FICTION THE PRINCE OF TENNIS [YAOI]

ตอนที่ 3 : 'Cinderella [ Hyoutei ] :: 2 ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  25 ก.พ. 54Cinderella

: Hyoutei :

 

2

 

วันแสดง

 

“ไม่...ไม่... โอเระซามะจบสิ้นแล้ว ไม่...ไม่...”

อาโตเบะกรีดร้องราวกับคนจะขาดใจตายเมื่อถูกจับสวมกระโปรงฟูฟ่องอลังการสมตำแหน่งนางเอกของเรื่อง ใช่...

ในที่สุดบทซินเดอเรลล่าก็ตกเป็นของคนที่ควรจะได้รับ

ชิชิโดะยิ้มเยาะผ่านกระจกขณะจัดทรงผมของอาโตเบะให้เข้าที่เข้าทาง “เป็นไงล่ะ แสดงๆไปเถอะน่า คนดูเขาจำหน้านายไม่ได้หรอก ...ก็นะ แสดงๆไปเหอะ ไม่มีใครเขาเก็บมาแซวนายทีหลังหรอก”

“จะเลิกมั้ย! หา!!” ราชาแห่งเฮียวเทที่วันนี้ถูกจับแปลงโฉมจนเจิดจรัสนั้นถึงกับว้ากลั่น ไอ้เวรนี่! ได้ทีล่ะเอาใหญ่...กระแนะกระแหนกันไม่เลิกจริงๆ

“โอเคๆ ไม่แซวแล้วก็ได้”

“อย่าให้รู้นะว่าใครมันบังอาจปล่อยข่าวผิดๆ ฉันจะกระทืบมันให้ไส้ทะลักแน่ๆ” ร่างเพรียวกัดฟันแน่นพร้อมทุบเบาะที่นั่งคลายความเครียด

ชิชิโดะถึงกับหนาวสันหลังวาบ ไม่...เขาไม่ได้กลัวอาโตเบะกระทืบไส้ทะลักหรอก แต่เขากลัวอาโตเบะ สั่ง ให้คาบาจิกระทืบเขามากกว่า

เพราะถ้าเป็นรายหลังจริง... ไม่จบแค่ไส้ทะลักแน่ๆ เพราะเขาจะตายก่อนน่ะสิ!

“นอกจากปล่อยข่าวผิดแล้วยังกรีดชุดฉันซะเละไปหมด สงสัยอยากให้นายขึ้นแสดงจริงๆล่ะมั้ง” ชิชิโดะแสร้งเปรยอย่างเนียนๆ นี่ถ้าผิวปากได้เขาคงทำแล้ว แต่ไม่...ทำไม่ได้ มันดูมีความสุขผิดปกติเกินไป

ตอนนี้ขอแค่ซาบซึ้งกับสุภาษิตสอนใจว่า หัวเราะทีหลังดังกว่า ก่อนดีกว่า...หึๆ

อาโตเบะเหลียวมอง “เฮียวเทหละหลวมขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ถึงได้ปล่อยให้คนนอกเข้ามาได้ เดี๋ยวฉันจะไปดูกล้องวงจรปิด ดูซิว่าหน้าไหนมันทำ”

“อ...อือ ก็เอาสิ”

 

ต้องทำลายหลักฐาน....

 

“คอยดูเถอะ! ถึงตาริคไคเมื่อไหร่อย่าหวังว่าจะรอดจากฉันคนนี้เลย...ยูคิมูระ!

ชิชิโดะไม่แปลกใจในน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความอาฆาตนั้นเลยแม้แต่น้อย อันที่จริงเขารู้สึกว่าแค่อาฆาตมันยังจำกัดความน้อยไปด้วยซ้ำสำหรับคนที่ไม่เคยถูกลูบคมมาก่อนอย่างอาโตเบะ

แต่ก็นับว่าคิดถูกที่หันไปหวังพึ่งยูคิมูระ... เห็นอาโตเบะมีความทุกข์แล้วเขารู้สึกมีความสุขจริงๆ

เรื่องของเรื่องก็คือ...

หลังจากที่เขาโทรไปเล่าสู่กันฟังกับยูคิมูระแล้ว ปลายสายก็เอาแต่หัวเราะแผ่วๆตอบกลับมา ทีแรกชิชิโดะยังนึกด้วยซ้ำว่ายูคิมูระคงไร้น้ำยาจะทำให้อาโตเบะเจ็บช้ำซะแล้ว (เอ่อ... รูปประโยคไม่ได้ตั้งใจให้คิดลึกนะ สาบานได้) ที่ไหนได้...

