[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 5 : Chapter 4 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,893
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 544 ครั้ง
  31 มี.ค. 61

Chapter 4


ณ สถานที่เริงรมย์แห่งหนึ่งซึ่งเป็นร้านของพี่ชายไอ้แอล เป็นสถานที่ที่พวกผมเข้าได้แม้ว่าจะอายุไม่ถึงโดยใช้สิทธิ์พิเศษการเป็นเพื่อนกับน้องชายเจ้าของร้าน ผมเดินเข้ามาในร้านแล้วมองหาเพื่อนๆ ที่ผมนัดเอาไว้ ซึ่งก็หาได้ไม่อยากเพราะพวกผมจะมีโต๊ะประจำและหลบมุมอยู่ เผื่อตำรวจลงพื้นที่จะได้หลบเข้าหลังร้านได้ง่ายๆ

ช้านะมึงไอ้เหนือ พวกกูจัดไปจะครึ่งกลมอยู่แล้วทำไมเพิ่งมาแอลเอ่ยทักผมคนแรกด้วยสีหน้าแดงระเรื่อ รู้ว่าแพ้แอลกอฮอล์ก็ยังเสือกดื่มหนักอีก เอาเข้าไปไหวไหมล่ะนั่นน่ะ อ่อนแอก็แพ้ไปนะคนไหวเขาจะเดิน

คืนนี้กูขอเข้มๆผมนั่งลงแล้วสั่งเครื่องดื่มกับเพื่อน คืนนี้อยากเมา!! เผื่อได้ทะเลาะกับเบสจะได้กล้ามีปากมีเสียงหน่อย

เฮ้ยๆ ไอ้เจย์ จัดให้เพื่อนหน่อยดิ เพื่อนเหนือกูมาว่ะ ไอ้เจย์รับแก้วจากมือไอ้กันไปจากนั้นก็เริ่มผสมเหล้าให้ผม ดูก็รู้ว่าเข้มถึงใจ

“นี่กะเอาให้กูเมาตามพวกมึงทันภายในแก้วเดียวรึไง ถ้ากูร่วงขึ้นมากูจะแก้ตัวกับผัวยังไง!!! ไอ้เวร!”

 พูดมาก เอ้าๆๆ ชนเว้ยยยย!!!! เคร้ง...เสียงแก้วกระทบกันดังขึ้นและน้ำสีอำพันถูกริมฝีปากจรดที่ปากแก้วแล้วยกดื่มจนหมดภายในครั้งเดียว

อ่า...บาดคอดีจริงๆ

เมื่อมีแก้วแรกแก้วที่สองก็ต้องตามมา พวกผมดื่มกันสักพักก็เริ่มรู้สึกมึนๆ นี่ก็สี่ทุ่มแล้วด้วยยิ่งดึกยิ่งมันส์ ร้านพี่ไอ้แอลไม่เคยทำให้พวกเราผิดหวัง ทั้งเพลงทั้งเหล้ามีครบจัดเต็ม

ไอ้เหนือ มึงมีอะไรจะบอกพวกกูไหม?” ไอ้กันเปิดประเด็นขึ้นมาหลังจากที่ชงเหล้าให้ไอ้เจย์เสร็จ

มึงดูออก?”

ควาย พวกกูเป็นเพื่อนมึงมากี่ปี ถามอะไรโง่ๆ

อืม...เบสมันไปทำงานบ้านริน แต่มีพวกเพื่อนคนอื่นๆ อยู่ด้วย กูไม่อยากงี่เง่ามึงก็รู้ แต่ทำไมต้องบ้านริน ทำไมต้องบ้านแฟนเก่า ทั้งๆ ที่แม่งไม่ได้เรียนห้องเดียวกัน เอาง่ายๆ มันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องส้นตีนอะไรกันสักอย่าง

“...”

กูรู้สึกแย่ แย่มากๆ กูไม่พูดนะว่ากูโอเค เพราะกูแม่งโคตรไม่โอเคเลยว่ะ

“...”

กูเจ็บ แต่กูทำอะไรไม่ได้มึงพอจะเข้าใจไหม ถ้ากูโวยวายก็ทะเลาะกันอีก กูเหนื่อยกับการทะเลาะ

“...”

