[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 2 : Chapter 1 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 858 ครั้ง
  29 มี.ค. 61

Chapter 1


ชีวิตมัธยมปลายมันจะมีอะไรนอกจากเรียนๆ แล้วก็เรียน ตั้งแต่ขึ้นม.ปลายมาพวกเราก็พยายามตั้งใจเรียนเพื่อเก็บเกี่ยวเกรดให้พอที่จะเข้ามหาวิทยาลัยที่ต้องการได้และเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยอีกครั้ง ซึ่งเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับพวกเราที่เมื่อก่อนเอาแต่ใช้ชีวิตเที่ยวเล่นไปวันๆ แต่เพื่อชีวิตที่มั่นคงในอนาคตมันก็ต้องพยายามกันหน่อย ขืนมัวแต่อิดออดเดี๋ยวพ่อตัดออกจากกองมรดก!!

ไอ้เหนือ มึงจะกลับเลยหรือเปล่าวะ ไปแดกไอติมที่ริมน้ำกับพวกกูก่อนเปล่า? กว่ารถมึงจะมาก็ตั้งอีกเกือบชั่วโมง คนแรกเพื่อนผมเองชื่อกัน ไอ้นี่มันตัวแดก แดกเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ผมล่ะอิจฉามันแทนสาวๆ จริงๆ ไม่รู้ว่ากินแล้วเอาไปเก็บไว้ส่วนไหน

ไปก็ไป ให้กูซ้อนใคร?” ที่ผมถามเพราะไอ้พวกนี้มันมีรถมอไซต์กันทุกคนยกเว้นผม เพราะบ้านผมอยู่ไกลเลยต้องนั่งรถเข้ามาเรียนในเมือง

มึงมาซ้อนกูนี่มาไอ้เหนือ คนที่สองที่ผมอยากแนะนำคือไอ้แอล เพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่สมัยอนุบาล มันกวักมือเรียกผมให้ไปซ้อนท้ายเหมือนอย่างเคย

แหม...เรียกกูเป็นสก๊อยเลยไอ้ห่า! แค่นี้คนเขาก็เข้าใจผิดหามึงเป็นผัวกูกันไปหมดแล้ว!!

ผมกับไอ้แอลเราค่อนข้างสนิทกันมากกว่าคนอื่น ไม่ใช่ว่ากับคนอื่นไม่สนิทนะ แต่มันจะสนิทเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่ารู้เช่นเห็นชาติกันมาตั้งแต่ปางก่อน แค่สบตาก็รู้คิดอะไร แค่มันหายใจเข้าออกผมก็รู้ เพราะผมอยู่กับมันมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนอีกสองคนเพิ่งเจอกันช่วงม.ต้น

ลงตัวละนะ งั้นไปกันเลย ไอ้เจย์เดี๋ยวกูไปกับมึง รถกูก็ทิ้งไว้ที่โรงเรียนนี่แหละประหยัดน้ำมันและเพื่อนสนิทผมอีกคนที่ไอ้กันกำลังจะเดินขึ้นไปซ้อนท้ายนั่นคือไอ้เจย์

ไอ้กันมันขี้งก นอกจากจะกินเก่งแล้วยังขี้งกอีก! เป็นแบบนี้ตลอดเลย มีรถแต่ไม่ค่อยใช้ ให้เหตุผลว่าขี้เกียจขับ แต่จริงๆ แล้วมันงกครับ

อย่างที่เห็นกลุ่มผมจะมีทั้งหมดสี่คนเมื่อรวมผม ผมชื่อดาวเหนือที่ใครก็ต่างเรียกชื่อผมหดเหลือแค่เหนือนั่นแหละ พวกเราคบกันมาตั้งแต่ ม.2 เพราะตอนเข้าม.1 ใหม่ๆ เราแยกห้องกันพอขึ้นม.2 ด้วยคะแนน ด้วยเกรดเฉลี่ยเลยทำให้ชะตาเขี่ยพวกเรามากองรวมกัน ก็เลยสนิทกัน ไปไหนไปกัน เรื่องดีๆ ก็ทำร่วมกันมาก็เยอะ เรื่องไม่ดีก็เช่นกัน เคยได้ยินประโยคที่ว่า...ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมาเจอกัน ไหมครับ? นั่นแหละพวกเราเลย

