FICTION THE PRINCE OF TENNIS [YAOI]

ตอนที่ 34 : 03 :: 'Magic Mirror [ Kenya X Shiraishi ] : 5 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  24 เม.ย. 54Magic Mirror

 

Pairing : Oxari Kenya X Shiraishi Kuranosuke

 

 

: 5 :

 

ฉันจ้องตาเธอ...

...เธอมองตาฉัน

เรา... สบตากัน

 

ปริบๆ~

 

ชิราอิชิ คุราโนะสุเกะกำลังแข่งจ้องตาอยู่กับสัตว์ชนิดหนึ่ง... วินาทีแรกเขาแปลกใจ วินาทีต่อมาเขาผะอืดผะอม และวินาทีสุดท้าย

“อ้วกกกกก”

ร่างเพรียวพลิกตัวหันไปโก่งคออีกฝั่งทันที เขายกมือขึ้นปิดปากสะบัดหัวไปมา... ไม่ ไม่ ไม่ ไอ้ตัวสีเขียวสดใสตาเปล่งประกายที่เดินอยู่ในตู้กระจกนั่นมันแค่ตุ๊กตา

ใช่ มันเป็นแค่ตุ๊กตาเท่านั้น อืมๆ มันไม่ได้เดินหรอก...เขาตาฝาดไปเองแน่ๆ ฮ่าๆ

ฮืออออออ!!

อีกัวน่าอ่ะ... อีกัวน่าอ่ะ กลัวอ่ะ!!

กิ่งก่ายักษ์ชัดๆเลยนี่หว่า!!!

ไอ้สารเลวเคนยะ แกกล้ามากนะที่ทิ้งฉันไว้กับอีน่ากลัวนี่น่ะ... ใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆจนจะระเบิดตายแล้ว ไม่กล้าหันกลับไปสบตากับสัตว์เลี้ยงแสนรักของเคนยะมันอีกเลย โอ๊ย ตาสบตา...ซึ้งไปถึงคำว่าสยอง มันน่ารักตรงไหนวะนั่นน่ะ? ดูยังไงก็ชวนให้ขยะแขยงชัดๆ อี๊ๆๆ

งานนี้ไม่ต้องคุณหนูอย่างพวกเฮียวเทก็รังเกียจเดียดฉันท์ไอ้ตัวเขียวนั่นได้

ชิราอิชิเดินวนไปมาโดยไม่ยอมหันกลับเข้าไปในห้องนอน เขายืนติดประตูราวกับกลัวว่าอีกัวน่าในตู้กระจกนั้นจะกระโจนพรวดออกมาทักทายโบกมือเซย์ไฮสปีคอิงลิชด้วยอะไรทำนองนั้น หรือไม่ก็กลัวว่าบางทีมันอาจกำลังกลายพันธ์มีปีกบินมาจุ๊บแก้มเขาได้ อี๊ อ้วกกกก

ยิ่งเมื่อกี้ที่เคนยะขู่จะเอามันมายัดปากเขาอีก...

“อ้วกกกกกก”

ดันนึกภาพอะไรที่ไม่น่าคิดขึ้นมาซะได้ แหวะๆๆ อีกัวน่า ฉันเกลียดแกโว๊ย!!

 

แอ๊ดดด~

 

“อ้าว... ทำไมไม่ไปนั่งอ่ะ”

ร่างสูงของสปีดสตาร์หนุ่มมาพร้อมกับถาดคุกกี้และน้ำหวานสีสด ชิราอิชิมองแล้วกลืนน้ำลายนิดหน่อย ปกติเขาไม่ชอบกินของพวกนี้เท่าไหร่แต่ตอนนี้กระหายมากๆ...มันคลื่นไส้มาจากไอ้ตัวเขียวสดใสข้างหลังนั่นแหละ โอย นึกแล้วจะอ้วก บัดซบที่สุดเลย

“อ้อ...” เคนยะลากเสียงยาวพร้อมเลิกคิ้วข้างหนึ่ง ท่าทางกวนประสาทกันได้อีก ก่อนเขาจะใช้มือเพียงข้างเดียวถือถาด (โอ๊ยย เอียงขนาดนั้นหกเลยดีกว่ามั้ย? บาลานซ์นายมันดีเว่อร์ไปแล้ว เห็นแล้วหมั่นไส้จริง!) โดยส่งอีกมือมาคว้าแขนเขาเดินไปนั่งที่เตียง

ชิราอิชิฮึดฮัดนิดหน่อยแต่ก็ยอมนั่ง ไม่แม้แต่จะเบือนหน้าไปทางมุมซ้ายของห้อง...ไอ้ตัวเขียวนั่นต้องจ้องปิ๊งๆเขาอยู่แน่ๆ ไม่เอา ไม่เอา...ฉันจะไม่หลงกลแกหรอกนังอีกัวน่า (เพศเมียเปล่าวะ?) ไม่มองเด็ดขาด อี๊ๆๆ

“อยากจับป่ะ?”

ไบเบิลหนุ่มที่กำลังยกแก้วน้ำหวานขึ้นจ่อปากนั้นชะงักไปเล็กน้อย “อะไร?”

“อีกัวน่าไง...”

“แค่ก!

“ฮ่าๆๆๆ”

“ค...เคนยะ!! เดี๋ยวเถอะนะ”

ชิราอิชิสะบัดวิกผมยาวๆที่ตกลงมาปรกหน้าให้ทิ้งตัวไปด้านหลังพร้อมส่งสายตาเคืองๆไปค้อนให้คนข้างกาย เคนยะดูไม่ทุกข์ร้อน เขายกขาขึ้นนั่งขัดสมาธิแล้วหยิบคุกกี้ใส่ปากเคี้ยวกรุ่บๆ

นัยน์ตาคู่สวยมองตามอย่างอึ้งเล็กน้อย... คือ ไอ้คุกกี้เนี่ยมันใหญ่พอสมควรนะ เขายังต้องนั่งเล็มค่อยๆกินแล้วเคนยะมันแน่มาจากไหนถึงกินทีเดียวหมดคำน่ะ ข่มกันเรอะ!!