เช้าวันต่อมามีป้ายประท้วงมากมายโดยประชากรหญิงกว่าร้อยคนมายืนออกันอยู่หน้าประตูทางเข้าของโรงเรียนเฮียวเท! ใช่ อ่านไม่ผิดหรอก ไม่ใช่แค่สิบยี่สิบคน...แต่เป็นร้อยกว่าคน!

บนป้ายประท้วงเหล่านั้นมีใจความหลักๆว่า ถ้าไม่ใช่คุณอาโตเบะ พวกเราไม่ดู!’

โอเค... ฟังดูแล้วอาจเหมือนทำให้ชิชิโดะสูญเสียความมั่นใจ แต่เปล่าเลย เขาแทบจะลุกขึ้นมาเต้นด้วยซ้ำไป

ไม่... แค่นี้ยังไม่สาแก่ใจหรอก

ถึงบทนางเอกจะถูกยืนยันว่าต้องเปลี่ยนจากเขาเป็นอาโตเบะแล้วก็เถอะ แต่บทพระเอกโฉดชั่วไร้ยางอายนี่สิ... อาโตเบะยันหัวชนฝาว่าต้องเป็นโอโทริเท่านั้น! เปลี่ยนคนรับบทเป็นซินเดอเรลล่าแล้วห้ามเปลี่ยนพระเอกเด็ดขาด!

แต่ก็นั่นแหละ... วันต่อมาม็อบที่ก่อตั้งโดยสาวๆก็แห่กันมาอีกครั้ง คราวนี้จำนวนคนมากกว่าเดิม ที่หน้าผากพวกหล่อนคาดว่า บูชาคุณโอชิทาริจากก้นบึ้งหัวใจ

และตามด้วย...

ถ้าไม่คู่กับคุณโอชิทาริเราไม่ดู!’

นับว่าไม่เลวทีเดียวสำหรับยูคิมูระ... แค่สองวันทำอาโตเบะหมดทางสู้ได้เลยจริงๆ

แต่จริงแล้วราชาแห่งเฮียวเทจะทำเมินแยแสก็ยังได้ แม้จำนวนเงินค่าเสียหายจะฟังดูมากมายมหาศาลหากว่าละครเวทีครั้งนี้ล่ม ทว่าสำหรับคุณชายอาโตเบะคงไม่พ้นเหมือนเศษเงินจิ๊บจ๊อยที่จะทิ้งขว้างยังไงก็ได้ เสียแต่ว่าละครเวทีครั้งนี้มีศักดิ์ศรีของเฮียวเทค้ำคอ

และทุกคนร่วมใจกันกดดันสุดชีวิต...

ว่าง่ายๆคือสิ้นสุดเดือนนี้...เหล่าผู้ชมต้องมาโหวตกันว่าโรงเรียนไหนจะได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอง แน่ล่ะว่างานหรูหราอลังการแบบนี้อาโตเบะย่อมมุ่งหวังให้เฮียวเทได้รับรางวัล แต่มันดันผิดพลาดตรงที่หมอนี่ใช้ให้โอชิทาริเป็นคนเขียนบทนั่นแหละ

จากการข่มขู่ของหญิงสาวนับร้อยเป็นเหตุให้จอมหยิ่งต้องลดตัวยอมลงมาแสดงบทถึงเนื้อถึงตัวกับคนคิดบทสุดเอาเปรียบจนได้

จุดนี้ต้องคารวะมิสึกิจากรูดอล์ฟที่ช่วยแพร่ข่าว และนับถือยูคิมูระจากริคไคที่ช่วยเสริมแรงกดดันโดยส่งสาวๆจากหลากหลายโรงเรียนมาก่อม็อบประท้วง

แต่ว่า...แค่นั้นมันยังไม่พอหรอก หึ!

เพื่อความไม่ประมาท (ยืมเจ้าเทะสึกะมาใช้หน่อยแล้วกัน) ชิชิโดะต้องทำลายชุดที่ตอนแรกถูกสั่งตัดมาเพื่อตัวเขาซะก่อน จากนั้นไม่ว่าจะยังไงอาโตเบะก็บังคับให้เขาแสดงไม่ได้อีกแล้วเพราะเขาไม่มีชุด! ต่อให้หมอนั่นจะเกิดอายจนอาละวาดขึ้นมาก็ตาม ยังไงก็มัดมือชกเขาไม่ได้อีกแล้ว วะฮ่าๆๆ

(คนที่ไปกรีดชุดซะเละเทะคือเจ้ามุคาฮิที่อาศัยความตัวเล็กโฉบเข้าไปในจังหวะที่คนอื่นๆเผลอ... ร้ายมั้ยล่ะ!)

ทีนี้ทุกอย่างก็ลงตัวเหมาะเจาะ...

