[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 8 : Chapter 7 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,923
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 535 ครั้ง
  31 มี.ค. 61

Chapter 7

2 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก

ประโยคนี้เป็นประโยคของบทละครหรือการ์ตูนเรื่องไหน ผมก็ไม่มิอาจทราบได้ ชีวิตที่ผ่านมาผมโอเคดีก็พยายามจะทำให้ชีวิตตัวเองดีกว่าแต่ก่อน

ถ้าถามว่าหลังจากนั้นผมเป็นยังไงก็คงบอกได้ว่าเสียใจแทบไม่เป็นผู้ไม่เป็นคนอยู่พักนึงเลย วิ่งเข้าร้านพี่ไอ้แอลเป็นว่าเล่น เพื่อนผมโกรธเบสมากจนไม่ให้ได้เจอกับมัน จะพูดแบบนั้นก็ไม่ถูกนักเพราะผมเองก็เลือกที่จะหนีไม่เจอมันเหมือนกัน เบสพยายามง้อแต่ผมปิดช่องทางทั้งหมดไม่ให้เบสติดต่อ เพื่อนๆ ช่วยกันเบสให้ออกห่างจากผม ที่บ้านผมก็ด้วยเพราะความสัมพันธ์ไปกันได้ไม่ดีนัก

วันที่เบสมาหาที่บ้านเพื่อขอเคลียร์ ผมจำได้ว่าพี่เฟยเป็นคนเดินออกไปคุยกับเบส หลังจากนั้นเบสก็ไม่เข้ามาวุ่นวายกับผมอีกเลย พอทำใจได้ผมก็โฟกัสแต่เรื่องเรียนและการสอบเข้ามหาลัยจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง เวลาผมจดจ่ออยู่กับอะไรมากๆ มันก็ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้หายเร็วยิ่งขึ้น แต่ความเจ็บก็ยังมีเจือจางอยู่บ้างนั่นแหละ เพราะผมมันเป็นพวกรักง่าย ลืมยาก

แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้างเพราะผมได้อยู่กับเพื่อนผมสามารถเฮฮาได้ตลอด และครอบครัวก็ดูแลเอาใจใส่ผมดี เลยทำให้ความรู้สึกผมไม่จมมากนัก ผมผ่านความยากลำบากในการสอบเข้ามหาลัยมาได้ ทั้งต้องทนทุกข์ทรมานกับการอ่านหนังสือเช้ายันเย็น ในที่สุดทั้งผมทั้งเพื่อนต่างได้เข้าเรียนในคณะที่ฝันและตั้งใจเอาไว้

เฮ้ย ไอ้เหนือ มึงมาถึงตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ผมไม่เคยเห็นไอ้แอลลุกนี้เลย พอใส่ชุดนักศึกษาแล้วโคตรหล่อ ถ้าให้ผมเดาผมคิดว่าตำแหน่งเดือนปีนี้คงไม่พ้นมันแน่ๆ

กูเพิ่งมาถึงเมื่อกี้นี้เองว่ะ เช้านี้พวกผมมีการรับน้องของคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งพี่ๆ เขานัดที่ห้อง Assembly ของสาขาการจัดการ มีการขู่ด้วยนะครับว่า ถ้าใครไม่มาโดนตัดสิทธิ์ไม่ได้รุ่น!! แต่ผมเป็นพวกอินกับกิจกรรมอยู่แล้วเพราะชอบหาอะไรสนุกๆ ทำ ผมมันคนขี้เบื่อ ผิดกับเพื่อนสนิทผมที่มันไม่ค่อยอยากยุ่งเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยชอบอะไรแบบนี้ แต่ก็ต้องมาเพราะผมอยากมานี่แหละ

รีบไปเหอะมึง เดี๋ยวพี่โชตะดุอีกไอ้แอลบ่นอุบอิบ พี่โชตะที่ว่านี้คือประธานรุ่นครับ เป็นผู้ชายที่ตัวเล็กพอๆ กับผม น่ารักดีนะ ปากนิด จมูกหน่อย ชอบเขม่นไอ้แอลเป็นประจำ แล้วไอ้แอลก็ใช่ว่าจะเชื่อฟังพี่เขานะครับ เห็นกัดดันตลอด ตกหลุมรักพี่เขาขึ้นมาผมจะขำให้ฟันร่วง  

