ระบบร้าย (yaoi)

ตอนที่ 22 : ARCIII : ไฮเดรนเยียสีขาว-2-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 623 ครั้ง
  13 ต.ค. 62


บทที่2


ถ้าถามว่าใครเป็นคนที่โชคร้ายที่สุดในโลกนี้ จ้าวอวี้จะไม่ลังเลที่จะตอบว่าใครคนนั้นคือตัวเขาเอง บัดนี้เขาทำได้เพียงกุมขมับของตัวเอง มองเสี่ยวหลันที่บินวนรอบตัวเด็กตาใส ตอนนี้ความทรงจำของซินเซียร์ค่อยๆไหลเข้ามาในหัวของเขา ทั้งตอนที่เจอพระเอกครั้งแรก จนกระทั่งครองรักแต่งงานมีลูกด้วยกันจนโตเท่าหัวเข่า


“เสี่ยวหลัน เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมระบบแม่ถึงส่งเจ้าหน้าที่มาในตอนที่เรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว”เขาถามด้วยน้ำเสียงติดกังวล เสี่ยวหลันที่โดดดึ๋งอยู่บนหันเด็กน้อยจึงหันกลับมาให้ความสนใจโฮสต์ของตน


“ระบบเองก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันครับ อาจเป็นไปได้ว่าคนที่เลือกช่วงเวลาสถานการณ์ต่างๆจะขึ้นกับบัคคนนั้น”


นี่มันน่าปวดหัวเกินไปแล้ว จ้าวอวี้อยากจะร้องไห้ออกมา ไม่ต้องเดาเลยว่าไอ้อารมณ์บ้าๆบอๆนี่มาจากไหนถ้าไม่ใช่ของเจ้าแม่ลูกหนึ่งอย่างซินเซียร์ ดูเหมือนอารมณ์ขี้แงจะฝังอยู่จนมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว


จ้าวอวี้นั่งน้ำตาตกเงียบๆ เขาไม่ใช่คนชอบร้องไห้เลยสักนิด โคตรจะเกลียด บ้าจริงๆไอ้แม่ลูกอ่อนนั่นมันกำลังทำพิษเขาแล้ว เขารีบกลับมารวบรวมสติอีกครั้ง


สิ่งแรกที่ต้องคิดก็คือบัคตัวนั้น เขามั่นใจว่าไม่ช้าไม่นานเจ้านั่นจะปรากฏตัวให้เขาเห็นเหมือนที่ทำเมื่อโลกก่อนๆ ผ่านมาแล้วสองโลกทำให้เขาเริ่มมั่นใจว่า บัคตัวนั้นสามารถรู้ได้ทันทีว่าเขามาถึงโลกแล้ว นอกจากนั้นยังรู้ได้ทันทีว่าเจ้าหน้าที่ถูกส่งมาในตัวละครคนไหน แต่สิ่งที่อีกฝ่ายด้อยกว่าทางเขาคือระบบติดตามตัวละครที่จะทำให้เขารู้ว่าตัวละครต่างๆทำอะไร อยู่ที่ไหน เอาล่ะก่อนอื่นเขาจะต้องเริ่มวางหมากในเกมนี้...อย่างแรกคงต้องเริ่มจาก...


“หม่าม๊า หนูหิว”เจ้าเด็กตาใสเอ่ยแทรกขึ้นเรียกความสนใจของจ้าวอวี้ เขาขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยพูดออกมาด้วยเสียงราบเรียบ


“รอก่อน”หลังจากนั้นเขาก็จมอยู่ในความคิดของตนอีกครั้ง


อ่า...เมื่อกี้คิดอะไรอยู่นะ ใช่ เริ่มจากวางหมากตัวแรก...


