TWINS ( yaoi - rewrite)

 • 98% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 51,624 Views

 • 1,179 Comments

 • 1,219 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  68

  Overall
  51,624

ตอนที่ 9 : เพราะรักคือเหตุผล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  6 ก.ค. 56

แสงสีเขียวเรืองของนาฬิกาบอกเวลาห้าทุ่มสิบนาที

ลีโอยืนอยู่ข้างเตียงของเอ็ดการ์ เขานิ่งมองคู่แฝดที่หลับสนิทอยู่บนนั้นแบบไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาง่ายๆ แผ่นอกของเอ็ดการ์สะท้อนขึ้นลงเบาๆอยู่ใต้ผ้าห่มฟูนุ่ม เอ็ดการ์นอนตะแคงเอาแขนทับไว้บนผ้าห่มที่คลุมขึ้นมาถึงอก แขนเสื้อชุดนอนถลกขึ้นมาเหนือข้อศอก มองเห็นไรขนสีทองอ่อนๆบนท่อนแขนขาวๆ

ลีโอทอดถอนใจ เขายืนมองอยู่แบบนี้มานานหลายนาทีแล้ว  และก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหยุดได้สักที  ลีโอพิจารณาเครื่องหน้าของคู่แฝด  เอ็ดการ์หน้าตาเหมือนเขาเอามากๆก็จริง เพราะเป็นฝาแฝดที่เกิดจากไข่ใบเดียวกัน แต่ลีโอก็รู้ดีว่ายังมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆหลายอย่าง ที่ทำให้เอ็ดการ์แตกต่างจากเขา

เอ็ดการ์มีดวงตาสีน้ำเงินอมเขียว ที่มักจะดูเขียวจัดขึ้นเวลาที่เจ้าตัวเอาจริง  มีรอยยิ้มเปิดเผยขี้เล่น  ต่างจากเขาที่คนมักจะบอกว่าเป็นรอยยิ้มของคนเจ้าชู้  และในเวลานี้ที่เอ็ดการ์กำลังหลับ ผิวตรงแก้มดูเป็นสีเรื่อ กับริมฝีปากนุ่มนิ่มปิดสนิท  ก็ทำให้เอ็ดการ์ดูช่าง...

น่าปรารถนา...

เอ็ดการ์พลิกตัวนอนหงาย ผ้าห่มร่นต่ำลงไป คอเสื้อที่ติดกระดุมไว้ไม่ครบแบะออก แผ่นอกขาวๆในส่วนที่ไม่ค่อยโดนแดดนั้นดูเหมือนสีน้ำนม  และจุดเล็กๆที่เป็นยอดอกก็ดันเนื้อผ้าขึ้นมาให้เห็นเป็นรอยนูน    

ลีโอหายใจติดขัด ผ่ามือร้อนรุ่มจนตัวเองรู้สึกได้ เขาเม้มริมฝีปาก หัวคิ้วขมวดเข้าหากัน  ลีโอก้าวไปที่ตู้เสื้อผ้า เปลี่ยนชุดและหยิบเสื้อโค้ทมาสวม ก่อนจะเดินออกมาจากตรงนั้นด้วยสีหน้าเหมือนคนกำลังโกรธ

......

......

.....เช้าวันถัดมา

ผมนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหาร  มองดูลีโอนั่งอ่านนิตยสาร Music Weekly อย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทั้งๆที่ผมกำลังจ้องเขาแบบจะกินเลือดกินเนื้ออยู่ที่เก้าอี้ด้านตรงข้าม

เมื่อคืนลีโอหนีเที่ยว...

ผมบิมัฟฟินเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างแค้นเคือง อยากจะเอาของในจานทั้งหมดนี่โยนใส่หัวเขา และถามเขาว่าทำแบบนั้นไปได้ยังไง?  ทิ้งให้ผมนอนหลับปุ๋ย แล้วตัวเองก็ออกไปตะลอนๆข้างนอก และดอดกลับมาเอาตอนเกือบเช้า!