หลังจากคิด (ไปเอง) ดังนั้นแล้ว... ชิโฮอิน โยรุอิจิจังก็ทนไม่ได้ (เล่นมุขนี้กับมันหน่อยแล้วกัน แหม ไอ้บ้าบลีช) คว้าคุกกี้ชิ้นใหญ่มาใส่ปากโดยมีสายตาประหลาดใจกึ่งขบขันมองตาม สุดท้ายเคนยะก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอีกครั้ง เออดี...เอาเลยนะ หัวเราะซะให้พอ ส่งแก้วน้ำมาด้วย

ชิราอิชิรู้สึกน้ำตาจะไหลพราก คุกกี้ชิ้นเท่าจานดาวเทียมมันกำลังทะลวงแก้มเขาอยู่จนบวมออกทั้งสองข้างและแทนที่ไอ้เพื่อนตัวแสบมันจะส่งแก้วน้ำให้ดันเสือกยื่นมือมาบีบเบาๆจนเขาได้ยินเสียงคุกกี้หักในปาก แค่ก! เศษมันลงคอหมดแล้ว

“โอ๋ๆ ไม่แกล้งแล้วครับคนสวย... ฮ่าๆ เอ้าๆ น้ำ ดื่มซะ”

เดี๋ยวเถอะนา...

รอตาฉันบ้างเหอะ!

ค้อนเสร็จเรียบร้อยก็ดื่มน้ำแดงอึกๆ อ๋า มันหวานแฮะ...พอมาผสมกับความสากของคุกกี้ก็พอไปกันได้ แต่ชิราอิชิก็ยืนยันคำเดิมอยู่ดีว่ามันไม่ถูกปากเขานัก นี่แค่ดื่มแก้เลี่ยน

“เดี๋ยวลงไปหาแม่ฉันกัน”

“พ่อนายอยู่มั้ย?”

“เปล่า ไม่อยู่... ทำไม?”

“จะจีบมั้ง!” ไบเบิลหนุ่มแหวใส่ “แค่แม่นายคนเดียวฉันก็ทำตัวไม่ถูกแล้ว ขืนพ่อนายอยู่ด้วยฉันตายคาที่แหงมๆ...หวังว่าพ่อนายคงไม่ได้อ่านบลีชหรอกนะ เหอะ”

เคนยะเพียงแต่ส่งสายตาดุๆมาให้ประมาณว่า เยอะแล้วๆ ก่อนจะลุกยืนแล้วก้าวเดินไปทางฝั่งที่ชิราอิชิไม่คิดเหลือบมองอีกเป็นครั้งที่สอง

“เคนยะ... ถ้านายเอามันมาใกล้ฉัน เลิกคบ!

“ฉันว่ามันหลงรักนายแหละ จ้องใหญ่เลย”

“บอกมันว่าเสียใจด้วยที่ฉันคงตอบรับความรู้สึกไม่ได้... ตอนนี้เป็นสาวอยู่ด้วย ไม่สนหรอก”

“บังเอิญจัง สัตว์เลี้ยงของฉันเป็นผู้ชาย นายสนป่ะ?”

“เอาเท้าฉันไปก่อนมั้ย?”

“เดี๋ยวนี้หยาบคายนะคนสวย”

“กับมันไม่จำเป็นต้องสุภาพด้วยหรอก อีกอย่างรู้สึกจะเด่นกินเนื้อที่มากไปแล้ว... เราอย่านอกเรื่องกันได้มั้ยเนี่ย!

ได้ยินเสียงเคนยะบ่นสองสามคำแล้วก็เสียงขลุกขลัก... หมอนั่นคงอุ้มเจ้ากิ่งก่ายักษ์นั่งไปเก็บที่แล้วล่ะสิ

ชิราอิชิสูดลมหายใจลึกก่อนจะเหลียวมอง “นี่ถ้านายยังเล่นอะไรแบบ...”

 

ฉันจ้องตาเธอ...

...เธอมองตาฉัน

เรา... สบตากัน

 

ปริบๆ~

 

อีกครั้ง...

“อ้วกกกกกกก”

ดวงตาแป๋วแหววของมันดูสดใสมากที่ทำให้มนุษย์มาดแมนคนหนึ่งโก่งคออ้วกจะเป็นจะตายได้ ชิราอิชิหอบหายใจตาพร่าราวกับเห็นเจ้ากิ่งก่านั่นเอื้อมมือไปแทคกับเคนยะแล้วหันมายิ้มเยาะใส่

แกนะแก!!!

“เคนยะ!!!

“โอ๋ๆ ไม่แกล้งแล้วๆ... ฮ่าๆๆ”

“พูดแบบนี้มากี่รอบแล้ว สนุกนักใช่มั้ย!!

ร่างเพรียวโถมตัวเข้าใส่สุดแรงจนหนุ่มร่างสูงไม่ทันได้ตั้งตัวล้มตามแรงผลักทันที เจ้าอีกัวน่าตัวเขียวเหมือนรู้ซีนจึงวิ่งหลบไปใต้เตียงแล้วมองลอดออกมาตาปริบๆ

“ฉันจะฆ่า...เอ่อ...”

