ระบบร้าย (yaoi)

ตอนที่ 11 : ARCII : กระเรียนไร้ใจ-2-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,750
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 620 ครั้ง
  27 ก.ย. 62


บทที่2


“พวกเจ้าเป็นใคร! เข้ามาในเรือนของข้าได้อย่างไร”จ้าวอวี้ตะเบ็งเสียงข่ม จากที่เขาลองประเมินสถานการณ์ คนพวกนี้คงเป็นคนขององค์ชายใหญ่ไม่ผิดแน่ ถ้าวัดจากฝีมือเขาที่เคยรับบทบาทการเป็นนักฆ่าล่าค่าหัวหรือนักลอบสังหารมาก่อน แค่องครักษ์พวกนั้นคงไม่คณามือ


...เพียงแต่ว่า ถ้าต่อสู้แล้วตัวหลินเว่ยยังมีชีวิตอยู่ นอกจากการoocครั้งยิ่งใหญ่แล้ว บทบาททั้งหมดในโลกใบนี้ก็จะเปลี่ยนทันที จ้าวอวี้จะไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภายภาคหน้า


ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการหนีไป ถึงแม้หลินเว่ยจะไม่กลายเป็นบุคคลที่ตายไปแล้วแต่ก็กลายเป็นบุคคลหายสาบสูญ แบบนั้นน่าจะดีกว่าการที่เขาจะไปเป็นเมียขององค์ชายรองอย่างที่หลินเว่ยคนเดิมเคยเป็น


กลุ่มคนพวกนั้นไม่ตอบคำถามของเขา พวกมันส่งสัญญาณให้ลงมือทันที จ้าวอวี้แสร้งทำเป็นตกใจ หวาดผวา ใบหน้าของเขาซีดเผือด


“หยุดนะ! อย่าเข้ามา”จ้าวอวี้หวีดร้องสุดเสียง อาศัยช่วงชุลมุนเตะต่อยบ้างไปตามประสา ในตอนนั้นเองที่จ้าวอวี้เห็นช่องทางการหนี ทันทีที่ขาของเขาจะก้าวไป เสียงฝีเท้ามากมายก็ดังขึ้น เรียกความสนใจของจ้าวอวี้และองครักษ์ในคราบนักฆ่าได้เป็นอย่างดี


“หยุด ที่นี่ถูกทหารขององค์ชายรองล้อมไว้หมดแล้ว”เสียงทุ้มของคนที่คล้ายจะเป็นหัวหน้าทหารดังขึ้นพร้อมกับคนกลุ่มใหญ่ที่เยอะกว่า


นี่มันอะไรกันวะเนี่ย!


จ้าวอวี้ชะงักอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะจำใจเปลี่ยนทิศทางไปยังกลุ่มคนมาใหม่ เขาวิ่งไปคล้ายคนที่รอคอยความช่วยเหลือมานาน แต่ระหว่างนั้นเองนักฆ่าคนหนึ่งก็คว้าตัวเขาไว้ได้ แล้วใช้เขาเป็นตัวประกัน


“ปล่อย ปล่อยนะ”เขาดิ้นรนอย่างสุดชีวิต แต่เพราะมีดที่จ่ออยู่ที่คอทำให้เขาทำอะไรไม่ได้มากนัก จ้าวอวี้อดคิดไม่ได้เลยว่าเขามีชะตากรรมอะไรกับการถูกมีดจ่อคอ โลกก่อนนั้นก็ครั้งนึงยังจะมีครั้งนี้อีก


“ปล่อยตัวหลินเว่ยมา พวกเจ้าไม่รู้หรอกว่าเขาสำคัญกับองค์ชายรองแค่ไหน”อิเวร บอกแบบนี้มันยิ่งอยากปาดคอเขามากกว่าเดิมไม่ใช่รึไง


“ข้าไม่สน ข้ารับคำสั่งมาจากนายท่าน หากไม่ได้ชีวิตของมันผู้นี้ พวกข้าก็พร้อมจะเอาชีวิตตนเข้าแลก”นี่ก็เหมือนกัน พูดเป็นสุนัขรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ไปได้ ถึงตอนนี้จะปิดบังใบหน้าอยู่ แต่ถ้าตายไปแล้วยังไงก็สืบได้อยู่ดีว่าเป็นคนขององค์ชายใหญ่ อย่าหาเรื่องซวยให้นายตัวเองจะดีกว่า


