What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Writer
ลองอ่านดูสิจ้ะ >~<Upd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน   Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
105

anndirus
little evil    Pet
 Typeไดโนเสา
 Levelวัยชรา
 Sexเพศผู้
 Age2509 วัน
  ว่างๆ แวะมาหาอะไรให้ผมหม่ำหน่อยน้าคร้าบบบบ~~  


    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
110 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#110 โน้ตบุ๊คไซเบอร์

มอบให้โดย แอล&เอส


ของขวัญที่ผ่านมา
#109 ขนมหวานปีใหม่
"สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ"
มอบให้โดย patonggo ^_^
#108 ขนมหวานปีใหม่
"สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ"
มอบให้โดย patonggo ^_^

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

ฟู่หยวนเพ่ย [富元佩]
จากสาวสายแพทย์แผนไทยที่เสียชีวิตอย่างกระทันหันมาเข้าร่างของ ฟู่หยวนเพ่ย น้องสาวของสนมคนโปรดของหวงตี้ จะดีจะร้ายอย่างไรก็ไม่อยากทิ้งวิชาที่ร่ำเรียน จึงตัดสินใจเสนอนวดถวายแทนการถวายตัว
By : เหลียนเหลียนสาวใช้พระกาฬ
จะเป็นอย่างไรเมื่อทายาทสาวน้อยจ้าวยุทธ์ ต้องมาอยู่ในคราบสาวใช้ของนายสาวผู้อ่อนแอ...
By : หลี่หงชิงอวี้ นางมารข้ามภพ
เมื่อชะตาชีวิตแปรเปลี่ยน จากนักฆ่าฝีมือดี สู่สาวน้อยผู้อ่อนแอ หากจะรักษาชีวิตที่สองนี้ไว้ ข้าคงต้องทำอะไรสักหน่อยแล้ว!!
By : อลียาแพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ (นิยายแปล)
นางผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ พร้อมด้วยความสามารถทางการแพทย์ เพื่อเอาคืนแทนเจ้าของร่างเดิมที่บิดาไม่รัก มารดาและน้องชายโดนรังแก
By : 3730186412[ นิยายแปล ] Quick Transmigration Second Female Lead's Counterattack
นางเอกรอง = สวยดูดี ครอบครัวร่ำรวย แต่ตายเร็ว! หลังจากบังเอิญล้มลงเธอก็พบว่าตัวเองเชื่อมต่อกับระบบ ‘การโต้กลับของนางเอกรอง!’
By : A_ArisaPhony Villain สาวจิตรับบทเป็นนางร้าย
เมื่อ 'เรด' หญิงสาวผู้มีพลังจิตอันแข็งแกร่ง เธอผู้มีจิตใจอันบิดเบี้ยว ได้หนีจากศูนย์วิจัยโดยการใช้พลังจิตเปิดมิติ เธอได้หลุดมายังมิติอีกแห่งที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี อะไรจะเกิดขึ้นจากนี้กัน....
By : sanovee-BBการเกิดใหม่ของตัวประกอบ Anastasia
เธอ..สาวสวยสุดเซ็กซี่ ผู้มีเบื้องหลังไม่ธรรมดา ได้ไปเกิดใหม่ในนิยายเรื่องดังหลังจากถูกรถชน ไหนล่ะพร ไหนล่ะพระเจ้า แถมยังได้เป็นตัวประกอบบทบาทน้อย 'อ่า..ลำเอียงชะมัด'
By : ZxcocaloXLady Chara is villain? ฉันเนี่ยแหละนางร้าย
เมื่อฆาตกรสาวโรคจิตสิ้นชีพลงจึงได้ไปเกิดใหม่ในร่างของนางร้ายจากเกมจีบหนุ่มชื่อดังในช่วงของฉากจบแฮปปี้เอนด์ที่เธอจะโดนไล่ออกจากตระูลในข้อหาพยายามทำร้ายน้องสาวในไส้ของตนเอง "ไม่หรอกมันพึ่งเริ่มเท่านั้น"
By : Heartbeat-Over loveIce queen นางร้ายนอกบท
องค์ราชินีน้ำแข็งอมตะหวังเพียงความตาย แม้นจะเพียงการไปอยู่ในร่างคนไม่สิ้นอายุขัยพระนางก็ยอม แล้วทำไมชีวิตใหม่จำต้องอยู่ในบทที่คนลิขิตด้วยเล่า
By : ขย้ำพุงอาอู๋AVA เรื่องอะไรเนี่ย?
เรื่องอะไรวะ!? หนังสือนิยายที่ถูกส่งมาในวันเกิดที่ทำให้ฉันหัวร้อนสุดยอด ดันกลายเป็นบันทึกโชคชะตาของใครบางคนเข้าได้ แถมตัวฉันเองก็ดันไม่ได้อายุสิบหกจริงๆ ซะนี่! นี่มันเรื่องอะไร!!!? (ลงเกือบทุกวัน... มั้ง)
By : อันตัวข้ามีนามว่า...อาริส อดีตเลดี้ผู้ไร้ค่า
ข้าเหนื่อยกับการมีชีวิตอยู่เหลือเกิน เพียงเพราะข้าไม่มีธาตุประจำตัวงั้นหรือ? บางทีความตายอาจจะเป็นทางเลือกดีกว่าดิ้นรนมีชีวิตก็ได้ จนกระทั้ง....
By : LaZyBeezจิวอิง
จิวอิงเด็กสาวผู้ซึ่งไร้พรสวรรค์ ได้จบชีวิตลงท่ามกลางความแค้น น้อยเนื้อต่ำใจในการถูกแบ่งแยก เพชรนักเขียนสาวที่ได้เสียชีวิตในเวลาเดียวกันแต่คนละภพ เมื่อดวงวิญญาณใหม่มาแทนที่ พรสวรรค์ต่างๆ จึงปรากฎ
By : กัวหลง[นิยายแปล] จอมโจร
ย้อนอดีตกลับมากลายเป็นเทพทรู [นิยายแปล]
By : teesuteeเปลี่ยนนางร้ายเป็นเด็กดีคือมาตราการการเอาตัวรอดของฉันค่ะ!
"บรัง อดัม ทรอยส์ เคลวิน ริงกอต เชอแปง" "เอ่อ... ไม่ทราบว่ามันคืออะไรเหรอครับคุณหนู?" "นักกวีชาวฝรั่งเศสน่ะ"
By : อคีตาVillain Queen บัลลังก์นางพญา
ถูกแย่งคู่หมั้น ถูกมองว่าน่ารังเกียจ หากเป็นแบบนั้นฉันก็จะตอกหน้าพวกมันให้หมดทุกคน จำเป็นไหมที่ต้องแย่งคืน จำเป็นไหมที่จะเปลี่ยนความคิดคนอื่น ไม่ แต่ฉันจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้พวกมันกระอักตาย!!
By : หลิ่งเหวินเฟยหง / FeiHongเซี่ยวหลานอัจฉริยะข้ามภพ
อัจฉริยะเซี่ยวหลานเธอเป็นโรคแทรกซ้อนมากมายจนไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เมื่อเธอยอมรับความตายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมกลับกลายเป็นว่าเธอได้มาอยู่ในร่างของคุณหนูแห่งจวนแม่ทัพผู้ถูกประกาศถอนหมั้นจนโดดน้ำฆ่าตัวตาย
By : pluemzaacassicหวังเหมยฮวา ... บิดาข้าคือท่านราชครู
ข้ามเวลาใครว่ามีแค่ละคร นางเจอมาแล้วอย่างไรเล่า อยู่ดีไม่ว่าดีต้องมาอยู่ในร่างคุณหนูรองผู้พลัดตกสระบัวปริศนา อะไรนะ! มิมีความทรงจำ ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า เช่นนั้นก็ "แกล้งบ้ามันเลยแล้วกัน"
By : Valhalla_Avalonหลงฮวา ดอกไม้มังกร () ผ่านการพิจารณากับสนพ.ปริ๊นเซส
พรสวรรค์ที่เป็นคล้ายคำสาป...นอกจากพาให้คนสนทนากับผี ยังพาให้คนรับรู้อีกหนึ่งชาติภพ...นางจึงกลายเป็นลำนาวา ที่พาซาลาเปาสองลูกไปส่งถึงบัลลังก์มังกร...หากจะทำสำเร็จได้ง่าย...เห็นทีพวกเขาควรไร้บิดา!
By : จินตธารา รายาเสน่ห์จันทร์ ดาฬฮองเฮาไร้ใจ
ใครจะรู้ว่าหญิงชั่วอย่างเธอจะได้รับโอกาสให้ย้อนเวลากลับไปได้
By : PleosuriyaWanderer | ได้โปรดหยุดรุนแรงกุลสตรีท่านนี้เถอะค่ะ!
เอวาคือหญิงสาวผู้งดงามที่หาความเป็นกุลสตรีไม่ได้ แต่เจ้าตัวก็ช่างมั่นหน้าว่าตนคือสุดยอดกุลสตรี แล้วทีนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อเธอถูกส่งให้ไปเป็นตัวประกอบผู้ถูกรังแกในโลกต่างๆ (เปลี่ยนใหม่)
By : ∆ดาวพเนจร∆[สั่งรีปริ้นท์ 30/9 - 6/10] กรุ่นกลิ่นอวลรัก
สำหรับมู่กุ้ยฟางการแต่งงานมีความหมายแค่ ต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอ สมรสพระราชทานระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...
By : ธารธารา...เล่ห์รักนวลนาง
เจ้าถูกทอดทิ้งอย่างนั้นหรือ??? ข้าไม่เคยถูกทอดทิ้งข้าไม่เคยมีตัวตนมาตั้งแต่แรกแล้วต่างหาก ไม่เคยมี....
By : ข้าเกลียดคำสัญญาชิงเยว่[好女孩] ฟ้าสั่งป้ามาลุย
“ตัวโสโครก..ไร้ประโยชน์อย่างนี้ทำไมแกถึงกล้ามาเรียนที่นี่นะ!”ตัวฉันที่จู่ๆก็มาตื่นในร่างของแม่หนูตัวอวบอ้วน แถมยังพ่วงด้วยฉายาสรรเสริญสาระพัดมีทางเลือกเพียงนรกหรือสวรรค์ทางรอดคงเหลือแต่พลังโกงๆแล้วล่ะ
By : @Evilsoma@เป็นนางร้ายต้องอดทน เรื่องซวยทับถมต้องไม่ตาย!
ฟื้นอีกครั้งได้พลังเวทย์ โชว์เทพ แบ็คอัพดี มีคนรุมรัก ตบพวกนางเอกอย่างเมามันส์...ทำไมฉันถึงไม่ได้ชีวิตแบบนี้บางวะคะ!?
By : วายนะเออ梅花 ดอกเหมยครองภพ
จากอัจฉริยะสาวสู่บุคคลไร้ค่า จากผู้เป็นหนึ่งท่ามกลางคนนับพันสู่เศษสวะผู้ซึ่งไม่มีอะไรดี / แล้วดอกเหมยเช่นนางจะสามารถเปลี่ยนชะตาของร่างนี้ได้หรือไม่?
By : ฉีเย่วชิงเมื่อรักทำนายไม่ได้: The prophet (สนพ.พิมพ์คำ) (เปิดให้อ่านถึง 24 พ.ย.2561)
พระเจ้าสร้างฉันให้เกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่สามารถ รู้ เรื่องของชาวบ้านได้ แต่ตาลุงมาเฟียคนนั้นเขาเป็นใครกันนะ ทำไมฉันไม่รู้ เรื่องอะไรของเขาเลย แล้วอะไรคือการเอาเงิดมาฟาดหัวเพื่อซื้อตัวฉันอีก...นี่มันนิยายมาเฟียชัดๆ
By : caneusเป็นนางร้ายที่ใครๆต่างรังเกียจนี่มันลำบากนะคะ
ครอบครัวไม่รัก ผู้คนรังเกียจ โดนคู่หมั้นทิ้ง เป็นชีวิตที่บัดซบมากค่ะ
By : LoverLemonI'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย
