[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 3 : Chapter 2 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,787
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 683 ครั้ง
  30 มี.ค. 61

Chapter 2

21:46 น.

ผมเพิ่งกลับมาถึงบ้านหลังจากที่ไปกินข้าวกับพี่สาวมา บอกเลยมื้อนี้เปรม!! พี่เฟยนี่ช่างใจดีจริงๆ พรุ่งนี้ผมจะใช้การ์ดเจ็บแขนแล้วอ้อนพี่เฟยใหม่ แผนดีที่สุดเพราะพี่เฟยรวย

หื้ม? ผมดูนาฬิกาก็พบว่าจะสี่ทุ่มแล้ว อาบน้ำก่อนดีกว่า เหมื่อยเนื้อเหมื่อยตัวจะแย่ วันนี้เจอสารพัดอย่างเลย

กริ๊ก กริ๊ก (เสียงเตือนมือถือ)

-Line B Base-

B Base : เหนือ อยู่ไหน?

B Base : ทำไมวันนี้เงียบหายไปเลย ตั้งแต่เย็นแล้วนะ

B Base : จะโทรมามั้ย?

B Base : ดาววววเหนือออ

B Base : *สติ้กเกอร์หมีงอน*

ผมที่เพิ่งออกจากห้องน้ำมา ก็แต่งตัวด้วยชุดนอนพร้อมนอนเต็มที่กะว่าหัวถึงหมอนคงสามารถหลับได้เลย แต่เบสทักมาพอดี ผมว่าผมโทรหาก่อนดีกว่า วันนี้แทบไม่ได้คุยกันเลย ผมเป็นคนติดคุยโทรศัพท์กับแฟน ซึ่งข้อนี้เบสเข้าใจดีและเบสก็ติดเหมือนผม ปกติเบสไม่ค่อยโทรหาผมเท่าไหร่ มีแต่ผมที่เป็นฝ่ายโทรไป เนี่ย! สายเปย์ที่แท้จริง ถ้าวันไหนไม่โทรหามีเคืองไปอีก

BASE Calling…

(ฮัลโหล เหนือ! นี่หายไปไหนมา มันเลทมาสิบห้านาทีแล้วนะ ปกติไม่เคยโทรช้านี่ คุยกับใครหรือเปล่า?) นึกแล้วว่าต้องรัวมาเป็นชุด

ขอโทษ พอดีอาบน้ำอยู่ เราเพิ่งกลับมาถึงบ้าน ไปกินข้าวกับพี่เฟยมา

(วันนี้ไปทำอะไรมา ไม่คิดจะพูดหน่อยหรอ) น้ำเสียงติดจะดุพูดขึ้นทำเอาผมไปต่อไม่เป็น กะว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับเบสแล้วนะ

อ่า...คือวันนี้เราเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยน่ะ แต่ไม่ได้เป็นไรมาก

(ถ้าเบสไม่ถามก็ไม่คิดที่จะบอกเลยสินะดาวเหนือ!)

อ่าคือ เฮ้อ...อย่าโกรธสิ เราไม่ได้เป็นอะไรมาก เราไม่ให้อยากเบสเป็นห่วงไง

(อย่าทำแบบนี้อีกนะ มีอะไรต้องบอกเบส เบสเป็นห่วง) อ่า...มาอีกแล้วคำพูดที่ทำให้ใจเต้นรัวๆ ยิ่งฟังยิ่งรู้สึกสำคัญ อยากให้เบสมาพูดใกล้ๆ จัง

ครับ สัญญาเลย แล้วนี่ทำอะไรอยู่หรอ?”

(รอคุยกับเหนือนั่นแหละ...)

แล้วเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เรื่องที่เราคุยก็เป็นเรื่องปกติทั่วไป เล่าให้กันและกันฟังว่าวันนี้ไปเจออะไรมาบ้าง เพราะเราเรียนกันคนละห้อง เบสเป็นผู้ชายที่ฮอตในหมู่สาวๆ และผู้ชายด้วยกันเพราะเบสยิ้มเก่ง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ซึ่งผมก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าง่ายไปหรือเปล่า อยากจะหึงเบสที่มีสาวมาส่งยิ้มให้มากมาย แต่มันดูงี่เง่ามากไม่อยากให้เบสอึดอัดผมเลยเงียบๆ ไว้จะดีกว่า

(…งั้นไปนอนก่อนนะ พรุ่งนี้เจอกันครับ)

ฝันดีนะเบส

(ครับ ฝันดี)

23:11 น.

