[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 7 : Chapter 6 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 512 ครั้ง
  31 มี.ค. 61

Chapter 6

อ่า...ปวดหัวไปหมด หนักลูกตาเป็นบ้า นี่ผมอยู่ที่ไหน ผมจำได้ว่า ผมร้องไห้จนสลบไปที่สวนสาธารณะ แต่ตอนนี้กลับมาอยู่ที่ห้องนอนของใครก็ไม่รู้ ผมโดนอุ้มหรือเปล่าวะ!

ผมรีบตรวจเช็คสภาพของตัวเองก่อนอะไรทั้งหมด อืมทั้งข้างหน้าและข้างหลังก็ยังอยู่ครบไม่มีอะไรผิดปกติเงินในกระเป๋าแล้วก็โทรศัพท์ก็ยังอยู่ครบ

ให้ตายสิ! ปวดหัวชิบ!

ดวงซวยอะไรวะช่วงนี้ นอกจากจะโดนผัวนอกใจแล้วยังโดนอุ้มอีก! อยู่ที่ไหนก็ยังไม่รู้ จะโดนฆ่าตายไหมวะ!? ให้สู้แรงใครตอนนี้คงไม่ไหวหรอก ล้าไปหมดแล้วเนี่ย ผมพยายามเรียบเรียงความคิดในหัวว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างแต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก

ตื่นแล้วหรอเรา หืม?” ประตูที่เปิดออกมาพร้อมใครอีกคนที่ทำให้มโนทั้งหลายแหล่ของผมพังไม่เป็นท่า นึกว่าจะโดนอุ้มไปฆ่าตามชายแดน ที่ไหนได้...

“...” พี่ฟ้าใหญ่...

ไหนพี่ขอดูหน่อยสิ มีไข้หรือเปล่า เล่นไปนอนตากแดดตากลมแบบนั้นไม่ระวังตัวเองบ้างเลย ถ้าเราเป็นน้องพี่ พี่จะจับตีให้เข็ด" พี่ฟ้าเอื้อมมือมาแตะที่หน้าผากผมเพื่อวัดอุณหภูมิไข้ด้วยสีหน้าครุ่นเป็นกังวล จากระยะนี้พี่ฟ้าดูดีชะมัดเลย

อืม มีไข้นิดหน่อยนะ เรานอนพักก่อนเถอะ เดี๋ยวพี่ไปทำไรให้กิน

“...”

หมับ! ในขณะที่พี่ฟ้ากำลังจะลุกออกไป ผมก็คว้ามือของเขาเอาไว้ก่อนจะเอ่ยถามเรื่องที่คาใจ

พี่ฟ้า ผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง

เดี๋ยวค่อยคุยกันหลังจากนี้ เราปล่อยพี่ก่อนนะ ผมปล่อยมือพี่ฟ้าใหญ่แต่โดยดีและเก็บความสงสัยเอาไว้ในใจ ทั้งเรื่องที่ผมมาอยู่ที่นี่ พี่เขาเจอผมได้ยังไง อีกเรื่องคือพี่ฟ้ารู้เรื่องของผมมากน้อยแค่ไหน แล้วทำไมพี่ฟ้าต้องใจดีกับผมขนาดนั้น

พี่ฟ้าไม่ได้ทำอะไรให้ผมกินเป็นพิเศษ มีแค่ข้าวต้มเพราะพี่ฟ้าทำอาหารไม่เก่ง ผมใช้เวลาในการกินข้าวกินยาไม่นาน กำลังจะลุกเอาถ้วยชามไปล้างแต่ก็ต้องโดนเจ้าของห้องเอ่ยขัดขึ้นมาก่อน

ไม่ต้องๆ เดี๋ยวพี่จัดการเอง

ไม่เป็นไรครับ ผมรบกวนพี่มามากแล้ว ให้ผมทำเถอะนะครับ

ไม่เป็นไรครับ พี่ทำเองได้เราไปพักเถอะ

นะครับ...ผมช่วยฉุดยื้อกันอยู่สักพักพี่ฟ้าก็ต้องเป็นฝ่ายแพ้ทางผม ผมช้อนสายตามองพี่ฟ้าตาปริบปริบ ก่อนพี่เขาจะยอมเดินหลบผมไปนั่งรอที่โซฟาอย่างจำยอม

