FICTION THE PRINCE OF TENNIS [YAOI]

ตอนที่ 2 : 'Cinderella [ Hyoutei ] :: 1 ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  20 ก.พ. 54


Cinderella

: Hyoutei :

 

1

 

          “ปล่อยฉันนะ! นายไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้กับฉัน!! ฉันน่ะ... ฉันน่ะไม่ใช่ของเล่นที่นายอยากจะทำอะไรก็ได้นะ ฉันไม่ใช่ของเล่นของนาย”

“คุณลองพูดว่าไม่ใช่อีกครั้งสิ... อยากเห็นนรกมั้ยล่ะ”

“ทำไมกัน! หรือนี่คือตัวตนที่แท้จริงของนายกันแน่!

“เออ นี่แหละตัวผมล่ะ! ที่ผ่านมาผมก็แค่สวมหน้ากากเจ้าชายที่แสนดีเข้าหาคุณ... บอกตรงๆแบบนี้พอใจรึยัง? ตัวตนจริงๆของผมก็คือไอ้เลวตรงหน้าคุณนี่แหละ”

.

“คัทๆๆๆ! คัทโว๊ย! ชิชิโดะ นอกจากหน้านายจะไม่ดูน่าสงสารแล้วยังกวนตีนอีกต่างหาก ทำหน้าน่าสงสารน่ะเป็นมั้ย? แยกแววตาระหว่างตัดพ้อกับหาเรื่องไม่เป็นรึไง หา!” อาโตเบะ เคโกะใช้บทละครในมือที่ถูกม้วนจนยับยู่ยี่ทุบไปที่หัวของเจ้าของใบหน้าซังกะตาย “นายก็ด้วย...โอโทริ! รับบทโฉดนะเว้ยแค่ตะโกนน่ะมันยังใช้ไม่ได้! กะอีแค่จับข้อมือชิชิโดะนายจะหน้าแดงทำแมวอะไรเนี่ย!

“กัปตัน... ก็ผมไม่ใช่คุณโอชิทารินี่ครับ รายนั้นน่ะไม่ต้องแสดงหน้าก็ให้อยู่แล้ว ทำไมคุณไม่เลือกเขามาเล่นแทนผมอ่ะ”

โอโทริ โจทาโร่บ่นเสียงอ่อย ใบหน้าเหมือนลูกหมาหิวนมมองอ้อนไปทางเจ้าของที่ยืนหน้าบูดอยู่ข้างๆเหมือนจะขอความเห็นใจ

“ถ้าให้โอชิทาริเล่น... ชิชิโดะมันก็ไม่ยอม แถมนายยังจะเอาแต่ตอแยไม่เลิกน่ะสิ”

“แหม ทำมาพูดดีนะ อาโตเบะ” ชิชิโดะ เรียวย้อนเสียงสูง “จริงๆบทของโจทาโร่น่ะให้เจ้าหน้าม่อนั่นแสดงน่ะถูกแล้ว แต่นายแค่ไม่อยากถูกเสนอมารับบทนางเอกเจ้าน้ำตานี่ก็เท่านั้นแหละ เคราะห์มันเลยมาตกอยู่ที่ฉันนี่ไง!

อาโตเบะสะอึก เบี่ยงสายตาหลบดื้อๆ “ไม่รู้โว๊ย! ชุดก็ตัดไปแล้ว บัตรก็ขายไปแล้ว รายชื่อคนแสดงก็ประกาศไปแล้ว...ยังไงพวกนายก็ต้องแสดงอยู่ดีนั่นแหละ”

นี่ถ้าแลบลิ้นปิดท้ายได้โดยไม่เสียภาพพจน์อาโตเบะคงทำไปแล้ว ตอนนี้ราชาแห่งเฮียวเทอยู่ในอารมณ์ฉันไม่รู้ ฉันไม่เกี่ยว หลังจากทำการมัดมือชกเพื่อนรักจนเสร็จสิ้น

ชิชิโดะเอ่ยรอดไรฟัน “อย่าให้ถึงตาฉันบ้างนะเว้ย”

“บ่นมากน่า! เอ้า ซ้อมต่อๆ...เร็วดิ”

คู่หูซิลเวอร์มองหน้ากันอย่างปลงตก ก่อนจะยอมวกกลับไปยังตำแหน่งกลางเวทีอันแสนอลังการอีกครั้ง โดยมีอาโตเบะยืนกำกับอยู่ไม่ห่างด้วยสีหน้าเหมือนเป็นพระเจ้า

แต่ว่านะ...

ชิชิโดะ เรียวหมดอารมณ์แล้วจริงๆ เขารู้สึกว่าตัวเองกำลังอยู่ในโหมดไม่เท่ห์อย่างถึงที่สุดและกำลังจะเป็นลม

“ปล่อยฉันนะ...” เขาเปล่งเสียงออกมาด้วยสีหน้าเซ็งจิต โดยที่ข้อมือมีมือหนาของโอโทริกุมอยู่ ให้ตาย! ไออุ่นจากเจ้าลูกหมานั้นมันทำให้รูปประโยคที่เขาต้องพูดแทบจะรวนไปหมด

จาก ปล่อยฉันนะ แทบจะกลายเป็น กอดกันนะ แบบพวกเทเลทับบี้ด้วยซ้ำไป

“นายไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้...”