เข้านอนได้แล้วมั้ง...

นอนไม่หลับแหะ ทำไมหน้าพี่ฟ้าลอยเข้ามาในหัวตลอดเลย สงสัยเป็นเพราะเพิ่งเจอกันมั้ง ที่สำคัญคนหล่อเตะตาขนาดนั้น จำไม่ได้ก็บ้าแล้ว

แต่ตอนนี้นอนไม่หลับจริงๆ นะ นับแกะก็แล้ว นับหมูหมากาไก่จนจะหมดโรงงานอยู่แล้วยังนอนไม่หลับเลย อย่าว่าแต่นอนคิดถึงพี่ฟ้าเลย ตอนนี้นอนคิดถึงอะไรก็ทำให้นอนไม่หลับทั้งนั้นแหละ เบสจะหลับหรือยังนะ โทรไปตอนนี้จะกวนหรือเปล่า

BASE Calling…

(อือ...ฮัลโหล ครับ) หืม...หลับแล้วแน่เลยอ่ะ ไม่น่าโทรมากวนเลยพรุ่งนี้เห็นเบสบอกว่ามีซ้อมกีฬาด้วย ผมลืมไปได้ยังไง

“...”

(ฮัลโหลริน ผมง่วงนะ ไว้ค่อยคุยกันได้ไหม)

“...” อึ้ง!! จุก! พูดไม่ออกมันเป็นแบบนี้นี่เอง ริน? ริน...อีกแล้วอย่างนั้นหรอ

(ฮัลโหลครับ ได้ยินไหมครับ?)

เบสนี่เราเอง เหนือ...เมื่อกี้เบสพูดถึงริน เบสยังติดต่อกับรินอยู่หรอ?”

(ห๊ะ!? เหนือหรอ เอ่อ...เปล่านี่ ฟังผิดรึเปล่าเมื่อกี้เบสก็เรียกเหนือนะ) หรอ...กูหรอไปถึงโลกเลยได้ไหม หรอ...ไปพร้อมวิญญาณมึงเลยไอ้เบส!

อื้ม ขอโทษที่โทรมาดึกๆ คือเรานอนไม่หลับ

(ให้เบสไปนอนเป็นเพื่อนไหม เบสยินดีนอนกอดเหนือทั้งคืนเลยนะ)

จะบ้าหรอ ใครจะให้กอด

(จริงหรอ? ไม่ให้เรากอดจริงหรอทีตอนนั้นยังบอกเรากอดเหนือแรงๆ อยู่เลยนะ)

บ้าหน่า พูดอะไรเนี่ยเบส ทะลึ่งว่ะ

(เหนือ พรุ่งนี้วันศุกร์มานอนกับเบสนะ เบสคิดถึง)

อะ...อื้ม

(น่ารักจริงๆ เลย คนดีครับดึกแล้วนอนเถอะนะ ไม่ต้องวางสายหรอกเดี๋ยวเบสเฝ้าเอง ถ้าเบสแน่ใจว่าเหนือหลับแล้ว เดี๋ยวเบสวางให้)

แก้มผมคงแดงไปหมดแล้วแหละ เบสจะแทนผมว่าคนดี ก็ต่อเมื่อต้องการปลอบผมหรืออ้อนผมเท่านั้น ได้ยินทีไรใจสั่นทุกทีเลย ความรู้สึกดีมันทำให้ผมลืมว่าก่อนหน้านี้เบสหลุดพูดชื่อแฟนเก่าขึ้นมา

นี่แหละ! ผมถึงไปไหนไม่รอดเพราะเบสใส่ใจผมแบบนี้แหละ ใครจะว่าผมตาบอดผมก็ยอมนะ ก็ผมรักของผมอ่ะ เนอะ (^-^)

งั้นเรานอนนะ…”

(ครับ ฝันดีอีกครั้งนะ คนดีของเบส)

 

 โรงเรียนจีเคย์ศึกษา (GK school)

ผมเดินเข้ามาในส่วนของโรงอาหารที่มีพวกเพื่อนอีกสามคนนั่งรออยู่แล้วและมีสาวสวยคนหนึ่งที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตาดีนั่งรวมอยู่ด้วย