คุณป้าครับ วันนี้พวกผมขอสี่แก้วเลยนะครับ ไอ้กันตะโกนบอกป้าพร้อมยกมือชูสี่นิ้วประกอบ ไอติมที่ว่านี่ก็คือ ไอติมบุฟเฟ่ต์นั่นเอง ความพิเศษของไอติมร้านนี้คือเราสามารถเติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียว เผือก มันเชื่อม ถั่วแดง เยอะแยะเต็มไปหมดสำหรับพวกสรรหาที่กินอย่างพวกผมมีหรือจะพลาด แต่ไอติมเป็นไอติมกะทิโบราณนะครับ อร่อยมาก! ผมยกโป้ให้เลย!

รอแปบนึงนะจ๊ะลูก คุณป้าใจดีหันไปตักไอติมใส่แก้วให้ หลังจากที่พวกเรายื่นแก้วที่ตักเครื่องเคียงส่งให้คุณป้า

เมื่อเราได้ไอติมที่ต้องการพวกผมก็พากันมานั่งเล่นกันที่ม้านั่งแถวๆ ริมน้ำ ที่นี่มีต้นไม้บังแสงแดดและม้านั่งเรียงรายเป็นจุด ลมพัดเย็นสบาย ให้ผมนั่งยันมืดก็ยังนั่งได้เลยและที่ตรงนี้ก็มีสะพานข้ามแม่น้ำไปอีกฝั่งได้ คนที่นี่เรียกกันว่า สะพานแขวน

เออ พวกมึงคิดกันยัง ว่าเรียนต่อคณะอะไร?” อยู่ๆ ไอ้แอลมันก็พูดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับผมเพราะผมเองก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะเลือกคณะที่จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจที่บ้านในอนาคต ดื้อมาก็เยอะแล้วอยากทำอะไรเพื่อครอบครัวบ้าง

กูว่าจะเรียนวิศวะไฟฟ้าว่ะ มหาลัยจีเคย์ ที่ไอ้เจย์มันจะเลือกคณะนี้ผมเองก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่นัก เพราะที่บ้านมันทำงานรัฐวิสาหกิจทั้งบ้าน พ่อมันเป็นผู้จัดการของสำนักงานไฟฟ้าประจำอำเภอใหญ่ ได้ใช้ไฟฟรีตลอด เมื่อไหร่ที่พวกผมอยากเล่นเกมส์ก็บุกไปบ้านมัน ไม่เปลืองค่าไฟดี

เปรม!! พูดเลย อีกอย่างแม่มันก็ใจดีด้วย มีขนมให้กินตลอดเป็นที่ถูกใจไอ้กันอย่างยิ่งเพราะมันสายแดก!

กูว่า...กูจะเรียนวิศวะโยธาว่ะ มหาลัยจีเคย์เหมือนกัน

“อ้าว มึงชอบหรอ?” ผมถามพรางทำหน้าสงสัย

“นั่นก็ส่วนนึง แต่อีกส่วนคือกูอยากสานฝันให้พ่อว่ะ เมื่อก่อนพ่อกูอยากเรียนโยธา แต่อาม่าไม่ให้เรียนเพราะไม่มีใครสืบกิจการต่อเลยต้องเรียนสายบริหารแทน"

ไอ้กัน ถ้ามึงเรียนวิศวะฯ กับไอ้เจย์ งั้นกูก็ต้องเหงาเลยดิวะ เพราะกูจะเรียนบริหารอ่ะ ไอ้แอลมันงอแงที่ไม่ได้เรียนกับเพื่อน ตามประสาคนขี้เหงา แต่มันคงยังไม่รู้ข่าวดีหลังจากนี้ นั่นก็คือ..