“ชิชิโดะ!! ไอ้บ้า ตั้งใจหน่อยดิ เมื่อกี้ทำหน้ากวนตีน...ตอนนี้เสือกมาทำหน้าสมยอม แล้วเรื่องมันจะไปต่อได้มั้ยเนี่ย! เอาใหม่เลย”

อาโตเบะเดินกราดเข้ามาพร้อมทั้งใช้บทละครตีหัวสองพระนางไปอีกคนละที

“เอาใหม่บ้านแกสิ!” คนไม่เท่ห์ฟิวส์ขาด “นี่มันเรื่องซินเดอเรลล่านะเฮ้ย! ฉันไม่ท้วงตั้งแต่แรกก็ดีเท่าไหร่แล้ว เจ้าชายที่ไหนมันจะโหดได้ขนาดนี้ เวอร์ชั่นซาดิสถ์รึไง แบบนี้มันไม่ใช่แก้บทแล้ว นี่มันเปลี่ยนตัวละครเองชัดๆ!

คนเป็นผู้กำกับเผยอปากเหมือนจะเถียง ทว่าก็เงียบ ดวงตากระพริบปริบๆพยายามรวบรวมสติ

“บ่นมากน่า... ที่เราจะแสดงกันเป็นเรื่องหลังจากที่ซินเดอเรลล่าเข้ามาอยู่ในปราสาทกับเจ้าชายแล้วนะ มันก็ต้องแสดงให้เห็นถึงสัจธรรมจริงๆของชีวิตสิ มันไม่มีอะไรดีตั้งแต่ต้นจนจบหรอก”

“แถไปเรื่อย! นายคิดจะทำให้เด็กผู้หญิงฝันสลายกันรึไง บทพวกนี้มันเอาใจสาววัยรุ่นโรคจิตชัดๆเลย! ไอ้บทข่มเหงตบจูบเนี่ย... แถมยังให้ผู้ชายสองคนมาเล่นอีก ตาย ตาย อาโตเบะ! นายมันเพี้ยนจนกู่ไม่กลับแล้ว”

ด่าจบก็หอบแฮ่กทันที แผ่นอกบางสะท้านขึ้นลงโดยมีโอโทริคอยลูบแผ่นหลังปลอบประโลมเหมือนลูกหมาพยายามเอาใจเจ้านาย

อาโตเบะกลืนน้ำลาย “เฮ้ย ทำไมต้องจริงจังขนาดนั้...”

“ใครคิดบท?” ชิชิโดะแทรก ดวงตาขึงมองกัปตันชมรูปงามจอมหยิ่งของชมรมที่เริ่มลุกลี้ลุกลน “บอกมาเลย... ใครคิดบท!

“...ฉันเองล่ะ”

เสียงทุ้มลึกดังขึ้น ก่อนร่างสูงเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาจะเดินเข้ามายิ้มๆโดยไม่ลืมเข้าไปประชิดร่างของอาโตเบะที่แข็งทื่อขึ้นมาฉับพลัน

ชิชิโดะทำหน้าประมาณ กูว่าแล้ว ออกมา

เขาเบี่ยงสายตาไปยังอาโตเบะทันที “เพราะงี้สินะนายถึงไม่ยอมเล่นเองน่ะ”

บทโฉดขนาดนี้โอชิทาริมันก็แค่เอาตัวเองเป็นที่ตั้งแล้วใส่อารมณ์ลงไปก็เท่านั้นแหละ! พนันได้เลยว่าเรื่องจริงไอ้แว่นกระจกนี่ก็แค่อยากลวนลามอาโตเบะต่อหน้าคนดูนับร้อยนับพันก็เท่านั้น... แหงสิ มีแต่ได้นี่หว่า ทั้งกอด ทั้งกระชาก ไหนจะไอ้ฉากจูบปลอมๆนี่อีก

ไอ้เวรนี่กะจูบจริงชัวร์ป้าบ! เชื่อขนมกินได้เลยเหอะ

“อ้าว อาโตเบะ... ไหนว่าที่แสดงคู่กับฉันไม่ได้เพราะเจ็บขาไง”

ผู้กำกับรูปงามเหลียวมองเจ้าของคำถามที่ดวงตาวาววับนั้นอย่างไม่สบอารมณ์ “รู้ดีอยู่แก่ใจจะถามอีกทำไม”

“รู้ดีว่านายหนีเพราะกลัวถูกฉันปล้ำกลางเวทีน่ะนะ?”

“พอเลย! เพราะซินเดอเรลล่าติดเรทแบบนี้ทำให้เสียลูกค้าเด็กๆไปด้วยเหตุผลที่ว่าต้องจำกัดอายุคนดู... ทั้งหมดมันก็เป็นเพราะนาย!