กูไม่ชอบทะเลาะเรื่องคนอื่น มันน่ารำคราญ พอผมพูดจบก็ยกแก้วขึ้นจรดริมฝีปากแล้วยกดื่มจนหมดแก้ว เวลาผมเมาหรือเครียดผมก็มักจะพูดกับเพื่อนเพื่อระบายเพราะถ้าได้พูดในสิ่งที่คิดมันทำให้ผมแบ่งเบาความรู้สึกที่หนักอึ้งลงมาได้บ้าง เพื่อนๆ ผมมันจะรู้ดีว่าผมต้องการอะไร มันถึงตั้งใจฟังอย่างเงียบๆ

แล้วมึงจะเอายังไง กูรู้ว่ามึงไม่ชอบทะเลาะ กูรู้ว่ามึงไม่ใช่คนงี่เง่า แต่มึงจะทำยังไงในเมื่อมันเป็นแบบนี้ บอกตามตรงกูโคตรไม่โอเคที่เห็นมึงเป็นแบบนี้เลยว่ะ ถึงมันจะดูรักมึงแต่ในขณะเดียวกันมันก็ทำให้มึงดูโง่อ่ะ กูไม่ชอบ! ไอ้แอลหยุดดื่มแล้วหันมาพูดกับผมด้วยน้ำเสียงจริงจัง ซึ่งในใจผมคิดเรื่องนี้มานานแล้วครับ แต่ผมติดเบสมันเลยเป็นเรื่องยากที่ผมจะตัดสินใจ

อีกไม่นานมึง ถ้ากูแข็งแรงพอ กูจะปล่อยมือจากมัน...แค่คิดว่าต้องปล่อยมือคนที่ตัวเองรักก็เจ็บแล้ว ไม่อยากจะนึกถึงวันที่ผมต้องเดินออกมาเลยจริงๆ ไม่รู้ว่าวันนั้นผมจะยังเป็นผู้เป็นคนอยู่ไหม...

“...”

ถ้าถึงวันนั้นเมื่อไหร่ ต่อให้มันขอร้องกูแค่ไหนกูคงกลับไปไม่ได้เพราะกูไม่มีอะไรจะให้มันได้อีกแล้วโดยเฉพาะความรู้สึก ผมคิดว่าผมให้มันมากนะเรื่องความรู้สึก ให้เท่าที่คนๆ นึงจะให้ได้ ผมอยากให้เรื่องราวระหว่างเราออกมาดีที่สุดเพื่อความสุขของผมเอง แต่หลังจากนี้ผมว่าผมอาจจะต้องทบทวนเรื่องนี้ใหม่ดูอีกครั้งว่าเบสใช่คนที่จะอยู่ข้างผมหรือเปล่า เพราะถ้าไม่ใช่คบไปก็เสียเวลา...

ผมไม่เคยนอกใจเบส แต่เวลาทะเลาะกันเบสมักหาคนคุยเพิ่มเพื่อดับอารมณ์หรือเพื่อประชดผมตลอด เรื่องนั้นผมก็รู้ รู้แต่จับไม่ได้คาหนังคาเขามันทำให้เบสอ้างและแถเป็นเรื่องอื่นได้ นิสัยเบสหลายอย่างที่ดูเห็นแก่ตัวถึงผมจะพยายามไม่เก็บเอามาคิดมากแต่ในบางครั้งมันก็อดคิดไม่ได้ ก็อย่างเรื่องที่เบสไม่ค่อยแชร์ค่าอาหาร ผมมักเป็นคนออกเงินทั้งส่วนของผมและของเขา น้อยครั้งมากที่เขาจะเลี้ยงผม เวลาจะคุยโทรศัพท์ส่วนใหญ่ก็เป็นผมที่โทรไปและหลายๆ อย่าง สุดท้ายที่ผมเริ่มเหนื่อยกับเขามากที่สุดคือ เหนื่อยที่ต้องมานั่งรับรู้ว่า...มึงนอกใจกูอีกแล้วหรอ

 

23.39 น.

Mild Mint กำลังแพร่ภาพสด...

