ดและลากเด็กชายออกไป จ้าวอวี้ถอนหายใจออกมาก่อนจะเอนตัวพิงตัวของลูคัส


“อย่ากังวลเลย มันไม่มีอะไรหรอก”ลูคัสเอ่ยปลอบ เขายกยิ้มแล้วโอบกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น


“ผมก็หวังว่าจะไม่มีอะไร”จ้าวอวี้ลองโทรหาเมนี่อีกครั้งแต่ก็ไม่มีใครรับสาย


เขาทำแบบนั้นจนกระทั่งบ่าย ปลายสายก็รับสายเขา จ้าวอวี้รู้สึกโล่งอกขึ้นมาก่อนจะเอ่ยถามไถ่สารทุกข์ของพี่สาวข้างบ้าน


“พี่เมนี่ พี่เป็นยังไงบ้างครับ ผมโทรหาพี่ตั้งหลายครั้ง กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นรึเปล่า”


[สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเขต17 ตอนนี้คุณเมนี่ แมทฮัตเสียชีวิตแล้วนะคะ ทางเราพึ่งพบผู้เสียชีวิตที่ริมผาของเขต และติดต่อคุณได้เป็นคนแรกอยากทราบว่าคุณเป็นอะไรกับผู้เสียชีวิตคะ]


“ผ...ผมเป็นเพื่อนข้างบ้าน ตอนนี้ลูกชายของเขาอยู่กับผม”


[พอจะทราบช่องทางติดต่อของญาติผู้เสียชีวิตไหมคะ]


“ไม่ครับ ผมไม่ทราบ แต่เดี๋ยวผมจะเดินทางไปที่นั่น”จ้าวอวี้เอ่ยให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกเล็กน้อย แม้ว่าสายจะตัดไปแล้วแต่ร่างบางก็ยังคงกำโทรศัพท์ไว้แน่น


เขาไม่ได้เสียใจที่เมนี่ตาย พวกเขาเป็นแค่คนรู้จักกัน แต่ที่เขากำลังหวาดกลัวอยู่ก็คือการตายของเมนี่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าเนื้อเรื่องภาคต่อกำลังจะเริ่มต้นขึ้น


ริชาร์ดที่สูญเสียแม่และต้องไปอยู่กับครอบครัวฝั่งพ่อที่กำลังมีปัญหากันอยู่...และการตายของเมนี่ ความสัมพันธ์กับครอบครัวของน้องชายข้างบ้าน มองยังไงก็ดูเหมือนทุกอย่างกำลังเริ่มต้นขึ้น


...และเนื้อเรื่องทางฝั่งของเขาก็กำลังจะจบลง


“มัมมี๊”ไฮเดรนเยียเดินเข้ามาเกาะขาของเขา จ้าวอวี้ก้มไปมองลูกชายที่เอาหน้าถูไถกับขาของเขาอย่างออดอ้อน


“ทำไมไม่ไปเล่นกับพี่ริชาร์ด”


“หนูคิดถึงมัมมี๊ หนูอยากกอด”เด็กน้อยเอ่ยออดอ้อน จ้าวอวี้อุ้มตัวลูกชายขึ้นมา ตั้งแต่ริชาร์ดเข้ามาอยู่ในบ้านเขาก็พยายามอยู่ให้ห่างไฮเดรนเยียเพื่อไม่ให้ริชาร์ดรู้สึกคิดถึงแม่


แต่ดูเหมือนจะเป็นเจ้าเด็กตัวเท่าหัวเข่าเสียเองที่ออกอาการ


“ต่อไปนี้เป็นเด็กดี พ่อกับแม่จะทำทุกอย่างให้หนูปลอดภัย”จ้าวอวี้เอ่ยพร้อมกับจรดริมฝีปากลงบนหน้าผากเนียน ไฮเดรนเยียไม่เข้าใจคำพูดของผู้เป็นแม่เด็กน้อยซุกหน้าลงกับอกของมารดาอย่างออดอ้อน


...ใช่ ไฮเดรนเยียจะต้องปลอดภัย


____________50%____________


“ซินเซียร์ เกิดอะไรขึ้นรึเปล่า”ลูคัสที่เดินเข้ามาเห็นว่าจ้าวอวี้กอดซินเซียร์ไว้แนบอกดวงตาเหม่อลอย เขารู้สึกกังวลขึ้นมาทันที


“ลูคัส พวกเราไปที่เขต17กันเถอะ”


“มีอะไร ที่นั่นไม่ใช่สถานที่เที่ยวสำหรับเด็กหรอกนะ”เขต17ขึ้นชื่อเรื่องอบายมุขและการพนัน ถ้าเป็นไปได้เขาก็ไม่อยากให้ลูกของเขาต้องก้าวเท้าไปที่นั่น


