ตอนที่ 30 : 'Never End [ Kintarou X Ryoma ] :: 1 ::
Never End
Pairing : Tooyama Kintarou X Echizen Ryoma
: 1 :
ตัวใหญ่เท่ายักษ์ พ่นพิษจากปลายนิ้ว... จ้องถมึงทึงด้วยดวงตาที่สามตรงหน้าผาก เป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่พึ่งกลับมาจากอเมริกา น่ากลัวสุดๆไปเลยล่ะคินจัง
ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นจากโอชิทาริ เคนยะเป็นพวกเพ้อเจ้อชอบแกล้งคน...
หรือว่าโทยามะ คินทาโร่เบาปัญญาหลงเชื่อ
แต่ที่แน่ๆ...
โคชิมาเอะ เป็นชื่อของคนที่อยากพบมากที่สุดในโลกไปแล้ว
และเมื่อได้พบกัน... ดวงตาเรียวคมเหมือนแมวคู่นั้นก็สะกดเขาเอาไว้อย่างง่ายดาย... ง่ายจนคินทาโร่ยังไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงได้รู้สึกตื่นเต้นนัก อาจเพราะ...ทีท่าไว้ตัวหยิ่งแสนหยิ่งนั้นทำให้เขารู้สึกสนใจ ไหนจะรอยยิ้มที่ราวกับจะเยาะหยันตรงมุมปากนั่นก็อีก
มันเป็นความรู้สึกครึ้มอกครึ้มใจแปลกๆ... คินทาโร่ยอมรับว่าใจสั่นไปหมด
ตอนยังเป็นเพียงเด็กปีหนึ่งไม่รู้ประสา... เขาเข้าใจว่าความรู้สึกดังกล่าวคืออาการ อยากจะเป็นเพื่อนด้วย...ใช่ มันคงไม่มีอะไรมาก...
หากว่าเมื่อได้เป็น เพื่อน กันแล้ว คินทาโร่ก็ยังไม่รู้สึกพอใจ
มันควรจะมากกว่านี้... ต้องสำคัญยิ่งกว่านี้อีกสิ
และในที่สุด...
ม.ปลายปีสามเขาก็ได้เจอกับโคชิมาเอะอีกครั้ง... เมื่อเห็นดวงหน้าคมสวยของอีกฝ่ายคินทาโร่ก็เข้าใจแจ่มชัดเลยทีเดียวว่าที่ผ่านมาตัวเองต้องการอะไรจากคนคนนี้ รู้ว่าร่างกายกำลังเรียกร้องอะไร
โคชิมาเอะ... ไม่สิ เอจิเซ็น เรียวมะ
ที่ฉันรู้สึกว่าไม่เคยพอ...
เพราะฉัน... ชอบนายนี่เอง
+++++
ถ้าเจ้าของรูปร่างสูงเพรียวพร้อมใบหน้าสวยที่แสนอวดดีนั้นเป็นที่สะดุดตา... อีกหนึ่งหนุ่มที่ดูท่าทางปราดเปรียวกะล่อนเองก็คงไม่ต่างกัน
เอจิเซ็น เรียวมะหรี่ตาลงเกือบปิด นาย...?
จำฉันไม่ได้จริงดิ?
เขาถูกถามด้วยคำถามนี้มาสามครั้งแล้ว
เรียวมะไม่อยากตอบว่า จำไม่ได้ มันคงพูดได้อย่างไม่เต็มปากเต็มคำนักเมื่อเขานั้น... จำได้ แถมยังจำได้ดีเสียด้วยแม้เวลาจะผ่านมาเกือบห้าปีแล้วก็ตาม
ทั้งที่เมื่อก่อนตัวก็เท่าๆกันแท้ๆ... เวลานี้เขาแทบต้องแหงนหน้าขึ้นมอง แขนขาที่เคยแลดูยาวเกะกะเก้งก้างนั้นเข้ารูปเหมาะสมกับร่างกายที่สูงใหญ่ผิดกับเขาลิบลับ เวลาเปลี่ยนคนไปมากก็จริง...แต่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมากขนาดนี้ ถึงขั้นเปลี่ยนลิงเป็นหนุ่มหล่อได้นี่ใช่ย่อยเลยนะ
เฮ้ย หนุ่มหล่อ ครางเสียงอ่อย แววตาหม่นลง จำกันไม่ได้จริงอ่ะ? นี่ฉันเปลี่ยนไปมากขนาดนั้นเลยเหรอ... ทีนายสวยขึ้นฉันยังจำได้เลย
คนสวยขึ้น เหยียดยิ้มเล็กน้อย... จำได้ดีว่าคนคนนี้เป็นพวกขวานผ่าซาก คิดอย่างไรก็พูดออกมา แต่เจ้าตัวจะรู้มั้ยว่ารูปลักษณ์กะล่อนแบบนี้มาพูดจาแบบนี้มันไม่ต่างจากพวกเพลย์บอยเจ้าชู้เลยสักนิด
ก็... เรียวมะแสร้งลากเสียงยาน ถ้าไม่นับเสื้อลายแปลกๆที่นายสวม... แล้วก็ผมสีแดง บางทีอาจจะจำไม่ได้เลยจริงๆก็ได้
นายจำฉันได้!