มึงอย่างอแงไปไอ้แอล เพราะกูก็จะลงบริหาร มึงลืมไปหรือเปล่าว่าบ้านมึงกับบ้านกูทำธุรกิจร่วมกัน กูคงเรียนอย่างอื่นได้หรอก บ้านกูมีลูกชายหน้าหล่ออยู่คนเดียวนะเว้ย” บ้านผมมีลูกสองคนคนแรกเป็นผู้หญิงคือพี่เฟยและคนสุดท้องคือผม

ถุ้ย!! ไอ้เหนือ อย่างมึงเค้าเรียกน่ารักต่างหาก หัดส่องกระจกซะบ้าง!

เดี๋ยวๆ สรุปคือตอนนี้เรื่องเรียน เราอาจแยกกันเป็นสองกลุ่ม แล้วพวกมึงจะเรียนมหาลัยไหน ไอ้กันถามพร้อมเลิกคิ้วขึ้นอย่างสงสัย

ไอ้กันมึงก็ถามโง่ๆ ก็ต้องมหาลัยจีเคย์เหมือนพวกมึงสิวะ พวกเราขาดกันได้ด้วยหรอ ดูความพยายามของพวกกูที่ดั้นด้นอ่านหนังสือกันด้วยครับเพื่อน

เออ ไอ้เหนือ แล้วผัวมึงล่ะ ตกลงมันเรียนที่เดียวกับมึงด้วยปะ?”ทุกคนฟังไม่ผิดหรอก ผมมีแฟนแล้ว เป็นผู้ชาย

ไม่ต้องดราม่าครับทุกคน ที่บ้าน เพื่อน คนรอบตัวผมค่อนข้างโอเค เพราะผมยังมีส่วนดีให้เห็นอยู่บ้างอย่างเช่นเรื่องเกรดเฉลี่ยที่ดีขึ้นตามลำดับเมื่อผมมีแฟน ทุกคนเลยให้อภัย แต่ที่ไม่ค่อยโอเคเพราะไม่ค่อยมีใครชอบแฟนผม ซึ่งผมเองก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมถึงไม่ชอบ

อืม มันได้ทุนวิทย์การกีฬาฯ

เหอะ! ทำไมมันไม่ได้ ของมหาลัยอื่นวะ จะเลิกๆ กับมึงสักที ไอ้แอลดูหัวเสียไม่น้อย มันไม่ชอบแฟนผมมากที่สุดในกลุ่มแล้วมั้ง จากที่ผมสังเกตนะ ต่างจากอีกสองคนที่ไม่ค่อยพูดถึงแฟนผมเท่าไหร่แต่ก็ดูออกนะว่ามันไม่ค่อยชอบอ่ะ แต่มันไม่อยากพูดกลัวผมลำบากใจ

เฮ้อ...แอล เบสมันไปทำไรให้มึง มึงถึงเกลียดมันวะ ผมค่อนข้างกังวลนะเรื่องที่เพื่อนไม่ชอบแฟนน่ะ แต่เพื่อนมันไม่กีดกันขนาดนั้นไงแล้วผมรักของผม ผมก็เลยคบเรื่อยๆ

มันเหี้ยไง! กูว่ามันเจ้าชู้ ข่าวมันก็ใช่ว่าจะดี

มึง ไม่เอาหน่า...ก็แค่ข่าวลือ อย่าฟังอะไรที่ไม่มีมูลดิวะ

มึงไม่เชื่อก็ตามใจ กูเตือนมึงแล้ว กูไม่ว่าถ้ามึงจะคบกับมัน กูพูดไรไม่ได้ รอปลอบใจมึงอย่างเดียว