จ้าวอวี้อยากจะพูดไปแบบนั้น แต่เขาก็ทำได้เพียงแค่ตัวสั่น น้ำตาคลอเบ้า เขาอดคิดไม่ได้ว่าสภาพเช่นนี้หลินเว่ยกลายมาเป็นองค์รักษ์ได้ยังไง ปวกเปียกเป็นเคะร่างบอบบางแบบนี้ คอยดูเถอะรอดไปได้เขาจะฟิตหุ่นให้ใหม่


“หลินเว่ย”ทันใดนั้น ระหว่างที่สถานการณ์กำลังตรึงเครียดได้ที่ ร่างสูงขององค์ชายรองหลี่เฉียงก็เดินเข้ามา ทุกย่างก้าวทำให้ผู้คนไม่สามารถละสายตาได้ ทั้งใบหน้าที่คมคาย ทั้งดวงตาสีน้ำตาลไหม้ ทั้งตารูปหงส์ที่มีเสน่ห์และแฝงไปด้วยพลังอำนาจ


อ่า พระเอกของโลกนี้อยู่เกรดเอบวกที่หาได้ยากล่ะ


จ้าวอวี้แม้จะอิจฉาหน่อยๆ แต่คนรูปงามอย่างไรก็คือคนรูปงาม และผู้ชายทั่วไปเช่นจ้าวอวี้ก็ย่อมชมชอบสิ่งงดงาม


...แต่จะให้เขาไปเป็นเมียมัน บอกเลยว่าไม่!


“องค์ชายรอง ช่วยกระหม่อมด้วย”เขาส่งสายตาวิงวอนไปให้คนรักของหลินเว่ย อีกฝ่ายยกยิ้มคล้ายปลอบประโลม


“ไม่เป็นไรนะ ข้ามาแล้ว”หลี่เฉียงที่เห็นคนรักอยู่ในอันตรายมีสีหน้าเรียบนิ่ง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเกรี้ยวกราดเมื่อเห็นว่านักฆ่ายังคงไม่มีท่าทีจะยินยอม


“ปล่อยตัวหลินเว่ย แล้วเราจะปล่อยพวกเจ้าไป”


“ถอยออกไปเถิดองค์ชายรอง พวกกระหม่อมไม่คิดถอย”ฝั่งคนที่เอามีดจี้คอเขาก็ยังคงยืนยันเสียงแข็ง หลี่เฉียงเห็นท่าไม่ดีจึงโบกมือเป็นสัญญาณให้องครักษ์เงาของตนเข้าประชิดตัวนักฆ่าทันที


จ้าวอวี้ถูกผลักออกมาจากวงล้อมศัตรู เขารีบวิ่งไปในอ้อมกอดของหลี่เฉียงทันที อีกฝ่ายเองก็โอบกอดเขาแน่นไม่แพ้กัน


“ไม่เป็นไรแล้วนะเว่ยเอ๋อร์”เสียงกระซิบแผ่วเบาทำให้ในใจของจ้าวอวี้รู้สึกปลอดภัย นั่นอาจจะเป็นความรู้สึกตกค้างของหลินเว่ยคนก่อน


จ้าวอวี้ยังคงอยู่ในอ้อมกอดของอีกฝ่าย หลี่เฉียงไม่คิดปล่อยแล้วเขาจะทำอะไรได้ ดวงตาสีดำขลับมองไปยังกลุ่มนักฆ่าที่ค่อยๆโดนองครักษ์เงาของหลี่เฉียงกำจัด จนกระทั่งจับไว้ได้สำเร็จ แล้วก็เป็นจริงอย่างที่ประกาศกร้าวไว้ ทันทีเมื่อรู้ว่าตนเองเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ คนพวกนั้นก็กลืนยาพิษไปทันที