หึหึ ลูกอ้อนผมมันมีเยอะนะบอกก่อนเผื่อใครยังไม่รู้

ล้างจานไปก็คิดมากไป น้ำตาก็พาลจะไหล แผลยังคงสดใหม่เป็นตัวบ่งบอกได้ดีว่าช่วงนี้ผมคงต้องอดทนอยู่กับมันไปสักระยะ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำใจได้อย่างรวดเร็วขนาดนั้น พอผมล้างจานเสร็จผมก็เดินมานั่งกับพี่ฟ้าแล้วเปิดประเด็นถามต่อ

        พี่ฟ้า สรุปแล้วผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงครับ

        อืม...พอดีตอนนั้นพี่ไปวิ่งออกกำลังที่สวนสาธารณะ แล้วเห็นเรากำลังนั่งเหม่ออยู่ พี่กำลังจะเดินไปทักแต่ไม่ทัน เราล้มตึงลงไปเสียก่อน พี่เลยพาเรากลับมาที่นี่

“...”

        อุณหภูมิที่หัวเราร้อนมาก เพราะผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักสินะ ผมกัดริมฝีปากแน่นนึกโทษตัวเองอยู่ในใจ ถ้าหากคนที่มาเจอไม่ใช่พี่ฟ้าไม่รู้ว่าป่านนี้ผมจะเป็นยังไงบ้าง หน้าอายจริงๆ เลย

        “...”

        เรามีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าคนตรงหน้าเอ่ยถามผมด้วยน้ำเสียงห่วงใย

        อ่า ก็นิดหน่อยครับ ผมขอโทษครับที่สร้างความเดือดร้อนให้พี่

        ไม่เป็นไร เราไม่เป็นไรมากก็ดีแล้ว มีไรบอกพี่ได้นะ พี่รู้ว่าเราไม่โอเค แต่ถ้าไม่อยากเล่าก็ไม่เป็นไร

        ขอบคุณครับ แต่ผมยังไม่สะดวกที่จะเล่าจริงๆ ผมขอโทษนะทั้งที่พี่เองก็หวังดีกับผมขนาดนี้ผมไม่อยากแสดงให้ใครเห็นว่าตัวเองอ่อนแอหรือดูเป็นคนโง่แค่ไหนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่ผมจะฝืนหลอกตัวเองว่าเข้มแข็งไปได้สักกี่น้ำ ในเมื่อนึกถึงทีไรใจมันก็เจ็บร้าวไปหม

ผมคงโง่มากสินะ...ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเจ็บใจ เหมือนม้วนวิดีโอที่ฉายความเจ็บปวดซ้ำไปซ้ำมา ผมเข้าใจความแค้นของคนอื่นก็วันนี้แหละมันทั้งเจ็บใจ ทั้งหน่วง ทั้งทรมาน มันทำให้เรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีหายไปจากตัวผม ราวกับว่ามองไปทางไหนก็หาความสุขไม่เจอ

ในขณะที่ผมพยายามนึกถึงเรื่องราวดีๆ ความเจ็บปวดทั้งหลายกลับพาให้ผมนึกถึงเรื่องที่เลวร้ายว่าเขาใจร้ายกับผมมากแค่ไหนและฉายซ้ำย้ำให้หัวใจผมพังลงไปเรื่อยๆ

ความคิดมากมันเป็นแบบนี้นี่เอง ความใจร้ายของเขากลบความใจดีที่เขาเคยทำมาจนมิด ต่อให้นึกถึงความดีที่เขาเคยทำให้ผมมันก็ไม่ช่วยให้ผมรู้สึกดีขึ้นมาเลยเพราะผมไม่รู้ว่าความดีที่ได้รับมานั้นมันคือของจริงหรือแค่ตอแหลอยากได้ใจผมกันแน่ ก็เจ็บดี..