อ้าว ไอ้เวรนี่นี่มันคิดว่าผมจะเลิกแน่ๆ เลยใช่ไหม

ทุกทีเลยพวกมึง เอาไงจะกลับยัง เดี๋ยวรถมึงก็มาแล้วนี่ เป็นไอ้เจย์ที่ห้ามการรบของผมกับไอ้แอลตลอด ถ้าไม่มีมันพวกผมคงตีกันตายแน่ๆ แต่ผมก็รับรู้นะครับว่าเพื่อนมันเป็นห่วงผม ผมเลยพยายามทำตัวให้ดีๆ มันจะได้ไม่ห่วงกันมาก

เออๆ ไปๆ กลับกันเว้ย

เหนือมึงขับดิ กูจะแชทกับน้องนิ้งสักหน่อย

เออๆ ไอ้ห่าได้สาวแล้วใช้กูเป็นเบ้เลยนะ

“บ่นมากนะมึงอ่ะ”

ในระหว่างที่ผมกำลังขับมาถึงหน้าโรงเรียน ปกติช่วงเย็นคนก็เยอะอยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างมารอรถเพื่อที่จะกลับบ้าน ผมก็บิดไปเรื่อยๆ ไม่ได้เร็วหรือช้ามาก ชิวๆ กับสายลมอ่อนๆ และแสงแดด

โครม!!!!!

เชี้ยยย!!!!

เฮ้ย!! ไอ้เหนือ ไอ้แอล!!

ผมได้ยินเสียงแว่วๆ ของไอ้กันนะ แต่รู้สึกมึนมากเลย สงสัยคงช็อคอยู่ใจมันเต้นแรงตุบๆ เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า เจ็บแขนชะมัด ว่าแต่..เฮ้ย! เมื่อกี้ขับรถชนใครวะ

ใครที่ไหนก็ไม่รู้ อยู่ๆ ก็เดินลงมาตัดหน้าผมเฉยเลย ดีนะขับมาไม่เร็วมาก ไม่อยากนั้นหน้าได้แหกกันไปข้าง!

เฮ้ยๆๆ พี่ผมขอโทษ เจ็บตรงไหนหรือเปล่าครับ ผมค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วรีบไปดูคนที่โดนชนทันที

อื้อหือ!! เลือดอาบเข่าเลย กูจะทำยังไงดีวะ!

อ่า...เจ็บๆ ลุกไม่ไหว พี่คนนั้นพยายามที่จะลุกแต่ลุกไม่ขึ้น สงสัยกระแทกแรงจริงๆ

มาพี่ เดี๋ยวผมช่วยนะ ไปโรงพยาบาลเถอะ เดี๋ยวผมพาไป เฮ้ย! พวกมึงช่วยกันหน่อย

เมื่อมาถึงก็ได้ say hi กับห้องฉุกเฉินเลยครับ ไอ้คนที่ผมชนน่ะเข่าแตกหมอสั่งงด ห้ามขยับแรงๆ หรือเดินปกติไปสองอาทิตย์ ส่วนผมก็ศอกแตก ไม่รู้ลงท่าไหน ส่วนไอ้แอลเซฟชีวิตด้วยการกระโดดลงรถทันทีที่ผมขับชน โชคดีชิบหายเลย

ไอ้ห่า ทิ้งกู!!