เมื่อบาทหลวงผู้นับถือในพระบิดาถูกไม้กางเขนทับตายไปอยู่ในร่างของสตรีร้ายกาจ และไร้เวทย์อย่างอลิซ อควาเรียส จะเกิดอะไรขึ้นงั้นหรือ? 'พระบิดา ถ้าลูกทำอะไรให้ท่านพิโรธโปรดอภัยให้ลูกด้วย'
By : CarViiSyntheeria the worthless duke's daughter
หลังจากอุบัติเหตุในครานั้น บุตรสาวไร้ค่าของดยุคได้ตกลงสู่สภาวะเจ้าหญิงนิทรา สองเดือนต่อมาเธอลืมตาตื่นขึ้น พร้อมกับผนึกความทรงจำที่ถูกเปิดออก เรื่องราวของชาติที่แล้วในบทบาทของแม่มดสาวทำให้เธอ..
By : รัชระ_rucharaหลี่ซูหรง สตรีร้ายลิขิตรัก
สตรีที่ใครๆต่างมองว่าร้ายกาจ ไร้ยางอาย ภายใต้การชักใยของหญิงสาวภาพลักษณ์อ่อนโยน นางตกหลุมพรางไปเต็มๆ ครานี้นางมีโอกาสย้อนกลับมา มีหรือจะไม่เอาคืน
By : meilinwrite[นิยายแปล] ชายาจักรพรรดิปีศาจ
บุรุษลึกลับในที่สุดก็ทนไม่ไหว "ใครหน้าไหนกล้ามารังควานสตรีของข้า เมื่อมันเข้ามา แต่จะไม่ได้กลับออกไปอีก!"
By : mytranslation100ปฏิบัติการหาหลัวในต่างโลก
เธอจะทำอย่างไรเมื่อต้องเข้าไปอยู่ในร่างของเด็กสาวนางร้าย ทั้งๆที่เธออายุจะสามสิบแล้ว แถมเข้าไปอยู่ไม่พอยังต้องทำภารกิจอันยิ่งใหญ่อย่างถือดาบเข้าสนามรบอีก ชีวิตหนอชีวิต
By : SpaghettiMeatชายตาบอดของจักรพรรดิมังกรปีศาจ
ชายตาบอดคนหนี่งที่หลงเดินตามกลิ่นแปลกประหลาดจนไปพบกับปีศาจมังกรและถูกบังคับให้ปลดปล่อยเขาจากพันธนาการ จากนั้นชายตาบอดผู้นี้ก็กลายเป็นคนถูกพันธนาการจากเจ้าปีศาจมังกรเองเสียนี่!
By : nahellper昭铃月 เจาหลิงเยว่ ( Rewrite )
เมื่อจิตแพทย์สาวผู้มีความสามารถ ถูกดึงวิญญาณให้ไปอยู่ในร่างของเด็กหญิงวัยสองขวบอีกยุคหนึ่ง และต้องเติบโตใหม่อีกครั้ง...?!!!! (นิยายแต่ง)
By : HooyinnRyssyaHชาตินี้ขอเป็นแค่คนปกติ (?) ก็พอ
จากราชินีเป็นเจ้าหญิงอันดับท้าย คนธรรมดาก็เป็นได้แค่ตัวประกอบดูนางร้ายตบนางเอก...เฮ้อ! แบบนั้นก็ดีนะสิ! ทำไมข้าต้องมาเป็นกรรมการให้พวกเจ้าด้วย! แล้วใยพวกเจ้าต้องมาตบกันแย่งข้าแทนที่จะเป็นพระเอกเล่า ไอ้ฟรุ้งฟริ้ง ไอ้พระเจ้าติดเกม นี้ไม่ใช่ชีวิตปกติแล้วเฟ้ย
By : Lamoon'sผู้ช่วยนางร้ายคนนี้จะไม่ยอมตายง่ายๆหรอกนะคะ
ผู้ช่วยนางร้ายนี่เขาควรทำตัวยังไงนะ ช่วยให้ตัวร้ายชนะหรอ ไม่น่าจะได้..ดูทรงแล้วพวกพระเอกยังไงก็เหนือกว่า ..นี่เปิดมาฉันก็แพ้แล้วงั้นหรอ เอาจริงดิ!??
By : Zanonนางร้ายสายสตอ(ฮาเร็ม)
เรื่องดำเนินสู่ภาค2 อดีตกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ความรักจะคงนิรันดร์หรือจะหยุดอยู่เพียงเท่านี้ การแข่งขันเป็นตายที่จะเริ่มขึ้นจะทำให้พวกเขารักเธอมั้ย? ติดตามได้ในนางร้ายสายสตอ
By : ผึ้งเสน่ห์หาตัวข้า คือ สตรีผู้ร้ายกาจ
เมื่อตัวข้าต้องมาเปลี่ยนแปลง นิยายของตัวเอง ข้าก็เลือกได้ทันทีว่าข้าจะไม่ยอมรับ จุดจบ อันเลวร้ายนั้นเด็ดขาด !!
By : ดอกเหมยกลางหิมะกวนลี่มี่
ชาติที่แล้วไม่ได้ใช้ชีวิต ชาตินี้ขอลิขิตเอง ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมานางเอาคืนหลายเท่า ทั้งยังมีแบ็คดีอย่างท่านอ๋องรูปงามอีก ทั้งตื้อ ทั้งรุกมากขนาดนี้ ไม่ตกหลุมรักยังไงไหวเจ้าคะ
By : wewiil[Story Series]แค่นางร้ายที่อยากกลายเป็นตัวประกอบ
พร้อมหรือยังที่จะฉีกกฎนิทานเจ้าหญิงนิทราที่เคยอ่านมา ฉัน ออโรร่า ถูกท่านพี่สุดเลิฟสาปให้หลับใหลเป็นเวลา 3 ปี เนื่องจากรับไม่ได้ที่น้องสาวแสนสวยบ้าผู้ชาย?
By : สึเรย์มิติรัก อัศวินโต๊ะกลม
ฉันย้อนไปยังอังกฤษในยุคของคิงอาเธอร์ แต่นั่นยังไม่น่าหนักใจเท่ากับเหล่าอัศวินโต๊ะกลมที่แสนจะหล่อเหลา กล้ามใหญ่ ใจปล้ำ ล่ำสัน โดยเฉพาะส่วนนั้นที่ล่ำจริงๆ เฮ้ย! คิดอะไรอยู่อันนา!
By : แรมกาลชีวิตแสนดีของนางร้ายตัวประกอบ
เธอได้รับโอกาสหลังความตายให้เกิดใหม่พร้อมความทรงจำอดีตชาติในฐานะ'นางร้ายตัวประกอบ'...ตัวละครลับผู้ไร้ตัวตน
By : อยากนอนจังเลยเมื่อตัวประกอบกลายเป็นสาวฮอต
เมื่อฉันตาย(อย่างอนาถ) แล้วมาเกิดเป็นตัวประกอบในการ์ตูนชื่อดังเรื่องหนึ่ง ที่ทั้งอ้วน สิวเต็มหน้า ฝ้าก็เยอะ ซกมก เรียนก็ไม่เก่ง บลาๆๆ เอาเป็นว่าฉันจะไม่ทนอยู่ในร่างแบบนี้แน่ๆ ฉันจะต้องทำการปฏิวัติร่างที่ฉันอยู่ใหม่ให้ได้
By : secrets of loveนางร้ายคนใหม่! มาพร้อมกับความจิตๆ!?
เมื่อเธอที่ใช้ชีวิตโดยการเสแสร้งและโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายเพื่อที่จะหลุดพ้นการเสแสร้งทั้งปวง แต่พระเจ้าดันไม่ยอมให้เธอได้ตายเธอจึงต้องใช้ชีวิตอันเสแสร้งต่อไปในร่างของ...นางร้าย
By : *แมวสามสี*SAAP
ขอบคุณสำหรับการย้ายเข้ามาในร่างของตัวร้ายในนิยาย และดันเข้ามาในช่วงเวลาฉากจบพอดี โชคดีที่ฉันไหวตัวทันฉันยังไม่ฉีกชุดนางเอกอะไรทั้งนั้น ถ้าหันหลังกลับตอนนี้จะทันไหมนะ?!
By : PatriarchThe queen of villain ฉันคือนางร้าย !
ความตาย..ไม่ได้ทำให้เราเสียใจมากกว่าคนที่ทำให้เราตาย ถ้าคุณโดนคนที่คุณนึกไม่ถึงฆ่าล่ะ คุณจะเจ็บใจเท่าฉันบ้างไหม? แต่ถ้าเกิดฉันได้เริ่มชีวิตใหม่..ฉันจะเป็นควีน! (Queen)
By : XXC7The pitiable villain ตัวร้ายผู้น่าสงสาร
คุณคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดในโลกคืออะไร แต่ถ้าถามฉัน จะมีอะไรในโลกนี้ที่ดีไปกว่า การตายแบบไม่รู้ตัว... ซ้ำยังไปโผล่ในอดึตสิงร่างคนอื่น!
By : อัศวินโลหิตGentle Beast [นิยายแปลจีน]
จี่เซี่ยวโอหลุดเข้าไปในต่างโลกทำให้พบเจอเจ้าตัวน้อยบาดเจ็บ ตอนแรกเธอก็ไม่คิดอะไร แต่ไหงเขาถึงโตมาเป็นปีศาจที่ดุร้ายที่สุดของโลกนี้ไปได้!!!
By : junoooNew world New Life โลกใหม่กับบทนางร้ายโลลิ
"คนน่ารักน่ะทำอะไรก็ไม่ผิดค่ะ!" "งั้นฉันนอนทั้งวันเลยก็ได้..ใช่มั้ยคะ..?" ดวงตากลมโตปรากฎแววออดอ้อน ทำเอาคนฟังใจเต้นไม่เป็นส่ำ "แน่นอนค่ะ! ทุกอย่างที่ท่านต้องการ ได้ทุกอย่างค่ะ!"
By : Miying.UTหย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ 永恆
จากนักวิจัยอัจฉริยะ สู่ร่างขอทานในต่างภพ นางยังมิวายฉายแววฉลาดเฉลียว จนได้ขยับมาเป็น 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง จากเด็กรับใช้ สู่หมอหญิงน้อย และแม่ของลูก!
By : เถียนเมิ่งThe Hacker : ก็เเค่คนธรรมดา...? [YAOI]
เขาเป็นเเฮกเกอร์มือหนึ่งของมาเฟียใหญ่ เเต่ต้องมาจบชีวิตลงเพราะความประมาท เเล้วดันฟื้นขึ้นในร่างของเด็กอมมือเเละอ่อนเเอ ที่เป็นถึงหลานชายสุดที่รักของนักธุรกิจชื่อดัง
By : Civillian C.อัจฉริยะปีศาจ
เธอคืออัจฉริยะทางด้านการทหาร หน่วยกล้าตายเพื่อองค์กรลับ แต่กลับทำงานพลาด วิญญาณจึงถูกส่งมายังร่างเศษสวะที่ผู้คนทั้งแคว้นต่างรังเกียจ
By : แมวอ้วนบินได้No more นางร้าย หนีรัก
ว่ากันว่า ... ยามใกล้สิ้นลมหายใจ ภาพความทรงจำทั้งหลายในอดีตจะย้อนคืน... แล้วทำไมฉันถึงได้เห็นอนาคตแทนเสียล่ะ!!... แถมยังเป็นจุดจบแสนอนาถของตนเองอีกด้วย!!!... 'ฉันรักนายนะ...แต่รักตัวเองมากกว่า!! '
By : A.S.MooNฉันที่เกิดใหม่เป็นโคตรตัวประกอบแอบคุณนางเอกมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กกับพวกตัวละครหลักล่ะค่ะ!!
ฉันทะลุเข้ามาในเกมส์ชื่อดังทั้งที่ฉันจำเรื่องราวในชาติก่อนของตัวเองไม่ได้ แต่จำเรื่องราว ข้อมูลเกมส์นี้ได้แม่นยำยิ่งนัก ขอโทษคุณนางเอกนะคะ แต่ฉันขอเป็นตัวประกอบที่เป็นตัวฉันมากที่สุดค่ะ! ตราบใดที่คุณนางเอกยังไม่ปักธงใส่ใคร ฉันก็จะแอบมีสัมพันธ์ลับๆกับทุกค
By : เลดี้ชารันDon't Say! เสแสร้งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
ลืมตาขึ้นมาพบว่าตนเองเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ฝ่ามือเปื้อนเลือดและร่างของนางเอกกำลังนอนจมกองเลือดอยู่ตรงหน้า เนื้อเรื่องได้ดำเนินไปแล้วโดยที่เธอเลือกไม่ได้ แต่ว่าสำหรับเธอนี่คือจุดเริ่มต้น!
By : พุดดิ้งนุ่มนิ่มสีชมพูหมากไร้ค่าของนางร้ายที่จะทวงบัลลังก์คืน! (แต่งจบเเล้ว)
เส้นทางชีวิตเด็กสาวที่เติบโตมาด้วยความทรมาน จิตใจที่ว่างเปล่า ทุกลมหายใจมีเพียงคำว่า 'ฆ่า' ในใจลึกๆเธอปราถนาอยากจะหลุดพ้น จนเธอได้หลุดเข้ายังอีกโลกตามคำขอของพระเจ้าที่ให้เธอทำภารกิจบางอย่าง...
By : sanovee-BBVILLAIN CHESS -. เธอคือนางร้าย