“แหม แต่ฉันได้ข่าวมาว่าบัตรหมดภายในห้านาทีเลยไม่ใช่เหรอ ยิ่งตอนแรกข่าวแพร่ออกไปว่าฉันจะแสดงคู่กับนายสาวนี่กรี๊ดกันสนั่น แต่พอกลายเป็นเจ้าคู่นี้...” โอชิทาริเลิกคิ้วไปทาง เจ้าคู่นี้ “คนดูเขาก็แปลกใจกันนิดหน่อย ถึงกระแสจะไม่รุนแรงเท่าคู่เราแต่พวกเขาก็อยากดูกันอยู่ดี”

“คู่เราบ้าบออะไร อย่ามาพูดเองเออเองนักจะได้มั้ย หา!

“นี่โอโทริ อยากให้ฉันใส่บทจูบลงไปอีกมั้ย?”

จอมเจ้าเล่ห์ไม่สนใจเสียงตวาดแว้ดๆของราชารูปงาม เขาหันไปทางโอโทริที่ยืนอยู่ข้างชิชิโดะแทน

เหมือนประกายตาของเจ้าหมาน้อยจะเปลี่ยนจากแสนซื่อเป็นมากเล่ห์

“จะดีเหรอฮะ...”

“จะเอามั้ยล่ะ?”

“เอาสิครั......โอ๊ยยย! เจ็บแล้ว เจ็บแล้วคร้าบบบ ชิชิโดะซังง ฮือ!

 

แล้วเหตุการณ์วุ่นวายก็ยังดำเนินต่อไป...

 

+++++

 

“ไม่ๆๆ... บทตรงนี้ต้องแก้หน่อยนะ สโนว์ไวท์ต้องคว้าผลแอ๊ปเปิ้ลอาบยาพิษมาจากแม่มดก่อน แล้วก็เป็นฝ่ายหั่นครึ่งเอง และด้วยไอคิวสองร้อยอัพสโนว์ไวท์จึงเดาแผนการของแม่มดออกเลยส่งซีกที่ผสมยาพิษไปให้แม่มดกิน... สุดท้ายแม่มดก็เป็นฝ่ายตาย จบ!

“จบง่าวอะไรของนายเนี่ย! ชิราอิชิ” โทยามะ คินทาโร่สะดุ้งโหยง “แบบนั้นก็ไม่ใช่สโนว์ไวท์แล้ว ถ้าไม่กินแอ๊ปเปิ้ลอาบยาพิษจนไปนอนในโลงแก้วแล้วเจ้าชายจะมาเจอได้ไงเล่า”

“ก็แบบ... ตอนเอาศพแม่มดไปฝังบังเอิญเจอกันที่ป่า”

“ศพอะไร ฝังอะไร! ไม่ใช่นิยายรักฆาตรกรรมนะเฮ้ย”

“เลิกเถียงกันได้แล้วน่า” จิโทเสะ เซ็นริตรงเข้ามาแทรกกลาง ด้วยรูปร่างที่สูงกว่ามากโขทำให้ทั้งชิราอิชิและคินทาโร่ต้องแหงนหน้ามอง “บทของทางเราน่ะพักไว้ก่อนก็ได้... มาฟังข่าวใหม่กันก่อนดีกว่า”

“ข่าวใหม่เหรอ? อะไรๆ” เด็กหนุ่มปีหนึ่งดี๊ด๊าทันที “เกี่ยวกับโคชิมาเอะรึเปล่า”

“เสียใจด้วย... ข่าวนี้จากเฮียวเท”

จิโทเสะยิ้มกริ่ม ก่อนจะหันไปสบตากับโอชิทาริ เคนยะที่เดินเข้ามาสมทบ

“จำได้ใช่มั้ยที่อาทิตย์ก่อนพวกเราไปตกลงกันน่ะ โรงเรียนที่ได้แสดงก่อนเป็นเฮียวเท... อาโตเบะจัดซะอลังการเลย เห็นยูชิบอกว่างั้นนะ”

เรื่องที่ไปตกลงกันนั้นคือ...เหล่านักกีฬาชมรมเทนนิสของแต่ละโรงเรียนจะจัดงานแสดงกัน โดยใช้นิทานคลาสสิคมาเล่นเป็นละครเวที จริงๆก็ไม่ได้จำกัดให้เป็นคู่ชายชายหรอกนะ เสียแต่กฏมันออกมาว่าต้องเป็นคนในชมรมเท่านั้น...และคนในชมรมของทุกโรงเรียนมันก็มีแต่ผู้ชาย

กรรมจึงมาตกอยู่ทีพวกตัวผอมๆบางๆแทน

“ถ้าฉันจำไม่ผิด... อาโตเบะบอกว่าเลือกเรื่องซินเดอเรลล่าใช่มั้ย? ใครแสดงอ่ะ?”