หนึ่งในองครักษ์เงากระชากผ้าคลุมหน้าของพวกนั้นออก ก่อนจะเดินเข้ามากระซิบหลี่เฉียง


“เป็นคนขององค์ชายใหญ่พะย่ะค่ะ”หลี่เฉียงสีหน้ามืดครึ้มขึ้นมาทันที เขากัดฟันกรอด ก่อนจะก้มลงมามองจ้าวอวี้ในอ้อมแขน จ้าวอวี้เงยหน้าขึ้นเมื่อรู้สึกว่าถูกจ้อง ฝ่ามือใหญ่ของหลี่เฉียงทาบลงบนใบหน้าของเขาอย่างแผ่วเบา


“ต่อให้ข้าจะต้องฆ่าทุกคนเพื่อปกป้องเจ้า ข้าก็จะทำเว่ยเอ๋อร์”


“องค์ชาย กระหม่อมช่างอ่อนแอยิ่งนัก”อยู่ๆจ้าวอวี้ก็คิดอะไรดีๆออก “กระหม่อมไม่อยากเป็นภาระให้พระองค์ ไม่อยากให้พระองค์ต้องมาปกป้อง กระหม่อมอยากเคียงข้างกับท่าน และปกป้องท่าน”


“...”อีกฝ่ายนิ่งไป คล้ายตั้งรับไม่ทันกับบางสิ่ง


อะไรกัน แค่ช้อนสายตาออดอ้อนแค่นี้ ถึงกับไม่เป็นเลยเหรอองค์ชายไก่อ่อนเอ๊ย


“กระหม่อมจะขอลาออก”นี่ล่ะเป็นทางที่ดีที่สุดที่คิดได้ตอนนี้ “กระหม่อมไม่คู่ควรต่อการเป็นองครักษ์ของพระองค์ มีอย่างที่ไหนให้เจ้านายมาปกป้องตนเอง”


“ไม่ได้นะเว่ยเอ๋อร์ เจ้าก็รู้ว่าข้าอยากจะมีเจ้าเคียงข้างกาย”


“กระหม่อมขอเวลา ถ้ากระหม่อมพร้อม กระหม่อมจะกลับมา ถือเป็นคำขอร้องเดียวที่อยากจะขอจากพระองค์”ใครจะกลับมาให้โดนกระทำชำเราเล่าเจ้าโง่


ใช่ว่าจ้าวอวี้ไม่เคยเป็นฝ่ายรับมาก่อน แต่เพราะเคยเป็นนี่แหละถึงได้เข็ดขยาดแบบนี้ เขาเองก็จำไม่ได้แล้วว่าครั้งแรกครั้งเดียวที่หลงผิดไปนั้นเป็นตอนไหน รู้แค่มันเป็นความเจ็บปวดที่คล้ายฝังใจจนไม่อยากจะจำ น่าจะเป็นความทรงจำเมื่อครั้งยังมีชีวิต พอได้มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ระบบ ก็ได้เสี่ยวหลันช่วยสร้างภาพลวงตาเกี่ยวกับเรื่องแบบนั้นขึ้นมาให้


“ก็ได้ ข้าจะส่งเจ้าไปเป็นศิษย์ของแม่ทัพกวาน”


“ขอบพระทัยพะย่ะค่ะ”จ้าวอวี้ทรุดตัวลงคำนับทันที เขาไม่สามารถหุบยิ้มได้เลย ทำไมเขาจะต้องทุกข์เล่า ในเมื่อเขายังรักษาเอกราชของตนไว้ได้


“เข้าไปข้างในเรือนกับข้าเถิดเว่ยเอ๋อร์”...หรือจะรักษาไว้ไม่ได้กันนะ


เขาส่งสายตาให้ระบบเตรียมพร้อมถ้าต้องสร้างภาพลวงตาขึ้นมาจริงๆ แต่การเตรียมพร้อมก็เป็นหมันไปเพราะพออีกฝ่ายส่งเขาเข้าห้องหับพร้อมกับองครักษ์ที่เฝ้าหน้าห้องอีกเป็นโขยง อีกฝ่ายก็จากไป


“เสี่ยวหลัน ตรวจสอบสถานะoocของตัวละครหลัก”น่าสงสัยที่ทำไมหลี่เฉียงถึงมาช่วยเขา ทั้งที่ตามบทอีกฝ่ายควรจะนอนหลับฝันดีอยู่ในตำหนักของตัวเองแท้ๆ


