[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 26 : Chapter 23 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,517
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 299 ครั้ง
  3 เม.ย. 61

Chapter 23

เริ่มมาได้เดือนกว่าแล้วพี่ฟ้าต้องตื่นเช้าเพื่อมารับผม ผมสงสารพี่ฟ้ามากเพราะบ้านผมไม่ใช่ใกล้ๆ เลย ที่ผมเลือกที่จะอยู่คอนโดก็เพราะแบบนี้แหละ สภาพพี่ฟ้าดูเหนื่อยล้าอยู่ไม่น้อย ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงใกล้สอบปลายภาคด้วย พี่ฟ้าก็ยังคงฝืนร่างกายมารับผม อ่านหนังสือก็ดึก พักผ่อนก็น้อย วันนี้แหละผมจะต้องคุยกับพี่ฟ้าให้รู้เรื่อง!

พี่ฟ้าครับ

ว่าไงครับ

ช่วงนี้พี่ฟ้าสอบ พี่งดมารับมาส่งผมเถอะนะครับผมรู้มาอีกว่าปกติแล้วส่วนใหญ่พี่ฟ้าจะมีเรียนตอนบ่ายแต่อ้างว่ามีเรียนช่วงเช้าตลอดเพราะอยากมาส่งผม แสบจริงๆ และที่ไม่ยอมบอกความจริง เพราะกลัวว่าผมจะเกรงใจ ซึ่งก็จริงถ้าผมรู้ว่าพี่ฟ้ามีเรียนบ่ายผมไม่มีทางให้พี่ฟ้ามาส่งผมแน่ๆ

ไม่เป็นไรพี่ไหว พี่อยากทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อเรานะ

แต่พี่ครับ...

คนดี เราคุยกันเรื่องนี้หลายครั้งแล้วนะ

“...”

แค่สามเดือนพี่ทนได้ ไม่ต้องห่วงนะถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ ผมเองก็เป็นห่วงพี่ฟ้าเหมือนกันนะ เล่นขับรถไปกลับแบบนี้ผมกลัวว่าพี่ฟ้าจะเหนื่อยเกินไปจนเกิดหลับในระหว่างขับรถ ทุกวันนี้ผมเป็นห่วงเวลาที่พี่ฟ้าขับรถกลับเลยต้องโทรหาและทิ้งสายเอาไว้จนกว่าพี่ฟ้าจะถึงบ้านอย่างปลอดภัยเพราะบางวันก็ดึกอยู่

งั้นพี่ต้องดูแลตัวเองให้มากๆ นะครับ ดูสิตอนนี้โทรมมาก ไม่หล่อเลยครับ

ถ้าไม่หล่อเราจะไม่รักพี่งั้นหรอ หืม?”

ใครบอก ไม่ว่าพี่ฟ้าจะเป็นแบบไหนผมก็รักทั้งนั้นแหละ แต่แบบนี้ก็ดี

ดียังไงครับมือพี่ฟ้าเลื่อนมีกุมมือผมไว้หลวมๆ

จะได้ไม่ต้องมีสาวๆ มามองพี่เยอะไง

ติดนิสัยขี้หวงมาจากพี่หรือไงคนดีพี่ฟ้าเอื้อมมือมาโยกหัวผมไปมาก่อนจะส่งรอยยิ้มให้น้อยๆ ถึงเราจะคุยเรื่องนี้กันหลายครั้งแต่มันไม่เคยสำเร็จเลยสักครั้ง พี่ฟ้ายังคงตื่นเช้าเพื่อมาส่งผม บางวันกว่าจะกลับถึงบ้านก็เกือบสามสี่ทุ่มให้เหตุผลว่าอยากอยู่กับผมนานๆ

ช่วงแรกๆ ที่ห่างกันยิ่งแล้วใหญ่ ทั้งผมทั้งพี่ฟ้านอนไม่หลับกันทั้งคู่ ปกติเคยนอนกอดกันตอนนี้ไม่มีให้กอดแล้ว ได้แต่วิดีโอคอลหากันจนกว่าจะหลับคาโทรศัพท์ทั้งคู่นั่นแหละ และทางออกสำหรับปัญหานี้ก็คือพี่ฟ้าดึงผมให้ไปเลือกตุ๊กตามาไว้นอนกอดเพื่อเป็นตัวแทนของกันและกัน