อะไร?” ลีโอเลิกคิ้ว เมื่อเห็นผมจ้องเขาไม่เลิก ทำหน้ายังกับปวดท้อง

ผมปล่อยเศษมัฟฟินลงบนจาน  และอ้าปากจะพ่นคำพูดออกไป แต่แล้วผมกลับต้องยั้งมันเอาไว้  เมื่อเห็นร่างของมาร์คที่เดินผ่านห้องโถงเข้ามาหาเราทั้งคู่

อรุณสวัสดิ์สองแฝดมาร์คเดินเข้ามาใกล้และวางมือลงบนไหล่ผม สัมผัสของเขาอบอุ่นเหมือนเคย

คุณมาร์คฟิโอน่าโผล่หน้าออกมาจากในครัวด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม มัฟฟินอุ่นๆกับกาแฟสักแก้วดีไหมคะ

ไม่ล่ะครับ ขอบคุณมากมาร์คยิ้ม ผมแค่จะแวะมาคุยแป๊บเดียว

ไม่ต้องไปมหาลัยเหรอ?” ผมถามขึ้น

กำลังจะไป แต่อยากแวะมาคุยอะไรด้วยหน่อยมาร์คหันไปทางลีโอ ออกไปคุยกันสักครู่ได้มั้ย

คำพูดของมาร์คทำให้ผมถึงกับอ้าปากค้าง ก่อนจะโยนผ้าเช็ดปากลงบนจานอย่างฉุนกึ๊ก  ...นี่มันเกินไปหน่อยแล้ว!

คุยกันในนี้ก็ได้ ฉันออกไปเองผมพูดอย่างตั้งใจให้รู้ว่าไม่พอใจ ก่อนจะหันไปตะโกนบอกฟิโอน่า  ฟิโอน่า วันนี้ฉันจะออกไปเรียนเอง 

ผมปึงปังออกมายังถนนด้านนอก อารมณ์ขุ่นมัวยิ่งกว่าท้องฟ้าวันนี้ซะอีก นี่มันงี่เง่ามาก ลีโอทำตัวพิลึกกับผม แล้วมาร์คยังจะมาผสมโรงทำอะไรมีลับลมคมในเพิ่มขึ้นมาอีก!   

ผมเตะกระป๋องน้ำอัดลมที่มีคนทิ้งไว้บนพื้นจนมันกระเด็นไปโดนล้อรถขายฮ็อทด็อกข้างทาง  เจ้าของรถตะโกนด่าเป็นภาษาเปอร์โตริกัน  ผมชูนิ้วกลางใส่ ก่อนจะวิ่งหนีออกมา

ผมดึงฮู้ดขึ้นมาคลุมหัว  เดินจ้ำไปข้างหน้าด้วยความรู้สึกเซ็งสุดขีด ไม่ชอบเลยที่ลีโอทำตัวเหมือนมีความลับกับผมแบบนี้

...ความลับ

ผมเผลอเอามือแตะตรงท้องน้อย นึกถึงสิ่งที่ตัวเองเพิ่งทำลงไปเมื่อคืน ความเจ็บแล่นแปลบปลาบขึ้นมา ทั้งๆที่รอยแผลเหลือเพียงแค่รอยเส้นสีแดงที่อยู่ต่ำกว่าสะดือลงไปสองนิ้ว

...ลีโอคงไม่ชอบแบบนี้เหมือนกัน

ผมกัดริมฝีปากไล่ความรู้สึกผิด ก่อนจะตัดสินใจว่าควรโมโหลีโอต่อไป  จะได้ไม่ต้องนึกถึงเรื่องของตัวเอง

สักพักผมก็มาถึงประตูหน้าโรงเรียน แต่ไม่ได้เดินเข้าไป ผมข้ามไปอีกฟากมุ่งไปยังเซ็นทรัลพาร์ค  ที่เพอร์ซีกับพรรคพวกกำลังเล่นเตะบอลกันอยู่ตรงสนามหญ้า

เพอร์ซีเดาะบอลไปมา และยิ้มอารมณ์ดีเมื่อเห็นผมเดินเข้าไปหา หน้ามุ่ยมาเชียวเอ็ดการ์ มีอะไรกวนใจรึไง

ลีโอมันงี่เง่าผมโยนกระเป๋าเป้ลงบนพื้นหญ้า  แซ็คที่ยืนซื้อเบอร์เกอร์อยู่ไม่ไกล  มองมาที่ผมและโบกมือให้ เขาดูเหมือนอยากจะเดินเข้ามาหาผม  แต่ไม่รู้จะพาตัวเองออกจากกลุ่มนักเรียนหญิงโรงเรียนข้างๆ ที่รุมตอมเขาเหมือนฝูงผึ้งตอมน้ำหวานได้ยังไง

จริงอ่ะเพอร์ซีพูด เมื่อคืนเขาไม่เห็นงี่เง่านี่

ว่าไงนะ?”