"่ขอโทษ..." สิ่งที่พวกเขากล่าวหลังจากที่ทำให้เธอเกือบเสียชีวิต สิ่งเหล่านั้นไม่ควรให้อภัย แต่... "ฉันให้อภัยค่ะ" คำตอบที่ไม่คาดฝัน ทว่าสุดท้ายมันก็แค่ 'คำโกหก'
By : Promise Grayบุปผาเหนือมังกร
บุปผางาน ประดับบัลลังค์ คงมีไว้สำหรับสตรีโง่งม บุปผาที่สามารถเบ่งบาน เหนือบัลลังค์ต่างหาก ที่งดงาม
By : Phangkiพลิกชะตาองค์หญิงซูเจียว [ทยอยเปิดตอน]
นางคือองค์หญิงที่ถูกหมายตัวให้สมรสกับแม่ทัพต่างแคว้น หากเป็นคราก่อน นางต้องหาคนมาสลับตัว แล้วหนีไปใช้ชีวิตอย่างลำบาก มองดูตัวแทนของนางที่ถูกแต่งเป็นฮูหยิน ขณะที่นางต้องทนเจ็บปวดจากสามีที่เลือกเอง
By : MiNo.Sin / เจินเจินTOSHINO อสุเรนทร์เพลิงโลกันต์
ดวงตาสีเเดงฉานสั่นไหว เรือนร่างอาบฉโลมด้วยโลหิตท่ามกลางหิมะขาวอันหนาวเหน็บ ทว่าเมื่อสิ้นใจกลับตื่นอีกครา...ในร่างของใครอีกคน
By : Granet / Monster Bอ้าวเห้ย! ไหงตื่นขึ้นมาแล้วกลายเป็นนางร้ายล่ะ
ชั้นเคยใฝ่ฝัน..ว่าอยากมีชีวิตที่เพอร์เฟคแบบในนิยายที่ตนเองกำลังติดงอมแงม และแล้วความฝันของชั้นก็กลายเป็นจริง แต่ตอนนี้ชั้นเริ่มจะเปลี่ยนใจซะแล้วสิ เพราะชั้นดันมาอยู่ในร่างของนางร้าย!
By : badprincess2ฝ่ามิติรักข้ามภพ
หลี่เหมยเหมย หญิงสาวที่ฟื้นขึ้นมาในร่างของคุณหนูรองตะกูลหยางผู้ที่อ่อนแอและมักจะโดนน้องสาวของตัวเองกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เธอจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ในโลกใบใหม่ได้อย่างไรกันนะ
By : Pudkaew__mgawพระชายาประชิดวัง [ผ่านการพิจารณาสำนักพิมพ์เป็นหนึ่ง]
องค์ชายผู้ทำงานมากเกินไป ตัดสินใจเลือกสตรีอ่อนแอป่วยหนักมาเป็นพระชายา...ผิดไปเพียงนิดเดียวคือสตรีผู้นั้นมิได้อ่อนแอแต่เป็นรองแม่ทัพผู้แข็งแกร่งแสนดุนี่สิ!!
By : แสงเพลิงไปรักกันให้ไกลๆข้า (ตีพิมพ์จากสนพ.B2S)
คุณหมอข้าวได้ช่วยเด็กที่กำลังจะถูกรถชน แต่กลับเป็นเธอโดนชนซะเอง วิญญาณของเธอถูกส่งไปเกิดใหม่ในร่างของนางร้ายในนิยายที่กำลังอ่าน เธอจะทำเช่นไรเมื่อน้องสาวของเจ้าของร่าพยายามใส่ร้ายให้เธอผิดใจกับสามี
By : กาสะลองดอยคำ(จบ) ซูเหมยฮวา สตรีเหนือมังกร SM (แก้แค้นรุนแรง) ผ่านการพิจารณาสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส
: ข้าต้องตายเพราะความอ่อนแอและโง่งม แต่เมื่อข้าได้มีโอกาสกลับมา ข้าจะทำให้พวกเจ้าได้รู้จักคำว่าอยู่ไม่สู้ตาย! : ข้ารู้แต่เพียงว่าข้ารักเจ้า และเจ้าถูกเสมอใครกล้าทำร้ายเจ้า ข้าจะทำให้มันไร้ลมหายใจ!!
By : justnormalเล่ห์ 诡诈 (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ)
แม่ทัพถง ท่านควรคิดปีนเตียงพี่ใหญ่ทุกเช้าสายบ่ายค่ำมิใช่หรือ แล้วเหตุใดทั้งวาจาทั้งการกระทำจึงพาลให้นางหน้าร้อนแทบหลอมละลายไปกับพื้นเช่นนี้เล่า นี่นางพลาดอันใดไป! บัดซบ! นางขาดทุนย่อยยับหมดแล้ว!
By : เชียนหลันThe Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL)
เพื่อนพระเอก: ฉันปฏิบัติตามหน้าที่และภารกิจจากระบบโดยครบสมบูรณ์ทุกอย่าง แต่พระเอกเป็นสุภาพบุรุษเกินไปไม่ยอมแตะต้องตัวนางเอกเลย ทำยังไงดี?! กำลังออนไลน์รอคนมาตอบ ด่วนมาก!!
By : LittleDropletโชคชะตาครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนแปลงมันเอง
กลับมาในอดีตครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนทุกอย่าง ฉันจะไขว่คว้าทุกสิ่งมาด้วยมือคู่นี้ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หรือ อำนาจ ฉันจะไม่ยอมให้มันเป็นเหมือนเมื่อก่อนอีกเด็ดขาด !!
By : YU KA RIความรักของนางร้าย
เรื่องราวความรักของวิญญาณสาวจากอีกโลกที่กลับกลายมาเป็นตัวร้ายของเกมส์จีบหนุ่ม!! #ฮาเร็ม
By : TATSMATO[ สถานะ : REWRITE ] ฉันเกิดใหม่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับนางร้ายค่ะ [ ปิดตั้งแต่ตอนที่ 1 - 10 ]
หญิงไทยใจทราม(งามไม่ใช่หรือ)นามมะลิ พนักงานจบใหม่ไฟแรงที่ปั่นจักรยานไปที่ทำงาน อยู่ดีๆก็ถูกรถขับแหกถนนชนตกสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นผักตบชวาอยู่ 3 วิ ลืมตาอีกทีเจอดอกบัวอยู่บนหัวแถมใส่ชุดสุ่มไก่!#ความเมากาวที่ไม่มีที่สิ้นสุด!!
By : KUZABANAO.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)
หมดยุคของการโดนนางเอกแย่งแฟน พระเอกเททิ้งแล้ว อยากได้กันก็ไปเลย ในเมื่อฉันทั้งสวย โหด โนตม ผมทอง มีพี่ชายที่โคตรหล่อ น้องชายก็โคตรเแซ่บ ข้อเสียอย่างเดียวคือ... ฉันเป็นวายร้าย (แต่นั่นแหละที่เจ๋ง)
By : เจ้าถั่วดำVillain heal ปฏิบัติการเยียวยาหัวใจของนางมารร้าย(จบแล้ว)
ถูกทั้งเพื่อนและคู่หมั้นหักหลังจนโดนรถชนตาย นั่นมันยังไม่สาแก่ใจอีกรึไงท่านพระเจ้า? แล้วยังให้ฉันไปเกิดเป็นนางร้ายแวมไพร์ในเกมที่มีชะตาถูกคู่หมั้นตัวเองฆ่าอีกเนี่ยนะ!!? ได้!!! เราจะได้เห็นดีกัน!
By : ปลากระพงทอดฟีร์มัว! นางร้ายวิลแชร์!?
เกิดใหม่ในโลกเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น ประสบอุบัติเหตุจนได้ความทรงจำชาติก่อนคืน แต่พระเจ้า..พระองค์คืนมันกลับมาในตอนที่ฉันพบ Bad End ไปแล้ว คุณพระเอกเกมทำฉันพิการ!
By : จิ้งจอกทิวาเกิดเป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่มที่ตัวเองสร้างควรจะดีใจมั้ยคะ!?
กำลังวาดเกมจีบหนุ่มภาค 2 อยู่ดีๆก็น็อคไปซะงั้น แถมยังได้คุยกับเทพพระเจ้าอีกด้วย พอแนะนำชื่อให้ท่านเทพจู่ๆก็โดนเตะมาในโลกเกมจีบหนุ่มที่ตัวเองสร้างเฉยเลย!!
By : Shadow★StarEXPerience point Villain (เกิดใหม่เป็นนางร้าย)
เกิดใหม่เป็นนางร้ายนัมเบอร์วัน [อาเลเน่ คอลตัน] มีคู่หมั้นเป็นถึงเจ้าชาย สหายเป็นถึงว่าที่ดยุก งานนี้นางเอกต้องคิดหนัก เพราะนางร้ายผู้นี้หยาบคายนิสัยนักเลงเหลือเกิน! /รีไรท์หมดแล้ว/
By : กันตะกันต์หมิงเหม่ย { 明美 }
โชคชะตาเล่นตลกหรืออย่างไร ที่นางและร่าง ๆ นี้มีนามเดิมที่คล้ายกันยิ่งนัก แต่ชะตากรรมของร่าง ๆ นี้นับว่าน่าเวทนากว่ามาก เอาเถิด. ..นางปีศาจเช่นข้าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมของร่างนี้เอง. ..
By : GriMMix / ปากกาหัวใจUpgradeTheError : ไหงนางร้ายกลายเป็นนางเอกไปได้หละห้ะ!!
ตัวฉันที่ดันไปช่วยเด็กน้อยที่กำลังโดนรถชนจนตัวเองตาย กลับถูกพระเจ้าส่งมายังโลกแห่งเกมสะงั้น แต่ไหงถึงให้มาเกิดเป็นนางร้ายหละโว้ย! ตัวฉันที่แม้แต่มดยังไม่กล้าฆ่าแต่ดันต้องมาตบแย่งผู้ชาย มันใช่เรื่องปะ!
By : Perdidoการล่มสลายของประเทศ ขึ้นอยู่กับการปัก(หัก)ธงในครั้งนี้!!!
คนอื่นอาจจะได้ไปเกิดเป็นนางร้าย เครือญาตินางร้าย ไม่ก็นางเอก แต่ฉันได้ไปเกิดใหม่เป็นน้องพระเอกที่ถ้านางร้ายเจอแฟล็กหายนะจะโดนหางเลขไปด้วยทั้งประเทศล่ะค่ะ
By : 青夏ภรรยาตัวร้ายนี่ก็หวานเล็กน้อย [นิยายแปล]
“รสนิยมของเจ้าคนประหลาดนี่เป็นยังไง? เขายังต้องการฉันทั้งๆที่เป็นแบบนี้?” เธอตื่นขึ้นมา และจ้องมองภาพสะท้อนของเธอในกระจก ผมฟูเป็นกระเซิง รอยสัก และใบหน้าดุจปีศาจร้าย ดวงตาของคนปกติคงจะถูกเผาไหม้ถ้าหาก
By : vilarvilarเสน่ห์อันตรายอ๋องวายร้ายเจ้าเล่ห์ [นิยายแต่ง]
เมื่อ 'ปลายฝน' สตรีในศตวรรษที่21 ได้ทำการฆ่าตัวตายประชดมารดาที่โลภเงิน ไม่เพียงแค่นั้น ดันมาอยู่ในร่างคุณหนูสาม 'ถานชิงหลาง' แถมยังต้องสู้กับลูกตื้อของอ๋องแปด 'โจวโหย่วเฟิง' เสียอีกนี่!
By : นิ๋งนิ๋ง 柠柠กุหลาบเปื้อนเลือด
เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อเธอ นักฆ่าสุดโหด จาก ศตวรรษที่ 24 หลุดไปอยู่ในร่างของ ขุนนางสาวสวยสุดหัวอ่อนและบ้าคู่หมั้นตัวเองสุด ๆ ในต่างมิติ ต่างยุคสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน
By : Crazy Night(璐智) ลู่จื้อ - มนตรามหาเสน่ห์
เชฟมือทองจากศตวรรษที่ 21 ที่บังเอิญไปนั่งแท็กซี่คนขับเพ้อเจ้อจนขับรถพุ่งลงคลอง บังเอิญเธอว่ายน้ำไม่เป็นเลยจมน้ำตายและที่บังเอิญสุดๆคือเธอดันไม่ได้ไปนรกหรือสวรรค์แต่ดันตื่นมาที่ไหนก็ไม่รู้!!
By : Amosis/เยว่ซิน(月欣)Re : เมื่อผม(ฉัน)ต้องไปเกิดเป็นจิ้งจอกเก้าหางในต่างโลก