เพราะก่อนหน้านี้บทซินเดอเรลล่าโอชิทาริมันเล็งอาโตเบะไว้จึงมีชุดสำรองเตรียมไว้พอดิบพอดี ทีนี้ล่ะถึงตามัดมือชกกัปตันใจทรามบ้างแล้ว หึๆๆ!

จะว่าไป...

โอชิทาริมันรู้ไซส์ของอาโตเบะได้ยังไงกันนะ...

 

+++++

 

“เปลี่ยนคู่เป็นว่าเล่นแบบนี้พวกเฮียวเทซ้อมกันทันด้วยเหรอเนี่ย”

คิคุมารุ เอจิถามขึ้นลอยๆขณะที่ดวงตาก้มลงจดจ่อกับใบปลิวขนาดเล็กกว่าเอสี่นิดหน่อยในมือ โดยมีคู่หูอย่างโออิชิครางรับเหมือนเห็นด้วย

ตอนนี้เหล่าชมรมเทนนิสโรงเรียนเซงาคุยืนออกันอยู่หน้าประตูทางเข้าหอประชุมสุดอลังการของโรงเรียนเฮียวเทเพื่อรอเวลาที่จะเริ่มแสดง ซึ่งก็คืออีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

ในมือของทุกคนมีใบปลิวซึ่งถูกแจกตั้งแต่หน้าโรงเรียนอยู่ให้อ่านเล่นฆ่าเวลา ใจความเนื้อหาก็ไม่พ้นเนื้อเรื่องหลักๆของเทพนิยายซินเดอเรลล่าที่ไม่ว่าจะยังไงพวกเขาก็ไม่เชื่อว่าเฮียวเทจะทำออกมาได้ตรงกับต้นฉบับ...

สาเหตุน่ะเหรอ?

ใบปลิวดังกล่าวนั้นมีรูปของโอชิทาริที่ใบหน้าซีกหนึ่งแฝงอยู่ในความมืดกำลังจ้องเขม็งตรงมาด้วย นัยน์ตาแข็งกร้าวไม่ต่างจากตัวร้ายในหนัง ไหนจะรอยยิ้มแสยะมุมปากนั่นอีก ดูยังไงมันก็ไม่ได้ให้ภาพลักษณ์ความเป็นเจ้าชายที่ดีเลยสักนิด...จะรู้ว่าหมอนี่แสดงเป็นพระเอกก็เพียงเพราะแต่งชุดเจ้าชายเท่านั้นแหละ

ส่วนข้างๆกันนั้น...

เป็นรูปของอาโตเบะที่ยืนหันหลังแล้วเบี่ยงหน้ามามองเจ้าตัวร้ายทางซ้ายมือนิดๆ เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนของเจ้าตัวถูกต่อให้ยาวจรดแผ่นหลังเลยทีเดียว บางส่วนทิ้งตัวปรกใบหน้าสวยอย่างลงตัว ดวงตาที่ทอดมองอีกฝ่ายดูลึกซึ้งในหลายๆความรู้สึก เป็นความรู้สึกก้ำกึ่งที่อยากให้คนดูจินตนาการเอาเองว่านางเอกของเรื่องรู้สึกต่อพระเอกยังไงกันแน่

“ทำไมฉันรู้สึกสมน้ำหน้าคุณชายอาโตเบะแปลกๆนะ”

โมโมชิโระ ทาเคชิเอ่ยลอยๆเมื่อรู้ว่าจอมหยิ่งมาดมากนั้นถูกจับแต่งหญิง แต่ถึงปากจะเสียดสีไปแบบนั้นทว่าก็ต้องยอมรับในจุดนี้เลยจริงๆ...

อาโตเบะสวยเว่อร์มากๆ

สวยแบบ... สวยอลังการอ่ะ! ชุดที่เจ้าตัวใส่ในใบปลิวนี้เป็นชุดของพวกเจ้าหญิงที่ให้อารมณ์หรูหราตระการตา ว่าก็ว่าเถอะ...จะหาผู้ชายที่ไหนแต่งชุดเริ่ดๆแบบนี้ขึ้นอีกนอกจากคนที่ฟุ่มเฟือยเป็นทุนเดิมอยู่ก่อนแล้วอย่างอาโตเบะ เคโกะ!