ก็เมื่อคืนที่...เพอร์ซีหยุดเดาะบอล เขามองหน้าผม ก่อนจะค่อยๆคลี่ยิ้มออกมา โอ๊ะโอ... งั้นเมื่อคืนที่ว่านายง่วง ขี้เกียจออกมาด้วย ก็เป็นเรื่องโกหกสินะ ที่แท้น้องชายฝาแฝดของนายอยากหนีเที่ยวคนเดียว

พวกนายไปไหนกันผมเสียงขุ่น

ไม่เอาน่าเอ็ดการ์เพอร์ซีจุ๊ปาก เขาเอามือวางบนไหล่ผม  นายไม่ใช่แม่ของเขาซะหน่อย เขาโตแล้ว  และอันที่จริงเขาดูโตมากๆเลยด้วยเมื่อคืนนี้

หมายความว่าไง

นายน่าจะได้เห็นตอนที่เขาเดินเข้าไปในคลับ  เพอร์ซีตาเป็นประกายวิบวับ  ยิ่งกว่าฉากเปิดตัวเจมส์บอนด์ซะอีก เขาเด่นมากๆ  สายตาทุกคู่จ้องไปที่เขาคนเดียวเลยตอนที่เขาเดินตรงเข้าไปหาชัค ฟาเรลล์  เขาตรงดิ่งเข้าไปแบบไม่มองใครเลยนอกจากหมอนั่น  แม้แต่ชัคยังอ้าปากค้างเลย

ชัค ฟาเรลล์...?  นายแบบอาฟเตอร์เชฟกับกางเกงยีนส์นั่นน่ะเหรอ ล้อกันเล่นรึเปล่า?”

ล้อเล่นเหรอ?” รอยยิ้มแบบไอ้ตัวแสบผุดขึ้นบนริมฝีปากเพอร์ซี แสดงว่านายยังไม่ได้เข้าไปในโรงเรียน ก็เลยยังไม่เห็นไอ้นี่

ชัคหยิบโทรศัพท์ออกมาและเปิดให้ผมดู  ผมตาโตเมื่อเห็นภาพของลีโอกำลังจูบกับชัค ฟาเรลล์ อย่างดูดดื่ม และไม่อยากจะเชื่อ เขาทำมันกลางฟลอร์ต่อหน้าคนทั้งคลับเลยด้วย!

ว่อนไปทั่วแล้วตอนนี้ ไม่รู้ใครเป็นคนถ่ายแล้วเอาไปปล่อยในเน็ต แต่ของจริงน่ะเด็ดกว่ารูปนี่หลายเท่า แฝดนายมันโคตรแซ่บ ร้อนฉ่าจนไฟแทบจะลุกท่วมเลยแหละ เพอร์ซีหัวเราะ

ฉันว่าฉันเข้าไปในโรงเรียนก่อนดีกว่าผมยื่นโทรศัพท์คืนให้เพอร์ซี

อย่าอารมณ์เสียเลยเจ้าชายน้อย  ไว้รอบหน้านายค่อยไปกับฉัน  จะจัดให้นายได้เด็ดๆกว่าลีโออีก

อืม

ผมตอบส่งๆ  ก่อนจะเดินดุ่มๆออกมา โดยมีเพอร์ซีตะโกนไล่หลัง เฮ้! ฝากบอกลีโอด้วย ว่าคราวหน้าผ่านประตูเข้าไปข้างในได้เลยไม่ต้องโทรเรียกฉัน คนเฝ้าประตูจำหน้าเขาได้แล้ว ตอนนี้เขาดังกว่าฉันอีก!

ผมเดินเข้าไปในโรงเรียนด้วยอารมณ์บูดสุดขีด หงุดหงิดเกินกว่าจะทักตอบรอยยิ้มหวานเชื่อมของใครทั้งนั้น และยิ่งได้ยินสัญญาณได้รับข้อความสามครั้งติดๆกันที่ดังออกมาจากโทรศัพท์ ที่พอเปิดดูก็จะพบรูปภาพของลีโอที่ส่งต่อกันมาเป็นทอดๆ  ผมก็แทบจะขว้างโทรศัพท์ทิ้ง

และในช่วงเบรก หลังจากที่นั่งมึนตึงอยู่ข้างๆกันในกลุ่มเพื่อน โดยไม่พูดอะไรกันเท่าไหร่  ลีโอคุยกับเพอร์ซีข้ามหัวผม ส่วนผมก็คุยกับแซ็คข้ามหัวเขา ยังกับเล่นลิงชิงบอล  ในที่สุดผมก็อดไม่ไหวอีกต่อไป ผมเดินตามลีโอเมื่อเขาลุกไปห้องน้ำ