เราเดินเลือกกันอยู่พักใหญ่จนไปเจอตุ๊กตาแมวน้ำขนาดใหญ่ น่ารักมากตัวนิ่มด้วย เราซื้อมาแบ่งกันคนละตัวกลายเป็นว่าตอนนี้ต้องนอนกอดตุ๊กตาแทนคนไปก่อน กอดมากๆ ก็ชักติด ผมถามพี่ฟ้าว่าติดอุ๋งอุ๋งไหม อุ๋งอุ๋งที่ว่าก็ตุ๊กตาแมวน้ำนี่แหละเอาไว้ใช้เรียกแทนตุ๊กตาเพราะดูเหมาะกับมันดี พี่ฟ้าบอกว่าเหมือนได้นอนกอดผม ถ้าวันไหนไม่กอดนอนไม่หลับ เหมือนผมเลย

นั่งยิ้มอะไรครับ มีอะไรดีๆ หรือไง

เปล่าครับ แค่นึกถึงว่าตอนนี้พวกเราติดตุ๊กตากันทั้งคู่เลยเนอะ

ไม่มีมันพี่นอนไม่หลับแน่ ตัวมันนิ่มเหมือนเราเลยนะ

แบบนี้ไม่มีผมก็อยู่ได้แล้วสิครับ

เหนือ อย่าพูดแบบนี้พี่ฟ้าส่งสายตาดุๆ มาให้ผมทันทีที่ผมพูดไม่เข้าหู

ก็จริงนี่ครับ กอดตุ๊กตาจนลืมผมไปแล้วมั้ง

ไม่มีทาง ถ้าให้เลือกระหว่างเจ้าอุ๋งอุ๋งกับเรา พี่เลือกเรายอมทิ้งอุ๋งอุ๋งเลย

        แบบนี้เจ้าอุ๋งอุ๋งน้อยใจแย่เลย

หึ วันนี้เราไม่ต้องกลับบ้านเพราะพ่อเราโทรมาบอกให้เราค้างกับพี่ พ่อแม่เราจะไปดูงานต่างจังหวัดกลับพรุ่งนี้เย็น คืนนี้นอนกับพี่นะครับ

พี่รู้ได้ยังไง ขนาดผมผมยังไม่รู้เลย

ท่านเพิ่งโทรมาบอกก่อนเราจะเดินขึ้นรถมาน่ะ เห็นว่าเป็นงานด่วนดี! ดีกันทั้งบ้านเลย นี่ลูกทั้งคนไม่คิดจะโทรบอก นู้นโทรไปบอกลูกเขยนู้น! สรุปใครลูกใครครับ?

แต่ผมอยู่กับพี่เฟยก็ได้นี่ครับ

พี่เฟยไปดูงานเหมือนกัน เสียใจด้วยนะครับ คืนนี้เราคงต้องยอมนอนให้พี่กอดแล้วล่ะ

“...” นอนกอดของพี่ฟ้าคืออะไรหลายคนคงรู้ดี คิดได้แค่นั้นหน้าผมมันก็เห่อร้อนไปหมด ด้วยความที่เราไม่ได้นอนด้วยกันมานาน ความหมายในการกอดของพี่ฟ้ามันไม่จบแค่กอดแน่ๆ

เหนือ...

คิดอะไร...หน้าแดงไปหมดแล้ว

พี่ฟ้า!! ขับรถไปเลยนะ!ก็เรื่องที่จะหาทางไม่ให้โดนพี่ฟ้ากอดแรงๆ อยู่นี่ไง รู้แล้วยังจะมาถามอีก คนใจบาป!