“ระบบเริ่มทำการตรวจสอบสถานะooc


#องค์ชายรองหลี่เฉียง บทบาทพระเอก สถานะooc 100%


#หลิวหยาง บทบาทนายเอก สถานะooc 100%


#องค์ชายห้าหลี่หมิน บทบาทพระรอง สถานะooc100%


#จ้าวจินฮวา บทบาทนางร้าย สถานะooc 100%


#หลินเว่ย บทบาทตัวประกอบหลัก สถานะooc 100%”


บ้ารึเปล่าเนี่ย แค่เขาที่พึ่งรอดตายมาได้ยังพอเข้าใจ แต่ทำไมตัวละครทุกตัวถึงได้oocทุกคนแบบนี้


“นี่มันหมายความว่ายังไงกันเสี่ยวหลัน”ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกเล่นงาน


“เหตุการณ์แบบนี้คิดได้สองแบบครับโฮสต์ ถ้าไม่เพราะว่าบัคตัวนั้นเปลี่ยนให้ตัวละครoocทุกตัวก่อนที่เราจะเข้ามา ก็อาจเป็นไปได้ว่าระบบตรวจสอบoocของพวกเราถูกเจาะ”


“อะไรนะ! ถูกเจาะ ความปลอดภัยในชีวิตของผมมันอยู่ไหนกันเนี่ย”จ้าวอวี้ว่าอย่างหัวเสีย ก่อนจะนึกบางอย่างได้ “ระบบตรวจสถานะoocขององครักษ์ข้างนอก”


เสี่ยวหลันหายไปไม่นานแล้วก็กลับมา “ดูเหมือนจะเป็นอย่างหลังครับโฮสต์ ตอนนี้การตรวจสอบoocของพวกเราใช้ไม่ได้ผลแล้ว ทุกตัวละครในโลกใบนี้มีสถานะoocเหมือนกันทุกคนแม้ว่าบางคนจะไม่ได้oocจริงๆก็ตาม ขนาดแมวตัวเล็กๆยังมีสถานะooc 100%เลยครับ”


“ให้ตายเถอะ ระบบแม่ฝั่งเรากากหรือฝั่งนั้นมันเก่งเกินไปกันแน่ ผมชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วนะ”จ้าวอวี้ฮึดฮัด จะมีบ้างไหมที่ระบบแม่จะไม่ทำให้เขาหัวร้อน เมื่อไหร่เราจะเป็นพันธมิตรกันได้ฮึ ไหนตอบซิระบบแม่


“โฮสต์คิดจะทำยังไงต่อไปครับ”


“ตามน้ำไปก่อน ฝั่งนั้นน่าจะรู้ว่าเรามาถึงแล้ว แถมน่าจะรู้แล้วด้วยว่าผมมาแฝงอยู่ในตัวละครไหน ถ้าเรารีบออกจากที่สว่างไปอยู่ในที่มืดได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ระหว่างที่ผมกำลังฝึกฝนอยู่ในกองทัพ คงต้องหวังพึงนายแล้วนะเสี่ยวหลัน นายต้องคอยเป็นหูเป็นตาสอดส่องคนน่าสงสัยที่อาจจะเป็นเจ้าบัคนั่น”


“วางใจได้เลยครับโฮสต์”


“ฝากด้วยแล้วกันนะ” 

วันนี้คือวันแรกของการย่างเข้าฤดูเหมันต์ หิมะสีขาวนวลเริ่มตกลงมา ร่างสูงใหญ่ในอาภรณ์เรียบหรูนั่งทอดอารมณ์อยู่ในตำหนักของตน ดวงตาหงส์เพ่งพิศจอกสุราในมือ ก่อนที่ริมฝีปากจะกระตุกยิ้มขึ้น


“นายท่าน ทำไมถึงปล่อยคนพวกนั้นไป”ระบบสีดำเอ่ยถาม ส่วนคนถูกถามก็เริ่มแกว่งจอกสุราไปมาคล้ายว่ามันสร้างความสำราญให้แก่เขาไม่น้อย


“ขอดูอีกนิด ว่าลูกกระต่ายที่ถูกส่งมาคราวนี้จะฉลาดเหมือนคราวที่แล้วรึเปล่า”