ว่ามาเลยเอ็ด ฉันเห็นนายมองเหมือนอยากจะจุดไฟเผาฉันมาตั้งแต่เช้าแล้ว ลีโอกอดอกพิงเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ เมื่อเห็นนักเรียนคนสุดท้ายเดินออกไป

นายตั้งใจจะบอกฉันเมื่อไหร่ ว่าเมื่อคืนนายแอบหนีออกไปเที่ยวตอนฉันหลับ

ก็คงบอกพร้อมๆกับที่นายบอกว่าเมื่อวานตอนเย็นหายไปไหนมา ทำไมถึงหมดสภาพจนหลับเป็นตายแบบนั้น

ผมสะอึก  ก่อนจะกลบเกลื่อนมันด้วยท่าทีไม่พอใจ ไปเยี่ยมหลุมศพพ่อกับแม่  แล้วก็ไม่ได้ไปล่อกับใครแถวนั้นด้วย

ลีโอเลิกคิ้ว

ผมโยนโทรศัพท์ที่ยังมีรูปของเขาค้างอยู่ในจอภาพให้เขา ตกลงนี่แฟนคนล่าสุดของนายใช่มั้ย จะได้รู้ไว้ว่าไม่ใช่โคโค่

ลีโอมองรูปตัวเองในโทรศัพท์ด้วยสีหน้าเฉยเมย ก่อนจะยื่นโทรศัพท์คืนให้ผม ไม่มีในหัวเลย ทั้งคู่นั่นแหละ

จูบเอามันส์แค่นั้น?”

ลีโอเอาลิ้นดันกระพุ้งแก้ม เขาไม่สบตาผม

ผมจ้องเขาอย่างไม่อยากจะเชื่อ ให้ตายเถอะลีโอ อย่าบอกนะว่าเมื่อคืนนายไปนอนกับหมอนั่นมา!”

เปล่า  ฉันให้เขาด๊วบให้เฉยๆ

ผมมือสั่น ความโกรธแล่นขึ้นมาเป็นริ้วๆ ฉันไม่เข้าใจเลยลีโอ ว่าทำไมนายถึงยังมีอารมณ์ออกจากบ้านไปทำเรื่องแบบนั้นได้อยู่อีก ในขณะที่ฉัน...

....ในขณะที่ฉันต้องถ่อลงไปถึงนรก ให้ไอ้ปีศาจชั่วนั่นกรีดรอยประทับลงบนร่าง...

ในขณะที่ฉันกลุ้มใจเรื่องของนายแทบตาย!” ผมตะคอก

ลีโอมองหน้าผม เขาดูอัดอั้น แต่ก็ไม่ยอมพูดอะไรออกมา ผมจ้องหน้าเขา และพยายามหักห้ามใจไม่กระชากคอเสื้อลีโอ แล้วบังคับให้เขาพูดมันออกมา

เสียงกริ่งบอกเวลาเข้าเรียนดังขึ้นเหนือหัว  ลีโอเหลือบตาขึ้นมอง  กริ่งดังแล้ว ฉันต้องไปเข้าเรียน

ลีโอหันหลังให้ผมและเดินไปยังประตู เขาผละจากผมไปเฉยเลย ทั้งๆที่ผมยังยืนอยู่ตรงนี้

เออ รีบไปเข้าเรียนเลยผมพูดอย่างเดือดดาล แล้วก็อยู่ให้ถึงวันที่ได้ใช้มันด้วยล่ะ!

ลีโอหยุดกึก ผมตะปบปากตัวเอง  เสียใจอย่างอย่างที่สุดที่พูดอะไรแบบนั้นออกไป

ลีโอ... ฉันขอโทษ ฉัน...

ไม่เห็นต้องขอโทษนี่เอ็ด จริงอย่างนายว่า ฉันอาจตายก่อนจะมีโอกาสได้ใช้มัน

แล้วลีโอก็เดินออกไป ทิ้งให้ผมอยู่กับความเสียใจในคำพูดสิ้นคิดของตัวเอง

......