 

ผมเดินเข้าคณะมาก็เจอพี่โชตะนั่งอยู่กับไอ้แอล ไอ้กัสนั่งอยู่กับไอ้ทัช แหม...พวกมึงนี่ยังไงกลัวเขาไม่รู้หรือไงว่าเป็นแฟนกัน

ไงมึง สวัสดีครับพี่โชตะประโยคแรกทักเพื่อนอีกประโยคทักผู้อาวุโสที่สุดที่นั่งอยู่ตรงนี้ พี่โชตะหันมายิ้มให้ผมน้อยๆ พร้อมกับรับไหว

อืม หวัดดี

ช่วงนี้เป็นไง ย้ายกลับไปอยู่บ้านไอ้แอลถามผมทั้งๆ ที่มือยังคงจับมือพี่โชตะเอาไว้ไม่ปล่อย จนพี่โชตะตีมือไปหลายทีเพราะมันต่อหน้าพวกผมพี่เขาคงจะอาย แต่ไอ้แอลมันยอมปล่อยซะที่ไหน จับแน่นเลย

ก็ไม่ยังไง กูห่วงพี่ฟ้าช่วงนี้โทรมลงไปเยอะเลยว่ะ

เอาหน่า...เดี๋ยวก็ครบสามเดือน แต่กว่าจะครบพี่ฟ้าได้กลายเป็นซอมบี้ก่อนแน่ๆ

แล้วคาบเรียนในวันนี้ก็จบลง ถึงใครจะพูดว่าบริหารเรียนง่ายกว่าคณะอื่นแค่ไหน ผมก็อยากให้เขาได้มาลองสัมผัสดูนะว่าเป็นจริงอย่างที่พูดหรือเปล่า แต่ละคณะมีความยากเท่ากันหมดนั่นแหละ แต่ความยากง่ายมันก็จะต่างกันไปคนละแบบ ต้องสู้เท่านั้นถึงจะไปรอด

ทั้งนี้ขึ้นอยู่ความชอบของแต่ละคนด้วยนะว่าชอบแบบไหน ถ้าเข้าไปแล้วไม่ชอบผมไม่แนะนำให้ฝืนเพราะมันคืออนาคตที่จะชี้เส้นทางให้เราหลังจากที่เราเรียนจบ ถึงแม้บางครั้งอาจทำงานไม่ตรงสาย แต่ครึ่งนึงของการตัดสินใจสมัครเข้าทำงานก็เพราะเราดูก่อนแล้วว่าเราสามารถทำได้หรือเปล่า ตรงกับที่เราเรียนมาหรือไม่

ผมเดินมารอพี่ฟ้าที่หน้าคณะเหมือนทุกที วันนี้จะได้นอนกับพี่ฟ้าหรอแค่คิดหน้าก็แดงไปหมดแล้ว หลังจากที่ไม่ได้กอดกันมาจะเดือนกว่าคิดถึงร่างกายอุ่นๆ ของพี่ฟ้าชะมัด ครบสามเดือนเร็วๆ ก็ท่าจะดี

อ๊ะ... พี่ฟ้ามาพอดีเลย

คนดี รอนานไหม

พี่ฟ้าครับ เราไปหาไรกินกันเถอะ

        งั้นพี่ให้เราเลือกเลยแล้วกัน

ครับตอนนี้เรามุ่งหน้าไปยังร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในห้างใกล้คอนโด ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นบนสุดตรงข้ามกับโรงหนังผมมากินคราวนั้นยังติดใจน้ำซุปและเกี๊ยวซ่าไม่หายเลย พี่ฟ้าก็ยังคงเป็นพี่ฟ้าตามใจผมได้ตามใจผมดีจนโดนคุณแม่ผมบ่นไปชุดใหญ่เลยว่าตามใจจนผมจะเสียคนอยู่แล้ว

ความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อกับพี่ฟ้าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พ่อผมไม่บึ้งตึงใส่พี่ฟ้าแล้ว กลับเข้าขากันได้ดีจนหน้าหมั่นไส้อีกต่างหาก ผมก็ยังคงหวังนะครับ บางทีมันอาจจะไม่ถึงสามเดือนอย่างที่พ่อหวังไว้ก็ได้ แต่พี่ฟ้าบอกว่ายังไงก็จะทำให้ครบ ต่อให้พ่อผมยกเลิกก็ตาม ไม่งั้นมันจะเสียความรับผิดชอบและคุณพ่อจะเสียการปกครอง เถียงไปก็ไม่ชนะ เงียบไว้แล้วรอเวลาน่าจะดีที่สุด