พี่ครับ ผมขอโทษนะครับ ที่ผมไม่ได้ระวัง

อ่า ไม่เป็นไร ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหมเราน่ะ

ครับ นิดหน่อย พี่ครับ...พี่กลับยังไงหรอ นี่ก็มืดแล้ว

พี่ให้น้องชายมารับน่ะ แล้วเราล่ะกลับยังไง

พี่สาวครับ ผมให้พี่สาวมารับ

...” เงียบ...เกิดเดดแอร์ชั่วขณะ ทั้งๆ ที่ผมเป็นคนพูดมากนะ แต่กับคนๆ นี้ผมพูดไม่ออกเลยอ่ะ ดวงตาสีนิลนั่นมันสะกดให้ผมมองลึกเข้าไปเพื่อค้นหาอะไรบางอย่างที่ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร ใบหน้าคมริมฝีปากแดงนิดๆ คล้ายคนสูบบุหรี่แต่ไม่ได้คล้ำมาก คิ้วคมเข้ม ผิวขาวเนียน

โอ้...พระเจ้าสร้างคนแบบนี้ขึ้นมาเพื่อฆ่าผู้ชายด้วยกันเองใช่ไหมครับ!! หล่อมากจริงๆ ขนาดผมเป็นผู้ชายผมยังอดชมไม่ได้เลย ผมสูงแค่ไหล่พี่มันเอง ตอนพยุงมาผมรับรู้ได้

น้องจะจ้องพี่อีกนานไหมครับ หน้าพี่มีอะไรติดหรือเปล่า?” พี่เขายื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ ก่อนจะเอ่ยด้วยเสียงทุ้มนุ่มพร้อมอมยิ้มมาให้ ไม่อยากจะอวด ใจผมสั่นยิ่งกว่าแผ่นดินไหวเลย แอทแทคกลางเบ้าใจ ตายสนิท อาเมน... เดี๋ยวๆๆ ไอ้เหนือ มึงมีผัวแล้วท่องไว้ ผัวมึงชื่อเบส เบส เบส!

เปล่าๆ เปล่าครับขอโทษครับ ว่าแต่พี่ชื่ออะไร?” พี่มันเลิกคิ้วขึ้นเป็นเชิงถามแล้วตอบอย่างสุภาพ

ฟ้าครับ ฟ้าใหญ่ เรียกพี่ฟ้าเฉยๆ ก็ได้ แล้วเราล่ะพี่มันถามกลับพร้อมรอยยิ้มอบอุ่น ยิ้มอีกแล้วอ่ะ ทำไมใจเต้นแรงแปลกๆ ไม่ได้นะท่องไว้ มึงมีแฟนแล้วไอ้เหนือ!

ผะ ผมชื่อเหนือครับ ดาวเหนือลิ้นเจ้ากรรมดันมันพันกันเอาในตอนนี้ เพราะใจสั่นมันเลยทำให้ผมควบคุมน้ำเสียงได้ยาก

ชื่อน่ารักดีนะ

“...” พี่ฟ้าชะงักไปกับท่าทีของผมเมื่อพี่ฟ้าเอื้อมมือมาจะจับที่หัวของผม แต่ผมผลักตัวออกหน่อยๆ คือผมไม่ได้เล่นตัวหรืออะไรหรอก แต่มันไม่ชิน เพราะไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วก็ไม่ได้สนิทขนาดนั้นด้วย แต่ถ้าสนิทเป็นก็ว่าไปอย่าง เนอะ

เอ่อ...พี่ขอโทษ พอดีมันติดน่ะ พี่ชอบลูบหัวน้องชายบ่อยๆ หูย...อยากเป็นน้องชายพี่ฟ้าจังเลยครับ อ่อยในใจไปอีก! ไม่ให้เขาลูบเองยังมีหน้ามาเสียดายอีก

ไม่เป็นไรครับ ขอโทษนะครับผมแค่ไม่ค่อยชินผมยิ้มบางๆ ให้ก่อนจะที่พวกเพื่อนจะเดินเข้ามาเป็นอันจบบทสนทนาระหว่างเรา

เฮ้ย พวกกูจัดการเรื่องยากับค่าใช้จ่ายให้แล้ว เป็นไงบ้างพี่ฟ้า ไอ้กันเดินมาก่อนแล้วโบกมือทักพี่ฟ้า ประหนึ่งรู้จักมาสิบชาติ ทั้งที่เพิ่งจะทำความรู้จักเมื่อกี้ อีกสองตัวไม่รู้หายไปไหน