        เหนือ…

        “...” ผมสะดุ้งหลุดออกจากภวังค์มองหน้าพี่ฟ้าอย่างงงๆ เมื่อพี่ฟ้ายื่นกระดาษทิชชู่มาให้

        เราร้องไห้อีกแล้ว

        “...” ผมรีบรับกระดาษทิชชู่มาแล้วเช็ดน้ำตาอย่างลวกๆ ก่อนจะคลี่ยิ้มบางๆ ให้พี่ฟ้าเพื่อเป็นการบ่งบอกว่าผมไม่เป็นอะไร

หมับ!

พี่ฟ้าดึงผมเข้าไปกอดพร้อมกับลูบหัวผมไปพลาง แล้วพร่ำบอกพูดปลอบใจผมอยู่อย่างนั้น เพื่อให้ผมหยุดร้องไห้สักที

        ร้องไห้ทำไม พี่อยู่นี่ พี่อยู่ตรงนี้เท่านั้นแหละครับความเข็มแข็งที่พยายามสร้างมา พังครืดลงมาหมดเหลือแต่ความอ่อนแอที่น่าสมเพชให้พี่เขาปลอบใจอยู่อย่างนั้น

        ผมไม่ไหว...มันเจ็บ ฮึก เสียงสะอื้นหอบร้องไห้จนตัวโยนภายใต้อ้อมกอดกายอุ่นที่สวมผมกอดเอาไว้อย่างหวงแหน ทำให้ผมไม่สามารถฝืนอะไรเอาไว้ได้อีกแล้ว

        ครับ พี่รู้เราเจ็บพี่ก็เจ็บนะ หยุดร้องนะครับ ชู่วๆ

        พี่ฟ้า ไม่มีใครหวงแหนความรักของผมเลยผมร้องไห้อย่างไม่อายใคร เมื่อความอดทนของผมมันมาถึงขีดจำกัด

“...”

“ฮึก ฮือ...”

        หน้าของเราไม่เหมาะกับน้ำตาเลยนะ...รู้ไหมพี่ฟ้าเอื้อมมือมาเกลี่ยน้ำตาผมเบาๆ ความอ่อนโยนที่พี่ฟ้ามอบให้มันทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นอย่างหน้าประหลาด

        “...” ไหลอีกแล้วน้ำตาเจ้ากรรม มีคนเคยบอกไหมครับว่าเวลาเจอคนเศร้าอย่าปลอบใจมาก ยิ่งปลอบมันจะยิ่งร้อง

ผมร้องไห้อีกครั้ง มันกลั้นน้ำตาไม่ไหว บอกเลยว่าจุดๆ นี้มันอ่อนแอสุดๆ อ่อนแอจนไม่สนใครหน้าไหนแล้ว กูจะร้อง กูเศร้า เข้มแข็งไปกูก็มีแต่จะเจ็บปวด ให้น้ำตาเป็นตัวเยียวยาหัวใจคงจะง่ายกว่า

“ฮืออออ...”

อืม...และอีกอย่างที่ทำให้ผมรู้สึกสมเพชตัวเองก็คือผมกำลังนั่งกอดกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่เบส เวลาเบสกอดคนอื่น เบสรู้สึกดีแบบนี้หรือเปล่านะ คงไม่...เบสคงรู้สึกมากกว่านี้เลยด้วยซ้ำ ไม่งั้นก็คงไม่กอดผู้หญิงคนนั้นแรงๆ เหมือนอย่างที่ผมเคยขอให้เขากอดผมหรอก ผมจะทำยังไงให้หยุดคิดเรื่องบ้าๆ พวกนี้ได้ ผมไม่สามารถหยุดความคิดต่างๆ ได้จนทำให้ผมเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับความคิดของตัวเอง

เมื่อก่อนผมไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ว่าเวลาคนเราอกหักทำไมต้องร้องไห้ฟูมฟายขนาดนั้น ทำไมถึงคิดไม่ได้ว่าชีวิตต้องเดินหน้าหรือไม่ควรเสียใจกับคนเลวๆ แต่ตอนนี้ผมเข้าใจแล้ว เพราะมันไม่สามารถหยุดความเสียใจได้ รู้ว่าเลวแต่ใจยังรัก ความรู้สึกสวนทางกับสมอง ร่างกายมันเลยหลั่งน้ำตาออกมาเป็นตัวช่วยระบายความตึงเครียด บทเรียนนี้ผมเข้าใจอย่างถ่องแท้เลย เบสเป็นคนสอนบทเรียนนี้ให้ผมทั้งที่ผมไม่เคยต้องการมัน ขนาดบอกเลิกเองยังเจ็บขนาดนี้ ถ้าโดนบอกเลิกจะเจ็บขนาดไหน ผมเองก็ไม่อยากจะคิด ผมถามตัวเองมาตลอดว่าผมมีค่าสำหรับเขาแน่หรอ คำว่ารักหรือคำว่าเป็นห่วงหรือหวงในตัวผม มันคือของจริงหรือพยายามรั้งผมไว้เป็นของเล่นกันแน่

ไม่เป็นไรนะเหนือ พี่อยู่ตรงนี้ พี่ฟ้านั่งกอดผมปลอบผมอยู่สักพักจนผมหยุดร้องไห้แล้วนิ่งไป พี่ฟ้าคลายอ้อมกอดออกแล้วดึงผมให้ไปนั่งข้างๆ โดยที่ไม่ยอมลุกไปไหน นั่งปลอบใจผมอยู่แบบนั้นจนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปหลายชั่วโมง

กริ๊ง กริ๊ง

เสียงมือถือผมดังขึ้นแล้วก็พบว่าเป็นไอ้แอลที่โทรเข้ามา ผมเลื่อนหน้าจอมือถือเพื่อกดรับสายและกรอกเสียงที่แหบพร่าลงไปอย่างยากลำบาก

        อืม ว่าไงมึงเมื่อเห็นว่าผมกดรับสายเพื่อนพี่ฟ้าเลยลุกออกไปเพื่อให้ผมได้คุยอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

        (มึงอยู่ไหน มึงโอเคปะวะ)

        แอล...กูไม่โอเค เจ็บจะตายห่าอยู่แล้วมึง

        (มึงอยู่ไหน พวกกูจะไปหา)

        อยู่คอนโดพี่ฟ้าใหญ่

        (เออ ดะ...เดี๋ยวนะ มึงอยู่ไหนนะ)

        กูอยู่คอนโดพี่ฟ้าใหญ่

        (มึงไปอยู่ที่นั่นได้ยังไง)

        กูร้องไห้จนสลบไปที่สวนสาธารณะ พี่เขาเลยแบกกูมา

        (เชี่ย! อาการหนักขนาดเลยหรอวะ ส่งโลเคชันมาดิเดี๋ยวพวกกูไปรับ)

        เออได้

หลังจากที่วางสายไป ผมก็กดส่งโลเคชันให้มัน ตอนอกหักมันเป็นแบบนี้นี่เองขนาดมองหน้าจอโทรศัพท์ก็กลายเป็นว่ามองไม่ชัด น้ำตาคลอหยดใส่หน้าจอเปื้อนแล้วเปื้อนอีก ตอนร้องไห้อะไรๆ ก็ไม่ดีสักอย่างโดยเฉพาะใจผมเนี่ย พังไม่รู้จะพังยังไงแล้ว

“พี่ฟ้าครับ เดี๋ยวแอลจะมารับผม เรื่องที่พี่ช่วยผมไว้ ผมขอบคุณมากนะครับ”

“ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวพี่เดินลงไปส่งนะ”

