พวกคุณรักกันก็ดีอยู่แล้ว จะเอาผมไปเพิ่มทำไม? (yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,074 Views

 • 248 Comments

 • 740 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  197

  Overall
  13,074

ตอนที่ 4 : เดทนุ่มๆ ชุ่มปลายลื้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2114
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  7 ก.ย. 57

อรรณพ เป็นอะไร!” มิสเตอร์สโคลส์เจ้าของร้านถามอย่างตกใจ เมื่อเห็นอรรณพถูกหิ้วปีกเข้ามาด้านในของร้านโดยเพื่อนร่วมงานข้างหนึ่ง และลูกค้าหน้าเข้มแบบคนละตินอีกข้าง แถมยังมีลูกค้าอีกคนเดินตามเข้ามาด้วย

อรรณพอาเจียนออกมาตรงโต๊ะ 5 ครับบอสไมค์ เพื่อนร่วมงานที่พยุงอรรณพอยู่เป็นคนตอบ

อะไรกัน ไม่สบายก็น่าจะนอนพักอยู่ที่บ้านก่อน จะฝืนมาทำงานทำไมมิสเตอร์สโคลส์ส่ายหัว

อรรณพถูกประคองให้เข้าไปนอนพักตรงโซฟายาวในห้องด้านหลัง เขาเบ้ปากเมื่อได้กลิ่นแอมโมเนียลอยอยู่ใกล้จมูก เจ้าของร้านหันไปมองลูกค้าจากโต๊ะ 5 ที่ยังคงยืนดูอาการของอรรณพ โดยไม่ยอมกลับออกไปที่หน้าร้าน

เอ่อ... คุณลูกค้าครับ ทางร้านต้องขอโทษที่งทำให้พวกคุณต้องวุ่นวายไปด้วย และทางเราจะขออนุญาตไม่คิดเงินค่าอาหารที่คุณทั้งสองคนสั่งในวันนี้นะครับแล้วเขาก็หันไปบอกพนักงานอีกคนของร้านที่เดินเข้ามาเมียงมองอยู่ใกล้ๆโรเบิร์ต ช่วยดูแลลูกค้าสองท่านนี่ด้วย

เชิญครับโรเบิร์ตผายมือให้เร็กซ์และคาร์ลอสเดินกลับออกไปยังด้านนอก

แต่คาร์ลอสกลับส่ายหน้า “เราอยากอยู่ดูอาการเขาก่อน

เอ่อ..มิสเตอร์สโคลส์มีสีหน้ายุ่งยากใจ ทางเราต้องดูแลเขาอย่างดีอยู่แล้วครับ คุณลูกค้าไม่ต้องเป็นห่วง และอีกอย่าง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็อยู่ในความรับผิดชอบของทางร้านอยู่แล้ว เราไม่อยากให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องต้องมาลำบากไปด้วย

แต่ฉันว่าพวกเขาเกี่ยวเต็มๆค่ะ!” เสียงเล็กๆแหลมๆของผู้หญิงทะลุขึ้นมากลางปล้อง

ทุกคนหันไปมองเป็นตาเดียว

คิมจียอน พนักงานอีกคนของร้านยืนอยู่ตรงประตู เธอเอามือปัดผมสีดำยาวเคลียไหล่ไปทางด้านหลัง แล้วใช้นิ้วชี้ดันแว่นตาตรงดั้งจมูกให้ตรง ก่อนจะพูดขึ้น “ฉันเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดค่ะบอส ฉันเห็นลูกค้าสองนี้ทำท่าเหมือนคุกคามอรรณพค่ะ

มิสเตอร์สโคลส์ทำหน้าเหวอ แล้วหันไปทางเร็กซ์กับคาร์ลอสที่ดูจะงงๆ

คิมจียอนหรี่ตามองเร็กซ์กับคาร์ลอสอย่างไม่ไว้ใจและคาดโทษ ก่อนจะหันกลับมาพูดกับเจ้าของร้านต่อด้วยน้ำเสียงใส่อารมณ์

ที่ฉันเห็น ก็เพราะวันนี้ฉันจับตามองอรรณพอยู่ ฉันอยากหาโอกาสพูดแดกดันแก้แค้นเขา เพราะเขามาทำท่าดูถูกฝีมือทำอาหารของฉันก่อน ทำเป็นกินไม่ลง ทั้งที่ฉันทำอาหารง่ายๆที่ไม่ต้องใช้ฝีมืออะไรเลยอย่างแซนวิช แค่แซนวิชเองนะ มันจะไม่อร่อยได้ไง!

คาร์ลอสกับเร็กซ์หลุดยิ้มออกมาพร้อมกัน ก่อนจะต่างคนต่างหันไปมองทางอื่นอย่างไม่รู้ไม่ชี้ ในขณะที่มิสเตอร์สโคลส์ดูอึดอัดใจยิ่งขึ้น เขายกมือขึ้นเป็นเชิงให้คิมจียอนเพลาๆอารมณ์พลุ่งพล่านลงหน่อย แต่ปรากฏว่าไม่มีใครหยุดยั้งคิมจียอนได้อีกแล้ว เธอพ่นออกมาแบบเบรกแตก

