SHORT FICTION #MARKBAM

ตอนที่ 18 : Want l100%l

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  18 ก.ค. 59


มันเป็นเรื่องตลกนะ ว่าไหม?" ชัดรึยัง "" ยัง "" อ่ะ...ชัดยัง "" พี่เบี่ยงตัวนิดนึงดิ.........เออ...นี้แหละๆๆ นั่งแบบนี้............พี่อยู่บนรถหรอ "" อืม....เสียงชัดมั้ย "ที่ดูเหมือนคุณจะขาดใจตายถ้าไม่ได้เห็นหน้าใครคนหนึ่ง" ชัด....... ผมตลกพี่จัง " เสียงหัวเราะน่ารักของคนที่อยู่ในสถานที่ที่ห่างออกไปกำลังส่งเสียงผ่านเครื่องมือสื่อสาร มาร์คจับตัวหูฟังให้เข้าที่ก่อนปัดสายอีกข้างไม่ให้รู้สึกรำคาญ มองคนที่อยู่ในจอสี่เหลี่ยมกำลังยิ้มจนจมูกย่น แก้มย้อยๆยิ่งดูน่ากัดเข้าไปใหญ่ แค่เห็นก็อยากกอดแล้ว" ขำ...ขำ เดี๋ยวจะโดน.... แล้วนี่ทำอะไรอยู่ "" รอแม่กลับจากตลาด " มาร์คฟังเสียงของแบมแบมที่ลอดผ่าน พร้อมกับใช้สายตาสำรวจไปที่อีกฝ่ายซึ่งตอนนี้กำลังล้มตัวลงบนเตียง ผมสีสว่างกระจายตัวไปทั่วหมอนสีขาว แก้มนิ่มยู่ไปตามรูปหมอนที่ใช้นอนใครสั่งสอนให้นอนตะแคงเวลาคอลกัน

ให้ตายสิ เสื้อคอกว้างทำให้มาร์คกำลังคิดไม่ดี" อยู่บ้านคนเดียว? "" อื้อ คนอื่นยังไม่กลับ....ที่เกาหลีตอนนี้กี่โมง "" ไม่รู้สิ ไม่มีนาฬิกา...แล้วนี่จะกลับวันไหน วันพุทธหรอ "เป็นคำถามที่มาร์คถามทุกครั้ง ถามทุกวัน" ใช่ บินรอบสองทุ่ม ไปถ่ายนิตยาสารก่อนแล้วก็กลับเลย "" นาน......."
" คิดถึง "ถ้าจะมีใครสักคนที่เมินเฉยต่อคำพูดของมาร์คได้มากที่สุด 

คนคนนั้นคงเป็นแบมแบม
" อะไรของพี่เนี่ย " ไม่พูดเปล่าเสียงหัวเราะ ที่ฟังแล้วอยากจับอีกฝ่ายโยนไปมาก็ดังขึ้น มาร์คนึกอยากกดวางแล้วเอาหัวโขกประตูรถให้รู้แล้วรู้รอดไป แล้วทำไมเขาต้องกลายเป็นคนที่รู้สึกเขินพูดออกมาฆ่าตัวตายชัดๆ" ไม่เขินก็นอนเฉยๆไป ไม่ต้องมาหัวเราะ "


" ผมบอกพี่แล้วว่ามุกนี้มันใช้ไม่ได้ พี่ก็ชอบเล่น "" ไม่ได้เล่น นี่คิดถึงจริงๆ..... " ไม่รู้ว่าตอนนี้มุมปากของตัวเองมันตกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มาร์คเพียงแค่พิงตัวไปกับเบาะรถ เสยผมที่ปรกลงมาให้มองหน้าของอีกฝ่ายชัดๆ " อืม..รู้แล้ว "" คิดถึงจริงๆนะ "" รู้แล้ว "" คิดถึง "" อื้อ "" คิดถึง "" ว้อยยยย รู้แล้วๆๆๆๆ " มาร์คนั่งกลั่นยิ้มมองคนที่โวยวายออกมา หูที่แดงจัดจนมาร์คยังมองเห็นได้ชัดทำให้เจ้าตัวอดไม่ได้และยิ้มออกมากว้างๆอย่างห้ามไม่อยู่


