คัดลอกลิงก์เเล้ว

Infinite powers (ศึกสงครามพลังไร้ที่สิ้นสุด) [รีไรท์]

หมู่เกาะอินฟิไนซ์ (ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิค) ได้มีประชากรมากกว่า 2 ล้านคน แต่มีประชากรประมาณ 100 คนเท่านั้น ที่มีพลังวิเศษ พวกเขาถูกเรียกว่า "อินฟินิท"

ยอดวิวรวม

197

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


197

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 62 / 19:34 น.
Infinite powers (ศึกสงครามพลังไร้ที่สิ้นสุด) [รีไรท์] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ณ หมู่เกาะอินฟิไนซ์ (ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิค) เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่มีผู้คนหลายเชื้อชาติและหลากหลายวัฒนธรรมจากทั่วโลก ได้มาอยู่อาศัยร่วมกัน มีประชากรทั้งสิ้นเกือบ 2 ล้านคน แต่มีเพียงแค่เกือบ 100 คนเท่านั้น ที่มีพลังวิเศษ พวกเขานั้นถูกเรียกว่า " อินฟินิท "- เรื่องย่อ -
     " เจ็ท " เด็กวัย 15 ปีที่พึ่งจบ ม.ต้น ปี 3 มาหมาดๆ ได้มีพลังวิ่งเร็วมาตั้งแต่กำเนิด เขาจึงใช้พลังนี้ช่วยเหลือสาวคนหนึ่งที่ถูกดักปล้นในทางเปลี่ยว ด้วยเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ " ดา " หัวหน้าหน่วยงานลับจากรัฐบาลที่มีนามว่า SECRET ได้ถูกทาบทามเข้ากลุ่มรวมผู้มีพลังวิเศษที่เธอสร้างขึ้น ทำให้เจ็ทตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มของเธอ แล้วการผจญภัยของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น.......- รู้จักอินฟินิทกันก่อน ? -
     อินฟินิท คือ ผู้คนที่มีพลังวิเศษและอาศัยอยู่ในหมู่เกาะอินฟิไนซ์ พลังอินฟินิทของแต่ละคนนั้นไม่ซ้ำกัน คนที่จะเป็นอินฟินิทได้ ต้องเป็นคนที่ถูกเลือก จากพลังไวสส์ (พลังต้นกำเนิดของอินฟินิท) แลกเปลี่ยนกับชีวิตของคนในสายเลือด (ส่วนใหญ่จะเป็นพ่อ-แม่) , อินฟินิทสามารถชาร์จพลังของตัวเองได้ (ปล่อยออร่าพลังออกมารอบตัว) ควบคุมพลังของตัวเองได้ มีท่าโจมตีประสานกับพลังของตัวเอง (ท่าโจมตีแต่ละท่ามีคลูดาวน์) และสามารถสะสมพลังจนเต็มที่ แล้วก็ปล่อยออกมาในลักษณะการโจมตีที่เรียกว่า " ไม้ตาย " ได้- แนะนำตัวละคร -
เนื่องจากตัวละครมีเยอะมาก ขอแค่เอาตัวละครหลักๆ ก่อน ส่วนที่เหลือจะแนะนำในตอนนั้นๆ

/ เจ็ท ( อินฟินิทแห่งความเร็ว, เจ็ท )
เด็กหนุ่มวัย 15 ปี ที่มีพลังความเร็ว สามารถวิ่งได้เร็วแทบกับเสียง ตัวเขานั้นเป็นคนร่าเริง
มองโลกในแง่ดี และขี้สงสัย (ด้วยความขี้สงสัยของเขาทำให้เป็นตัวดำเนินเรื่อง) รวมทั้งเขาเองก็มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้ ที่เจ็ทเข้าร่วมกลุ่มอินฟินิท เพราะ ต้องการไถ่โทษพี่สาวที่มีนามว่า " เซดน่า " ที่ในอดีต ตัวเขานั้นไม่สามารถปกป้องเธอได้

/ ภู ( อินฟินิทแห่งความมืด, ภู )
เด็กหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งวัย 15 ปี เคยเป็นเพื่อนกับเจ็ทในสมัยประถม และเคยต่อสู้กับเจ็ทในสมัยประถมด้วย แต่เขานั้นก็เอาชนะเจ็ทมาได้อย่างง่ายดาย ตัวเขานั้นเป็นคนเคร่งขึม และฉลาดพอสมควร เขาเองก็มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้เหมือนกับเจ็ท ที่ภูเข้าร่วมกลุ่ม เพราะ ต้องการไถ่โทษที่เพื่อนสนิทของเขาสมัย ม.ต้น ตายต่อหน้าต่อตาเขา