หมับ


แรงกอดรัดที่ขาทำให้จ้าวอวี้สติแตกกระเจิงอีก เขาก้มลงไปมองเด็กตัวน้อยที่กำลังเกาะหน้าแข้งของเขาอยู่ เจ้าเด็กก็ไม่รู้เลยว่ากำลังกวนสมาธิเขามากแค่ไหน ยังมีหน้ามายิ้มแฉ่งให้เขาอีก จ้าวอวี้ล่ะปวดหัว


“หิวก็ลงไปกินข้าว”คำพูดของเขาเหมือนจะไร้ผล เจ้าเด็กดูไม่ฟังอะไรทั้งยังเอาแต่รบเร้าดิ้นไปมาบนพื้น จ้าวอวี้คิ้วกระตุก เด็กนี่เป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยากจริงๆ


เขาตัดสินใจวางแผนการเอาไว้ข้างหลังแล้วหันมาโฟกัสสิ่งมีชิตตัวเล็กที่แสนเอาแต่ใจ จ้าวอวี้หอบหิ้วเจ้าตาใสลงมาที่ห้องอาหาร ขอบคุณที่โลกนี้เป็นโลกคนรวย เขาถึงได้ไม่ต้องคอยประคบประหงมเจ้าเด็กมากนัก มีพี่เลี้ยงก็ให้พี่เลี้ยงจัดการไป


“นายหญิงคะ นายท่านบอกว่าวันนี้จะกลับเร็วนะคะ คงได้ร่วมมื้อเย็นด้วยกันทั้งครอบครัว”คำพูดที่ถูกถ่ายทอดผ่านคนรับใช้ทำให้จ้าวอวี้พยักหน้ารับทุกคำพูด มือของเขาก็หั่นไข่ดาวเข้าปากไปด้วย


อันที่จริงพอเนื้อเรื่องทุกอย่างมันจบไปแล้วชีวิตของนายเอกพระเอกก็แทบไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครอีก ตัวร้ายถูกกำจัดก่อนเขาจะเข้าร่าง พระรองถูกปฏิเสธหนีไปรักษาแผลใจที่ต่างประเทศ ตัวประกอบทางครอบครัวก็จับมือกับสงบศึก โดยสรุปแล้วผู้ต้องสงสัยเหลือไม่เยอะเลย


จ้าวอวี้อดเหลือบไปพิจารณาเจ้าเด็กที่กำลังกินโจ๊กอย่างเอร็ดอร่อยโชว์ฟันกระต่ายที่แอบน่ารักดี ข้างๆถูกประคบประหงมโดยพี่เลี้ยง เจ้าเด็กที่เซนส์แรงสัมผัสได้ว่าถูกมองก็รีบเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขา ก่อนจะส่งยิ้มโง่ๆมาให้


อ่า...คงไม่ใช่


ตอนนี้เขาอาจทำได้เพียงแค่รอบัคตัวนั้นออกมาเจอกันอีกครั้งและเขาจะต้องไม่พูดอะไร คราวที่แล้วบัคตัวนั้นเหมือนจะถามอะไรเขาแต่พอรู้ว่าเคยถามไปแล้วก็ไม่ถามอีก เป็นความผิดของเขาเองที่โลกแรกจำเรื่องที่บัคนั่นถามไม่ได้ คราวนี้เขาจะต้องไม่พลาด


“หม่าม๊า หนูอิ่มแล้ว”


“นายน้อยอย่าเพิ่งกวนนายหญิงสิคะ”พี่เลี้ยงสาวเอ่ยเมื่อเจ้าลูกตัวเท่าเข่าร้องเรียกหาเขา จ้าวอวี้มองจานอาหารของตัวเองที่พร่องไปไม่ถึงครึ่ง ก่อนจะเบนสายตาไปมองชามโจ๊กที่หมดเกลี้ยง นั่นกินหรือสูบน่ะถามจริง


“ไม่เป็นไร”จ้าวอวี้เอ่ยพร้อมกับวางมีดและส้อมในมือลง เขาเดินเข้าไปใกล้เจ้าเด็กแบบที่แม่ของเจ้าตัวชอบทำ เด็กตาใสก็รีบกางแขนกางขารอให้แม่อย่างเขาอุ้ม