ริน...รดา

 อ้าวเฮ้ย ไอ้เหนือ วันนี้มาเช้านะ แสดงว่าวันนี้รถไม่ติด

เออ นั่งคุยไรกันอยู่วะ หวัดดีริน

ริน รินรดา ผมชอบเรียกเธอแบบนั้นเพราะเป็นการระบุไปเลยว่านี่คือเธอ สาวสวยแฟนเก่าเบส เธอเป็นเพื่อนเก่าของเจย์ตอนม.1 มันเคยเรียนด้วยกัน รู้สึกว่าจะเคยคบกับเบสจนถึงม.3 แต่ก็เลิกกันไปเหตุผลเพราะเธอเป็นผู้หญิงบริหารเสน่ห์ (เรียกหยาบๆ หน่อยก็เจ้าชู้นั่นแหละครับ) แล้วเบสก็มาคบกับผมตอนขึ้นม.ปลาย ผมบอกไปหรือยังว่าตอนนี้พวกผมอยู่ม.5 กันแล้ว (สงสัยจะลืม แหะๆ)

อื้ม ดีจ้ะเหนือ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้เจอเลย ยังน่ารักเหมือนเดิมเลยนะ อุ้ย! วันนี้เราใส่เสื้อคลุมสีน้ำเงินมาเหมือนกันเลยสงสัยต้องเป็นเนื้อคู่กันแน่ๆ อิอิ อิอิ พ่องอ่า...ไม่ครับเราจะไม่หยาบคายต่อหน้าสาวๆ เหอะ! เนื้อคู่บ้าไร เนื้องอกน่ะสิไม่ว่า มีบ้างเป็นบางครั้งที่เบสละเมอเป็นชื่อริน พอผมถามเค้าก็บอกฝันถึงผมไม่ใช่ริน แล้วก็ว่าผมหูฝาดไปเอง

ถุ้ย!

แค่ชื่อก็ไม่ได้มีความคล้ายแล้วไหม มีโวยใส่ผมด้วยนะหาว่าผมหาเรื่องทะเลาะ กลายเป็นว่าผมผิดไปเลย ผมไม่อยากงี่เง่าก็เลยปล่อยเลยตามเลย พูดไปก็มีแต่จะทะเลาะกัน

 ครับ งั้นเราแต่งงานกันเลยดีไหมผมก็เกินเล่นใหญ่ตามตลอด รู้ทั้งรู้ว่าเธอหวังอะไรยังจะไปเล่นกับเธออีก แต่ทำไงได้ก็ผู้หญิงอ่ะ น่ารักอีกต่างหาก ผมไม่ปฏิเสธว่าผมยังมีมองของสวยๆ งามๆ อยู่ตลอด แต่ไม่คิดจะจีบ เพราะตัวเองก็มาด้านนี้แล้ว

บ้าหรอ...ถ้าทำแบบนั้นเบสต้องอกแตกตายแน่เลยเพราะหึงเรา เดี๋ยว...เราหรือพวกเรา ผมเลิกคิ้วขึ้นมองหน้าเธองงๆ และดูเหมือนเธอจะรู้ตัวว่าพูดผิดหูผิดหางคนอื่นเข้าเลยรีบแก้ตัวเป็นพลันวัน

เอ่อ...เราหมายถึงหึงพวกเราน่ะแล้วไป...ถุ้ย! เชื่อก็โง่แล้ว! หล่อนจงใจพูดใส่ผม! เดี๋ยวไอ้เหนือมึงเย็นไว้ นี่ยังเช้าอยู่แล้วนั่นก็ผู้หญิง

ผมระบายยิ้มบางๆ ไปให้เธอ คุณคงนึกไม่ออกเวลาที่ต้องยืนคุยกับคนที่เป็นแฟนเก่าของแฟนเราแล้วต้องยิ้มไปด้วย ถามว่าทำไมผมต้องทำแบบนั้นเพราะเธอไม่เคยทำอะไรผมไง ตรงกันข้ามเธอกลับพยายามเข้ามาตีสนิม คุยดีกับผม แล้วจะให้ผมร้ายใส่เธอยังไง

