พวกคุณรักกันก็ดีอยู่แล้ว จะเอาผมไปเพิ่มทำไม? (yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,125 Views

 • 248 Comments

 • 742 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  248

  Overall
  13,125

ตอนที่ 12 : อย่าทำเรื่องส่วนตัวในเวลางาน ...มันไม่ดี (พาร์ทหลัง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1013
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  6 ต.ค. 57

ช่วงสายของวันต่อมา อรรณพก็ได้รับโทรศัพท์จากเร็กซ์

อรรณพ ฉันเองนะเสียงเร็กซ์นุ่มเหมือนลอยมาจากบนฟ้า วันนี้ว่างมั้ย

อรรณพถูจมูกยุกยิก เขานั่งอยู่ในห้องสมุดและกำลังจะไปเข้าเรียนวิชาต่อไป ไม่ว่างเลยเร็กซ์ ตอนนี้เรียน ตอนค่ำก็มีงานพิเศษ

เหรอ ที่ไหน ฉันแจมได้มั้ย

อรรณพหัวเราะเบาๆ นึกไม่ออกเลยว่าจะให้คุณชายเร็กซ์มาแจมงานนี้ได้ยังไง สงสัยต้องเปลี่ยนธีมของงานเป็นสวรรค์บนดิน แล้วก็ทำปีกให้พนักงานเสิร์ฟใส่กันทุกคนล่ะมั้ง เร็กซ์จะได้ไม่ดูแปลกแยก

ฉันต้องไปเสิร์ฟในงานเลี้ยงเปิดตัวน้ำหอมของพี่น้องดารา-นางแบบ ที่หอดูดาวตรงกริฟฟิธพาร์คน่ะ

ดาโกต้ากับแอล รึเปล่า

ใช่ นายรู้ด้วยเหรอ

อืม

อรรณพไม่แปลกใจเท่าไหร่ งานนี้มันโปรโมทจนรู้กันทั้งเมืองอยู่แล้ว เขามองผ่านหน้าต่างกระจกลงไปยังสนามหญ้ากว้างๆ ที่มีนักศึกษานั่งอ่านหนังสืออยู่ใต้ร่มไม้เป็นกลุ่มๆ ขณะที่พูดกับเร็กซ์ต่อ

งั้นเอาไว้เจอกันวันอื่นดีมั้ย เอาเป็น... โอ๊ะ...อรรณพเผลออุทานเบาๆ เมื่อมีสายเรียกซ้อนขึ้นมา

มีอะไรอรรณพ

เปล่า ดูเหมือนคาร์ลอสจะโทรมา

รับสายเขาเถอะเร็กซ์พูดเสียงเย็น คิดถึงนายนะ ..ไว้เจอกัน

เอ่อ... ฉันก็คิดถึงนาย ...บายอรรณพตอบงงๆ เขายังไม่ทันได้นัดเลยว่าจะเจอกันวันไหน แต่เร็กซ์ก็ตัดสายไปซะแล้ว

อรรณพกดรับสายของคาร์ลอส ขณะรวบหนังสือและลุกออกมา ว่าไงคาร์ลอส ฉันยุ่งอยู่

โห... ทักกันแบบไม่มีเยื่อใยเลยนะคาร์ลอสพูดกลั้วหัวเราะ วันนี้ฉันขับรถผ่านหอพักนาย กะจะเอาขนมไปฝาก แต่รูมเมทนายไม่อยู่สักคน เลยฝากไว้กับห้องอื่น

ฝากขนมเรอะ...  ได้เช็คหนังหน้าตัวเองก่อนทำมั้ยนี่

อรรณพหลุดยิ้มออกมา เขาจะไม่แปลกใจเลย ถ้าคนที่รับฝากจะคิดว่าเขากำลังพัวพันกับหัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซค์ และในขนมนั่นมีเฮโรอีน ฝากไว้ที่ห้องไหนล่ะ

ห้องหมอนั่น ที่หน้าหล่อๆ แล้วก็เป็นแฟนเก่านายน่ะ

...ห้องของคริส  “โอเค เดี๋ยวดึกๆฉันจะไปทวงกับหมอนั่นเอง

ดึกๆงั้นเหรอ คืนนี้นายยังต้องทำงานพิเศษอีกรึไงเสียงของคาร์ลอสแปร่งไปนิดๆ  อรรณพแทบจะมองเห็นหน้าของคาร์ลอสที่กำลังทำคิ้วย่นๆใส่โทรศัพท์

อืม ต้องไปเสิร์ฟในงานเลี้ยงที่กริฟฟิธพาร์ค เป็นงานเปิดตัวน้ำหอมของคู่พี่น้องดารา

งั้นคืนนี้ฉันจะแวะไปที่นั่น

พูดเอาฮาใช่มั้ยนี่อรรณพขำ เข้าได้เฉพาะคนที่ได้รับบัตรเชิญ แถมเป็นงานแบบต้องใส่สูทประโคมเครื่องเพชร นายมีครบทั้งสองอย่างรึเปล่าล่ะ

เออน่า เดี๋ยวฉันก็หาวิธีได้

บัตรเชิญกับเครื่องเพชรเนี่ยนะ ขอให้โชคดีละกัน มีอะไรอีกมั้ย ฉันต้องไปเข้าเรียนแล้ว

ไม่มีอะไรแล้ว นอกจากคิดถึงนาย

เอ่อ...ก็...อรรณพกัดริมฝีปากเบาๆ ก่อนจะพูดออกไป  “คิดถึงนายเหมือนกัน

อรรณพกดวางสาย และเดินออกมาหน้าอาคารหอสมุด เขาทอดสายตามองผ่านสนามหญ้าไปยังตึกอิฐสีแดงใหญ่โตโอ่อ่าที่อยู่ฝั่งตรงข้าม  พลางครุ่นคิดถึงการกระทำของตัวเองเมื่อครู่

...มันพิลึกไหมที่เขาพูดออกไปแบบนั้น บอกว่าคิดถึงเหมือนกันกับทั้งคู่ อรรณพเม้มริมฝีปากขณะที่ใบหน้าขึ้นสีเล็กน้อย เขาก้าวไปตามพื้นหินสีน้ำตาลอ่อนสลับอิฐแดงที่ปูเรียงเป็นช่องๆ ...แต่สองคนนั้นก็อยู่ในความคิดของเขาบ่อยๆจริงๆนี่

