นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

35

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


35

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 64 / 22:19 น.
นิยาย ͧ觾

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำเตือนที่ควรจำไว้ให้ขึ้นใจก่อนเปิดอ่าน

*พฤติกรรมบางพฤติกรรมของตัวละครอาจไม่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างในทางที่ดี เพราะงั้นไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างอย่างยิ่ง และควรคิด วิเคราะห์ และแยกแยะสิ่งต่างๆให้ดี

*เด็กที่อายุต่ำกว่า 15 ปี หรือบุคคลที่ยังแยกแยะสิ่งต่างๆไม่ค่อยได้ควรได้รับคำแนะนำที่เหมาะสม

*ผู้ที่โลกสวยเกินไปจนไม่สนใจอะไรควรใช้วิจารณญาณ คิด วิเคราะห์และแยกให้ดีว่านี่มันเรื่องแต่งไม่ใช่เรื่องจริงที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริงนะจ๊ะ (อย่าเอาทั้งสองอย่างมารวมกัน)

*ภาพและเนื้อหาของบางช่วงบางตอนหรือบางฉากอาจดูรุนแรงจนกระทบจิตใจของใครบางคนหรือบางกลุ่ม ข้อนี้ต้องขออภัย แต่ควรแยกแยะให้ดีว่านี่มันเรื่องแต่งไม่ใช่เรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงบนโลก (อันนี้ขอเตือนให้ขึ้นใจเลย) “แยกแยะให้ออกนี่เรื่องแต่งเฟ้ย!! ครับ”

*เนื้อหาในเรื่องไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคล สถานที่ หรือองค์กรใดๆทั้งสิ้น เนื้อหาในเรื่องเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเท่านั้นนะจ๊ะ (ขอดักเอาไว้ก่อนเลย)


*วันและเวลาที่ลงอาจไม่แน่นอน ไม่อาจระบุได้ อันนี้ตามความสะดวกของผู้แต่งนะจ๊ะ

**สิ่งที่สำคัญที่สุดในคำเตือนทั้งหมด ผู้เขียนเป็นคนอ่อนไหวง่าย(ในบางครั้ง) กรุณาตำหนิและคอมเม้นท์กันอย่างรักษาน้ำใจกันด้วย “ขอบคุณนาจา..”

 

ขอขอบคุณที่อ่านและรับทราบคำเตือนข้อต่างๆที่อยู่ด้านบนนี้อย่างถี่ถ้วน ถ้ารับทราบพร้อมกันแล้วก็เชิญรับชมเรื่องที่ราวที่ข้าพเจ้าต้องการจะนำเสนอได้ขอรับ


สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ม.ค. 64 / 22:192 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น