ชิราอิชิ คุราโนะสุเกะถามอย่างสนใจ

เคนยะยิ้ม “เดาสิ”

“ถ้าญาตินายเป็นตัวหลัก ฉันเดาว่าคนเป็นนางเอกไม่มีทางใช่อาโตเบะ”

“ทำไมมีแต่คนพูดแบบนี้นะ” สปีดสตาร์คนเก่งเกาหัวขำๆ “เห็นเค้าลือว่าตอนแรกจะเป็นคู่ยูชิกับอาโตเบะนั่นแหละ แต่ไม่รู้ทำไม...เห็นว่าแค่อ่านบท อาโตเบะก็เจ็บขาขึ้นมากะทันหันทำให้ร่วมแสดงด้วยไม่ได้ต้องเปลี่ยนตัวละครยกเซ็ต”

ชิราอิชิตีหน้าเมื่อย “ทำโง่ไปได้ บทติดเรทน่ะสิ”

“เก่งนะเนี่ย” เคนยะขยี้กลุ่มผมสีควันบุหรี่ของกัปตันคนงาม “เพราะงี้เลยถูกจำกัดอายุคนดูน่ะ เด็กหญิงวัยใสถูกกำจัดออกหมดเลย”

“อ้าว แล้วแบบนี้ฉันจะดูได้มั้ยเนี่ย?” คินทาโร่วกนิ้วชี้เข้าหาตัวเองงงๆ พยายามไม่สนใจกับคู่มวยที่กำลังจะเกิดตรงหน้า (ชิราอิชิโกรธมากที่โดนเคนยะแหย่ ตอนนี้ผมของเขายุ่งเหมือนรังนก) “อะไรกันอ่ะ”

“อย่าห่วงเลยคินจัง” จิโทเสะกลั้นยิ้ม “สำหรับผู้ชายน่ะวัยไหนก็ได้ทั้งนั้น อีกอย่างนายจะพลาดได้ไง... งานสนุกๆแบบนี้เราต้องไปดูสิถึงจะมันส์”

“เคนยะ!!” ชิราอิชิแว้ดใส่เมื่อสองแขนถูกรวบติดกันโดยมือข้างเดียวของคนตัวสูง ในขณะที่หัวของเขาเริ่มถูกขยี้เล่นอีกแล้ว “หาเรื่องกันรึไง!

“ฉันได้บัตรมาแล้วนะ” เคนยะยิ้มกว้างไม่สนใจตาวาวๆของคนถูกแกล้ง

จิโทเสะส่ายหัวหน่ายๆ ก่อนจะถาม “ญาตินายให้มาอีกล่ะสิ”

“แหงล่ะ บัตรแพงโคตรแบบนั้นฉันไม่มีปัญญาหามาให้พวกนายได้หมดหรอก... นี่ก็ได้แค่ไม่กี่ใบเท่านั้นเอง เห็นว่าบัตรขายดีจัด ยิ่งแถวหน้าๆนี่พวกริคไคกว้านซื้อไปเกือบหมด อย่างว่าแหละ...เห็นคนอื่นทุกข์จะไม่สุขได้ไงล่ะ”

“ไปดูแล้วก็อย่ามัวแต่ขำล่ะ” ชิราอิชิแทรก เมื่อเห็นว่าดิ้นไม่หลุดจึงหยุดเปลี่ยนเป็นถลึงตาแทน “ดูรายละเอียดโดยรอบด้วยเพราะโรงเรียนต่อไปที่ต้องแสดงคือชิเท็นโฮจิของพวกเรา”

 

+++++

 

ย้อนกลับมาที่เฮียวเท

 

ณ เวทีการแสดง

 

“ปล่อยเดี๋ยวนี้!! นายไม่มีสิทธิ์มาแตะต้องตัวฉัน... คิดว่าตัวเองเป็นใครน่ะ หา!!

“นั่นสิ ฉันเป็นใครกันนะ”

แค่เพียงสองประโยคนี้... เหล่านักแสดงทั้งหมดรวมถึงฝ่ายจัดฉากต่างเหลียวมองกันให้ควั่ก

ภาพที่เห็นคือร่างของอาโตเบะในอ้อมแขนของโอชิทาริ ใบหน้าสวยจัดนั้นขึ้นสีที่ไม่รู้ว่าเพราะเขินหรือโกรธ แม้หลายคนจะเดาว่าเป็นอย่างหลังแต่ก็มีไม่น้อยที่คิดว่าเป็นอย่างแรก

แต่จะยังไงก็แล้วแต่...

รูปประโยคมันก็คุ้นๆนะ เหมือนในบทที่คู่หูซิลเวอร์ต้องรับเคราะห์แสดงเลยนี่หว่า!

ชิชิโดะที่นั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้นรายล้อมด้วยเหล่าสมาชิกตัวจริงถึงกับตบเข่าฉาด “นี่ไง! นี่ไงล่ะ! แหกตาดูสิว่าใครกันแน่ที่เหมาะสมจะเล่นมากกว่าฉันกับโจทาโร่! แทบจะไม่ต้องซ้อม...ส่งตัวไอ้สองคนนี้ขึ้นไปแสดงได้เลยด้วยซ้ำ ปากต่อปาก บทต่อบทเลยไง”

เมื่อซินเดอเรลล่ากลายเป็นสาวหยิ่งจองหอง ทำตัวดื้อรั้นปากไม่ตรงกับใจ...เมื่อเจ้าชายที่เคยแสนดีกลายเป็นคนโฉด ไร้มนุษยธรรม เอะอะจับปล้ำ

บทเถื่อนก็เหมาะกับคนเถื่อน!