อรรณพสูดลมหายใจเอาอากาศสดชื่นเย็นสบายเข้าปอด พลางคิดปลอบใจตัวเองว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร และก็ไม่ใช่ว่าชะตากรรมของคนหลายใจจะต้องจบลงด้วยโศกนาฏกรรมเสมอไปนี่  ดูอย่างพระอภัยมณีนั่นไง ก็เห็นมีความสุขดีจนจบเรื่อง

...ลองไปบอกนางวันทองดูสิ

 

ค่ำคืนของวันเดียวนั้นเอง  อรรณพและผองเพื่อนพนักงานเสิร์ฟก็นั่งรถของทางภัตตาคาร แล่นเข้าสู่บริเวณทางเข้าหอดูดาว ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาฮอลลีวู้ดในกริฟฟิธพาร์ค ทางตะวันออกของซานตาโมนิกา

อรรณพมองผ่านกระจกรถออกไปยังอาคารสีขาวนวล ซึ่งด้านบนมีหลังคาโดมครึ่งวงกลมสีน้ำตาลขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ขนาบด้วยโดมขนาดเล็กกว่า ที่อยู่ห่างออกไปทางปีกของอาคารทั้งสองฝั่ง  ประติมากรรมนักดาราศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกตั้งตระหง่านอยู่ทางด้านหน้า ถัดจากลานกว้างที่แสดงระบบ
สุริยจักรวาลอยู่บนพื้น

ทันทีที่รถจอด อรรณพและคนอื่นๆก็กระวีกระวาดลงจากรถ และตรงดิ่งเข้าไปยังตัวอาคารอย่างรู้หน้าที่ พวกเขาต้องเร่งทำทุกอย่างให้ทันตามเวลาเปิดงานในคืนนี้

และเมื่อแสงสีส้มแดงของดวงอาทิตย์หายลับไปจากขอบฟ้าด้านนอก อาคารหอดูดาวก็สว่างไสวด้วยแสงไฟที่กระหน่ำสาดใส่ตัวอาคาร และส่องสว่างเรียงรายตามทางเป็นจุดๆริมสนามหญ้าตลอดเส้นทาง

รถยนต์หรูหราสารพัดค่าย ทยอยมาจอดส่งบรรดาคนดังระดับเอลิสต์ ที่กรีดกรายลงจากรถพร้อมแสงแฟลชวูบวาบ ภายในโถงจัดเลี้ยงคลาคล่ำไปด้วยผู้คน เสียงแก้วกระทบกันดังเคล้าเสียงดนตรีรื่นหู แทรกด้วยเสียงหัวเราะและเสียงพูดคุยซุบซิบอย่างเริงรื่น

อรรณพก็อยู่ในชุดบริกรแบบที่เป็นแจ็คเก็ตสีขาวเรียบเนี้ยบ เขามีถาดอยู่บนมือ และต้องประคองแก้วไวน์กับแชมเปญเดินไปทั่วงาน

นี่ เธอ... หน้าคุ้นๆนะหญิงวัยกลางคนแต่งตัวเหมือนตู้เพชรเคลื่อนที่ทักขึ้น ขณะที่อรรณพเสิร์ฟไวน์แก้วใหม่ให้ ใช่ดาราที่แสดงในซีรี่ส์ช่อง HBO รึเปล่า

ไม่ใช่ครับอรรณพตอบ

เหรอ น่าเสียดายนะ หน้าตาเธอดูมีเอกลักษณ์ดีออก

อรรณพยิ้มรับ เขาโดนทักว่าเป็นดาราสองครั้งแล้วในคืนนี้ ซึ่งอรรณพยกความดีความชอบให้ชุดที่เขาสวมอยู่ กับทรงผมซึ่งได้คนของพี่ช้างช่วยแต่งทรงให้ และก็ทำเป็นลืมๆ ว่ามีอีกคนที่มาทักว่าเขาเป็นดาราหนัง GV เพราะจำก้นงามๆใต้กางเกงผ้าฟิตเปรี๊ยะนั่นได้ ...ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง หนุ่มหล่อเพราะก้นสินะ

อรรณพสอดส่ายสายตามองไปทั่วโถงห้องจัดเลี้ยงทรงกลม เผื่อว่าจะได้เห็นคาร์ลอสจริงๆอย่างที่ฝ่ายนั้นบอกเอาไว้ ถึงจะคิดว่าคาร์ลอสคงดูประหลาดๆถ้าใส่สูทเหมือนคนอื่นๆ

ตึ่ดดดด...

แรงสั่นของโทรศัพท์ที่พกไว้ส่งความสั่นสะเทือนมายังต้นขาอรรณพ เขาค่อยๆเลี่ยงไปทางมุมหนึ่ง และหยิบโทรศัพท์ออกมาดู เผื่อว่าจะเป็นพี่ช้างเรียกสั่งงานอะไรเป็นพิเศษขึ้นมา

อรรณพเบิกตาโตขึ้นเล็กน้อย เมื่อเห็นข้อความที่มาจากเร็กซ์โผล่ขึ้นมา เขารู้ว่าไม่ควรทำเรื่องส่วนตัวในเวลางาน แต่อรรณพก็อดใจไม่ไหวจริงๆ เพราะมันขึ้นต้นด้วยคำว่า อรรณพ ตอนนี้ฉันกำลัง...

อรรณพกดอ่านข้อความ แล้วก็ต้องตาโตขึ้นอีก เมื่อเห็นข้อความเต็มๆ

/ อรรณพ ตอนนี้ฉันกำลังอยู่ใกล้ๆนาย /

อรรณพหันรีหันขวาง แต่คนที่อยู่ใกล้เขาที่สุดก็คือผู้หญิงสาวที่กำลังโทรศัพท์ แถมพูดไปบ่นไป และถัดออกไปโดยรอบก็เป็นแขกคนอื่นๆที่กำลังพูดคุยกันอย่างออกรส อรรณพตัดสินใจพิมพ์กลับ

/ นายอยู่ที่ไหน /

สองวินาทีต่อมา เร็กซ์ก็ตอบ

/ มองขึ้นมาสิ /

อรรณพเงยหน้าขึ้น ในท้องเขาวูบโหวงเมื่อเห็นเร็กซ์ยืนอยู่บนเฉลียงที่มองลงมายังห้องจัดเลี้ยง เร็กซ์อยู่ในชุดทักซิโด้ของอาร์มานี่และกำลังก้าวเดินลงมาหาเขา หล่อจนแทบหัวใจจะวาย