ลืมลงก็บ้าแล้ว
งะ... งั้นฉันชื่ออะไร?
ร่างสูงดี๊ด๊าวกนิ้วเข้าหาตัวเอง รอยยิ้มกว้างแผล่ไปทั่วใบหน้า
โทยามะ คินทาโร่
นายจำฉันได้!!
ออกไมค์โรงเรียนเลยเอามั้ย?
ร่างเพรียวหลุดยิ้มออกมาเล็กน้อย แต่เพียงแค่นั้นก็มากพอที่จะทำให้โทยามะ คินทาโร่ใจชื้น... ร่างสูงไม่สามารถหุบรอยยิ้มลงได้เลย
คิดไม่ผิดจริงๆที่ย้ายมาต่อปีสุดท้ายที่เซงาคุ... กะแล้วว่านายต้องยังอยู่ที่นี่
เอ่อ... ไปกินข้าวกันมั้ย? ฉันเลี้ยงเอง
เรียวมะมองคนชวนก่อนจะเบือนหน้าหนีไปแอบยิ้ม แม้ว่าจะไม่พ้นจากสายตาแพรวพราวของคนมองแต่ก็ดีกว่ายิ้มให้เห็นตรงๆ
ฉันพึ่งมาถึงโรงเรียนเมื่อกี้... นายมาดักรอแล้วก็ชวนฉันกินข้าวเลยเนี่ยนะ?
จริงสินะ นี่ยังเช้าอยู่นี่ เมื่ออีกฝ่ายพูดแบบนั้นก็พอเดาได้ว่าคงกินมาแล้ว คินทาโร่ไม่อยากบอกว่าตัวเขาน่ะยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยสักอย่างเพราะมัวแต่ตื่นเต้นจนไม่เป็นอันทำอะไร แล้วนี่รู้ได้ไงน่ะว่าฉันมารอ?
ไม่รู้ก็บ้าแล้ว รูปประโยคคล้ายก่อนหน้านี้เด๊ะ โวยวายซะลั่นแถมยังโบกไม้โบกมือเรียกซะ... ฉันอยากจะทำเมินเดินหนีด้วยซ้ำไป ท้ายประโยคอุบอิบเบาๆ
อะไรเล่า ก็คนมันดีใจนี่นา
ดีใจก็เก็บอาการหน่อยก็ได้นี่
ฉันรอมาตั้งนานนะ... เก็บไม่ไหวหรอก
เรียวมะชะงักเมื่ออีกฝ่ายพูดด้วยสีหน้าและแววตาจริงจัง เสียงทุ้มที่แตกพร่าเพราะเจ้าตัวชอบส่งเสียงดังนั้นกลายเป็นเสน่ห์แบบแปลกๆไปซะแล้ว ท่าทางที่ดูเหมือนแข็งแกร่งแต่ทำโอนอ่อนนี่ก็อีก...กดดันให้ประหม่าแปลกๆจนร่างเพรียวอดไม่ได้ที่จะสร้างหน้ากากเย็นชามาสู้กับอีกฝ่าย
เข้าโรงเรียนกันเถอะ...
เรียวมะทำเป็นไม่สนใจแล้วเดินนำเข้าไปก่อน คาดไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะกระซิบตอบกลับมา
ที่พูดน่ะ... เรื่องจริง
พูด...อะไร...
จริงที่ว่านั่น... เรื่องรอฉันน่ะเหรอ?
...ไร้สาระน่ะ
+++++
เฮ้ เอจิเซ็น... ยัยโอซาคาดะบอกว่าเมื่อเช้ามีผู้ชายแปลกๆมาทักนายเหรอ?
หนึ่งในสามกลุ่มทรีโอเอ่ยถามขึ้นอย่างสนใจ โดยร่างสูงเพรียวที่พึ่งเดินเข้ามาเพียงชายตามองแล้วทิ้งตัวลงนั่งเงียบๆ ทว่าเมื่อทนกับแววตาเซ้าซี้ไม่ไหวก็จำต้องเอ่ยด้วยน้ำเสียงพึมพำ
ไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ
จะไม่มีอะไรได้ยังไงล่ะคะ ท่านเรียวมะ! หญิงสาวเจ้าของทรงผมสองแกละที่คุ้นเคยกันดีถลามาใกล้ มือบางเกาะขอบโต๊ะของเอจิเซ็น เรียวมะพร้อมโน้มหน้าเข้าหา ฉันเห็นนะคะว่าเขาน่ะหล่อ...เอ๊ย! ฉันเห็นนะว่าเขายิ้มแบบเจ้าเล่ห์มากๆเลย
จะไปรู้เขาเหรอ...