เสียงโวยวายหยุดชะงักเมื่อรับรู้ท่านั่งของตัวเอง ตอนนี้เขานั่งคร่อมตัวเคนยะอยู่โดยมีอีกฝ่ายมองจากมุมล่างขึ้นมาอึ้งๆ... กระโปรงก็แผ่เสียจนปิดอะไรแทบไม่มิด สัมผัสที่โล่นโจ้งนั้นเสียดเข้ากับเสื้อผ้าของคนด้านล่างเล่นเอาสองหนุ่มเพื่อนสนิทพร้อมใจกันขนลุกชันขึ้นมาทันที

 

หมับ!

 

ชิราอิชิก้มมองมือใหญ่ที่สอดเข้าไปภายใต้เดรสสีดำของตัวเองแล้วอ้าปากค้าง... วอท? อะไร? ยังไง? มันลูบทำไมมันไล้ทำไม? เอ๊ะ อะไร?

มืออุ่นร้อนนั้นไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่ต้นขาหากทว่าไล้ไปมาอย่างน่าหวาดเสียวตรงจุดกึ่งกลางลำตัว สุดท้ายก็ไปวางแหมะอยู่ตรงสะโพกของกัปตันหนุ่ม แน่นอนว่ามือของสปีดสตาร์ก็อยู่ไม่สุขสมฉายา โฉบไปตรงนั้นไล้มาตรงนี้...ทำเหมือนผิวเขาลื่นจนมันส์มือเลือกที่ลงไม่ได้

แล้วมันลืมไปรึเปล่า? ว่าเขาเองก็ผู้ชายทั้งแท่ง... ความรู้สึกก็มีเป็นเหมือนกัน

มาลูบๆไล้ๆส่วนอ่อนไหวกันแบบนี้...

ไอ้...ไอ้...

“อา...”

อะไร!

เมื่อกี้ใครคราง!? ทำไม...ทำไมเสียงเหมือนเขาล่ะ

ชิราอิชิยกมือทั้งสองข้างขึ้นปิดปาก จ้องมองริมฝีปากของเคนยะที่บิดเป็นรอยยิ้มเย็นแฝงนัย มือนั้นลูบซ้ำเข้าที่โคนขาพร้อมเอ่ยกระเซ้า

“อะไร ก็รู้สึกนี่...”

ไม่รู้สึกจะครางมั้ยครับ!? ไอ้ชิบเป๋งนี่!!!

อยากจะลุกก็เหมือนขาจะไม่มีแรง ไอ้เส้นผมยาวๆนี่ก็เกะกะหัวเหลือเกิน จะเบี่ยงหน้าไปทางไหนมันก็ตามมาปรกเสียทุกครั้ง กระโปรงนี่อีก...ขยับซ้ายมันแหวกขวา ขยับขวามันอ้าซ้าย ไม่ใส่เลยเอามั้ย?? นอกจากจะไม่ช่วยปกปิดแล้วไอ้ผ้าพริ้วๆนี่ยังชวนให้เขาเหมือนจะเสียตัวอีกต่างหาก มันไปเย้าอารมณ์ไอ้บ้าเคนยะเข้าแล้ว

 

กึก!

 

เอ่อ...

ชิราอิชิ คุราโนะสุเกะกำลังถูกเพื่อนสนิทรวบแขนขึ้นเหนือหัวแล้วกดตัวเขาลงกับพื้น ไม่อยากถามว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นเพราะไม่อยากรู้ แต่ถ้าข้ามฉากนี้ไปดื้อๆมีหวังโดนหลายคนรุมฆ่าแน่... เอ่อ อยากให้ผมโดนเขารังแกจริงดิ? (ถามทั้งน้ำตา)

หม่าม้าเอ็งยังนั่งหัวโด่อยู่ข้างล่างไม่ใช่เรอะ ใต้เตียงก็มีนังตัวเขียว... ไม่สิ มันผู้ชายใช่มั้ย? มีไอ้ตัวเขียวตาใสจ้องปริบๆมาอย่างสนใจด้วย

จอร์จ! แกลวนลามเพื่อนต่อหน้าสักขีพยานอย่างอีกัวน่าเรอะ รสนิยมหรูหราห่วยแตก!!

“จูบนะ?”

“มะ... อื้อ!

วันหลัง... อย่าถาม

ริมฝีปากร้อนผ่าวที่แนบลงมานั้นเล่นเอาคนถูกรุกดิ้นกระแด่วเป็นปลาบนเขียงทันที ไม่ ไม่!! อย่ามาเล่นลิ้น...อ้ากกก ชิราอิชิรู้สึกเหมือนจะแพ้สงครามลิ้นครั้งนี้ไม่ได้ มันต้อนมาเขาก็หลบเอาๆจนลิ้นจะจุกคอตายอยู่แล้ว รสน้ำหวานในปากยิ่งแผ่ซ่านเข้าไปใหญ่เพราะเคนยะเองก็พึ่งดื่มไปจนหมดแก้ว หวาน...หวาน...และหวาน

มันจะเข้าได้เข้าเข็มเกินไปมั้ย?

ชิราอิชิใช้แรงเฮือกสุดท้ายสะบัดหน้าหนี โชคยังดีที่มืออีกข้างที่ว่างของเคนยะมันไม่ได้โหดจัดถึงขั้นมาบีบคางเขาเหมือนในละครน้ำเน่า และตัวชิราอิชิเองก็หวั่นเกินกว่าจะกล้ากัดลิ้นมัน เกิดกัดขาดขึ้นมาจะเอาอะไรไปรับผิดชอบ! ว่าแต่หางตาเหลือบเห็น...ไอ้ตัวเขียวจ้องเขม็งเลยว้อย!

ไม่ นั่นไม่ใช่ประเด็น... ประเด็นคือนม (ปลอม) จะหกออกมาแล้ว! ไอ้นี่หนิ มันใส่ยากไม่ใช่รึไง!