“นายท่านดูสนใจเจ้าหน้าที่คนที่แล้ว เขามีอะไรพิเศษงั้นหรือ”


“ไม่รู้สิ แต่คราวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าคราวที่แล้ว”เขาว่าจบก็กระดกสุราในมือเข้าปาก โดยเฉพาะบรรยากาศของลูกกระต่ายทั้งสองตัวทั้งในโลกนั้นและโลกนี้ ไหนจะการแสดงที่ยอดเยี่ยมนั่นอีก ทำเอาเขาเจ็บที่กลางหลังขึ้นมาทันที


...หรือจะเป็นคนๆเดียวกัน


“ตรวจสอบได้ไหมว่าหน้าตาของเจ้าหน้าที่ที่แฝงตัวอยู่ในนั้นเป็นยังไง”


“ระบบยังไม่มีความสามารถถึงขั้นนั้น”


“คงต้องพัฒนากันอีกเยอะสินะ ช่างเถอะ”เขาบอกปัด มือใหญ่รินเหล้าลงจอกสุราอีกครั้ง “ยังไงเราก็มีเป้าหมายเดียวคือตามหาเขาให้เจอ...เท่านั้นก็พอแล้ว”


“ครับนายท่าน แค่ตามหานายหญิงให้เจอ ก็เพียงพอแล้ว”


___________________

มาแล้วครับ มาโลกนี้ขี้เกียจปิดแล้วว่าพระเอกอยู่ในร่างไหน

เรามาช่วยกันลุ้นดีกว่าว่าเมื่อไหร่น้องจะรู้ตัว

____________________


"เฮ้! เจ้าบัคนั่นมันมองกระต่ายตัวไหนอยู่กันแน่เนี่ย"

"..."


___น่าจะเป็นกระต่ายตัวนี้____


เอ๊ะ เป็นกระต่ายหรือแมวดีนะ ก็ทั่นชอบแมวนี่หน่าʕథ౪థʔ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 620 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

835 ความคิดเห็น

 1. #740 11563719 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:32
  รำคาญระบบแม่ว่ะ น่าจะตายๆไปซะ
  #740
  1
  • #740-1 Emmy33585(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 21:50
   จริง น่าจะหายๆไปซะ
   #740-1
 2. #605 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 00:37
  นายหญิงอะไรก้านนนน เอ๊ะๆๆๆ 555
  #605
  0
 3. #575 กอลลิล่าแพนแพน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 10:23
  โดนแฮกง่ายจริงเชียว บัคอยู่ในองค์ชายใหญ่แน่ๆ ไม่งั้นก็พระรอง!
  #575
  1
  • #575-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   9 พฤศจิกายน 2562 / 15:51
   พระเอกเราเลิ่กลั่กแล้วนะ
   #575-1
 4. #573 Galic (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 09:54
  Oocมันคืออะไร
  #573
  1
  • #573-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   9 พฤศจิกายน 2562 / 15:45
   ooc (สำหรับโลกระบบ) เป็นการที่ตัวละครทำอะไรนอกบทบาทอย่างที่ไม่ควรจะเป็น ส่วนใหญ่จะพบเจอในตัวละครที่ทะลุมิติหรือมาเข้าร่างคนอื่นแล้วทำอะไรแตกต่างจากคาแรคเตอร์ดั้งเดิมของคนที่ตัวเองเข้ามาแฝงค่ะ
   เช่น นายAเข้ามาแฝงร่างนายB แล้วเปลี่ยนจากคนขี้อายมาเป็นโมโหร้ายแบบนี้ค่ะ
   อันนี้เป็นการอธิบายของเราเองจากการอ่านระบบเรื่องอื่นๆแล้วเอามาปรับ ซึ่งไม่เหมือนกับความหมายoocทางฝั่งเกมเท่าไหร่
   #573-1
 5. #566 ku_ro (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 11:23
  นายหญิงก้ออยู่ตรงหน้าาาง้ายยย
  เส้นผมบังภูเขาจีงๆๆ
  #566
  0
 6. #321 เเมวนางฟ้า (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 17:15
  รักความประชดอะไรใดๆ โลกก่อน0จับได้ง่าย โลกนี้เต็ม100ทุกตัวไปเลยจะได้จับไม่ได้555555555
  #321
  0
 7. วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 20:16
  ตามหานายหญิงให้เจอ เอ๊ะๆๆๆๆ
  #230
  1
  • #230-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   21 ตุลาคม 2562 / 01:27
   เอ๊ะๆๆๆๆ
   #230-1
 8. #179 กะเทย. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:50
  คือตอนนี้ใคร OOC แล้วจะตัดสินเลยไม่ได้นะ ต้องมองเบื้องหลังมองว่ามีใครบงการมั้ยไปอีก5555
  #179
  0
 9. #123 Panawin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 12:34
  ไม่มีคำบรรยายใดๆ เพราะคห.ล่างและล่างๆๆตอบความในใจฉันหมดล้าวววว
  #123
  1
  • #123-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   7 ตุลาคม 2562 / 00:41
   55555555555
   #123-1
 10. #79 MitsukiCarto (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 20:38
  คนที่เอาซิงน้องไปคือบัคสินะ~
  รีบๆมาเอาน้องไปนะ เดี๋ยวระบบแม่รีเซ็ทเอส~
  #79
  1
  • #79-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:20
   ต้องลุ้นกันแล้ว อาจจะต้องเอาโซ่แส้กุญแจมือจับกลับไปอยู่ด้วยกัน
   #79-1
 11. #78 Hidden fox (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 17:22