“พี่เมนี่เสียชีวิตแล้ว”

 ตอนนี้พวกเขามาถึงเขต17 จ้าวอวี้ได้พบกับครอบครัวทางฝั่งพ่อของริชาร์ด ดูเหมือนอีกฝ่ายจะถือครองธุรกิจมืดในเขตไม่น้อย แม้แต่พวกตำรวจยังมีท่าทีหวั่นเกรง


“ริชาร์ด กลับมาอยู่ที่บ้านกับอาเถอะ”น้องชายของพ่อริชาร์ดชื่อของเขาคือ โอลิเวอร์ แมนฮัต ย่อตัวลงตรงหน้าของริชาร์ด เด็กชายไม่ตอบผู้เป็นอาแต่กำมือของจ้าวอวี้เอาไว้แน่น


“น้าซินเซียร์ ผมอยากไปหาแม่”ริชาร์ดเอ่ยออกมาด้วยใบหน้าเศร้าหมอง โอลิเวอร์มีท่าทางโกรธเคืองที่ถูกเด็กน้อยเมิน ก่อนที่ชายร่างสูงจะเงยหน้าขึ้นมาให้ความสนใจกับจ้าวอวี้


“คุณยังไม่บอกเขาเหรอ”โอลิเวอร์ถามเสียงเรียบ จ้าวอวี้กระชับมือที่กุมริชาร์ดให้แน่นขึ้น


“ยังไม่ถึงเวลา และไม่ใช่ที่นี่”จ้าวอวี้มองไปรอบๆคฤหาสน์ตระกูลแมนฮัตก่อนจะเหยียดยิ้ม “หวังว่าคุณจะสงบปากสงบคำได้”


“ฮึม คุณนายมัวร์ ผมไปทำอะไรให้คุณโกรธเคืองรึเปล่า”แน่นอนว่าไม่ จ้าวอวี้แค่รู้สึกว่าบนหน้าของอีกฝ่ายมีคำว่าตัวโกงแปะเอาไว้ตัวเบ้อเร่อก็แค่นั้น


“ผมคงไม่กล้า”จ้าวอวี้ตอบเสียงเย็น เขาส่งริชาร์ดให้ลูคัส ก่อนจะบอกให้คนรักพาตัวเด็กทั้งสองออกไปก่อน ลับร่างของคนทั้งสามไป จ้าวอวี้ก็สบตากับโอลิเวอร์อีกครั้ง


“ดูเหมือนคุณมีเรื่องจะคุยกับผมนะคุณนายมัวร์”โอลิเวอร์เป็นฝ่ายเริ่มบทสนทนา ร่างสูงยกยิ้มยียวนก่อนจะกอดอกพิงกับโต๊ะทำงานของตัวเอง


“การตายของพี่เมนี่”


“ก็อย่างที่ตำรวจบอกบังเอิญตกหน้าผาตาย”อีกฝ่ายตอบหน้าตาย


“คนอย่างพี่เมนี่จะไปทำอะไรที่นั่น เหอะ อย่ามาพูดให้ขำหน่อยเลย”จ้าวอวี้กลอกตา แค่นเสียงในลำคอ “ในฐานะแม่ที่ฝากลูกไว้กับคนอื่นไม่มีอารมณ์สุนทรีขนาดที่จะไปเดินเล่นชมผาหรอกนะ”


“แล้วไง คุณจะบอกว่าคุณไม่เชื่อผลชันสูตรงั้นเหรอ แล้วคุณทำอะไรได้ล่ะ สุดท้ายผู้หญิงคนนั้นก็ตายอยู่ดี และริชาร์ดก็ต้องกลับมาอยู่ที่ตระกูลแมนฮัตของผม”


“แล้วถ้าผมไม่ให้ตัวริชาร์ดกับคุณล่ะ”จ้าวอวี้กัดฟันถามอย่างท้าทาย


“ตระกูลแมนฮัตกับตระกูลมัวร์คงไม่สามารถมีอิทธิพลอยู่ร่วมกันในประเทศนี้ได้อีก ซึ่งผมไม่อยากทำอย่างนั้นหรอกนะคุณนายมัวร์ การจะลบตระกูลหนึ่งให้หายไปไม่ใช่เรื่องง่าย”โอลิเวอร์ยังพูดทั้งรอยยิ้ม


...ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ทำ


...การลบตระกูลไม่ต่างอะไรกับการประกาศว่าจะฆ่าล้างโคตรคนทั้งตระกูลนั้น


“คุณคิดจะขู่ผมอย่างนั้นเหรอ”


