×

Love affair เธอ...ฉัน กับรักต้องห้าม

เปลวไฟแห่งแค้นหลอมรวมเด็กทั้ง5มาตลอดหลายสิบปีกลับมาทวงบัลลังก์มาเฟียที่ยิ่งใหญ่หลังจากที่ต้องล่มสลายเพื่อความไว้เนื้อเชื่อใจอดีตผู้นำPhonix ความแค้นที่เดิมพันด้วยชีวิตและความรักที่ก่อขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ยอดวิวรวม

3,312

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3.31K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 59 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.พ. 54 / 20:25 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ชางมิน : ความเงียบสงบและครอบครัวอันอบอุ่นคือสิ่งที่ผมต้องการมาตลอดในชีวิต ผมหวังที่จะเป็นน้องเล็กเหมือนเด็กในครอบครัวอื่นๆบ้างสักวันแต่ในเมื่อผมต้องสูญเสีย ผมก็จะมอบสิ่งนั้นให้สาสมกับที่มันทำ!
เซีย : ผมคงร่าเริงและมีความสุขได้มากกว่านี้ ถ้าผมมีคำว่าครอบครัว แต่ใครล่ะที่มันทำให้ชีวิตของผมต้องจมดิ่งกับความแค้น นั่นล่ะ...ใครคนนั้นมันต้องพินาศ!
มิคกี้ : ผมปรารถนาที่จะใช้ชีวิตกับครอบครัวและพี่ชายอย่างแสนสุข ฝันที่จะได้มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เล่นเปียโน แต่งเพลงให้พี่ชาย และแม่ได้ฟัง แต่นั่นก็คือความฝัน เพราะความจริงที่อยู่ตรงหน้าของผมก็คือการแก้แค้นด้วยชีวิตของมันแจจุง : ผมได้ยินเสียงร้องไห้คร่ำครวญของแม่ในทุกๆคืน กลิ่นคาวเลือดที่ติดปลายจมูก เปลวเพลิงของการล่มสลาย เมื่อนั้นผมรู้ทันทีว่าทุกสิ่งของผมได้กลืนหายไปกับความอัปยศนั่นแล้ว แต่ผมต้องอดทน ผมต้องเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและเด็ดเดี่ยวเพื่อสักวันผมจะกลับมาฆ่ามัน ฆ่าไอ้คนที่ทำลายครอบครัวนั่น...ด้วยมือของผมเองยูโน : ชีวิตนี้ของผมต้องขึ้นอยู่กับคำว่าหวาดกลัวกับความฝันที่ตามมาหลอกหลอน เสียงกรีดร้องไม่เคยจางหาย กลิ่นคาวเลือด ความทรงจำที่ยังกระจ่างนัยน์ตาของผมภาพของการสูญเสียและเปลวเพลิงที่เผาไหม้มันทำให้ผมอยู่อย่างตายทั้งเป็น และกระสุนนัดนี้ของผม พร้อมแล้วสำหรับคนทรยศอย่างมัน!


ซีวอน : ชีวิตของผมมันถูกกำหนดให้อยู่ในฐานะของมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งผมเองก็ต้องยอมรับมันและทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่สำคัญและหล่อเลี้ยงหัวใจของผมไม่ให้ตายด้านและโหดร้ายก็คือเธอคนนั้นและเพื่อน...ซึ่งกลายมาเป็นศัตรู


คิบอม : ครอบครัวผมต้องสูญเสียไป แต่ผมก็ได้ซีวอนและครอบครัวอันแสนอบอุ่นของเขามาทดแทน ผมจะตอบแทนบุญคุณนี้ด้วยความจงรักภักดี แม้จะต้องตาย
ถึงเวลาแล้ว ...ของการเอาคืน!


Writer want to say: สู้ๆนะจ๊ะนักอ่านทุกคน  ตอนนี้เรื่องได้มาถึงจุดจบแล้ว   หลายคนก็คาดหวังไปต่างๆนาๆว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไรก็ได้รู้กันเสียทีเนอะ   ค่อยๆอ่านทีละตอนนะ   อย่าขี้โกงอ่านตอนจบก่อนล่ะเด่วจะไม่สนุกหมดลุ้นกันพอดี
   หวังว่าทุกคนคงสนุกไปกับLove Affair นะและคอยลุ้นไปกับตัวละครทุกตัวนะ

ถ้าจะนำไปโปรโมทให้เราก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าลืมแวะมาเม้นท์ทั้งติและชมให้กันด้วยนะจะได้นำไปพัฒนา   คนอ่านจะได้เลือกอ่านฟิคในแบบที่หลากหลาย

อย่าลืมคอมเม้นท์ให้กันล่ะจ้า 


Fic TVXQ & SUJU
MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น