“ไม่เอาน่า โมโมะ” อัจฉริยะคนงามของเซงาคุยกมือขึ้นปิดปากพร้อมปล่อยเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ “ผมว่าแค่นี้อาโตเบะก็น่าสงสารจะแย่แล้ว”

“ได้ยินมาว่าก่อนหน้าคู่ของชิชิโดะพวกเฮียวเทก็ตั้งใจจะให้โอชิทาริกับอาโตเบะแสดงอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ?” คาวามูระ ทาคาชิแทรกขึ้น “จำได้ว่าตอนไปส่งซูชิ บังเอิญได้ยินนักเรียนหญิงของโรงเรียนเฮียวเทพูดกันน่ะ”

“อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ยนะ...” อินูอิดันแว่นตาที่สวมอยู่ขึ้นเล็กน้อย ในมือมีสมุดจดสีเขียวอยู่ด้วยไม่ต่างจากทุกที “พวกนายคงนึกกันอยู่ในใจแล้วสิว่าซินเดอเรลล่าที่กำลังจะได้ดูนี้มันต้องไม่มีทางเหมือนต้นฉบับน่ะ อืม ว่าง่ายๆก็สังเกตจากใบปลิวนั่นล่ะนะ ใช้แบ็คหลังโทนมืดหม่นแบบนั้นเนื้อเรื่องต้องดาร์กดราม่าสุดๆอยู่แล้ว...”

เขาทิ้งช่วงเรียกความสนใจของทุกคนให้เพิ่มมากขึ้น เห็นจะมีแต่กัปตันหนุ่มคนเดียวที่เดินแยกตัวออกไปก่อนจะฟังจบ

“แต่... เหมือนว่าโอชิทาริจะเป็นคนเขียนบทล่ะ”

เป็นอันเข้าใจกันแจ่มแจ้งว่าทำไมในทีแรกอาโตเบะถึงไม่ยอมแสดงแล้วโยนไปให้คู่ของชิชิโดะ

.

.

.

.

.

“ไม่เจอกันนานนะ เทะสึกะ”

ยูคิมูระ เซอิจิเอ่ยทักด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส หากทว่าก็ยังคงความนุ่มนวลเยือกเย็นอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ ก็อย่างว่า... คนสวยคนนี้ถ้าไม่ได้ยืนอยู่บนคอร์ทก็ถือเป็นนางฟ้าเลยทีเดียว

“อืม” เสียงต่ำครางรับเงียบๆ “ไม่น่าเชื่อว่านายจะมาด้วย”

“ไม่มาได้ยังไง...” งานนี้ฉันทุ่มไปเยอะนะ

ยูคิมูระคิดในใจ ก่อนจะขยับยิ้มหวาน

“ริคไคของพวกเราแสดงต่อเป็นโรงเรียนที่สามน่ะ กลัวอยู่เหมือนกันว่าเฮียวเทจะกวาดคะแนนไปจนหมด ก็นะ... อาโตเบะกับโอชิทารินี่ดังจริงๆ ไม่แปลกหรอกที่พวกผู้หญิงจะชอบกันเยอะ”

“ได้เวลาแล้วนะ ยูคิมูระ”

เสียงทุ้มหนักนั้นส่งผลให้บทสนทนาของทั้งสองกัปตันจบลง

ซานาดะ เก็นอิจิโร่ผู้มีสีหน้าบึ้งตึงดุดันเดินตรงเข้ามา “เพราะนายไม่อยู่...ยางิวจะเอาไม่ไหวแล้วนะ”

ร่างเพรียวเบิกตาขึ้นนิดๆ ก่อนจะหัวเราะแผ่ว “นิโอไปหลอกใครมาอีกล่ะ? หรืออาคายะวิ่งซนทำอะไรพังอีก? อืมมม... ของบุนตะก็ไม่น่าจะมีอะไรนี่นา เขากินขนมจนอิ่มแล้วไม่ใช่เหรอ?”

“หนักสุดก็บุนตะนั่นแหละ” ซานาดะเปล่งเสียงขรึม “คนของเฮียวเทที่ชื่ออาคุตางาวะตามติดไม่เลิกเลย วุ่นวายกันใหญ่ ให้ตายสิ”

 

+++++

 

หลังเวที...

 

“ห้ามจับมือฉันเด็ดขาด”

“โอเค ขอแค่ใบหน้าสวยๆของนายก็ได้”

“ห้ามโดนหน้าฉัน”

“งั้นขอแค่ริมฝีปากของนายก็พอ”

“ห้ามแตะต้องตัวฉันเกินความจำเป็น”

“ที่คอนี่ไม่ห้ามใช่มั้ย?”

 

ปึง!!

 

“ฉันไม่เล่นแล้ว!!