มีการแจ้งเตือนขึ้นหน้าจอโทรศัพท์เมื่อมีคนกดแพร่ภาพสดอยู่ในตอนนี้ ผมกดเข้าไปดูเมื่อเห็นเพื่อนสนิทเบสกำลังตั้งกล้องถ่ายวิดีโอ จากในภาพสงสัยคงจะเริ่มเมากันแล้ว มายด์ปรับกล้องให้ได้มุมองศาของใบหน้าแล้วเริ่มทักทายคนที่เข้ามาดู เพื่อนผมก็ก้มลงมาดูด้วย

“บ้านไอ้มายด์หรอ” แอลถามเป็นจังหวะที่ร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ เนื่องจากเป็นช่วงพักเบรกเพื่อจะเปลี่ยนวงดนตรีเลยทำให้เราได้ยินคนในภาพได้อย่างชัดเจน

“อืม”

ไฮทุกคน ขอบคุณที่เข้ามาดู โอ้...สี่สิบคนแล้วอ่ะ เยอะจังเลยมีใครบ้างครับ ตาลายชิบหายดูไม่ได้เลยโคตรมึน” มายด์หันกล้องไปรอบๆ เพื่อถ่ายให้เห็นสภาพแต่ละคนที่เริ่มเมากันแล้ว บางคนก็นั่งร้องเพลง บางคนก็นั่งเล่นโทรศัพท์ แต่ที่แปลกคือผมเห็นทุกคนยกเว้นเบสกับริน

ไอ้เบสมันไปไหนของมันวะ มายด์เริ่มเดินหาเพื่อนตัวดีของตัวเองและเดินไปรอบๆ บ้าน แล้วผมก็ต้องชาหนึบไปทั้งตัว เมื่อมายด์ถือกล้องค้างไปซักพัก เหมือนกำลังชะงักแล้วรีบหันกล้องหนี แต่มันพลาดที่ผมดันเห็นก่อน

เบสกำลังยืนจูบริน...

ภาพที่รินยืนพิงกำแพงแล้วเบสโน้มใบหน้าเข้าไปพูดกระซิบข้างใบหูพร้อมกับรินที่ใช้มือคล้องคอเบสเพื่อให้ทั้งคู่แนบชิดกันมากขึ้น มือหนาของเบสวางลงที่สะโพกของเธอยิ่งทำให้รู้ว่าสองคนนี้มีความสัมพันธ์ที่มากกว่าความเป็นเพื่อน

มีคอมเมนต์มากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องเมื่อได้เห็นฉากเด็ด บางคนก็แสดงออกว่าอยากรู้อยากเห็น บางคนก็แซวกันอย่างสนุกปาก แต่ผมไม่สนุกด้วย ไม่สนุกเลย...

CM11 : นั่นใครยืนจูบกันอ่ะ เห็นไม่ชัด มองไม่ทันเลย

CM12 : ใครน่ะ ขยายความเพื่อนดิ

CM13 : โหยๆๆ สวีททสัส ใครวะ

ไม่แปลกถ้าจะไม่มีใครรู้ เพราะภาพมันไม่ได้ชัดขนาดนั้น แต่ผมจำได้เพราะเสื้อที่เบสใส่ก่อนออกจากห้องไปและเสื้อที่รินใส่ตอนมายด์ถ่ายภาพลงเฟสบุ๊คก่อนหน้านั้นมันเป็นชุดที่เบสกับรินใส่

ผมไม่ได้โง่

D.Neua Kanatsanun : เจ็บดี...

 เชี่ย ชิบหายแล้ว เสียงมายด์พูดขึ้นก่อนที่จะ...สิ้นสุดการแพร่ภาพสด...

หลังจากที่ผมเลื่อนมือกดคอมเม้นท์เข้าไปในเฟสบุ๊คของมายด์ ผมก็ล็อคหน้าจอปิดเพราะไม่อยากเห็นภาพบาดตาหรือคอมเมนต์ที่ทำให้ใจผมรู้สึกแย่มากไปกว่านี้

มันจะเกินไปแล้วนะเว้ยไอ้เจย์หัวเสียน่าดู มันดูโมโหและไม่พอใจที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลย ไม่ใช่แค่ไอ้เจย์ ไอ้กันและไอ้แอลก็ด้วย ทุกคนต่างนั่งนิ่งพรางทำหน้าเครียด การมาเที่ยวของเราหมดสนุกทันทีหลังจากที่ได้เห็นภาพพวกนั้น แต่ผมคงไม่มีอารมณ์สนใจเพราะในใจตอนนี้มันเจ็บมาก น้ำตาผมไหลอาบแก้มโดยไม่มีเสียงสะอื้น มันจุก มันเจ็บไปหมด เจ็บจนพูดไม่ออกได้แต่นั่งกำหมัดแน่นด้วยมือที่สั่นเทา