จ้าวอวี้ยิ้มกริ่มก่อนจะจุ๊บลงบนหน้าผากเบาๆแล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงรื่นเริงว่า “อยู่กับพี่เลี้ยงไปนะ”


ว่าจบเขาก็รีบเดินเร็วๆกลับห้องทันที เรื่องอะไรต้องเสียเวลามาเลี้ยงดูมาภาระในไส้ของตัวเองด้วย จ้างพี่เลี้ยงมาให้เลี้ยงไม่ได้ให้มานั่งกินนอนกินสักหน่อย


อ่า แล้วพวกคุณพอจะเดาได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากเจ้าเด็กเอาแต่ใจนั่นถูกเขาปฏิเสธที่จะเอามาเล่นด้วย


ใช่...บ้านแตก ทั้งกรีดร้อง ดิ้นกระแด่วฟาดแขนฟาดขาลงบนพื้น โวยวาย ร้อนให้พี่เลี้ยงแม่บ้านต้องโร่มาเคาะประตูห้องเขาเป็นพัลวัน


สุดท้ายเด็กเอาแต่ใจก็สงบลงเมื่ออยู่ในอ้อมกอดผู้เป็นแม่ จ้าวอวี้จำต้องกระเตงเจ้าตัวเล็กขึ้นห้องกลับมาด้วย ท่ามกลางเสียงหัวเราะเยาะของเสี่ยวหลัน จ้าวอวี้ตวัดสายตาไปมองแต่ระบบน้อยก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด


เวลาที่เขาจะเอามาใช้วางแผน ถูกใช้ไปกับการกล่อม การเล่น การเล่านิทานให้เจ้าลูกในไส้ฟังจนหมด และกลายเป็นว่าเขาไม่มีแผนอะไรรองรับสถานการณ์ที่เลวร้ายเลยสักนิด


จ้าวอวี้ที่นอนอยู่บนเตียงเบ้ปากเล็กน้อย ดวงตาสีดำขลับมองเด็กร่างเล็กที่นอนทับอยู่บนอกของตนนิ่งๆ มือเขาก็ต้องตบตูดอีกฝ่ายไปด้วย


ให้ตายเถอะ วิถีคุณแม่ลูกอ่อนนี่ไม่ง่ายเลยจริง


จ้าวอวี้ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ด้วยใบหน้าหมดอาลัยตายอยาก เขากลอกตาจนกระทั่งเหลือบไปเห็นเสี่ยวหลันที่จ้องมาทางพวกเขาอยู่


จู่ๆความคิดดีๆก็โผล่เข้ามาในหัว จ้าวอวี้มองเสี่ยวหลันนิ่งก่อนจะแสยะยิ้มขึ้น ใช้มือข้างที่ว่างอยู่กระดิกนิ้วให้เสี่ยวหลันเข้ามาใกล้ เสี่ยวหลันที่สัมผัสได้ถึงความซวยส่ายตัวดุ๊กดิ๊กปฏิเสธ แต่พอโดนจ้าวอวี้จ้องกดดันก็จำต้องบินมานอนแหมะอยู่ใกล้ๆ


“เสี่ยวหลันนี่คือคำสั่ง...ต่อไปนี้นายจะต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงให้เจ้าเด็กไฮเดรนเยียนี่เข้าใจไหม”


ระบบน้อยอยากจะร้องไห้ จากระบบช่วยเหลือที่มีภูมิฐานบัดนี้มันกลายเป็นระบบพี่เลี้ยงเด็กไปแล้ว แงๆ