อย่างน้อยก็ทำให้แบมแบมโวยวายกลบเกลื่อนได้แหละน่า


" ... " มาร์คเอาแต่มองคนที่พูดงื้อๆง่าๆอยู่กับตัวเอง ไม่ต้องเดาก็รู้ว่ากำลังด่ามาร์คในใจอยู่ มองปากที่ขมุบขมิบ หน้ายู่ๆเหมือนหนูถูกแย่งเมล็ดทานตะวัน นั่นทำให้มาร์คอยากแกล้งเข้าไปอีก


" เอาโทรศัพท์ลงต่ำหน่อยสิ "


" ....ทำไม.. " มองแบมแบมที่เหลือบตามองมาที่มาร์คอย่างไม่ไว้ใจ หรี่ตาจนดูเหมือนลูกแมวเตรียมระวังภัย " ก็เคยถามไม่ใช่หรอ "


" .... "


" ว่าเซ็กส์ระยะไกลเขาทะ... "


" ไม่ได้อยากรู้ว้อย!!! "


มาร์คหัวเราะกว้างๆมองคนที่ผลุดลุกขึ้นนั่งแล้วทำหน้ายักใส่กัน ไม่ต้องรอให้มาร์คได้แหย่ตนเองเพิ่มเติม สันญาณการติดต่อก็ถูกยุติทันทีหลังจบประโยคนั้น และมาร์ครู้ว่าแบมแบมเป็นคนทำมัน ถ้าจะมีใครที่ชอบทำตัวทะลึ่งเวลาออกกกล้องทั้งที่ความจริงก็เป็นแค่เด็กตามคนไม่ทันคนหนึ่ง นั่นก็คือแบมแบมล่ะ ที่กำลังพูดถึง


แต่ไม่รอดหรอกนะ

มาร์คจะสอนเอง


.

.

.

.แบมแบมในตอนนี้กำลังนอนเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยเปื่อย หลังจากที่จบบทสนทนากับพี่มาร์คไป เขาใช้เวลามองเพดานอยู่นิ่งๆไปสักพักใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นต่อ ระหว่างรอแม่กลับมาจากตลาดนึกง่วงขึ้นมาดื้อๆเพราะอากาศเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศ ตาที่ทำท่าจะปิดลงสั่งให้แบมแบมเลือกที่จะปิดโทรศัพท์และเริ่มเข้าสู่การนอนอย่างจริงจัง


ถ้าไม่ติดเสียงรถที่ขับมาจอดบริเวรหน้าบ้านของตน ซึ่งนั่นหมายความว่าแม่คงกำลังถึงบ้านแล้ว ตาที่เริ่มปิดกำลังทำหน้าที่ของมันต่อ ฟังเสียงกุกกักบริเวณด้านล่างของบ้าน เสียงพูดคุยที่แว่วเข้ามา ทำให้แบมแบมนึกสงสัยว่าใครกันที่กำลังคุยกับแม่ของเขาอยู่ ตามมาด้วยเสียงขึ้นบันไดที่ลงเท้าหนักผิดกับเขา เสียงเคาะประตูที่ทำให้แบมแบมรู้สึกแปลกๆ ร่างโปร่งลุกขึ้นจากเตียงนอนของตนก่อนเดินลากเท้าไปที่ประตูสีเทา และเปิดมันออก ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นการเปิดประตูที่ชวนให้ใจเต้น


เมื่อบานประตูเปิดออกกว้างจนเห็นคนที่ยืนรออยู่อีกฝั่ง

ร่างกายของแบมแบมก็กำลังรู้สึกประหลาด


พี่มาร์ค....


ยืนอยู่ตรงนี้แล้ว


กำลังยิ้มในแบบที่แบมแบมนึกชอบ


มันเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่เขานึกชอบมัน 

ชอบในความปุปปัปของมาร์ค


แบมแบมชอบแบบนี้


" กำลังนอนกลางวันอยู่หรอ "


" อือ..แต่ตอนนี้ตื่นแล้ว "


" ... "


" ตื่นเต็มตาเลย "


.

.