“เด็กคนหนึ่งแลกกับลูกชายของคุณและคนทั้งตระกูลมันก็คุ้มค่าไม่ใช่เหรอ”โอลิเวอร์เดินเข้ามาใกล้ก่อนจะยื่นหน้ามากระซิบข้างหูของเขา “เลือกให้ดีแล้วกันคุณนายมัวร์”


จ้าวอวี้กำหมัดแน่น ก่อนจะสะบัดตัวเดินออกจากห้องไป พวกเขาออกจากคฤหาสน์ไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง จ้าวอวี้รู้สึกขลาดกลัวเกินที่จะบอกริชาร์ดว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเขา


เขาไม่รู้เลยจริงๆว่าถ้าริชาร์ดรู้เด็กชายจะมีปฏิกิริยายังไง และตอนนี้เขาเริ่มมั่นใจว่าถ้าริชาร์ดรู้เรื่องมันคือการเริ่มต้นเนื้อหาภาคต่อแน่ๆ จ้าวอวี้ทำเพียงยื้อเวลาให้นานที่สุด


จ้าวอวี้ทรุดตัวลงบนเตียงของไฮเดรนเยียที่นอนหลับอยู่ เขาค่อยๆยกมือขึ้นลูบเรือนผมนิ่มของลูกชาย การเริ่มต้นเนื้อเรื่องในตอนที่ไฮเดรนเยียมีสถานะoocสูงขนาดนี้ โลกนี้จะต้องเริ่มกำจัดลูกของเขาแน่ๆ


“ที่รัก หยุดทำหน้าเครียดแบบนั้นได้แล้ว”ลูคัสเดินเข้ามาในห้องพัก ในอ้อมแขนของชายร่างสูงคือริชาร์ดที่นอนหลับอยู่เช่นกัน ลูคัสวางเด็กชายลงบนเตียงคู่ข้างๆ ก่อนจะเดินเข้ามาหาเขา


“จะไม่ให้เครียดได้ยังไงล่ะ พวกเราจะต้องส่งตัวริชาร์ดให้กับแมนฮัต ไม่คิดเลยจริงๆว่าริชาร์ดจะมีสายเลือดของคนพวกนั้น”


“ตระกูลแมนฮัตทำธุรกิจด้านมืดมากก็จริง แต่ก็ใช่ว่าจะชั่วร้ายกันทุกคน ได้ยินมาว่าหัวหน้าตระกูลคนปัจจุบันที่ชื่อโอลิเวอร์ แมนฮัต คนนั้นก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร”


“ผมไม่ไว้ใจ”จ้าวอวี้เบ้ปากออกมา “แต่คนๆนั้นขู่มาว่าถ้าเราไม่ยอมส่งตัวริชาร์ด พวกนั้นจะฆ่าพวกเรา”


“หืม นั่นเป็นเรื่องตลกที่สุดรอบหลายอาทิตย์ของผมเลยนะ หึ ตระกูลมัวร์ถึงจะไม่ได้ทำธุรกิจมืดแบบคนพวกนั้น แต่อำนาจต่อรองก็ไม่ได้น้อยหน้าหรอกนะ อีกอย่าง...”ลูคัสก้มหน้าลงมาสบตากับจ้าวอวี้แล้วเผยรอยยิ้มออกมา มือใหญ่ส่งมาลูบแก้มเนียนของคนรัก “โลกนี้มีพวกเราสองคนอยู่ แค่ปกป้องเด็กสองคน ไม่ใช่เรื่องยากของพวกเราอยู่แล้วใช่ไหม”


“โลกนี้?


“ก็แค่พูดให้ดูยิ่งใหญ่ไปอย่างนั้นแหละ ที่ผมจะสื่อก็คือไม่มีใครทำอะไรเด็กสองคนนี้ได้ ตราบที่พวกเรายังมีชีวิตอยู่ สบายใจขึ้นรึยัง”ลูคัสยกยิ้มก่อนจะก้มตัวลงจรดริมฝีปากลงบนหน้าผากของจ้าวอวี้


“ยัง ยังมีอีกเรื่องนึงที่ผมไม่รู้จะทำยังไง”


“เรื่องอะไรอีก ตั้งแต่มีลูกนี่ชอบฟุ้งซ่านนะ”ผลจากการพูดโดยไม่ไตร่ตรอง ลูคัสก็ได้รับกำปั้นมาหลายแอ่ก


“ผมไม่รู้จะบอกริชาร์ดยังไงดี”จ้าวอวี้เอ่ยพร้อมกับถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ “ถ้าเขารู้ว่าแม่ของเขาตายแล้ว ผมไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”


“อย่างพึ่งคิดมากเลย รอเวลาที่เหมาะสมกว่านี้ ถึงตอนนั้นเด็กคนนั้นจะผ่านมันไปได้”