ไอ้เหนือ มึงว่ารุ่นพี่ปีนี้จะมีคนน่ารักๆ ให้จีบปะวะ

        อะไรมึง เข้าเรียนได้ไม่ทันไรจะจีบหญิงเลยหรอวะ คนที่สาวเยอะสุดในกลุ่มก็มันนี่แหละ เจ้าชู้ไม่พอยังชอบสั่งให้ผมดูต้นทางและช่วยมันสับรางอีก ถ้าศีลไม่เสมอกันคงคบกันไม่ได้ ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้หรอกครับ แต่ผมเป็นพวกรักและเข้าข้างเพื่อน เคยมีครั้งนึงที่สาวๆ ในสต็อกของไอ้แอลจับได้ เธอโกรธผมใหญ่เลยเรื่องที่ผมช่วยเพื่อนปิดบัง ผมก็ได้แต่บอกเธอไปด้วยความเห็นแก่ตัวว่า “ถ้าเพื่อนเธอทำแบบนี้ เธอก็เข้าข้างเพื่อนไม่ตางกัน”

ไม่แปลกที่ผมจะมองแบบนั้น วัยนั้นมันเป็นวัยรักเพื่อนมองเพื่อนสำคัญกว่าอะไรหลายๆ อย่าง เธออาจจะโกรธที่ผมตอบเธอไปแบบนั้น แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเพื่อนเธอขอร้องให้เธอช่วยเหมือนที่ ไอ้แอลขอร้องผม ยังไงเธอก็ช่วยเพื่อนอยู่ดี

ไอ้เหนือมึงจะไปรู้อะไร ได้เข้ามหาลัยทั้งที มันก็ต้องมีการขึ้นครูกันหน่อย เอาฤกษ์เอาชัยไง จะได้เรียนเก่งๆ

        ถุย!! มึงขึ้นครูมากี่รอบแล้ว เข้ามหาลัยมาได้แค่อาทิตย์เดียว กูจำได้ว่าพฤหัสที่แล้วมึงเพิ่งฟันตัวเต็งดาวจิตวิทยาไป

        ไอ้สัส รู้ดี สมแล้วที่เป็นเพื่อนกู ข้อมูลแน่นมาก!!มันทำท่าทางประกอบโดยการยกโป้ให้ผม เป็นการบ่งบอกว่าผมเจ๋งแค่ไหน

ผัวะ!!

ผมตบหัวมันไปทีนึง ก่อนจะพูดกระแทกเสียงใส่หน้ามันด้วยความหมั่นไส้

“ก็เพราะมึงไม่ใช่หรอ ที่โทรหากูตอนตีสองเพื่อให้กูโทรไปบอกน้องต่ายว่ามึงมาหากู ทำให้มึงไปหาน้องเขาไม่ได้แล้ว ให้กูตอแหลน้องว่ากูมีเรื่องงั้นงี้ ทั้งที่กูควรจะได้นอนแต่กูกลับต้องมานั่งแถกับน้องต่ายจนสีข้างกูแทบถลอก” กว่าจะได้หลับได้นอน นั่งแก้ตัวแทนมันไปเถอะแล้วน้องต่ายของมันก็เหลือเกิน ถามซอกแซกจนบางคำถามเล่นเอาผมไปไม่เป็นเหมือนกัน

        ฮาๆ ไอ้เหนือ ฮาๆๆไอ้แอลขำจนตัวงอ แต่ยังครับยังไม่หมด

        ส่วนมึงก็ไปนอนฟันน้องดาวจิตวิทยาสบายใจเฉิบ  ไอ้ห่าลากไส้! ไอ้มดตะนอย! ไอ้สังคังหมา! ไอ้เหาอูฐ! ไม่รู้จะด่าอะไรแล้วครับ ด่าไปมันก็ไม่สะเทือน

        ฮาๆๆ หมา หมามันเป็นสังคังด้วยหรอวะ ฮาๆ กูขำ ฮาๆๆ

ขำหาพ่อมึงหรอ

        อ้าวๆ ไอ้นี่ เล่นพ่อกูแอลผลักหัวผมที่เดินหัวเสียอยู่ข้างๆ เชอะ ผมลำบากรับมือกับสาวๆ ให้มันแทบตาย ส่วนมันนี่สบายตัวตลอด ไอ้สันขวาน!

ตุบ

โอ๊ย...ผมล้มลงไปกับพื้นก้นจ้ำเบ้าเพราะในระหว่างที่เรากำลังเดินผ่านหัวมุมตึกโดยไม่ทันระวังก็ชนเข้ากับใครบางคนเสียก่อน

น้องครับเป็นอะไรหรือเปล่าครับ พี่ขอโทษนะ เจ็บตรงไหนหรือเปล่าอ่า...เสียงแบบนี้ อย่าบอกนะว่า..พะ..พี่ฟ้า..ใหญ่...ผมเงยหน้าสบตากับคนตรงหน้า พอได้เจอกันอีกครั้ง ทำเอาผมใจสั่นขึ้นมาเสียอย่างนั้น พี่ฟ้าหล่อมาก ไม่คิดเลยว่าจากเด็กหัวเกรียนในวันนั้น จะหล่อได้ขนาดนี้ หน้าใสกิ๊กเลย มาด้วยชุดนักศึกษาพับแขนและกางยีนส์สีเข้ม ดูดีกว่าเดิมขึ้นสิบเท่า จากเมื่อก่อนที่ผมแค่ปลื้มตอนนี้ใจผมละลายไปแล้ว

มาเป็นผัวผมเถอะ!!