.50%  ( ? )


" แบมแบม "


" หือ.. "


" หันมาหน่อย "


เสียงทำงานของแอปพลิเคชั่นจากโทรศัพท์เครื่องสวยดังขึ้น เมื่อคนที่กำลังเดินนำหน้าของมาร์คอยู่ในขณะนี้หันกลับมา หน้าที่ไม่ได้ตั้งใจปั้นแต่งถูกมาร์ครักษาไว้ในเครื่องมือสื่อสาร เสี้ยวหน้าที่ถูกชโลมด้วยแสงจากธรรมชาติในยามที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน แดดอ่อนๆกับลมเย็นริมแม่น้ำยิ่งทำให้คนตรงหน้ามาร์คดูน่าจดจำ  ผมที่ปลิวไปตามแรงลมถูกมาร์คบันทึกมันไว้


ทั้งหมดของแบมแบม 


" ผมน่ารักล่ะสิ " แบมแบมพูด


และใช่


" อืม "


แบมแบมคิดถูก


มาร์คมองคนที่ผินหน้ากลับไปยังทิศทางเดิม มองเส้นผมด้านหลังที่ปลิวไปตามแรงลมน้อยๆจากสวนสาธารณะริมแม่น้ำในกรุงโซล ไม่รู้ตัวเลยเหมือนกันว่าจะยิ้มได้กว้างขนาดนี้ เก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกงก่อนรีบเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นอีกหน่อย มือเรียวคว้ามือของคนด้านหน้าไว้ สอดแทรกช่องว่างระหว่างนิ้วจนเต็มพื้นที่ 


หูที่เริ่มขึ้นสีของทั้งสองคนบ่งบอกได้ ว่าทั้งคู่ยังใจเต้นแรงเหมือนเดิม


.

.

.


" ไหนพี่บอกรูปนี้ไม่ตลกไง " แบมแบมพูด เงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์ของมาร์คก่อนมองเสี้ยวหน้าของเจ้าของเครื่องมือสื่อสารนี้ ปลายคางที่เฉี่ยวกับปลายจมูกของตนทำให้แบมแบมเบี่ยงหน้าหนีเล็กน้อย " ตลกตรงไหน...น่ารักดี " มาร์คตอบในขณะที่เปลือกตายังคงปิดสนิท  แบมแบมฟังคำพูดนั้นก่อนเบนสายตากลับมาที่หน้าจอสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์เครื่องบางอีกครั้ง มองภาพที่แสงกระทบจนดูจ้าไปหมด ไหนจะปากเหวอๆนั่นกับผมที่ปรกลงมาจนมองไม่เห็นตาอีก 


" พี่ก็พูดได้สิ " แบมแบมบอกพร้อมกลับพลิกตัวนอนหงาย ทิ้งหัวลงบนช่วงไหล่ของคนอายุมากกว่าที่ในตอนนี้ตนกำลังนอนพาดตัวอยู่ นิ้วเรียวเลื่อนภาพต่อไปขึ้นมาเพื่อพิจารณาหน้าตนเองในรูปอีกครั้ง " อย่าลบนะ "


" เหอะ ลบไปละ " พูดพร้อมกับเลื่อนรูปเป็นภาพถัดไป ก่อนจะชะงักขึ้นเมื่อมือหนาของคนอายุมากกว่าคว้าเอาเครื่องมือสื่อสารในมือของแบมแบมก่อนโยนมันไปอีกด้าน เสียงของหนักกระทบเตียงอีกฝั่งเบาๆ มาร์คไม่ได้สนใจโทรศัพท์เครื่องบางนั้น ทั้งหมดที่มาร์คสนมีเพียงริมฝีปากสีสดที่ห่างมาร์คในระยะที่ทำให้ใจสั่น " ไม่เป็นไร มีรูปนั้นในโน๊ตบุ้คอีกสามไฟล์ " 


" พูดจริง "


" แล้วเชื่อมั้ยล่ะ " ถามกระเซ้า พร้อมมึงทั้งสองข้างที่ดึงร่างบางของแบมแบมที่พาดอยู่บนตัวอย่างหมิ่นเหม่ขึ้นมา พลิกตัวให้อีกคนนอนคว่ำก่อนจะกระชับกอดให้แน่นขึ้น ประสานมือของตนไว้บริเวณช่วงเอวเหนือสะโพกของอีกฝ่าย 


แบมแบมตัวเล็กจนมาร์คกอดไว้ได้ทั้งหมด


แววตาท้าทายของคนที่เพิ่งเดินทางมาถึงเมื่อช่วงบ่ายกำลังทำลายความคิดของแบมแบมให้ฟุ้งกระจาย แตกตัวจนยากที่จะรวบรวมมันกลับมา " เชื่อก็บ้าแล้ว "