ครับ เรายังไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย แล้วนี่กินอะไรกันหรือยัง?” โรงอาหารของโรงเรียนผมเปิดตอนเช้าด้วย ผอ.บอกว่าเผื่อเด็กมาเช้าแล้วผู้ปกครองเตรียมข้าวให้ทานไม่ทัน ซึ่งพวกผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

รอมึงนั่นแหละ ไปเว้ย ไปซื้อข้าวไอ้แอลพูดขึ้นหลังจากเงยหน้าจากโทรศัพท์ สงสัยไม่พ้นคุยกับน้องนิ้งอีกแหงๆ เมื่อวานก็เห็นคุยกันทั้งวัน

เฮ้ยไอ้เหนือนั่นพี่ฟ้าใหญ่ปะวะ เขาดูเหมือนต้องการความช่วยเหลือนะไอ้กันชี้ไปทางคนที่นั่งอยู่และพยายามชะเง้อคอมองร้านข้าวที่ตัวเองคิดว่าจะสามารถเดินไปซื้อได้

ไปเลยมึงไอ้เหนือ มึงทำพี่เขาเจ็บเมื่อวาน แสดงความรับผิดชอบหน่อย ไอ้ห่าแล้วไอ้เจย์ก็ผลักผมให้เดินไปหาพี่ฟ้า น่าสงสารเขานะครับ ดูก็รู้ว่าอยากกินข้าวร้านป้าที่อยู่เกือบริมสุด แต่ก็ต้องมานั่งคอตกเพราะไม่อยากเดินไปไกลขนาดนั้น

คนอะไรทำไมหล่อได้ขนาดนี้ ผมไม่อยากยืนข้างพี่เขาเลยกลัวเรตติ้งตก ซึ่งปกติก็ตกอยู่แล้วนะแต่อย่าให้มันตกมากไปกว่านี้เลย ผมไม่ได้ชอบพี่ฟ้าในเชิงแบบอยากได้มาครอบครองนะ ผมแค่ปลื้มในความหล่อและสุภาพของพี่ฟ้าเท่านั้นเอง ผมเดินเข้าไปหาพี่ฟ้าที่นั่งอยู่ที่โต๊ะ ส่วนคนอื่นๆ แยกกันไปซื้อข้าวกันหมดแล้ว

พี่ฟ้า กินข้าวไหมครับเดี๋ยวผมไปซื้อให้ พี่ฟ้าดูตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นผม

ครับ? เอ่อ...ไม่เป็นไร เหนือเดี๋ยวพี่ไปเองก็ได้ครับ

เจ็บแล้วยังดื้ออีกหรอครับพี่ฟ้า เดี๋ยวผมไปซื้อให้ดีกว่าถือซะว่าแทนคำขอโทษที่ผมขับรถชนพี่ก็แล้วกันนะครับ

แต่พี่เกรงใจนะครับ

“...” ผมมองหน้าพี่ฟ้าแล้วยิ้มนิ่งๆ แกมบังคับ เวลาผมบังคับใครแบบอ้อมๆ ก็จะยิ้มนิ่งๆ เย็นๆ นี่แหละ! ได้ผลดีที่สุด!

โอเคครับ พี่ยอมแพ้ งั้นพี่ฝากด้วยนะ

ดีมากครับ แล้วพี่อยากกินอะไร?”

เหนือกินอะไร พี่ก็กินแบบเดียวกับเรานั่นแหละครับ

เอางั้นหรอ? งั้นเอาเป็นร้านป้าริมสุดนั่นดีไหมครับ ผมมองไปที่ร้านข้าวที่ฟ้ามองอยู่ในตอนแรก คิดว่าจะเลือกร้านนั้นเพราะพี่ฟ้าน่าจะอยากกิน ร้านป้าเป็นร้านข้าวราดแกงธรรมดาแต่มีเมนูเยอะที่สุดในบรรดาร้านที่เปิดอยู่ในตอนนี้

เหนือ...เบสเดินเข้ามาทักผมที่ยืนคุยกับพี่ฟ้าพรางทำหน้านิ่งแต่สายตาดูไม่สบอารมณ์เท่าไหร่