นาย...ก็มางานนี้ด้วยอรรณพพูดขึ้น เมื่อเร็กซ์มายืนตรงหน้าเขา

ก็เรานัดกันไว้ ไม่ใช่รึไงเร็กซ์เลิกคิ้วข้างหนึ่งพร้อมกับยิ้มบางๆ ซึ่งมันทำให้อรรณพโหวงไปถึงตับไตไส้พุง ไม่มีใครต้านเสน่ห์หนุ่มหล่อในชุดทักซิโด้ได้หรอก ต่อให้ใต้เสื้อเขาจะมีห่วงตรงหัวนมก็เถอะ

นายได้รับบัตรเชิญด้วยเหรออรรณพถามออกไป เขาเข้าใจแล้ว ถึงการตัดบทสนทนาของเร็กซ์ตอนที่โทรคุยกัน

แม่ฉันรู้จักกับครอบครัวแฟนนิ่งเร็กซ์อธิบายสั้นๆ

อันที่จริงเร็กซ์พูดน้อยกว่าสิ่งที่เป็นจริงๆไปมาก แม่เขาถึงขั้นสนิทสนมกับครอบครัวแฟนนิ่งเลยล่ะ เขาเคยถูกจับถ่ายรูปคู่กับดาโกต้าตอนเป็นเด็กด้วยซ้ำ ดาโกต้าสวยน่ารัก เร็กซ์หล่อและรวยมาก ไม่น่าแปลกใจอยู่แล้วที่ผู้ใหญ่จะแอบหวังว่าทั้งคู่อาจได้แต่งงานกันในวันข้างหน้า ..ถ้าเร็กซ์ไม่เป็นเกย์ขึ้นมาน่ะนะ

นายดูดีมากเลยอรรณพเร็กซ์เอ่ยชม

เหรอ ขอบใจนะอรรณพยิ้มแยกเขี้ยว มันขำดีที่คนชมอยู่ในชุดแบรนด์เนมหรูเลิศ ส่วนคนถูกชมอยู่ในชุดเด็กเสิร์ฟที่มีฐานผลิตในจีน

บทสนทนาของทั้งถูกขัดให้หยุดชะงัก เมื่อเสียงเพลงรื่นหูเงียบลงอย่างฉับพลัน เสียงพูดคุยเงียบหายขณะที่แสงไฟค่อยๆหรี่ลงจนแทบจะมืดสนิท

สเปเชียลเอฟเฟกต์ระเบิดตูมขึ้นตรงเวที ตามด้วยเสียงเพลงคึกคักดังกระหึ่มเร้าใจ ร่างของสองสาวแฟนนิ่งปรากฏตัวขึ้นพร้อมเสียงฮือฮา ดวงไฟสว่างวาบเป็นจุดวิ่งไปตามทางเดินที่ทอดออกมาจากเวที ควันสีชมพูหวานถูกปล่อยพวยพุ่งจนฟุ้งไปทั้งห้อง ก่อนที่แสงไฟในห้องจะค่อยๆสว่างขึ้นทีละน้อย

ไอเย็นสีขาวถูกปล่อยออกมา ตามด้วยเกล็ดสีขาวเหมือนหิมะโปรยปรายลงมาจากเพดาน และลอยฟุ้งเต็มห้องไปหมด และเมื่อหยิบมันขึ้นมาดู จะพบว่ามันคือกระดาษที่ตัดเป็นรูปผลึกของเกล็ดหิมะจริงๆ

อรรณพทำสัญญาณให้เร็กซ์รู้ว่าเขาต้องกลับไปทำงาน เร็กซ์พยักหน้าอย่างเข้าใจ ก่อนจะรั้งต้นแขนอรรณพเข้ามาใกล้แล้วพูดตรงข้างหู

อีกสักพัก เจอกันตรงลูกโลกข้างหน้านะ

และขณะที่อรรณพกำลังพยักหน้า เร็กซ์ก็จูบจ๊วบริมฝีปากเขา ก่อนจะผละออกไป อรรณพเดินออกมาจากตรงนั้นด้วยแข้งขาที่กำลังเสียศูนย์ เขายิ้มเหมือนคนบ้า ขณะที่ผู้คนในงานเอาแต่สนใจสิ่งที่อยู่บนเวที ไม่มีใครสักคนสังเกตเห็นว่าผู้ชายสองคนเพิ่งจะจูบกัน

จากนั้นอรรณพก็ง่วนอยู่กับการเสิร์ฟ เขาเดินไปทั่วห้องจัดเลี้ยง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดวี้ดว๊ายของแขกบางคนที่ทำท่าเหมือนไม่เจอกันนานเป็น ชาติ ทั้งๆที่เพิ่งปาร์ตี้กันไปเมื่อสองคืนก่อน กลิ่นน้ำหอมหวานปนซ่าอบอวลไปทั่วบริเวณ ดูเหมือนไม่มีใครที่นี่จะไม่มึนไปกับความสนุก แชมเปญ ฟัวกราส์ มาร์ตินี่ แล้วก็เวียนกลับมาที่แชมเปญอีกรอบ

อรรณพค่อนข้างเหนื่อยแต่ก็รู้สึกดี ไม่ใช่เพราะได้มีโอกาสมาอยู่ในปาร์ตี้เริ่ดๆของชาวฮอลลีวู้ดหรอก แต่เป็นเพราะจูบนุ่มๆของเร็กซ์ ที่ไม่ได้แคร์เลยว่าใครจะมาเห็นนั่นต่างหาก ..ซัดกระทิงแดง 2 ขวด ยังไม่คึกเท่านี้เลย

และในขณะที่อรรณพกำลังจะถอยกลับเข้าไปในครัว เพื่อเก็บแก้วเปล่าๆที่มีอยู่เต็มถาดในตอนนี้ ฝ่ามือของใครบางคนก็วางลงบนไหล่เขา ไม่ได้วางเปล่าๆ แต่ลูบไล้ไปมาด้วย

เฮ้... อรรณพ ไม่นึกว่าจะเจอนายที่นี่

อรรณพหันไปมองทันที แล้วเขาก็เห็นหน้าหล่อๆร้ายๆสไตล์แบดบอยของคริส กำลังส่งยิ้มละลายใจมาให้เขา