นี่เป็นคำแรกที่หลุดเข้ามาในความคิดผม ใจเย็นๆ ไอ้เหนือ อย่าใจสั่น อย่าหวั่นไหวง่าย จากรักครั้งก่อนมึงควรจะเข็ด มึงเย็นไว้ ผมท่องอยู่ในใจเพื่อระงับอาการใจสั่น แต่พี่ฟ้าหล่อจริงๆ นะ

นะ...เหนือพี่ฟ้าเองก็ดูตกใจไม่น้อยที่ได้เจอผมอีกครั้ง ก่อนจะใช้ฝ่ามือหนาดึงตัวผมให้ลุกขึ้นจากพื้น ฝ่ามืออบอุ่นที่ดูแลผมในวันนั้น ผมยังคงจำมันได้ดีว่าพี่ฟ้าอ่อนโยนกับผมแค่ไหน

สวัสดีครับพี่ฟ้าใหญ่

พี่ขอโทษนะที่ชนเรา ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แล้วผมเองที่เดินไม่ระวังทางเพราะมัวแต่คุยกับไอ้แอล แต่พี่เขาก็เป็นฝ่ายขอโทษก่อนทั้งๆ ที่ผมเป็นฝ่ายผิด สุภาพบุรุษสุดๆ คนหล่อทำอะไรก็ไม่ผิด

ไม่เป็นไรพี่ฟ้า ผมโง่เดินไม่ระวังเองแหละ แหะๆผมยืนยิ้มนิดๆ เกาข้างแก้มแก้เขินเพราะประหม่าไม่น้อยและยังอายในความงี่เง่าของตัวเองที่มัวแต่คุยจนไม่ระวังทาง

น่าแปลกนะสองคนนี้ เจอกันที่ไรแถมด้วยอุบัติเหตุตลอด นี่อุบัติเหตุหรืออุบัติรักกันแน่นะ!

เงียบน่า!! มุกควายอะไรของมึง เลิกเล่นผมหันไปถลึงตาใส่ไอ้แอลที่ส่งสายตายิ้มล้อมาให้ เล่นมุกบ้าไรไม่รู้ แป้ก! ชิบหายเลย

หึหึอ้าว พี่ฟ้าดันขำกับมุกควายๆ ของมันอีก ขำบ้าไรเล่า

“...”

เหนือ...หน้าแดงพอพี่ฟ้าพูดเท่านั้นแหละ ผมก็รับรู้ได้ว่า ความร้อนบนใบหน้าของผมมันมีอุณหภูมิสูงขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยล่ะครับ พูดเฉยๆ ก็ได้ ไม่เห็นต้องยื่นหน้าเข้ามาใกล้ขนาดนั้นเลย

“...”

น่ารักดีนะ พี่ฟ้าพูดแค่นั้นแล้วพี่เขาก็เดินจากไป...มาทำให้ผมเขินแบบนี้ได้ยังไง คนใจบาป...

        เหนือ...กูจะคิดไปเองได้ไหม? ว่าพี่เขาค่อนข้างจะโอเคกับมึง

        โอคง โอเคไร ไร้สาระ ไปได้แล้วมึงพี่เขาโอเคไหมกูไม่รู้ กูรู้อย่างว่ากูอ่ะโอเค

 

 (Fahyai Part)

ผมเจอแล้ว...รักครั้งแรกของผม แม้ว่าผมจะเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวมาโดยตลอดก็ตาม การที่ผมได้เจอน้องอีกครั้งทั้งๆ ที่รู้ว่าอาจจะได้เจอกันอีกแต่ก็ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้

ดาวเหนือ...