ท่านเรียวมะอ่ะ! ยัยซากุโนะ... เธอช่วยฉันถามหน่อยสิ
อ๊ะ เอ่อ... โทโมะจังก็
เรียวมะถอนหายใจหนักก่อนจะหยิบหนังสือวรรณกรรมภาษาอังกฤษขึ้นมาอ่านเล่นฆ่าเวลา ผู้หญิงสองคนนี้เป็นเพื่อนที่อาจจะเรียกว่า สนิท ของเขา...ฟังดูบ้ามากเมื่อตั้งแต่ม.ต้นมาจนถึงตอนนี้ได้อยู่ห้องเดียวกันมาโดยตลอด ยัยผมแกละนั่นถึงจะชอบพร่ำบอกว่ารักเขาแต่ก็ฟังดูบูชาอะไรสักอย่างมากกว่าที่จะเป็นความรักเชิงชู้สาว ในขณะที่อีกคน...ก็นั่นแหละ เรียวมะรู้ดีว่ายัยคนนี้ก็ชอบเขา
แต่ในเมื่อเธอเลือกที่จะไม่พูดออกมา... ทำไมเขาต้องสนใจด้วยล่ะ?
ฉันว่าเอจิเซ็นต้องปิดบังอะไรอยู่แน่เลย
ไม่เอาน่าโฮริโอะคุง... เดี๋ยวเรียวมะคุงก็โกรธหรอก
ส่วนสามหนุ่มทรีโอก็เหมือนๆกับผู้หญิงสองคนนี้... อยู่ด้วยกันมาตลอด จากเมื่อก่อนที่ดูเหมือนจะเกรงๆเขาเดี๋ยวนี้ก็ชักกลายเป็นเล่นหัวกันขึ้นมา เรียวมะยอมรับว่าสนิทกับเจ้าพวกนี้ในระดับหนึ่งจึงไม่อยากถือสาให้มากความ แต่ถ้าเป็นคนอื่นทำล่ะไม่จบง่ายๆแน่
ร่างเพรียวปิดหนังสือในมือลงเมื่อหูสดับถึงเสียงรองเท้าส้นสูงของอาจารย์ แล้วก็ไม่ผิดจากคาดเมื่อประตูห้องเรียนถูกเลื่อนออกพร้อมกับการมาของหญิงร่างท้วมใบหน้าอ่อนโยน
เอ้าๆ เจ้าพวกทโมนทั้งหลาย... นั่งที่กันได้แล้ว
เรียวมะแปลกใจไม่น้อยที่อาจารย์ไม่ยอมเลื่อนประตูปิด... สังหรณ์บางอย่างกำลังบอกเขาว่า...
วันนี้เรามีเพื่อนใหม่ย้ายมาด้วยนะ สาวๆอย่ากรี๊ดกันล่ะ
...ไม่จริงน่า...
...หรือว่า!?...
ยังไม่ทันได้ตกใจมากกว่านั้น... ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งที่ดูคล่องแคล่วก็ผลุบเข้ามาภายในห้อง รอยยิ้มกว้างส่งผ่านไปถึงนัยน์ตาจนมันพราวระยับสดใส
หวัดดี ฉันโทยามะ คินทาโร่... ย้ายมาจากโอซาก้า ยินดีที่ได้รู้จักนะ
+++++
มีตุนไว้อีกตอนเท่านั้น *ฮา*
คินจังหล่อเนอะ ฮิ้วววว ยังหารูปที่ดูเมะๆไม่ได้... ไว้เดี๋ยวหามาให้ค่ะ =.,=
เสียใจมากกกกที่เมื่อวานไม่ได้อัพฟิควันเกิดชิระ TvT; ตอนนี้กำลังเร่งเขียนอยู่แต่ยังมึนๆอยู่เลย วันนี้ออกจากบ้านตั้งแต่เช้าเดินจนขาขวิด โฮ้ยยยย แย่มาก
เจอกันตอนหน้าค่ะ :D
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

หายากจริงอะไรจริง
มาแต่งต่อเถอะนะ รอนานมากแล้ววว
ขอร้องๆๆๆๆ
จะรอน้าาาาาาา
คู่นี้น่ารักดีเหมือนกันแฮะ ปกติไม่เคยสนคู่นี้เนื่องจากไม่ชอบนู๋มะเท่าไหร่ หยิ่งเกิ๊นนนน
แต่เพราะไปเล่นเกมภาคงานโรงเรียนกับภาคติดเกาะแล้วบังเอิญสิ้นคิดจีบคินจังเข้าเพราะเห็นว่าคนละขั้วกับนู๋มะดีแท้ก็เลยหลงคินจังจนหาทุกคู่ที่เกี่ยวกับคินจังมาอ่านซะงั้น555 ต่อไวๆนะคะ><
ในที่สุดก็หาคู่นี้เจอสักที มันหายากมากกกก T_T
ช่วยอัพต่อด้วยนะไรเตอร์ พลีสสสสสสส
เจอแล้ว!! เจอแล้ววว /กระโดดกอดไรเตอร์
(แต่งสำนวนลื่นดีด้วย สุดยอด กรี๊ดๆๆ)
ชอบเวลารุกกี้สองคนนี้อยู่ด้วยกันจริงๆ เหมือนจะดูคนละขั้ว แต่เข้ากันลงตัวแบบแปลกๆ 555
แต่!! ...มันค้างค่ะ อ๊าาา
มาต่อไว ๆทีนะคะ ชอบคู่นี้มาก <3 !