วันนั้นทั้งวันสำหรับผม ไม่ต่างอะไรกับวันสิ้นโลก  ก้อนเมฆครึ้มหม่นกลายเป็นสายฝนกระหน่ำเทลงมา อากาศเย็นขึ้นอย่างรวดเร็ว  โค้ชวอลเลซเรียกผมไปด่า ว่าถ้าผมยังขืนเบี้ยวการซ้อมอีก จะตัดชื่อผมออกจากทีมลาครอสส์ อาจารย์ที่ปรึกษาก็ส่ายหัวกับคำตอบของผม ที่บอกว่ายังนึกไม่ออกเลยว่าอยากเรียนมหาลัยไหน

แต่ที่ทำให้ปวดใจที่สุด ก็คือการที่ลีโอแยกออกไปนั่งอีกมุมหนึ่งของห้อง ห่างจากผมออกไปมากและยังเยื้องไปทางด้านหลัง เหมือนจะลงโทษให้ผมทำไม่ได้แม้กระทั่งส่งสายตาขอโทษให้เขา

พอตกเย็น ผมก็เหลือแค่เพียงวิญญาณที่ยังติดอยู่กับร่าง  ผมเดินเหมือนผักเหี่ยวๆเข้าไปห้องนั่งเล่น ทิ้งตัวลงบนโซฟาและเหม่อมองไปในอากาศ

...มันเป็นแบบนี้ไปได้ยังไงนะ

ผมแคร์ลีโอที่สุด ไม่มีใครในโลกนี้อีกแล้วที่ผมจะแคร์เท่าเขา   ลีโอก็เหมือนกัน ผมรู้ว่าผมเป็นคนเดียวในโลกเช่นกัน ที่เขาคงทำได้แม้กระทั่งฆ่าใครสักคนเพื่อผม  แต่ทำไมพอถึงเวลานี้ ที่เราควรต้องเป็นกำลังให้กันและกัน เพื่อผ่านสิ่งเลวร้ายที่เผชิญอยู่นี่ไปให้ได้  เรากลับทำเหมือนแยกกันเดินคนละทาง

น้ำส้มค่ะ คุณเอ็ดการ์ ล็อตตี้วางแก้วน้ำส้มคั้นสดลงตรงโต๊ะข้างหน้าผม

ขอบใจผมตอบเนือยๆอย่างห่อเหี่ยวหัวใจ ก่อนจะต้องตาโตขึ้นเมื่อเห็นน้ำส้มอีกแก้วที่อยู่บนถาด

อีกแก้วนั่นของใครผมถาม

ของคุณลีโอค่ะ ฉันกำลังจะถือขึ้นไปให้บนห้อง

ผมตื่นตัวขึ้นทันที ปกติลีโอจะซ้อมไวโอลินกับชมรมดนตรีทุกวันจันทร์ แต่วันนี้ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ทำแบบนั้น  เขากลับมาแล้วเหรอ?

กลับมาถึงก่อนคุณสักสิบนาทีได้ค่ะ

งั้นส่งมานี่ ฉันจะถือขึ้นไปให้เขาเอง

ผมแย่งแก้วน้ำส้มจากถาดในมือล็อตตี้ ที่ดูงงๆกับการกระทำของผม  ผมเดินขึ้นบันไดพลางนึกมุกเด็ดๆที่จะทำให้ลีโอหายโกรธ  ผมนึกถึงการคลานเข่าเข้าไป กับการเลี้ยงแก้วบนหัวเพื่อเสิร์ฟน้ำส้มให้เขา แต่ไปๆมาๆ ผมว่าขอโทษไปตรงๆแล้วก็ยื่นแก้วน้ำส้มให้น่าจะดีที่สุด

ลีโอ  ผมเปิดประตูเข้าไป ฉันเอาน้ำส้มมา...

ลีโอกำลังยืนอยู่หน้าประตูบานยาวของตู้เสื้อผ้า  บนเตียงมีชุดนอนกับชุดนักเรียนวางพาดอยู่ข้างๆเป้ทหารที่เขาชอบใช้มันเวลาเดินทาง ลีโอหันมามองผม  ประกายตาเขาอ่อนลงเมื่อเห็นแก้วน้ำส้มที่ผมถือติดมือขึ้นมา

นั่นนายกำลังทำอะไรผมถาม

เก็บเสื้อผ้า

ไปไหน

บ้านมาร์คลีโอหลบตาผม ฉันว่าจะไปพักอยู่กับมาร์คสักระยะ

บ้านมาร์ค...?” ผมขมวดคิ้ว ที่หลังบ้านอยู่ติดกับเรานี่น่ะเหรอ?  อะไรทำให้นายคิดว่าตัวเองควรไปอยู่ที่นั่น?”