อื้ม ไม่เป็นไรมากแล้วล่ะ ขอบใจนะที่พาพี่มาส่งโรงพยาบาล

งั้นแยกย้ายกันกลับเลยเนอะ ผมพูดขึ้นเพราะดูเหมือนพี่สาวของผมและน้องชายของพี่ฟ้าจะมาแล้ว

“อื้ม น้องชายพี่มาพอดีเลย”

กลับแล้วนะครับ แล้วก็ดูแลตัวเองดีๆ นะพี่ ผมขอโทษอีกครั้งนะครับ ผมพูดพรางทำหน้ารู้สึกผิด

ครับ ไม่เป็นไร ยินดีที่ได้รู้จักนะครับน้องดาวเหนือ แล้วพี่ฟ้าก็เดินไปหาน้องชายที่วิ่งเข้ามาเพื่อพยุงพี่เขากลับไปที่รถ

อะไรพวกมึง ผมหันกลับมาเจอสายตาของไอ้สามตัวที่ยืนทำหน้ายิ้มล้ออยู่ไม่ไกล

เปล๊า กลับกันดีกว่า แล้วพวกมันก็เดินนำไปขึ้นมอเตอร์ไซต์เพื่อกลับบ้านใครบ้านมัน ส่วนผมก็ขึ้นรถกลับกับพี่สาว

ยิ้มอะไร ยิ้มออกมาได้ขนาดนี้ แสดงว่าไม่เป็นอะไรแล้วมั้ง ว่าจะเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นปลอบขวัญสักหน่อย สงสัยคงไม่ต้องแล้วล่ะ

อะไรล่ะพี่เฟย เหนือเจ็บอยู่เนี่ย โอ๊ย...ปวดมากเลย ต้องการคนปลอบขวัญด่วนเลยครับ สำออยขึ้นมาทันทีที่ได้ยินชื่อของโปรด เรื่องกินมันไม่เข้าใครออกใคร เนอะ

จ้าๆๆพี่เฟยพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนใจ แต่ก็ยังยอมพาไป นี่แหละครับพี่สาวที่น่ารักของผม ผมไม่ลืมนึกถึงเรื่องราวในวันนี้ที่ทำให้ผมได้รู้จักกับผู้ชายที่หน้าตาดีและสุภาพคนนึง

ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันนะครับพี่ฟ้าใหญ่


****


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 

สวัสดีค่ะ นี่เป็นอีกเรื่องที่ผลงานของเรา 

ยินดีต้อนรับทุกคนเลยนะคะ 


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 858 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #827 Pamgun (@Pamgun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 18:48
  โหหหหห แอคแทคจริงด้วย
  #827
  0
 2. #803 T I N :) (@tinkrub) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 10:52

  เขิน งื้ออออ -////-

  #803
  0
 3. #778 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 16:15
  งู้ย ;-;
  #778
  0
 4. #758 ducky-J (@ducky-J) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 00:55
  ดาวเหนือจะต้องน่าเอ็นดูขนาดไหนอะพี่ฟ้าถึงได้ละมุนด้วยขนาดนี้ เป็นเขินรอแล้วนะคะ
  #758
  0
 5. #756 CarpeDiemYok (@oyoko_yok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 09:02
  เบสท์นี่ต้องทำน้องเสียใจแน่ๆเลย
  #756
  0
 6. #724 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 00:58