            “ไฮ... คริส นายก็มางานนี้ด้วยเหรออรรณพทัก

คริสทำหน้าเซ็งขึ้นมาทันที เขาไม่ได้อยากมางานนี้เท่าไหร่ แต่ก็จำเป็นต้องมาเพราะคำสั่งต้นสังกัด ที่กำลังพยายามจะดันให้คริสได้ถ่ายแบบโฆษณา หรือเตะตาผู้กำกับคนไหนเข้าสักคน คริสไม่ได้อยากเป็นนายแบบ แถมยังไม่มีพรสวรรค์ทางการแสดงอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ยังอุตส่าห์มีสังกัดและตัวแทน นัยว่าเป็นวิถีคนหล่อ

น่าเบื่อ ชะมัดคริสส่ายหัวและควักบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบ ก่อนจะเขี่ยเถ้าบุหรี่ลงบนพรม ตัวแทนของเขาเหลือบมองมาจากมุมหนึ่งของห้อง แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ในแอลเออะไรก็ขายได้ทั้งนั้น กระทั่งความหยาบคาย

ในนี้ไม่ได้เรื่องเลย ไปหาอะไรสนุกๆทำข้างนอกโน่นมั้ยคริสตาหวานเชื่อม เขาเหมือนกระต่ายเพลย์บอยที่กำลังอยู่ในภาวะพร้อมผสมพันธุ์ ซึ่งก็เกิดขึ้นแทบตลอดเวลา

อรรณพส่ายหน้า เขามีงานล้นมือ และต่อให้ไม่มีอะไรจะทำ การออกไป หาอะไรสนุกๆทำกับคริส ก็ไม่ได้อยู่ในความคิดเขาอยู่แล้ว

เออนี่ เมื่อกลางวันไอ้ยักษ์พันธ์ขนคาร์ลอสอะไรนั่น เอาของมาฝากไว้ให้นายด้วยคริสบอก พลางพ่นควันออกจากริมฝีปาก

อืม เก็บไว้ให้ด้วยนะ ไว้ฉันกลับไปแล้วจะแวะไปเอา บางทีอาจเป็นพรุ่งนี้เช้า อย่าแอบกินก่อนล่ะ

ล้อเล่นรึเปล่าคริสทำท่าขยะแขยง แน่ใจเหรอว่าปลอดภัย ฉันว่าอย่าเสี่ยงดีกว่า ให้ฉันทิ้งไปเลยมั้ย

อย่าเชียวนะอรรณพขู่  “แล้วก็หลีกทางให้ฉันได้แล้ว ฉันยังต้องทำงานอยู่นะ

โอ๊ะโอ... นั่นใครกันจู่ๆคริสก็พูดขึ้น และมองข้ามไหล่อรรณพไปยังอีกฟากของห้อง

อรรณพหันไปมองตามสายตาของคริส แล้วเขาก็เห็นเร็กซ์กำลังคุยอยู่กับชายสูงวัยคนหนึ่ง ซึ่งมีหน้าตาคล้ายผู้กำกับสตีเวน สปีลเบิร์ก

ฉันว่าฉันเจอของสนุกแล้วล่ะคริสตบบ่าอรรณพเบาๆ ก่อนจะเดินไปยังเป้าหมาย

อรรณพส่ายหัวและยิ้มขำๆ เขาไม่คิดจะไปขวางคริสที่กำลังเข้าไปตอแยเร็กซ์หรอก เขามีงานต้องทำ และก็ไม่คิดว่าเร็กซ์จะสะเทือนกับความบ้าบอของคริสด้วย

และขณะที่อรรณพกำลังจะเดินต่อ สายตาเขาก็ไปปะทะกับร่างสูงใหญ่บึกบึนของใครอีกคน ที่กำลังยืนมองเขาอยู่ไม่ไกล

...คาร์ลอส

อรรณพรู้สึกเหมือนพื้นตรงที่เขายืนนั้นง่อนแง่นไม่มั่นคง คาร์ลอสกำลังมองมาที่เขา ท่ามกลางผู้คนมากมายและกลิ่นน้ำหอม มัวเมาของสองสาวแฟนนิ่ง  อรรณพคิดว่าตัวเองอาจเมาเข้าแล้วจริงๆ

อรรณพยืนอยู่กับที่ ขณะที่คาร์ลอสเดินเข้ามาหา คาร์ลอสไม่ได้ดูแปลกประหลาดอย่างที่เขาคาดไว้เลย แต่กลับดูดีมากในชุดสูทพอดีตัวสีดำของทอมฟอร์ด แบบไม่ติดกระดุมเสื้อตัวนอก เหมือนเจ้าตัวไม่ได้อยากเนี๊ยบขนาดนั้น ดูเท่แบบดิบๆและชวนให้ใจสั่น

นายมาได้จริงๆอรรณพพูดขึ้นเมื่อฝ่ายนั้นมาถึงตัวเขา อรรณพเห็นป้ายสื่อมวลชนติดอยู่ที่อกเสื้อด้านหนึ่งของคาร์ลอส  ...เชื่อเค้าเลย

คาร์ลอสยิ้ม ตาสีเข้มเป็นประกายอยู่ใต้คิ้วดกหนา ก็บอกแล้วว่าจะมา

คาร์ลอสแกะป้ายนั่นออก และโยนมันใส่ในพุ่มไม้ประดับที่อยู่ใกล้ๆหน้าตาเฉย ก่อนจะเอามือใหญ่ๆแตะที่เอวของอรรณพ วางถาดนั่นลง แล้วเต้นรำกันมั้ย

อรรณพยิ้มกว้าง เขาส่ายหน้าปฏิเสธ ก่อนที่รอยยิ้มนั้นจะเจื่อนลง และถึงแม้ฝ่ามือหนาๆของคาร์ลอสจะยังจับอยู่ที่เอวเขา และดวงตาที่เหมือนกาแฟใส่เหล้าเผาด้วยไฟก็ยังมองหน้าเขา แต่อรรณพก็รู้สึกประดักประเดิด  “เอ่อ... เร็กซ์ก็มางานนี้ด้วยนะ

ฉันไม่ได้มาหาเร็กซ์

โอยยยย....