/ เน็ก ( อินฟินิทแห่งเคียว, เน็ก ) หรือ ทรูท เน็ก
เด็กหนุ่มวัย 15 ปีจากตระกูลทรูท (ตระกูลมหาอำนาจอันดับต้นๆ ของหมู่เกาะอินฟิไนซ์)
ที่มาพร้อมกับเคียวคู่ใจของเขา เขาสามารถควบคุมเคียวได้ดั่งใจนึก และตัวเขานั้นก็พยายามขัดเกลาตัวเองเสมอ 

/ แบงก์ ( อินฟินิทแห่งการผนึก, แบงก์ ) หรือ คอสส์ แบงก์
เด็กหนุ่มวัย 15 ปีที่หนีออกจากตระกูลคอสส์ (ตระกูลมหาอำนาจเหมือนกับตระกูลทรูท และตระกูลทรูทกับตระกูลคอสส์ ไม่ถูกกัน) ตัวเขานั้นพยายามพิสูจน์ให้ตระกูลของตัวเองเห็นว่า เขานั้นสามารถเป็นหัวหน้าตระกูลรุ่นต่อไปได้ และตัวเขาตั้งเป้าหมายไว้ว่า ตระกูลคอสส์ และตระกูลทรูท จะต้องรวมกันเป็นหนึ่งให้ได้

/ บอลล์ ( อินฟินิทแห่งแรง, บอลล์ )
เด็กหนุ่มวัย 15 ปี ถูกพี่สาวของตัวเองบังคับเข้ากลุ่มอินฟินิทที่ตัวเองสร้างขึ้นมา เขานั้นมีพลังแรงอันแข็งแกร่งที่สามารถต่อยรถจนกระเด็นได้ และสามารถรับหอคอยได้ด้วยเพียงแค่สองมือ ตัวเขานั้นก็พยายามที่จะทำประโยชน์ให้แก่เพื่อนๆ

/ เซดน่า 
เธอเป็นพี่สาวของเจ็ทวัย 18 ปี เป็นคนที่คอยดูแลเจ็ทมาตลอด แทนพ่อ-แม่ เธอนั้นเป็นคนชอบทำอาหาร และมักจะทำอาหารให้เจ็ททานเสมอ

/ เลลี่
เธอเป็นน้องสาวของภูวัย 14 ปี เป็นคนร่าเริง ชอบเอาใจใส่คนอื่น และเธอนั้นก็สนิทกับพี่เซดน่าเอามากๆ

/ ดา ( อินฟินิทแห่งความสมดุล, ดา )
เธอเป็นพี่สาวของบอลล์ และเป็นหัวหน้าหน่วยงาน SECRET เธอเป็นคนสร้างกลุ่มอินฟินิทขึ้นมาเพื่อต่อกรกับเหล่าคนร้ายและอาชญากร รวมทั้ง องค์กรลึกลับที่ชื่อ " EP "
ทั้งๆ ที่เธอมีพลัง แต่เธอกลับไม่ใช้มันในเวลาต่อสู้ด้วยเหตุผลบางอย่าง.....- ความเสริมจากผู้เขียน -
จริงๆ เรื่องนี้ผมเคยเขียนและเผยแพร่ลงในเว็ปนี้เมื่อ 3 ปีก่อนในนาม Infinite ศึกสงครามพลังอันไร้ที่สิ้นสุด แต่เนื่องด้วยตอนนั้น ผมพึ่งหัดเขียนใหม่ๆ และมีความงงกับเนื้อเรื่อง ดังนั้นผมจึงตัดสินใจเขียนใหม่ ในนาม Infinite powers ศึกสงครามพลังไร้ที่สิ้นสุด
ถ้ามีเนื่อเรื่องหรือคำพูดส่วนไหนทำให้งงหรือใช้คำผิดก็ขออภัยด้วย 
ผมหวังว่าจะมีคนติดตามผลงานของผมนะครับ !!

สารบัญ อัปเดต 10 ส.ค. 62 / 19:34

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โลหะนิกเกิล จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 nagaki no mori (@zafty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 21:29

  บรรยายได้ลื้นไหล อ่านง่ายดีค่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 กรกฎาคม 2562 / 21:39
  #2
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(