ผมกับพี่ฟ้าออกมาจากร้านตอนนั้นก็ฟ้ามืดแล้วเพราะมัวแต่เดินเล่นกันอยู่นั่นแหละ แล้วผมก็ต้องแปลกใจเมื่อที่กล่องรับไปรษณีย์ของห้องผมมีโปสการ์ดเสียบเอาไว้อยู่ พอพลิกดูก็พบว่าโปสการ์ดใบนี้ส่งจากเมืองหนาวแดนไกล

จากเบส...

ผมรีบเก็บจดหมายฉบับนั้นเข้ากระเป๋าทันทีเพราะถ้าพี่ฟ้าเห็นมีหวังโดนเผาทิ้ง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อ่านแน่ๆ พี่ฟ้าเดินตามผมมาแล้วดึงผมให้ขึ้นห้องพร้อมกัน

จดหมายอะไรหรอ

อ๋อ ใบแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์น่ะครับ

เอามาสิเดี๋ยวพี่ไปจ่ายให้

พอเลยครับ เดี๋ยวผมจัดการเอง อย่ามาป๋ากับผมนะ!

หึหึ ครับๆ ไปขึ้นห้องกันเหนื่อยมาทั้งวันแล้วนี่ ผมเดินขึ้นห้องด้วยความโล่งใจและแยกตัวไปที่ห้องตรงข้าม ห้องของผมเองเพราะอ้างว่าจะมาอาบน้ำเคลียร์ของนิดหน่อยแล้วจะไปหาพี่ฟ้าอีกที เรายังไม่ได้ทำการย้ายมาอยู่ด้วยกันหรอก ไปๆ มาๆ ระหว่างห้องกันนี่แหละ แต่ก็นอนด้วยกันทุกคืน อ่า...ผมหมายถึงก่อนช่วงที่จะโดนคุณพ่อจับแยก คิดแล้วก็เศร้าเมื่อไหร่จะครบสามเดือน!!!

ผมวางของทุกอย่างลงและเข้าไปชำระร่างกายออกมาด้วยชุดนอน ผมนั่งลงที่โซฟาเปิดโปสการ์ดที่เบสเขียนมาให้ด้วยลายมือพยายามบรรจง ที่ต้องพูดแบบนี้เพราะเบสไม่ใช่คนที่ลายมือสวยมากนัก

ถึง ดาวเหนือ...

เหนือ...เป็นยังไงบ้างสบายดีไหม ไม่มีเราเหนือคงมีความสุขดีสินะ เราไม่น่าถามเลย...โปสการ์ดใบแรกที่กว่าเราจะทำใจกล้าส่งมันไม่ง่ายเลย ถ้ายังไงก็อย่าเพิ่งทิ้งมันเลยนะ...

เราอยากขอโทษ...ขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง...

เราจะไม่ขอโอกาสจากเหนือเพราะรู้ว่าเหนือไม่มีให้เราอีกแล้ว...

แต่เราจะเริ่มนับหนึ่งใหม่...ด้วยการเข้าไปทำความรู้จักและขอเหนือเป็นเพื่อนอีกครั้ง

ไม่รู้หรอกว่าเหนือคิดยังไง แต่เราแค่อยากเป็นเพื่อนกับเหนือ..

เราจะยังพอเป็นเพื่อนกันได้ไหม...เพียงแค่เพื่อนเท่านั้นที่เราอยากเป็น...

เหนือไม่ต้องตอบเราหรอกนะ...เพราะเดี๋ยวเราจะไปเอาคำตอบจากเหนือเอง..

...แล้วเจอกัน...