ก่อนหน้าที่อรรณพจะออกไปรับออเดอร์ เขาก็ยังดีๆอยู่เลย แต่พอเขาไปยืนจดออเดอร์ ฉันก็เห็นลูกค้าทั้งสองคนนี้พูดอะไรบางอย่างกับเขา แถมทำท่าแปลกๆใส่เขาด้วย แล้วอรรณพก็เริ่มหน้าซีด แต่ทั้งสองคนก็ยังไม่ยอมเลิกพูด  ฉันเห็นอรรณพดูเครียดขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งเป็นลมนั่นล่ะค่ะ ฉันมั่นใจว่าสองคนนี้ต้องขู่กรรโชกอะไรอรรณพสักอย่างค่ะบอส ใครจะไปรู้ล่ะ อรรณพอาจเคยไปทำอะไรบางอย่างที่ไม่ค่อยดีนักเอาไว้ อย่างลองสูบนั่นสูบนี่นิดๆหน่อยๆ หรืออะไรอย่างอื่นที่แย่กว่านั้น บอสก็รู้นี่คะ ว่าเดี๋ยวนี้ใครๆก็มีโอกาสถูกถ่ายคลิปเอาไว้โดยไม่รู้ตัวทั้งนั้น แล้วก็เอามาแบล็กเมล์กันทีหลัง

มาถึงตอนนี้คิมจียอนจ้องหน้าเร็กซ์กับคาร์ลอสเขม็ง ตาเธอวาววับเกรี้ยวกราดเหมือนจะบอกว่าสองคนตรงหน้านี่แหละ คือมือแบล็กเมล์ที่ว่า  “แล้วสุดท้าย เขาก็จะถูกบีบบังคับให้ทำสิ่งที่ไม่อยากทำ ก่อนจะถูกดึงเข้าวงการค้ายาเสพติดเต็มตัว!

เอ่อ...มิสเตอร์สโคลส์พูดอะไรไม่ออก ขนาดไมค์ที่กำลังโบกสำลีชุบแอมโมเนียอยู่ตรงจมูกอรรณพก็ยังถึงกับชะงัก แล้วหันมามองอย่างอึ้งๆ ส่วนเร็กซ์กับคาร์ลอสก็หันมามองหน้ากันเอง ก่อนที่คาร์ลอสจะระเบิดหัวเราะออกมาดังลั่น ขณะที่เร็กอมยิ้มอย่างขำๆ

โอ้ย.. นี่มันอะไรคาร์ลอสหัวเราะจนแทบน้ำหูน้ำตาไหลมันไม่ใช่อะไรอย่างที่คุณว่าเลย คุณเรียนเอกอะไรน่ะ จินตนาการเลิศล้ำมาก หรือว่าเป็นนักเขียน

คิมจียอนหน้าแดงขึ้นมาวูบหนึ่ง เธอมีงานอดิเรกเป็นการหัดเขียนบทหนังจริงๆนั่นแหละ

ตอนนี้อรรณพที่นอนฟังอยู่เริ่มปรือตาขึ้นมา เขาได้ยินทุกอย่างที่ทุกคนพูด และก็คิดว่าเรื่องมันชักจะงี่เง่าไปกันใหญ่แล้ว เขาพยายามอ้าปากจะพูดอธิบายออกไป แต่คิมจียอนก็แทรกขึ้นมาอีก

ใช่สิ ฉันเรียนศิลปกรรมก็ต้องจินตนาการสูงอยู่แล้ว แต่ฉันไม่ได้บ้านะ ดูก็รู้ว่าคุณสองคนทำอะไรแปลกๆกับอรรณพแน่ๆ คิมจียอนพูดเสียงขึ้นจมูก และท้าวสะเอวมองหน้าอย่างเอาเรื่อง บอกมาว่าคุณมีเรื่องอะไรกับอรรณพ ไม่งั้นอย่าหวังว่าเรื่องนี้มันจะจบง่ายๆ!

จียอน...มิสเตอร์สโคลส์พยายามไกล่เกลี่ย

อย่าเพิ่งค่ะบอสคิมจียอนสะบัดมือโดยลืมไปว่าตัวเองเป็นลูกน้อง ส่วนมิสเตอร์สโคลส์เป็นเจ้านาย พวกเขาต้องอธิบายออกมาให้ชัดๆค่ะ ฉันทนเห็นคนเอเชียด้วยกันถูกรังแกแบบไร้ทางสู้ไม่ได้หรอกค่ะ!

คราวนี้เร็กซ์ที่ยืนกอดอกมองดูอย่างขำๆมาตลอด ก็เป็นฝ่ายพูดขึ้นมาบ้าง “เดี๋ยวนะ ขออธิบายก่อน คือเรื่องมันเป็นแบบนี้ ผมกับคาร์ลอสแล้วก็อรรณพเป็น... เอ่อ คล้ายๆเพื่อนกัน

คิมจียอนเบ้ปากแบบไม่เชื่อสุดฤทธิ์ เร็กซ์จ้องตาเธอ แล้วเขาก็ถอนหายใจออกมา “โอเค.. พูดตรงๆเลยก็แล้วกัน คือเมื่อวันก่อนเรามีปาร์ตี้เล็กๆกันสามคน ซึ่งอรรณพก็คือแขกรับเชิญของเราทั้งคู่ ซึ่งพวกเราก็สนุกและเข้ากันได้เป็นอย่างดี และพอมาถึงตอนนี้ ผมกับคาร์ลอสก็เกิดรู้สึกชอบอรรณพขึ้นมาพร้อมๆกัน และกำลังจะจีบเขา

จีบเหรอคิมจียอนทำหน้าเหมือนลูกอมติดคอ

ใช่เร็กซ์ตอบเรียบๆ มันเป็นเรื่องของเกย์น่ะ เข้าใจมั้ย

คิมจียอนมีอาการคล้ายลมจะใส่ เธอพูดออกมาเสียงแหลม  “แล้วคุณจะจีบอรรณพได้ไง พวกคุณเป็นแฟนกันอยู่นะ!