_____________50%____________


ร่างสูงของชายหนุ่มในชุดสูทสำดำสนิทกำลังนั่งควงปากกา ดวงตาหวงส์สีดำกวาดมองเอกสารก่อนจะจรดปลายปากกาเซ็นลงไป ข้างกายเขามีระบบสีดำที่กำลังหมุนตัวเองไปมาในอากาศ มันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมนายท่านของมันจะต้องมาทำงานงกๆตามบทบาทแทนที่จะป่วนโลกเหมือนคราวก่อนๆ มองโลกนับพันล่มสลายไปโดยที่ไม่ต้องทำอะไร มันไม่เข้าใจจริงๆ ราวกับว่า...ยิ่งเวลาใกล้หมดลง นายท่านของมันก็ยิ่งต้องลงทุนมากยิ่งขึ้น


แต่มันไม่รู้ว่านายท่านคิดอะไรอยู่กันแน่...ลงทุนเสี่ยงเอาชีวิตมาเล่นตามบทบาทเพื่ออะไรกัน


จู่ๆข้อมูลใหม่ก็ถูกแทรกเข้ามาในระบบของมัน ระบบสีดำเบิกตากว้างก่อนจะนิ่งไป มันบินเข้าไปใกล้นายท่านของมัน ก่อนจะขัดการทำงานของชายหนุ่ม


“นายท่านครับ ระบบได้รับแจ้งเตือนว่าเจ้าหน้าที่จากระบบแม่ถูกส่งเข้ามาในโลกแล้วครับ”คำรายงานของระบบทำให้หวังเฉิงชุนเงยหน้าขึ้นมาจากเอกสาร ดวงตาของเขาราบเรียบแต่แฝงไปด้วยความคาดหวัง รอยยิ้มน้อยๆค่อยๆผุดขึ้น


“คราวนี้จะใช่เขารึเปล่านะ”เสียงทุ้มเอ่ยพึมพำกับตัวเอง “แฝงตัวในตัวละครตัวไหน”


“แฝงอยู่ในตัวละครที่ชื่อว่าซินเซียร์ นายเอกของเรื่องครับ”


“อืม ซินเซียร์นี่เอง ก็ดีใกล้ตัวดี”


“นายท่านครับถ้าคราวนี้ไม่ใช่นายหญิงอีก...พวกเราเหลือเวลาอีกไม่กี่โลกแล้วนะครับ”ระบบเอ่ยเสียงเครียด หวังเฉิงชุนถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เขาเองก็ใช่ว่าไม่เครียดแต่เขาทำได้แค่ตามหา...กับรอคอย


รอคอยยื้อเวลาบนโลกนี้ให้นานที่สุด


...นั่นล่ะคือเหตุผลที่เขาต้องเปลี่ยนแผนกะทันหัน ตลอดมาหลายร้อยโลกเขามักจะใช้วิธีแฝงตัวในตัวละครที่สนิทสนมกับตัวละครเอกเพื่อคอยชักใยให้โลกค่อยๆพังลง เมื่อโลกเกิดความวุ่นวายเกินค่าoocที่ระบบแม่วางมาตรฐานไว้ เมื่อนั้นเจ้าหน้าที่จะค่อยๆถูกส่งมาเพื่อแก้ไขโลก เขาเฝ้ารอคอยและตามหาคนรักจากเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ถูกส่งมาทั้งแอบจับตาดู ทั้งลอบตีสนิทโดยไม่เปิดเผยตัวตน...แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนกลับเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ระดับเริ่มต้นที่บางคนยังไม่เคยแม้แต่เข้าไปเหยียบในโลกใหญ่เลยด้วยซ้ำ


ตัวเขาจะเลือกปรากฏตัวกับเจ้าหน้าที่ที่มีลักษณะพิเศษคล้ายคนรักของเขาเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นดวงตา โครงหน้า จมูก ริมฝีปาก หรือแม้แต่ไฝเม็ดเล็กน่ารักใต้ริมฝีปากและฟันกระต่าย ขอแค่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งเหมือนเขาก็ไม่ลังเลที่จะปรากฎตัว นอกจากนี้เขายังรู้มาว่าเจ้าหน้าที่เข้ามาในโลกแม้จะแฝงตัวใช้ร่างกายของตัวละครแต่เมื่อเข้ามาจะมีลักษณะติดตัวตามมาด้วยทุกโลก