จาก..เบส

 

เพื่อนงั้นหรอ? ไม่รู้ว่าเบสจะเล่นอะไรอีกไหม ผมตอบอะไรไม่ได้หรอก แต่สิ่งที่สร้างรอยย่นที่คิ้วผมในตอนนี้ก็คงเป็นเรื่อง เมื่อไหร่?” อย่ามาเซอร์ไพร์สเลย ไม่อยากทะเลาะกลับแฟนเว้ย!!! จะมาก็โปรดนัดกูล่วงหน้าด้วย!!

แต่เอาเถอะ ถ้ามีเจตนาดีผมก็ไม่ใจร้ายขนาดที่จะไม่รับฟังอะไรหรอก ผมเก็บโปสการ์ดไว้ในลิ้นชักในสุด ก่อนจะปิดไฟแล้วเดินออกจากห้องของตัวเองไป ถึงเบสจะกลับมาด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ผมก็จะไม่หนีอีกแล้ว และไม่ว่าจะอีกสักกี่ครั้งผมก็ยังจะยืนยันคำเดิมว่าผมเลือกพี่ฟ้า

        พี่ฟ้า ทำอะไรอยู่ครับ...ผมเอ่ยทักขึ้นเมื่อเห็นพี่ฟ้านอนเล่นมือถืออยู่ สงสัยเล่นเกมส์เพราะได้ยินลอดออกมาเสียงดัง แต่พอเห็นผมมาก็ปิดเกมส์ทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่หัวเตียงดึงผมเข้าไปนอนข้างอย่างรวดเร็ว ใครไม่ชอบแฟนติดเกมส์ติดต่อพี่ฟ้าได้เพราะพี่ฟ้าสามารถทิ้งเกมส์มาหาแฟนได้ แต่ผมไม่ให้หรอกนะ พี่ฟ้าอ่ะของผมคนเดียว

เปล่าครับ มานอนกันดีกว่า ไม่ได้นอนกอดมาตั้งหลายอาทิตย์ พี่คิดถึง

อื้อ...พี่ฟ้า!! ฟ้าดึงผมให้ล้มลงไปนอนทับบนอกแกร่ง หวังว่าจะแค่นอนกอดในความหมายของผมไม่ใช่ความหมายของพี่ฟ้านะครับ

เหนือ...กลิ่นหอมมาก ไม่กอดอย่างเดียวแล้วได้ไหมคนดี

อะไรกันครับ เรียนมาทั้งวันไม่เหนื่อยหรอ

ฟอด

แค่ได้หอมแก้มเราพี่ก็หายเหนื่อยแล้วครับเจ้าเล่ห์!! นักนะ!

พี่ฟ้าพลิกตัวให้ผมลงไปนอนใต้ร่างแล้วเริ่มประกบลงที่ริมฝีปากอย่างหยอกล้อ ชกชิมความหวานในโพรงปากจนริมฝีปากผมช้ำไปหมด

พี่ฟ้าซุกไซ้ลงที่ซอกคอของผม จากนั้นผมก็ปล่อยตัวปล่อยใจให้ความคิดถึงเป็นตัวนำพาอารมณ์ของเราสองคนให้ไปถึงฝั่ง...

ผมรักพี่ฟ้านะครับ..


**CUT**


(Downeau Part)

ผมตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกปวดเนื้อปวดตัว มือผมปัดป่ายไปทั่วเตียงที่ตอนนี้ไม่มีร่างสูงนอนอยู่ ไปไหนของเขากันนะ ผมขยับตัวลุกแทบไม่ไหวปวดสะโพกไปหมดเมื่อพี่ฟ้าเล่นผมซะเกือบเช้า เป็นแบบนี้อีกแล้ว

ตื่นแล้วหรอเรา

อือ พี่ฟ้าไปไหนมาครับ

ซื้อข้าวมาครับ ไปอาบน้ำกันเถอะพี่เตรียมน้ำอุ่นไว้แล้ว

พี่ฟ้าช้อนตัวผมขึ้นอุ้มแล้วเดินไปที่ห้องน้ำ ผมและพี่ฟ้าอาบน้ำพร้อมกัน กว่าจะเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบสองชั่วโมงเพราะพี่ฟ้าไม่ใช่อาบน้ำให้ผมอย่างเดียวน่ะสิ ไม่ให้ผมได้พักเลย

        อึดเป็นบ้า!