ทำไม...ความรักที่ผมให้ไปทั้งหมดมันไม่พอเลยหรอ มันน้อยไปหรอ? ผมทำพลาดตรงไหนกันหรือเพราะเบสไม่ได้รักผมตั้งแต่แรก

เหนือ...มึงไหวนะเว้ย

กูเจ็บว่ะ เจ็บเหี้ยๆ เลยน้ำตาค่อยๆ ไหลลงอาบทั้งสองแก้ม ลมหายใจติดขัดเพราะหายใจไม่ทั่วท้อง เจ็บอกดั่งถูกมีดกรีดลงที่กลางใจภาพที่เห็นมันติดตาเกินไป

 มึงพร้อมจะเลิกไหม?” ไอ้แอลจับบ่าผมและพูดด้วยน้ำเสียงกดต่ำ มันเองก็ระงับความโกรธไม่ต่างจากผม

กูไม่รู้...ผมส่ายหน้าอย่างจนใจ ความสับสนตีรวนอยู่ในอกเหมือนคนหลงทางคลำหาทางออกไม่เจอ

ไอ้แอล ไหนๆ ไอ้เหนือมันก็เจ็บแล้ว ให้มันเจ็บทีเดียวเลยดีกว่ากูไม่อยากให้เพื่อนเป็นควายมากไปกว่านี้ผมมองหน้าไอ้กันงงๆ มันพูดเรื่องอะไร นี่มีอะไรที่ผมยังไม่รู้อีกหรอ?

พวกมึงหมายความว่ายังไง

เหนือมึงฟังกู ตั้งสติแล้วคิดตาม แล้วจำใส่สมองมึงก่อนเลยว่าเรื่องที่มึงจะได้ยินต่อไปนี้ ต่อให้เจ็บแค่ไหนให้จำไว้ว่าพวกกูอยู่ตรงนี้

เออ รีบๆ พูดมาอย่าลีลาผมเร่งไอ้แอลยิ่งมันพูดแบบนี้ใจผมยิ่งเต้นรัวเพราะเหมือนรู้ว่าความเจ็บปวดกำลังจะมาเยือนผมอีกครั้ง ถ้าการรับฟังเพื่อนมันทำให้ความเจ็บปวดผมมันจบลงอย่างรวดเร็ว ผมก็พร้อมที่จะฟัง

เหนือ ตลอดเวลาที่เบสมันคบกับมึง มันกลับไปเอากับรินต่อว่ะ มือของผมไร้เรี่ยวแรงตกลงข้างตัว ดวงตาสั่นระริกด้วยความเจ็บปวด เหมือนโดนมีดกรีดแทงซ้ำๆ จนเป็นแผลเหวอะหวะเต็มไปหมด น้ำตาไหลไม่หยุดแล้วจ้องมองหน้าเพื่อนนิ่งๆ อยู่แบบนั้น

ช็อค! คงเป็นคำเดียวที่นิยามความรู้สึกผมได้ในตอนนี้

มึง...พูด...อะไรแอลน้ำเสียงสั่นเครือเปล่งเสียงออกมาได้อย่างหน้าสมเพช ผมเอื้อมมือไปตะปบเข้าที่คอเสื้อไอ้แอลแล้วกำแน่นขึ้นจนเสื้อมันเป็นรอยยับ

เหนือ…

 กูถามว่ามึงพูดอะไร!!ผมขึ้นเสียงใส่แอลอย่างลืมตัว โชคดีที่นั่งของพวกผมเป็นที่หลบมุมของร้านเสียงเพลงค่อนข้างดังเลยทำให้ไม่มีใครสนใจโต๊ะของพวกเรานัก

เหนือมึงใจเย็นๆไอ้เจย์เข้ามาจับบ่าผมที่สั่นไหวน้อยๆ จากแรงสะอื้นก่อนจะดึงผมออกมาและล็อคตัวผมเอาไว้

กูถามว่ามึงพูดเหี้ยอะไร ไอ้แอล! ทำไมมึงไม่บอกกูมึงยังเห็นกูเป็นเพื่อนอยู่ไหม ไอ้สัส!!