เหนือเป็นรักครั้งแรกของผม ผมเคยเจอน้องที่โรงเรียน ตอนนั้นผมเข้ามาตอน ม.4 เพราะเพิ่งย้ายมาจากเชียงใหม่ คุณพ่อผมมาลงทุนทำธุรกิจที่กรุงเทพเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งธุรกิจนั้นก็ไปได้ด้วยดี ทำให้ครอบครัวของเราต้องย้ายถิ่นฐานตามคุณพ่อมา ตอนนั้นน้องอยู่ ม.3 วันนั้นเป็นวันที่ผมเข้าเรียนวันแรก ผมมาสายเพราะต้องเข้ามารายตัวกับอาจารย์ ผมเข้าเรียนเลทมาหนึ่งอาทิตย์เพราะมัวแต่ยุ่งๆ ในการทำเรื่องย้ายมาอยู่กรุงเทพ

ในขณะที่คุณพ่อกำลังขับรถมาส่งผม สายตาผมก็เหลือบไปเห็นเด็กกลุ่มหนึ่งที่กำลังปีนกำแพงทางด้านหลังโรงเรียน ดูท่าทางแล้วคงชำนาญการพอตัว ตลกดีครับและผมก็สะดุดตาคนตัวเล็กอยู่คนหนึ่ง

ผมละสายตาจากคนตัวเล็กไม่ได้เลย ตัวเล็กๆ ผิวขาวๆ แต่ห้าวน่าดู ผมสะดุดตาตั้งแต่แรกที่ได้เห็น เพราะในสายตาผมน้องน่ารักมาก

อย่าทำแบบนี้นะลูกพ่อร้องเตือนผมในขณะที่เรากำลังขับรถผ่าน

ครับ ผมไม่ทำหรอก

แต่ถ้ามันสุวิสัย ก็ปีนดีๆ อย่าให้หล่น

หึ ครับๆคุณพ่อผมเป็นคนตลก ท่านเป็นแบบนี้แหละครับเหมือนจะให้คำสอนดีๆ ที่ควรทำมาก่อน แล้วคำสอนที่เอาตัวรอดแบบรู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหางจะตามมาทีหลัง

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมก็แอบมองน้องมาตลอดเลย แอบมองจนเพื่อนสนิทจับได้อ่ะครับคิดดู น้องมักอยู่ในกรอบสายตาผมเสมอโดยที่น้องไม่เคยรู้ตัว น้องจะรู้ตัวได้ยังไงในเมื่อผมมันดีแต่แอบมองน้องเขานี่หว่า

ผมให้เพื่อนคอยสืบเรื่องน้องเงียบๆ อยู่บ่อยๆ ว่าน้องทำอะไร ที่ไหน ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ผมก็พยายามหาข้อมูลมาหมด บางสิ่งบางอย่างที่น้องชอบ แล้วผมหันมาใช้ตามน้องก็มีนะครับ เช่น ผมบังเอิญเจอน้องไปซื้อปากกาในสหกรณ์ของโรงเรียน ผมก็ซื้อตามน้อง แม้ปากกาจะดูน่ารักไม่เหมาะกับผม แต่ผมก็ซื้อมาใช้จนเพื่อนๆ ล้อว่าผมใช้อะไรไม่เหมาะกับหน้าตา

จนวันหนึ่งผมมารู้ว่าน้องคบกับไอ้เด็กเวรนั่น! เจ็บครับ เจ็บจนผมไปยืนน้ำตาไหลบนดาดฟ้าอย่างกับพระเอกทำเอ็มวี ผมรู้เลยว่าตอนนั้นผมคงตกหลุมรักน้องเข้าให้แล้ว โดยที่น้องไม่ได้เอาขุดมันเอาไว้ แต่ผมก็ดันโง่ตกหลุมของน้องลงไปเอง ขุดเองตกเอง

น่าจะเจอกันมาตั้งนานก่อนที่เธอจะเป็นของใครอยากให้มันมีปาฏิหาริย์ให้ตัวฉันย้อนเวลากลับไป จะไม่ยอมให้เราคลาดกันฉันคงจะพบรักเธอก่อนใครพบกันสายไปมันน่าเสียดาย ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง

ผมน่าจะจีบน้องตั้งแต่แรก ไม่น่ามัวแต่แอบมองน้องเพียงอย่างเดียวเลย

ผมจะตัดใจจากน้องหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ทำไม่ได้ ผมรู้จักแฟนน้องได้จากเพื่อนสนิทเพราะไอ้เด็กเวรนั่นเคยคบกับน้องสาวของเพื่อนผู้หญิงในห้องผม ซึ่งผมก็ไม่ค่อยสนิทสักเท่าไหร่ เบสมันนิสัยเจ้าชู้ ผมได้แต่เป็นห่วงน้องมาตลอด กลัวมันทำให้น้องเสียใจ แล้วไม่ต่างจากที่ผมคิด ตลอดเวลาที่มันคบกับน้อง ผมก็ได้ยินข่าวไม่ดีของมันมาโดยตลอด สุดท้ายแล้วความห่วงก็ทำให้ผมตัดใจจากน้องไม่ได้ ผมตั้งใจไว้ว่าสักวันมันต้องมีวันที่เป็นของผม