หวังเฉิงชุนจึงใช้วิธีนี้ตามปรากฏตัวหวังให้คนรักของเขาจำตัวเองได้...แต่ผ่านมาจนหมากในกระดานของเขาแทบไม่เหลือ ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดที่รู้จักเขาในร่างหวังเฉิงชุนเลย


ทำไมล่ะ...หรือความจริงแล้วพี่จำผมได้แต่แสร้งจำไม่ได้กันแน่


ผมทำอะไรผิด...ในเมื่อพวกเรารักกันไม่ใช่เหรอ ทำไมถึงมีแต่ผมที่คอยคิดถึงแต่พี่


หวังเฉิงชุนคิดในใจ แม้ใบหน้าภายนอกจะเรียบนิ่งและเฉยชา แต่หัวใจของเขาเจ็บหน่วงทุกครั้งเมื่อคิดว่า...ในตอนนั้นคำบอกรักของเซียวจ้าวอวี้มันเป็นของจริงหรือไม่


เขาติดต่อกลับมาบ้างไหม”หวังเฉิงชุนถามระบบของตนเสียงเรียบ ในเมื่อเขาเหลือเวลาไม่มากแล้ว แม้จะเสี่ยงมากกว่าเดิมเขาก็คงต้องเดิมพัน


“การติดต่อกับเขายากมากเลยครับนายท่าน”


เจียนกั่ว ปลดล็อคระบบชั่วคราว ให้เขาทำการแทรงแซงเพื่อติดต่อ ฉันต้องเร่งให้เขาลงมือเร็วที่สุด”


“แต่นายท่านครับ ถ้าปลดล็อคมันเสี่ยงที่จะถูกไวรัสแทรงแซงหรือไม่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ของระบบแม่ควบคุมพวกเรานะครับ”ระบบสีดำหรือเจียนกั่วเอ่ยขัดอย่างไม่เห็นด้วย


หวังเฉิงชุนเงยหน้าขึ้นสบตากับเจียนกั่ว ดวงตาของเขาทรงอำนาจเสมอยามต้องการออกคำสั่ง เจียนกั่วไม่สามารถขัดอะไรได้แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่ามันเสี่ยงมากเกินไป


“มันก็คุ้มค่ากับที่จะเสี่ยงไม่ใช่รึไง”ขอเพียงแค่ติดต่อกับเขาได้ หวังเฉิงชุนจะได้รู้สักทีว่าคนรักของเขาอยู่ไหน “ตอนนี้พวกเราทำได้แค่เดินหน้าตามหาเท่านั้น”


หากเขาคนนั้นรายงานมาว่าคนรักของเขาอยู่อีกโลก หวังเฉิงชุนเองก็ไม่ลังเลที่จะทำลายโลกใบนี้และตามไปอย่างรวดเร็ว 

ตกเย็นพระอาทิตย์เริ่มลาลับขอบฟ้า เจ้าตัวอ้วนกลมแสนขี้เกียจที่ชื่อว่าไฮเดรนเยียก็เริ่มลืมตาตื่น ดวงตาเล็กปรือปรอยแถมขี้ตาเกรอะกรัง มือป้อมน้อยค่อยๆยกขึ้นมาขยี้ตาแต่กลับถูกขัดด้วยขนนิ่มของอะไรบางอย่าง


“อย่าเอามือขยี้ตานะครับ เดี๋ยวจะแสบตา”เสี่ยวหลันในฐานะพี่เลี้ยงเด็กชั่วคราวเอ่ยตักเตือน “ระบบว่าคุณไฮเดรนเยียไปล้างหน้าเถอะนะครับ โฮสต์กำลังหลับอยู่ถ้าไปขัดอาจจะกลายร่างเป็นยักษ์ได้”เจ้าตัวขาวไม่ลังเลที่จะแอบจิกกัดโฮสต์ของตน