นนท์ เด็กม.ปลายที่ตายจากไฟไหม้ตึกและได้พบกับพระเจ้าและสั่งให้เขาไปเกิดไหม่และให้พรเขาสามข้อก่อนจะไปเกิดและพรที่เขาขอคือ.......
By : Adeleaจื่ออิง เจ้าอย่าเอาแต่นอน!
ข้านะหรอ ก็แค่หญิงที่มะลุมิติไปอยู่ในอีกมิติที่เหมือนกับนิยายที่ข้าอ่านค้างอยู่ บัดซบชะมัด เหตุใดถึงได้มาเกิดเป็นตัวร้ายเหล่า ข้าต้องการเป็นแค่ตัวประกอบที่จะได้ดูละครติดขอบเวทีเท่านั้นนะ!
By : AmaTis2268ราชันย์ดาบหายนะ SS5
SS5 โลกพิภพยอดยุทธขั้นหนึ่งจะมีศัตรูมากมายเพียงใด และเขาจะสามารถกลับไปยังโลกเดิมได้หรอืไม่?
By : Slayer D.กำเนิดราชันย์ดารา
หวางเฟย สมาชิกตละกูลหวางที่ทุกคนต่างคิดว่าเขาคือขยะ ได้ถูกลอบสังหารโดยชายชุดดำ2คน แต่ทว่าเขากลับรอดชีวิตและได้พบกับชายชราผู้ที่จะมาเป็นอาจารย์ และทำให้เขาได้เริ่มที่จะฝึกฝนเส้นทางของผู้ฝนตนในทันที...
By : herobenz1122จางฟางเซียน [สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ+วางแผงแล้ว)
อุบัติเหตุไม่คาดฝันดึงเธอออกมาจากโลกปัจจุบัน และตื่นขึ้นมายังอีกภพหนึ่ง นางต้องงัดกลยุทธ์ที่รู้มาจากภพก่อนทั้งหมดมาใช้ยังภพนี้ เพื่อที่จะให้ตนเองละน้องๆมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
By : องค์มณีองค์ชายแสนดีไม่มีอยู่จริงหรอกนะ
คาลิแวน เดอ โนเซรัน องค์รัชทายาทผู้สูงศักดิ์! เปี่ยมด้วยอำนาจ มากความเย็นชา แฝงเร้นไว้ด้วยความอำมหิต!
By : ตะปบเงา(END)ตัวร้ายสายแซ่บจี๊ด (ไม่ฮาเร็ม)
เมื่อสายลับมือสังหารสวยแซ่บ ต้องมาอยู่ในบทของตัวร้ายในนิยายที่เคยอ่าน "น่าสนุกดีนี่ ชีวิตใหม่นี้ขอใช้ให้คุ้มละกันนะ" บอกไว้ก่อนนะถ้าตัวเอกยังไม่หยุดรังควานล่ะก็สกิลเก่ามีเท่าไหร่จะขุดมาใช้ให้หมด
By : บ่ายสองPMประมุขมารเลี้ยงต้อย สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ (วางแผงแล้วจ้า)
นี่คือปฐมบทการเลี้ยงต้อยครั้งยิ่งใหญ่แห่งยุทธภพ!...นางเป็นลูกอนุที่ถูกทิ้ง ส่วนเขาเป็นประมุขมารผู้เหี้ยมโหดที่เก็บภรรยาได้กลางป่า "ท่านประมุข ท่านขโมยเด็กบ้านไหนมา" "หุบปาก นี่ภรรยาข้า!"
By : ArtLieชายาพยัคฆ์ (สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ)
เพื่อช่วยชีวิตคนในครอบครัว นางกำนัลต่ำต้อยจำต้องสลับตัวกับองค์หญิง เพื่อไปเป็นเจ้าสาวทางการเมืองขององค์ชายผู้ชิงชังนางยิ่ง
By : มณีริน/ตันเหมย/Sazaki Aikoไป๋ซิง แมวน้อยแห่งเขาหลิงซาน
ในค่ำคืนหนึ่ง ยามจันทร์เต็มดวง นางฟื้นขึ้นมาในร่างแมว หัวของนางมีเลือดแห้งเกรอะกรังและยังปวดตุบๆ ราวกับเพ่ิงถูกฟาดด้วยของแข็งชนิดหนึ่ง
By : หลินหลิน/กาลครั้งนั้นสิ้นเยื่อใยเสน่หา
ข้ารักท่าน...ข้าผิดอันใด ข้าห่วงท่าน...ข้าผิดอัดใด ข้าหวงท่าน...ข้าผิดอันใด "ข้าที่รอคอยท่านมานานกว่า 5 ปี ท่านกลับตอบแทนข้าเช่นนี้ เอาเถิดเชิญท่านพลอดรักกันให้สบาย แต่อย่าหวังว่าข้าจะหย่าให้ท่าน!"
By : ลี้จันทร์จอมใจนางหงส์ # ตีพิมพ์กับ สนพ. บ้านอักษรบุ๊ค
“ขะ. ข้าไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคิดนะ ข้าไม่ได้ชอบคนเพศเดียวกันนะ” เลี่ยงเฟิ่งขัดขึ้นแม้นางจะยังไม่หายจากอาการขัดเขิน แต่นางไม่ใช่ชายรักชาย ถ้าท่านแม่ทัพรู้ความจริงอาจจะไม่ชอบนางก็ได้ นางเป็นหญิงนะ
By : เสี่ยวเฟิ่งภรรยานอกกำแพง(ตีพิมพ์กับ สนพ.รักคุณ)
มิใช่ว่านางชื่นชอบสวมอาภรณ์สีขาวสลับดำอะไรหรอกนะ แต่นางตั้งใจสวมชุดไว้ทุกข์ให้สามีตนเองต่างหาก ช่างกตัญญูรู้คุณ มีจริยธรรมสูงส่งใช่หรือไม่ ? แต่สามีนางยังไม่ตายนี่สิ
By : ชะลาล่านางหงครองภพ สยบมังกร
จากเด็กหนุ่มผู้งดงามสู่เด็กสาวผู้เลอโฉม จากโลกที่ธรรมดาสามัญสู่โลกใหม่ที่วุ่นวายป่าเถื่อน จากชีวิตใหม่ที่แสนธรรมดาสู่ภาระที่ยิ่งใหญ่และการผจญภัยที่สุดแสนจะอันตราย?…..
By : TonMaiBiYa[จบ] วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S)
สงสัยชีวิตจะสงบสุขเกินไป เทพโชคชะตาถึงส่งเขา(?)ไปยังโลกอีกมิติหนึ่งคล้ายภพจีนโบราณ สถานที่ซึ่งตัวเขาในภพนั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ เพราะชีวิตของนาง(?)พบเจอเเต่ชะตากรรมแสนโหดร้าย...นางเหรอ!?
By : 雪凤 เสวี่ยเฟิ่งh4kt02 the Magician [ นักเวทย์แฮกเกอร์ ]
เมื่อ Hacker ขั้นเทพไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกพร้อมความสามารถในการ เจาะระบบ ???
By : 42m!3ดิฉันจะไปสร้างฮาเร็มอยู่ต่างเมืองค่ะ!
หลังจากการตกบันไดตายเพราะความเบลอจากการเล่นเกมส์มากเกินไป ทำให้เกิดใหม่มาเป็นนางร้ายที่โดนเนรเทศไปอยู่ต่างเมือง แต่ใครสนล่ะ เพราะตอนนี้เป้าหมายของฉันคือการสร้างฮาเร็มอยู่ต่างเมืองค่ะ!!
By : บีบลิ๊งค์[Pre-Order] HOOD [X] MANIA SS2 #พี่หลามพ่อลูกอ่อน
เพราะจู่ๆ ฉันก็โดนเด็กอาชีวะตามจีบเเบบฮาร์ดคอสุดๆ ชีวิตฉันถึงได้วุ่นวายขนาดนี้! "ให้พูดตรงๆ ปะ" "อะ... อะไรล่ะ" "ตอนนี้เราเมามาก เเล้วก็โคตรอยากลากเธอไปฟัดบนเตียงเลยว่ะ" l COMEBACK! #พี่หลามพ่อลูกอ่อน
By : MADAM HANGOVERจอมใจอ๋องปีศาจ (กำลังรีไรท์ใหม่ทั้งเรื่อง)
เพียงคำทำนายไร้แก่นสารจากนักพรตเฒ่า พวกท่านจึงทำร้ายเราแม่ลูกอย่างแสนสาหัส พวกท่านทั้งหลายจงเตรียมตัวรับผลของการกระทำเหล่าเถิด ข้าจะกลับมาทวงแค้นนั้น
By : ณฐกานต์Doctor is villain จากหมอเป็นนางร้าย!
หากสถานะเมื่อก่อนคงเป็นหมอ แต่ถ้าเป็นสถานะตอนนี้คือนางร้ายที่ต้องคอยเตรียมตบนางเอกแสนน่ารักประจำเกม คิดว่าจะรอดเหรอ?!
By : กระต่ายไหมพรมอย่างนั้นเรียกว่าร้ายแล้วหรอ? จับตาดูฉันให้ดีเถอะ ฉันจะทำให้ดูว่านางร้ายมันเป็นยังไง!
เมื่อฉันมีความทรงจำของอดีตชาติและของอนาคตของตัวฉัน ที่มีจุดจบสุดแสนอนาถใจ พอรู้อย่างนั้นแล้วใครจะไปยอม! คอยดูเถอะ ฉันจะเปลี่ยนมันทั้งหมดเลย!
By : sozomoroดูเหมือนว่า ฉันจะกลายเป็นนางร้ายสายโลลิไปซะแล้วละค่ะ
คือ.. ฉันต้องดีใจใช่ไหมคะที่ฉันสวย? ฉันต้องดีใจสินะคะที่ฉันมีรูปร่างที่น่ารักน่าเอ็นดู? แล้วถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริง ทำไมฉันถึงเป็นที่น่ารังเกียจกันล่ะ เพราะว่าฉันเป็นนางร้ายอย่างงั้นหรือ?
By : Mieno ' Aiสมุนน้อยเด็กสร้างท่านแม่ทัพ_
เด็กน้อยความจำเสื่อมที่แม่ทัพเจ้าสำราญเก็บตกมาได้ จากระหว่างทางที่จะไปรับคู่หมั้น ไม่รู้จะดีใจรึเสียใจแทนดี ที่ท่านแม่ทัพจะนำมาเลี้ยงดูเองให้เป็นทายาทเจ้าสำราญรุ่นต่อไป
By : ผิงกั่วเหวินลี่ลี่ จอมฉ้อฉลน้อย (สนพ แสนรัก) (รีอัพ)
นางมีนามว่าจางลี่ลี่คุณหนูสี่แห่งจวนแม่ทัพผู้ไร้พลังโดยสิ้นเชิง ถูกเรียกว่าตัวสวะ มารดาเสียตั้งแต่เด็ก ถูกบิดาขับไล่ออกจากบ้านสกุลจาง แล้วเพียงเด็กตัวน้อยวัยห้าขวบอย่างนางต้องทำอย่างไรให้อยู่รอด
By : จินอวี้ , กัญชงเพราะฉันนั้นอยากจะเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดยังไงล่ะ!
แม้จะลืมตามาเป็นนางร้ายสุดโฉดในเกมจีบหนุ่ม แต่นั่นก็ไม่เคยทำให้เธอหวั่น! "เข้ามาเลยพวก! ร่างกายอยากปะทะเว้ย!"
By : Aww Aww[飛灵] เฟยหลิง
หญิงสาวผู้รู้จักเพียงการเข่นฆ่าสังหาร ได้หมดสิ้นลมหายใจหลังจากเหตุการณ์ภายในคุกมืด ทว่า.. วิญญาณของเธอกลับหลงมาอาศัยอยู่ภายในร่างกายของคุณหนูห้าแห่งตระกูลไป๋หู่ เศษขยะประจำตระกูลผู้ไร้ซึ่งพรสวรรค์
By : [李孔雀]เจ้าไม่คิดว่าโลกนี้มันงดงามรึ ? ( Don't You think This World Is Magnificient ?)
งดงาม โอหัง แข็งแกร่ง นั่นคือคำบรรยายลักษณะตัวของข้า !
By : จางยู่ขอล่ะ ฉันก็แค่อยากเป็นตัวประกอบ (สถานะ:หยุดอัพชั่วคราวค่ะ)​
เวนดี้เพียงต้องการอยู่อย่างสงบสุขให้สมกับเป็นตัวประกอบในเกมจีบหนุ่มทั่วไป แต่ทำไมนางเอกคนงามผู้เป็นที่รักของเกมถึงได้เกาะติดเธอหนึบขนาดนี้ คำเตือน : นิยายเรื่องนี้ตัวละครส่วนใหญ่มีความ SM
By : RuRirinchanแวมไพร์สาวขี้เซาสุดโกงกับต่างโลก...?
อดีตคุณหนูไซส์บิ๊กขี้เซาอยู่ๆ ก็ตายแล้วโดนบังคับเกิดใหม่แบบไม่เต็มใจ บนโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย สัตว์อสูร เวทมนตร์ ...ในฐานะ 'แวมไพร์' กับความสามารถสุดโกงแบบงงๆ ตอนง่วงๆ ...ว่าแล้วก็หลับดีกว่า
By : หยnสานฝัuนางร้ายเสแสร้งไม่ใช่ข้าอย่างแน่นอน