อ้าว ทำไมวันนี้มาเช้าได้ล่ะ เอ่อ...เบสนี่พี่ฟ้าใหญ่คนที่เราขับรถชนเมื่อวาน

 อ๋อ...หรอครับ งั้นผมต้องขอโทษแทน แฟนของผมด้วยนะครับ ที่ขับรถชนรุ่นพี่ เบสลากเสียงแล้วและพยายามเน้นย้ำคำว่าแฟนให้พี่ฟ้าได้ยิน ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าจะทำแบบนั้นเพื่ออะไร แต่พี่ฟ้านี่สิชะงักไปเลย สงสัยคงไม่ชอบที่มีใครมาพูดจาอวดดีใส่ อีกอย่างพี่ฟ้าเองก็เป็นรุ่นพี่ ไม่ได้มาคิดอะไรกับเด็กกะโปโลอย่างผมหรอก

อ่าครับ ไม่เป็นไรครับเกิดเดดแอร์ขึ้นจนได้...มันน่าอึดอัดทุกครั้ง เวลาที่เบสแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของโดยที่ไม่ไว้หน้าผม ผมว่าผมไปซื้อข้าวดีกว่า ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เลย

ปะ ไปซื้อข้าวกันเบส หิวข้าวไม่ใช่หรอ?”

เอ่อ...อื้ม...ไปสิผมหันมาหาเบสที่กำลังมองไปอีกทางอยู่ ผมมองตามสายตาของเบาแล้วพบว่าเบสกำลังจ้องไปที่ริน...อีกแล้ว?

คุณป้าครับข้าวราดผัดผักไข่ดาวสองจานครับผมตะโกนสั่งคุณป้าที่กำลังเตรียมตักข้าวใส่จานไว้รอ

“ได้สิจ๊ะ รอแปบนึงนะลูก แล้วคุณป้าก็ตักกับข้าวใส่จานให้ผม ก่อนจะรับเงินจากผมไป น่ากินเชียวหวังว่าพี่ฟ้าจะชอบนะ

ทำไมวันนี้กินสองจาน หิวมากหรอ?” เบสมองจานข้าวในมือผมก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงสงสัย

เปล่า อีกจานของพี่ฟ้าน่ะพอได้ฟังดังนั้นก็พาลทำหน้าหงุดหงิดใส่ มาอีกแล้วอารมณ์ขี้หึงแบบไม่มีเหตุผลของคนตรงหน้า คือถ้าจะหึงก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก แต่มึงช่วยมีเหตุผลหน่อยได้ไหม ทีมึงส่งสายตาให้แฟนเก่าตั้งไม่รู้กี่ครั้งกูยังไม่โวยวายเลย

ทำไมต้องซื้อให้มัน มันมาซื้อเองไม่ได้หรอ?”

อย่างี่เง่าหน่า เราทำพี่ฟ้าเจ็บขาเราเลยแสดงความรับผิดชอบก็แค่นั้นเอง อีกอย่างพี่เขาเดินไม่สะดวกไม่เห็นหรอผมไม่ชอบเวลาที่เบสไม่มีเหตุผล มันดูน่ารำคาญอ่ะ ถ้าผมและพี่ฟ้าอ่อยกันก็ว่าไปอย่างนี่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเลย

เออ! เรามันงี่เง่านี่! ใครจะไปดีเหมือนไอ้พี่ฟ้าใหญ่ล่ะแล้วเบสก็เดินหัวเสียออกไปเลย ผมเดินกลับมาที่โต๊ะพี่ฟ้าที่มีพวกเพื่อนๆ ของผมนั่งอยู่ก่อนแล้ว

นี่ครับพี่

ขอบคุณครับพี่ฟ้ารับข้าวไปและอมยิ้มมาให้ผม

แล้วนี่รินไปไหน ไม่ได้กินข้าวด้วยกันหรอ ตอนแรกเหมือนผมจะเห็นเธอเดินไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวนะ หายไปไหนแล้ว  

ออกไปตั้งแต่ไอ้เบสมันเดินมานั่นแหละไอ้แอลมันเอ่ยขึ้นมาเสียงนิ่ง โดยที่ไม่เงยหน้าขึ้นจากจอโทรศัพท์

หรอ...ผมรับรู้แค่นั้นแล้วก้มหน้ากินข้าวต่อ

หลังจากที่เราได้นั่งกินข้าวด้วยกัน ทำให้ผมได้รู้ว่าพี่ฟ้าเป็นคนที่คุยสนุกคนนึง ซึ่งพี่ฟ้าสามารถเข้ากับเพื่อนๆ ของผมได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกีฬา เรื่องดนตรี ซึ่งผมไม่ถนัดอะไรสักอย่างแต่จะมีอย่างเดียวที่ผมชอบทำเวลาคลายเครียดก็คงจะเป็นร้องเพลงล่ะมั้ง

พี่ฟ้าครับ จบแล้วพี่ฟ้าจะไปเรียนต่อที่ไหนหรอครับ?”