อย่าห่วงเลย เราทั้งคู่เพิ่งเลิกกันเมื่อเช้านี่เอง

ตอนนี้ไม่ใช่แค่คิมจียอนแล้ว ที่ดูจะอาการไม่ค่อยดี เพราะมิสเตอร์สโคลส์กับไมค์ก็ดูเหมือนกำลังวิงเวียนด้วยเหมือนกัน

นี่มันบ้ามาก รู้มั้ยคิมจียอนส่ายหน้า เธอแย่งสำลีชุบแอมโมเนียจากมือของไมค์มาดม บ้าด้วย พิลึกด้วย อีกหน่อยไม่ถึงกับชวนขึ้นเตียงพร้อมกันสามคนเลยรึไง

คาร์ลอสยิ้มกริ่มขึ้นมาทันใด ในเวลาเดียวกับที่เร็กซ์ก็มีรอยยิ้มแปลกๆผุดขึ้นบนริมฝีปาก และดวงตาของทั้งคู่ก็เป็นประกายแพรวพราว ซึ่งมันทำให้คิมจียอนต้องเบิกตากว้างอย่างตื่นตะลึง

“น.. นี่พวกคุณ อย่าบอกนะว่าคืนนั้น พวกคุณ 3 คน...คิมจียอนตะกุกตะกัก ในขณะที่มิสเตอร์สโคลส์ตาโตจนแทบถลน ส่วนไมค์ถึงกับอ้าปากหวอ

ชวนเสร็จนอนเสร็จกันไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เร็กซ์ตอบเนือยๆ

คิมจียอนมองหน้าเร็กซ์ทีคาร์ลอสที และหันไปทางอรรณพที่หลับตาลงอีกครั้ง

“...เอิ้ก

คิมจียอนโงนเงน และล้มตัวลงไปนอนทับตัวอรรณพ ทั้งๆที่สำลีชุบแอมโมเนียยังอยู่ในมือ ในขณะที่อรรณพ ซึ่งได้ยินบทสนทนาทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ตัดสินใจว่าควรจะสลบต่อไปดีกว่า

 

บ่ายวันต่อมา หลังจากที่เหตุการณ์ชวนกระอักกระอ่วนใจผ่านพ้นไป  
ขณะที่อรรณพกำลังเดินก้าวไปตามบันไดอิฐ ซึ่งทอดสูงไปสู่อาคารอิฐเก่าแก่สีแดงแบบสถาปัตยกรรมฟื้นฟูโรมาเนสก์ ที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย เขาก็ได้รับโทรศัพท์จากเบอร์ที่ไม่คุ้น อรรณพขมวดคิ้วนิดๆก่อนจะกดรับสาย

ฮัลโหลอรรณพพูดออกไป แข่งกับเสียงลมที่โชยวูบพัดผ่านต้นไม้ในสนามหญ้ากว้างๆ ที่ขนาบอยู่ทั้งสองข้างของบันได

อรรณพ นี่เร็กซ์นะเสียงนุ่มๆของเร็กซ์ดังออกมา

อ้อ...อรรณพพยักหน้า เขาเห็นภาพใบหน้าหล่อๆ สไตล์คุณชายลูกเศรษฐี กับรอยยิ้มบางๆของเร็กซ์ลอยแทรกขึ้นมาแทนที่ซุ้มครึ่งวงกลมโค้งสูง ที่เรียงเป็นช่องๆ ตรงส่วนหน้าของอาคารซึ่งอยู่บนเนินข้างหน้า

เป็นยังไงบ้าง ยังผะอืดผะอมอยู่มั้ย”  เร็กซ์ถามเรียบๆ  เสียงของเขานุ่มทุ้มน่าฟัง เหมือนกำลังถามถึงสารทุกข์สุกดิบทั่วๆไป ไม่ใช่เรื่องที่มีสาเหตุจากการไปฟาดกันมาแล้วดันลืมไม่ลง

ก็ไม่หรอก ขอบใจที่ถามนะ”  อรรณพเอามือขยี้ปลายจมูก กลิ่นฉุนของแอมโมเนียยังติดจมูกอยู่เลย
            “คือว่า เรื่องเมื่อวานฉันขอโทษ  ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้นายเดือดร้อน
              “ช่างเถอะ ฉันไม่ได้ติดใจอะไร”    อรรณพตอบ  เขาเดินขึ้นมาถึงบันไดขั้นบนสุดแล้ว  และชั่งใจว่าจะเดินเลี่ยงไปนั่งพักตรงลานน้ำพุข้างตึกดีไหม   เสียงของเร็กซ์ทำเอาขาเขาป้อแป้พิกล   “แล้ว.. ตั้งใจโทรมาถามเรื่องนี้เหรอ
            “ก็ไม่เชิงหรอก ตอนเย็นเจอกันนะ

อะไรนะ

ฉันขอเลี้ยงมื้อค่ำนายเป็นการขอโทษเรื่องเมื่อวานก็แล้วกัน

ไม่จำเป็นหรอกเร็กซ์ ฉันไม่ได้โกรธ และอีกอย่าง วันนี้ฉันเลิกค่ำด้วยอรรณพรีบปฏิเสธ เรื่องที่เร็กซ์มีเสน่ห์ดึงดูดใจนั่นเป็นเรื่องหนึ่ง แต่เรื่องที่จะสานต่อความสัมพันธ์พิลึกๆนั่นมันก็... เอ่อ ไม่ดีมั้ง...