ดูจะเข้าทางเคนยะพอดีเมื่อร่างเพรียวเบือนหน้าหลบ ซอกคอขาวปรากฏขึ้นทันใจ เหมือนสปีดสตาร์หนุ่มจะเริ่มรำคาญไอ้วิกเวรนี่พอๆกับกัปตันทีมแล้ว เขาทำท่าจะกระชากออกเพราะมันบดบังความขาวเนียนของร่างข้างใต้แต่ก็เหมือนจิตสำนึกจะเตือนว่ามันใส่ค่อนข้างยาก มือหนาจึงแค่เกลี่ยออกให้พ้นทางแล้วเริ่มฝังริมฝีปากลงไปที่ซอกคอเขาแทน

เฮ้ย!!

ฝังลงมาเรอะ... ไอ้สารเล๊ววววว!!!

ชิราอิชิเปล่งเสียงร้องออกมาเบาๆก่อนจะรีบขบฟันแน่น เขารู้สึกเหมือนกำลังถูกกัด...ขบกัดอย่างแรง! ไม่ต้องสงสัยว่าขึ้นรอยแดงเป็นจ้ำแน่ๆ ไอ้คนเลวว (ด่าแบบนางเอกที่สุดแล้ว) มาคิสมาร์กอะไรชุดนี้ ถ้าแม่แกเห็นเขาจะมองฉันเป็นผู้ชายยังไง ไม่สิ ยิ่งตอนนี้เป็นนางสาวชิโฮอินอยู่ด้วย ตายยย ฉันไม่อล่างฉ่างเหมือนในการ์ตูนนะเว้ย! อายเป็น!!

“คะ...เคน...อื้อ”

ยังไม่ทันได้พูดต่อหรือพักหายใจ ริมฝีปากร้อนจัดนั่นก็ต้องมาประกบจูบอีกครั้ง...เฮ้ย ไปอดอยากปากแห้งมาจากไหนวะเนี่ย แบบนี้สูบวิญญาณกันไปเลยดีกว่า ชิราอิชิรู้สึกเหมือนหัวสมองขาวโพลนเขาเริ่มตาพร่าลืมวิธีการจูบไปจนหมด เคนยะมันเหนือกว่ามากจนเขาชักเคลิ้ม... ณ จุดนี้ต้องยอมรับ

มันจูบเก่ง... และเขาไม่เคยลองจูบกับผู้ชายคนอื่นและไม่คิดจะลอง เพราะงั้นคงไม่อาจบอกได้ว่าในฐานะผู้ชายด้วยกันแล้วหมอนี่จูบเก่งขนาดไหน

แต่ที่แน่ๆ... มือที่ใช้รวบแขนทั้งสองข้างของชิราอิชินั้นปล่อยออกแล้ว และตัวไบเบิลหนุ่มเองก็เบลอๆ...เอ๊ะ ทำไมมือเขาไปคล้องอยู่รอบคอเคนยะวะ?

แล้วทำไมหัวโล่งๆ? อ้าว วิกหลุด... เคนยะถอดวิกเขาออกเหรอ?

นั่น... ในมือมัน บราเซียนี่หว่า... ทำไมรู้สึกเหมือนกำลังถูกลอกคราบ แล้วนั่น...ทำไมทำเหมือนจะเลิกชายกระโปรงเขาขึ้นล่ะ?

จังหวะที่กำลังเบลอถึงขีดสุดแล้วนั่นเอง ประตูก็เปิดออก

ชิราอิชิไม่มีอารมณ์เงยหน้าขึ้นด่าว่าทำไมไม่ล็อคห้อง เขาได้แต่นอนแผ่หอบหายใจหนักเท่านั้นโดยมีร่างสูงที่ดูหงุดหงิดอย่างแรงยันตัวขึ้นนั่งเซ็งๆ

“โอเระซามะไม่คิดมาก่อนเลยจริงๆว่านายจะทำตัวเหมือนโอชิทาริไม่มีผิด”

“...ก็นามสกุลเดียวกันนี่”

ก่อนจะคุยกันเรื่องนั้นถามก่อนดีมั้ย...

อาโตเบะ เคโกะโผล่มาทำอะไรที่นี่!!!

 

+++++

 

“ขอบใจฉันซะสิ ซาบซึ้งในบุญคุณของฉันซะ! ดีนะที่ฉันรู้ทันเลยขึ้นมาขวางได้น่ะ กะแล้วว่าญาติของโอชิทาริมันต้องเชื้อไม่ทิ้งแถว ปากว่ามือถึงตลอด...นี่! บอกให้ซาบซึ้งไง”

“ขอบคุณมาก พอใจรึยัง?”

“ฟังยังไงก็ไม่จริงใจ”

ชิราอิชิจ้องคนข้างกายด้วยสีหน้าปั้นยาก... ไม่ว่าจะตอนไหนก็รับตัวตนของผู้ชายคนนี้ไม่ไหวจริงๆ อะไรจะตั้งตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางให้คนอื่นหมุนรอบขนาดนั้น แล้วไม่ได้มีขัดเขินอะไรเลยด้วยนะ อาโตเบะ เคโกะมีสีหน้าที่มั่นใจมากว่าคนอื่นๆต้องให้ความสนใจเขา

ไอ้บ้า... นิยามได้แค่นี้แหละ

“แล้วนี่...” จอมหยิ่งของเฮียวเทกวาดตามองเขาหัวจรดเท้า เล่นเอาไบเบิลหนุ่มหน้าขึ้นสีเพราะสำนึกได้ว่าตัวเองยังค้างอยู่ในสภาพหญิงก็ไม่ใช่ชายก็ไม่เชิง “นึกคึกอะไรขึ้นมาน่ะ ทำตัวแบบนี้ที่บ้านไม่ว่าเหรอ? มองจากหน้าไม่รู้เลยนะว่านี่คือรสนิยมนายน่ะ ชิราอิชิ”