นี่ไม่ใช่ซินเดอเรลล่าแล้ว! ไอ้บ้าโอชิทาริมันเอาชีวิตคู่ตัวเองมาตีแผ่ชัดๆ ชัดๆอ่ะ! ซินเดอเรลล่ามันแค่ชื่อบังหน้า เชื่อสิ เชื่อสิโว้ยยย!!

 

“อยากเจอดีรึไง!

“คิดว่าทำได้ก็เอาสิ”

 

ยิ่งประโยคสนทนาหลุดลอดผ่านหูมามากเท่าไหร่ ชิชิโดะก็ยิ่งทำหน้าเหมือนอยากให้ทุกคนบรรลุถึงความจริงของซินเดอเรลล่าติดเรทเรื่องนี้

มุคาฮิ งาคุโตะถอนหายใจ “ก็รู้นะเรียวว่านายอยากบอกอะไร... แต่แหม ถึงยูชิมันจะร้ายที่เขียนบทสถ่อยแบบนั้นออกมา แต่อาโตเบะก็ฉลาดที่เตรียมการมัดมือชกพวกนายไว้แล้วเป็นอย่างดี ชุดอะไรก็ตัดหมดแล้ว โปสเตอร์ที่แปะไปทั่วก็เป็นรูปกับชื่อของพวกนาย”

“ฮ่าๆ” ชิชิโดะแค่นเสียงหน้าเครียด “อย่าพูดให้ขำหน่อยเลย ค่าชุดนั่นถึงจะแพงจนชวนขนลุกแต่คิดเหรอว่าสำหรับคุณชายอาโตเบะแล้วมันจะเป็นปัญหา? ทีอย่างนี้ล่ะมาทำตัวเห็นคุณค่าของเงิน...หมั่นไส้โว้ย”

“เออ ก็จริงแฮะ” มุคาฮิรับคำเก้อๆ “งั้น...อาโตเบะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ถึงขนาดนี้แล้วนายก็ยอมๆไปเหอะ โอโทริยังไม่เห็นบ่นเลย”

คนถูกพาดพิงมัวแต่จ้องมองสองหนุ่มที่ฟัดกันนัวเนียอยู่กลางเวทีด้วยสีหน้าตื่นตาตื่นใจ ไม่แพ้กับใครอีกหลายๆคนที่เดาให้มันปล้ำแล้วได้กันไปเลย

ชิชิโดะขมวดคิ้ว “โจทาโร่!

“...”

“โจทาโร่!!!

“ครับ!!” เจ้าหมาร้องลั่น ก่อนจะรีบหันมามอง “ครับๆๆ ว่าไงครับชิชิโดะซัง?”

“นี่...” อยู่ดีๆคนไม่เท่ห์ก็ขยับยิ้มเจ้าเล่ห์ โน้มตัวลงน้อยๆเล่นเอาเหล่าสมาชิกคนอื่นต้องโน้มตามอย่างช่วยไม่ได้ “พวกนายไม่อยากเห็นอาโตเบะหน้าเสียกันบ้างเหรอ?”

อยากที่สุด” ตอบพร้อมเพรียงกันหมด

“ดีล่ะ” ชิชิโดะยิ้มกริ่ม “งั้นเรื่องก็ง่าย”

“คิดจะทำอะไรเหรอ” อาคุตางาวะ จิโร่ถามเสียงง่วง ทว่าสีหน้าสนอกสนใจเต็มเปี่ยม “ให้ฉันร่วมด้วยC อยากแกล้งอาโตเบะจังเลย”

“ทำลายชุด!

“เฮ้ย” มุคาฮิสะดุ้งโหยง ก่อนจะบอก “ไอ้เรื่องทำลายชุดน่ะไม่เท่าไหร่ แล้วข่าวที่ประกาศออกไปแล้วล่ะ”

“เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วง ฉันเตรียมมาดีน่า”

ดูเหมือนชิชิโดะเวลานี้ใครก็เอาไม่อยู่ คล้ายคนหน้ามืดที่จะอะไรก็ได้ทั้งนั้นขอแค่อย่ามายุ่งมาเบียดเบียนกับชีวิตฉันเป็นอันพอ

เขาคว้าโทรศัพท์มือถือเครื่องหรูขึ้นมา ก่อนจะกดโทรออกรายล้อมด้วยสีหน้าลุ้นระทึกของเพื่อนร่วมทีม

“ฮัลโหล... ฉันชิชิโดะนะ มิสึกิใช่มั้ย? ฉันมีข่าวมาบอก เออ! เรื่องก็ประมาณนั้นแหละ...อ๋อ เหรอ นายก็จะมาดูเหรอ ขอบใจ! แต่นี่! ตอนนี้เปลี่ยนบทนิดหน่อย...คนที่จะแสดงแทนฉันกับโจทาโร่เป็นอาโตเบะกับโอชิทาริแหละ จริงๆ! เออ...ฉันก็เห็นว่านายเป็นเพื่อนไงเลยอยากบอก แล้วนี่อย่าเอาไปบอกต่อนะเดี๋ยวฉันโดนด่า โอเคๆ แค่นี้แหละ”

อย่าเอาไปบอกใคร คือความซึนของผู้พูดเท่านั้น เมื่อใจความจริงๆคือ เอาไปเผยแพร่ซะ!’