ฉันจองโต๊ะที่ร้านอาหารเอาไว้แล้วตอนหนึ่งทุ่ม

น้ำเสียงของเร็กซ์ฟังดูราบเรียบ แต่ไม่รู้ทำไม อรรณพรู้สึกเหมือนโดนเอาปืนจ่อหัว ทั้งๆที่กำลังยืนอยู่ตรงลานกว้างหน้าอาคารสวยคลาสสิค ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น และมวลหมู่นักศึกษาที่กำลังนั่งแกร่วอย่างสบายอารมณ์อยู่ตามช่องซุ้มโค้งที่เรียงรายขนาบไปตามตัวอาคาร 

เขานึกถึงความขี้หงุดหงิดของเร็กซ์ที่ระบายออกโดยการเผารถของนักศึกษาคณะทันตะ แล้วก็ตัดสินใจอ้อมแอ้มตอบออกไป

อืม.. ความจริงฉันก็ไม่ได้เลิกค่ำเท่าไหร่ สงสัยจะจำผิดวัน เอาเป็นว่า เจอกันตรงไหนดี

เรียนเสร็จก็รออยู่ที่หน้าคณะนั่นแหละ เดี๋ยวจะไปรับเสียงของเร็กซ์ฟังดูคล้ายกำลังลดปืนลง

โอเค งั้นหกโมงครึ่งเจอกัน

อรรณพวางสายแล้วก็ถอนหายใจฟู่ออกมา  ...เอาแล้วสิ  นี่ตกลงว่าเร็กซ์กำลังเริ่มจีบเขาแล้วสินะ

 

และเมื่อถึงเวลาหกโมงครึ่ง  หลังจากที่เรียนเสร็จ  อรรณพก็เดินลงบันไดและมุ่งหน้าออกไปทางด้านหน้าของอาคารเรียน เขาชะงัก เมื่อได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักของพวกผู้หญิงที่กระซิบกระซาบกัน และชี้ชวนให้กันดูอะไรบางอย่างที่อยู่ด้านหน้าอาคาร

ใจของอรรณพวูบไปเล็กน้อย เมื่อเห็นร่างของเร็กซ์ยืนพิงประตูรถ Lamborghini เปิดประทุนสีขาวรอเขาอยู่หน้าตึก อรรณพเห็นสาวๆแอบส่งสายตาให้เร็กซ์ และเร็กซ์ก็ยกยิ้มมุมปากเป็นการตอบแทน ซึ่งทำให้สาวๆพวกนั้นแทบจะเป็นลม

โห... “ เสียงเพื่อนร่วมคณะของอรรณพดังขึ้นทางด้านหลัง ถ้าฉันเป็นยัยสาวที่หมอนี่มายืนรอนะ ฉันคงโดดขึ้นรถแบบไม่ใส่เสื้อใส่ผ้ามันซะให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย

อรรณพกลืนน้ำลาย เขาเผลอกำมือยึดเสื้อผ้าเอาไว้ ข่มใจไม่คล้อยตามคำแนะนำที่ลอยมาตามลม ก่อนจะเดินตรงไปหาเร็กซ์

อรรณพเร็กซ์ทัก และขยับตัวยืนตรงๆ ก่อนจะเอี้ยวตัวไปทางด้านหลังและหยิบกุหลาบสีขาวช่อใหญ่ออกมายื่นให้อรรณพ ตามด้วยการสวมกอด

อรรณพตัวแข็งเล็กน้อย กลิ่นอาฟเตอร์เชฟบางเบาจากตัวเร็กซ์ผสมปนเปกับกลิ่นกุหลาบ จนบอกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนหอมกว่ากัน เขาส่งเสียงลอดไรฟันออกมาแค่ให้เร็กซ์ได้ยิน 

เร็กซ์ นายจีบฉันยังกับจีบผู้หญิงเลย

เร็กซ์ถอยตัวออกมา และเลิกคิ้ว  “แคร์ทำไม ในเมื่อเวลาอยู่บนเตียง ฉันยอมให้นายได้เล่นบทผู้ชาย

พูดไม่ออกกันเลยทีเดียว... 
ไปกันเถอะ”  เร็กซ์ขยิบตาให้อรรณพ   ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปนั่งตรงที่

นั่งคนขับ

ยี่สิบนาทีต่อมา อรรณพกับเร็กซ์ก็ไปนั่งอยู่ในร้านอาหารอิตาเลียนบนชั้นสูงสุดของโรงแรมตรงวิลไชร์บูเลอวาร์ด ที่สามารถชมวิวเมืองลอสแองเจลิส
ในยามค่ำคืนได้แบบรอบทิศ บริเวณตัวเมืองสว่างไสวด้วยแสงไฟจากตึกสูงมากมายเหมือนแท่งไฟที่เรียงรายเหลื่อมซ้อนกันและแสงระยับพราวที่ทอดออกไปไกลสุดลูกหูลูกตาของอาคารที่อยู่ด้านล่าง แม้แต่ฝั่งเทือกเขาที่เห็นอยู่ลิบๆก็ยังดูมีชีวิตชีวา