“นายแค่ถามว่าฉันแต่งตัวแบบนี้เพราะอะไรก็พอ...ทำไมต้องเหน็บเยอะแยะขนาดนั้นด้วย”

“ฉันไม่ได้เหน็บ แค่พูดความจริง” อาโตเบะแว้ดเมื่อถูกรู้ทัน

ชิราอิชิส่ายหัว อยากจะถอนหายใจแต่ก็กลั้นเอาไว้ “แล้วนี่นายมาทำอะไรที่นี่”

“โอชิทาริมันก้มหัวขอร้อง โอเระซามะเลยยอมมาด้วย”

จะโกหกก็ให้มันเนียนหน่อยไม่ได้รึไง?

หน้าตาไปคนละทางกับรูปประโยคเลย... แน่ใจเหรอว่าโอชิทาริ ยูชิก้มหัวขอร้องไม่ใช่จับปล้ำอัดคลิปไว้แบล็คเมล์ถ้าไม่ยอมร่วมมือน่ะ

“เรื่องสมบัติบ้าบอของตระกูลนี้ใช่มั้ย?”

อาโตเบะเลิกคิ้ว “อะไร? นายก็ด้วยเหรอ”

“ฉันสิต้องถาม...” ไบเบิลหนุ่มกลอกตาสูง ก็ไหนเคนยะบอกว่าถ้าไม่พาแฟนมาที่บ้านแม่จะโอนสมบัติทั้งหมดให้ญาติของตัวเองไง ถ้าเป็นแบบนั้นจริงทำไมอาโตเบะถึงโผล่มาอยู่ที่นี่ได้...เหตุผลมันก็มีเพียงอย่างเดียวคือฝ่ายโอชิทาริ ยูชิเองก็ถูกขู่ด้วยประโยคคล้ายๆกัน

“ตกลงว่านาย... เป็นกะเทยจริงดิ?”

“นั่นถามจากใจรึเปล่า?”

“สุดๆ”

“ไปตายซะไป...”

อาโตเบะเหวอไปเล็กน้อย ก่อนจะยกมือขึ้นเกาแก้ม “ชิ ฉันจะพูดดีๆก็ได้... นายช่วยอธิบายมาหน่อยได้มั้ยว่าทำไมต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงมาอยู่ที่บ้านนายเคนยะนี่ด้วย ฉันเองก็รู้มาไม่มาก...อาจจะแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้”

“ลึกลับซับซ้อนไปแล้ว มันไม่มีข้อมูลอะไรมากไปกว่าที่พวกเราสองคนโดนไอ้สองเวรนั่นหลอกปั่นหัวหรอก”

“เออ ฉันก็เริ่มคิดแบบนั้นเหมือนกัน”

หนุ่มหน้าสวยสองคนสบตากันด้วยความรู้สึกโง่ๆยังไงบอกไม่ถูก เหมือนกำลังเสียรู้ให้โดนเอาเปรียบไงชอบกล

ชิราอิชิเลือกจะเล่าง่ายๆตามที่ได้รู้มาจากเคนยะ ฝ่ายคนจากเฮียวเทนั้นเลิกคิ้วนิดหน่อยทว่าก็รอจนเขาพูดจบจึงเอ่ยถามด้วยสีหน้าประหลาดใจ

“ฉันยังมาแบบแมนเต็มร้อยเลย แล้วทำไมนายต้องปลอมเป็นผู้หญิงด้วย?”

“นายยูชินั่นบอกว่าเขาเป็นเกย์เหรอ?” ไบเบิลหนุ่มเอ่ยชื่อของโอชิทาริ ยูชิตรงๆกันสับสน ขืนมัวแต่เรียกโอชิทาริๆมันก็ดูขัดๆไม่ชินปาก

“อือ” อาโตเบะพยักหน้ารับง่ายๆ “นี่ข้างล่างไม่ได้มีแค่แม่ของเคนยะหรอกนะ แม่ของโอชิทาริ... ฉันหมายถึงแม่ของยูชิก็อยู่ด้วย”

ตอนนี้สองหนุ่มน่ารำคาญกำลังลงไปสนทนาอยู่กับพวกแม่ๆของตัวเอง จึงถือโอกาสนี้นินทาให้หนำใจไปข้าง ชิราอิชิเองก็อัดอั้นพอสมควรที่ต้องเก็บงำเรื่องนี้เอาไว้ปรึกษาใครไม่ได้ อย่างน้อยๆเวลานี้อาโตเบะก็ดูไว้ใจได้มากกว่าเพื่อนสนิทอย่างเคนยะแล้วกัน

“แล้วแม่ยูชิก็ยอมรับง่ายๆเนี่ยนะ?”

“บ้าเหรอ ลูกเป็นเกย์พ่อแม่ที่ไหนจะยอมรับ”

“อ้าว? งั้นทำไม...”

“พอเขารู้ว่าฉันคือคุณชาย อาโตเบะ เท่านั้นแหละ...” คุณชายว่าพลางยกขาขึ้นไขว่ห้าง ใบหน้าเชิดสูงทันที “แทบจะลากฉันไปจดทะเบียนกับไอ้แว่นหน้าม่อนั่น”

“นี่กะฮุบสมบัติเลยเรอะ!