“มิสึกิจากรูดอล์ฟเหรอ ว้าว ร้ายไม่เบานะ”

“ยัง... ยังไม่จบแค่นี้หรอก แค่เจ้ามิสึกิน่ะยังน้อยไป” ชิชิโดะหัวเราะราวกับคนบ้า ก่อนจะต่อไปที่อีกสาย คราวนี้เหล่าสมาชิกเริ่มไม่สนใจ ทว่าแค่ชื่อของปลายสายหลุดออกมาเท่านั้นแหละดวงตาของทุกคนก็เบิกโพลง

“ไง ยูคิมูระ... ฉันมีอะไรจะบอกล่ะ”

ยูคิมูระเรอะ!!?

ชิชิโดะมันอาฆาตอาโตเบะขนาดไหนแล้วเนี่ย!

 

+++++

 

สวัสดีค่ะ...

เอาเรื่องยาวใหม่มาลงแบบหน้าตาเฉย *0* วิ้ววว พลอตมันเข้าหัวกะทันหันก็เลยรีบเขียนน่ะค่ะ 555+ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าช่วงนี้เป็นอะไรกับละคร สั่งคัทหมดเลย >.,<

ก็อย่างที่อ่านๆไป เรื่องซินเดอเรลล่ารับบทโดยหนุ่มๆเฮียวเท (ซึ่งก็ลุ้นกันต่อว่าตกลงใครจะได้บทพระนางไปกันแน่ ฮา)

อย่างตอนท้ายที่สื่อถึงมิสึกินี่ก็เพราะเป็นอะไรที่แพร่ข่าวเร็วมาก แต่ก็นะ...แค่นั้นมันดูไม่สาแก่ใจชิชิโดะซังนี่นา แถมท้ายด้วยยุกกี้แล้วกัน =.,=

คงจะยาวประมาณสามตอนน่ะค่ะ หลังจากนี้จะเป็นของชิเท็นโฮจิ สโนว์ไวท์มรณะ 55+

ก็ไม่รู้จะถูกใจคนอ่านรึเปล่า แต่คนเขียนสนุกมือมากๆค่ะ บทแบบนี้เขียนแล้วมันส์จริงๆ

อ้อ แล้วก็... คงเห็นแล้วสินะคะว่าไรท์เตอร์ชอบชิราอิชิเคะค่ะ (ฮา)

แต่ก็ใช่ว่าจะเขียนคู่ชิระฟูจิไม่ได้นะ =.,=

เอาเป็นว่า... เจอกันตอนหน้าเน้อ (ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนี้หรือคู่ชี่เก๋ก็ตาม >///< แอร๊ย)

 

เม้น + โหวด + แอด Fav.

รักลีดเดอร์ทุกคนค่ะ J

 

ปล. รีเควสคู่กันได้นะจ๊ะ แต่ขอเลี่ยง “เทะฟู” เพราะตอนนี้ไม่พีคอย่างแรง เขียนไม่ออกอ่ะค่ะ T^T ...แนะนำว่าเป็นคู่แรร์ดีกว่า ไรท์เตอร์ถนัดอะไรแปลกๆ (ไม่เชื่อลองไปอ่านเรื่องอื่นๆได้ 555+)

ปล 2. สำหรับลีดเดอร์ที่คุ้นเคยกันดี ไรท์เตอร์จำได้นะคะ ^^ ไว้เดี๋ยวจะเขียน SF ไปลงที่อีกบทความ ตอนนี้กำลังปั่นรีบอร์นกับโซซานอยู่ ไว้เจอกัน J

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

830 ความคิดเห็น

 1. #811 CM_mews (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 23:09
  ยุกกี้รู้โลกรู้สินะ55555555555
  #811
  0
 2. วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 19:02
  แค้นมากเลยสินะชิชิโดะ เล่นถึงยูคิมุระ = = นายเอาชีวิตตัวเองมาตีแผ่สินะโอชิทาริ เจ้าเล่ห์จริงๆ
  #805
  0
 3. #744 เจ้าหญิงลาฟลอร่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2556 / 10:15
  อ่านอีกรอบก้อฮามากกกกก ถูกใจ! กดไลค์>O #744
  0
 4. #714 ktnz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 / 20:47
  อยากเห็น นะจุดนี้รักชิชิโดะเกินไป 555555555555555555555555555555555
  หม่ามี้เป็นโทราโข่งหรอคะ 555555555555
  #714
  0
 5. #701 Sweetness-only (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 14:26
  555+ ว้าว ถึงเซอิจิเลยหรือเนี่ย 
  #701
  0
 6. #657 ampear '' (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 11:19
  ไรเตอร์อ่ะ 

  เค้าอ่านไปยิ้มไป จนแม่จะหาว่าบ้า ยิ้มอยู่คนเดียว

  สนุกมากค่ะ ซินเดอเรล่า เวอร์ชั่น ตบจูบ 

  โอชิทาริ อาโตเบะ คู่นี้มันตบจูบ -,.- 

  #657
  0
 7. #614 dekice (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 12:43

  ปวดท้อง...เมื่อยแก้ม.... 