อรรณพมองวิวสวยๆผ่านกระจกใสอย่างตื่นตาตื่นใจ  ก่อนจะหันกลับมามองคนที่นั่งร่วมโต๊ะเดียวกัน  เร็กซ์นั่งอยู่ตรงข้ามเขา โดยมีเทียนสีแดง 2 เล่ม กับช่อดอกไม้เล็กๆบนโต๊ะคั่นระหว่างทั้งคู่ อรรณพรู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่ใช่เพราะสถานที่หรอก แต่เป็นเพราะคนที่นั่งอยู่ตรงข้ามต่างหาก

เร็กซ์กำลังก้มหน้าดูเมนู ขนตาของเขายาวและหนาเป็นแพ ปากก็สวยและเป็นสีแดงเข้ม อรรณพเห็นปอยผมสีทองที่ปรกลงมาตรงหน้าผากของเร็กซ์ แล้วก็นึกคันไม้คันมืออยากยื่นมือออกไปช่วยเสยผมให้

ชื่อเมืองลอสแองเจลิส มีรากศัพท์มาจากภาษาสเปน ซึ่งหมายถึงทูตสวรรค์(เพศชาย) หลายองค์ และตอนนี้อรรณพก็กำลังนึกสงสัย ว่าทูตสวรรค์อื่นๆจะเจาะหัวนมเหมือนกันกับเร็กซ์หรือเปล่า

ดูเมนูสิอรรณพ”  เร็กซ์เงยหน้าขึ้นมาพูด ทำให้อรรณพสะดุ้งเล็กน้อย เขารีบกลบเกลื่อนโดยการหยิบเมนูมาดู

 

Degustazione


Rolle di tacchinella e broccoletti accompagnata da caponata
de melanzane e patate

Penne alla vodka

 Parmigiana di  pollo
Mezzi rigatoni grezzi all’aragosta con crema di zucca
Medaglioni di vitello in crosta di pecorino senese

 

...เอ่อ ...อืม

อรรณพขมวดคิ้วเข้มๆเข้าหากัน หน้าเขายุ่งนิดๆ

ภาษาอังกฤษอยู่ด้านหลังน่ะอรรณพ ยกเว้นแต่ว่านายจะถนัดภาษาอิตาลีมากกว่าเร็กซ์บอก

อรรณพรีบเปิดเมนูไปหน้าหลังๆทันที
 

อาหารแนะนำ
 

ไก่งวงม้วนยัดไส้บรอกโคลี เสิร์ฟพร้อมสตูและมันฝรั่ง

พาสต้าผัดซอสวอดก้า

ไก่ทอดกรอบราดชีส
รีกาโตนีกับล็อบสเตอร์ราดครีมฟักทอง
เนื้อลูกวัวม้วนหุ้มด้วยเนยแข็งเปโกรีโน

 

เมนูหน้านี้ไม่มีราคาบอกไว้ อรรณพก็เลยเปิดดูหน้าถัดไป  แล้วเขาก็ต้องตาโตอย่างตกตะลึงพรึงเพริด เมื่อเห็นราคาของอาหารแต่ละจานที่อยู่ในเมนูหน้านั้น

โอ้ย...! นี่มันหน่วยเงินดอลล่าร์สหรัฐรึเงินลีร์ของอิตาลีกันวะเนี่ย!  ...ปล้นกันเห็นๆ!

อรรณพกลืนน้ำลายเอื้อกเมื่อลองคำนวณราคาอาหารเป็นเงินไทย อาหารสองจานแรกรวมกันยังแพงกว่ารายได้ต่อหัวของประชาไทยในภาคเกษตรต่อเดือนซะอีก แล้วนี่ถ้าเขาสั่งอะไรมากินจนอิ่มทั้งมื้อในวันนี้ คนไทยทั้งประเทศจะประณามเขารึเปล่า!

อรรณพปิดเมนูลง แล้วอ้อมแอ้มสั่ง “ขอซุปหัวหอม

เร็กซ์เลิกคิ้ว “...อย่างเดียวเหรอ

ฉันไม่ค่อยหิวอรรณพตอบ

เร็กซ์ส่ายหน้าอย่างไม่ยอมรับ แล้วหันไปสั่งอาหารเป็นภาษาอิตาลียาวเหยียดกับบริกร  เหมือนกลัวว่าอรรณพจะพูดแทรกขึ้นมา อรรณพทำหน้ามุ่ย   ทำยังกับถ้าสั่งเป็นภาษาอังกฤษแล้วเขาจะกล้าห้ามเร็กซ์งั้นแหละ

และเมื่อบริกรนำจานปลามังก์อบหอมฉุยพร้อมกับแฮมรมควันมาเสิร์ฟตรงหน้า อรรณพก็มองอย่างชั่งใจ ก่อนจะตัดสินใจว่าถ้าปล่อยให้อาหารราคาแพงลิ่วเหลือทิ้งอยู่บนจานโดยไม่กิน จะเป็นการไร้ความรับผิดชอบต่อตนเองและประชากรอดอยากในประเทศในโลกที่สามอย่างน่าละอาย เขาก็เลยตัดสินใจกิน