“เออ นี่แหละคือเหตุผลที่หมอนั่นยอมรับว่าเป็นเกย์ง่ายๆ นั่นก็เพราะเครดิตฉันมันดีมากไงล่ะ”

“เหอะ” ชิราอิชิแค่นเสียง พึมพำออกมาเบาๆ “เพราะฉันเครดิตสู้นายไม่ได้สินะเลยต้องกลายเป็นกะเทยแบบนี้น่ะ”

“อย่าน้อยใจไปเลย คนเราเลือกเกิดไม่ได้”

“ฉันพูดกับตัวเอง นายน่ะหุบปากไปซะ”

“นี่!! กล้าสั่งฉันเหรอ”

“ก็สั่งไปแล้วไม่ได้ยินเหรอ”

“อย่ามาลอยหน้าลอยตากับโอเระซามะนะ!

“ก็แล้วจะทำไม! มาอวดเบ่งแถวนี้แล้วจะได้อะไรขึ้นมา ฉันไม่ใช่คนของเฮียวเทไม่สนใจที่นายพูดหรอก ไอ้คนหลงตัวเอง!!

“นี่นาย!!! อยากเจอดีรึไง รู้มั้ยว่าโอเระซามะเป็นใครน่ะหา!

“ก็คนหลงตัวเองแบบไม่ลืมหูลืมตากู่ไม่กลับแล้วไงล่ะ!

“นี่!!

“ทำไม!!

 

แอ๊ดดด~~

 

“เฮ้ยๆ เถียงอะไรกัน” คนที่โผล่หน้าเข้ามาก่อนคือเคนยะ “เบาหน่อยสิ... ดังไปถึงข้างล่างเลยรู้มั้ย ...ชิราอิชิ นายลืมไปแล้วรึไงว่าตัวเองเป็นผู้หญิง”

“นี่อย่ามาปลูกฝังความคิดผิดๆใส่สมองฉันนะ” ไบเบิลหนุ่มแว้ดใส่ทันที “แค่แต่งเป็นหญิงเท่านั้นแหละ”

จังหวะนั้นเองเสียงผิวปากดังนั้น เรียกให้คนที่กำลังหงุดหงิดอยู่เลื่อนสายตาไปมองร่างสูงของโอชิทาริ ยูชิที่กอดอกพิงประตูด้วยสีหน้ากรุ้มกริ่ม “รู้งี้จับอาโตเบะแต่งบ้างก็ดี... ขาวจังเลยว่ะ”

“นี่!!! / นี่!!!

“เฮ้ยๆ เสียง... เบาหน่อยๆ”

สปีดสตาร์หนุ่มก็ได้แต่เตือนอย่างหน่ายใจ หันไปมองญาติตัวเองปรามๆซึ่งฝ่ายถูกด่าทางสายตาก็ไหวไหล่เล็กน้อยเป็นเชิงขอโทษ แม้ว่าดวงตาจะยังแพรวพราวก็ตามที

อาโตเบะผุดลุกยืนพร้อมจิ๊ปากเสียงดัง “ฉันไม่น่าหลวมตัวมากับนายเลย ไอ้บ้าเอ๊ย”

“นายไม่ได้หลวมตัวนะอาโตเบะ ฉันไม่ได้ขอร้อง... แต่บังคับ”

ชิราอิชิได้ฟังดังนั้นก็อยากจะแค่นเสียงเหอะออกมาบ้าง นี่ไง...ผิดจากคาดตรงไหน คนสติดีๆเขาไม่ยอมมารับบทเป็นแฟนของเพื่อนสนิทหรอก โดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายเหมือนๆกันด้วย!

“อย่าทะเลาะกันเลยน่า มาคิดดีกว่าว่าจะเอายังไงต่อดี” เหมือนเวลานี้เคนยะจะใจเย็นที่สุดแล้ว เขาพยายามไกล่เกลี่ยสถานการณ์ ชิราอิชิก็ดูเครียดจัดพาลไปหมด อาโตเบะเองก็ดีแต่โวยวาย ยูชิก็ทำให้เรื่องมันแย่ลง... โอ๊ย สารพัดจริงๆ พวกนี้จะบุคลิกแตกต่างกันเกินไปหน่อยรึเปล่าเนี่ย “จากที่ฟังดูแล้วพวกแม่ๆก็แค่อยากจะเห็นแฟนฉันกับนายเท่านั้น ยังไงพวกเราแกล้งทำเป็นเอาใจแฟนข่มกันดีกว่า...เรื่องมันจะได้จบๆ”

“สบายมาก” ยูชิ

“เฮอะ!! ของแค่นี้ฉันรู้อยู่แล้วเหอะ” อาโตเบะ

“...ฉันมีสิทธิ์เลือกด้วยเรอะ” ชิราอิชิ

“งั้นก็... อาโตเบะ นายช่วยชิราอิชิแต่งตัวใหม่หน่อยแล้วกัน แล้วเดี๋ยวลงไปข้างล่าง ฉันกับยูชิจะลงไปก่อน โอเคมั้ย?” เคนยะใช้นิ้วหัวแม่มือชี้พร้อมพยักพเยิดไปทางด้านนอก

“เรื่องอะไรโอเระซามะต้องทำตามที่นายสั่งด้วย”

“เพราะนายเก่งมากเลยน่ะสิ ฉันรู้ว่านายต้องทำได้” สปีดสตาร์หนุ่มใช้มือปิดปากญาติสนิทข้างกายพร้อมส่งสายตาข่มขู่ไปให้โดยไม่ลืมจะเอ่ยยอดักทางคนบ้าศักดิ์ศรีอีโก้สูงทะลุเพดาน

“ก็นะ... ถ้านายพูดถึงขนาดนั้น”

ชิราอิชิมองซ้ายขวาก่อนจะก้มหน้าลงถอนหายใจเบาๆ

“นี่มีใครคิดจะถามความเห็นฉันบ้างมั้ย”

โดย...