ถามทำไมครับ จะตามพี่ไปหรอ พี่ฟ้ายื่นหน้าเข้ามาใกล้ผมในระยะหนึ่งแล้วยิ้มแบบอ่อนโยน จนใจผมกระตุกวูบ ก่อนจะยกยิ้มให้อีกฝ่ายกลับ

 ให้ตามไหมล่ะครับ ผมจะได้วางแผนถูกว่าควรใช้วิธีไหนถึงจะตามทันอ่อยมาอ่อยกลับ ไม่โกงนะครับพี่

        หึหึ ครับๆ พี่จะต่อวิศวะมหาลัยจีเคย์นี่แหละ พี่ว่ามันดีที่สุดแล้ว

จริงหรอพี่ ผมกับไอ้กันก็จะเข้าวิศวะมหาลัยจีเคย์เหมือนกัน หวังว่าจะได้พี่ฟ้าเป็นพี่รหัสผมนะครับ แล้วก็เผื่อพี่จะติวให้พวกผมได้ด้วยไอ้เจย์ทำท่าตื่นเต้นอย่างโอเวอร์พร้อมฉีกยิ้มกว้าง กูรู้นะในใจมึงคิดแน่ๆ ว่ารอดแล้วกู!

จากที่คุยพี่ฟ้าเป็นคนเรียนเก่งเพราะพี่ฟ้าเรียนอยู่ม.6/2 ซึ่งเป็นห้องที่รวมเด็กเก่งไว้รองจากห้องหนึ่ง พวกผมเรียนกันกลางๆ ห้องห้าไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่ซะทีเดียวถ้าพยายามจริงๆ

**ตึ้ง ตึง ตึ๊ง ตึงง ตึงง ตึ้ง ตึง ตึ้ง ตึ๊ง ได้เวลาเข้าแถวเคารพธงชาติ**

ไปเข้าแถวกันเถอะ มาครับพี่ฟ้าเดี๋ยวพวกผมช่วยพยุงนะ

เหนืออย่าดีกว่า เราเจ็บแขนอยู่ไม่ใช่หรออ่า...ก็จริงแหะแต่ผมไหวนะ แค่นี้เองสบายมาก

ไม่ต้องเลย เดี๋ยวพวกกูพยุงเองต้องทำคะแนนหน่อยนี่พี่รหัสกูในอนาคตเลยนะไอ้เจย์ยังคงไม่เลิกหวัง เข้ามาแทรกผมกับพี่ฟ้าแล้วพยุงพี่เขาเดินออกไป

ไอ้ห่าแอล เร็วๆ นี่หัวจะหมุดจออยู่แล้ว ไปเว้ย! แล้วไอ้กันก็ลากคอไอ้แอลออกไปพร้อมกัน โดยมีผมที่เดินตามไปติดๆ

รอยยิ้มพี่มันทำให้ใจผมสั่นแรง

****


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 

ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 683 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #828 Pamgun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 20:03
  โห เบส
  #828
  0
 2. #779 _jppm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 16:19
  เลิกกับเบสไปเลยยยย
  #779
  0
 3. #759 ducky-J (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 01:23
  อยากให้น้องเลิกกับแฟนแล้วอะ
  #759
  0
 4. #725 FDB88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 01:10

  แหมเบสแหม ทำผิดแล้วโมโหกลบเกลื่อนปะจ๊ะ น้องเหนือลูกหนูต้องรู้เท่าทันนะจ๊ะลูก หันมามองคนใกล้ๆตัวขาเจ็บดีกว่าเนาะ 55554