“ไม่เป็นไรครับพี่ฟ้า ขอบคุณมาก ขอบคุณมากจริงๆ” พี่ฟ้าเอื้อมมือมาลูบหัวผมเบาๆ คล้ายผู้ใหญ่กำลังปลอบใจเด็กขี้แยคนนึง มือพี่ฟ้าอุ่นจัง มันช่วยให้ผมผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว แวบนึงในห้วงความคิดของผมด้านลบมันคิดนะว่าถ้าผมเจอพี่ฟ้าเร็วกว่านี้ก็คงจะดี

ผมบอกลาพี่ฟ้าแล้วเดินลงมารอเพื่อนที่ลอบบี้ ซึ่งตอนแรกพี่ฟ้าบอกว่าจะลงมาส่ง ไอ้ผมมันก็ขี้เกรงใจรบกวนเขาเอาไว้มากก็ไม่กล้าที่จะกวนต่อก็เลยบอกว่ามาเองได้ กว่าจะหาทางเดินลงมาได้ก็ยากแล้วหลงทาง ไม่น่าตอแหลอวดดีเดินลงมาเองเลย

คอนโดนี้เป็นคอนโดที่หรูที่สุดในย่านนี้แล้วครับ ต่างจากหอพักนักเรียนชายลิบลับ ถึงแม้ว่าหอของเบสจะหรูกว่าหอพักทั่วไปก็ตามแต่ค่อนข้างเล็กกว่านี้มาก ฐานะทางบ้านของเบสก็พอมีพอกินนั่นแหละไม่ค่อยขัดสน แต่นิสัยเบสนี่สิขี้งก ชอบงกกับผม แม้กระทั่งค่าโทรศัพท์

เฮ้อ...เอาล่ะ พอเริ่มเกลียดข้อเสียของเขาก็เริ่มผุดขึ้นมาในสมองทีละนิด นี่ขนาดผมรักนะผมยังเผาเขาได้ขนาดนี้ ถ้าเกลียดจะขนาดไหน ไม่อยากจะคิดเลยจริง

        ไงมึง ตาบวมเชียวนะ ป่ะกลับกันเถอะไอ้แอลเดินเข้ามาหาผมที่นั่งรออยู่ตรงลอบบี้แล้วดึงมือให้ผมลุกขึ้นเดินตาม

อืม แล้วคนอื่นๆ ล่ะ

กำลังทำหม้อไฟรอมึงอยู่

ก็ดีเหมือนกัน เครียดมากยิ่งหิวยิ่งแดกเยอะ

ก็เพราะพวกกูรู้ไงว่ามึงต้องการแบบนั้น รีบไปกันเถอะ กูคิดว่ามึงคงมีอีกหลายเรื่องที่อยากเล่าให้พวกกูฟัง ก็จริง...ทั้งเรื่องที่เลิกกับเบส แล้วก็เรื่องพี่ฟ้าใหญ่...

 

คอนโดของแอล

ผมตัดสินใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้เพื่อนๆ ฟังแต่ละคนออกความคิดเห็นไปต่างๆ นานาว่าผมควรเลิกได้ตั้งนานแล้ว ตั้งแต่เบสกลับไปหารินครั้งแรก      

ใช่! ทุกคนได้ยินกันไม่ผิด ที่ผมเคยบอกว่าเขาเคยทำลายความเชื่อใจผมก็คือ เขากลับไปหารินแฟนเก่าของเขาทั้งๆ ที่เขากำลังคบกับผมอยู่...

ช่วงนั้นคบกันได้เกือบสามเดือน แล้วรินก็กลับเข้ามา ก่อนหน้านั้นผมรู้มาว่าเบสตามง้อรินมาตลอด จนผมมองเห็นว่าเบสดูรักจริงดีนะ ดูจริงจังกับใครสักคนดี ผมรู้ว่าผมก็ไม่ใช่คนดี ผมเลยเข้ามาปลอบใจเบสและคุยกับเบสอยู่พักใหญ่ๆ จนบอกผมกับเขาว่าผมต้องการจะจีบเขา ซึ่งเขาก็ตกลง...