แล้ววันนั้นก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้พูดคุยกับน้อง ผมเห็นน้องขับรถมอเตอร์ไซต์ ซึ่งปกติแล้วน้องจะซ้อนท้ายเพื่อนเสมอ ผมอิจฉาเพื่อนน้องที่ได้น้องนั่งซ้อนท้ายทุกครั้งเพราะผมอยากให้น้องมาซ้อนท้ายผมบ้างแม้ว่าบ้านผมจะไม่มีมอเตอร์ไซต์นอกจากจักรยานกับรถยนต์ก็เถอะ ผมมองภาพนั้นจนไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเดินเข้าไปใกล้เรื่อยๆ รู้อีกทีก็โดนชนซะแล้ว

ผมบอกแล้วว่าผมอ่ะโง่ ผมมันเพ้อหาน้องตลอดแหละ ช่างเป็นความประทับแรกที่ไม่น่าเกิดขึ้นเอาซะเลย ผมเจ็บมากกว่าน้องก็จริง แต่ผมห่วงน้องที่ทำให้น้องเจ็บไปด้วย ผมเอาแต่โทษตัวเองที่โง่ไม่ระวังเลยทำให้น้องเจ็บตัวแบบนั้น แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังดีใจที่ได้พูดคุยกับน้อง

ผมนอนแทบไม่หลับเลยคืนนั้น ต่อหน้าน้องผมต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะเว้นระยะห่าง คุณลองนึกดูนะครับคนที่คุณแอบชอบมาตลอดมานั่งอยู่ตรงหน้าเรา ประคองเรา พูดคุยกับเรา มันเหมือนฝันไปเลยล่ะ ถึงจะเจ็บหน่อยแต่ก็คุ้ม

และแล้ววันที่ผมรอคอยก็มาถึง วันที่น้องเลิกกับไอ้เด็กเวรไก่กาอาราเล่นั่น! ผมไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับน้อง ยิ่งคนที่น้องรักอย่างมันผมยิ่งไม่ชอบ

ใครจะมองว่าผมเลวผมไม่สน ผมยอมรับอย่างลูกผู้ชายเลยว่า ผมดีใจมากแค่ไหนที่น้องเลิกกับมัน แต่ดีใจได้ไม่นาน ผมกลับต้องมาเจ็บเสียเองเพราะผมเห็นน้องร้องไห้ไม่หยุด วันที่ผมบอกน้องว่าผมไปวิ่งจริงๆ แล้วเปล่าเลย ผมขับรถผ่านหอพักเด็กนั่นพอดี เพราะผมไปธุระมาแล้วเห็นน้องหน้าตาเศร้าๆ กำลังเดินเข้าไปในหอพักของไอ้เด็กบ้านั่น ผมคิดว่าน้องคงไม่โอเค หน้าน้องดูซีดๆ เหมือนคนไม่ค่อยได้พักผ่อน แล้วผมก็ต้องมาวนเข้าลูปเดิม

ผมเป็นห่วงน้อง...

ผมเลือกที่จะจอดรถอยู่ตรงนั้นสักพักเพื่อคิดว่าจะเอายังไงต่อดี จะกลับหรือจะรอจนกว่าน้องจะเดินออกมา แต่คิดได้ไม่นานนัก ผมเห็นน้องวิ่งร้องไห้ออกมาจากหอพัก ผมรีบตามน้องไปทันที แต่ตามไปห่างๆ เพราะผมไม่รู้ว่าน้องต้องการให้ใครเข้าใกล้น้องไหม เท่าที่ผมสืบมา น้องเป็นคนเข้มแข็งไม่ค่อยแสดงความอ่อนแอออกมาให้ใครได้เห็นถ้าไม่ไว้ใจจริงๆ

น้องร้องไห้จนสลบไปผมตกใจมาก ผมรีบพาน้องกลับคอนโดของผม ใจผมมันปวดไปหมด ถ้าเป็นผม ผมจะไม่มีทางทำให้น้องต้องร้องไห้แบบนี้แน่ๆ จากที่เกลียดอยู่แล้ว ผมเกลียดไอ้เด็กเวรนั่น! มากขึ้นไปอีก เกลียดจนไม่อยากเอ่ยชื่อมันอ่ะ

ฮัลโหล ไอ้เจตน์ มึงสืบเรื่องน้องให้กูหน่อยดิผมโทรหาเพื่อนสนิทเพื่อสอบถามเรื่องน้อง ผมต้องการรายละเอียดเพราะจะได้ดูแลน้องถูก ขืนรอให้น้องพูดไม่มีทางหรอกที่วันนี้มันจะได้รู้ความจริง

(น้อง? น้องไหน น้องชายมึงอ่ะหรอ? มึงจะให้กูสืบเรื่องแฟนกูทำไมอ่ะ)