ปลามั้งก์รสชาติดีมาก และไวน์ที่เร็กซ์สั่งมาให้ชิมก็เยี่ยมสุดๆ ความซาบซ่านของมันทำให้ผิวหน้าอรรณพร้อนขึ้นจนย้อมแก้มเขาเป็นสีชมพูเรื่อ และมันก็ร้อนยิ่งขึ้นอีกตอนที่บริกรนำของหวานมาเสิร์ฟบนโต๊ะ ในเวลาเดียวกันกับที่เร็กซ์เริ่มยื่นเท้ามาเขี่ยที่ขาของเขาใต้ผ้าคลุมโต๊ะสีขาว

ลองชิมสิอรรณพ เค้กที่นี่ขึ้นชื่อมากเร็กซ์ชี้ไปที่จานเค้กสีสวยที่เพิ่งถูกนำมาเสิร์ฟ ตาเขาเป็นสีฟ้ากระจ่างอยู่ใต้แสงเรืองๆจากเปลวเทียน

อันที่จริงแล้วบรรยากาศมันโรแมนติกมากนะ ถ้าไม่นับเท้าของเร็กซ์ที่กำลังเขี่ยสูงขึ้นมาเรื่อยๆ และกำลังจะเปลี่ยนบรรยากาศที่เหมือนอยู่ในหนังรัก
โรแมนติกให้กลายเป็นหนังอีโรติกในไม่ช้านี้แหละ

อรรณพตักเค้กกล้วยหอมที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมและคาราเมลขึ้นมาชิม เพื่อดับความรู้สึกร้อนรุ่มที่เริ่มลุกลามไปยังจุดแปลกๆ มันอร่อยนุ่มลิ้นเหมือนจะพาให้ขึ้นสวรรค์จริงๆ เร็กซ์ตักไอศกรีมกินบ้างพร้อมกับจ้องตาอรรณพไปด้วย เร็กซ์ใช้ลิ้นไล้เลียคาราเมลที่ยังติดอยู่บนริมฝีปาก โดยไม่ละสายตาไปจากจุดเดิม

อรรณพรู้สึกเหมือนมีเปลวไฟลุกพรึ่บขึ้นกลางโต๊ะ และไหม้ลามออกอย่างรวดเร็ว ซึ่งมันทำให้เขาร้อนหนักขึ้นไปใหญ่

ใช่มั้ยล่ะ...”   เร็กซ์เปล่งเสียงผ่านลำคอออกมาเบาๆพร้อมกับเอนตัวพิงเบาะ มันช่างแหบพร่า ...เซ็กซี่ จนไม่น่าเชื่อว่าการกินไอศกรีมจะทำให้คนเราเปี่ยมสุขได้ถึงขนาดนั้น อร่อยดีใช่มั้ย เอาอีกสิ

อืม.. อรรณพตอบรับเสียงแผ่วแบบเริ่มจะหลุดการควบคุม และตักไอศกรีมเข้าปากอีกคำ พร้อมกับความรู้สึกดื่มด่ำกำซาบเกินกว่าที่ไอศกรีมช้อนเดียวจะบันดาลให้เป็นไปได้  ปลายเท้าของเร็กซ์เขี่ยสูงขึ้นมาจนถึงต้นขาด้านในของเขาพร้อมกับทำบางอย่างที่ทะลึ่งซุกซนอย่างน่าตี ปลายช้อนเล็กๆในมืออรรณพปักจึ้กลงบนเนื้อเค้ก เร็กซ์กระตุกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นอาการนั้นของอรรณพ

เร็กซ์... นี่มัน..อรรณพเริ่มหายใจติดขัด

เร็กซ์เอื้อมมือไปตักไอศกรีมอีกรอบ แต่คราวนี้แทนที่เร็กซ์จะกินมันดีๆ เขากลับใช้ลิ้นไล้วนบนเนื้อไอศกรีมเย็นๆ ที่เคล้ากับคาราเมลหวานเยิ้มด้วยลีลาชวนระทึก ไม่น่าเชื่อว่าคนเราจะทำให้ทุกอย่างดูลามกได้ ไม่เว้นกระทั่งช้อนไอศกรีม

อรรณพหายใจแรงขึ้น พร้อมๆกับกิจกรรมใต้ผ้าคลุมโต๊ะที่เพิ่มดีกรีขึ้นไปอีก ร่างกายส่วนนั้นของอรรณพตอบสนองอย่างห้ามไม่ได้ จินตนาการในหัวของเขาเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ เขาจำได้ฝังหัวว่าเร็กซ์ใช้ลิ้นได้เก่งขนาดไหน และขอบอกว่าลีลาที่กำลังไล้ไอศกรีมอยู่น่ะ มันแค่เด็กๆ

อรรณพวางช้อนลงข้างจานของหวาน เขากินต่อไม่ไหวแล้ว เขาหายใจถี่กระชั้นขึ้นจากอารมณ์ที่คุกกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ อรรณพนับหนึ่งถึงสิบอยู่ในใจ คิ้วเข้มขมวดมุ่น ดวงตาคมสวยไหววูบคล้ายกับมีเปลวเพลิงเล็กๆอยู่ในนั้น เร็กซ์หยุดเล่นซุกซนตรงหว่างขาของเขา ซึ่งทำให้อรรณพหายใจหายคอได้สะดวกขึ้น แต่แล้วเร็กซ์กลับโน้มตัวมาข้างหน้า แล้วกระซิบเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคน

อรรณพ ตอนนี้หมุดบนลิ้นฉันเย็นมากเพราะไอศกรีมเมื่อกี้นี้ ฉันอยากให้มันอุ่นเหมือนเดิม เพราะงั้น ฉันจะมุดลงไปใต้โต๊ะล่ะนะ