“เฮ้ยยย!” มุคาฮิ งาคุโตะเดินมาแยกคู่มวยออกจากกันอย่างเบื่อหน่าย “ยูชิ! เลิกแหย่ได้แล้วน่า อาโตเบะโกรธจนตัวสั่นแล้วไม่เห็นรึไง”

โอชิทาริเหยียดยิ้ม “ที่ตัวสั่นก็เกิดจากอารมณ์... ฉันชอบมองนี่นา”

“อารมณ์โกรธ!! เติมให้มันครบๆหน่อยเซ่ อย่ามาทำเว้นวรรคให้ระแวงแบบนี้นะ ยูชิ”

อย่างน้อยคนตัวเล็กสุดของเฮียวเทก็รักในตัวของอาโตเบะมากพอ เขาจึงขู่แง่งใส่คู่หูทันทีด้วยสายตาที่อ่านได้ไม่ยากว่า จะแกล้งก็ให้มีลิมิตหน่อย!’

อาโตเบะมันกลัวจะเสียตัวกลางเวทีจะตายอยู่แล้ว!

“โอเคๆ” คนที่วันนี้ต้องรับบทเป็นเจ้าชายแบสองมือออกพร้อมยกขึ้นสูงเหมือนจะบอกว่ายอมแล้วก็ได้ แม้ว่าดวงตาจะพราวระยับขัดกับการกระทำอยู่ก็ตามแต่ “จะว่าไป... นี่พวกนายเห็นฉันเป็นคนยังไงเนี่ย”

“ไร้ยางอาย!!

แทบจะไม่ต้องมองสบตาหรือนัดแนะใดๆกันทั้งสิ้น... อาโตเบะกับมุคาฮิพร้อมใจกันประสานเสียงออกมาจนคนฟังถึงกับต้องเบ้หน้าเคือง

“ฉันน่ะแค่เขียนบทไปตามอารมณ์เท่านั้นเอง ทำไมต้องว่ากันขนาดนี้ด้วย”

“แล้วในหัวนายมันมีอารมณ์อะไรอย่างอื่นนอกจากเรื่องลามกอยู่อีกรึไง!” อาโตเบะปราดมองอย่างเอาเรื่อง ริมฝีปากบางที่ถูกแต่งแต้มจนดูอวบอิ่มนั้นเม้มหากันแน่น...

อืม ภาพตรงหน้าก็ทำให้คนถูกกล่าวหาชักเอนเอียง

โอชิทาริกลืนน้ำลายเล็กน้อย เริ่มรู้สึกอยากลาก เพื่อนสนิท ไปต่อกันที่เตียง... อืมม สนทนาแบบเพื่อนน่ะ ถ้าจะคุยกันนานๆก็ต้องเป็นเตียงนุ่มๆสิถึงจะดี ใช่มั้ย?

“เรื่องนายไง อาโตเบะ... ก็เพราะ ตัว ของนายนั่นแหละทำให้ฉันต้องคิดอะไรลามกน่ะ”

จอมหยิ่งเบิกตากว้าง ริมฝีปากเปิดอ้าออกเล็กน้อยด้วยท่าทางคล้ายจะเป็นลม

 

ไม่ไหว...

ยังไงก็ไม่ไหว!

 

“ไม่เอา ฉันไม่เล่นแล้ว!!!!

“ยูชี้~~~~~~

 

แล้วม่านแสดง... ก็ถึงเวลาเปิดฉาก...

 

+++++

 

จบไปอีกตอนแล้วค่ะ วู้วววว

 

ตอนหน้าล่ะ... มาเจอกันนางซินอันแสนเร้าใจกัน ฮ่าๆ >w<

(ตอนนี้เริ่มเขียนสโนไวท์มรณะแล้วล่ะ 5555+)

มีใครอยากเสนอเทพนิยายเรื่องไหนมั้ยเอ่ย? -..- ไรท์เตอร์จะให้ริคไคแสดง คิดไว้แล้วเหมือนกันแต่ก็อยากฟังความเห็นของลีดเดอร์

 

ตอนนี้เปลี่ยนหน้าบทความใหม่ >0<

จริงๆไม่ค่อยได้จั่วหัวไว้แล้วว่า “ถ้าไม่ชอบ Y กรุณาออกไป” เพราะชื่อเรื่องมันก็เด่นเป็นสง่าอยู่แล้วน่ะนะ แต่เผอิญไปเจอเม้นแรงๆที่กีดกั้นสาววายอย่างเราๆ ทั้งที่ไรท์เตอร์ของเรื่องนั้นเค้าก็บอกอยู่แล้วว่ามันวาย... ดังนั้นไรท์เตอร์จึงใช้ยุกกี้เป็นตัวแทนประกาศความวายของบทความนี้ค่ะ (ฮา)

 

แล้วก็... เรื่องสำคัญที่อยากพูด

 