ลีโอเม้มริมฝีปาก และไม่ตอบคำถามผม

นายโกรธฉันผมพูดออกไป

เปล่า มันไม่ใช่เรื่องโกรธ

ถ้าไม่ใช่ แล้วไปทำไม

ฉัน... คิดว่าควรอยู่ให้ห่างนายเอาไว้ลีโอใช้นิ้วถูตรงหน้าผาก เขายัดเสื้อผ้าลงในเป้ด้วยท่าทางเหมือนคนกำลังโกรธ

ด้วยเหตุผลอะไร?” ผมถามเสียงกระตุก ก่อนจะพูดต่ออย่างดึงดัน อะไรก็ช่างเถอะ ฉันไม่ให้นายไป

ผมขยับไปยืนขวางเขาเอาไว้   ลีโอมองผม เขาดูอึดอัดคับข้องใจอย่างมาก เอ็ด นายไม่เข้าใจ ฉันต้องปกป้องนาย

ปกป้องฉันจากอะไร

จากตัวฉันเองนี่ไง!” ลีโอกระชากเสียง กระแทกประตูตู้ให้ปิดลงอย่างแรง นายไม่รู้หรอกเอ็ด ว่าเวลาที่ถูกครอบงำ ฉันจะกลายเป็นอะไรที่เลวร้ายได้แค่ไหน

หยุดพูดบ้าๆเถอะลีโอ!” เสียงผมแหลมสูง นายจะทำอะไรฉัน  ถอดเล็บฉันรึไง ผลักฉันตกจากหน้าต่าง  รึว่าเอาเหล็กแทงทะลุตัวฉัน  คิดว่าตัวเองจะทำแบบนั้นได้รึยังไง!

ฉันถึงบอกว่านายไม่เข้าใจ...ลีโอหลับตา เขาดูรวดร้าวจนผมใจเสีย

ไม่เอาน่าลีโอ...ผมแตะที่แขนเขาอย่างอ่อนโยน พยายามให้เขามองหน้าผม นายไม่มีวันทำร้ายฉันแบบนั้นหรอก ต่อให้นายกลายเป็นตัวอะไรก็ตาม เชื่อฉันสิ

เอ็ด... มันไม่ใช่แบบนั้น

ผมมองเขาอย่างไม่เข้าใจ

ลีโอยกมือขึ้นมา ฝ่ามือทั้งสองข้างประคองใบหน้าผมไว้ ลีโอจ้องตาผม ดวงตาเขาเป็นสีน้ำเงินเข้มกระจ่างเหมือนเคย

นี่คือความรู้สึกของฉัน

ลีโอกดริมฝีปากจูบหนักๆตรงหน้าผากของผม

และนี่...ลีโอผละออกและมองหน้าผมอีกครั้ง  ความทุกข์ทนแปลกๆฉายวาบขึ้นมาในดวงตาของเขา คือความรู้สึกของมัน

ลีโอดันตัวผมให้แผ่นหลังชนกับฝาผนัง แก้วน้ำส้มหลุดมือหล่นกลิ้งไปตามพื้นพรม  ลีโอก้มหน้าลงมา ประกบริมฝีปากลงที่ปากของผม ผมเบิกตาอย่างแตกตื่น ความร้อนรุ่มถ่ายทอดจากปลายลิ้นสู่ทุกเส้นประสาทในร่างกาย

ลีโอผละออกในที่สุด เขาผลุนผลันคว้าเป้ออกไป ในขณะที่ผมปล่อยตัวให้รูดลงไปนั่งที่พื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง...

 

..................................................................................................

จบตอนนี้ หลายๆคนที่เชียร์ให้แฝดคู่แฝดคงแฮปปี้กันไปบ้าง
ส่วนใครที่ไม่นิยมแนวนี้ ก็คง ...บรึ๋ย
555  เอาน่ะ  อย่าเพิ่งปักใจอะไร  ดูไปอีกสักพัก  สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร  ผู้แต่ยังไม่เฉลยซักหน่อยว่าใครเป็นพระเอกเรื่องนี้  ...เนอะ