ไอ้เวร! กูหมายถึงเรื่องของดาวเหนือ ไม่ใช่เรื่องของไอ้ซันน้องกู

(อย่ามาเรียกแฟนกูว่าไอ้นะ!) น้ำเสียงติดจะหงุดหงิดของไอ้เจตน์ทำเอาผมทำหน้าเอือมใส่โทรศัพท์แม้ว่ามันจะไม่เห็น มันชอบน้องชายผมและหลงน้องชายผมเอามากๆ เพราะเหตุนี้ อะไรนิดอะไรหน่อยผมเลยแตะไอ้ซันไม่ได้เลยทั้งที่ไอ้ซันเป็นน้องชายผมแท้ๆ

นั่นมันน้องกู กูจะเรียกอะไรก็ได้

(แต่มึงจะมาเรียกแฟนกูว่า “ไอ้ไม่ได้ ไม่งั้นกูจะไม่สืบเรื่องไอ้เหนือให้มึง

อย่ามาเรียกดาวเหนือว่า "ไอ้" นะโอเคผมยอมรับว่าผมเองก็รู้สึกหงุดหงิดไม่ต่างจากไอ้เจตน์

(ถุย! ไอ้สัส มึงกับกูก็พอกันล่ะวะ)

มึงจะสืบไหม

(ข้อแลกเปลี่ยนล่ะ?)

เฮ้อ...กูอนุญาตให้มึงจีบซันได้ผมมันคนหวงน้องครับโดยเฉพาะกับมันเนี่ย ไอ้หมอบ้ากาม มันเจ้าชู้

(เฮ้ย! จริงหรอวะ มึงยอมแล้วจริงหรอ? เฮ้ย...กูดีใจว่ะ ไอ้เหนือนี่คงสำคัญกับมึงมาก ไม่งั้นคนหวงน้องอย่างมึงคงไม่ยอมให้กูขนาดนี้)

อย่า-เรียก-เหนือ-ว่า ไอ้”!!!!” ผมตวาดย้ำเพื่อนอีกทีที่แสดงอาการดี๊ด๊าจนออกนอกหน้า

(เออๆ กูขอโทษ กูลืมตัว กูดีใจมากไปหน่อยเดี๋ยวกูจะสืบมาให้อย่างละเอียดเลยไม่เกินครึ่งชั่วโมง)

ดี เรื่องซันกูเปิดโอกาสให้มึงพิสูจน์ตัวเอง จีบได้ก็เรื่องของมึงกูหลีกทางให้ แต่ถ้าทำน้องกูเสียใจเมื่อไหร่ กูเอามึงตายแน่ ไอ้ว่าที่หมอ!!

(คร้าบบบบบพี่เมียยยยย)

ไอ้เจตน์!!!!

ตู๊ดๆๆๆ ไอ้เวรนี่! การที่ผมเปิดโอกาสก็ใช่ว่ามันจะทำอะไรน้องผมก็ได้นะครับ ยิ่งมีน้องน้องชายหัวแก้วหัวแหวนอยู่คนเดียวด้วย ก็หวงประหนึ่งลูกคนนึงเลยนะครับ

 

หลังจากที่ไอ้เจตน์วางสายไปสักพักมันก็โทรมาบอกเรื่องราวทั้งหมดเท่าที่สืบมาได้ เท่าที่รู้ตอนนี้คือน้องเลิกกับไอ้เด็กเวรนั่นแล้ว! สาเหตุมาจากมันไปจูบกับแฟนเก่า ส่วนรายละเอียดมากกว่านั้นยังไม่รู้ แต่รู้แค่นี้ก็ถือว่า mission completed แล้วล่ะครับ ถึงผมจะดีใจที่น้องเลิกกับมันแต่มันก็เจ็บนะครับที่เห็นน้องร้องไห้เพราะมันขนาดนี้

คนดี...อย่าร้องไห้เพราะเขาอีกเลย ใจพี่จะขาดอยู่แล้ว

นี่เป็นสิ่งที่ผมพร่ำบอกน้องอยู่ในใจ ในวันที่ผมกอดปลอบน้อง

การที่ผมกับน้องกลับมาพบกันในครั้งนี้ ผมจะเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง ผมจะจีบน้องให้ติดให้ได้ ผมตั้งใจเอาไว้แล้ว ผมจะไม่มีทางปล่อยน้องให้หลุดมือไปเป็นของใครอีกเด็ดขาด ผมเคยพลาดมาครั้งนึงแล้ว ครั้งนี้ผมจะไม่พลาดอีก

ผมหยิบมือถือขึ้นมาไล่หายรายชื่อที่โทรออกบ่อยที่สุดที่ในช่วงนี้

(ฮัลโหล ว่าไงมึง)