มึงคิดว่ากูพูดไปมึงจะเชื่อหรอ!! มึงมันคนมองโลกในแง่ดี ไอ้ควาย! กูไม่ได้อยากจะด่านะเว้ย! แต่บอกไปมึงก็เชื่อมันให้กูทำยังไงวะ!!

!!!

“กี่ครั้งแล้วที่กูพยายามจะพูด แต่มึงก็ยังเชื่อมัน คนที่ต้องโกรธควรเป็นพวกกู ไม่ใช่มึงที่เอาแต่ฟังผัวเฮงซวยจนไม่เชื่อในความหวังดีของเพื่อน!  

ไอ้แอลขึ้นเสียงใส่ผมจนเราทั้งโต๊ะเงียบกันหมด คำพูดของไอ้แอลเหมือนผมโดนไม้หน้าสามตีกลางแสกหน้า มันคงอดทนเรื่องของผมมานานมากแล้ว คำพูดของมันทำให้ผมนิ่งลงอีกครั้งเพราะนึกได้ว่าที่ผ่านมาไอ้แอลพยายามเตือนผมมาตลอด แต่ผมเลือกที่จะปิดหูปิดตาไม่ยอมรับฟังความหวังดีจากปากเพื่อน

มึงรู้มานานหรือยัง เรื่องมันเป็นยังไงจุดนี้คำว่าเลิกขึ้นมาสมองของผมก่อนเป็นคำแรก บดบังความโลกสวยของผมที่เคยมีจนมิด สิ่งที่เบสทำมันล้ำเส้นความรู้สึกผมเกินไป จะเลิกผมก็ทำได้แต่มันต้องมีมูลมากพอที่จะให้ผมบอกเลิกเบสได้อย่างเด็ดขาด

เดือนกว่า

เดือนกว่าแล้วมึงก็เงียบปิดกูมาตลอดงั้นหรอผมควรรู้สึกยังไงดี

เออ เรื่องนั้นกูขอโทษ แต่กูไม่อยากเห็นมึงในสภาพนี้ บอกตามตรง มึงเจ็บกูก็เจ็บ! มึงเพื่อนรักกูนะเว้ยไอ้เหนือ

เล่า...รายละเอียดมากว่าผมจะกลั้นใจพูดออกมาได้แต่ละคำมันเจ็บปวดมาก แม้จะไม่อยากได้ยินแต่ถ้าผมมัวแต่ปิดหูปิดตาผมคงเป็นควายตลอดชีวิต เอาเลยความเจ็บปวด...เอาให้เต็มที่!! สาดความเจ็บปวดเข้ามาเท่าที่มึงต้องการเลย!

วันนั้นพวกกูมาเที่ยว ที่นี่แหละอาทิตย์นั้นมึงไม่ได้มาเพราะอยู่ช่วยงานที่บ้าน ไอ้เจย์กับกูไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นไอ้เบสกับรินยืนคุยกันอยู่ไอ้แอลเล่าออกมาด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ถึงแม้จะมีเสียงเพลงเปิดดังแต่ผมก็ยังได้ยินทุกคำที่เพื่อนเล่าอย่างชัดถ้อยชัดคำ

พวกกูเลยยืนหลบมุมแล้วแอบฟัง รินเมามาก เธอชวนเบสให้ไปต่อกันที่ห้อง กูเห็นไอ้เบสมันจูบรินแล้วคว้าเอวรินเข้าไปกอดก่อนที่มันทั้งคู่พากันเดินออกจากร้านด้วยกัน ควงกันซะขนาดนั้นยังไงก็ได้กันแน่ๆ

พวกกูอยากจะมองโลกในแง่ดีเหมือนมึงนะ พยายามจะมองแล้วถ้าวันต่อมาพวกกูไม่ได้ยินเสียงรินที่คุยกับเพื่อนอย่างสนุกปากว่าสนุกแค่ไหนที่ไปกับไอ้เหี้ยนั่นเมื่อคืน อืม...เจ็บดี...โคตรเจ็บเลย ผมร้องไห้จนปวดกระบอกตาไปหมด ทำไมถึงใจร้ายกับผมได้ขนาดนั้นวะ

