GOT7 MARKBAM #fic WHY

ตอนที่ 2 : WHY:CHAPTER1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 56
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  17 เม.ย. 57

WHY:CHAPTER1

 

 ผมงัวเงียเล็กน้อยหลังจากการที่ผมเพิ่งจะได้นอนไปไม่ถึง6ชั่งโมง อยากจะบอกว่าง่วงมากละครับแต่ผมก็ต้องอดทนเพราะการอ่านหนังสือมันก็สำคัญพอๆกับการนอน อ้อ!สวัสดีครับ ผม นายกันต์พิมุก ภูวกุล ชื่อเล่นแบมแบมครับ ผมมีเพื่อนสนิท1คนครับมันชื่อชเว ยองแจ ยองแจอยู่ในพวกที่หน้าตาจัดว่าดูดีมากและที่สำคัญมันรวยมากชั่งแตกต่างจากผมจริงๆ แต่เรื่องหน้าตานี่ผมสู้มันได้แน่นอน ตอนนี้ผมจบมัธยมต้นแล้วกำลังจะศึกษาต่อมัธยมปลายปี1 อย่างที่บอกไปว่าผมต้องอดนอนเพราะผมต้องอ่านหนังสือให้มากที่สุดเพื่อที่จะสอบเข้าในโรงเรียนแห่งหนึ่ง อันที่จริงถ้าทางบ้านผมร่ำรวยผมก็คงเข้าโรงเรียนนี้ได้ง่ายๆแล้วแหละแต่ฐานะทางบ้านผมไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆคิด ผมก็เลยต้องพยายามอย่างมากเพื่อที่จะสอบชิงทุน แหม โรงเรียนนี้มันก็ดีไปอีกอย่างนะ ถ้าฐานะทางบ้านไม่ดีแต่ก็ยังมีการสอบชิงทุนเพื่อที่จะศึกษาต่อ เห็นไหมละครับผมก็เลยต้องอดทน อีกแค่1อาทิตย์ก็ถึงเวลาสอบแล้ว

 

--------1อาทิตย์หลังจากนั้น--------

อยากจะประกาศให้โลกรู้ว่าแบมแบมคนนี้มันสอบเสร็จแล้วT-T สอบเสร็จแล้ว สอบเสร็จแล้ว อันที่จริงผมว่าข้อสอบมันก็ไม่ยากเท่าไหร่นะหรือเพราะว่าผมเตรียมตัวมาดีก็ไม่รู้ พ่อแม่ของผมให้กำลังใจก่อนออกจากบ้านด้วยแหละส่วนยองแจมันก็ส่งข้อความมาให้กำลังใจด้วยละครับ แต่ผมมั่นใจเกิน80%ว่าผมจะต้องสอบติดก็แค่มั่นใจนะครับ ส่วนเรื่องที่จะประกาศว่าติดหรือไม่ติดนั้นเค้าจะประกาศให้วันพรุ่งนี้ทางเว็บบอร์ดของโรงเรียนนั่นแหละครับ โรงเรียนนี้มันดีจริงๆสอบวันเดียวก็รู้ผลพรุ่งนี้แถมยังมีเว็บบอร์ดแบบไม่กากด้วยละ ผมชมโรงเรียนนี้เกินไปหรือเปล่าผมว่าไม่นะเพราะเว็บบอร์ดของโรงเรียนที่ผมเคยเรียนมันเน่ามากอะบอกเลย ผมเคยลองกดเข้าไปดูมันก็เด้งผมออก แถมยังร้างอีกด้วยผมไม่เข้าใจว่าจะมีเพื่ออะไร ผมไม่ได้จะว่านะครับแต่มันคือความจริงที่ต้องยอมรับ

 

-------รุ่งเช้าของอีกวัน-----

 วันนี้แล้วที่จะประกาศว่าผมสอบติดหรือสอบไม่ติด ตอนนี้ผมอยู่บ้านยองแจมันละครับผมให้มันช่วยลุ้นว่าผมสอบติดไม่ติด ก็ผมตื่นเต้นมากนิครับ-_______- ใจผมไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยละได้แต่เดินไปเดินมานั่งอยู่กับที่ไม่ได้อะจริง

มึงจะเดินอะไรเยอะแยะวะแบมกูเวียนหัวละ ยองแจมันพูดออกมา ไม่ต้องสงสัยครับว่าทำไมมันพูดจาแบบนี้ เวลาพวกผมอยู่ด้วยกันพวกผมก็จะใช้คำพูดแบบนี้แหละครับ