ไอ้หมอ กูเจอน้องแล้ว

(น้องไหน ซันหรอ? ไหนมึงอ่ะ ถ้ามึงเห็นซันมึงจะโทรหากูทำไม ในเมื่อซันอยู่กับกูอ่ะ

เว้ย! ไอ้หมอเด๋อ!! มึงเป็นหมอได้ยังไงวะ กูหมายถึงดาวเหนือ ไอ้ฟาย

(อ้าว ก็มึงมีน้องคนเดียวกูจะรู้หรอว่ามึงหมายถึงน้องไหนอ่ะ ว่าแต่นี่มึงยังไม่ลืมไอ้เหนืออีกหรอวะ)

อย่าเรียกเหนือว่า “ไอ้” ไอ้เวร!ย้ำไม่รู้กี่ที พอกูเรียกไอ้ซันว่าไอ้บ้าง แม่งโวยวายอย่างกะกูด่าพ่อมัน ทั้งๆ ที่ไอ้ซันแม่งก็น้องผมอ่ะ

(เออๆ กูลืม เจอแล้วไงอ่ะ)

มึง ต้อง ช่วย กู จีบ เหนือ

(ข้อแลกเปลี่ยนล่ะ) คำถามเดิมกับเมื่อตอนนั้น ผมน่าจะรู้ว่ามันต้องการอะไรและเพื่อนผมคนนี้มันไม่เคยช่วยผมฟรี

กูพี่แฟนมึงนะ ช่วยกูฟรีๆ บ้างไม่ได้หรือไง ไอ้หมอใจบาป

(มึงก็รู้ กูไม่เคยช่วยมึงฟรีๆ นะครับ แล้วมึงก็น่าจะรู้ว่ากูต้องการอะไร)

สัส ข้อต่อลองมึงนี่เยอะจริงๆ เออๆ กูยอมให้มึงคบไอ้ซันได้อย่างเต็มตัวก็ได้

เต็มตัวในที่นี้หมายถึงคบเป็นแฟนแบบจริงจัง โดนเนื้อตัวได้ จูบได้ อะไรมากมายได้และสามารถไปค้างกับไอ้เจตน์ได้ ก่อนหน้านั้นผมจะขว้างตลอดเพราะผมมองแล้วน้องยังเด็ก ไม่อยากให้เสร็จไอ้โรคจิตนี่ง่ายๆ แต่มันก็พิสูจน์ตัวเองมาสองปีแล้ว ก็ถือว่ามากอยู่นะ

ให้ผ่านละกัน

(อย่ามาเรียกซันว่าไอ้ ไอ้ห่านี่บอกไม่จำ)

อย่าพูดมาก จะเอาไหมข้อเสนอกูอ่ะ

(ไม่เอาก็โง่แล้ว หึหึ)

ไอ้หมอเก็บอาการหน่อย แต่มึงจะได้ข้อเสนอกู ก็ต่อเมื่อมึงช่วยกูจีบเหนือติด

(ไอ้สัส เหมือนมึงโยนกูขึ้นไปอยู่ที่สูงแล้วถีบกูลงมาอยู่ที่ต่ำอ่ะ แม่งหลอกให้ดีใจเล่นหรอวะ)

เอ้า ไอ้นี่ ก็ถ้ามึงช่วยกูให้จีบเหนือติดแค่นี้ มึงก็ได้รับข้อเสนอกูแล้วป่ะ

(ถ้าแค่นี้ทำไมมึงไม่จีบเองเลยล่ะ ไอ้เวร!)

มึงจะช่วยกูไหม

(เออ แม่งๆๆ) ตู๊ดๆ หึหึ รอก่อนนะน้องเหนือ พี่จะจีบน้องแน่ๆ ถ้าโอกาสมันมาขนาดนี้ ไม่คว้าไว้ก็โง่แล้ว

***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 535 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #784 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 16:36
  พี่ฟ้าดูร้ายๆ ร้ายแบบมีเล่ห์อ่ะ 555555555 แบบยังไงวะอธิบายไม่ถูกว้อย
  #784
  1
  • #784-1 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 8)
   4 มีนาคม 2563 / 16:36
   นายมันรว้ายยย ฟ้า!
   #784-1
 2. #762 ducky-J (@ducky-J) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 02:12
  อ่ย5555555ขำเพื่อนพี่อะ ก็คือหลงน้องทั้งคู่นั่นแหละนะ น่ารักดี
  #762
  0
 3. #730 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 02:05

  รอน้องเดินหน้าเราต้องแห้งเ-่ยวแน่ๆ เจอพี่ฟ้าเข้าไปใจฟูมาก เดินหน้าเต็มกำลังเลยพี่