มึง...กูว่า...กูควรเลิกกับเบสได้แล้วว่ะ" ผมกลั้นใจพูดคำที่ผมไม่อยากเอ่ยออกมาในที่สุด กว่าจะพูดได้แต่ละคำมันไม่ง่ายเลยเพราะคำว่า...เลิก...มันแทงลึกลงไปในใจผมจนเจ็บไปหมดแล้ว

ทำไมล่ะ?...สิ่งที่ผมขอเบสมาตลอดคือแค่อย่านอกใจผมแค่นั้นไม่ได้เลยหรอ? มันยากมากเลยหรอถ้าผมจะขอให้เบสมีผมแค่คนเดียว ถ้าการมีแค่ผมมันยากมาก งั้นไม่มีผมมันคงง่ายกว่า

มึงจำไว้นะเหนือว่าพวกกูอยู่ตรงนี้ อยู่ข้างมึงตลอด

อื้ม...ขอบใจมากนะมึง แต่ตอนนี้กูไม่ไหวมันเจ็บ...เจ็บไปหมดเลยมึงไอ้แอลดึงผมเข้าไปกอดจนใบหน้าของผมจมลงไปกับอกกว้าง ผมใช้อกมันเพื่อซ่อนน้ำตาน่าอายที่มันกำลังไหลอาบแก้มของผมในตอนนี้ ผมไม่สนว่าคนในร้านจะมองยังไง เพราะความรู้สึกผมในตอนนี้กำลังพังและจมดิ่งอยู่กับความเสียใจที่เบสยัดเยียดให้ผม โดยผมไม่เคยต้องการมันเลยสักนิด

ไอ้กัน มึงเรียกเด็กเช็คบิลเลยกูจะพาไอ้เหนือกลับ

เออได้ ไอ้แอลพาผมลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกจากร้านไปโดยที่ไม่พูดอะไร พาขึ้นรถแล้วกลับคอนโดของไอ้แอลแทนที่จะไปส่งผมกลับไปหอพักของเบส ไอ้แอลเงียบมาตลอดทั้งทางเพื่อให้ผมได้มีเวลาในการใช้ความคิด ซึ่งในจุดนั้นผมได้แต่ร้องไห้อย่างเงียบๆ มันสับสน มันทรมาน มันเจ็บไปหมด เพราะเจออะไรที่มันถาโถมเข้ามาทีเดียวจนผมตั้งรับไม่ไหว

โคตรเจ็บเลยว่ะ

เหนือ การที่กูเลือกที่จะบอกมึงทั้งๆ ที่รู้ว่ามึงกำลังไม่โอเค เพราะกูอยากให้มึงเจ็บทีเดียว มึงเข้าใจกูใช่ไหม

อืม กูรู้...ก็ดีเหมือนกัน กูจะได้เจ็บรวบยอดทีเดียว

เป็นการเจ็บที่ไม่สามารถผ่อนแรงได้เลย เหมือนผมโดนยิงนัดเดียวแล้วโดยจุดสำคัญแต่ยังไม่ตาย ได้แต่เจ็บปวดและทรมานไปกับความเจ็บนั้นจนกว่าจะลมหายใจจะโรยรินไป

ผมร้องไห้จนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ รู้อีกทีก็เช้าแล้ว ไอ้แอลมันคงอุ้มผมขึ้นมา ถ้าถามว่าอุ้มไหวได้ไง ผมตัวเล็กกว่ามันไงครับ โปรดอย่าใช้คำว่าเตี้ยเลย เห็นใจคนโดนแทงข้างหลังอย่างผมนิดนึง

ผมเดินออกมาจากห้องนอนของไอ้แอล เห็นมันกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว กลิ่นแบบนี้ข้าวต้มกุ้งชัวร์

แอล

ไงมึง ตื่นแล้วหรอ โห...ตาบวมชิบหายเลย ไปอาบน้ำไปแล้วเดี๋ยวออกมากินข้าวกัน กูทำของโปรดมึงไว้ให้แล้ว เดี๋ยวอีกสักพักพวกไอ้กันกับไอ้เจย์จะมาฝากท้องกันที่นี่

มึง...