อรรณพรู้สึกเหมือนจะประคองถาดไม่ไหว โชคดีที่ผู้ชายหัวล้านอีกคนที่อยู่ใกล้ๆ เคาะนิ้วอ้วนๆลงบนถาดเขาแล้วกระชากเสียงเล็กน้อยอย่างหงุดหงิด เฮ้ ไอ้น้อง ตกลงว่าจะให้เลียแก้วเปล่ารึไง คนแถวนี้คอแห้งจนนึกว่าอยู่ทะเล
ทรายกันแล้ว

โอ๊ะ... รอสักครู่ครับอรรณพบอก เขาขยับตัวออกไปเพื่อไปเติมเครื่องดื่ม แต่คาร์ลอสกลับก้มลงมากระซิบที่หูเขาด้วยเสียงทุ้มๆ

กลับด้วยกันนะ ฉันจะรอ

ก็... เดี๋ยวดูก่อนละกันอรรณพตอบแล้วรีบซัดเซไปที่ครัว ก่อนที่ขาเขาจะพาตัวเองไปที่อื่น

อรรณพกลับออกมาที่ห้องจัดเลี้ยงอีกครั้ง พร้อมด้วยถาดที่เต็มไปด้วยแก้วแชมเปญกับมาร์ตินี่ เขากะพริบตาเมื่อเห็นว่าคาร์ลอสไม่ได้ยืนอยู่คนเดียวแล้ว แต่มีเร็กซ์และคริสยืนอยู่ด้วย คาร์ลอสดูเหมือนไม่สบอารมณ์ คิ้วหนาๆขมวดเข้าหากันเล็กน้อย เร็กซ์มีสีหน้าเฉยเมย ขณะที่คริสดูสนุกสุดขีด

ขณะที่อรรณพกำลังลังเล ว่าควรจะเข้าไป หรือเผ่นหนีไปทางอื่นอย่างด่วน คริสก็หันมาทางเขาพอดี

เฮ้... อรรณพ มาทางนี้เลย พวกเรากำลังอยากได้ตัวนาย

...ไม่บอกก็รู้นะ

อรรณพเดินเข้าไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขานึกอยากให้มีคนหยิบแก้วเครื่องดื่มไปจากถาดของเขาจนหมดก่อนที่จะเดินไปถึง แต่มันก็ไม่เป็นแบบนั้น ไม่ถึงครึ่งนาที อรรณพก็เดินไปถึงตัว 3 หนุ่ม ที่คนหนึ่งเป็นแฟนเก่า และอีกสองคนกำลังชิงตำแหน่งแฟนใหม่ ...ชื่นมื่นอย่าบอกใครเชียว

อรรณพ เรา 3 คนกำลังคุยกันสนุกเลยคริสเปิดฉากอย่างไม่รั้งรอ สองคนนี่กำลังอยากรู้ ว่าคืนนี้นายจะกลับกับใครแน่

...เวร

ฉันตั้งใจมารับนาย และนายก็รู้แต่แรกแล้วด้วยว่าฉันจะมาคาร์ลอสพูดเสียงต่ำ และแววตาเขาไม่ได้ยิ้ม

เร็กซ์ขยับตัวเล็กน้อย เขาจิบเชมเปญใสแจ๋วจากแก้วทรงสูงที่ถืออยู่ในมือ ก่อนจะพูดด้วยเสียงเย็นเยียบจับขั้วหัวใจ ฉันนัดอรรณพเอาไว้ และจะรอกลับพร้อมกัน

อรรณพล่อกแล่ก เขาพยายามหาทางออกที่สวยที่สุด ...หมายถึงแบบไม่มีใครต้องตายน่ะนะ

ว่าไงล่ะอรรณพคริสแทรกขึ้นมาอย่างรื่นรมย์ ตาสีเขียวอมฟ้าไหวระริก กลับกับใครดีน้อ

ฉัน... ว่าจะกลับกับรถของทางภัตตาคารกับพวกพนักงานเสิร์ฟคนอื่นๆ

โอ้ย... ไม่เอาน่าอรรณพคริสทำเสียงรวดร้าว มันพิลึกออก ที่มีราชรถมาเกยตั้ง 2 คัน แต่นายดันจะเลือกกลับกับรถขนเศษอาหาร เลือกๆไปเถอะน่า จะอะไรกันนักกันหนา หรือรักพี่เสียดายน้อง

หุบ-ปาก-เป็น-มั้ย?

ก่อนที่จะมีใครสักคนเริ่มกัดหัวใคร อรรณพก็ได้ยินเสียงแหลมสูงของผู้หญิงดังขึ้นทางด้านหลัง

ว๊าย... เร็กซ์! พี่มากับใครน่ะ

ทั้งกลุ่มหันควับ

แอล แฟนนิ่ง ในชุดเกาะอกสีดำสั้นเหนือเข่าของดอนน่า คาราน กำลังซอยเท้าเล็กๆในรองเท้าส้นเข็มมาโนโล บลาห์นิคสูง 4 นิ้ว ที่ยิ่งทำให้ช่วงขาเธอดูยาว-เพรียว-เซ็กซี่ ก้าวมาทางนี้ โดยที่จูงมือพี่สาวร่วมท้องเดียวกันมาด้วย

แอลดูเจิดจรัสจับตา เส้นผมสีบลอนด์ของเธอปล่อยยาวเคลียหลัง และช่วงไหล่ที่เปิดเปลือยก็วิบวับด้วยชิมเมอร์ ดาโกต้าก็สวยเหมือนกัน ถ้าเพียงแต่เธอจะยิ้มให้มากกว่านี้หน่อย  แต่จะไปว่าอะไรได้ล่ะ  แอลเพิ่งจะโตเป็นสาวน้อย  และกระตือรือร้นกับวงการนี้สุดๆ ในขณะที่ดาโกต้าแสดงหนังมาตั้งแต่อายุไม่กี่ขวบ และพอมาถึงตอนนี้ เธอก็เบื่อวงการบันเทิงจะตายแล้ว

เร็กซ์ทักทายสองสาว แอลโผเข้ากอดและจูบจ๊วบที่แก้มของเร็กซ์ ก่อนจะส่งยิ้มเหมือนนางไม้ซุกซน เรียกเสียงถอนหายใจเฮือกจากบรรดาหนุ่มๆที่รายล้อม เร็กซ์ขยับเข้าไปกอดดาโกต้า เขากอดเหมือนกอดน้องสาว ในขณะที่ดาโกต้ายิ้มสดใสขึ้นมา

นี่คาร์ลอส คริส และก็อรรณพเร็กซ์แนะนำ

ว้าวแอลทำปากจู๋ เพื่อนพี่นี่หล่อๆกันทั้งนั้น ฉันนึกว่าเป็นนักแสดงเรื่อง X-Men ภาคใหม่ซะอีก เอางี้เถอะ ฉันเชิญพวกคุณทุกคนไปงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของเราด้วย แชมเปญเพียบ และก็มีอ่างน้ำร้อนด้วย ฉันจะใส่บิกินี่ด้วยนะ