ไฮเดรนเยียมองก้อนขนสีขาวที่มีแต่ตาลอยได้ด้วยความสนใจ ปากน้อยๆค่อยอ้าออกด้วยความตกใจแถมยังร้องอู้วหูวออกมาเบาๆ


“คุณนางฟ้า คุณนางฟ้ามาหาหนู”ไฮเดรนเยียตัวน้อยยิ้มร่าอย่างชอบอกชอบใจ ส่วนระบบที่ก่อนหน้าเป็นพี่เลี้ยงเด็กตอนนี้กลายเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวไปแล้วได้แต่ทำใจ มันอดเหลือบไปมองคนที่นอนสบายอกสบายใจไม่ได้


“ระบบเป็นระบบครับไม่ใช่นางฟ้า”


“นางฟ้าคุณนางฟ้า”


“ระบบเป็นระบบช่วยเหลือครับ ไม่ใช่นางฟ้า”


“นางฟ้าจ๋า หนูจะขอพรแล้วนะ”เด็กน้อยหลับตาลงตั้งหน้าตั้งตาอธิษฐาน เสี่ยวหลันอยากจะบอกจริงๆว่าไม่ว่าอีกฝ่ายจะขออะไรมันก็ทำให้ไม่ได้อยู่ดีนั่นแหละ ถ้าอยากจะขอก็ไปขอโฮสต์ของเขานู่น ถึงอีกฝ่ายจะไม่ใช่นางฟ้าและค่อนไปทางนางมารหน่อยๆก็เถอะ


จ้าวอวี้ที่ถูกเสียงงุ้งงิ้งเถียงกันไปมารบกวนก็ลืมตาตื่นจากห้วงนิทรา ก่อนที่เขาจะพบกับเสี่ยวหลันและเจ้าลูกตัวเท่าเข่ากำลังเถียงกันอยู่ อ่า...เสี่ยวหลันดูเป็นพี่เลี้ยงที่ดี(?) คิดถูกจริงๆที่เขาเปิดโหมดระบุตัวตนให้เจ้าเด็กสามารถมองเห็นได้


ไฮเดรนเยียหันขวับมามองเขาก่อนจะส่งยิ้มหวาน เด็กน้อยค่อยๆกระดึ๊บตัวมานอนแผละบนอกเขาอย่างที่ชอบทำกับแม่ของตัวเอง


“หม่าม๊าจ๋า”เสียงหวานออดอ้อนจนจ้าวอวี้ใจกระตุก จะว่าไปพอพิจารณาดีๆเจ้าเด็กนี่ก็น่ารักไม่น้อยเลย ดูจากการที่ซินเซียร์เป็นคนขี้แงประมาณหนึ่งเขาเองก็พอจะเดาวิธีเลี้ยงลูกได้


ทั้งๆที่เป็นเด็กผู้ชายแต่ไม่คิดจะให้ลูกมีเมียเลยรึไงไอ้ซินเซียร์โว้ยยยยย


“เป็นเด็กผู้ชายอย่าใช้คำลงท้ายว่าจ๋าสิ ให้ใช้คำว่าครับ”ไหนๆแม่มันก็เลี้ยงดูไม่ได้เรื่องแล้ว จ้าวอวี้จะทำให้เจ้าหนูนี่เดินตามทางที่ควรเอง


“คับ? คับคืออะไรเหรอหม่าม๋าจ๋า”


“ครับคือคำลงท้ายเอาไว้ใช้แทนคำว่าจ๋า”