“ผมก็หวังให้เป็นอย่างนั้น”


“งั้นพวกเรากลับห้องกันเถอะ วันนี้พวกเราเดินทางเหนื่อยกันมามากแล้ว”ว่าจบร่างสูงก็อุ้มตัวจ้าวอวี้ออกไปจากห้องพักของเด็กๆอย่างรวดเร็ด โดยมีเสี่ยวหลันและเจียนกั่ว(ซึ่งมองไม่เห็นกันเอง)ทำหน้าเหม็นเบื่อบินตามผู้เป็นนายออกไป


ในตอนนั้นจึงไม่มีใครรู้เลยว่าบทสนทนาที่ถูกเอ่ยถึง...


ตอนนี้ถูก ริชาร์ด แมนฮัต ล่วงรู้เข้าแล้ว


__________________________________________

แงงงงงงง หนูไม่น่าไปฟังเพลง Phantom pain ของluzเลย

หนูขอโทษษษษษTT

อีกไม่กี่ตอนจะจบแล้วนะคะ เดี๋ยวจะเปิดโหวตภาค4กับ5 เกียมตัวๆๆ

__________________________________________

ไม่รู้จะลงรูปอะไรอ่ะ ลาไปด้วยมีมนี้แล้วกันค่ะ!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 346 ครั้ง

695 ความคิดเห็น

 1. #623 BLgdhdjsjs (@BLgdhdjsjs) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 21:01
  แงงงงง

  เด็กน้อยคิ้วท์บอยของชั้นนนน
  #623
  0
 2. #380 ♣hotchoc♣ (@wanirahot) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 10:50
  งื้อ อยากให้เขารักกันๆ อีกคนอยู่เพื่อลืม อีกคนอยู่เพื่อจำ มันเจ็บปวดเกินไปแล้วน๊าาาา
  #380
  1
  • #380-1 Q.PTR (@sweetlovealice2) (จากตอนที่ 28)
   5 พฤศจิกายน 2562 / 23:55

   ยังก็รักกัน เราเป็นพวกสุขนิยม
   #380-1
 3. #373 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 07:55
  ลุ้นนนนนนนๆๆ
  #373
  1
  • #373-1 Q.PTR (@sweetlovealice2) (จากตอนที่ 28)
   6 พฤศจิกายน 2562 / 00:01
   ตุ่นเต้นๆๆๆๆๆ
   #373-1
 4. #372 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 07:22
  ว่าแล้วว่าน้องต้องยังไม่หลับ...
  #372
  0
 5. #371 Daw Prdz KS (@doddydoody) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 06:57
  ลุ้นไปหมดดดด
  #371
  0
 6. #370 hunnay (@hunnay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 06:18
  รอคร้าา
  #370
  0
 7. #369 ^ จู ^ (@inuko555) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 01:04

  ตอนหน้าจะมาม่าไหมคะ

  #369
  0
 8. #368 pukimb1a (@imee45) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 23:56
  ต้องเกียมผ้าเช็ดหน้าไว้ไหมคะ....
  #368
  0
 9. #367 raving_fox (@raving_fox) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 23:40
  อ้าว แล้วริชาร์ดจะทำยังไงล่ะเนี่ย
  #367
  0
 10. #366 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 16:50
  สงสารริชาร์ด กับเยีย
  #366
  0
 11. #362 Tery2006 (@Tery2006) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 10:09
  น้องต้องรอดนะQAQ
  #362
  0
 12. #361 pukimb1a (@imee45) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 00:23
  น้องต้องรอดนะลูก!!
  #361
  0
 13. #360 hunnay (@hunnay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 20:54
  ย้องต้องรอดนะะะ
  #360
  0
 14. #359 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 14:31
  น้องเยียต้องรอดน้าาาาาา
  #359
  0
 15. #358 raving_fox (@raving_fox) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 14:03
  ไฮเดรนเยียต้องรอด!!
  #358
  0
 16. #357 เเมวนางฟ้า (@computor) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 13:47
  ไรท์ฟังเพลงของluzด้วย เราก็ชอบเหมือนกันเลยยยยยย
  #357
  0
 17. #356 ้hiwkawcomeback (@kkkkkaw) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 13:33
  ชอบบมากเลยค่ะะะะ ขออย่าให้น้องเป็นอะไร ชอบความมีหลายภาคเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกหนังการ์ตูนของไรท์ด้วย
  #356
  0
 18. #355 狗崽崽。 (@0930653088) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 13:28
  แงงงงงง น้อนอ่าาาา
  #355
  0
 19. #354 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 13:27
  แงงงงงงง เป็นไงต่อละทีนี้ ฮืออออออ
  #354
  0