คงจะลืมกันไปแล้วถึงเจ้าตัวสีเขียวสดใสที่นั่งกระพริบตาปริบๆอยู่ใต้เตียง ดูท่าเป้าสายตาของเจ้าอีกัวน่าตัวไม่น้อยจะเพ่งเล็งไปทางหนุ่มหยิ่งที่กำลังเชิดหน้าหัวเราะอยู่นั้นเป็นพิเศษ อารมณ์ประมาณหาเหยื่อใหม่มาแกล้งเล่นได้อีกคนแล้ว

 

+++++

 

ยาวมากกกก

น้องอีกัวน่าเด่นไปกว่าครึ่ง 555 ตอนนี้เราเริ่มทำการลวนลามชิระซัง =.,=

เรื่องเริ่มเยอะแล้ว อย่าลืมนะคะว่าในโปสฯยังมีจิโทเสะ ไซเซ็น กับโอซามุจังน่ะ >.,< ชิระเสน่ห์แรงแน่นอน เธอจะเคะขึ้นเรื่อยๆค่ะ กร๊ากกกกก (เรื่องของชี่เก๋นั้นไว้จะมาลงเป็นพาร์ทพิเศษให้ด้วย :D เพราะงั้นในเรื่องนี้จะไม่เน้นนะคะ)

 

อยู่ดีๆก็ฮึดขึ้นมาปั่นซะอย่างนั้น อยากเขียนให้ถึงไซเซ็นอ้ะ เริ่มหลงเด็กคนนี้ =.,=//

คินทาโร่เรียวมะปั่นอยู่เหมือนกันนะจ๊ะ นะจ๊ะ... รอกันหน่อย วันนี้อัพหลายตอนแหล่ววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

830 ความคิดเห็น

 1. #803 nookki sumi (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 23:16
  โอ๊ยยย อ่านแล้วฟินมั้กกก มาต่อเถอะค่ะะะะ!!!!!
  #803
  0
 2. #709 Sweetness-only (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 15:19
  อ๊าก มาต่อเถอะค่าชอบมาก ><
  #709
  0
 3. #645 ปักษาราตรี (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 20:49
  อยากอ่านต่ออะ ไรเตอร์อย่าลืมเรื่องนี้นะ
  #645
  0
 4. #603 เลเฟีย ลี ซีเรีย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 11:36
  ตละกูลโอชิทารินี่ช่าง....
  #603
  0
 5. #595 Darkmool (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 มกราคม 2555 / 20:00
  มะไรจะมาต่อ
  T^T
  แต่งคู่ที่1
  Ryoga X Atobeเลย>,<
  ไม่เคยเจอ
  เอิ๊กกกกกก
  #595
  0
 6. #507 nayaunzaza (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2554 / 23:20
  อุ๊เเง คนหล่อหน้าสวยของนู๋โดนลวนลวมง่าาาา~
  #507
  0
 7. #462 xy'' ★ Dark Side' (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 12:21
  (อยากกรี๊ดตายกับคู่นี้ >oฟิคนี้เป็นอะไรที่ฮาแตกเพราะน้องอีกัวน่าของเคนยะมากกกกกกกกกก 555+

  ถ้าสปีดไม่หื่นเหมือนอิชี่.......แล้วจะเป็นสายเลือดโอชิทาริได้ยังไง กร้ากกกกกกกกกกกก โอเระซามะ+ไบเบิลควรทำใจ >< แต่อยากเห็นโอเระซามะแต่งหญิงงงงง คงจะโมเอ้และราชินีมากกก (ตายเพราะคลั่งโอเระซามะ)

  โอเระซามะเป็นเป้าหมายต่อไปของน้องอีกัวน่า.....กรี๊ดดดด อยากเห็นโอเระซามะโดนแกล้ง (โรคจิตขึ้นเรื่อยๆ.....)
  #462
  0
 8. #435 sunflower-1412 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 09:42

  ตะกูลโอชิทาริ นี่หื่นจริงๆ
  เคนยะ เหมือนนายจะเป็นคนดีนะเนี่ย
  ยูชิทำไมแค่ประโยคเดียวทำให้คนถึงสองคนโมโหได้ ข้าน้อยขอคาราวะ

  #435
  0
 9. #430 toigo (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 07:14
  555+ อีกัวน่าเด่น แต่อิจฉาอีกัวน่า ^ ^

  กรี๊ดๆๆๆๆ เอาชี่เบะมาแจมด้วย น่ารักมากมายค่ะคุณพี่

  ว่าแต่ตระกูลนี้มันตระกูลหมอไม่ใช่เรอะ

  ลุ้นค่ะว่าจิโตเสะ+ไซเซนจะป่วนยังไง

  สรุปว่าปูเสื่อรอพาร์ทพิเศษ

  ชอบอีโก้เก๋โดนลวนลาม  ปล.คุณพี่จับชิระให้โดนมา 2 ตอนแล้วสินะ 5555+
  #430
  0
 10. #423 EvaChan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 15:50
  แหม ตระกูลโอชิทาริพอกัน!
  ชิระโดนแกล้งตลอด แต่มันมันส์จริง ฮิฮิฮิฮิ
  เราสบตากันชอบๆๆกระทืบไลค์แรงๆ!
  โย่จะรอไซเซนคุง ~