ไม่มีอะไรจะมันหยดเท่าอาฟเตอร์ปาร์ตี้อีกแล้ว และผู้ชายอย่างน้อยครึ่งรัฐ ก็คงยอมแลกนิ้วก้อยตัวเองหนึ่งนิ้วถ้าได้ลงอ่างกับแอล แฟนนิ่ง

...แต่ไม่ใช่ผู้ชายกลุ่มนี้หรอก

คริสหัวเราะหึๆในลำคอ ก่อนจะชี้นิ้วมาที่อรรณพเขากำลังคิดอยู่ว่าคืนนี้จะกลับกับใคร ระหว่างเร็กซ์กับคาร์ลอส คงไปกับคุณหมดทั้งกลุ่มไม่ได้หรอก

ว้า... น่าเสียดายแอลทอดถอนใจ ก่อนจะหันไปหาอรรณพ แล้วตกลงคุณกลับกับใครคะ

อรรณพอึกอัก เขาไม่อยากมองสบตาใครตอนนี้เลย และสุดท้ายก็ตัดสินใจพูดออกไปอ่า... น่าจะเป็นเร็กซ์นะ เพราะเร็กซ์นัดกับผมทางโทรศัพท์ก่อน

คริสทำปากเป็นคำพูดโดยไม่ออกเสียงว่า ไอ้ขี้แพ้ใส่คาร์ลอสอย่างสะใจ

แอลย่นจมูกใส่เร็กซ์ ถึงฉันจะเสียใจที่พี่ไม่มาด้วย แต่ไม่เป็นไรแอล
คล้องแขนควงคริสกับคาร์ลอสไว้คนละข้าง
ฉันฉกเพื่อนพี่ไปแทนก็แล้วกัน

แล้วเธอก็ตะโกนเรียกผู้จัดงาน ที่เป็นหนุ่มตัวสูงท่าทางตุ้งติ้งชื่อกัลลิอาโน่ ให้เข้ามารับรู้ว่าหนุ่มหล่อสองคนนี้ไปอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย กล้องทุกตัวในรัศมี 500 เมตร หันมาทางนี้ราวกับนัดหมาย แสงแฟลชวูบวาบจนมองไม่ทัน อรรณพถูกเบียดออกมานอกวง ในขณะที่เร็กซ์หลบฉากออกมาอย่างสวยงามแบบมืออาชีพ

อรรณพ มาทางนี้เร็กซ์ฉุดต้นแขนอรรณพให้ตามมา

เดี๋ยว  จะไปไหนน่ะเร็กซ์  ฉันน่าจะต้องอยู่แถวนี้ อรรณพท้วง แก้วเครื่องดื่มในถาดกระทบกันดังกริ๊ก

เร็กซ์ดึงถาดออกจากมืออรรณพ แล้วยื่นให้บริกรอีกคนที่อรรณพไม่คุ้นหน้า ก่อนจะพาตัวอรรณพไปอีกทาง ที่ไม่ใช่ห้องครัวและโถงจัดเลี้ยง

เร็กซ์...อรรณพท้วงขึ้นอีก เมื่อเร็กซ์พาเขาลัดเลาะหลบสายตาผู้คนออกไป และขึ้นบันไดโค้งสูงที่ทอดไปสู่ระเบียงชมวิวด้านบนของหอดูดาว

อรรณพหอบน้อยๆ ทั้งคู่มาหยุดยืนอยู่ใต้ช่องซุ้มคอนกรีตหนาตัน ที่เรียงเป็นทรงโค้งซ้อนกันหลายช่องเป็นแนวรอบฐานของโดมทรงกลมใหญ่ยักษ์ของหอดูดาว เป็นจุดที่สวยและโรแมนติกมากจนมักจะไปปรากฏอยู่ในโปสการ์ด และภาพถ่ายพรีเว็ดดิ้งของคู่บ่าวสาว

จากจุดนี้อรรณพสามารถมองออกไปเห็นวิวตัวเมืองแอลเอยามค่ำ ซึ่งตอนนี้เต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับทอดยาวออกไปไกลลิบ เหมือนพรมผืนยักษ์ที่ส่องประกายวิบวับ ตอนนี้เร็กซ์ไม่ได้จับที่ต้นแขนของเขาแล้ว ฝ่ามือของเร็กซ์กระชับมั่นอยู่กับมือเขา ชัดเจน มั่นใจ จนอรรณพไม่กล้าชักมือกลับ

โอ้โห... ไม่เคยขึ้นมายืนตรงนี้เลยนะเนี่ยอรรณพพึมพำ จากตรงนี้ แอลเอดูกว้างใหญ่และน่าทึ่ง อรรณพวางมือข้างหนึ่งลงบนขอบราวระเบียงคอนกรีต เร็กซ์ ฉันชอบตรงนี้นะ แต่ที่จริงฉันควรต้องอยู่ที่งาน ไม่อย่างงั้นคนที่จ้างฉันอาจจะเดือดร้อน

ไม่เดือดร้อนหรอก เขาดูยินดีด้วยซ้ำ

ว่าไงนะอรรณพงุนงง เขาหันไปมองหน้าเร็กซ์

คุณฉางน่ะ ที่เป็นผู้จัดการร้านอาหารฝรั่งเศส ที่จ้างนายมางานนี้ไง

คุณช้างอรรณพแก้ให้ เขาไม่อยากพี่ช้างถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนจีนชื่อฉาง

นั่นล่ะ คุณช้าง เขาไม่เห็นบ่นอะไรนี่ ตอนที่ฉันเสนอให้แลกบริกรจ้างพิเศษจากโฟร์ซีซัน 3 คน กับนายคนเดียว เขาดีใจด้วยซ้ำที่นายจะได้กลับบ้านไปทำงานส่งอาจารย์เร็วขึ้น โดยที่เขาเองก็ไม่เดือดร้อน

อรรณพอึ้งไปเล็กน้อย  บริกรมืออาชีพจากโรงแรมโฟร์ซีซัน 3 คน แลกกับเขาคนเดียว  ...เออ  ไม่รวยมั่งก็แล้วไป

อรรณพกัดริมฝีปาก เขาเบนสายตาไปมองวิว ...ก็ปลื้มอยู่หรอกนะที่เร็กซ์ทุ่มเทหลายๆอย่างกับเขา แต่มันก็รบกวนจิตใจเขาด้วยเหมือนกัน “นายจัดการกับทุกอย่างแบบนี้เสมอเหรอ