ตื่นขึ้นมาก็อยู่ในร่างของนางร้ายสักเรื่องที่กำลังจะตายด้วยฝีมือของนางเอกจอมตอแหล หึ!บังอาจทำกับข้านายเหนือหัวแห่งเหล่าอสูร! ข้าจะกระทืบให้จมดินมันทั้งผัวทั้งเมียนั่นล่ะเจ้าพวกมนุษย์โสโครก! (เน้นสะใจ)
By : GRADE (เกรด)เกมออนไลน์กับชายผู้ข้ามทศวรรษ
...ผมตื่นมาในท่ามกลางเวลาที่ผ่านไปยาวนานถึง 40 ปี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเคยรู้จัก ครอบครัว และผู้คนที่ผมรัก ต่างจางหายไปตามกาลเวลา...
By : ปากการุ่นสี่สิบสี่ท่านอ๋องผู้นี้!! น่าฆ่าให้ตายนัก!!!
รัก , ทะลุมิติ , แฟนตาซี
By : SLinบุปผาลวงภพ(สนพ.บางรัก)ทยอยลบ+แจกหนังสือ
เป็นกะเทยสวยแล้วยังไง ผัวก็ทิ้งหาอกชะนีอยู่ดี ข้ามภพมาอีกทีเป็นฮูหยินใหญ่สะใภ้แม่ทัพแล้วอย่างไร ขนาดมีมดลูกสามียังเมิน อีดอกก!....อย่าดูถูกกระเทยยุคสองพันนะยะ!
By : มิมปี/Mimpiชายาจารชน (จบ)
สวรรค์ช่างกล้าเล่นตลก ส่งจารชนฝึกหัดอย่างเธอให้มาฟื้นอีตอนเจ้าของร่างเก่ากำลังแขวนคอประชดผั...เอ้ย สามี บุรุษที่คิดว่าสตรีมีดีแค่อุ่นเตียง ต่อให้เป็นท่านอ๋อง เธอก็จะเตะสั่งสอนเขาให้ดู!
By : ลมไร้ลักษณ์LUCIEL. - เมื่อจอมมารเป็นนางร้าย
เรื่องราวว่าด้วยความบังเอิญหรือความต้องการของใครสักคนที่ทำให้จักรพรรดินีผู้ยิ่งใหญ่แห่งแดนปีศาจต้องตกระกำลำบากกลายมาเป็นมนุษย์ในฐานะของบุตรีแห่งดยุคผู้สูงศักดิ์ที่มีวีรกรรมเหลวแหลกไม่ต่างกับคนโง่..
By : นาโอทาโย๊วววเกิดใหม่เป็นนางร้าย จะไม่ยอมไปปักธงใส่ใครเด็ดขาดค่ะ!
ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในเกมโอโตเมะ ฉันก็ขอปะป๊าผู้แสนร่ำรวยไปอาศัยอยู่ที่เมืองนอกจนจบมหาลัย พอกลับมานึกว่าเรื่องจะจบแฮปปี้เอ็นดิ้งไปแล้ว ที่ไหนได้ นี่ฉันยังต้องมาสวมบทนางร้ายต่ออีกหรอ!
By : หมีย์บันทึกรักกุหลาบสีดำ
ทั้งๆที่ ชั้นเป็นพวกชอบเล่นเกมส์แนวต่อสู้เลือดสาดแท้ๆ แต่ทำไมกันได้เกิดในเกมส์ lovecomedyสีชมพูหละฟ๊ะ
By : JennovaThe bad girl ตัวร้ายที่ดี ต้องมีธงไว้ปัก(ฮาเร็ม)
เกิดใหม่เป็นตัวร้ายเหมือนเบสิกนิยายทั่วไป ร้ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสมองและความช่ำชองเรื่องเลวๆ
By : forgetgirlซิ่นเหวินอิ๋ง จ้าวดวงใจท่านอ๋องปีศาจ
เมื่อเธอ CIA สาวผู้เก่งกาจถูกคนที่ได้ชื่อว่าสามี “ฆ่า” ความตายสำหรับเธอนั้นมันไม่ใช่จุดจบแต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในต่างภพต่างหาก...
By : _Silver_Star_[Pre-Order] Love My Queen ปฏิบัติการลับฉบับมารร้าย (ฮาเร็ม)
หลังจากการจำศีลอันยาวนาน เมื่อตื่นขึ้นมาจอมมารอย่างเธอก็พบว่าโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว เธอกลายเป็นจอมมารไร้บ้าน มีสามีคอยดูแลอยู่1 และต้องหาสามีอีก 6 คนจากโรงเรียนสอนผู้กล้า!! ซึ่งเป็นเด็กมีปัญหาทั้งนั้น!
By : Midnight Crow吴月天 อู๋เยว่เทียน ความลับของดวงจันทร์
จันทร์ นักเขียนนิยายออนไลน์ ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุแผ่นดินไหวแล้วพบว่าตนเองมาอยู่ในร่างคุณหนูหก บุตรีต้อยต่ำที่มีมารดาเป็นเพียงอนุ จับพลัดจับผลูจนได้หมั้นหมายกับพ่อค้าหนุ่มรูปงามที่ช่วยชีวิตไว้ ชายหนุ่มผู้กุมความลับไว้มากมายรอให้เธอไปล้วง
By : กัญญาภัสLegend Of The God Of Light: มหากาพย์เทพแสงครองพิภพ
ห๊ะ ให้ผมไปเป็นเทพสร้างอาณาจักรงั้นเรอะ ก็เจ๋งสิครับ!! อะไรนะ ต้องแข่งกับเทพองค์อื่นด้วย ? ไม่มีปัญหา ขอแค่มีพลังโกงๆละก็.......ไรฟะ พลังที่ผมมีก็แค่ทำตัวให้เรืองแสงเรอะ เป็นเทพที่อนาถไปแล้วเว้ยยย
By : Suki PotI'm Villain นางร้ายแล้วไง ช่างสิ!!
"เป็นนางร้าย? แล้วไงวะ ช่างแม่งสิ!!" เราจะมาดูความช่างแม่งทุกสิ่งของนางร้ายคนนี้กันค่ะ!!
By : Granet / Monster Bฉันเป็นผู้กล้านะเฟ้ย!! เเล้วอัญเชิญฉันมาเป็นจอมมารเนี้ยนะ!
ชิโระ อดีตผู้กล้าได้ถูกอัญเชิญอีกครั้งในฐานะจอมมาร เพื่อกอบกู้เมืองที่กำลังจะล่มสลาย เขาจึงต้องใช้สมองอันมากจนล้นของเขาเพื่อช่วยเหลือโลลิเเสนน่ารัก [พัฒนาเมือง สงคราม เเผนการ สูตรโกง]
By : MoonFearลิขิตรักอลวน เทพสวรรค์อลเวง : [[ สนพ.ขึ้นหิ้ง ]] : เริ่มลบเนื้อหา วันที่ 30 / 5 / 61
"น้ำไหลลงสู่ที่ต่ำฉันใด คนเขลาย่อมแปรไปเป็นคนฉลาดในช่วงเวลาลำบากฉันนั้น" ด้วยมิอาจยอมรับในบัญชาสวรรค์ เทพสาวผู้เคยไร้เล่ห์เลี่ยมกลับต้องงัดทุกกลยุทธ์ออกมาใช้ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีคำว่ายอมแพ้!!!
By : 洁心 // Olaky_f.fulBrutal face Farmer(ชาวนาหนุ่มหน้าโหด)
ตั้ม เด็กวัดที่มีความฝันอยากเป็นชาวนา ตามพระราชดำริของพ่อหลวงแต่ก็ดัน เกิดอุบัติเหตุให้ตัวเองต้องมาต่างโลกเพื่อเป็นชาวนาผู้ยิ่งใหญ่
By : Montoraเกิดใหม่เป็นปิศาจ!!(Yaoi)
หลังจากที่ฉันอัมพาธมาหลายปี เทพธิดาแสนสวยก็ปรากฎขึ้นมาก่อนจะส่งฉันไปเกิดใหม่ แล้วทำไมฉันต้องมาเป็นผู้ชายด้วย แถมยังเป็นปิศาจอีกเนี่ย!
By : Lordsafalistเจ้าพ่อมาเป็นคุณหนู
อดีตเจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มใหญ่จากฮ่องกงที่มีธุรกิจทั้งมืดและสว่างในกำมือ ปัจจุบันได้มาอาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานแทนคนอื่นในฐานะคุณหนูไร้สมองอารมณ์ร้าย! คาถาแผ่เมตตาลอยมาเลยครับ
By : iming-Create a villain : ร้ายยังไงถึงจะได้เหรอ???
อำนาจที่มีมากเกินย่อมอยู่อย่างโดดเดี่ยวหากก็มีคนที่เราไว้วางใจอยู่ใกล้ แต่นี้เธอโดนเพื่อนเทเพราะเธอฆ่ายัยชะนีหน้าปลวกแค่นี้ถึงกับบุกมาฆ่าเลยเหรอ!!!! ไอ้พวกเพื่อนเ_ร!
By : ฺKuro Usagi987The evil story [BL]
เกิดมาใหม่ทั้งทีเป็นน้องชายฝาแฝดของนางร้ายในโอโตเมะเกม?? หา!!? คนที่พวกนายต้องสนใจมันนางเอกไม่ใช่เหรอ!!? ทำไมถึงตามผมตลอดเลยล่ะ!! ไม่ว่ายังไงก็จะปกป้องพี่สาวจากBad end ให้ได้ครับ!!!
By : PendegonThe unlucky with me : บทมันจะ(โชค)ร้าย...แค่คนจามยังไงก็ซวย!!
เพิ่งมาเข้าร่างนี้ได้ไม่ทันไร ก็โดนยกเลิกฐานะคู่หมั้นแบบงงๆ แถมเสียโฉมเพราะโดนเวทย์จากคู่หมั้นของร่างนี้ซัดใส่ สุดท้ายโดนเขี่ยทิ้งจากครอบครัวอีกภายในวันเดียว เฮ้อ ซวยกว่านี้ยังจะมีอีกไหม
By : skydcmภรรยาไร้เดียงสา (สนพ.ไลต ออฟ เลิฟ)
ต้องออกจากโรงเรียนประจำทั้งที่ยังเรียนไม่จบก็ว่าเป็นเรื่องช็อกที่สุดแล้ว แต่อยู่ๆต้องกลายมาเป็นเมียเก็บของใครก็ไม่รู้นี่สิยิ่งช็อกมากกว่า หน้าดุแถมยังขู่เก่งอีก อย่าได้คิดหนีเชียวนะ! เขาขู่อีกแล้วT_T
By : นรีรัตน์ / ณรีรัชPuppet Master นักเชิดหุ่นจักรกล
รัน หนุ่มวิศวะสุดขี้เกียจ เบื่อกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จนวันนึงเขาได้มีโอกาสข้ามมิติไปอยู่ในโลกที่ไม่รู้จัก พร้อมกับความสามารถ ด้ายพลังจิต ซึ่งจะทำให้เขาสามาถควบคุมวัตถุได้
By : Imagine Of The DevilRita-sama!!เกิดใหม่ทั้งที...ขอที่สงบๆกว่านี้ไม่ได้เหรอคะ!?
เมื่อฉันดันมาเกิดใหม่อยู่ในร่างของยัยนางร้ายตายทุกรูทในเกมส์จีบหนุ่มที่เคยเล่นเมื่อชาติที่แล้ว ชีวิตอันเเสนสงบสุขของฉันก็ไม่สงบสุขอีกต่อไป (สถานะ:จบภาค 1 แล้ว)
By : SiMydearนางร้ายอย่างผมจะครองโลกได้ไหมครับ
เรื่องราวของคุณพิทักษ์ ที่เกิดมีอันเป็นไปจากภารกิจคัดเลือกพนักงาน จนวิญญาณหลุดไปยังมิติอื่น เรื่องจะมาน่าสนใจถ้าร่างที่คุณพิทักษ์ไปสิงนั้นไม่ใช่ร่างของนางร้ายที่เหล่าตัวเอกขยาด!!!
By : GINTAKAลิขิต โลหิต จันทรา [สนพ.รักคุณ] E-Book
ขบวนพ่อค้าที่นางใช้แฝงตัวหนีงานหมั้นหมายกลับกลายเป็นขบวนโจรขุดสุสานที่บังอาจถึงขั้นปล้นสุสานราชวงศ์ ระหว่างที่นางกำลังหาทางหนี กลับเป็นการทำให้บุรุษผู้หนึ่งตื่นจากการหลับใหลไปเสียได้
By : ไป๋ชิงหงเล่ห์รักบุปผาลวง(สนพ.รักคุณ)
ผู้อื่นหยิบยื่นไมตรีมาให้ นางจะมอบไมตรีนั้นตอบ ผู้อื่นเสือกไสคมดาบมาให้ นางจะมอบดาบนั้นคืนกลับไปอย่างสาสม นางจะรักตนเองที่สุด รักของนางมีเพียงนางเท่านั้น
By : เชียนหลันเพ้ย! พวกท่าน ข้านั้นเป็นเพียงตัวประกอบ
เย่วอันเสวี่ยข้ามมิติมาเป็นตัวประกอบในนิยายผู้ที่มีบทบรรยายเพียงแค่หนึ่งบรรทัด...แต่ไม่เป็นไร ข้านั้นจะเป็นตัวประกอบที่ดี เพราะฉะนั้นแล้วเหล่าตัวเอกทั้งหลายได้โปรดอย่ามายุ่งกับข้า! [สายชิล]