เร็กซ์... อย่าเลยอรรณพห้ามด้วยเสียงแหบแห้ง แต่ดูหมือนเร็กซ์จะไม่สนใจคำพูดของเขาเลยสักนิด แถมยังส่งยิ้มอย่างหมายมาดข้ามโต๊ะมาให้ อรรณพกลั้นหายใจ เมื่อเร็กซ์ดึงชายผ้าปูโต๊ะให้เลิกขึ้น และก้มตัวลงไป

แต่แล้วอยู่ๆเร็กซ์ก็หยุดชะงัก ดวงตาสีฟ้าใสเบิ่งค้าง ก่อนจะเปล่งเสียงออกมาอย่างขุ่นเคือง “บ้าชะมัด.. นั่นคาร์ลอส

อรรณพหันควับไปมองทันที แล้วเขาก็เห็นคาร์ลอสเดินผ่านประตูเข้ามาข้างในพร้อมกับผู้ชายอีกคน

อย่ามอง หันกลับมา!เร็กซ์กระซิบสั่งอย่างอารมณ์เสีย นั่นคาร์ลอสกับลุงของเขา ...บ้าฉิบ เราต้องรีบออกไปจากที่นี่

ทำไมล่ะ เราไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย

...ก็ยังไม่ได้เริ่มรูดซิปกางเกงนี่เนอะ

ลืมเรื่องเมื่อวานไปแล้วรึไงเร็กซ์กัดฟันกรอดที่เขาควบคุมตัวเองได้ดีขนาดไหน เวลาเห็นฉันไปกับแฟนใหม่ นายอยากลองโดนคาร์ลอสซ้อมรึไง

อรรณพส่ายหน้าดิก เขานึกถึงกำปั้นใหญ่ๆของคาร์ลอสที่มีขนอยู่ตรงข้อนิ้วแล้วก็รู้สึกขนหัวลุกขึ้นมา  เร็กซ์เปิดกระเป๋าสตางค์แล้วหยิบเงินออกมาวางบนโต๊ะ ก่อนจะกระตุกแขนอรรณพให้เดินจ้ำอ้าวตามเขาออกมาจากที่นั่นอย่างเร่งรีบ เหมือนกินแล้วชักดาบ

ตลอดทางที่เร็กซ์ขับรถมาส่งอรรณพ เขาขับรถเร็วจี๋เหมือนผู้ร้ายกำลังหนีตำรวจ เร็กซ์เบรกพรืดที่หน้าหอพักของอรรณพ  ก่อนจะพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด

ขอโทษทีที่ทำให้เสียอารมณ์ ไว้คราวหน้าฉันจะพาไปร้านที่ดีกว่านี้ก็แล้วกัน

ที่จริงร้านไหนก็ได้นะเร็กซ์อรรณพตอบกลับไป เขาอยากให้เร็กซ์อารมณ์ดีขึ้นกว่าที่เป็น มันสำคัญว่าไปกับใครต่างหาก

นี่ปลอบใจฉันอยู่เหรอเร็กซ์ยังมองตรงไปข้างหน้า เขาดูอารมณ์เสียเอามากๆ

ฉันชอบที่ไปกับนายวันนี้ โดยเฉพาะตอนที่นายชวนกินของหวาน

เร็กซ์ยิ้มออกมาจนได้ เขาหันมาหาอรรณพ ทั้งคู่จ้องตากัน แล้วเร็กซ์ก็โน้มตัวไปหาอรรณพ ปลายจมูกทั้งคู่แตะโดนกัน ก่อนที่เร็กซ์จะเอียงหน้าเล็กน้อย

อยากกินต่อชะมัดเลย ..ว่ามั้ยเร็กซ์กระซิบบนริมฝีปากนุ่มๆของหนุ่มไทยหน้าคม

อืม... ก็ว่างั้นอรรณพวูบในอก แค่ริมฝีปากแตะกัน ก็เหมือนโดนไฟดูดแล้ว

แล้วทั้งคู่ก็ประกบปาก ลิ้นอุ่นๆนุ่มๆแตะไล้ริมฝีปากด้านในและเริ่มรุกเร้ากันและกัน ฝ่ามือของอรรณพวางบนอกของเร็กซ์และเค้นคลึงเมื่อเร็กซ์เริ่มดูดลิ้นเขา

แต่เร็กซ์ไม่ใช่คนประเภทที่ชอบเอาเปรียบหรือกินแรงคนอื่น เขาขยับเลื่อนฝ่ามือมาลูบที่เป้ากางเกงของอรรณพทันที เพื่อเป็นการตอบแทนอย่างสมน้ำสมเนื้อ

โอ๊ะ.. เดี๋ยว เร็กซ์..อรรณพเป็นฝ่ายถอนริมฝีปากออก เมื่อเห็นว่าเร็กซ์ชักจะมีน้ำใจเกินไปแล้ว แผ่นอกเขาสะท้อนเบาๆขณะมองรอยยิ้มฉ่ำๆของเร็กซ์ นี่มันในรถนะ