“แต่หม่าม๊าสอนให้หนูพูดจ๋าทุกคำ”แหมะ ซินเซียร์โว้ยจะให้ลูกวอนนาบีสายหวานไม่ได้นะ จ้าวอวี้เคยคิดไว้ว่าถ้าหากเขามีลูกเขาคงจะพาลูกไปทำอะไรเท่ๆแบบที่คนเป็นพ่อทำกัน ไหนๆคงมีเองไม่ได้แล้ว...ทำไมไม่ใช้เจ้าหนูไฮเดรนเยียนี่ให้เป็นประโยชน์ล่ะ


“ต่อไปนี้ลูกโตแล้วต้องเปลี่ยนคำพูดใหม่ ลืมที่พ่อ...เอ๊ย แม่สอนไปให้หมด แล้วก็อย่าใช้คำว่าหนูด้วยมันดูหน่อมแน้ม”


“ทำไมหนูห้ามพูดคำว่าหนู แล้วหน่อมแน้มคืออะไรกินได้รึเปล่า”


“ช่างเรื่องความหมายไปเถอะ ต่อไปนี้ให้ใช้คำว่าผมแทนคำว่าหนูแล้วก็ใช้คำว่าครับแทนคำว่าจ๋า”จ้าวอวี้เอ่ย ในขณะที่ซินเซียร์ประมวลผลข้อมูลอยู่ ใบหน้าของเด็กน้อยมีแววครุ่นคิดอะไรอย่างหนัก


“เข้าใจไหม”


“...”เด็กน้อยไม่ตอบแต่พยักหน้ารับ


“ไหนลองพูดกับแม่ไหมสิ”


“หม่าม๊าจ๋า~~~~~~~~~~


แม่งโว้ยยยยยยยยยย


_____________________________________

ก็ขึ้นชื่อว่าโลกฟีลกู๊ดนี่ก็พยายามจะให้จ้าวอวี้คิดให้น้อยที่สุด

อย่างน้อยก็หวังให้ต้าวอ้วนน้องเยียทำให้บรรยากาศโลกนี้ผ่อนคลายขึ้นนะคะ

ปล.จำที่บอกว่าเสี่ยวหลันเป็นพระเอกได้ไหม น้องเป็นพระเอกจริงๆนะ

แต่นางเอกไม่ใช่จ้าวอวี้ไง5555 ไปจับคู่กันเอาเองนะคะ

ปล2.เราว่าเราต้องจริงจังกับการหาเวลามานั่งร่างพล็อตแล้วล่ะค่ะ

ไม่อย่างนั้นผลจะเป็นเหมือนปล.3

ปล3.เราพ่ายแพ้ต่อคำรบเร้าของทุกคนแล้วค่ะ ตอนหน้าจะมีหนึ่งในตัวละครรู้ความจริงค่ะ

ตอนแรกเราก็ไม่ได้กะวางให้รู้กันเร็วนี้หรอกค่ะ(แต่จะให้ดูพวกเขาฆ่ากันตายทุกโลกเราก็ปวดใจ)

แต่เรายังยืนยันคำเดิมว่าจ้าวอวี้เป็นคนที่ยังไม่สมควรรู้ความจริงเร็วๆนี้ค่ะ (ทำไมรู้สึกเหมือนหลุดบอกอะไรไป)

ปล4.ไปเดากันนะคะว่าใครจะรู้ความจริง ชื่อย่อตัวแรกคือหวังลงท้ายด้วยเฉิงชุน ขอบคุณคร้าาา

___________________________


จ้าวอวี้ฝากมาบอกว่าเป็งคูมแม่เนี่ยมันไม่ง่ายเลยจริงๆ
___ภาพบุคคลปริศนาที่มีแววได้นอนนอกบ้าน___

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 623 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

835 ความคิดเห็น

 1. #617 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 17:30
  งื้อออ เอ็นดูหนูจังหนอออ
  #617
  0
 2. #297 missmaud (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 13:57
  ขำทอล์กจิงจัง5555555
  #297
  0
 3. #285 La ong (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 00:23
  ให้คุณพ่อมาช่วยเลี้ยง
  #285
  0
 4. #250 BLK.PRL (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 17:09
  สนุกมากๆ รอตอนต่อไป
  #250
  1
  • #250-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:38