  อ่านแล้วอยากหัวเราะออกมาดังๆแต่มันทำไม่ได้เดี๋ยวคนหาว่าบ้า
  เลยได้แต่นั่งยิ้มอยู่หน้าจอ>_<

  #614
  0
 8. วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 13:13
  เมื่อยแก้ม อ่านแล้วยิ้มค้างตลอดเรื่อง
  #587
  0
 9. #580 Blacklist_Devil_1676 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2554 / 22:52
  55 เราชอบเรื่องนี้มากเลยไรท์เตอร์เก่งจัง ;P
  #580
  0
 10. #564 IL MARE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 11:54

  อ่านตอนสุดท้ายแล้วก็ขึ้นมาอ่านตอนแรกๆ >_<
  ขอเลือกอ่านบางตอนนะคะไรท์เตอร์ อิอิอิ บางคู่ยังไม่ค่อยจิ้น 555 ไม่ว่ากันน้าาา

  พูดถึง Cinderella เลือกเรื่องได้ดีมากค่ะ เพราะมันฟังแล้วเป็น HYOUTEI สุดๆ เลย !! 
  ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน 5555 เริ่มแรกก็โอ๊ยยย โดนนนนน 
  Silver Pair คือบอกตามตรงนะคะว่าเราไม่ค่อยจิ้นคู่นี้อ่ะ เพราะรู้สึกว่าแมนทั้งสองคน
  แต่เพราะฟิคไรท์เตอร์มันน่ากรี๊ดเกิน อ่านได้ !!! ไม่มีปัญหา 5555 
  ปลาบปลื้มชิชิโดะซัง พ่อคนห่วงเท่ห์ หนุ่มซึนเดเระ !
  ไรท์เตอร์บรรยายได้เห็นภาพจริงๆ อ่ะค่ะ แล้วก็ขำมากๆ ด้วย คือฮาตลอดทั้งเรื่อง
  ชอบประโยคที่บอกว่าอาโตเบะยืนกำกับด้วยสีหน้าเหมือนเป็นพระเจ้า อืม ! มันคือโอเรซามะจริงเนี่ยแหละ !! ฮาาา

  นางซินติดเรท กับ ฆาตกรรมในนิทานสโนว์ไวท์ !
  ไม่ชินกับ Shiraishi เคะนะคะ แต่ก็ยังอ่านได้อยู่ 5555 หมั่นไส้คนหล่อ(หมั่นไส้ที่ชนะฟูจิ =_=^)
  ไม่รู้ทำไม แต่อ่านแล้วชอบจิโทเสะ >_< !! 
  แว้บไปอ่านตอนสองและ !!!  
  #564
  0
 11. #557 Kureiki-Shion (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 16:22
  นั่งฮาทั้งเรื่องค่ะ.... ไม่ไหวจะเคลียร์ซินเดอเรล่าติดเรท สโนไวท์อัจฉริยะ 55555  ไรท์เตอร์ไฟท์โตะนะค่้าาาาาา
  #557
  0
 12. #515 Devil Virus (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กันยายน 2554 / 00:01
   ประกาศๆๆๆ ซะ 555+ น่ารักทั้งเรื่องเลยยย
  #515
  0
 13. #493 สาวกคนรักรีบอร์น (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 / 00:17
   ริคไค เหมาหน้าหมดฮาเเตกเลยทีเดียว
  #493
  0
 14. #425 chEss_สๅs:พี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 19:58
  ฮาๆๆๆ มากค่ะ
  #425
  0
 15. #391 sunflower-1412 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 21:59

  น่ารัก ~ >< แอบมีชิราอิชิที่รักเราด้วย (ของแก?? 555)

  #391
  0
 16. #330 ‘ xx __★ Dark' Side? (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2554 / 23:26
  เป็นฟิคที่ฮาแตกมากค่ะ >w< !!!!!

  ชิชิโดะซังเล่นแร๊งงงงงงงงงงงงงงส์

  กรี๊ดดกับคู่แถมชิเท็นมากค่ะ ><

  สู้ๆค่ะ : )
  #330
  0
 17. #316 mingmingzz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 03:09
  ฮาอ่ะ

  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #316
  0
 18. #301 [Fz] >> FiLm Zoda : ) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2554 / 20:40

  ฮาค้าง : ]
  55. ชักอยากดูแฮะ ซินเดอเรล่าเวอร์ชั่นนี้

  #301
  0
 19. #241 EvaChan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2554 / 01:34
  กร๊ากกฮาชิชิโดะ
  อาโตเบะ..กลัวถูกปล้ำกกลางเวที ฮ่าๆๆ
  ชิชิโดะเล่นแรงส์ค่ะ!!
  #241
  0
 20. #221 ซูซิสาหร่าย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 19:30
  บอกได้คำเดียวว่า...ฮาค่ะ 555