มึงอยากกินอะไรเพิ่มไหมเดี๋ยวกูทำให้แอลยังคงพูดไปทำอาหารไปเหมือนต้องทำลายบรรยากาศแย่ๆ ที่ผมสร้างขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ

แอล มึง…

หรือมึงแฮงก์ ถอนตอนนี้ไม่ได้นะเว้ย รอกินซุปกูดีกว่าช่วยได้มากกว่าถอนแน่นอน

แอล ขอบใจ…” ไอ้แอลชะงักมือที่กำลังทำอาหารก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองผม ผมรู้ว่ามันพยายามทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมากแค่ไหน พยายามร่าเริงทั้งๆ ที่ผมไม่โอเค เป็นที่ปรึกษาเป็นหลายๆ อย่าง ผมโชคดีที่มีเพื่อนอย่างมัน

“...”

ขอบใจมากมึง กูโอเคขึ้นแล้ว กูจะพยายามโอเคให้มากกว่านี้ กูสัญญา

เออ...ทำให้ได้ ไม่ไหวอย่าฝืน กูอยู่ตรงนี้ จำไว้


***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 544 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #830 Pamgun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 20:19
  รอพี่ฟ้าอยู่นะคะอย่ารีบ
  #830
  0
 2. #781 _jppm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 16:25
  TT เลิกเลย มีพี่ฟ้าอยู่ทั้งคน
  #781
  0
 3. #772 sugarraeks (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 20:26
  เลิกๆๆๆๆให้เด็ดขาดไปซะทีเบสไอคนฮงซ...ย
  #772
  0
 4. #760 ducky-J (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 01:41
  ขอร้อง เลิกกันให้ขาดทีเถอะ
  #760
  0
 5. #727 FDB88 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 01:29

  มีเพื่อนดีมากอะ เชื่อเพื่อนบ้างนะเหนือ เห็นคาตาขนาดนั้นถ้าไม่เลิกก็ไม่รู้จะว่ายังไง

  #727
  0
 6. #716 __pimmip (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:09
  เลิกเลยยยยยย
  #716
  0
 7. #699 - WiSH - (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:27
  เหนือดีนะมีเพื่อนดีมาก อย่างน้อยเพื่อนก็ยังอยู่ข้างๆเหนือ ไม่ทิ้งเหนือไปไหน ส่วนเบสแม่ง หมดคำจะพูด
  #699
  0
 8. #669 Jibangrin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 12:19
  เพื่อนที่ดี แงงงงง //เลิกเลยยยยย !
  #669
  0
 9. #625 llllovellll (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 19:59
  ขอบคุณเพื่อนๆที่เตือนน้องนะ อยู่เป็นที่พึ่งให้น้องด้วยย สู้ๆนะเหนือ เลิกให้ได้
  #625
  0
 10. #614 GFMB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 14:11
  เมื่อเพื่อนเตือนหนึ่งคนไม่เชื่อ ไม่แปลก แต่เมื่อเพื่อนและคนรอบข้างเตือนยังไม่เชื่อ อันนี้เห็นได้เยอะในสังคมนี้ อาจไม่ได้เป็นข่าวดังใฟ้ใครรู้แต่ใช่ว่าจะไม่มี
  #614
  0
 11. #610 Nina_28 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 23:51
  เป็นเราจะหลงรักเพื่อนสนิทเเทนเเล้ว😍
  #610
  0
 12. #547 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:44
  เลิกไปเลยลูก อย่าไปยอมให้มันทำกับหนูแบบนี้นะคนดี แง
  #547
  0
 13. #531 Ppjk0109 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 16:57
  ตอนที่4แล้วน้าา แฟนเก่าจะได้ซีนเยอะไปแล้วววว
  #531
  0
 14. #517 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 18:02