" แต่พี่มีจริงๆนะ " ส่งยิ้มน่ากลัวให้อีกฝ่ายพร้อมโน้มหน้าเข้าใกล้ " แม่บอกว่าจะเรียกลงไปกินข้าวตอนหนึ่งทุ่มใช่มั้ย " ถามพร้อมหลุบตามองต่ำ มองริมฝีปากสีสดที่อ้ากว้างออกเล็กน้อยจนเห็นฟันกระต่าย 


" หืม..ว่าไง " พลิกตัวอีกฝ่ายลงล่างก่อนแทรกขาข้างซ้ายกั้นกลาง " แม่อยู่ข้างล่างนะ "


" แม่ไม่รู้หรอก " ตอบอย่างไม่ใส่ใจ จนแบมแบมเริ่มหงุดหงิดทั้งมาร์คและมือของเจ้าตัวที่ลูบวนบริเวณสะโพกมนของตนเอง " พี่นี่มัน.. ...." พูดได้ไม่ทันจบประโยค ริมฝีปากก็ถูกจอมมารร้ายเอ็มฉกฉวยโอกาสในการพูดไปทันที 


มาร์คจูบอย่างเอาแต่ใจ

และแบมแบมที่โอนอ่อนอย่างเผลอไผลเหมือนไม่เคยพยายามต้านทาน


มาร์คผละออกเมื่อแบมแบมเริ่มเหนื่อยเกินไป ทิ้งจังหวะและจูบลงมาใหม่อย่างที่ร่างกายโหยหา มากเท่าที่คิดถึง ดุนดันริมฝีปากล่างของอีกฝ่าย ละมาที่ปลายคางเรื่อยไปจนสันกรามที่มาร์คชอบที่จะจับต้อง ขบเนื้ออ่อนบริเวณล่างใบหู มืออีกข้างยังลงหลงไหลในแนวสันกระดูกไหปลาร้าทรงสวย


มาร์คชอบแบมแบม 

และปฏิเศษไม่ได้เลย ว่าร่างกายของแบมแบม มาร์คก็ชอบมากเช่นกัน


เราสัมผัสกันอยู่อย่างนั้นบนเตียงสีฟ้าอ่อนของแบมแบม หมอนที่ตกหล่นอยู่ข้างเตียงไม่ได้รับความสนใจจากเจ้าของ 

มาร์คสัมผัส

แบมแบมก็เช่นกัน


อารมณ์ของทั้งสองยังคงพุ่งสูงและฟุ้งกระจาย ร่างกายผ่านเนื้อผ้าที่มาร์คสัมผัส นานพอที่ทั้งคู่ยินดีในทุกอย่างเบาบางลง มาร์คเพียงจูบส่งท้ายแผ่วเบาให้คนที่นอนหอบจนตัวโยนอยู่ใต้ร่างของตน ลูบไรผมให้พ้นหน้าผากและลูบหลังปลอบอารมณ์ให้กันและกัน 


ไม่มากกว่าจูบ

ไม่เปลื้องผ้า

ทั้งหมดก็แค่การสัมผัส 

ที่ทั้งคู่พอใจให้มันเดินทางมาถึงเท่าที่ควร


นอนกอดกันนิ่งๆรอเวลาลงไปทานอาหารเย็นในเวลาหนึ่งทุ่มตรงมาต่อแล้วค่ะ มันดีขึ้นมั้ยนี่ไม่รู้55555555555

:: ทำไมฉันคึกขนาดนี้ ช่วยด้วย55555555555555555รู้สึกไม่ชินที่ตัวเองแต่งได้วันเว้นวันแบบนี้ นันเป็นเพราะอะไรกัน เพราะเขารักกันใช่ไหมคะ ความรักของเขาสองคนทำให้นี่ขยัน /ไปกันใหญ่แล้ว/ 55555555555555 /ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมาเมนท์กันนะคะ ขอบคุณค่ะ/ ::
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

