คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผู้หญิงสีฟ้า ผู้ชายสีชมพู

โดย มทนะ

ใครเป็นคนนิยามให้สีฟ้าเป็นของผู้ชายและสีชมพูเป็นของผู้หญิง สำหรับเด่นนภา...ผู้หญิงอย่างเธอไม่ใช่คนที่เข้าพวกกับคำนิยามของผู้หญิงทั่วไปสักเท่าไหร่ ผู้หญิงในแบบฉบับของเธอต้องทัดเทียมกับพวกผู้ชายต่างหาก

ยอดวิวรวม

602

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


602

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ย. 60 / 00:51 น.
นิยาย ˭ԧտ ժ ผู้หญิงสีฟ้า ผู้ชายสีชมพู | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ใครกำหนดให้สีฟ้าเป็นของผู้ชายและสีชมพูเป็นของผู้หญิงกันเด่นนภา
สาวห้าวตัวแสบวัย 26 ปี คอลัมนิสต์สาวมือหนึ่งของนิตยสารท่องเที่ยว 'ไปกับฉัน' แสดงจุดยืนชัดเจนว่าเธอไม่ใช่พวกเดียวกันกับผู้หญิงที่คนทั่วไปนิยาม ทั้งผมซอยสั้น ไม่เคยใส่กระโปรงให้เห็น แถมยังกลมกลืนไปกับวงสังสรรของบรรดาชายหนุ่ม
เธอสามารถทำอะไรก็ได้เหมือนที่ผู้ชายทำ จะบุกป่าฝ่าดง นอนกลางดินกินกลางทรายเธอทำได้หมด ยกเว้นอยู่เพียงเรื่องเดียวที่เธอมักจะแพ้หมดท่ามาตั้งแต่เด็กยันโตคือเรื่องความรักและผู้ชายคนหนึ่งบุริศร์
หนึ่งในบอร์ดบริหารของโรงแรมในเครือ 'เดอะเกรท' วัย 30 ปี ที่พยายามฉีกกฎของธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ททั่วไปโดยการสร้างโครงการรีสอร์ทเดอะเกรทเพื่อคืนกำไรสู่สังคม ภายใต้บุคลิกเจ้าระเบียบเฉียบขาดและเนี้ยบกริบทุกกระเบียดนิ้ว รวมถึงงานอดิเรกประเภทชอบทำอาหาร ทำขนมและเก่งงานบ้านงานเรือน เขาถูกคนทั้งโรงแรมเข้าใจผิดว่าเป็นพวกแอบและกุ๊กกิ๊กอยู่กับเจ้าของโรงแรม

การพบเจอกันของทั้งสองคนในการโปรโมทรีสอร์ทเดอะเกรทจะทำให้สาวห้าวสีฟ้ากลับไปเป็นสีชมพู และทำให้หนุ่มสีชมพูกลายเป็นหนุ่มสีฟ้าได้หรือไม่?


เรื่องนี้อัพใน hongsamut มาแล้ว จะทยอยลงเรื่อยๆจนถึงตอนล่าสุดค่ะ
รัก
อ้อ(มทนะ)


สารบัญ อัปเดต 1 พ.ย. 60 / 00:51

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ มทนะ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น