  สงสารน้องเหนืออ่าาาาา อ ีเบสอ ีเลวววว

  #517
  0
 15. #510 Yumajiharu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 19:24
  สงสารเหนืออะ ดีแล้วเลิกๆไปนั่นแหละเบสแม่งงงง=*=
  #510
  0
 16. #508 foreverafter (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 07:02
  กำลังตามอ่านทุกๆผลงานนะคะ เรื่องนี้ออกแนวแบบโดนหักหลังเจ็บแปลบๆดี สงสารดาวเหนือจัง ขอบคุณค่ะ
  #508
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #490 feeeeemm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 11:13
  เจ็บแทนเหนือเลยอ่ะ TT
  #490
  0
 18. #467 pcy921 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 20:25
  เข้าใจเหนือนะจริงๆก็คงรู้แหละแต่ยังไม่พร้อมออกมา ตอนนี้เหนือควรพร้อมออกมาสักที
  #467
  0
 19. #457 amslp_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 11:47
  แอลเหนือออๆๆๆๆๆๆๆ
  #457
  0
 20. #447 RainTide (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 03:25
  ทำไมเราจิ้นแอลเหนือ??
  #447
  0
 21. #416 SasIZaA (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 12:07
  ควายฉลาดแล้ว เย้
  #416
  1
 22. #413 Pepigyeom (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 02:35
  แอลเหนือน่ารักเวอร์~~ พี่ฟ้าของชุ้นคงค่าตัวแพงT^T ออกมาโดนรถชนแล้วก็จากไป
  #413
  0
 23. #411 FreshyWaranya (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 14:04
  เหนือโง่ดีอ่ะ โงชิบหาย (อินไปหน่อย)
  #411
  1
  • #411-1 Skyu-i(จากตอนที่ 5)
   2 เมษายน 2561 / 15:13
   555555555555555555
   #411-1
 24. #384 baekbow (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 12:23
  โอ๊ยยยยย เจ็บสัสๆ เป็นตอนที่เกลียดมากกกกกกกกกกกก เกลียดทั้งเหนือเกลียดทั้งเบสเลย เกลียดเบสที่มันเ-้ย ถ้าจะกลับไปเอากันแล้วจะเลิกกันทำไม -ก็คบกันไปแบบมั่วๆนั่นแหละ เหมาะกันดีจะตาย หญิงก็ร้าย ชายก็เลว และก็เกลียดเหนือที่โง่ โง่เ-้ยๆ โง่ชิป_าย ยิ่งฟังยิ่งมองไม่เห็นว่าเบสมันดีตรงไหน เรื่องมันดูรัก มองยังไงว่ารัก คนรักกันจริงมันจะมีเรื่องเลวๆแบบนี้ได้ไง ให้ออกค่าอาหาร ละเมอถึงแฟนเก่า นอกใจ มองก็รู้ว่ารักแต่ปากแต่เหนือก็ยังจะโง่ๆๆๆๆๆๆๆๆรักมันอยู่ได้ ที่นี่อ่านมานี่ด่าเหนือโง่ไม่รู้กี่ครั้งละ ทั้งเวลาเบสเอาแต่ใจ พอเขาขอโทษก็ให้อภัยง่ายๆ นี่เป็นแฟนหรือเป็นแม่ ที่ทำผิดแล้วให้อภัยได้ตลอด เรื่องแถอีก รู้ทั้งรู้ว่ามันแถ ก็ยังช่างมัน โอ๊ยยยย โง่เกินบรรยาย แวปแรกที่เห็นเบสจูบรินนี่ก็โคตรสมน้ำหน้าเหนือเลย อยากโง่ดีนัก อ้อ ประเด็นว่าเพื่อนไม่บอกอีก นี่ก็อยากพูดกระแทกหน้าเหมือนกัน ว่าหลงผัวขนาดนั้น เพื่อนเตือนกี่ครั้งเคยฟังหรือป่าว ถ้าเพื่อนพูดไปยังไงก็สีซอให้ควายฟังอยู่ดี งุ้ยยยยย หงุดหงิด พอๆๆๆ จะเลิกหรืออยากเป็นควายต่อก็ตามใจเหอะ
  #384
  1
  • #384-1 Skyu-i(จากตอนที่ 5)
   25 มีนาคม 2561 / 12:27
   หยุดขำไม่ได้เลย 555 อินเบอร์แรงมาก อยากลงฉบับสมบูรณ์ให้ได้อ่านจัง แต่ดูเหมือนจะไม่ทันนน อยากให้รออออ่ะ อีกสองสามวันเอง ฮือออออ
   #384-1
 25. #356 Shipnielong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:22
  โหยยย รินกับเบสค่ดเ-้-เลยอ่ะ//เราว่าเเล้วว่าถ่านไฟเก่ามันต้องปะทุ//เลิกๆกันให้จบไปลูก สงสารมากนะเนี่ย//ชอบแอลอ่ะ เป็นเพื่อนที่ดีจัง
  #356
  0