477 ความคิดเห็น

 1. #460 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 09:57
  เเงงงงงงง
  #460
  0
 2. #392 ~AnNiE~ (@whitetiar) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 14:53
  งื้ออออ จิกหมอนนนน
  #392
  0
 3. #378 AK_DEM (@AK_DEM) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 07:29
  หวานมากกกไรท์แต่งได้ดีมากก
  #378
  0
 4. #377 AK_DEM (@AK_DEM) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 07:29
  ชอบงะะะ
  #377
  0
 5. #277 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:44
  หูย.....ลุ้นมาก จิกหมอนเบอร์สุด
  แล้วก็พาดริฟท์เข้าสู่ความละมุนเบอร์ใหญ่มาก ร้ายกาจอ่ะ
  #277
  0
 6. #236 MyGalaxyy (@meiiwmeiiwfanfan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 13:15
  ยัยน้องแบมเป็นแฮมสเตอร์น่ารักม้าาากก
  อยากย่ำยี ฮี่ๆๆๆๆ
  แต่คงโดนคุณมาร์คเตะโด่งออกมาก่อน
  #236
  0
 7. #208 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 00:52
  น่ารักกกกกก อิอิ
  #208
  0
 8. #197 luzia atiria (@opung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 12:17
  ดีงามมากค่ะไรต์
  #197
  0
 9. #196 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 06:34
  รักกันแบบเข้าใจกันแค่สองคนสิยะ
  #196
  0
 10. #193 Kaka1m (@Kaka1m) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 00:38
  ตามชื่อตอนเลย want อ๊าก ชุ่มชื่นหัวใจ แนวหวานๆแถมเป็นแฟนกันด้วย อิ่มใจก่อนอิ่มท้อง5555 แบมแบมคิดถูกแล้ว>?< 50%แรกนี่เซ็กระยะไกล พอ50%หลังไม่มากกว่าจูบ ไม่เปลื้องผ้า แต่ก็ชื่นอกชื่นใจมากกก ดีกับใจTT หวานน
  #193
  0
 11. #188 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 07:01
  จะรอดไหมลูก
  #188
  0
 12. #182 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 09:19
  มางั้ยเนี่ยพี่มาร์ค
  #182
  0
 13. #175 BELLY<3 (@bell-yoona) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 19:00
  รู้สึกเรียลมากก5555555 นี่มันมบในชีวิตจริง แต่พี่มัคไท่กล้าเท่านี้55 รอติดตามนะคะ ฟิคไรท์เดาทางไม่ถูกทุกเรื่องจริงๆ ????
  #175
  0
 14. #174 luzia atiria (@opung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 07:17
  ขอบคุณที่จะลงอีก 50%นะคะ
  คาดเดาการจบของไรท์ไม่ได้เลย 5555
  #174
  0
 15. #173 namemy_jung (@namemejung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 01:35
  อื้มหืมมมม เขิน
  #173
  0
 16. #172 peonypink2 (@PeonyPink) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 00:18
  เรื่องนี้ละมุนจางงงงงงงง นึกถึงหน้าตอนแบมเขินมาร์คในชีวิตจริงออกเลย ก็ไม่รู้จะเขินกันทำไม แต่ก็อาจจะเป็นเพราะเค้ารักกันอย่างที่คนแต่งว่านั่นแหละค่ะ อีก 50 เปอ น้องแบมเสร็จพี่มาคแน่ๆ
  #172
  0
 17. #171 Kaka1m (@Kaka1m) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 23:40
  แบมทำไมชอบทำเหมือนเขินมาร์คอ่ะ>||||< ทั้งๆที่จริงๆก็ชอบอยู่กับมาร์คนี่~ ชอบการคุยระยะไกลของพวกเขาจริงๆ+ใกล้ก็ยิ่งชอบบ
  #171
  0
 18. #170 Kaka1m (@Kaka1m) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 23:39
  นอติสั่นขยันมาอ่่านเลยค่ะ5555 หวานให้ชื่นหัวใจเสียที?? งานดีเหลือเกิน มาร์คหลังกล้องเป็นแบบนี้เหรอ น้องตามไม่ทันแล้ว>///< ตอนแรกอ่านเช็กระยะไกล ก็นึกว่าเช็กว่าแบมมีคนอื่นไหม พออ่านไปเรื่อยๆ ทำไมบทสนทนาไม่ไปทางเดียวกัน กลับไปอ่านใหม่ กรี๊ดเลย555555 ฉันรู้สึกฉันคิด!55555 หวานๆดีกับใจแบบนี้พี่ชอบ55555 ไรต์ลงวันเว้นวันก็ดีนะคะ555555
  #170
  0