  แต่งได้สนุกมากๆ ^^
  #221
  0
 21. #152 Sushi_Burger (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2554 / 22:55
  เเม่จ๋า หนูอยากเอาหัวโขกคอม!!!!
  ฮาเเตก ไม่ไหวเเล้ว ชิชิโดะซัง อันเเรกยังพอว่า คนที่สองนี่เล่นเเรงมาก!!!!!!!
  ชี่นี่ก็ เเหม...พูดไม่ออก มันม่ออออออออออออออออออออออออออออออออออออ!!!!!!
  ปล.เเอบนั่งกรี๊ดคู่เเถมจากชิเท็น เคนยะชิระบันซ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #152
  0
 22. #130 the little satan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 14:52
  ฮาๆๆ ฮาง่ะ

  ชิชิโดะ ดูท่าจะอาฆาตอย่างรุนแรงง

  งานนี้เฮียอาโตเบะไม่รอดแน่
  #130
  0
 23. #114 mirun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2554 / 18:11
  สนุกมากค่า ^o^ ขอตามไปอ่านต่อนะค้า~  อ่านแล้วอยากอ่านสโนไวท์ต่อจังเลย หุหุ
  #114
  0
 24. #97 --Petchaa-- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 22:42
  เจ็บกับคำว่า "เอาใจสาววัยนุ่นโรคจิต"

  หรือว่านี่ฉันโรคจิตไปแล้วนิ? 555555 ++
  #97
  0
 25. #92 toigo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 07:31
  คุณพี่ มันขำมากค่ะ สนุกโครต อ่านตอนแรกก็มันส์แล้ว

  ริคไคต่อนะคะ ขอรีเควส

  เริ่ดค่ะเริ่ด เจ๊เกิดแน่ 5555+ คั่นไว้เลยค่ะ ID นี้
  #92
  0
 26. #56 ApaGe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2553 / 16:28
  ยูคิมูระ นายชั่วขึ้นผิดหูผิดตาจริง

  แป๊ก~!!!โดนลูกเทนนิสกลางกะบานหัวเลยอ่ะ เจ็บนะเว้ย หน้าหื่น โป้ก~!!!!!!!!!! โดนรอบสอง
  #56
  0
 27. #51 Mammon-Algobaleno Vaiper (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2552 / 19:56

  ยุกกี้!!! หม่าม้ายุกกี้ของมาม่อน!!!!
  นี่ไม่ใช่หม่าม้าเค้าอ่ะ ม่ายช่ายยยยยย!!!!!!!!!!!!!

  หม่าม้าเค้าต้องอ่อนโยนสิ ม่ายจริงใช่มั้ย ใครก็ได้บอกที อ๊ากกกก!!! (บ้าไปละ -    -)

  #51
  0
 28. วันที่ 11 ตุลาคม 2552 / 19:39

  ลองมาอ่านอีกที ติดใจ ชิชิชิ ไรเตอร์อัพเร็วๆสิ อยากอ่าน
  ชั่วขึ้นจริงๆแหละมารุอิ...(เอี้ยวหลบลูกสักหลาดอย่างเฉียวฉิว ไปหมุนอยู่ตรงกำแพง ระยะห่างไม่เกิน2มิล!! อ๊าคคคค!เผ่น)

  #48
  0
 29. #36 fujikosyusuke (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 22:40
  แพ้แล้ว น้องมะแพ้
  จะย้ายมาสาธิตริคไคเหรอ
  #36
  0
 30. #25 K[Y]uu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2552 / 20:22
  ชั่วขึ้นจริงด้วยอ่ะ 5555+
  #25
  0
 31. #23 Fahtear (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 20:55
  ง่า....เรียวมะแพ้...

  ยูคิมุระ...จะจับเรียวมะหรอเนี่ย...อิอิ

  แล้วฟูจิจะยอมปล่อยมาหรอ...
  #23
  0
 32. #22 chatchaann (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 19:45
  เรียวมะแพ้

  เซชุนจะทำไงอะ
  #22
  0
 33. #21 ปีกแห่งรัตติกาล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 18:45
  รีบมาอัพไวๆนะ ป.ล.ทำไมไรเตอร์ใจร้ายจัง ที่ปล่อยให้เรียวมะแพ้
  #21
  0
 34. #20 minowa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 18:22
  ยูคิมูระ รุกเข้าไว้ๆๆๆๆๆๆ

  เดี่ยวเจ้าเปี๊ยกก้อยอมเองแหละ 555+++

  (ยอมอ่อนข้อ)
  #20
  0
 35. #19 Zwolf T.D. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 18:07
  กรี๊ดดดดด
  อยากอ่านต่อแล้วค่ะ
  อยากอ่านฉากสวีทท
  แล้วพวกเวงาคุจะว่าไงล่ะเนี่ย
  ฮุฮุ
  มาอัพเหอะนะค่ะ
  วันนี้ขออีกตอนได้ไหมอ่า
  ชอบมากๆเลยคู่นี้หาอ่านมานานมากแล้วค่ะ
  #19
  0
 36. #18 derick (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 17:39
  อยากอ่านต่อ ฮา...

  ชอบเรียวมะ ><
  #18
  0
 37. #17 ชาชามารุ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 17:38
  มะ มะ ไม่จริงน่าเรียวมะจะย้ายโรงเรียนหรอออ
  #17
  0