จะว่าไปแล้วผมเป็นฝ่ายจีบมันก่อนนี่หว่า...เป็นธรรมดาที่คนเริ่มก่อนต้องรู้สึกมากกว่าอยู่แล้ว...

พอเข้าเดือนที่สาม รินกลับเขามาในชีวิตเบสอีกครั้ง เหมือนเธอรู้สึกว่าตัวเองถูกลดความสำคัญจึงพยายามกลับเข้ามาคุย ช่วงนั้นเบสสับสนมาก อีกคนก็แฟนเก่าอีกคนก็แฟนใหม่ เขาโกหกผมหลายครั้งเพื่อไปพบกับริน ตอนนั้นที่ผมรู้เขาตัดสินใจขอเลิกกับผม ผมทั้งเจ็บ ทั้งไม่เข้าใจ แต่ก็ยอมปล่อยไป พวกเพื่อนมันปลอบใจผมอยู่เป็นอาทิตย์มันถึงไม่ชอบไอ้เบสกันก็เพราะเหตุนี้ด้วยแหละมั้ง

พอผ่านไปได้สักประมาณหนึ่งอาทิตย์ผมทำใจได้ ผมก็ตัดสินใจไม่ติดต่อเบสอีกทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็ยังติดต่ออยู่แม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว พอผมไม่ติดต่อไป เบสกลับติดต่อมาหาผม โวยวายใส่ผมว่าทำไมผมเปลี่ยนไป ในใจตอนนั้นผมคิดได้คำเดียว

“เอ้า ไอ้ห่า! ก็กูกับมึงเลิกกันแล้ว” พอผมเลือกที่จะไม่สนใจเขา เขากลับรีบไปบอกยุติความสัมพันธ์กับรินทันทีแล้วกลับมาง้อผม เลวใช่ไหมล่ะคนๆ นี้

เบสขอโทษ กลับมาคบกันเถอะนะ เบสรู้แล้วว่าเบสรักใคร

       “...”

       เบสรักเหนือนะ กลับมาเถอะนะ เบสขอร้อง เบสเพิ่งรู้ว่าเบสรักเหนือมากแค่ไหนก็ตอนที่เหนือหายไป

       อย่าให้มีครั้งที่สอง ทำให้เราได้ไหม?”

ได้ เบสสัญญา

        จ้า...เบสสัญญา

แล้ววันนี้ก็เป็นมึงที่ขยี้สัญญาทิ้งเอง ซึ่งมึงขยี้ไม่รู้กี่ครั้ง คนเจ็บก็กูเนี่ยแหละ! รักไปเถอะ! สุดท้ายก็ทำตัวสันดานหมา!! ยิ่งคิดยิ่งอารมณ์ขึ้น แต่ช่างมันวันนี้ผมออกมาแล้ว ผมขอพักใจสักระยะ ไม่ไหว...เข็ดจริงๆ

...ความรักมันสวยงาม แต่คนทำให้ความรักนั้นน่ากลัว...


***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 512 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #783 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 16:32
  จีบน้องดีมั้ยคะฟ้า
  #783
  0
 2. #729 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 01:50