  โย่กรี๊ดมาสามตอนติดแล้วเนี่ยย เหนื่อยๆ ฮ่าๆ
  โย่รองะเบะน้าค้า!
  #423
  0
 11. #419 NuT~ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 14:41
  อิกัวน่า นายเด่นมากกก
  o{}O
  #419
  0
 12. #416 Sushi_Burger (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 14:22
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด**อัพสามตอน มาอ่านตอนนี้ก่อนตอนอื่น กร๊ากกกกกกกกกก**
  น้องอิกัวน่าน่าร๊ากกกกกกกกกกก ทำให้เราขำกร๊ากตั้งเเต่เปิดมาเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  อูยยย เเต่ตอนลวนลามชิระซัง กำเดาทำท่าจะไหล ฮร๊ายยยยยยยยยยยยยย โอเรซามะอย่าฉลาดนักเซ่!!!!!!!!!!//โดนตบ
  อิชี่มันไม่สนเรื่องเพศหรอก หึหึหึ(ชี่มันโผล่มาหื่นสินะ อรั๊ยยยยยยยยย)
  ขำชิระซังที่เรียกอิกัวน่าว่านังตัวเขียวนี่เเหละ ฮ่าๆ โอเรซษมะจะโดนอิกัวน่าเเกล้งอีกคนเเล้ว สงสัยจะชอบเเกล้งเเต่คนสวยๆ 55+

  ประโยคเด็ดประจำตอน กระเเทกใจมาก...
  "โอ๋ๆ ไม่เเกล้งเเล้วครับคนสวย"
  อรั๊งมาก เคนยะเหมือนป๋าเลย ฮ่าๆ
  เเละ...
  เรามองตา...ปริบๆ
  //กระทืบไลค์ประโยคนี้อย่างรุนเเรง//

  เเละเราก็ไม่ลืมคำพุดที่บอกว่าจะัมีทุกเม้น
  ชิระซังเค๊!!!!!!!!(เคะเข้าไปอีก ให้สามคนนั่นรุมเลย หึหึหึ<<<โดนชิระซังปาอิกัวน่าใส่)
  #416
  0
 13. #414 The.wolF (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 13:21
  โอ๊ย...สารภาพค่ะ ดิฉันอยากจะเม้นต์ประโยคต่อประโยคมาก! แต่เชื่อว่าความยาวจะยาวกว่าตัวเนื้อเรื่องแน่ๆ ไม่ไหวค่ะ กินที่ชาวบ้านหมด เอาเป็นแค่ว่า...มันสะใจอิวูล์ฟมากถึงมากที่สุดก็แล้วกันนะคะ! *สครีมตายอย่างบ้าบอ*

  ประทับใจอิกัวน่า...เด่นมากน้องหนู! ชิระซังจะอ้วกทำไมค้าาาา อิกัวน่าออกจะน่ารักกกกก (รึเปล่า? ฮา)

  ตระกูลโอชิทารินี่...เอ่อ...ความหื่นนี่มันมาโดยสายเลือดเลยรึคะ? ที่สำคัญ...ถึงจะเป็นฉากลวนลาม แต่ทำไมชิระซังถึงรั่วได้ขนาดนี้คะ กร๊ากกกกกกก โอ๊ย ชอบแบบนี้อะ ประทับใจ! เกือบกรี๊ดหลุดตอนโอเระซามะโผล่มา แอร๊ยยยย คุณชายที่รักของเก๊าาาา -- เก๋ของพี่ซีโมเอ้มากอะค่ะ จะดิ้นตายซะให้ได้ โผล่มาทีเดียว สายตาดิฉันไม่มองชิระซังอีกเลย แอร๊ยยย~♥ *หลบแร็กเก็ต*

  อิชี่...โผล่มาเลวสองสามประโยคแล้วจากไป... ออกมาทำอะไรกันแน่เนี่ย มาโชว์ความเลวของตัวเองเรอะคะ! 555+

  รอไซเซ็นแอนด์โอซามุจังโผล่มาค่ะ!

  ปล. ไม่สนใจเคนยะไซเซ็นบ้างเหรอคะไรเตอร์ ฮา เก๊าหลงรักคู่นี้แหละตัว ♥

  ปล.2 มาอีดิตเพิ่ม แค่อยากเขียนว่า...เราสบตากัน...ปริบๆ~ (เพื่ออะไร! *โดนเตะปลิวจากไป*)  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 เมษายน 2554 / 16:32
  #414
  0
 14. #409 oil (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 12:26
  อีกัวน่าเด่นมากกกกกกกก 555555 (ขอเตือนด้วยใจจริง ระวังตัวไว้อาโตเบะ 55)

  ดีแล้วหละที่ไม่ได้ไปเจอประสบการณ์ตรงๆแบบนั้น

  ตระกลู โอชิทาริหื่นมากจริงๆ  ชอบเรื่องนี้จริงๆนะ  รู้สึกชิระ จะโดนลวนลามมาหลายเรื่องเลยนะ (ทั้งเคนยะ ป๋าเทะ ฟูจิ ด้วย)

  เธอเป็นเคะที่ฟีโรโมนแรงจริงๆ  เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

  แล้วก็รอ เรื่อง ของมุคาฮิกับมิโฮะด้วยนะ ^.^

  #409
  0
 15. #407 Alcobaleno_Luce (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 10:54
  ขำอีกัวน่าอ่ะ

  บ้านโอชิทาริน่ีหื่นพอกันเลย

  อาโตเบะมาแล้ว อยากอ่าน 01 เรียวงะ อาโตเบะ กับ สโนวไวท์ค่า
  #407
  0
 16. #404 ,,STORM_SURGE ★ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 08:05
  อ่านแล้ว...><
  ผู้ชายบ้านโอชิทาริหื่นๆกันทุกคน =[]=
  ส่วนอาโตเบะ รวยอยู่แล้ว แม่ยูชิเลยสมยอมสินะ = =

  แต่ไออีกัวน่านี่แบบว่า เหอๆๆๆ
  แสยงแทนอ่ะงับ 555+

  เคโกะโผล่มาแล้ววว อยากอ่านเรียวงะ x อาโตะเบะด้วยงับ ^^
  รีบมาอัพต่อนะคะ :D
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 เมษายน 2554 / 08:06
  #404
  0