By : unchisa97[秘蜜] หฤทัยจอมนาง
นางคือหงส์งามที่เพรียบพร้อมด้วยรูปโฉมและทรัพย์สิน เขาคืออสูรไร้ใจในร่างมนุษย์ พรั่งพร้อมด้วยฐานะและฝีมือ "ตัวอัปลักษณ์น้อยเจ้าช่างโง่งมนัก" ...ท่านเองก็เช่นกัน ...เส้นทางนี้มิอาจใช้หัวใจลิขิต
By : หยnสานฝัuจอมมารข้ามโลก
จอมมาร ลูซิเฟอร์ ผู้ปกครองโลกปีศาจ ผู้เบื่องานของตนเอง เลยหนีออกมาเที่ยวดีกว่า
By : โดริโม่ขอเกิดใหม่พระเจ้าจัดให้ (Request The God)
ชายหนุ่มคนหนึ่งทำชั่วมาตลอดชีวิตไม่เคยมีเรื่องทำดีเลยสักครั้ง พอใกล้จะตายก็ทำใจไว้แล้วคงไม่พลาดไปทัวร์ขุมนรกแน่ๆแต่ก็อยากขอโอกาสแก้ตัวอีกครั้งจัง เมื่อพระเจ้าได้ยินก็จึงนำตัวมาเพื่อใช้งาน(นรกแตก)ทันที
By : -BlueZear-Mary สาวใช้ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
เกิดเป็นสาวใช้ธรรมดาในเกมจีบหนุ่มฉันก็พอใจ แต่ทำไมถึงมีแต่คนเข้ามาทำลายความสงบสุขและช่องทางการหาเงินในอนาคตของฉันไม่หยุดหย่อน เฮ้อ อย่าเข้ามายุ่งกับฉันเลย
By : Purinhanazชีวิตที่แสนเอื่อยเฉื่อยของสาววายในต่างโลก..
หญิงสาววัย20ปีที่มีนิสัยเอื่อยเฉื่อยไม่สนโลกผู้คลั่งใคล้โลก2Dจนเป็นฮิคิโคโมริ ดันหัวใจวายตายเพราะเน็ตล่ม เมื่อรู้สึกตัวก็มาอยู่ในร่างเด็กทารกเสียแล้วแถมยังอยู่ในร่างนางร้ายในเกมจีบหนุ่มที่จบไม่สวยอีก!!! "เหอะ! ช่างหัวมันสิแต่..ขอนอนก่อนดีกว่า...zZ"
By : darkbloodbunnyอย่ายั่วโมโหข้า ท่านแม่ทัพ
คงดีไม่น้อยหากบุรุษผึ่งผายจะกวาดอาวุธตัดหัวศัตรูแค่ในจอ คงดีไม่น้อยหากนางเป็นผู้ชมดูอยู่นอกจอ คงดีไม่น้อยหากนางและเขาไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ไฉนแม่ทัพใหญ่กลับนั่งจ้องตานางคั่นกลางด้วยมาม่าชามเดียว/แก้เซ็ง
By : หมื่นเมฆาจันทราโลหิตYUME100 ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา
ข้อมูลเจ้าชายทั้งสุริยันและจันทรา จะลงเรื่อยๆ นะคะ
By : Pisoiตัวประกอบพลิกบท (RW)
ตัวประกอบยังไงมันก็เป็นตัวประกอบอยู่วันยังคํ่า.....เหรอ?
By : hazelhamสายลมพัดพา โชคชะตาลิขิตรัก
คุณหนูขี้โรคกลัวคน กลับกลายเป็นสตรีร้ายกาจได้เพียงข้ามวัน สตรีที่มองอย่างไรก็น่ารักบอบบางดั่งตุ๊กตากระเบื้องนั่นหรือ จะกระทืบบุรุษผู้นั้นเสียปางตาย !
By : NPSTORY- องค์ราชินี เลิกกินเนื้อพวกผมแล้วไปกินเนื้อมนุษย์แทนเถอะครับ - (จบ)
ฉันกระเด็นไปติดอยู่ในร่างของสิ่งมีชีวิตสุดสวยที่กินเลือดและเนื้อของเผ่าพันธุ์เดียวกันเป็นอาหาร ณ ต่างดาว แถมพวกเขาคิดจะบุกดาวโลก! หนุ่มหล่อรายล้อม คนอื่นใจเต้น ส่วนฉันกระเพาะร้องโครกคราก...
By : thehappymoonWisteria เป็นนางร้ายในต่างโลก (ฮาเร็ม)
เบื่ออ่ะ ทั้งๆที่เลิกไปวอแวด้วยแล้ว ทำไมแต่ละคนถึงได้เสร่อ!เข้ามาหาฉันจัง? อย่าบอกนะว่าติดใจยัยหนูวิสคนเก่าที่คอยหาเรื่องพวกนายตลอดน่ะ!? หึ แต่ก็นะพวกนายทำอะไรฉันไม่ได้หรอก ฉันมีแบล็คดี!!555555
By : Daimyouzลิขิตซาตาน ชะตานางร้าย [รีไรท์]
มีบางสิ่งบางอย่างขังเธอไว้ในวนเวียนอันเเสนโสมนี้อยู่ซํ้าๆ เสียงกระซิบสูงหวานเเต่เย็นเหยียบไปทั่วร่างราวกับจะขับกล่อมให้หญิงสาวจมลงสู่ห้วงจิตสำนึก.. "ไม่ต้องคิดอะไรมากเเค่ฆ่าไปก็พอ"//ดราก์เข้ม
By : มฤตยูเหมันต์เกิดใหม่แล้วไงเอาตัวรอดได้แล้วกัน!!!!
เมื่อเธอต้องตายด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องจนต้องกลายมาเป็นนางร้ายโอโตเมะในเกมที่เพิ่งเล่นจบไปหมาดๆเมื่อสามวันที่แล้ว
By : DarkSnowwถ้าหากว่าฉันเป็นนางร้าย... งั้นเหรอ?
ในวันหนึ่ง... ฉันได้ตายลง... เพียงแต่พอตายแล้ว... ฉันดันมาเกิดใหม่ในโลกที่คล้ายกับเกมจีบหนุ่มที่เพื่อนสนิทของฉันชอบเล่น แถมยังเป็น 'โซเนีย ริเบลเลย์' 1 ใน 'นางร้าย' ประจำเกมเท่านั้นเอง
By : Dark_Ravenชีวิตสโลไลฟ์ของพี่สาวตัวร้าย ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนสาวคนสวยจากการโดนรถชน ทำให้ฉันโดนชนซะเอง และพอฟื้นขึ้นมาฉันดันไปอยู่ในร่างของพี่สาวของนางร้ายที่ร้ายกาจที่สุดในเกมส์จีบหนุ่มที่พึ่งเล่นจบไป และมีบทแค่ตัวประกอบตายก่อนเริ่มเรื่องอีก
By : golden appleพระสนมขย่มวัง (ตีพิมพ์กับสนพ.1168)
จ้าวไฉหนวี่ ไร้ความโปรดปรานจากฮ่องเต้เดินสะดุดอากาศตกบ่อปลาตายจนทำให้ข้าต้องมาติดอยู่ในร่างของนางในแผ่นดินแคว้นหยางที่มีแต่เพียงฮ่องเต้โรคจิตชอบกลั่นแกล้งนางสนมและสงครามวังหลัง//ลงตอนรีไรท์ทุกวันขอรับ
By : จอมยุทธ์สะดุดกระบี่.โอ้สวรรค์ พี่สาวข้าคือนางร้าย 【เเจ้งข่าวการอัพเดท】
นางคือตัวประกอบในนิยายชื่อดัง ที่ตายตั้งเเต่บทนำ เเละมีพี่สาวเป็นนางร้าย ที่ใครๆ ต่างก็พานรังเกียจ มามะ ข้าน้องสาวจะปรับทัศนคติพี่สาวเอง รับรองเป๊ะ ครบ ปัง
By : MTK_MUเรามาพังโอโตเมะเกมกัน (เลื่อนปิดตอนเป็น 9 ม.ค.61)
เมื่อต้องมาเกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่มไร้สาระ พล็อตเกมช่างไม่ถูกใจและเต็มไปด้วยรูทหายนะ สำหรับนางร้ายอย่างเธอ ไม่ผิดใช่ไหมหากเธอจะเปลี่ยนมันให้หมดเลย แต่ประเด็นคือไม่ได้มีเธอคนเดียวที่อยู่ในเกมนี้
By : lavender_blueตื่นเถอะ...ฉันนางร้ายไม่ใช่นางเอก
'ฟาร์'นักแสดงชื่อดังที่รับแสดงทุกบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม แต่ที่โดดเด่นที่สุดในบทบาทตัวละครนั้นก็คือ'นางร้าย' แล้วเมื่อวันหนึ่งต้องทะลุมิติไปแดนเวทมนตร์อย่างงงๆแถมยังเกี่ยวข้องกับซีรี่ย์ที่เคยเล่น
By : oosp2ชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเทพนักฆ่า [ภาค โรงเรียนเวทมนตร์ (ตอนปลาย)]
หมายเลขศูนย์ เป็นสุดยอดนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบแต่เป็นความล้มเหลว ถูกตัดสินให้ทำลายทิ้ง ทว่าเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากพระเจ้า เพื่อให้เขาไปช่วยโลกอีกใบไม่ให้ล่มสลาย พร้อมด้วยพรในการสร้าง
By : MIRRORลำนำลิขิตสวรรค์
ในเมื่อเป็นลิขิตสวรรค์ ข้าก็จะมิขัด แต่อย่าได้คิดพรากรักแท้จากข้า หากครั้งแรกต้องทนรับวิบากกรรม มิอาจเคียงคู่ แต่ครั้งนี้แต่แม้สวรรค์ก็อย่าได้ขวาง เพราะลำนำแห่งรักของพวกข้า จะขอลิขิตกันเอง
By : เหม่ย จิงTensei Shitanode : เกิดใหม่ครั้งนี้...ขอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขก็แล้วกัน
พอถูกรถชนตาย..ก็ได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกให้อีกโลกซะงั้น!? เกิดใหม่ครั้งนี้เธอจะใช้ชีวิตให้มีความสุขให้ได้เลย! (นิยายแปล) *ได้รับคำอนุญาติแล้ว*
By : Alice W.Hallo! I am neighbor.สวัสดีคุณพระเอกฉันเป็นคน(ตัวประกอบ)ข้างบ้านค่ะ [otome]
รู้ตัวอีกทีก็เป็นเด็กชาวบ้านหน้าตาบ้านๆไปแล้ว พอคิดว่าจู่ๆมาเกิดใหม่แบบนี้จะมีความหมายอะไรรึป่าวนะก็ได้ค้นพบว่าที่นี่เป็นโลกในเกมจีบหนุ่มแนวยุโรปยุคกลาง แถมฉันยังได้เป็นตัวประกอบข้างบ้านพระเอกเท่านั้น
By : oruma_urootPuellis Milagrosa
ใครจะคิดว่าการมุดแม่น้ำตื้นๆจะพาเธอทะลุมิติมาอยู่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม แถมยังมาเข้าร่างของอาเรีย ตัวประกอบฝ่ายร้ายที่การตายของเธอคือจุดปูเรื่องไปสู่ภาค 2 อีกด้วย
By : Purinhanazฉันเกิดใหม่ในโลกปีศาจ (จบ) (ช่วงตอนพิเศษ)
ฉันเกิดใหม่เป็นแวมไพร์ เพราะความกระหายทำให้กระโจนกัดคอไปหลายคน แต่พวกนั้นดันติดใจเขี้ยวฉันเสียได้พวกนั้นทำให้ฉันกลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือดตลอดเวลา! ไปดูกันว่าหนุ่มๆ จะยั่วให้ฟีโอล่ากัดคอตัวเองอย่างไร!
By : RIDA_หนูน้อยหมวกเขียวเก็บแมวได้หนึ่งตัว แถมแฟนอีกหนึ่งคน
พ่อฉันหนีไปกับเมียน้อย พร้อมทิ้งหนีไว้ก้อนโต แต่ฉันเก็บแมวได้ แต่เจ้าของแมวดันเป็นผู้ชายที่หล่อแถมรวยมาก และเขาก็มาจ้างฉันให้ไปเป็นคนเลี้ยงแมว?
By : PoiSon BlooDอีควิป
เมื่อต้องโผล่มายังโลกที่ไม่รู้จัก มันจึงออกเดินทางเพื่อทำในสิ่งที่มันต้องการ [#เกิดใหม่ต่างโลก ? #ฮาเร็ม ? #เวทมนตร์ #มอนสเตอร์ #พระเอกเก่ง #ค้าทาส #สงคราม #หลายเผ่าพันธุ์ #นักผจญภัย #โรงเรียน]
By : $egmenTดู Favorite Writer ทั้งหมด    Poll
vote โพลของเราด้วยนะ