หลายคนถามถึง “ยุกกี้เรียว” ที่ไรท์เตอร์เคยลงไว้เมื่อนานมาแล้ว >.,< อยากบอกว่าที่ลบไปนั่นก็เพราะ “ภาษาไม่ถูกใจ” ค่ะ (ไรท์เตอร์ก็ไม่ได้เขียนเก่งอะไร แต่ก็อยากปรับปรุงงานสมัยก่อนโน้นให้มันดีกว่านี้ กร๊ากกก)

 

ไม่คิดจริงๆว่าจะมีคนรออ่านอยู่อีก T^T บอกตรงๆว่าดีใจมากๆ เพราะงั้นขอเวลาสักหน่อยนะจ๊ะลีดเดอร์ที่รัก ไรท์เตอร์จะขลัดเกลา “เขียนใหม่” ทั้งหมด โดยคงพลอต “คล้ายๆ” แบบเดิมเอาไว้ (<อัศจรรย์มากที่ยังจำพลอตได้ =[]=!!)

 

เจอกันตอนหน้าค่ะ J

 

เม้น + โหวต + แอด Fav.

รักลีดเดอร์ทุกคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

830 ความคิดเห็น

 1. #745 เจ้าหญิงลาฟลอร่า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2556 / 10:36
  กรี๊ดดดดดดดดด ยูชิซามะเอาใจฉันไปเลย!
  โฉดโครตๆ>O
  #745
  0
 2. #702 Sweetness-only (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 14:37
  ฮ่าๆ เซอิจิแสบเป็นบ้าอ่ะสุดๆเลยเธอ
  อยากอ่านของริคไคบ้างจัง อิอิ
  ยูชิแกลามกมาก-*-
  ถ้าของริคไคเซอิจิจังต้องเป็นางเอกชิมิ อิอิ
  #702
  0
 3. #658 ampear '' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 11:31
  ซินเวอร์ชั่น ร้าย เอาแต่ใจสุดๆ

  >< อยากเห็นอาโตเบะแต่งหญิงจริงๆ คงสวยน่าดู ว่าไปนั่น

  บนเวทีจะต้องที่ฉากตบจูบทั้งเรื่องชิมิ ><

  #658
  0
 4. #615 dekice (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 13:00

  ชี่หื่นได้ใจเมี้ยว~~ถ้าไม่หื่นไม่ใช่ชี่สินะเนี่ย>_<

  ยุกกี้ท่าจะทุ่มทุนไปเยอะแฮะอยากอ่านของริคไคเมี้ยว~~

  #615
  0
 5. วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 13:23
  แง่มมม อยากอ่านของริคไคแฮะ
  #588
  0
 6. #583 Blacklist_Devil_1676 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 00:01

  อ๊ากกกกกก อยากอ่านของริคไค ไรท์เตอร์ขามาอัพด่วนนนนน *-*

  #583
  0
 7. #565 IL MARE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 12:01

  ตายละ ! โอเรซามะ จบสิ้นซะแล้ว 5555
  ชิชิโดะซังคะ แค้นอาโตเบะมากขนาดนั้นเลยใช่มั้ยเนี่ย !!
  ขอบคุณมิสิกิกับยูคิมูระ ทุ่มทุนสร้างอย่างอลังการอล่างฉ่างมาก 5555
  ฮามากๆ กับผ้าคาดหัว "บูชาคุณโอชิทาริจากก้นบึ้งหัวใจ" 
  บอกถึงความ POP ของแว่นกระจกเป็นอย่างดี 555 หมอนี่มันเรทจริงอะไรจริง โอ๊ยยย !!

  ฟูฟูจังโผล่มาแล้ว โอ๊ย กรี๊ดอีกรอบบบบ >_< ฟูฟูของเทะ !!!
  ริคไคยูคิมูระตกขอบไปเลย 5555 ไม่ใช่ละ ชอบมากกับยูคิมูระ 'งานนี้ฉันทุ่มทุนไปเยอะนะ'
  คนสวยน่ากลัวจริง ทั้งเนตรสะพรึงและบุตรแห่งพระเจ้า 555

  หลังเวทีก็ปั่นป่วนวุ่นวายได้ที่ ชี่จะเรทไปไหนคะ ! ! !
  มุคาฮิน่ารักอ่ะ น่ารักมากๆๆๆๆๆ >_< เคะสุดๆ น่ารักที่สุด คนตัวเล็กที่สุดของเฮียวเท !!! 
  (ลำเอียงอย่างเห็นได้ชัด) 

  แว้บไปอ่านตอนสามและ !!! ฟิ้ววว
  #565
  0
 8. #558 Kureiki - Shion (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 16:29
  เอาน่าเก๋ เล่นๆไปเถอะไม่มีใครแซวหรอก 5555