***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเองทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 299 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #818 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 02:20
  หืมมมมมม สมกับที่ไม่ได้กอดเหนือหลายคืนใช่มั๊ยพี่ฟ้า
  #818
  0
 2. #800 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 18:34
  พี่ฟ้า! ถนอมมน้องง
  #800
  0
 3. #746 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 17:59

  ถนอมน้องด้วยอิพี่เอ้ยย ตอนนี้ก็เริ่มสงสารเบสแล้ว กลับมาก็ไม่รู้จะยังมีใครอยากคุยด้วยมั้ย สำนึกแล้วต้องทำตัวให้ดีตลอดไปเลยนะ อยากให่โอกาสอีกสักครั้ง

  #746
  0
 4. #714 - WiSH - (@gxnasama) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:29
  "พี่ฟ้าอ่ะของผมคนเดียว" อยากจะแหมมมมมไปถึงดาวอังคาร55555555 คนพี่ก็ทะนุถนอมน้องบ้าง!!!
  #714
  0
 5. #687 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 00:32
  กี้ดดดดด อิพี่!! ถ้าเป็นพ่อนี่ก็จะไม่ให้!! ถนอมน้องหน่อยยย อ่ออน้องขอแรงๆเอง แค่กกกๆๆ
  #687
  0
 6. #644 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 01:17
  จนเช้าบ่อยๆแบบนี้สงสารดาวเหนือจังเลยค่ะ55555
  #644
  0
 7. #567 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 21:16
  พี่ฟ้า ทนุถนอมน้องหน่อย!
  #567
  0
 8. #486 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 15:26
  พี่ฟ้าหักโหมไปป่าวคะ5555555
  #486
  0
 9. #430 Pepigyeom (@Pepigyeom) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 02:21
  แอร๊ยยยยย.!!เขินเด้ออออ//ปี้ฟะเปิ้ลเจ้าเล่ห์เน้อ555
  #430
  0
 10. #429 Pepigyeom (@Pepigyeom) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 02:20
  แอร๊ยยยยย.!!เขินเด้ออออ//ปี้ฟะเปิ้ลเจ้าเล่ห์เน้อ555
  #429
  0
 11. #406 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 19:29
  หืม เหนื่อยแทนฟ้าเลย แต่มันก็เป็นบทพิสูจน์ที่ไม่ได้ยากเพียงแต่ต้องใช้ความพยายามและอดทนหน่อย สู้ๆนะเดี๋ยวก็ครบสามเดือน // ถึงเบสจะเคยทำผิด แต่ถ้าเข้ามาดีๆเราว่าก็น่าให้โอกาสนะ // ฟ้าหื่นจุง
  #406
  0
 12. #376 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:40
  พี่ฟ้าาา55
  #376
  0
 13. #311 Kk21985925 (@Kk21985925) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 18:40
  เช็ดกำเดาด่วน!!!!
  #311
  0
 14. #268 mayigot7 (@mayigot7) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 09:27
  อิจฉาง่ะแง่ๆ
  #268
  0
 15. #247 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 02:29
  พี่ฟ้าหื่นนะ สงสารน้องมั้ง
  #247
  0
 16. #209 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 14:19
  พี่ห้าถนอมเหนือบ้าง แฮ่ๆ
  #209
  0
 17. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 11:43
  อาบน้ำยังจะทำอีก สงสัยอยากมานาน55555
  #170
  0
 18. #168 namforn (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 10:53
  เหนือมีอะไรก็อย่าปิดบังพี่ฟ้านะ
  #168
  0
 19. #114 j.baituey (@jiratthikarn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 18:32
  'กดที่ฉันเบาๆ' หรือว่าเราคิดลึก?
  #114
  0
 20. #49 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (@neera2007) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 03:09
  หวังว่าพี่ฟ้าจะให้โอกาสเบส
  #49
  0