อย่าทำให้ค้างนานๆนะจ๊ะ
ชอบคู่นี้เหมือนกัน
คู่นี้ หายากมากมายๆ
ขออีกๆๆๆๆๆๆ
อยากอ่านต่ออ่า
อยากอ่านคู่นี้มานานแล้วค่า รอตอนต่อไปนะคะไรเตอร์
นู๋มะน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (<<สครีมเพื่อ!?!) สวยวันสวยคืนนะลูกแม่ 555
ไม่เคยได้อ่านฟิคคู่นี้ ได้แต่นั่งจิ้นเองมานานแล้ว .....ในที่สุด!! (คว้าไมค์โรงเรียนขึ้นมา 555) ก็มีคนเขียนให้อ่านแล้วเจ้าค่าเอ๊ย!!
มาต่อนะค้า รออ่ายอยู่ค่า ^^
น่ารักมากคู่นี้
14 วันเกิดชิระรึ! รู้แค่ 3 คนเองอ่ะ 1.เรียว = คริสมาสอีพนี่หว่า 2.กัคคุง = ชอบและเกิดวันเดียวกัน 3.บุนบุน = สุดรักเค้าอะฮิ
เคยคิดนะว่าใครจะเสะวะเนี่ย 5555+ นั่นแหละคินจังอะเวิร์คแล้ว (ท่าทางน้องเรียวจะไม่สูงจริงๆอ่ะแหละ)
เอา ม.6 เลยเร้อๆๆๆ นี่ถ้าสัก ม.4 คงเปลี่ยนพวกทรีโอเป็นอินุ คิคุ+โมโมะ เหอะๆ
คินจังน่ารักกกก ซากุโนะยังพูดประโยคเดิม
//นึกถึงคาแรกอัลบั้มของเรียวมะ+คินจัง เสียงน้องเค้าแบบว่า....^ ^ โมเอร้
ดูเจ้าชู้แพรวพราวไงไม่รุ้แฮะ
น่าร้ากกก รีบมาอัพต่อนะคะ
บรรยายเรียวมะซะสวย คินจังก็หล๊อหล่อ...ขำเปลี่ยนลิงเป็นสุดหล่อเนี่ย 555+ เป็นลิงก็น่ารักน๊า!!!!
ว่าเเต่ คินจังโตขนาดนี้ พ่อเคนยะกับเเม่ชิระคงดีใจ วะฮ่า!!!<<ยังอุตส่าห์จะวกเข้าคู่นี้ได้
ปล.อัพต่อในหลายคู่นะคะ!!! ชิระซังเค๊!!!!!//โดนตบ
สารภาพรักใช่ป่ะเนี่ยคินจาง
น่ารักมากเลยค่า น่าร้ากสุดๆ
คินจางงง ~ นั่นไม่ใช่ความอยากเป็นเพื่อนแล้วมั้ง ~?
(เม้นท์เป็นช่วงๆ ฮา)
ก้ากกกกกกก คินจัง น่ารักอ้ะ
'ทีนายสวยขึ้นฉันยังจำได้เลย'
ฮว้ากกก น่ารัก น่ารัก ฟิคนี้น่ารัก
ตอนสุดท้ายเรียวมะอึ้งล่ะเซ่ ! ><
จะว่าไป....กรี๊ดดดวันเกิดไบเบิลที่รักไม่ได้ HBD /ดีดดิ้น
ไรเตอร์ขาา มาเศร้าด้วยกันมา TwT /โดนชก
สู้ๆค่ะไรเตอร์ ♥