  แต่ยุ้กกี้นี่....ทุ่มไปเยอะน่าดูแฮะ
  #558
  0
 9. #516 Devil Virus (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2554 / 00:10
   ยูคิซังสงสัยแค้นนาน 555+

  เคย์ซังน่ารัก
  #516
  0
 10. #494 สาวกคนรักรีบอร์น (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 00:25
   ยูคิมูระนี่ร้ายจิงๆเลยอะ
  #494
  0
 11. #392 sunflower-1412 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 22:10
  ชอบประโยคนี้อะ ทำไมยูชิถึงรู้ไซส์อาโตเบะละ?? >///< อ่านแล้วเขิลแทนอะ
  #392
  0
 12. #331 ‘ xx __★ Dark' Side? (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2554 / 23:32
  อิชี่แบบว่า.......

  หื่นมว้ากกกกกกกกกกกกกกก !!!

  แต่รักอ่ะ หลงอ่ะ //โดนโอเระซามะฆ่า

  ยุกกี้สุโค่ยยยยยยย >

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 14 เมษายน 2554 / 23:33
  #331
  0
 13. #303 [Fz] >> FiLm Zoda : ) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 13:57
  ชิชิโดะ แสบสุดๆ
  ยูชิ แบบว่า หื่น !!
  #303
  0
 14. #242 EvaChan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2554 / 01:36
  โอเระซามะจบสิ้นแล้ว! ฮากร๊ากกก
  ฮาชิชิโดะ ต้องทำลายหลักฐาน..กร๊ากก
  โอ้ โอชิทาริ นายเขียนบทตายอารมณ์! ยอดมาก =.,=
  #242
  0
 15. #222 ซูซิสาหร่าย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 19:50
  ท่านยูชิช่างหื่นนน 55

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 มีนาคม 2554 / 20:06
  #222
  0
 16. #153 Sushi_Burger (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2554 / 23:05
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ชี่หื่นเเบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ให้ตายเถอะ
  ชิชิโดะซังคะ...อย่าดูถูกยุกกี้ ยูคิมูระเขาทำได้ทุกอย่างค่ะ=w=;;;;;;

  #153
  0
 17. #132 the little satan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 16:37
  โอ๊ยยย ชอบจิงๆ พระเอกหื่นๆ ก่ะนายเอกน่ากดอย่าเง้อ่ะ
  #132
  0
 18. #85 Zwolf T.D. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:32
  ให้ตายเหอะยูชิ จะมีความสุขก็สงสารคนถูกกระทำด้วยนะ เบะมันจะเป็นลมคาที่แล้ว
  แล้วก็ไม่อยากจะนึกเลย ม่านการแสดงเปิดฉากแล้ว เจ้าชายของนางซิน เวร์ชัน ยูชิ จะโฉดแค่ไหนเนี้ย
  555 แต่จะรออ่านค่ะ ชอบจังอยากเห็นเบะสู้ไม่ได้ (หวังว่าแกคงไม่เสียตัวกลางเวลาต่อหน้าประชาชีที่มาชมนะ)
  #85
  0
 19. #84 ,,STORM_SURGE ★ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 15:18
  เราชอบทุกคู่ที่อาโตเบะเคะ >O<
  ชอบหลักๆก็ ยูชิอาโตเบะ กับ เทะสึกะอาโตเบะ

  เรื่องของริคไคนั้น 
  เจ้าหญิงนิทราเป็นไง? ให้ยูคิมูระเป็นเจ้าหญิง โฮะๆ สุดยอด
  ซานาดะก็มาดเท่ห์เป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยนางเอกจากหอคอย

  เสนอไปงั้นแหละจ้ะ ยังไงก็รออัพต่อนะ >.,<

  #84
  0
 20. #83 oil (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:25
  ยูชิหื่นได้ใจ 5555

  ชอบๆ

  อาโตเบะจะโดนกดกลางเวทีหรอ 5555

  อยากจะเห็นหน้าจริงๆ
  #83
  0
 21. #61 kokoro (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มกราคม 2553 / 18:32

  เป็นประเภทร้ายแต่รักสินะ อิอิ ><

  #61
  0
 22. #60 ปีโป้คุง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มกราคม 2553 / 21:13
  เง้ออออ  อัพหน่อยสิคะ  ค้างอยู่ตอนนี้นานแล้ววววว *_*
  #60
  0
 23. #57 sanachan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2553 / 09:12
  อ่านรวด เม้นต์ไว้ตรงนี้แหละ เหอๆ