  ไม่ต้องหาหรอก ท่านลองมองกระต่ายตนนั้นดูสิ ใช่คนที่ท่านตามหาหรือไม่ สำหรับข้า ข้าว่าใช่/งื้อ~~~~~รอตอนต่อไปนะคะ
  #78
  1
  • #78-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:19
   กระต่ายตัวนี้มันร้ายยยยย กว่าจะหากันเจออาจจะ10ภาคผ่านไปแล้ว555
   #78-1
 12. #77 ไคซากิ ไคยะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 17:13
  เจอกันแล้วโว๊ยยนนน5555 ชั้นสัมผัสดั้นว่าคนที่ดั้ยซิงน้องคนแรกจากทางหลัง(?) คือคุณบัค!
  #77
  1
  • #77-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:18
   ไก่อ่อนมาก! มันกลายเป็นความเจ็บฝังใจเลย//จ้าวอวี้กอดอกฮึดฮัด
   #77-1
 13. #75 pray2545 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 14:10
  อยากบอกจังเลยว่าเจอกันแล้วหุหุ
  #75
  1
  • #75-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:14
   อู้หู ถ้ารู้ว่าเจอกันนะ โลกแตก555
   #75-1
 14. #72 pornkamon2012 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 01:56
  สนุกมากกกกๆเลยค่ะไรท์ อ่านไหลลื่นมาก
  #72
  1
  • #72-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:09
   ขอบคุณค่ะ~
   #72-1
 15. #71 maiamy0321 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 01:48

  สนุกมาก รอตอนต่อไปค่ะ
  #71
  1
  • #71-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:09
   ขอบคุณคร้าาาาา
   #71-1
 16. #70 Aimarea (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 00:21
  ชัดเลย....ว่าจ้าวอวี้เคยเสียเอกราชให้กับใคร...แล้วเขาก็มาตามด้วยนะประเด็น

  อยากจะแหมมมมมมมมมให้ถึงดาวอังคาร จ้าวอวี้คงไม่พ้นหรอกเชื่อเอกราฃนายอยู่ยาก
  #70
  1
  • #70-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:09
   ตามกัดตูดปล่อยเลยนายคนนั้นน่ะ
   #70-1
 17. #69 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 00:16

  นายหญิงล่ะ​ อิอิ​
  #69
  1
  • #69-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:08
   อยากแต่งพาร์ทเฉลยแล้วเนี่ย555
   #69-1
 18. #68 กระต่ายน้อยแห่งกูซู (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 23:54
  อยากให้เค้ารู้กันซักทีงือๆๆ
  #68
  1
  • #68-1 Q.PTR(จากตอนที่ 11)
   29 กันยายน 2562 / 00:08
   สองคนนั้นรว้ายกันจะตาย เดี๋ยวก็มีสักคนโป๊ะค่ะ555
   #68-1