  ดาวเหนือใต้ฟ้าใหญ่ ชิมิ >///<

  #724
  0
 7. #722 besidewithyou (@besidewithyou) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 08:32
  มอวขนาดนั้นกลืนพี่เขาเข้าไปเลยจ๊ะ
  #722
  0
 8. #649 ChoMin •• ❤ (@13thofkm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:30
  ง่าาา เดาผิดดด แสดงว่าอินโทลไม่ได้ต่อกับตอนที่ 1 เพราะน้องเหนือกับพี่ฟ้าเพิ่งจะรู้จักกัน แต่ดูท่าเหนือจะแอบหวั่นไหวกับพี่ฟ้านะนั่น คึคึคึ ว่าแต่คนชื่อเบสคือผู้ชายเหรอนั่น ตอนแรกเดาว่าผู้หญิง 555 ที่สำคัญคือเป็นสามีน้องเหนือด้วย โอ้ววว ถ้าเลิกกันเหนือเจ็บหนักแน่ ท่าทางนายเบสอะไรนี่คือเจ้าชู้ตัวพ่อแน่ๆ เหนือถึงจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน หรือบางทีความรักอาจทำให้คนตาบอดก็ได้ ยังไงเหนือก็ฟังคำเตือนเพื่อนบ้างเถอะ
  #649
  0
 9. #622 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 19:47
  อ่ยยยย แพ้ความสุภาพของพี่ฟ้าจังเลยค่ะะ
  #622
  0
 10. #597 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 00:47
  พี่ฟ้าใหญ่~~~~
  #597
  0
 11. #544 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 08:40
  น้องเหนือคะ รับผิดชอบด้วยการไปดูแลพี่ฟ้าเลยค่ะ
  #544
  0
 12. #528 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 16:15
  ยังไงดีล่ะ เพื่อนเราไม่ชอบแฟนเรานี่มันลำบากใจจริงๆนะ 555
  #528
  0
 13. #496 Piglet_88 (@Piglet_88) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 13:34
  น่ารักจริงๆๆๆๆ
  #496
  0
 14. #464 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:46
  เอ้ออออ ขับรถชนคนหล่อ อย่าลืมรับผิดชอบนะคะ แลกเบอแลกไลน์ไว้ยัง
  #464
  0
 15. #460 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 17:43
  ดาวเหนือลืมมองทางหรอ ถึงไปชนพี่เค้า
  #460
  0
 16. #443 nusree5307 (@nusree5307) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:27
  เขินนนเลย
  #443
  0
 17. #441 boyopop (@boyopop) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:56

  สนุกมากครับ

  #441
  0
 18. #381 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 11:36
  โอ้ววววว พรหมลิขิตหรือพี่ลิขิตล่ะเนี่ย แต่ถ้าอย่างหลังนี่ลงทุนมากอ่ะ เอาซะเลือดโชก 555 แต่คงไม่หรอก น่าจะบังเอิญ เพราะมันอันตรายเกินไป
  #381
  0
 19. #329 NETWORKKK (@NETWORKKK) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:01
  จะด่าเบาเจ้าชู้ก็ด่าไม่เต็มปาก เพราะเหนือก็แ_ดเงียบเบาๆ
  #329
  0
 20. #306 Kk21985925 (@Kk21985925) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 19:36
  เคยมีเพื่อนแก๊งแบบนี้แต่ตอนนี้แยกกันหมดแล้วด้วยอะไรหลายๆอย่างค่อยหายไป มิตรภาพแบบนี้หายากมาก😭😭
  #306
  0
 21. #301 Urat26ch (@Urat26ch) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 18:51
  จ้า มีผัวแล้วจร้าา 555
  #301
  0
 22. #285 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 01:33
  พระเอกเราแอทแทคแรงมาก 5555555 ขำตอนเหนือบอกตัวเองซ้ำๆว่าตัวเองมีผัวแล้ว ฮาาาาา
  #285
  0
 23. #280 MissbeeeBunnyfiy (@MissbeeeBunnyfiy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 12:15
  ฮันน๊อววววววววว
  #280
  0
 24. #277 jujung25 (@jujung25) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 08:20
  ตแนแรกก็ติดอะ ฟ้าใหญ่ดาวเหนือ
  #277
  0
 25. #189 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 02:58
  เปิดตัวพระเอกค่า
  #189
  0