ดู Poll ที่ผ่านมา    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1394

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


28 ก.พ. 62 / 19:44   [184.22.103.252]
หม่าดัมส์ ดัม ดี ดัม ดัม. บอกว่า :
 
 
ใครจำนายตะเข้ลูกพี่หลามได้บ้าง?
ตอนเเรกจะอัพเพลงร็อค เเต่ไปสะดุดที่ชื่อเรื่องตะเข้
SUPERMAN 2019 เเปลว่ามันต้องเเต่งในปีนี้เท่านั้นนนน!
ล้อเล่นนะ คือไม่มีฟิลเรื่องเพลงร็อคพี่เนเลย
ตั้งเเต่บทความหาย ทุกอย่างหายหมด เลยไม่มีฟิลเเล้ว
จะอัพเรื่องนี้สม่ำเสมอไม่เทเเน่นอน เเน่นอนล่ะ
ส่วนเรื่องเพลงร็อคเดี๋ยวกลับมาอัพนะ เอาเรื่องที่อัพเเล้วรอดก่อน
 
เรื่องย่อคร่าวๆ :
น้องนุ่มในชุดพยาบาลสีขาวนี่เเม่งน่าขย้ำขยี้
ผมที่เคยเป็นเเค่พี่ วันนี้อยากลองเป็นเเฟนพยาบาล
"นุ่ม พี่เจ็บตรงนี้"
"คะ?"
"ที่หัวใจ เเม่งไม่ว่างเลย"
จีบพยาบาลได้มั้ย ในฐานะเด็กช่างก็ได้ 
 
 

21 ก.พ. 62 / 16:11   [184.22.101.3]
เธซเธกเนˆเธฒเธ”เธฑเธกเธชเนŒ เธ บอกว่า :
 