  #725
  0
 5. #697 - WiSH - (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 00:56
  เบสดูงี่เง่าไร้เหตุผลมาก แค่เขาเลี้ยงข้าวกันปะ ทีตัวเองล่ะ อยากจะแหมจริง เอาเป็นว่ารีบๆเลิกนะ55555555555
  #697
  0
 6. #667 Jibangrin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 11:57
  อิเบสสส อิชั่ววววววว
  #667
  0
 7. #647 manut_earn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:20
  ใจเหนือมันเหลือแค่ความผูกพันในความสัมพันธ์กับเบสจริงๆแหละ ไม่งั้นคงไม่ใจสั่นกับการกระทำของพี่ฟ้าหรอก เหนือรีบออกมาเริ่มใหม่เลยลูก
  #647
  0
 8. #623 llllovellll (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 19:52
  เหนืออย่าเอาผชแบบเบสเหอะ เลิกๆกันไปเลยย
  #623
  0
 9. #545 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 10:43
  เบส ทำนิสัย
  #545
  0
 10. #529 Ppjk0109 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 16:26
  เลิกกันเร็วๆน้า 555
  #529
  0
 11. #516 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 17:23

  เบส หวงก้างนะเราอ่ะ เหนือก็จะเอารินก็จะเอา โลภ

  #516
  0
 12. #465 pcy921 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 20:00
  แค่อ่านก็รู้ว่สเบสคุยกับรินอะ เป็นฉันเทละค่ะ ไม่เอา
  #465
  0
 13. #461 Miki_milky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 17:50
  เบสแม่งงี่เง่าไปนะ คนเค้าแสดงความรับผิดชอบยังจะไปโกดเค้าอีก
  #461
  0
 14. #446 RainTide (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 03:19
  เราก็ชื่อริน...
  จริงๆแล้วชื่อเรนแต่เพื่อนเรียกริน
  พอเห็นว่า รินรดา เป็นตัวร้าย...
  เรารู้สึก...แง้วววว
  ไรต์~ ToT
  #446
  0
 15. #419 MeiEn_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 15:14
  เบสเองก็ใช่ว่าจะทำตัวดีแล้วยังงี่เง่าอีกอ่ะ รำ
  /มีคำผิดตรงเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวนะคะ
  #419
  1
  • #419-1 Skyu-i(จากตอนที่ 3)
   3 เมษายน 2561 / 15:16
   ขอบคุณนะคะ จะจัดการให้ค่ะ
   #419-1
 16. #417 มนกร เอกธนอัมพร (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 15:04
  ฉู้ๆฉ้าๆปาทังก้าปาทังกี้
  #417
  0
 17. #382 baekbow (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 11:51
  จากใจด้วยความอคติตั้งแต่อินโทร นี่มองด้านดีเบสไม่เห็นเลยจริงๆ ในสายตาเราคือเหนือโง่มาก หลุดชื่อแฟนเก่า ทำท่าทางอาลัยอาวรณ์แบบนี้ ไม่คบต่อหรอก หาใหม่ดีกว่า เพื่อนเราก็ไม่ชอบ ไม่ใช่ไม่ชอบคนเดียว คือมันทั้งกลุ่ม แสดงว่าเขาก้น่าจะเห็นอะไรไม่ดีในตัวเบสจริงๆแหละ ไม่อยากให้คบต่อเลย
  #382
  0
 18. #351 hellozaza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 15:14
  กลับมาอ่านรอบสองค้า
  #351
  0
 19. #343 Ttuey (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 15:52
  ก็นิยามคำว่าแฟนแบบเด็กๆอะ พูดว่ารัก แต่ไม่มีคำว่ารักในนั้นหรอก
  #343
  0
 20. #330 NETWORKKK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:19
  เหนือก็ดูเหมือนไม่ได้รักเบสนะ เหมือนแค่หลง
  #330
  0
 21. #327 Ckwan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 07:22
  สนุกดีน่ะ แค่เริ่มก้อ
  #327
  0
 22. #286 Mune (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 01:41
  ไม่ชอบเบสเลยย ตัวเองมีคนอื่นได้ แต่ไม่ให้แฟนตัวเองมีงี้หรอ เลิกเหอะ ผชแย่ๆแบบนี้อย่าคบเลย -3-
  #286
  0
 23. #226 Miki_milky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:25
  เบสงี่เง่านะตัวเองทำได้ แต่เหนือแค่คุยกะพี่ฟ้าใหญ่ก้อหึงซะแล้ว
  #226
  0
 24. #190 BB oi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 08:51
  พี่ฟ้านี่แหละใช่เลย
  #190
  0
 25. #178 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 00:18
  พี่ฟ้าคนดี~
  เกลียดตอนที่มีรินกะเบส5555555
  #178
  0