เจอกันตอนหน้าค่า~  ขอตัวไปรอดู Hormones ก่อนน๊า  ^ ^


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

42 ความคิดเห็น

 1. #1093 kelovelove (@kekailove) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 15:42
  กลัวหักมุมว่าสุดท้ายลีโออกหักอยู่คนเดียว หรือตาย ไรเงี้ยอ่ะค่ะ TT OTZ
  #1093
  0
 2. #1088 ►thou₩an¿¡◄ (@chocola-snow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 21:49
  อยากได้ ลีโอXเอ็ดการ์ น่อ!!!!//โดยตบ
  มันฟินมากน่อ ฮึกT^T
  #1088
  0
 3. #1055 มิ้งกิจัง (@chanapa-nako) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 11:12
  จะสงสารใครดี
  #1055
  0
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #1031 RINKUWAc .™ (@hasuki) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:55
  ขอยืนยันคำเดิมตั้งแต่ต้นเรื่องว่าค้ำคอร์! อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย ><//////////

  #เกลียดลูซี่จัง 
  #1031
  0
 6. #1007 กระต่ายสีเงิน (@jerot) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:27
  แล้วสัญญากับลูซิเฟอร์นี่ยังไงอ่ะ?
  #1007
  0
 7. #731 Penguin[G] (@caucasus27) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 23:47
  ลูซี่นั่นเอาทิ้งไป เค้าจะให้ลีโอเป็นพระเอก นะๆๆๆๆ น๊าาาาาาาาาT^T
  #731
  0
 8. #644 little-red-cap (@little-red-cap) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กันยายน 2556 / 17:33
  ลีโอ only
  #644
  0
 9. #577 tenkujang (@tenkujang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 07:29
  กรี๊ด!ฟินมาก นาทีนี้ต้องลีโอเท่านั้น!!!!!!!!!!!!
  #577
  0
 10. #576 ไอหมอก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2556 / 15:56
  งืออ~~ อ่านซ้ำรอบที่ 3 ก็ยังอดกัดฟันด้วยความหงุดหงิดใจไม่ได้!! >w<

  นี่ถ้าไม่มีฉากสุดท้ายมาเซอร์วิสนะ! 555

  ขอคิดไปเองหน่อยเหอะว่าลีโอกำลังเบี่ยงประเด็น! เอาลูซี่มาเป็นข้ออ้างง!!

  จริงๆแล้วอยากจัดการรวบหัวรวบหางเอ็ดการ์เหมือนกันใช่มั้ยล่าา5555+  ส่วนเอ็ดการ์นี่ก็ไม่ได้รู้อะไรเล้ยยยย หึงลีโอทำไมไม่บอกไปล่ะ?(หุๆ)

  นายเด็กมากๆ เอาแต่ใจมากๆ แล้วก็ยั่วเก่งมากๆ!!

  (me//คิดเอง เออเอง//) แต่ก็... ชอบอ่ะ >___<  ... เมื่อไรเกมจะเริ่มน้าา~~? เกมคงไม่จบในตอนสองตอนหรอกนะ จะได้ลุ้นๆ อิอิ

  เมื่อไรลีโอจะเห็นรอยสักน้าา แล้วจะจัดการเอ็ดการ์ยังไงน้าาา >\\\< แค่คิดก็ฟินนน~~ สุดๆแล้ว  เอ... สรุปเม้นนี้มันอะไร?

  ยังไงก็ มาต่อไวๆนะๆๆๆๆๆๆ อยากอ่านต่อจะแย่แล้ววว

  #576
  0
 11. #572 ภาณุมาศ (@Sakuratsuka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2556 / 18:49
  ไม่อยากให้พระเอกออกมา นาทีนี้แล้วต้องลีโอเท่านั้น(ฮา)
  แต่จะเป็นใครก็ได้ค่ะ เพราะขานี้คือแม่ยกเอ็ดการ์ เขารักใครเราก็รักด้วย ฮัดช่า
  #572
  0
 12. วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 / 11:11
  อ๊ากกกกกก อภิมหาแห้งความฟินนนนนนน 