ใครๆก็จูบกันในรถทั้งนั้นแหละ แปลกตรงไหน

...เอ่อ  แต่นี่มันรถเปิดประทุนนะ

อรรณพเงยหน้ามองไฟบนตึกที่ยังสว่างอยู่ตั้งหลายห้อง เร็กซ์ปลุกอารมณ์เขาซะแทบเผลอตัวเล่นหนังสดโชว์เพื่อนทั้งหอพัก อรรณพสูดลมหายใจสะกดอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน เขายื่นหน้าไปจูบที่ปากของเร็กซ์แบบเร็วๆ เขากะจะทำแค่นั้นแหละ แต่กลิ่นหอมบางๆจากผิวเนื้อของเร็กซ์ ก็ทำให้อรรณพอดใจไม่ไหว เขาฝังจมูกโด่งๆลงบนซอกคอขาวๆ สูดดมกลิ่นกายหอมเร้าอารมณ์ ก่อนจะฝืนใจผละออกมาก่อนที่ตัวเองจะตบะแตกปล้ำเร็กซ์ตรงนี้ขึ้นมาจริงๆ

กู้ดไนท์เร็กซ์อรรณพพูด ขณะที่ออกมายืนอยู่ข้างๆรถของเร็กซ์แล้ว

เร็กซ์ยิ้มตาหวานฉ่ำ “ฝันดีนะอรรณพ

แล้วเร็กซ์ก็ขับรถออกไปจากตรงนั้น อรรณพยืนมองจนกระทั่งรถของเร็กซ์เลี้ยวพ้นไปจากหัวมุมตึก   แล้วเขาก็วิ่งตึงๆขึ้นไปบนห้องพักของตัวเองที่อยู่ชั้นบน

ไบรอันรูมเมทของอรรณพทักอย่างแปลกใจ  ที่เห็นอรรณพผลุนผลันหยิบผ้าเช็ดตัวเพื่อที่จะไปอาบน้ำ

รีบอะไรขนาดนั้น ร้อนมากรึไง

มากๆอรรณพตอบสั้นๆ ก่อนจะผลุนผลันไปเข้าห้องน้ำ

สายน้ำไหลอาบลงมาตามร่างกายเปลือยเปล่าที่มีกล้ามเนื้อสมส่วนแบบคนสุขภาพดีของอรรณพ ผิวกายของอรรณพเป็นสีน้ำผึ้งเนียนตา ขณะที่ผิวแก้มของเขากำลังขึ้นสีจัด ขณะใช้ฝ่ามือลูบไล้ฟองสบู่ไปตามเนื้อตัว ภาพใบหน้าของเร็กซ์ลอยขึ้นมาในหัวของอรรณพ กลิ่นซอกคอหอมๆนั้นก็ยังติดจมูกอยู่เลย อรรณพฟอกสบู่ต่ำลงไปและลูบไล้ไปมา

บ้าชะมัด... เขาหยุดคิดถึงเร็กซ์ไม่ได้เลย

อรรณพหลับตาพริ้ม  ในขณะที่มือสัมผัสตัวเองในลักษณะที่ชวนให้วาบหวิว ภาพใบหน้าของเร็กซ์ที่ยิ้มอย่างยั่วอารมณ์ผุดขึ้นมาอีก แต่คราวนี้มาพร้อมกับจินตนาการที่ต่อเติมจากตอนที่เร็กซ์กำลังจะมุดลงไปใต้โต๊ะในร้านอาหาร
อรรณพขยับมือเร็วขึ้น ลมหายใจเขากระชั้นถี่ และในที่สุดอรรณพก็พิงตัวเข้ากับผนังห้องน้ำอย่างหมดแรง

อรรณพยิ้มขำออกมาคนเดียวในควันกรุ่นของไอน้ำร้อน  เขาหวังว่าเร็กซ์จะไม่รู้ ว่าแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่อยู่ด้วยกัน เขาก็เป็นไปได้ถึงขนาดนี้แล้ว และนี่เขายังไม่แน่ใจเลย ว่าคืนนี้ภาพของเร็กซ์จะตามไปถึงกระทั่งในฝันด้วยรึเปล่า....


.............................................................................................................................

ขอโทษที่หายไปหลายวันเลยค่ะ  พอดียุ่งนิดนึง

ไว้มาลุ้นกันต่อนะคะ  ว่าอรรณพจะใจอ่อนกับคนไหน  ^ ^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #246 to-tree (@triraphat) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 06:47

  ขำคู่รักวิปลาสคู่นี้มาก555

  #246
  0
 2. #244 ~JInZer~ (@asina) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 21:39
  สนุกมากเลยค่ะ ไม่รู้เลยว่าจะเชียร์ใครดี 555


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 มีนาคม 2562 / 22:00
  #244
  0
 3. #205 Kyungsooyaaa (@Kyungsooyaaa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 14:19
  ดูควีนนนน
  #205
  0
 4. #182 Cakeliez (@cakeliez) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 21:30
  เร็กซ์โคดมี้สน่ห์อะ ชอบ แซ่บจริงงงง
  #182
  0
 5. #176 >> SNOOPY the cat :] (@sunshine8059) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:11
  สั่นๆ แซ่บ!!!
  #176
  0
 6. #75 Nest (@nattanate) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2557 / 00:16
  โอ้ยยยยยยยเร็กซ์วันนี้-////- ทำหนุมไทยเปลี่ยวเลย55
  #75
  0
 7. #5 A-Low-Ha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กันยายน 2557 / 11:39
  55 นี่จะจีบกันทั้งคู่จริงๆเหรอเนี่ย

  รอดูว่าคาลอสจะมาแนวไหน ปักหมุดค่ะ
  #5
  0