 
ฝากไลค์เพจใหม่
อยากลบสิ่งไม่ดีเก่าๆ ไป
เเล้วจะลบเพจเก่าทิ้งนะคะ
เรามาเริ่มใหม่กันเถอะ
 
 
 
 
 
 
 

19 ต.ค. 61 / 08:50   [58.97.11.126]
น ว ต า บอกว่า :
สวัสดีค่า นวตาเองค่ะ วันนี้มาแนะนำนิยายเรื่องใหม่ ผลงานล่าสุดในซีรีส์ดวงใจเพชร เล่มที่ 3 (ต่อจากเพชรไร้กะรัตและดวงใจไพลิน) ตามไปแอก FAV กันรอได้เลยค่า กดที่ภาพข่างล่างเนอะ

มุกลายเพชร

https://my.dek-d.com/naughtyprincess/writer/view.php?id=1872307'พชพัชร' 
บุตรชายคนโตของผู้นำแก๊งฟอลโค่ ในฐานะพี่ใหญ่ของสามแฝด ชีวิตของเขามีแต่กฎเกณฑ์และหน้าที่เท่านั้น ผู้หญิง...คือสิ่งไม่จำเป็นในชีวิตของเขา จวบจนโชคชะตาได้นำพาให้เขาพบกับ 
'มุกอันดา' 
มัคคุเทศก์สาว ผู้กุมกุญแจสำคัญของภารกิจเอาไว้ เพื่อไขความลับที่ตามหา เขาจึงต้องเริ่มปฏิบัติการไขว่คว้าสิ่งไม่จำเป็นที่ว่าไว้ข้างกาย แต่งานนี้ดูท่าจะยาก เพราะแม่นกน้อยแสนสวยที่เขาหมายมาดจะพามาอยู่ในกรงทองกลับไม่ยอมจำนนง่ายๆ พกพาความแก่นแก้วมาเต็มเปี่ยม จนเขาต้องกุมขมับ
กฎเกณฑ์น่ะหรือ ท่าทางเธอจะไม่รู้จักเสียล่ะมั้ง 
ไม่เป็นไร...พยศก็พยศให้ได้ตลอดแล้วกัน
เพราะในไม่ช้าเขาจะสอนให้เธอรู้ซึ้งถึงคำว่า 'หลาบจำ' เอง!

14 ต.ค. 61 / 03:05   [58.8.226.40]
Pigeon Dreamer บอกว่า :
พิราบขอฝากนิยายแข่งขัน โครงการFantasyWusiaProjectไว้ด้วยนะคะ
เป็นแนวแฟนตาซีจีน ภาษาอ่านง่าย ไม่จำเป็นต้องสายนิยายจีนก็อ่านได้ค่าาาา
บัลลังก์นี้ ข้าซัพเอง!

https://fictionlog.co/b/5bbf89aa55ed890027ee0130
______________________________________
เรื่องย่อ


เจิ้งจินหลงได้รับมอบภารกิจเลือกเฟ้นฮ่องเต้องค์ต่อไปจากพระเจ้า เขาจึงต้องนำความทรงจำการเป็นฮ่องเต้ในชาติแรกมาประยุกต์กับความเป็นนักเขียนในชาติสอง ทว่าภารกิจสุดเครียดกลับกลายเป็นภารกิจสุดฮา เมื่อเหมยไป๋ฮวาผู้ช่วยที่ร้องขอจากพระเจ้าได้มาเกิดใหม่ พร้อมโรคที่ถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจและกระเป๋าสุดพิศวงที่เล่นเอาจินหลงถึงกับทึ่ง!

แต่กว่าจะเลือกเป้าหมายได้ ก็เล่นเอาจินหลงถึงกับเหนื่อย ตอนแรกก็หวั่นว่าจะต้องเจอตัวเลือกเป็นสิบ แต่กลับมีองค์ชายเพียงสี่พระองค์ ทั้งแต่ละพระองค์ยังไม่มีคุณสมบัติเพียงพอ เขาจึงต้องจำใจเลือกองค์ชายผู้มีใจรักคุณธรรมที่สุดมาเข้าคอร์สติวเข้ม ..ทำไมต้องเข้าคอร์สน่ะเหรอ? เพราะองค์ชายที่เขาเลือกนอกจากคุณธรรมแล้ว ที่เหลือห่วยแตกสิ้นดี!!!

นี่พระเจ้าส่งเขามาช่วยทำภารกิจหรือมากลั่นแกล้งกันเนี่ย!

แล้วศึกรอบด้านนี่คืออะไร ทำไมทุกคนต้องอยากครองบัลลังก์นัก ไม่รู้หรือไงว่าการเป็นฮ่องเต้มันเครียดขนาดไหน อำนาจไม่ใช่ทุกอย่างนะโว้ยยย ต่อให้ยังมีวาสนามังกร แต่ถ้าการเป็นฮ่องเต้มันมีความสุขจริง ป่านนี้เขาไปเป็นเองแล้ว ไม่ต้องหาตัวตายตัวแท..เอ้ย! ไม่ต้องฝึกคนอื่นให้เป็นหรอก!


14 ต.ค. 61 / 02:56   [58.8.226.40]
Pigeon Dreamer บอกว่า :
พิราบขอฝากนิยายแข่งขัน โครงการFantasyWusiaProjectไว้ด้วยนะคะ
เป็นแนวแฟนตาซีจีน ภาษาอ่านง่าย ไม่จำเป็นต้องสายนิยายจีนก็อ่านได้ค่าาาา
บัลลังก์นี้ ข้าซัพเอง!

https://fictionlog.co/b/5bbf89aa55ed890027ee0130
______________________________________
เรื่องย่อ


เจิ้งจินหลงได้รับมอบภารกิจเลือกเฟ้นฮ่องเต้องค์ต่อไปจากพระเจ้า เขาจึงต้องนำความทรงจำการเป็นฮ่องเต้ในชาติแรกมาประยุกต์กับความเป็นนักเขียนในชาติสอง ทว่าภารกิจสุดเครียดกลับกลายเป็นภารกิจสุดฮา เมื่อเหมยไป๋ฮวาผู้ช่วยที่ร้องขอจากพระเจ้าได้มาเกิดใหม่ พร้อมโรคที่ถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจและกระเป๋าสุดพิศวงที่เล่นเอาจินหลงถึงกับทึ่ง!

แต่กว่าจะเลือกเป้าหมายได้ ก็เล่นเอาจินหลงถึงกับเหนื่อย ตอนแรกก็หวั่นว่าจะต้องเจอตัวเลือกเป็นสิบ แต่กลับมีองค์ชายเพียงสี่พระองค์ ทั้งแต่ละพระองค์ยังไม่มีคุณสมบัติเพียงพอ เขาจึงต้องจำใจเลือกองค์ชายผู้มีใจรักคุณธรรมที่สุดมาเข้าคอร์สติวเข้ม ..ทำไมต้องเข้าคอร์สน่ะเหรอ? เพราะองค์ชายที่เขาเลือกนอกจากคุณธรรมแล้ว ที่เหลือห่วยแตกสิ้นดี!!!

นี่พระเจ้าส่งเขามาช่วยทำภารกิจหรือมากลั่นแกล้งกันเนี่ย!

แล้วศึกรอบด้านนี่คืออะไร ทำไมทุกคนต้องอยากครองบัลลังก์นัก ไม่รู้หรือไงว่าการเป็นฮ่องเต้มันเครียดขนาดไหน อำนาจไม่ใช่ทุกอย่างนะโว้ยยย ต่อให้ยังมีวาสนามังกร แต่ถ้าการเป็นฮ่องเต้มันมีความสุขจริง ป่านนี้เขาไปเป็นเองแล้ว ไม่ต้องหาตัวตายตัวแท..เอ้ย! ไม่ต้องฝึกคนอื่นให้เป็นหรอก!


13 ต.ค. 61 / 13:30   [180.183.182.175]
Ray-X บอกว่า :
ขณะนี้ผมได้เปลี่ยนนามปากกาเป็น 'อัสนีฟาดโลมา' และเข้าประกวดนิยายของ Fictionlog
ขอเชิญทุกคนที่สนใจเข้าไปลองอ่าน กดเพิ่มเข้าชั้นหนังสือหรือ add to library กันด้วยนะครับ
ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ >3<

https://fictionlog.co/b/5bc18243d11a910027d2a2b9


13 ต.ค. 61 / 08:26   [118.175.220.103]
อาเธน่า บอกว่า :
สวัสดีค่า ตอนนี้ไรท์เขียนนิยายเรื่องใหม่ พระชายาใบ้และจงโฮ่วค่า ฝากติดตามด้วยนะคะ

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1832500


https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1694825
8 ต.ค. 61 / 19:36   [58.10.149.203]
น ว ต า บอกว่า :
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ค่า
ดวงใจไพลิน โดย นวตา วางแผงแล้วเนอะ 
ตีพิมพ์กับสนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ค่ะ


ราคา 350 บาทถ้วนเจ้าค่ะ 🎊🎊
ลิงค์สั่งรูปเล่มดวงใจไพลิน ----> https://bit.ly/2MK9rjH
ลิงค์ E-books ดวงใจไพลิน ----> https://goo.gl/vNxCM6
โทร. สั่งซื้อ-----> 02-9403855
แอดไลน์สั่งซื้อกับสำนักพิมพ์ : @satapornbooks
--------------------------
ทั้งนี้ ดวงใจไพลินวางแผงตามร้านหนังสือทั่วไปแล้ว ไปตามหาซื้อกันได้เลย หรือใครจะรอไปซื้อในงานหนังสือและ
พบปะกับนวตารับของที่ระลึกสุดพิเศษในวันที่ 21 กับ 27 ณ บูทสถาพร B06 ก็ได้เลยค่า

3 ต.ค. 61 / 11:55   [223.205.232.230]
อินทุภา • อัยยา • อมายาวี บอกว่า :
“ได้โปรด...แต่งงานกับผม เป็นเจ้าสาวของผม”
“ทำไมฉันต้องยอมแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รักฉันด้วยล่ะ?”
“คุณเก่งมากทีเดียวในเรื่องโง่ๆ แต่ช่วยใช้สมองหน่อยที่รัก อย่าริอาจกล่าวหาผมแบบนั้น”
 
พบกับความกะล่อนของพ่อหนุ่มเกรย์สันได้แล้ววันนี้
ตามไปอ่านและกด Add Fav. ได้เลยค่ะ
รับประกันความฟิน ฟิน ฟิน กำเดาพุ่งแน่นอน >////<
 
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1842993


หากข้อความนี้ถือเป็นการรบกวน ขออภัยอย่างสูงนะคะ >/\<


14 ก.ย. 61 / 23:30   [223.205.232.143]
อินทุภา • อัยยา • อมายาวี บอกว่า :
สวัสดีค่าาาาา

ขออนุญาติฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ เอาความฟินจิกหมอนมาฝากกันยามค่ำคืน

ตรวนรักพันธะสิเน่หา อัพให้อ่านกันสดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียวเชียวจ้าาา

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1842993

ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้ไปแล้วจะพบว่าพ่อหนุ่มเกรย์สันกำลังรอคอยอยู่ค่ะ คริคริคริ >3<

ขออภัยเป็นอย่างสูงหากข้อความนี้เป็นการรบกวน อย่าเคืองเค้าเด้อออ เค้าทำตามหน้าที่ๆๆๆ >/\<

รักนะจุ๊บๆๆๆ <3