  ยูคิมูระ กลายเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย =[]= 

  เลวได้ใจ//หลบดงลูกเทนนิส

  ไรเตอร์รีบมาต่อนะค้า อยากรู้เหมือนกันว่าเรียวมะจะไปจริงๆรึเปล่า
  #57
  0
 24. วันที่ 2 มกราคม 2553 / 14:07
  3P สามพีซ้า~ >O< โฮ่ๆๆๆๆ รีบๆอัพสิคะ ท่านไรเตอร์ ลีดเดอร์รออยู่นะ *-*
  อัพฉลองปีใหม่นะคะ ^^ อยากรู้ว่าเรียวมะจะไปจริงหรือเปล่า
  #55
  0
 25. #52 The Prince Of Iceberk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2552 / 18:52
  หนุกๆๆมาอัพต่อเร็วๆนะฮะ
  #52
  0
 26. #49 Feriz_ME (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 01:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
  หนุกมากๆ
  รีบมาต่ออีกน๊า~~
  ปล.รีเควสขอเรื่องได้ไหมอ่ะ ถ้าได้ขอคู่ฟูจิเรียวมะ กับ ซานาดะเรียวมะนะเจ้าค่า>w<
  #49
  0
 27. #47 •'BeRry ChaN'• (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 09:25

  อัพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพ !!
  เริ่มติดใจแล้วล่ะสิ ! +___+ ''

  #47
  0
 28. #41 Jeajea^_^ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2552 / 01:08
  กีสสส คู่นี้โฮกกกก หายากแท้

  นู๋มะแอบชอบเทะหรอเนี่ย แหมๆ*-* ยูคิก็นะเจ้าเหล่จิงจิ๊งงง แล้วทำเนียนมืออ่ะมือ..ลวนลามนู๋มะช้านน=[]=

  แล้วเทะล่ะมีใจให้นู๋มะมิ- - รึจิคบกะฟู เง่ะๆงั้นนู๋มะก็อกหักน่ะเส่ะ-0-มะเปงไรมียูคิมาเสียบ55 งุงิ

  รักทุกคู่ที่นู๋มะเปงเคะ5555

  ไรเตอร์จ๋าอัพไวเน่อๆ อัพไวน่ารักตลอดสก*0*
  #41
  0
 29. #40 แก้วเก้า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2552 / 14:27
  อืมม์!! คู่นี้หายากแฮะ

  แต่ก้อน่าร้ากกกกก

  อัพไวๆ

  นะคะ นะค๊า
  #40
  0
 30. #38 leeteuk-heechul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 23:47

  สนุกมาก ๆ เลย

  แล้วมาอัพอีกบ่อย ๆ นะ

  #38
  0
 31. #37 fujikosyusuke (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 22:44
  ไรเตอร์สู้ๆๆ ค่ะ
  #37
  0
 32. #34 หงษ์ปีกราตรี (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 22:04
  สู้ สู้
  #34
  0
 33. #33 pupae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 21:25
  หนุกหนาน  ฮิฮิ

  ชอบแบบนี้จิงๆ

  ต่อด่วนๆจ้า
  #33
  0
 34. #32 Zwolf T.D. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 20:50
  กรี๊ดดด เมื่อไหร่ซจังจะกินเรียวจังซะที(เฮ้ย!ไม่ใช่ละ)
  เมื่อไหร่เซจังจะบังคับลักตัวเรียวจังออกจากเซงาคุซะทีอ่า (ความจริงก็ไม่อยากให้ออกจะเซงาคุหรอกนะ)
  แต่ว่าถ้าไม่ออกแล้วเซจังจะู่โจมได้ไงอ่า
  คุณป๊าเทะกับม๊าฟูอย่าเพิ่งปล่อยลูกสาว?ตัว้อยไปให้กับคนเจ้าเล่ห์น้าาาา
  สงสารเด็กหรือเชียร์ให้ผู้ใหญ่กลั่นแกล้งดีนะ?
  มาอัพไวไวนะคะ่ ขอยาวๆๆๆๆๆนะค่ะ
  จะมาคอยทุกวันเลยค่ะ
  #32
  0
 35. #31 ปีกแห่งรัตติกาล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 20:00
  ทำไมยูคิมูระชั่วจังเลย
  #31
  0
 36. #30 depths (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 19:38
  หรือว่าเทะสึกะชอบเรียวมะอ่ะ
  =[]= อัพอีกนะค่ะ
  #30
  0
 37. #29 ชาชามารุ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 19:10
  ต่อนะค่ะ
  #29
  0
 38. #28 ViN RoSe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 18:21
  เรียวมะโดนแกล้ง~ >W< อร๊าย~ น่ารักอ่ะคู่นี้
  #28
  0
 39. #27 chatchaann (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 17:37
  เทะสึกะยังไงๆนะนี่

  เรียวมะจะไปอยู่ริคไคจริงๆหลอ
  #27
  0