  ลีโออ เอาอีก เอ็ดอึ้งเลยดิๆ 5555 
  #570
  0
 13. #569 Musicgirl (@Konthicha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2556 / 22:03
  ปวดตับเลยทีเดียว ~
  #569
  0
 14. #568 El-lize (@Z-liezen) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2556 / 21:55
  เชียร์ลีโอ เชียร์ลีโอ เชียร์ลีโอ
  #568
  0
 15. #566 iForGive (@iforgive) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2556 / 09:40
  ว๊ายยยย  ฟินอ่ะ
  #566
  0
 16. #565 malwar (@malwar) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 17:57
  งานรี้แอบเครียดเหอะ ถ้าลีโอกลายร่างไปคู่มาร์ค แล้วเอ็ดไปกลับลูซี่ หง่า เอ็ดอาจจะปารถนาลูซี่อยู่ลึกๆน๊า
  #565
  0
 17. #564 yaoi13 (@mayjung_za) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 01:15
  อันที่จริง 3p เลยก็ได้นะ ปลืมทั้งลูซทั้งลีโอเลยอ่ะ >< ///////
  #564
  0
 18. #563 liuyue06 (@liuyue) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 00:37
  เราเชียร์ลูซิเฟอร์หล่ะ  ลีโอโดนลูซิเฟอร์ครอบงำอ่ะ จูบเอ็ดเฉยเลย
  #563
  0
 19. #562 smile.frogy (@FROGY_PrincesS) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 22:39
  ยังงี้หมายความว่าลีโอไม่ใช่พระเอกฤา T_____________T
  แง้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง เสียใจอ่า
  ความรู้สึกของฉัน กับความรู้สึกของมัน
  อาจจะดูบ้า แต่เค้าอยากให้เป็นความรู้สึกของฉันมากกว่านะสำหรับจูบนั้น แง้งงง
  การมีชีวิตอยู่ของลีโอที่รักเอ็ดการ์เพียงแค่พี่ชายช่างน่าเศร้ากว่า
  ลีโอที่โดนซาตานครอบงำแต่รักพี่ชายตัวเอง แม้สุดท้ายจะต้องตายก็ตาม TT
  ฮือออออออออ ตอนที่เอ็ดบรรยายถึงความสัมพันธ์ของลีโอกับตัวเองนี่แบบ
  รักกันหาที่สุดไม่ได้ ไม่มีใครเข้ากันได้มากกว่าีนี้อีกแล้วจริงๆนะ
  อย่าให้เค้าเสียใจอีกรอบเลย แง้งแง้งงแง้งงงงงงงงงงงง
  ลีโอ พ่อน้องชายแสนดี การที่ยอมถอยหลังไปแบบนี้คือแบบ
  ทำให้ยิ่งรักยิ่งเชียร์ยิ่งหลงลีโอ มากมาก
  ชอบความแมนตรงนี้ของลีโอที่มีต่อเอ็ดอ่ะ ชอบความห่วงใยของเอ็ดที่มีต่อลีโอเช่นกัน
  ชอบความรักของทั้งสองคนนี้มากมากมากมาก อย่าให้ใครมาพราก มาแบ่ง มาแย่งความรักของทั้งคู่ไปเลยน้าาาาาาา
  ยังไงก็ยังอ่านอย่างมีความหวังนะคะ ^^
  รออ่านตอนหน้าค่าาาาาาาา
  #562
  0
 20. #561 Hanabel (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 21:44
  ยืนยันต่อไปว่ายังเชียร์ลีโอ //ยกป้ายมา

  มาถึงขนาดนี้แล้ว ขอให้น้องได้เป็นพระเอกเถิดดดด~
  #561
  0
 21. #560 ภาณุมาศ (@Sakuratsuka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 21:06
  วี้ดว้าย กรี๊ด >///< เขามีจุ๊บกันด้วยอ่ะ ขอปักธงคู่พี่น้องได้ไหม!!!!!!
  อย่าเปลี่ยนไปปักธงเป็นพระเอกคนอื่นเลน ขอลีโอxเอ็ดการ์เถอะจ๊ะ
  #560
  0
 22. #417 ASHTORETH (@lawrence) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มกราคม 2556 / 00:14
  ทำไมเราเชียร์ซาตานในคราบลีโอน้า~
  จริงๆเชียร์ลีโอตั้งแต่แรกแล้ว พอมาลีโอเวอร์ชั่นซาตานแบบนี้ชอบมากเลย
  #417
  0
 23. #380 Rime137 (@rime_cherrub) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มกราคม 2556 / 19:14
  ลีโอเปี้ยนไป๋ =[]=
  #380
  0
 24. #309 แกงส้ม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2555 / 13:07
  ริเวอร์มาช่วยเอ็ดเร็ว โดนลีโอ(ดาร์ค)ล่อลวงอีกแล้ว
  #309
  0
 25. #233 ผู้ไร้ราคา (@phatcharee-wilai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 21:51
  เรื่องนี้ตามอ่านเช็คดูทุกวันเลยจ้า ชอบลีโอมากเลยอ่ะ เอ็ดใจร้ายถ้าเป็นริเวอร์เอ็ดจะทำแบบนี้อ่ะเปล่าอ่ะ จะรอเธอแต่งต่อเสมอจ้า หุหุ
  #233
  0