  #730
  0
 4. #702 - WiSH - (@gxnasama) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 02:19
  โอ้ยพี่ฟ้าใหญ่คนดีของน้อง //โดนเหนือถีบ รีบๆจีบให้ติดนะ แต่ตลกตอนเถียงกับเพื่อนมาก555555555555
  #702
  0
 5. #672 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 12:54
  โอ้ยตลกกก ตอนที่คุยกับเพื่อนน่ะคือฮามากกก55555555555555
  #672
  0
 6. #628 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 20:16
  เยยยยย้ พี่ฟ้าจะจีบน้องแล้วว จีบเลยๆๆๆ ตลกที่ตีกะเพื่อนเรื่องเรียกว่า - อ่ะ ฮา55555
  #628
  0
 7. #615 GFMB (@GFMB) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 14:33
  พี่บอกว่าใครจะมองว่าผมเป็นคนเลวก็ไม่สน

  แต่รีดคิดว่า พี่ฟ้าใหญ่นี่ไม่ใช่ความเลวแล้ว นี่คือโรค "รักน้องหลงน้องขั้นสุด"
  #615
  0
 8. #577 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 02:14
  พี่ฟ้าจีบเลยๆ
  #577
  0
 9. #550 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:22
  แง พี่ฟ้าสู้
  #550
  0
 10. #539 kookkie_46 (@kookkie_46) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 22:32
  มีคำผิดค่าาาา
  #539
  1
  • #539-1 Skyu-i (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 8)
   29 ตุลาคม 2561 / 22:33
   คร้าบบบ เดี๋ยวตามไปเก็บบ อิอิ
   #539-1
 11. #519 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 20:36

  พี่ฟ้าสู้ๆ

  #519
  0
 12. #511 Yumajiharu (@Yunajiharu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:08
  พี่ฟ้าาาาา จีบน้องเลยค่าาาาเขินนน พี่ฟ้าแอบชอบน้องเหนือนานแล้วววว
  #511
  0
 13. #493 feeeeemm (@feeeeemm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 11:29
  พี่ฟ้ารุกเลย เดินหน้าจีบเหนือเลย อิอิ
  #493
  0
 14. #470 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 20:51
  แหมมมพี่ฟ้าเห็นเงียบๆแต่แอบร้ายน้าาาาาาา
  #470
  0
 15. #454 deilta (@deilta) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 23:15
  แค่คำว่า - มันทำให้เพื่อนทะเลาะกันได้555
  #454
  0
 16. #448 RainTide (@RainTide) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 03:32
  เพื่งนึกขึ้นได้ เพื่อน(ผญ.)ของเราชื่อ ฟ้าใหญ่...
  ทำไมมมมม เราก็ชื่อริน...
  ไรต์ต้องการอัลลัยยย
  #448
  0
 17. #387 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 14:15
  ว้าวววววว เวลาผ่านไปเร็วมาก แต่ก็ดีละ ไม่งั้นเราก็คงได้เห็นแต่ฉากเหนือเสียใจ สคิปมาตอนที่เหนือโอเคแล้วก็ดี ฟ้าจะรุกแล้วด้วย ดีมากเลย และก็ดียิ่งขึ้นที่ได้รู้ว่าฟ้าชอบน้องมานานแล้ว แต่ฟ้าก็ช้าไปจริงๆ มัวแต่มองโดนตัวเ-้ยคาบไปกินเลยเห็นไหม ได้โอกาสอีกครั้งก็ทำให้ดีล่ะ
  #387
  0
 18. #359 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:38
  ที่แท้พี่ฟ้าก็แอบชอบเหนือมานานแล้วนี่เอง
  #359
  0
 19. #348 [เสพศิลป์] (@kaety) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 13:55
  มีคนดีขนาเนี้แล้ว จะรออะไร ละดาวเหนือ
  #348
  0
 20. #314 NnnamwannN25 (@NnnamwannN25) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 00:44
  วอแวกับ "-" มาก 555555555
  #314
  0
 21. #290 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 02:20
  เรานึกว่าพี่ฟ้าจะมาแนวขรึมๆปล่อยแอทแทครัวๆ แต่อ่าว ทำไมผีบ้าอะคะพี่ 5555555555555555 น้องตัวเองไม่สำคัญเท่าคนที่ชอบสินะ -...-
  #290
  0
 22. #279 jujung25 (@jujung25) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 11:44
  เอาใจช่วยฟ้าใหญ่ สู้สู้นะ
  #279
  0
 23. #231 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 00:02
  จีบเลยพี่ฟ้าใหญ่สู้ๆๆ
  #231
  0
 24. #195 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 09:54
  พี่ฟ้าใหญ่สู้ๆ
  #195
  0
 25. #185 pui_kamon (@pui_kamon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 19:05
  ว่าแล้วพี่ฟ้าใหญ่ต้องแอบชอบน้อง
  #185
  0