  พี่ฟ้าคนดี น้องลูกตอนนี้หนูโสด จีบพี่ฟ้าไปเลย

  #729
  0
 3. #701 - WiSH - (@gxnasama) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:59
  โหยยยย พี่ฟ้าาาาา อบอุ่นอะไรเช่นนี้คะ ///-///
  #701
  0
 4. #691 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:58
  พี่ฟ้าอบอุ่นมากกก
  #691
  0
 5. #671 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 12:36
  พิฟ้าคนดีของนุ
  #671
  0
 6. #627 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 20:10
  พี่ฟ้าปลอบน้องเหนือได้อบอุ่นมากเลยยย แพ้ความอ่อนโยนนน เนี่ยเหนือ ผชดีๆเข้ามาแล้วก็เก็บไว้เลยย
  #627
  0
 7. #599 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 01:26
  มันต้องหาผู้ดีๆแล้วกลับไปเหยียบหน้ามันค่ะ
  #599
  0
 8. #549 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:14
  น้องเหนือให้พี่ฟ้าดามใจนะน้องเหนือนะ
  #549
  0
 9. #533 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 17:45
  ลืมครั้งแรกให้ได้นะเหนือ
  #533
  0
 10. #492 feeeeemm (@feeeeemm) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 11:23
  พี่ฟ้าอบอุ่นมากกกกก ><
  #492
  0
 11. #469 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 20:39
  พี่ก็เห็นด้วยที่คุณน้องว่าเบสสันดานหมานะคะ อุอิ
  #469
  0
 12. #415 Pepigyeom (@Pepigyeom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 02:54
  สัญญาส้นตรี๊นนนน(ขอประธานอภัยในคำหยาบ) ในที่สุดดดด พี่ฟ้าก็มีบทสักที~~~ ป้อจายอย่างปี้ฟะหาได้ตี้ไหนอีกก่เจ้า55 รักพี่จังงื้ออ แว๊กกกก//โดนตบ!
  #415
  0
 13. #386 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 13:28
  เป็นไปได้ไหมที่ฟ้าแอบชอบเหนือมานานแล้ว แต่โดนเบสขวาง หรือยังไง แต่ยังไงก็เชียร์ฟ้า // เหนือก็สู้ๆนะลืมคนเลวๆแบบนั้นให้ได้ไวๆล่ะ
  #386
  0
 14. #358 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:35
  เหนืออย่าแม้แต่จะคิดนะ....
  #358
  0
 15. #344 Ttuey (@Ttuey) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 19:24
  ถ้าตามนิสัยเรา ก็อยากให้เบสเป็นพระเอก ความดราม่าที่ตามหา
  #344
  0
 16. #326 Zen_Darkness (@ghostbsd) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 06:37
  สันดานจริงๆอิเบส
  #326
  0
 17. #253 mayigot7 (@mayigot7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 00:19
  เหนือทำดีแล้วอย่าใจอ่อนอีกล่ะ
  รอค่ะ
  #253
  0
 18. #230 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:56
  เหนือยังคิดจะกลับไปคบกับเบสอีกหรอ เจ็บไม่พอรึไง
  #230
  0
 19. #219 0926616804 (@0926616804) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 17:05
  -*่าเบสหน้า-ทำจากคอนกรีดเหรอไมตายด้วนงี้อะน้ิงเขาบอกว่าเลิกก็เลิกดิ//พี่ฟ้าปลอบน้องที
  #219
  0
 20. #194 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 09:39
  เหนือใจเด็ดมาก ป้ายไฟ้ เหนือสู้ๆ อิอิ
  #194
  0
 21. #181 TheLastManStanding137 (@punjabra) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 02:17
  น้องเหนือสู้ๆ เอาใจช่วยพี่ฟ้าาาา~ อิอิ
  #181
  0
 22. #175 wata-ame (@mokona-f) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 20:40
  ขำเวลาบอกว่า จ้า
  #175
  0
 23. #174 wata-ame (@mokona-f) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 20:40
  ขำว่าลาบอกว่า จ้า
  #174
  0
 24. #151 PP-SKY (@pupey_pey) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 08:32
  อิเบสอิหลายใจอิคนเห็นแก่ตัว
  #151
  0
 25. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:43
  เบสเป็นคนที่ต่อนข้างเห็นแก่ตัว ตั้งแต่เล็กน้อยไปถึงกลางจนลามไปถึงมาก
  #142
  2
  • 30 ตุลาคม 2560 / 00:43
   แต่แปลกนะ....ทำไมเราเข้าใจความรู้สึกเบสหว่า.....
   #142-1
  • #142-2 Skyu-i (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 7)
   30 ตุลาคม 2560 / 00:45
   ฮ่าๆ ถ้าหากเราเอาใจเขามาใส่ใจเรา เราย่อมจินตนาการหัวใจของคนๆนั้นออก ^-^
   #142-2