แบบไหน

ใช้เงิน ใช้อำนาจที่มีอย่างเต็มที่ อะไรแบบนั้นน่ะ

ไม่เสมอไปหรอกเร็กซ์ขยับเข้าไปใกล้อรรณพ สายลมยามค่ำคืนพัดมาวูบหนึ่ง เร็กซ์ยื่นมือออกไปเขี่ยผมตรงแก้มอรรณพไปไว้หลังใบหู เขาพูดเสียงนุ่มกับบางคน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าควรจะทำยังไง ได้แต่ยืนเป็นไอ้งั่ง และคิดว่าเขาจะอยากให้ฉันจูบไหม

อรรณพใจอ่อนยวบ เขาหันไปมองเร็กซ์ และรู้ทันทีว่าพลาดไปแล้ว เขายืนนิ่งเหมือนถูกสะกด ผีเสื้อในท้องกระพือปีกพึบพั่บขณะที่เขาสบตาเร็กซ์ ดวงตาของเร็กซ์เรียวสวยเป็นทรงคล้ายเมล็ดอัลมอนด์ และเป็นสีฟ้าในเฉดที่สวยมาก ริมฝีปากของเร็กซ์คลี่ออกเล็กน้อย เป็นรอยยิ้มที่ทำให้โลกของอรรณพแทบหยุดหมุน

อรรณพจ้องมองอยู่อย่างนั้น  เร็กซ์ดูหล่อจนเอื้อมไม่ถึง ...แต่เขาก็เอื้อมถึง หรือไม่บางที... ทั้งคู่ก็อาจจะเอื้อมมาหากันก็เป็นได้

อยากสิอรรณพตอบออกไป

แล้วเร็กซ์ก็โน้มใบหน้าเข้ามาหา ริมฝีปากทั้งคู่แตะกัน อรรณพรู้สึกถึงกระแสไฟฟ้าอ่อนๆที่แล่นผ่าน ขณะที่เขาเผยอริมฝีปากเพื่อให้เร็กซ์สอดลิ้นเข้ามา

อรรณพเคลิ้มหวามในอก เขาสอดมือเข้าไปใต้เสื้อตัวนอก และลูบไล้แผ่นอกของเร็กซ์ผ่านเนื้อผ้าลื่นมือ

เร็กซ์หอบหายใจแรงขึ้นเล็กน้อย  เขาใช้มือทั้งสองข้างขยุ้มปกเสื้อของอรรณพ และผลักตัวอรรณพไปพิงกับผนังอีกฟากที่ดูเหมือนจะลับตาคนมากกว่า ทั้งคู่สบตากัน ความร้อนรุ่มแผ่ซ่านจนรู้สึกได้ แล้วทั้งคู่ก็ผวาเข้าประกบปากกัน ในขณะที่มือดึงทึ้งเสื้อผ้าของอีกฝ่ายให้หลุดลุ่ย

สาบเสื้อตัวในของเร็กซ์แบะอ้าออก มองเห็นแผ่นอกตึงแน่น และห่วงสีเงินแวววาวตรงหัวนม อรรณพก้มลง แนบริมฝีปากลงกับป้านตรงหัวนมของเร็กซ์  ลิ้นเขาเกาะเกี่ยวหยอกเย้ากับห่วงกลมเล็กจิ๋ว กัดและดึงเบาๆ  เร็กซ์เกร็งตัวเล็กน้อยและเค้นคลึงตรงไหล่อรรณพ  ฝ่ามืออีกข้างของอรรณพสะกิดตุ่มไตอีกข้าง  เร็กซ์ครางออกมา มันเป็นเสียงทุ้มต่ำในลำคอแบบเสียงผู้ชาย แต่อรรณพก็ชอบ และคิดว่ามันเร้าอารมณ์เอามากๆ

ในเวลาต่อมา อรรณพก็อยู่ในท่าคุกเข่า ฝ่ามือเขาจับอยู่ที่ต้นขาเปล่าเปลือยแข็งแกร่งของเร็กซ์ ขณะที่กางเกงของเร็กซ์ร่นลงมาเหนือเข่า อรรณพลูบไล้ต้นขาแน่นๆ ริมฝีปากของเขาปลุกเร้าให้กับส่วนนั้นของเร็กซ์ ด้วยกลีบปากและลิ้นอุ่นๆ  ...อรรณพเต็มใจอย่างมาก เขาอยากจะกลืนกินเร็กซ์ทั้งตัวเลยด้วยซ้ำ

แต่ในที่สุดเร็กซ์ก็ดึงตัวอรรณพให้ลุกขึ้นยืน เขาจูบที่ปากอรรณพแรงๆ ก่อนจะพลิกตัวอรรณพให้หันหน้าเข้าหาผนัง อรรณพตาโตขึ้นเล็กน้อย ขณะที่ฝ่ามือวางแนบกับผนังคอนกรีต

...นี่เขาต้องเป็นฝ่ายรับเหรอ?

อรรณพยังคงงงงัน เมื่อเร็กซ์เอื้อมมือมาปลดซิปกางเกงเขา และกระตุกมันให้ลงไปกองใต้เข่า แต่เมื่อเร็กซ์แนบร่างเข้ามา จูบที่หลังคอ และซุกไซ้ใบหน้าเข้ากับเรือนผมนุ่ม ขณะที่ริมฝีปากอุ่นพร่างพรมจูบและเอาแต่เรียกชื่อเขา อรรณพก็หมดสิ้นความกังขา

ถ้าชอบกันมากๆ ถูกใจกันจริงๆ ...ของแค่นี้ ทำไมจะยอมให้กันไม่ได้

อรรณพหลับตาลงและเม้มริมฝีปาก ขณะที่เร็กซ์ดันส่วนนั้นเข้ามา มันกึ่งเจ็บกึ่งทำให้พึงพอใจ อรรณพปล่อยใจรับความรู้สึกของการถูกล่วงล้ำ เร็กซ์ดันตัวเข้ามามากขึ้น และทุ่มโถมใส่ร่างเขา อรรณพส่งเสียงครางออกมาเบาๆ และขยับสะโพกสอดรับกับอารมณ์ที่รุนแรงหวามลึกของเร็กซ์

อรรณพยันแขนไว้กับผนังคอนกรีต ขณะที่สะโพกถูกรั้งให้เร็กซ์แทรกผ่านเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า มันหนึบแน่นและเสียวซ่านจนอรรณพครางออกมาไม่ขาดปาก ลมหายใจของเร็กซ์หอบถี่ ขณะที่ความรู้สึกของอรรณพบิดเกลียวและงวดเข้า