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #250-1
 5. #249 caretamutami (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 11:37
  ไรท์คะ ปัดถถถถถถ
  #249
  1
  • #249-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:38
   อะไร ยังไม่ได้ทำอะไรเลยน้าาา
   #249-1
 6. #242 KhunP // คุณพี (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 18:34
  ไรท์ใบ้ยากไปแว้ววววว5555
  #242
  1
  • #242-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:43
   ใช่มะ ขนาดอ่านอีกรอบยังเดาไม่ถูกเลย
   #242-1
 7. #241 Tery2006 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 17:46
  ไรท์... ถ้าจะขนาดนี้บอกเลยเหอะ555+
  #241
  2
  • #241-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:44
   นี่ใบ้ยากมากเลยนะ เดาไม่ออกล่ะสิ
   #241-1
 8. #240 hunnay (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 17:04
  รอคร้าา
  #240
  1
  • #240-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:44

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #240-1
 9. #239 Sujinda14 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 15:45
  มาค่ะๆๆๆ
  #239
  1
  • #239-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:44

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #239-1
 10. #238 จิ้กจอกเก้าหาง (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 13:28
  เย้ จะรู้สักที
  #238
  1
  • #238-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:45

   เย่ ฉลอง
   #238-1
 11. #237 93’id6 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 08:57
  กี๊ดดดดดดดด
  #237
  1
  • #237-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:45
   กรี๊ดด้วยคน><
   #237-1
 12. #236 P0mpom (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 05:28
  รอตอนต่อไปนะคะ สนุกมากๆเลย
  #236
  1
  • #236-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:46

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #236-1
 13. #235 Aimarea (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 23:39

  โอเค เรือพายค่ะ!! น้องไฮเดรนเยียxระบบน้อยเสี่ยวหลัน~~~ ตอนนี้ปล่อยคู่ป๊าม๊าไปทานมาม่าเล็กน้อย และไปสดใสกับคู่น้องเยียเสี่ยวหลันดีกว่า~~~

  //ปูเสื่อนอนรออย่างสงบ
  #235
  1
  • #235-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   17 ตุลาคม 2562 / 23:46
   อิอิ ป๊าม๊าช่วงนี้อยากกินน้ำตาฃแทนมาม่านะ
   #235-1
 14. #232 93’id6 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 21:42
  จะนอนรอนะคะ;-;555555555555555555555//ในเลขห้ามีนำ้ตาอยู่;-;
  #232
  1
  • #232-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:26

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #232-1
 15. #223 ทิบนัน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 13:51
  ป๊ะป๊านี่ใช่บัคไหมน้าๆๆๆๆ
  #223
  1
  • #223-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:30
   นั่นสิน้าาาา ใช่รึเปล่าเนี่ยยย
   #223-1
 16. #220 maiamy0321 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 01:14
  จะเป็นคนลูกหรือคนพ่อนะ
  #220
  1
  • #220-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32
   นั่นสิ เป็นหมาที่เลี้ยงไว้รึเปล่า
   #220-1
 17. #219 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:47
  ขอบคุณ​ค่ะ​
  #219
  1
  • #219-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #219-1
 18. #218 Aimarea (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:41

  ชอบบบบบบ~~ ปูเสื่อรอเลยค่ะ~~
  #218
  1
  • #218-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #218-1
 19. #217 16092002 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:03
  555ดีครับมาต่อเร็วนะ
  #217
  1
  • #217-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #217-1
 20. #216 sanariokitty (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:00
  ชอบอ่าามาต่อเร็วๆนะคะ
  #216
  1
  • #216-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32

   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #216-1
 21. #215 raving_fox (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 23:58
  อยากย้อนอดีตแล้วววว
  #215
  1
  • #215-1 Q.PTR(จากตอนที่ 22)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:32
   อยากเหมือนกันนนน
   #215-1