ก็กูตื่นเต้นอะ ได้ยินไหมว่ากูตื่นเต้นผมเลยตอกกลับไป มันตื่นเต้นจริงๆนะครับผมไม่ได้โกหก

เออ กูรู้ว่ามึงตื่นเต้นแต่มึงช่วยนั่งนิ่งๆได้ไหม ในเมื่อมันพูดแบบนี้ โอเคผมจะนั่งนิ่งเพราะถ้ายองแจมันโมโหมันน่ากลัวมาก ผมยังไม่อยากลองของ

บ้านยองแจมันใหญ่มากเลยละครับ ผมอิจฉามันจริงๆห้องน้ำบ้านมันใหญ่กว่าห้องนอนของผมอีกส่วนห้องนอนมันก็เท่ากับบ้านผมหลังนึง ผมไม่ได้เว่อร์นะครับแต่มันคือเรื่องจริง บ้านมันอลังการล้านแปดมากๆ แต่ก็นะแค่ผมมีพ่อแม่มีบ้านให้อยู่แค่นี้ผมก็มีความสุขมากแล้ว  ขณะที่ผมกำลังบรรยายบ้านของมันอยู่ ไอ้ยองแจมันก็ตะโกนโวยวายอะไรของมันก็ไม่รู้ ผมฟังไม่ออกอะ มันพูดโครตเร็ว

ยองแจมึงพูดะไรของมึง เอาช้าๆชัดๆและพูดให้กูเข้าใจด้วยผมเลยถามมันออกไป

แบม ไอ้แบมมึงสอบติดแล้วไอเหี้ยแบมมึงสอบติดแล้ว!!!!” พอมันตอบกลับมาผมก็ยังนั่งอึ้ง สมองผมกำลังเบลอไปหมด ผมได้แต่คิดว่ามันคือเรื่องจริงใช่ไหม ผมไม่ได้ฝันใช่ไหม

ยองแจ มึงพูดจริงใช่ไหม กูไม่ได้ฝันใช่ไหมยองแจ มึงช่วยหยิกกูหน่อยดิกูไม่ได้ฝันใช่ไหมหลังจากที่ผมพูดออกไปมันก็ตบผมเลยครับ ผมแค่ให้มันหยิกผมนะไม่ใช่ให้ตบไอ้เพื่อนเลวTT มันเจ็บมากเลยครับแต่นั่นก็ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้ฝันไปมันคือเรื่องจริง

ยองแจกูสอบติดแล้ววว กูสอบติดแล้ว กรี้ดดดดดดดดดT/////////T” ผมพูดเสร็จผมก็กระโดดกอดมัน น้ำตาผู้ชายมันจะไหลออกมาเลยละครับ ฮืออ ผมต้องโทรบอกให้พ่อกับแม่รู้ ท่างทั้ง2คงดีใจมากแน่ๆ

ดีใจด้วยนะแบม มึงสอบติดแล้วกูดีใจด้วย พวกกูต้องได้อยู่ห้องเดียวกันแน่ๆยองแจมันพูดแบบนั้นมาผมก็ดีใจนะครับ

ขอบใจมากนะมึงที่คอยช่วยกูมาตลอดหลังจากที่ผมพูดเสร็จผมก็กระโดดกอดคอมันอีกรอบ และผมกับยองแจก็คิดว่าจะไปหาร้านฉลองเนื่องในโอกาสที่ผมสอบติดด้วย~

.

.

.

.

แต่ใครจะไปรู้ว่าเด็กทุนของโรงเรียนแห่งนี้มันก็เหมือนกับตัวประหลาดของโรงเรียนJ

 

 

8 ความคิดเห็น

 1. #7 mai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 10:47
  รออ่่าน สู้ๆค่ะ
  #7
  0
 2. #6 moko (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 16:55
  น้องแบมเด็กดี รออ่านค่า
  #6
  0
 3. #5 สปาย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 16:19
  รอนะค้าา ~~~
  #5
  0
 4. #4 kanoknoina (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 13:00
  รอน้าาาา
  #4
  0
 5. #3 kanoknoina (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 13:00
  รอน้าาาา
  #3
  0
 6. #2 Thanatip Tosakul (@thanathiptot) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 17:31
  รอต่อจ้า น่าลุ้นมากเลยยย
  #2
  0