"เร็กซ์... อืมมมม" อรรณพหลับตาแน่น ความรู้สึกในช่องท้องเต็มไปด้วยความวูบหวิว

เร็กซ์กัดที่หัวไหล่มนสีน้ำผึ้งของอรรณพ เขาคำรามในลำคอ และโถมเข้าไปรุนแรงจนอรรณพตัวโยน จนในที่สุดทั้งคู่ก็กอดเกี่ยวกันไปสู่จุดที่พึงพอใจอย่างที่สุดในเวลาต่อมา

สองหนุ่มอิงแอบกันอยู่ตรงผนังใต้ซุ้มโค้ง ใกล้ราวระเบียงคอนกรีตสีขาวที่ทอดออกมากั้นให้ยืนชมท้องฟ้า และแสงไฟพราวระยับของตัวเมืองด้านล่าง  เซ็กส์ซาบซ่านเมื่อครู่ทำให้ทั้งสองคนอ่อนแรงไปบ้าง แต่ก็ไม่มากพอจะทำให้ทั้งคู่เลิกนัวเนียกอดก่ายกันได้หรอก

ทั้งคู่หัวร่อต่อกระซิกกับกิจกรรมร้อนๆ ท่ามกลางสายลมที่โชยเอื่อยใต้ท้องฟ้ากว้าง  เร็กซ์จูบที่ไรผมเปียกชื้นตรงขมับอรรณพ เหมือนจะชมในความอดทนของฝ่ายนั้น  ขณะที่อรรณพหัวเราะ และจูบเร็กซ์ตอบที่หน้าผาก

...เพิ่งรู้นะ ว่าวิวแอลเอตอนกลางคืนเร้าใจขนาดนี้

และเนื่องจากทั้งคู่ยังหนุ่มยังแน่น  ซึ่งความต้องการก็ดูเหมือนจะเกิดขึ้นมาได้อีกง่ายๆ ไม่นานนักทั้งเร็กซ์และอรรณพก็ร้อนฉ่าขึ้นมาอีกครั้ง

"เร็กซ์ ต่อกันอีกรอบมั้ย"   อรรณพชวน

เร็กซ์ทำหน้าเหมือนแปลกใจอยู่แว่บหนึ่ง ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าจะเป็นประกายแพรวพราว เขารั้งเอวอรรณพ และดึงให้มาชิดแนบกับร่างเขา ขยับให้ส่วนสำคัญกลางลำตัวเสียดสีกันแทนคำตอบ

"นึกแล้วว่านายต้องไม่ ปฎิเสธ" อรรณพยิ้มรับ และเขี่ยนิ้วหยอกล้อที่ห่วงตรงอกของเร็กซ์ ก่อนจะเลื่อนมือไปจับยึดตรงช่วงไหล่  แล้วขยับตัวดันร่างของเร็กซ์ไปพิงกับผนัง

เร็กซ์เลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนที่อรรณพจะตอบความสงสัยเล็กๆนั่น ด้วยการจูบตรงลูกคาง  และเลยไปยังแนวกราม เขาขบเบาๆตรงติ่งหู  ก่อนจะขยับมามองหน้าเร็กซ์ ดวงตาของอรรณพเป็นเงาวาววามดำขลับ  "แต่รอบนี้ ขอฉันทำนะ"

เร็กซ์จ้องตาอรรณพ แววตาเขานิ่งและอ่านยาก แล้วเร็กซ์ก็ยื่นมือออกไปสัมผัสส่วนที่แข็งขืนกลางลำตัวของอรรณพ  ก่อนที่ริมฝีปากสวยจะกระตุกเป็นรอยยิ้มมุมปาก

             
         "ทำไมจะไม่ได้ล่ะ...
..................................................................................................รีบมาลงให้อย่างเร่งด่วน  ก่อนออกไปทำธุระค่ะ  ^ ^ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #218 magician_draw (@magician_draw) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:26
  เดานะ55
  ไม่คาร์ลอสก็เร็กซ์ จะไม่มีคู่ แต่คริสคู่กับพ่อบ้านเร็กซ์แน่ๆ เอ็ดเวิร์ดไงคริสสสสสสส555555555
  #218
  0
 2. #139 Miss.R (@aung5599) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 12:13
  ทำไมมีความรู้สึกว่า
  อรรณพลงเอยกับคาร์ลอส
  ส่วนเรกซ์ก็ไปลงเอยกับคริส

  ตอนจบจะเป็นยังไงไม่รู้ ที่รู้ๆอวยเรกซ์ค่ะ
  ปล.ภาวนาให้ลงเอยกับเรกซ์เถอะะะะะะ
  #139
  0
 3. #108 cotton (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 / 21:42
  คือแข่งกันจนสนุก บางทีก้อตลก ฮาๆ ยิ่งมีคริสเป็นตัวเสริม ยิ่งครื้นเครงกันใหญ่
  #108
  0
 4. #64 A-Low-Ha (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 00:03
  มันจบแล้วค่ะ

  R.I.P คาลอส บาย
  #64
  0
 5. #52 Faraway II (@sakari) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 22:15
  เพิ่งเห็นว่าลงเรื่องใหม่แล้ว อร๊ายย ชอบสองหนุ่มมากเลยค่ะ
  ขอจบแบบ 3P เถอะ ถ้าคนใดคนหนึ่งต้องถูกทิ้งมันน่าสงสารน้า
  #52
  0
 6. #51 Akane View (@viewcanon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 16:27
  อรรณพน่าจะรับตลอดนะ แบบเธอเคะอ่ะ ณ บัดนี้เชียร์ 3P ค่ะ55555
  #51
  0
 7. #50 melon (@pedpilin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 13:45
  อ๊ายยยยยยยยยยย ในที่สุดอรรณพก็รับให้เรกซ์จนได้ >O< รอมานานเลยคู่นี้

  แต่คู่นี้สงสัยจะรักรับสลับกันแฮะ แต่ความจริงก็อยากให้เรกซ์รุกตลอดมากกว่าอ่าาาาาา >^< 
  ชอบให้อรรณพรับอ่ะ อรรณพออกจะเคะนะตัวเธออออออ
  ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆ เลย อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆ จัง

  แล้วาสรุปตอนจบจะคู่กับใครนะ หรือจะไม่ได้คู่กับใครเลย??? เพราะดูคาลอสกับเรกซ์ก็ยังรักกันอยู่
  #50
  0